Xem ngày tốt làm nhà tuổi Nhâm Thìn

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem ngày tốt làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 là việc quan trọng hàng đầu khi bạn muốn làm nhà, sửa nhà. Trong ngày tốt đó, bạn sẽ tiến hành các nghi lễ, nghi thức động thổ để chính thức tiến hành công việc của mình.

Đối với bất cứ gia đình nào trước khi bắt tay vào xây sửa nhà cửa thì đều không thể bỏ qua một nghi thức vô cùng quan trọng là lễ động thổ, và xem ngày động thổ tuổi Nhâm Thìn 1952 là việc không thể thiếu.

Tổ chức lễ động thổ là công việc thể hiện sự thành kính, tôn trọng với vị thần Thổ Địa ngự trị trên mảnh đất. Đồng thời, cầu mong cho mọi việc “thuận buồm xuôi gió”, đại cát, đại hỷ. Vì vậy gia chủ cần phải xem ngày sửa nhà tuổi Nhâm Thìn.

Để xem ngày tốt động thổ tuổi Nhâm Thìn, bạn vui lòng nhập chính xác thông tin để có kết quả tốt nhất.

Không có ngày nào tốt

Tháng 1 năm 2021 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Nhâm Thìn

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Nhâm Thìn


Xem ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Nhâm Thìn có lợi ích gì?

Người xưa có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc xem ngày, xem tuổi, xem hướng nhà... là việc không thể thiếu khi tiến hành làm nhà, sửa nhà.

Đối với việc xây sửa nhà cửa, mọi người thường xem ngày làm nhà tuổi Nhâm Thìn để động thổ. Việc thực hiện lễ động thổ vô cùng quan trọng, giúp chủ nhà tránh xui xẻo, vận hạn trong quá trình xây nhà mới cũng như sửa sang nhà.

Mỗi một tuổi có những ngày may mắn và phù hợp nhất định để tổ chức động thổ. Nếu gia chủ sinh năm 1952 thì nên xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Nhâm Thìn, chọn giờ hoàng đạo tốt nhất. Có lựa chọn kỹ càng gia chủ sẽ tránh được các loại vận hạn và biến cố không lường trước được.

Phương hướng, địa điểm thích hợp để động thổ

Ngoài việc xem ngày động thổ tuổi Nhâm Thìn 1952 thì gia chủ cũng nên cân nhắc xem phương hướng và địa điểm thích hợp. Phương hướng để động thổ được tính toán dựa trên các yếu tố:

- Hướng để động thổ khi làm nhà, sửa nhà thì cần tránh xung Thái Tuế với năm động thổ.

- Hướng động thổ cần phù hợp với phương vị của ngôi nhà.

- Hướng động thổ sẽ tùy thuộc vào tuổi của gia chủ.

Trên đây là một số thông tin tham khảo giúp bạn có thể xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Nhâm Thìn. Hy vọng các thông tin trên giúp ích cho quá trình xây sửa gia đạo của bạn.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân