Thứ 4, 24/5/2023 - 16:22

Tử Vi Tuổi Quý Tỵ Năm 2023 Nam Mạng 1953 Có Gì Đáng Chú Ý?

 

Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2024 nam mạng (chính xác và chi tiết)

Xem bói tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng thấy rằng vận mệnh người tuổi này khá tốt. Tuy nhiên, vì tuổi tác đã cao gây ra những ảnh hưởng xấu về sức khỏe cho nên cũng giảm phần nào cái tốt trong công việc làm ăn. Bên cạnh đó, về phương diện xuất hành đi lại, nam mạng sinh năm 1953 cũng gặp nhiều bất lợi. Để xem thêm vận hạn năm Quý Mão của người tuổi Tỵ ra sao xin mời cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can tuổi Tỵ 1953 là Quý - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý (Thủy) ⇒ Tương Trợ ⇒ Tốt

Địa chi

Nam tuổi 1953 tuổi Tỵ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa

Ngũ hành

Nam Quý Tỵ có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ người tuổi 1953 được Tương Sinh rất tốt.

Cung phi

Nam 1953 có cung phi Khôn - hành Thổ gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ ⇒ Xấu

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm ⇒ Tốt

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương ⇒ Xấu 

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu ⇒ Xấu 

Vận niên năm 2023

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tứ Trụ

Thiên Lợi - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 tết Quý Mão, nam mạng Quý Tỵ nên xuất hành theo hướng chính Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1953 hợp màu Đen và kỵ màu Vàng, Nâu.

Tướng xương - Tướng tinh 

Tướng xương - Xương con rắn, tướng tinh con chó

 

⇒ Kết Luận tử vi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng: Đối với tuổi Quý Tỵ, tử vi năm 2023 có sự đan xen tốt xấu. Về phương diện công danh sự nghiệp thấy rằng mọi việc phát triển khá tốt, được quý nhân phù trợ mà tiền bạc dễ kiếm, mưu sự dễ thành. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thì nam giới sinh năm 1953 có dấu hiệu không được tốt, cơ thể hay đau ốm lâu khỏi. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi Tỵ cũng phải lưu ý trong gia đình có chuyện buồn xảy đến.

Đối với NỮ tuổi 1953, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023

2- Dự đoán vận hạn tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng sao gì chiếu mệnh? 

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Sao Thái Âm biểu trưng cho mặt trăng mang lại năng lượng tốt cho người tuổi Tỵ được sao này chiếu mệnh. Năm 2023, nam mạng 1953 sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực của người thân và bạn bè về tiền bạc bởi lẽ sao Thái Âm còn được biết đến là sao Tài Tinh chủ về tiền bạc. Năm nay, nam giới Quý Tỵ sẽ được sao Thái Âm hỗ trợ tốt nhất vào tháng  9 âm lịch.

Cách kích may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

Xem tử vi Quý Tỵ 2023 nam mạng về hạn tuổi 

Đại hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương năm 2023 thì nam mạng Quý Tỵ phải lưu ý kiện thưa không thuận lợi chủ về mất mát tiền bạc, nhận phần thiệt về mình. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng 1953 xảy ra nhiều bất hòa, không vui vẻ hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu mưu cầu  làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì nam giới tuổi Tỵ lại nhận được lộc về tiền bạc.

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

  • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

  • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

  • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

  • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

☯ Tử vi nam Quý Tỵ năm 2023 về hạn tuổi 

- Hạn Kim Lâu: Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nam mạng 1953 gặp phải hạn xấu Kim Lâu nên chú ý nhiều hơn đến phương diện sức khỏe yếu kém, tinh thần không tốt do gặp không ít chuyện phiền muộn đưa tới.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng gặp vận niên gì? 

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 1953 luận theo chuyên gia 

☯ Tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ nam mạng về tứ trụ 

- Thiên Lợi - Địa Sinh: Năm Quý Mão, nam giới sinh năm 1953 chủ về sức khỏe có tín hiệu không tốt, hay đau ốm phải chú ý thăm khám bác sĩ định kỳ. Ngoài ra, về phương diện công việc lại rất tốt, ra ngoài làm ăn có quý nhân giúp đỡ, có lộc về tiền bạc do người khác mang lại hoặc kinh doanh buôn bán thu được lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, trong gia đạo, anh em bạn bè có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới.

3- Lá số tử vi Quý Tỵ nam mạng 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Quý Tỵ năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Bộ sao chủ về bản mệnh 1953 trong công việc làm ăn có sự tranh đấu cũng như vướng điều bất lợi do ảnh hưởng xấu của sức khỏe hay bị đau ốm. Năm nay, nam giới Quý Tỵ phải chú ý các bệnh về thiếu máu và chân tay không tốt, tinh thần mệt mỏi vì có chuyện buồn phiền xảy đến.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1953 bao gồm: Thiên ViệtCô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Bình giải về tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng cho hay, nam mạng Quý Tỵ ra ngoài thường gặp bất lợi về sức khỏe, tai nạn xe cộ, tinh thần không vui vì có chuyện buồn phiền đưa tới. Tuy nhiên, xuất hành đi xa bản mệnh 1953 lại được quý nhân giúp đỡ mọi khó khăn đều được giải quyết êm xuôi.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tỵ 1953 bao gồm: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Bộ sao cho biết năm nay quý ông 1953 sẽ được đón tin vui may về nhà cửa đất đai. Tuy nhiên, tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2023 nam mạng về tiền bạc phải chi tiêu nhiều vào nhà cửa và công việc. Lại thêm, bản mệnh Quý Tỵ có hạn thị phi đưa tới và liên quan các giấy tờ thì thường là bất lợi. Ngoài ra, sức khỏe của người thân trong gia đình nam mạng tuổi Tỵ cũng  không được tốt dễ bị đau ốm.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1953 bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Bộ sao chủ về nam mạng Quý Tỵ gặp hạn về cầu phà sông nước, ăn uống dễ mắc phải các bệnh không tốt về tiêu hòa. Thêm vào đó, máu huyết cũng kém lưu thông, ăn nói thẳng tính mà gây mất lòng người khác ảnh hưởng không tốt tới công việc.

Kết luận lá số tử vi năm 2023 tuổi Quý Tỵ nam mạng: Nhìn chung vận số tuổi 1953 nam mạng năm nay tốt xấu đan xen. Đối với công danh sự nghiệp tuổi 1953 tuy tốt nhưng sức khỏe không tốt mà ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như các mối quan hệ ngoại giao làm ăn. Ngoài ra, nam mạng tuổi Tỵ cũng phải lưu ý năm nay dễ có chuyện phiền muộn đưa tới trong gia đình và người thân.

Ngoài ra, Nam mạng tuổi Quý Tỵ có thể xem lá số tử vi 2023 tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng trong cuộc sống 

☯ Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nam 2023 về tài lộc 

Đối với tuổi Quý Tỵ nam mạng, tử vi về phương diện tài chính xét thấy khá tốt, bản mệnh 1953 được nhận lộc về tiền bạc do người khác đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi Tỵ cũng có sự đầu tư tiền bạc cho con cháu kinh doanh làm ăn.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

☯ Xem tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Tỵ 1953 thấy rằng năm nay tuổi tác đã cao dẫn tới sức khỏe không tốt như trước. Trong năm nay, nam mạng Quý Tỵ phải chú ý bệnh liên quan đến huyết áp không ổn định và xương khớp yếu kém dễ đau nhức.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng về công việc

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Quý Tỵ thì năm 2023 công việc phát triển bình thường, mọi việc làm ăn không có nhiều khởi sắc. Ngoài ra, xem tuổi làm ăn cho thấy trong năm Quý Mão, quý ông 1953 không nên đầu tư hay mở mang thêm công việc chủ về gặp nhiều khó khăn vất vả.

⇒ Đánh giá: ★ ★

☯ Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nam năm 2023 về tình duyên

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1953 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay không được tốt. Vợ chồng không hòa thuận, con cháu trong nhà bất đồng ý kiến, nảy sinh mâu thuẫn không vui lại thêm xảy ra không ít chuyện phiền muộn trái ý.

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2023 về ngoại giao 

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nam mạng Quý Tỵ trong năm do tuổi cao sức khỏe không được tốt cho nên các mối ngoại giao làm ăn cũng đều bị hạn chế. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa nam giới sinh năm 1953 cũng gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, lưu ý có hạn thị phi đưa tới.

⇒ Đánh giá: ★ 

5- Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng theo từng tháng 

-   Tháng 1: Người tuổi 1953 nam mạng trong tháng đầu năm mới sẽ có thời gian cùng vui xuân bên gia đình. Tuy nhiên, nam giới Quý Tỵ cần chú ý về sức khỏe dễ mắc bệnh lâu ngày khó khỏi.

-   Tháng 2: Trong tháng này, tử vi nam giới sinh năm 1953 sẽ được nhận lộc về tiền bạc do con cháu biếu tặng. Ngoài ra, đây cũng là tháng nam mạng Quý Tỵ được đón nhiều tin vui đưa tới trong gia đạo.

-   Tháng 3: Xét về phương diện công việc làm ăn thấy rằng nam tuổi Tỵ 1953 cũng như những thành viên trong gia đình sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn và bất lợi xảy đến. 

-   Tháng 4: Luận tử vi tuổi Quý Tỵ nam mạng năm 2023 cho hay công việc kinh doanh làm ăn được dự báo là khá tốt đồng thời có sự mở mang thêm mới.

-   Tháng 5: Bản mệnh Quý Tỵ được quý nhân nên tháng 5 âm lịch công việc làm ăn tiến hành thuận lợi và nhận được nhiều may mắn. Tuy nhiên, tiền bạc phải chi tiêu nhiều, quý ông nên cân đối điều chỉnh hợp lý hơn.

-   Tháng 6: Đây là tháng nam tuổi Tỵ 1953 công việc làm ăn chủ về xảy ra những chuyển biến không được tích cực, dễ nảy sinh nhiều điều khó khăn bất lợi không như ý muốn.

-   Tháng 7: Xem tử vi Quý Tỵ 2023 nam mạng trong tháng cô hồn trong gia đạo nam giới sinh năm 1953 xảy đến những vấn đề không tốt. Mối quan hệ vợ chồng bất hòa, hay mâu thuẫn cãi vã, tinh thần vì vậy mà sau sút, hao tâm tổn sức nhiều.

-   Tháng 8: Nam mạng Quý Tỵ trong tháng 8 âm lịch nếu xuất hành đi xa để làm việc hay đi chơi thì đều gặp cản trở không tốt.

-   Tháng 9: Người tuổi 1953 nam mạng tháng này sẽ được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của đưa tới trong nhà. Bên cạnh đó, về nơi ăn chốn ở có sự thay đổi hoặc di chuyển tốt. 

-   Tháng 10: Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng cho hay người tuổi này nên chú ý sức khỏe nhiều hơn bởi trong tháng cơ thể có những dấu hiệu không tốt, dễ mắc bệnh đau ốm. Bên cạnh đó, nếu nam giới Quý Tỵ có xuất hành thì phải chú ý cẩn thận xe cộ va chạm bất ngờ.

-   Tháng 11: Trong tháng 11, về phương diện tiền bạc thấy rằng có sự hao tán nhiều. Lại thêm, bản mệnh Quý Tỵ nên chú ý mồm miệng kẻo rước họa thị phi vào người.

-   Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm 2023 xét thấy phương diện công việc làm ăn kinh doanh của nam giới tuổi Tỵ 1953 khá tốt, được nhận lộc về tiền bạc.

6- Phong thủy may mắn tử vi Quý Tỵ nam mạng 2023

☯ Tử vi nam 1953 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn?

Theo luận giải tử vi 2023, nam mạng Quý Tỵ chủ về công việc làm ăn bị hạn chế nhiều do ảnh hưởng không tốt bởi sức khỏe. Do đó, nếu nam giới tuổi 1953 muốn làm ăn thêm phần may mắn và thuận lợi hơn thì nên hợp tác với nam nữ tuổi Canh Tuất 1970 và Ất Sửu 1985 để nhận được năng lượng tích cực từ họ.

Bài viết liên quan: Tuổi 1953 hợp tuổi nào

☯ Tuổi Quý Tỵ năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Nam mạng tuổi Quý Tỵ trong năm 2023 muốn xây dựng hoặc sửa sang nhà cửa thì rất tốt, quý ông nên xem ngày tốt động thổ tuổi Quý Tỵ để triển khai. 

7- Xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1953 sinh vào tháng Giáp Dần chủ về bình hòa, mọi việc tiến hành không có mấy sự thay đổi.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng Ất Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về gia đình bản mệnh 1953 dễ vướng vào thị phi, mọi việc không tốt lại thêm sức khỏe kém hay bị đau ốm. 

-   Tháng 3: Người đẻ tháng Bính Thìn chủ về năm 2023 công việc làm ăn của gia đình nam mạng 1953 không được tốt, xảy ra không ít chuyện buồn đồng thời tiền bạc cũng phải tiêu pha nhiều. 

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

-   Tháng 4: Tử vi nam Quý Tỵ năm 2023 sinh tháng Đinh Tỵ chủ về thiên can có sự tương phá nhau dẫn tới nhà cửa người tuổi này trong năm không được tốt, công việc làm ăn của gia đình cũng vướng nhiều khó khăn.

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Tỵ 1953 đẻ vào tháng Mậu Ngọ xét thấy địa chi có sự tương xung vì vậy trong gia đình có người già đau ốm bệnh tật thậm chí là có tang sự đưa tới.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng Kỷ Mùi năm 2023 về thiên can có sự tương xung nhưng địa chi lại thuộc tam hợp. Chính vì thế, trong năm tuy công việc của gia đình quý ông Quý Tỵ không tốt nhưng gia đạo lại có tin vui thêm người đưa tới. 

Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2023 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

☯ Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Canh Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về bình hòa, mọi việc trong năm nay không có sự thay đổi. Tuy nhiên, nam mạng 1953 ra ngoài phải chú ý sức khỏe cẩn thận.

-   Tháng 8: Tuổi Quý Tỵ đẻ tháng Tân Dậu trong năm Quý Mão chủ về địa chi xung nhau. Quý ông tuổi 1953 cần lưu ý sức khỏe hay bị đau ốm, nhất là các bệnh liên quan tới huyết áp không ổn định và chân tay có vấn đề xấu.

-   Tháng 9: Tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ nam mạng sinh vào tháng Nhâm Tuất chủ về có tin vui đưa tới trong gia đình như thêm người và tiền bạc cũng có sự hanh thông.

-   Tháng 10: Người sinh tháng Quý Hợi gặp năm 2023 địa chi Mão xét thấy có sự tương trợ cho bản mệnh, công việc làm ăn của gia đình vì thế mà phát triển khá tốt, xuất hành đi xa được quý nhân giúp đỡ.

-   Tháng 11: Tử vi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng sinh tháng Giáp Tý về phương diện công việc làm ăn dự báo là không tốt, tiền bạc có sự hao tán nhiều đưa tới, sức khỏe hay yếu bệnh liên quan tới xương khớp.

-   Tháng 12: Nam mạng Quý Tỵ sinh tháng này chủ về bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ, sức khỏe nếu đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh. Thêm vào đóm  xuất hành đi xa gặp tuổi Tỵ cũng gặp nhiều may mắn.

Tổng kết tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng:

Có thể nói, đối với tuổi Quý Tỵ nam mạng, tử vi năm nay do ảnh hưởng xấu của sức khỏe nên mọi việc tiến hành đều không đạt được như mong muốn. Về phương diện tình cảm gia đình thấy rằng công việc làm ăn của con cháu dễ bị thay đổi, trong nhà xảy ra nhiều chuyện phiền muộn. Thêm vào đó, trong năm nay nam giới sinh năm 1953 phải chú ý các bệnh liên quan tới trí nhớ không tốt, huyết áp không ổn định, ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải tử vi tuổi Quý Tỵ nam 2023 theo 12 tháng năm 2023 chi tiết ta có thể thấy, nam mạng sinh năm Quý Tỵ 1953 cần phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão bao gồm tháng 2, tháng 4 và tháng 12 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão bao gồm tháng 6, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Tỵ 1953 cùng gia đình gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong năm Quý Mão 2023.

Tham khảo tử vi các tuổi Tỵ trong năm 2023:

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Vận mệnh nam mạng tuổi Quý Tỵ năm này tương đối hanh thông
Nam Quý Tỵ năm 2023 được 71 tuổi theo âm lịch và 70 tuổi theo dương lịch
Việc xây dựng hay sửa chữa nhà cửa năm nay rất tốt
Công việc làm ăn của tuổi Quý Tỵ nam mạng chỉ ở mức bình thường, không có nhiều cơ may
Nam tuổi 1953 năm 20223 hợp làm ăn với người tuổi Canh Tuất 1970 và tuổi Ất Sửu 1985
Nam tuổi 1953 gặp tài tinh Thái Âm chiếu mệnh năm 2023
Nam mạng Quý Tỵ gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023
Năm Quý Mão nam tuổi 1953 phạm hạn Kim Lâu Lục Súc, chú ý sức khỏe kém và nhiều chuyện phiền muộn.
Năm 2023 nam tuổi Tỵ 1953 hợp màu đen
Đầu năm nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 giờ đến 15 giờ nghênh đón Hỷ Thần.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…