Tuổi Nhâm Thìn xuất hành ngày nào tốt

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tuổi Nhâm Thìn xuất hành ngày nào tốt là việc cực kỳ quan trọng. Theo ông cha ta, nếu chọn được ngày tốt xuất hành cho tuổi Nhâm Thìn 1952 sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Chính vì thế, xem ngày xuất hành tuổi Nhâm Thìn là việc làm cấp thiết trước khi đi xa hay có công việc quan trọng.  Tuy nhiên, việc làm sao để xem tuổi Thìn 1952 xuất hành ngày nào tốt thì còn khá nhiều bạn vẫn chưa biết?

Để xem ngày tốt xuất hành cho tuổi Nhâm Thìn, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có kết quả tốt nhất.

NGÀY TỐT xuất hành HỢP TUỔI Nhâm Thìn THÁNG 8 NĂM 2021

Lịch dương

Tháng 8

Lịch âm

Tháng 6

Ngày tốt

Thứ bảy, ngày 7/8/2021 nhằm ngày 29/6/2021 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (minh đường hoàng đạo)

Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Ngọ (11:00-12:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59),Hợi (21:00-22:59)

Xem chi tiếtXem tuổi Nhâm Thìn xuất hành ngày nào tốt như thế nào?

Việc chọn xem ngày xuất hành tuổi Nhâm Thìn năm 2021 cần dựa vào 04 yếu tố. Đó chính là:

  • Ngày xuất hành tuổi Nhâm Thìn phải là ngày tốt cho việc xuất hành, có nhiều sao tốt để công việc được diễn ra thuận lợi.

  • Ngày này phải thuộc hành tương hỗ hoặc tương sinh với mênh Thủy của tuổi Nhâm Thìn. Tức là ngày tốt này phải thuộc vào hành Kim (tương sinh) hoặc thuộc vào hành Thủy (tương hỗ).

  • Ngày tốt xuất hành cho tuổi Nhâm Thìn 1952 không được là ngày Thìn, đây là ngày xung thái tuế với tuổi của bạn.

  • Ngày tốt này không được phạm lục xung đối với quý bạn sinh tuổi Nhâm Thìn, tức là không được chọn ngày Tuất để xuất hành.

Việc chọn ngày tốt để xuất hành sẽ giúp mọi việc được thuận lợi, công việc thuận buồm xuôi gió cứ thế băng băng tiến lên phía trước. Thần may mắn sẽ đến với bạn mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Khi xuất hành mà không lựa chọn những ngày tốt, ngày hợp tuổi thì có thể sẽ không may mắn trong việc làm ăn. Đôi khi có nhiều trường hợp xấu sẽ còn ảnh hưởng không tốt đến công việc và cuộc sống của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cách xem tuổi Nhâm Thìn xuất hành ngày nào tốt năm 2021 sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Hãy sử dụng công cụ xem ngày tốt xuất hành cho tuổi Nhâm Thìn ở trên để có được ngày tốt cho mình, và nhiều may mắn trong cuộc sống sẽ đến với bạn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống.

Thư viện tin tức tổng hợp