Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 10:08

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024 [CHÍNH XÁC 99%]

Mục lục
 
Mục lục

Dự đoán tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024 có thể trải qua nhiều biến động, bất ngờ và thử thách. Tuy nhiên, nếu biết cách quản lý và tận dụng cơ hội, quý nam vẫn có thể đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu thêm về vận số của nam giới tuổi Nhâm Thìn trong năm 2024.

Nhâm Thìn - Hành Vũ Chi Long (Rồng phun mưa)

Dương mạng - Tuổi Âm: 73 Tuổi

Sinh từ: 27-1-1952 đến 13-2-1953

Ngũ hành bản mệnh: Trường Lưu Thuỷ

Cung phi: Chấn

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con chó sói

Nếu là NỮ mạng sinh năm 1952 vui lòng Xem luận giải vận số tại ⏩  Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024

Tử vi 1952 nam mạng 2024 về ngũ hành 

Ngũ hành của người tuổi này thuộc Thủy gặp năm Giáp Thìn 2024 ngũ hành thuộc Hỏa tương ứng quan hệ Sinh Xuất (Xấu): Nam tuổi Nhâm Thìn năm 2024 có thể gặp nhiều bất lợi và chủ về hao tổn. Sức khỏe không tốt, khó khăn đưa tới cho các công việc. Tuy nhiên trong năm người bản mệnh Thủy cũng có được một số kết quả công việc như ý muốn và nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân. Ngoài ra, tháng 5 âm lịch người tuổi này chú ý về công việc có chuyện phiền muộn hoặc tiền bạc phải chi tiêu nhiều.

Tử vi nam 1952 năm 2024 về thiên can

Thiên can Nhâm của người tuổi này (thuộc hành Thủy) có mối quan hệ Bình Hòa với thiên can Giáp của năm Giáp Thìn 2024: Theo đó, Giáp Thìn là năm người tuổi này nhiều cơ hội phát triển liên kết trong làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên sự liên kết này lại không được thuận lợi. Người tuổi này đầu tư làm ăn trong năm có thể không thuận, cho nên cần có tính toán hay chuẩn bị kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, nam tuổi Nhâm Thìn 2024 nên lưu tâm vấn đề sức khỏe. Tình cảm của anh em trong nhà cũng có thể nảy sinh chuyện bất hòa. 

Tử vi tuổi Nhâm Thìn nam 2024 về địa chi 

Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024 có địa chi Thìn gặp năm Giáp Thìn cũng địa chi Thìn nên năm này chủ mệnh phạm Thái Tuế về Bản Mệnh, tức là năm Tự Hình hoặc có thể gọi là năm Thái Tuế: Theo đó trong năm người tuổi Thìn thuộc vào Thái Tuế đáo tụng đình nên cẩn thận gặp phải những chuyện thị phi. Bên cạnh đó công việc kinh doanh làm ăn chủ về đưa ra những tư tưởng hay định hướng mới. Ngoài ra trong năm này người tuổi Thìn cũng dễ có những thay đổi trong cuộc sống.

Tử vi 2024 Nhâm Thìn nam mạng về cung phi 

Người tuổi này cung phi là Chấn hành thuộc Mộc gặp năm cung phi Chấn cũng hành thuộc Mộc là chủ về Phục Vị: Trong năm 2024 công việc của người tuổi này không có sự biến động. Bên cạnh đó công việc cũng không nên thay đổi, nếu thay đổi thì có thể không được như mong muốn hay kỳ vọng ban đầu. Ngũ hành cung phi của người tuổi này và ngũ hành cung phi của năm Giáp Thìn 2024 mối quan hệ Bình Hòa, vì vậy tình cảm của gia đình và tiền bạc cũng bình thường. 

Kết luận: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành và các sao trong tử vi cho thấy xem tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nam mạng không được tốt. Sức khỏe cũng kém làm ảnh hưởng tới việc làm ăn cũng như làm hạn chế việc đi lại và ngoại giao trong năm nay. Tuy nhiên về gia đạo trong năm nay thì lại có tin vui đưa tới mọi việc khá tốt 

Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024 

Sao chiếu mệnh tử vi nam 1952 năm 2024

Sao La Hầu - Kim Tinh: 

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa sao: Tử vi nam Nhâm Thìn năm 2024 có sao La Hầu chiếu mạng là hung tinh nên có thể mang tới cho nam mạng tuổi này những điều không may, hoặc điều dữ có thể liên quan tới công quyền, tranh cãi. Bên cạnh đó lưu ý chuyện thị phi, bệnh về mắt, tai hoặc bị tốn của hao tài. Trong năm chú ý về chuyện sầu bi hoặc muộn phiền đưa tới. Những tháng xấu nhất cần chú ý là tháng 1, 7 âm lịch người mệnh Mộc ảnh hưởng nhiều hơn những người mệnh khác vì sao La Hầu thuộc Kim.

Sao hạn tử vi 2024 tuổi Nhâm Thìn nam mạng

Hạn Tam Kheo - Tiểu hạn: 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Hạn Tam Kheo chủ về trong năm Giáp Thìn nam mạng tuổi này đi lại cần cẩn thận, đề phòng gặp chuyện bất lợi về chân tay. Ngoài ra chú ý về chứng mỏi mắt, mắc bệnh liên quan xương khớp hay xây xát về tay chân. 

Hạn tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024

Năm 2024 nam tuổi 1952 phạm phải Kim Lâu và Tam Tai. 

Vận niên tử vi nam 1952 năm 2024

Cẩu Cuồng Phong (Chó dại) - Xấu

Giải nghĩa: Vận niên Cẩu cuồng Phong tương ứng với ý nghĩa không được may mắn, hình ảnh tượng trưng là Chó dại. Phương diện công việc trong tử vi Nhâm Thìn nam mạng 2024 giữ nguyên như cũ sẽ tốt hơn, hạn chế tiến hành những thay đổi. Tham gia vào các công việc có tính may rủi sẽ chủ về bất lợi. Tiền bạc cũng không nên đầu tư khi chưa thực sự gặp thời. Ngoài ra mối quan hệ bạn bè trong năm có sự mở rộng, tuy nhiên cẩn thận vì có thể có chuyện đố kỵ hay tranh chấp.

Tử vi nam Nhâm Thìn năm 2024 về tứ trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa: Năm nay, vận mệnh của nam mạng tuổi 1952 có vẻ khá bình thường và không cần phải đặt nhiều kỳ vọng hoặc mưu cầu gì quá lớn.

Tìm hiểu ngay: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952 cụ thể và chính xác. 

Lá số tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Nhâm Thìn có các sao đóng tại bản mệnh là Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Mộ - Bộ sao cho biết công việc làm ăn trong năm có người phá hoại và các hoạt động đều không được tốt. Gia đạo có bất hòa và chú ý có chuyện tang sự đưa tới.

 • Cung Xung Chiếu: Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thanh Long, Quan Đới - Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024 cho biết xuất hành đi xa khá hanh thông, được quý nhân giúp đỡ và có tài lộc. Ra ngoài mở mang được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt. 

 • Cung Tam Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Đế Vượng - Bộ sao báo hiệu dễ có lộc đưa tới, tuy nhiên tiền bạc cũng tiêu pha nhiều. Việc làm ăn vướng phải bất lợi khiến việc thực hiện khó khăn hơn. 

 • Cung Nhị Hợp: Lực Sĩ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Mộc Dục - Bộ sao chủ về tình cảm bạn bè không được tốt, dễ có thị phi đưa tới. Đồng thời năm nay việc liên kết làm ăn cũng không mấy khởi sắc.

>>> Kết luận lá số tử vi nam 1952 năm 2024: Dựa theo các sao trong tử vi trên lá số của nam mạng tuổi Nhâm Thìn cho thấy năm nay mọi việc không được thuận lợi. Tiền bạc có sự tiêu pha, công việc của gia đình khó khăn không nên thay đổi hay mở mang thêm. Tuy nhiên trong nhà lại đón tin vui về thêm người đưa tới. 

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nam Nhâm Thìn 1952 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Thìn thì năm 2024 tình hình tài chính chủ về bình thường, không có những biến động lớn. Do đó, quý nam không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào việc mưu cầu tiền bạc trong năm này. Hãy tập trung vào việc duy trì và quản lý tài chính hiện có để cuộc sống thoải mái hơn.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Trong năm nay tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nam mạng dự báo có dấu hiệu có khả năng bị đau ốm và gặp phải các vấn đề liên quan tới xương khớp, việc đi lại không được tốt. Điều này có thể gây ra sự bất tiện và hạn chế trong hoạt động hàng ngày. Do đó, nam mạng tuổi 1952 nên đặc biệt chú ý đến việc duy trì một lối sống lành mạnh, bao gồm chế độ ăn uống cân đối và thường xuyên tập luyện.

Phương diện công việc làm ăn 

Công việc kinh doanh năm 2024 nam mạng Nhâm Thìn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn. Chủ về có người xấu gây trở ngại, làm ảnh hưởng đến các dự án và mối làm ăn của chủ mệnh. Để đối phó với tình hình này, nam mạng tuổi Thìn cần phải có kế hoạch kỹ càng và thận trọng trong mỗi quyết định.

Phương diện gia đạo 

Xem tử vi 2024 Nhâm Thìn nam mạng 1952 cho hay năm nay mọi việc trong nhà khá tốt, không khí na vui cùng với đó là tin vui thêm thành viên mới đến với gia đình. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý có thể có người già trong nhà mắc đau ốm lâu khỏi bệnh.

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc ngoại giao của nam mạng sinh năm 1952 trong năm nay bị hạn chế nhiều, xuất hành đi lại cũng khá bất lợi, khó đạt được kết quả như ý. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nam mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Tháng đầu năm người nam mạng tuổi này tài lộc khá tốt. Có thể tiền bạc do con cháu biếu tặng.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn của nam mạng tuổi này và gia đạo bình thường. Chưa có những mở mang hay thay đổi tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam Nhâm Thìn năm 2024 trong nhà tình cảm gia tháng này chưa tốt. Mâu thuẫn có thể xảy ra nhưng cũng nhanh chóng làm lành được.

- Về sức khỏe: Sức khỏe chú ý các bệnh liên quan tới xương khớp. Cẩn thận đi lại cũng có thể đưa tới những chuyện bất lợi.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng người tuổi này nam mạng chú ý về tiền bạc cần phải chi tiêu nhiều cho bản thân. Bên cạnh đó mưu cầu tiền bạc cũng đưa tới bất lợi.

- Về công danh sự nghiệp: Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024 dự báo công việc kinh doanh tháng 2 Âm lịch không nên đầu tư cũng không nên mở mang hoặc hùn hạp chung vốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Người nam mạng tuổi này tình cảm gia đạo chú ý đưa tới những bất lợi trong tháng 2 Âm lịch. Cẩn thận về chuyện buồn phiền hoặc mâu thuẫn xảy ra.

- Về sức khỏe: Đây là sức khỏe của người tuổi 1952 nam mạng tuy có bị đau ốm nhưng cũng không phải lo lắng nhiều vì nhanh chóng khỏi bệnh. Trong tháng ốm đau nhanh khỏi.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nam mạng cho thấy người tuổi này trong tháng tiền bạc kiếm ra không được kết quả như ý muốn. Bên cạnh đó cũng gặp phải chuyện thị phi có liên quan tới tiền bạc. 

- Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng chủ về đưa tới bất lợi, gặp phải những điều khó khăn. Cẩn thận có người khác phá hoại trong làm ăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của người nam mạng tuổi này bình thường. Cơ bản trong gia đạo được an vui và hạnh phúc bên nhau.

- Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Thìn 1952 nam mạng năm 2024 cho hay sức khỏe tháng này bình thường. Nếu có đau ốm thì cũng nhanh chóng khỏi được bệnh.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng chủ về tiền bạc có lộc mang tới, nhờ con cháu biếu tặng. Mưu cầu về tiền bạc trong tháng 4 Âm lịch cũng tương đối dễ dàng.

- Về công danh sự nghiệp: Đây là tháng công việc trong nhà chủ về khởi sắc và mở mang thêm. Quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ trong công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem tử vi nam 1952 năm 2024 cho biết tình cảm của người thân gia đạo tháng này bình thường. Mọi việc đưa tới những an vui và thuận lợi.

- Về sức khỏe: Sức khỏe của người nam mạng tuổi 1952 chú ý về đường huyết áp hoặc bị bệnh liên quan tới đường ăn uống không được tốt.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Người tuổi này tiền bạc chủ về bình thường. Mưu cầu tiền bạc trong tháng chưa được kết quả như ý muốn.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Nhâm Thìn năm 2024 báo hiệu tuy có khó khăn trong công việc nhưng đối với những mưu cầu đều được dễ dàng.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của gia đạo không được tốt. Có chuyện muộn phiền tới hoặc người thân trong nhà bị đau ốm.

- Về sức khỏe: Sức khỏe bản thân dễ đau ốm, cẩn thận bệnh liên quan tới huyết áp kém.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nam mạng tiền bạc tháng 6 Âm lịch khá may mắn và chủ về hanh thông. Mưu cầu tài lộc tương đối dễ dàng.

- Về công danh sự nghiệp: Trong công việc tháng này khá tốt và chủ về mở mang thêm. Quý nhân hỗ trợ và tin vui đưa tới công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đạo nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Tuy nhiên có tin vui về thêm người hoặc chuyện hỷ tín cưới xin trong nội tộc họ hàng.

- Về sức khỏe: Tử vi 1952 năm 2024 nam mạng dự báo tháng này sức khỏe tuy có thể đau ốm nhưng cũng nhanh khỏi được bệnh.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng chủ về tài lộc chưa có lộc tới, cần chi tiêu nhiều cho công việc gia đình cũng như bản thân.

- Về công danh sự nghiệp: Trong tháng công việc có sự cạnh tranh, không nên mở mang cũng như thay đổi trong tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024 gia đạo tháng này bình thường. Mọi việc an vui và thuận như ý muốn của tuổi này nam mạng.

- Về sức khỏe: Tháng này sức khỏe chú ý dễ đau ốm và lâu ngày khỏi bệnh.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Người tuổi này trong tháng 8 Âm lịch tiền bạc có sự hậu thuẫn từ phía con cháu, người thân trong gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nam mạng 1952 năm 2024 cho hay công việc làm ăn bản thân cũng như gia đạo khá tốt. Dễ dàng trong mưu cầu về công việc kinh doanh làm ăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm người thân trong nhà đón tin vui. Đó là chuyện vui may về việc thêm người.

- Về sức khỏe: Sức khỏe trong tháng cẩn thận về bệnh huyết áp hoặc xương khớp. Ngoài ra đi lại cẩn thận.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Xem vận hạn tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nam mạng nhận thấy tháng này chủ về tháng này tiền bạc mưu cầu bình không được như ý, không nên đầu tư làm ăn kinh doanh chủ về hao tán tiền bạc. Tài chính bình thường.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc trong gia đình khó được như ý muốn. Cẩn thận gặp phải khó khăn cũng như bị người khác phá hoại.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm người thân chủ về bất lợi. Có thể thiếu đi hòa khí trong nhà, nảy sinh các chuyện mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Theo tử vi nam 1952 năm 2024 đây là tháng sức khỏe dễ đau ốm và lâu khỏi. Cẩn thận về bệnh huyết áp hoặc tiểu đường.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Tháng này có lộc tới. Gặp khó khăn trong phương diện tiền bạc nhận được sự giúp đỡ của người khác.

- Về công danh sự nghiệp: Làm ăn tháng này thuận lợi và mưu cầu dễ dàng. Có thể tiến hành những dự định công việc trong tháng.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Luận tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nam mạng cho biết tình cảm của gia đạo tương đối tốt. Mọi việc trong nhà an vui và không xảy ra nhiều chuyện bất đồng, mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Đây là tháng sức khỏe của nam mạng sinh năm 1952 tương đối tốt. Nếu đau ốm trong tháng cũng nhanh khỏi.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Sang tháng này tài lộc không tốt. Dễ vướng vào những chuyện thị phi hoặc bất lợi liên quan tới tiền bạc.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng 2024 dự đoán công việc làm ăn vất vả, cần phải nỗ lực cũng như phấn đấu nhiều. Có người tranh giành công việc đối với chủ mệnh.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của gia đạo tháng này bình thường. Có người già trong nhà đau ốm hoặc sức khỏe chưa được tốt.

- Về sức khỏe: Tháng này chủ mệnh có thể bị bệnh về đường huyết áp. Ngoài ra đau ốm thì lâu khỏi bệnh.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Tháng này mưu cầu về phương diện tiền bạc dễ dàng. Người tuổi này được con cháu biếu tặng.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2024 nam mạng cho hay công việc chưa được như ý muốn, chủ về bất lợi hoặc khó đạt được yêu cầu.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Đối với phương diện tình cảm thì chủ về thiếu hòa khí trong nhà. Có thể xảy ra những chuyện thị phi hoặc cãi vã.

- Về sức khỏe: Sức khỏe tuy có đau ốm nhưng trong tháng này đau ốm chỉ qua loa và nhanh chóng khỏi.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Nhâm Dần): Chủ về một năm mọi sự bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu và gia đình an yên. Công việc làm ăn thì chưa có sự mở mang hay tiến triển thêm. Sức khỏe khá tốt.

 • Người sinh tháng 2 (Quý Mão): Năm nay tài chính và công việc đều chưa có sự khỏe sắc. Trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi về sức khỏe và thị phi rắc rối. 

 • Người sinh tháng 3 (Giáp Thìn): Xem tử vi năm 2024 nam mạng Nhâm Thìn cho thấy công việc làm ăn của gia đình nhận thấy có sự mở mang và liên kết hay đầu tư tiền bạc nhiều. Gia đình mọi việc an vui, sức khỏe cần lưu ý xương khớp không tốt. 

 • Người sinh tháng 4 (Ất Tỵ): Năm 2024 đón tin vui đưa đến trong gia đình nhưng thêm con cháu mới. Tuy nhiên tiền bạc lại có sự hao tán nhiều, công việc bình thường và trạng thái sức khỏe không tốt. 

 • Người sinh tháng 5 (Bính Ngọ): Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nam mạng 2024 báo hiệu công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn, tài chính có thể bị hao tổn do chi tiêu cho nhà cửa, nơi ăn chốn ở. Trong nhà chú ý có người già đau ốm, về bản thân thì cần quan tâm các bệnh tuổi già và huyết áp kém.

 • Người sinh tháng 6 (Đinh Mùi): Năm nay trong gia đình có tin vui đưa tới, chủ về việc làm ăn của con cháu gặp may mắn và có thành tựu. Việc xuất hành năm này gặp cát lợi, sức khỏe cũng khá tốt.

 • Người sinh tháng 7 (Mậu Thân): Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nam mạng cho biết phương diện tài chính không mấy hanh thông, có sự tiêu pha và chú ý có bất lợi đưa tới. Công việc của con cháu cũng dễ có sự thay đổi, gia đạo bình thường. Chú ý sức khỏe của người thân và bản mệnh kém. 

 • Người sinh tháng 8 (Kỷ Dậu): Một năm khá hanh thông đối với chủ mệnh, chủ về tài lộc may mắn, công việc làm ăn của gia đình thuận lợi. Xuất hành đi xa cũng gặp cát lợi. Ngoài ra, cần chú ý bệnh về xương khớp. 

 • Người sinh tháng 9 (Canh Tuất): Năm nay thiên khắc địa xung nên tiền bạc có thể bất lợi, việc kinh doanh cũng không thuận thành. Trong nhà dễ có tang sự đưa tới. Trạng thái sức khỏe bản thân cũng không được như ý. 

 • Người sinh tháng 10 (Tân Hợi): Tử vi tuổi Thìn 1952 năm 2024 nam mạng dự đoán mọi việc bình thường, tiền bạc tuy có nhưng chưa thực sự hanh thông. Việc làm ăn của gia đình có sự tiến triển, khởi sắc. 

 • Người sinh tháng 11 (Nhâm Tý): Đây là năm mà tiền bạc hao tổn, chủ tiêu tốn vào việc làm ăn và sức khỏe. Gia đạo không được hòa thuận, dễ xảy ra mâu thuẫn. Sức khỏe chú ý bệnh liên quan đến huyết áp.

 • Người sinh tháng 12 (Quý Sửu): Tử vi dự báo năm nay phải chi tiêu nhiều tiền của cho sức khỏe cá nhân. Công việc kinh doanh của gia đình bình thường, không nên mở mang thêm. Sức khỏe bất lợi, lâu khỏi bệnh.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi 1952 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2024 nam mạng cho hay việc làm ăn có thể đạt được sự phát triển tốt nhất khi kết hợp với các tuổi như Quý Hợi 1983 và Giáp Dần 1974. Sự hợp tác và kết nối với những người có kinh nghiệm và kiến thức sẽ giúp quý nam mở rộng cơ hội và tận dụng tối đa tiềm năng kinh doanh.

Ngoài ra, nam tuổi 1952 năm nay cũng nên tập trung vào các ngành nghề liên quan đến sông nước và thủy hải sản. Những lĩnh vực này có thể đem lại lợi ích và cơ hội kinh doanh đặc biệt cho gia chủ.

Nam tuổi Thìn 1952 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024 năm nay khi vượt qua tuổi 70, nam mạng Nhâm Thìn đã bước vào cung Phúc, điều này đồng nghĩa với việc không bị hạn Kim Lâu. Do đó, việc động thổ xây dựng nhà cửa là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, việc này chỉ thực sự có lợi cho những người có sức khỏe ổn định. Đối với những người đang mắc bệnh tật, việc động thổ có thể mang lại kết quả không tốt.

Trong việc chọn thời điểm làm nhà, nam mạng tuổi Nhâm Thìn nên lưu ý các tháng tốt để đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi. Tháng 2, tháng 6, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 âm lịch được xem là những tháng cát lợi để bắt đầu động thổ, làm nhà. 

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Năm 2024 nam mạng tuổi 1952 mua xe, mua nhà tốt không?

Xem tử vi nam sinh năm 1952 năm 2024 cho thấy, khi vượt qua 70 tuổi và vào cung Phúc, gia chủ không bị hạn Kim Lâu, đây là điều kiện thuận lợi để thực hiện những quyết định quan trọng như mua xe hoặc mua nhà trong năm nay. 

Trong việc chọn thời điểm mua xe hoặc mua nhà, tuổi Nhâm Thìn nên chọn ngày đẹp trong tháng 2, tháng 6, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Nam tuổi Nhâm Thìn năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nam tuổi 1952 năm 2024: màu xanh nước biểnmàu vàng

 • Màu kỵ nam Nhâm Thìn năm 2024: màu trắngđen tuyền 

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Mùng 1 tết gia chủ tuổi Thìn 1952 nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 7h sáng tới 11h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

Nhìn chung, tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2024 gặp nhiều trắc trở. Công việc kinh doanh của gia đình đang gặp khó khăn và không thuận lợi, còn tình cảm thì chưa đạt được như ý muốn, với những mâu thuẫn và tranh cãi xảy ra trong gia đình. Ngoài ra, năm nay cũng cần lưu ý đến tang sự trong nhà hoặc trong họ hàng, và sức khỏe bản thân cũng không được tốt, có thể đau ốm và mất nhiều thời gian để bình phục.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…