Thứ 2, 26/12/2022 - 10:35

#1953 Xem Tử Vi Tuổi Quý Tỵ Nữ Mạng Năm 2023 chính xác 99,99%

Mục lục
 
Mục lục

Xem bói tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 thấy rằng vận mệnh người tuổi này không tốt. Bởi lẽ, tuổi tác quý bà 1953 đã cao sức khỏe không đảm bảo gây nên những ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh. Năm nay, nữ mạng tuổi Tỵ 1953 phải lưu tâm đến trí nhớ kém và huyết áp không được tốt.

tử vi tuổi quý tỵ nữ mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ Quý Tỵ năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Tỵ 1953 là Quý - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý (Thủy) ⇒ Tương Trợ ⇒ Tốt

Địa chi

Nữ tuổi 1953 tuổi Tỵ gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa

Ngũ hành

Nữ Quý Tỵ có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ người tuổi 1953 được Tương Sinh rất tốt.

Cung phi

Nữ 1953 có cung phi Tốn - hành Mộc gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Phục Vị ⇒ Bình Thường

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch

Hạn năm 2023

Hạn Thiên La

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu ⇒ Xấu 

Vận niên năm 2023

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tứ Trụ

Thiên Lợi - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 tết Quý Mão, nữ mạng Quý Tỵ nên xuất hành theo hướng chính Đông trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1953 hợp màu Đen và kỵ màu Vàng, Nâu.

Tướng xương- Tướng Tinh 

Tướng xương - Xương con rắn, tướng tinh con chó

 

⇒ Kết Luận: Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 về phương diện công danh sự nghiệp không được tốt. Tiền bạc làm ra thì ít mà quý bà sinh năm 1953 phải tiêu pha nhiều khoản vào công việc và sức khỏe. Thêm vào đó, xuất hành đi xa thì nữ mạng tuổi Tỵ thường gặp chuyện phiền muộn xảy đến.

Đối với NAM tuổi 1953 chuẩn xác tại ⏩Tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nam mạng 

2- Dự đoán vận hạn tuổi quý tỵ năm 2023 nữ mạng

☯  Tử vi nữ 1953 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Hung tinh Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch là hung tinh ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của nữ mạng Bính Ngọ trong năm Quý Mão. Công việc làm ăn của quý bà 1953 phải đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy hoại khiến cho tiền bạc hao tán, kinh doanh vướng phải khó khăn mà trắng tay thậm chí dính đến cả công quyền pháp lý. Người tuổi Tỵ 1953 gặp Thái Bạch chiếu mệnh thì suốt năm phải kiêng kỵ màu trắng đồng thời bản mệnh Quý Tỵ xấu nhất vào tháng  2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

☯ Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 về sao hạn

Tiểu hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Giải nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì năm 2023 nữ mạng Quý Tỵ có sức khỏe không tốt bởi ma quỷ quấy rầy khiến tinh thần quý bà tuổi này phải lo lắng bất an. Thêm vào đó, cơ thể người sinh năm 1953 nếu có đau ốm mà chữa bằng thuốc thang sẽ không khỏi, gia đình quý nữ nên làm lễ cúng giải hạn đầu năm và hàng tháng để chủ mệnh tuổi Tỵ được tai qua nạn khỏi.

☯ Xem bói tuổi Quý Tỵ 2023 nữ mạng về hạn tuổi

- Hạn Kim Lâu: Năm 2023, nữ mạng Quý Tỵ gặp phải hạn xấu Kim Lâu nên lưu tâm đến sức khỏe yếu kém lại thêm tinh thần gặp phải không ít chuyện phiền muộn xảy đến.

☯ Vận niên tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Xem thêm:  Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 1953 luận giải từ chuyên gia  

☯ Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 về tứ trụ

- Thiên Lợi - Địa Sinh: Năm Quý Mão, nữ giới sinh năm 1953 có sức khỏe hay đau ốm phải chú ý thăm khám bác sĩ thường xuyên. Ngoài ra, về phương diện công việc, người nữ tuổi Tỵ lại rất tốt, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ mà nhận lộc về tiền bạc. Bên cạnh đó, trong gia đạo, anh em bạn bè của quý bà Quý Tỵ có tin vui cưới hỏi, thêm con cháu truyền tới.

3- Lá số tử vi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng

- Cung mệnh: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về nữ giới sinh năm 1953 có định hướng mới trong sự nghiệp cũng như có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Năm nay, các chuyên gia xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 cho biết nữ mạng tuổi này được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên có phần thuận lợi suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, gia đình người tuổi này có người đau ốm, sức khỏe của quý nữ 1953 cũng yếu kém gây ảnh hưởng tới công việc.

- Cung Xung Chiếu: Luận tử vi tuổi Tỵ năm 2023 của nữ tuổi 1953 cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Sao này chủ về xuất hành ra ngoài, quý bà tuổi này phải tiêu tốn nhiều tiền bạc. Thêm vào đó, sức khỏe của họ cũng không tốt, công việc làm ăn nữ mạng Quý Tỵ cũng không như ý nguyện, xảy ra nhiều chuyện buồn phiên.

- Cung Tam Hợp: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 về bộ sao cho biết, công việc làm ăn năm 2023 của nữ mạng 1953 không được như ý muốn. Không chỉ thế, tiền bạc trong năm Quý Mão phải chi tiêu nhiều. Đồng thời, quý bà tuổi Tỵ dễ thay đổi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn trong năm.

- Cung Nhị Hợp: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao cho biết, bản mệnh Quý Tỵ nhận lộc tiền bạc đưa tới, công việc làm ăn cũng hanh thông tốt đẹp do được quý nhân trợ giúp. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới tuổi Tỵ 1953 bị suy kém hay đau ốm.

Kết luận: Xem bói lá số tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy gia đình làm ăn kinh doanh không được tốt chủ về bản mệnh cùng con cháu gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Ngoài ra, trong năm nay, sức khỏe quý nữ sinh năm 1953 hay bị đau ốm, xuất hành đi lại gặp điều cản trở lại thêm có hạn thị phi xảy đến.

⏩ Nữ mạng tuổi Quý Tỵ muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 về các phương diện 

☯ Xem tử vi Quý Tỵ 2023 nữ mạng về tài lộc

Đối với tuổi Quý Tỵ nữ mạng, về phương diện tài chính xét thấy bản mệnh 1953 có sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống gia đình và sức khỏe của bản thân.

⇒ Đánh giá:

Xem thêm: Tuổi 1953 hợp tuổi nào chi tiết theo luận giải của chuyên gia 

☯ Tử vi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng về sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý bà tuổi Tỵ 1953 thấy rằng năm nay tuổi tác nữ mạng tuổi này đã cao dẫn tới sức khỏe không tốt. Trong năm nay, nữ giới sinh năm Quý Tỵ phải chú ý bệnh liên quan đến các bệnh tuổi và cũng như huyết áp không ổn định.

⇒ Đánh giá:

☯ Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 về công việc

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Quý Tỵ thì năm 2023 công việc do ảnh hưởng xấu từ sức khỏe mà mọi việc làm ăn của người tuổi này không có nhiều khởi sắc. Ngoài ra, trong năm nay, quý bà 1953 không có sự mở mang tuy nhiên họ lại đầu tư không ít tiền của cho con cháu làm ăn kinh doanh.

⇒ Đánh giá:

Xem ngày tốt khai trương thu hút VƯỢNG KHÍ HANH THÔNG

☯ Tử vi nữ Quý Tỵ năm 2023 về gia đạo

Phương diện tình duyên gia đạo năm 2023 không được tốt. Trong nhà nữ mạng Quý Tỵ có chuyện buồn đưa tới, các thành viên không thuận hòa đoàn kết lại thêm có tang sự xảy đến.

⇒ Đánh giá:

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ nữ mạng về ngoại giao

Luận xem ngày tốt xuất hành tuổi Quý Tỵ thấy phương diện ngoại giao trong năm 2023 không được tốt chủ về bản mệnh 1953 gặp nhiều bất lợi. Không chỉ thế, xuất hành đi xa, nữ giới tuổi Tỵ cũng vướng phải khá nhiều vấn đề cản trở, chủ yếu xuất phát từ sức khỏe yếu kém.

⇒ Đánh giá:

5- Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

-   Tháng 1: Tốt xấu đan xen - Người tuổi 1953 nữ mạng trong tháng 1 âm lịch năm 2023, họ cần chú ý về sức khỏe dễ mắc bệnh lâu ngày mới có thể bình phục. Tuy nhiên, nữ giới Quý Tỵ  năm mới cũng sẽ có thời gian cùng vui xuân bên gia đình. 

-   Tháng 2: Tốt - Nữ giới sinh năm 1953 trong tháng 2 âm lịch sẽ được nhận lộc về tiền bạc do con cháu hoặc người khác biếu tặng. Ngoài ra, nữ mạng Quý Tỵ được nhận không ít tin vui đưa tới trong nhà.

-   Tháng 3: Xấu - Xem bói tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng về phương diện công việc làm ăn thấy rằng bản mệnh nữ tuổi 1953 và các thành viên trong gia đình không tốt. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn cùng bất lợi xảy đến. 

-   Tháng 4: Tốt - Công việc kinh doanh làm ăn của nữ giới sinh năm 1953 trong tháng 4 âm lịch được dự báo là khá tốt. Đồng thời, người nữ tuổi Tỵ cũng có sự mở mang thêm mới.

-   Tháng 5: Tốt - Bản mệnh nữ Quý Tỵ được quý nhân cho nên vào tháng 5 âm lịch công việc làm ăn của họ tiến hành thuận lợi, may mắn. Tuy nhiên, xem tử vi Quý Tỵ 2023 nữ mạng cho biết về tiền bạc, người này phải chi tiêu nhiều.

-   Tháng 6: Xấu - Đây là tháng nữ tuổi Tỵ 1953 trong công việc làm ăn dễ xảy ra thay đổi không được tích cực. Mọi việc tiến triển theo chiều hướng khó khăn bất lợi và không như kỳ vọng của quý bà.

-   Tháng 7: Xấu - Tháng 7 âm, trong gia đạo nữ giới sinh năm 1953, có nhiều vấn đề không tốt phát sinh. Mối quan hệ vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, họ hay mâu thuẫn cãi vã khiến cho tinh thần người nữ tuổi Tỵ sa sút, phải hao tâm tổn sức nhiều.

-   Tháng 8: Xấu - Luận tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 trong tháng 8 âm lịch xét thấy nếu quý bà xuất hành đi xa để làm việc hoặc đi chơi đều không tốt, gặp phải cản trở bất lợi.

-   Tháng 9: Tốt - Người tuổi 1953 nữ mạng tháng 9 âm lịch sẽ được đón nhận hỷ tín cưới hỏi, thêm con cháu trong nhà. Bên cạnh đó, về nơi ăn chốn ở, nữ mạng Quý Tỵ cũng có sự thay đổi hoặc di chuyển khá tốt. 

-   Tháng 10: Xấu - Nữ mạng tuổi 1953 nên chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn.Bên cạnh đó, nếu nữ giới Quý Tỵ có xuất hành thì phải thận trọng trong đi lại, dễ xảy ra va chạm xe cộ bất ngờ.

-   Tháng 11: Xấu - Bình giải tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng về phương diện tiền bạc xét thấy tuooit này có sự hao tán nhiều. Lại thêm, bản mệnh nữ sinh năm 1953 cần chú ý mồm miệng kẻo vướng vào thị phi, rước họa vào người.

-   Tháng 12: Tốt - Tháng cuối cùng của năm 2023 xét thấy nữ mạng Quý Tỵ làm ăn kinh doanh khá tốt, công việc tiến triển thuận thành và bản mệnh được nhận lộc về tiền bạc.

6- Phong thủy may mắn của tử vi nữ Quý Tỵ năm 2023

☯ Nữ tuổi 1953 năm 2023 làm ăn hợp tuổi nào?

Theo xem tuổi làm ăn thấy nữ mạng Quý Tỵ chủ về công việc làm ăn có nhiều ảnh hưởng xấu vì sức khỏe không tốt. Do đó, nữ giới tuổi 1953 nên hợp tác với nam nữ tuổi Canh Tuất 1970 và Ất Sửu 1985 để công việc làm ăn thêm phần may mắn và kinh doanh có lời có lãi.

☯ Nữ tuổi Quý Tỵ có nên động thổ làm nhà năm 2023?

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ vào năm Quý Mão muốn xây dựng hoặc sửa sang nhà cửa thì rất tốt. Do đó, quý bà sinh năm 1953 nên xem xét ngày lành tháng tốt trong năm 2023 hợp tuổi 1953 để động thổ, khởi công. 

Xem ngay >>>> Xem ngày tốt động thổ - Mọi chuyện may mắn, suôn sẻ 

7- Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi năm 2023 nữ giới tuổi 1953 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1953 sinh vào tháng Giáp Dần chủ về bình hòa, mọi việc tiến hành không có mấy sự thay đổi.

-   Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Ất Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về gia đình bản mệnh 1953 dễ vướng vào thị phi, mọi việc không tốt lại thêm sức khỏe kém hay bị đau ốm. 

-   Tháng 3: Luận đoán vận mệnh tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng đẻ tháng Bính Thìn chủ về công việc làm ăn của gia đình không được tốt, xảy ra không ít chuyện buồn đồng thời tiền bạc cũng phải tiêu pha nhiều.

Chi tiết ⏩ : Xem bói theo ngày sinh  luận hung cát chính xác 

-   Tháng 4: Nữ sinh tháng Đinh Tỵ chủ về thiên can có sự tương phá nhau dẫn tới nhà cửa người tuổi 1953 trong năm không được tốt, công việc làm ăn của gia đình cũng vướng nhiều khó khăn.

-   Tháng 5: Xem bói tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng đẻ vào tháng Mậu Ngọ xét thấy địa chi có sự tương xung vì vậy trong gia đình có người già đau ốm bệnh tật thậm chí là có tang sự đưa tới.

-   Tháng 6: Nữ sinh vào tháng Kỷ Mùi năm 2023 về thiên can có sự tương xung nhưng địa chi lại thuộc tam hợp. Chính vì thế, trong năm tuy công việc của gia đình quý bà Quý Tỵ không tốt nhưng gia đạo lại có tin vui thêm người đưa tới. 

[✍Đầy đủ] Tử vi năm 2023 cho 60 tuổi hoa giáp

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

☯ Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Canh Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về bình hòa, mọi việc trong năm nay không có sự thay đổi. Tuy nhiên, nữ mạng 1953 ra ngoài phải chú ý sức khỏe cẩn thận.

-   Tháng 8: Tuổi Quý Tỵ đẻ tháng Tân Dậu trong năm Quý Mão chủ về địa chi xung nhau. Quý bà tuổi 1953 cần lưu ý sức khỏe hay bị đau ốm, nhất là các bệnh liên quan tới huyết áp không ổn định và chân tay có vấn đề xấu.

-   Tháng 9: Coi tử vi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Nhâm Tuất chủ về có tin vui đưa tới trong gia đình như thêm người và tiền bạc cũng có sự hanh thông.

-   Tháng 10: Người sinh tháng Quý Hợi gặp năm 2023 địa chi Mão xét thấy có sự tương trợ cho bản mệnh, công việc làm ăn của gia đình vì thế mà phát triển khá tốt, xuất hành đi xa được quý nhân giúp đỡ.

-   Tháng 11: Bói tử vi nữ Quý Tỵ năm 2023 sinh tháng Giáp Tý xét về phương diện công việc làm ăn dự báo là không tốt, tiền bạc có sự hao tán nhiều đưa tới, sức khỏe hay yếu bệnh liên quan tới xương khớp.

-   Tháng 12: Nữ mạng Quý Tỵ sinh tháng này chủ về bản mệnh gặp được quý nhân giúp đỡ, sức khỏe nếu đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi bệnh. Thêm vào đó xuất hành đi xa gặp tuổi Tỵ cũng gặp nhiều may mắn.

Tổng kết tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2023:

Có thể nói, đối với tuổi Quý Tỵ nữ mạng, tử vi năm nay sức khỏe yếu kém mà ảnh hưởng xấu đến công việc sự nghiệp, khiến cho mọi việc tiến hành đều không như tính toán. Về phương diện tình cảm gia đình thấy rằng con cháu trong làm ăn dễ bị thay đổi, trong nhà quý bà sinh năm 1953 xảy ra nhiều chuyện phiền muộn. Thêm vào đó, trong năm nay nữ giới tuổi Tỵ phải chú ý trí nhớ không tốt, huyết áp không ổn định, ra ngoài thì xảy đến bất lợi về sức khỏe. 

Bên cạnh đó, qua phần luận giải tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2023 nữ mạng 12 tháng chi tiết, nữ tuổi này cần phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão bao gồm: tháng 2, tháng 4 và tháng 12 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão bao gồm: tháng 6, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý bà tuổi Tỵ 1953 cùng gia đình gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong năm Quý Mão 2023.

Tham khảo tử vi các tuổi Tỵ trong năm 2023:

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

Câu hỏi thường gặp

Nữ tuổi 1953 năm 2023 có tốt không?
Vận mệnh nữ mạng tuổi Quý Tỵ năm này không tốt, chú ý sức khỏe kém có thể gây ảnh hưởng không tốt đến chuyện làm ăn
Nữ sinh năm 1953 năm 2023 bao nhiêu tuổi?
Nữ Quý Tỵ năm 2023 được 71 tuổi theo âm lịch và 70 tuổi theo dương lịch
Nữ tuổi 1953 năm 2023 có làm nhà được không?
Việc xây dựng hay sửa chữa nhà cửa năm nay rất tốt
Nữ tuổi 1953 năm 2023 làm ăn được không?
Công việc làm ăn không mấy khởi sắc nhưng có đầu tư tiền bạc cho con cháu kinh doanh.
Nữ tuổi 1953 năm 2023 làm ăn hợp tuổi nào?
Nữ tuổi 1953 năm 20223 hợp làm ăn với người tuổi Canh Tuất 1970 và tuổi Ất Sửu 1985
Nữ tuổi 1953 năm 2023 sao gì?
Nữ tuổi 1953 gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023
Nữ tuổi 1953 gặp hạn gì năm 2023?
Nữ mạng Quý Tỵ gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023
Năm 2023 nữ tuổi 1953 có phạm Thái Tuế không?
Không phạm
Năm 2023 nữ tuổi 1953 có phạm Tam Tai không?
Không phạm
Năm 2023 nữ tuổi 1953 phạm Hoang Ốc không?
Không phạm
Năm 2023 nữ tuổi 1953 phạm Kim lâu không?
Năm Quý Mão nữ tuổi 1953 phạm hạn Kim Lâu Lục Súc, chú ý sức khỏe kém và nhiều chuyện phiền muộn.
Nữ tuổi 1953 năm 2023 hợp màu nào?
Năm 2023 nữ tuổi Tỵ 1953 hợp màu đen
Năm 2023 nữ tuổi 1953 xuất hành hướng nào tốt?
Đầu năm nên xuất hành theo hướng Đông từ 11 giờ đến 15 giờ nghênh đón Tài Thần.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023 Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta - Tết Nguyên Đán 2023? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Dương Lịch…
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…