Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 11:14

#1976 - Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng là #tốt hay xấu?

Mục lục
 
Mục lục

Năm 2024 đang đến gần và nhiều người đang tò mò và lo lắng về vận số của mình trong năm mới sắp tới. Đối với tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng dự báo đây sẽ là một năm đầy thử thách và khó khăn hay sẽ mang lại những cơ hội và thành công? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những dự đoán về vận số cuộc sống cho nam giới tuổi Bính Thìn trong năm 2024 trong bài viết sau đây.

Bính Thìn - Thiên Thượng Chi Long (Rồng trên trời)

Dương mạng - Tuổi Âm: 49 Tuổi

Sinh từ: 31/1/1976 đến 17/ 2/1977

Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ

Cung phi: Càn

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con chuột

Nếu là NỮ mạng sinh năm 1976 vui lòng Xem luận giải vận số tại ⏩ Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng 

Xét theo ngũ hành 

Luận tử vi nam mạng 1976 năm 2024 thấy đối với người tuổi này bản mệnh Thổ, năm Giáp Thìn có ngũ hành Hỏa có quan hệ là Tương Sinh (Rất Tốt): Chủ mệnh trong năm Giáp Thìn có cuộc sống vui may và nhiều tin mừng đưa tới. Về việc mưu cầu danh vọng cũng được lợi và nếu có dự định đầu tư, xuất tiền tiến hành trong năm đều thuận lợi và đạt nhiều thành tựu như ý. Trong năm 2024, xuất hành đi xa bản thân người tuổi này gặp nhiều may mắn, nhờ được sự giúp đỡ của quý nhân.

Xét theo thiên can 

Xem tử vi 2024 Bính Thìn nam mạng cho thấy thiên can tuổi Bính ngũ hành Hỏa gặp thiên can của năm 2024 Giáp ngũ hành Mộc là chủ về Bình Hòa: Trong năm 2024, công việc của chủ mệnh không có nhiều thay đổi hay khởi sắc và khó được kết quả như mong muốn. Về ngũ hành của thiên can có mối quan hệ tương sinh giữa can năm và can của tuổi, vì vậy công việc năm này được giúp đỡ của quý nhân. Hơn nữa nếu mở rộng công việc thì nhận được cát lợi. 

Xét theo địa chi

Địa chi của người tuổi này là Thìn gặp địa chi của năm 2024 cũng là Thìn chủ về Thái Tuế Bản Mệnh, được gọi là Tự Hình Năm Tuổi. Chuyện gia xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng thấy trong năm Giáp Thìn người tuổi này chủ về Thái Tuế đáo tụng đình nên thị phi dễ đưa tới trong công việc hoặc trong cuộc sống. Bên cạnh đó công việc dễ đưa tới những thay đổi. Đó có thể là mở mang theo tư tưởng mới. Ngoài ra, cuộc sống của chủ mệnh cũng có thể có những định hướng mới trong năm này.

Xét theo cung phi 

Những người tuổi này về cung phi là Càn (hành Kim) gặp cung phi năm Giáp Thìn là Chấn (hành Mộc) tương ứng khí Ngũ Quỷ: Đây là năm chủ mệnh tuổi này có thể mất mát về của cải, sức khỏe chuyển biến không tốt. Theo tử vi nam 1976 năm 2024 thấy có chuyện thị phi và công việc không như ý muốn. Ngoài ra, mối quan hệ ngũ hành của cung phi năm và tuổi này là Tương Khắc, vì vậy công việc trong năm không thuận và sức khỏe cũng ảnh hưởng.

Kết luận: Nam giới tuổi Bính Thìn bước sang năm Giáp Thìn, theo tử vi cho thấy mặt công việc làm ăn sẽ gặp khó khăn và có nguy cơ bị phá hoại. Trong năm nay, không nên thay đổi công việc hiện tại. Về mặt tài chính, cũng có dấu hiệu bất lợi. Gia đình cũng không được tốt, thiếu hòa khí và sức khỏe yếu, cần lưu ý đến các vấn đề liên quan đến răng miệng.

Vận hạn tử vi 2024 Bính Thìn nam mạng 

Sao chiếu mệnh tử vi nam Bính Thìn 2024 

Sao Thái Bạch - Kim Tinh: 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng cho  biết gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh nên làm ăn có thể không được như ý muốn, tiểu nhân quấy phá. Tiền bạc cũng hao tán nhiều, thậm chí đưa tới cảnh trắng tay. Quân sự không được lợi. Tháng 2, tháng 5 hay 8 âm lịch là những tháng xấu nhất, kỵ nhất trong năm là màu trắng và người mạng Mộc cẩn thận.

Sao hạn tử vi 1976 năm 2024 nam mạng 

Hạn Toán Tận - Đại hạn: 

Toán Tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Giải nghĩa hạn: Tử vi 2024 tuổi Bính Thìn nam mạng gặp hạn Toán Tận chủ mệnh nam mạng trong năm dễ ốm đau hay bệnh tật. Đi lại xe cộ cũng cần lưu tâm hoặc hạn chế đi lại. Tiền bạc tiêu pha nhiều khoản. Khai thác lâm sản trong năm cũng không được tốt, cẩn thận gặp tai nạn.

Hạn tuổi tử vi 2024 Bính Thìn nam 

Nam mạng tuổi Bính Thìn năm 2024 phạm phải Tam Tai và Thái Tuế

Vận niên tử vi Bính Thìn 2024 nam mạng

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

Giải nghĩa: Vận niên Long Đắc Vũ (tức là rồng gặp được mây) thể hiện cho cơ hội có thể làm mưa làm gió trong thiên hạ. Trong năm bản thân có các công việc lớn tới lúc tiến hành. Khó khăn có thể đưa tới vào thời điểm đầu nhưng càng sau sẽ càng được lợi tốt đẹp như ý. Bản thân cần kiên trì theo đuổi và không ngừng nỗ lực thì khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua. Đây là năm có người phá hoại công việc nhưng lại có người giúp đỡ nên công việc vẫn được như ý. Mối quan hệ bạn bè mới cần suy tính kỹ lưỡng, dễ bị lừa gạt liên quan tới tình cảm.

Tứ trụ tử vi 1976 nam mạng 2024

Thiên Hòa - Địa Hòa: Mọi việc của tuổi Bính Thìn nam mạng trong năm 2024 không có chiều hướng đi lên. Ngoài ra sức khỏe của nam Bính Thìn cũng cần để tâm hơn vì không tốt, có thể dễ ốm đau. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976

Lá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Bính Thìn có các sao đóng tại bản mệnh là Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Mộ - Bộ sao này chủ về công việc làm ăn dễ bị người phá hoại, mọi kế hoạch không được suôn sẻ, tốt nhất không nên thay đổi. Trong nhà có bất hòa, và dễ có tin tang sự đưa tới. 

 • Cung Xung Chiếu: Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thanh Long, Quan Đới - Xem tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao báo hiệu việc xuất hành đi xa khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ, tài lộc hanh thông. Ra ngoài sẽ mở mang được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. 

 • Cung Tam Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Đế Vượng - Bộ sao cho thấy năm nay có tài lộc đưa tới, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào làm ăn kinh doanh và gia đình, cần có sự quản lý chi tiêu. 

 • Cung Nhị Hợp: Lực Sĩ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Mộc Dục - Chủ về một năm tình cảm bạn bè không tốt, dễ có thị phi đưa tới. Việc liên kết làm ăn không được thuận lợi. 

>>> Kết luận lá số tử vi nam 1976 năm 2024: Năm mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2024 đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Công việc kinh doanh gặp trở ngại, có nguy cơ bị người phá hoại hoặc thất bại trong mưu cầu sự nghiệp. Gia đình thiếu sự hòa thuận và có thể xảy ra những chuyện buồn phiến. Sức khỏe suy yếu, có khả năng đau ốm và phục hồi khá chậm.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nam Bính Thìn 1976 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Trong năm Giáp Thìn, người nam tuổi 1976 có thể gặp khó khăn về phương diện tài chính. Đường tiền tài không được tốt, chủ mệnh phải đối mặt với nhiều bất lợi trong việc quản lý tiền bạc. Mưu cầu tài chính dễ gặp hạn, khiến cho việc làm ăn và đầu tư trở nên khó được như ý trong năm này.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng dự báo sức khỏe trong năm 2024 có thể không được tốt. Chủ mệnh phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe như cảm lạnh, đau ốm, hoặc thậm chí có nguy cơ thận hư và vấn đề về răng miệng. Năm nay, quý nam thường xuyên bị căng thẳng về tinh thần, và suy nghĩ nhiều dẫn đến suy nhược cơ thể.

Phương diện công việc làm ăn 

Năm nay, người nam tuổi Bính Thìn được dự báo công việc làm ăn không thuận lợi, và mọi việc đều khó khăn. Điều quan trọng là chủ mệnh nên thận trọng và cân nhắc trước khi quyết định thay đổi hoặc mở rộng công việc. 

Phương diện gia đạo 

Xem tử vi 2024 Bính Thìn nam mạng 1976 cho hay tình cảm gia đình trong năm này thiếu đi sự hòa khí và ấm áp. Có thể có những chuyện buồn xảy ra hoặc mối quan hệ tình cảm giữa vợ chồng có mâu thuẫn, lục đục không yên. Điều quan trọng ở thời điểm này là chủ mệnh nên cố gắng trò chuyện và lắng nghe, tạo cơ hội thấu hiểu và hàn gắn mối quan hệ gia đình.

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc ngoại giao của nam tuổi Thìn 1976 trong năm này cũng gặp nhiều bất lợi, dễ nảy sinh mâu thuẫn và bất đồng quan  điểm khi làm ăn  chung. Khi xuất hành đi xa cần lưu ý các bệnh vặt. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Tháng đầu năm người tuổi Bính Thìn cần có sự tiêu pha nhiều tiền bạc. Chủ mệnh cần suy nghĩ nhiều vấn đề liền quan tới tài chính hoặc tiền bạc gặp chuyện thị phi.

- Về công danh sự nghiệp: Trong tháng này công việc kinh doanh bình thường. Người tuổi này chưa có sự phát triển cũng như mở mang thêm hay thay đổi trong tháng.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam Bính Thìn năm 2024 tình cảm gia đạo tháng đầu năm bình thường. Các công việc tiến hành của thành viên trong nhà như ý muốn, cơ bản an vui và ít khi có chuyện mâu thuẫn cãi vã.

- Về sức khỏe: Đối với phương diện sức khỏe trong tháng đầu năm có đau ốm nhưng bệnh tật ở mức nhẹ và khỏi bệnh nhanh chóng.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Trong tháng 2 Âm lịch tiền bạc của nam mạng tuổi Thìn 1976 cần phải chi tiêu cho công việc làm ăn của bản thân. Cuộc sống gia đình cũng cần chi tiêu khoản không nhỏ.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2024 dự báo công danh sự nghiệp trong tháng này chủ về chưa được tốt, đưa tới những điều khó khăn hoặc gặp phải chuyện bất lợi. Mưu cầu các công việc cũng khó như ý.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của người thân trong nhà tháng Đinh Mão bình thường. Lưu tâm về sức khỏe của người thân có chuyển biến không tốt, nhất là sức khỏe của bố mẹ.

- Về sức khỏe: Sức khỏe chủ mệnh sinh năm 1976 nam mạng cẩn thận tháng này đi lại xe cộ. Chân tay dễ gặp vấn đề xương khớp.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng cho thấy tài lộc tháng 3 Âm lịch bình thường. Có lộc về tiền bạc nhưng có thể không được nhiều. Tài chính khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn tháng này chủ về gặp được nhiều may mắn hơn so với các tháng ở trước đó trong năm. Nên giữ các công việc như hiện tại, thay đổi sẽ không được tốt.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm người thân trong nhà có tin vui tới. Mọi việc đều khá tốt và duy trì được sự an vui.

- Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Thìn 1976 nam mạng năm 2024 cho biết trong tháng sức khỏe khá tốt. Đây là tháng ốm đau đều chủ về nhanh khỏi bệnh.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Trong tháng công việc phải đầu tư nhiều. Cùng với gia đạo có sự mua sắm chi tiêu. Tuy nhiên lộc tiền bạc đưa tới tương đối khó.

Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh trong tháng chưa phát triển hay tăng tiến như ý muốn. Chủ mệnh có thể phải đối mặt với không ít điều bất lợi.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem tử vi nam 1976 năm 2024 dự đoán thiếu hòa khí trong nhà. Tình cảm gia đạo không tốt, khó tránh được những chuyện mâu thuẫn hoặc xung đột.

Về sức khỏe: Chú ý sức khỏe của người tuổi 1976 trong tháng này. Đề phòng các bệnh chân tay hoặc bệnh dạ dày không tốt.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Đối với phương diện tài lộc trong tháng khó khăn, bất lợi. Mưu cầu tài chính khó khăn. Thị phi đưa tới liên quan tới tiền bạc.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Bính Thìn năm 2024 báo hiệu công việc làm ăn dễ thay đổi trong tháng này. Có thể bất mãn đưa tới trong công việc kinh doanh.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chú ý sức khỏe của người thân trong nhà bệnh huyết áp không tốt. Tình cảm vợ chồng tháng này cũng khó được tốt đẹp.

- Về sức khỏe: Tháng này cẩn thận bệnh về thoái hóa hoặc bệnh xương khớp có thể chuyển biến không tốt.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Đối với chủ mệnh tháng này đường tiền bạc may mắn, tài lộc tốt đẹp và mưu cầu tiền bạc dễ dàng và như ý muốn.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Bính Thìn năm 2024 báo hiệu làm ăn kinh doanh được quý nhân giúp đỡ. Mở mang các công việc trong tháng này may mắn và hanh thông.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tin vui trong gia đạo đưa tới trong tháng 6 Âm lịch. Họ hàng, bạn bè hay anh em trong tháng có được tin vui đưa tới.

- Về sức khỏe: Sức khỏe tháng này chủ về khá tốt. Đau ốm trong tháng này thì thường nhanh chóng khỏi bệnh.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng tài lộc trong tháng này có thể gặp bất lợi, khó khăn liên quan về tài chính khó tránh.

- Về công danh sự nghiệp: Làm ăn trong tháng này chú ý dễ có những thay đổi trong công việc. Nếu mưu cầu công việc trong tháng này gặp không ít những khó khăn hoặc đưa tới thử thách.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của vợ chồng không tốt, tháng này dễ dẫn tới thiếu hòa hóa. Các chuyện muộn phiền có thể đưa tới.

- Về sức khỏe: Xem bói tử vi 1976 năm 2024 nam mạng dự báo phương diện sức khỏe trong tháng không tốt, đau ốm có thể lâu ngày khó khỏi. Chú ý cẩn thận về tay chân.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Tháng này tài lộc của người tuổi Bính Thìn nam mạng gặp được quý nhân nên các công việc đều được hỗ trợ. Đa phần là người thân trong nhà giúp đỡ.

- Về công danh sự nghiệp: Đây là tháng công việc làm ăn được hanh thông. Tuy kết quả chưa được như mong muốn của bản thân nhưng cũng đạt một số mong muốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2024 trong nhà nhiều chuyện vui may đưa tới. Mọi việc của thành viên trong nhà cũng được thuận lợi, suôn sẻ.

- Về sức khỏe: Tuy sức khỏe trong tháng này có thể bị bệnh tật hay ốm đau nhưng cơ bản cũng khỏi được bệnh tật nhanh chóng.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Đường tiền bạc trong tháng 9 Âm lịch của người tuổi Thìn nam mạng bình thường. Tiền bạc chi tiêu cho cuộc sống cũng như sinh hoạt.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nam mạng 1976 năm 2024 cho hay công việc kinh doanh trong tháng chủ về chưa được kết quả như mong muốn, bị người khác phá hoại hoặc gặp phải nhiều khó khăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đình tháng này gặp chuyện bất lợi về phương diện tình cảm. Chú ý về hòa khí giữa vợ chồng không tốt và nảy sinh về mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Xem vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng nhận thấy sức khỏe tháng này dễ đau ốm, bệnh tật khó khỏi. Chú ý các bệnh về huyết áp hoặc răng miệng.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Tháng này tiền bạc kiếm ra ở mức trung bình. Lộc đưa tới nhưng lại không nhiều như kỳ vọng. Đây là tháng phải chi tiêu cho thành viên gia đạo.

- Về công danh sự nghiệp: Trong làm ăn cẩn thận có thể gặp nhiều vất vả. Bản thân phải cố gắng và làm nhiều trong tháng 10 Âm lịch.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam 1976 năm 2024 gia đạo trong tháng này tình cảm bình thường, an yên trong mọi công việc. Ngoài ra cũng không lo nghĩ nảy sinh chuyện gây ra to tiếng.

- Về sức khỏe: Sức khỏe trong tháng bình thường. Tuổi Bính Thìn nam mạng có thể đau ốm trong tháng nhưng cũng nhanh khỏi bệnh.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Chủ về công việc trong tháng này đón được tài lộc. Công việc làm ăn buôn bán sinh ra nhiều tiền tài cũng như mưu cầu được dễ dàng.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng cho biết công việc làm ăn chủ về cát lợi và hanh thông như mong muốn. Đây là tháng người nam mạng tuổi Thìn nên phát triển các dự định công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đình tháng này tương đối tốt. Tuy nhiên về sức khỏe của con cái hay sức khỏe của bố mẹ lại không tốt.

- Về sức khỏe: Bản thân chú ý về sức khỏe trong tháng hay bị đau ốm và đau ốm lâu khỏi. Bệnh liên quan tới xương khớp cũng cần cẩn thận.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2024 cho biết đây là tháng chủ mệnh tiêu pha nhiều tiền bạc. Các mưu cầu công việc trong tháng khó được như mong muốn.

- Về công danh sự nghiệp: Đối với nam mạng tuổi này thì làm ăn trong tháng bình thường. Tháng này không có được sự thăng tiến hoặc phát triển thêm cho các công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng 2024 dự đoán gia đình trong tháng chú ý về hòa khí không được tốt. Chuyện mâu thuẫn cũng có thể nảy sinh trong tháng cuối năm.

- Về sức khỏe: Sức khỏe chú ý về bệnh tật liên quan về giấc ngủ hoặc suy nghĩ nhiều. Điều này kiểu dài khiến cơ thể không khỏi suy nhược.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Canh Dần): Năm nay sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và bất lợi. Cả tiền bạc và công việc đều gặp nhiều thách thức, không nên thay đổi hoặc đầu tư nhiều tiền vào làm ăn. Gia đình có thể trải qua mâu thuẫn và thị phi. Chú ý có hạn về xe cộ. 

 • Người sinh tháng 2 (Tân Mão): Công việc tài chính ổn định, nhưng không có sự phát triển đáng kể. Trong năm, không nên thay đổi công việc hiện tại. Tuy nhiên, gia đình có thể mất hòa khí và xung đột, tranh cãi.

 • Người sinh tháng 3 (Nhâm Thìn): Xem tử vi năm 2024 nam mạng Bính Thìn chủ về mọi thứ diễn ra một cách bình thường, không có nhiều thay đổi đáng kể trong tài chính và công việc. Gia đình có thể nảy sinh xung đột nhưng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 • Người sinh tháng 4 (Quý Tỵ): Công việc và đầu tư tiền bạc có sự thay đổi theo chiều hướng gia tăng. Gia đình sẽ có tin vui và mọi việc khá tốt. Tuy nhiên, về sức khỏe, chủ mệnh cần chú ý đối với việc di chuyển bằng xe cộ.

 • Người sinh tháng 5 (Giáp Ngọ): Năm nay nhận thấy có sự liên kết và đầu tư trong công việc. Tuy tiền bạc sẽ có nhưng quý nam cần chú ý đến việc chi tiêu. Gia đình thiếu hòa khí trong năm nay và xuất hành đi xa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Người sinh tháng 6 (Ất Mùi): Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng 2024 báo hiệu mọi việc liên quan đến việc làm ăn kinh doanh có thể gặp khó khăn và mâu thuẫn khi hợp tác. Về tài chính, không có gì đặc biệt. Gia đình có tin vui nhưng cần chú ý đến sức khỏe của tay chân và xe cộ..

 • Người sinh tháng 7 (Bính Thân): Cuộc sống năm nay khá bình thường và tiền bạc đủ để chi tiêu hàng ngày. Công việc có thay đổi nhưng may mắn chưa đến. Gia đình hòa khí, nhưng cần quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ và cá nhân đặc biệt là về xương khớp.

 • Người sinh tháng 8 (Đinh Dậu): Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng cho biết năm nay công việc mở mang, tài chính có sự chi tiêu cho gia đình và đầu tư làm ăn. Gia đình có tin vui và sức khỏe khá tốt, mặc dù có thể có mắc đau ốm nhỏ nhưng sẽ nhanh khỏi.

 • Người sinh tháng 9 (Mậu Tuất): Chủ mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc và tài chính, mọi việc không đạt được như mong muốn. Gia đình thiếu hòa hợp và sức khỏe cũng không được tốt. 

 • Người sinh tháng 10 (Kỷ Hợi): Quý nam sẽ gặp may mắn trong công việc và tiền bạc, có cơ hội mở rộng kinh doanh và mưu cầu tài chính dễ dàng. Tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2024 nam mạng dự đoán gia đình đón tin vui thêm người mới. Việc đi xa trong năm này thường thuận lợi và hanh thông. Sức khỏe khá tốt.

 • Người sinh tháng 11 (Canh Tý): Năm nay chủ mệnh gặp khó khăn trong công việc với sự thay đổi và mưu cầu về tiền bạc không thuận lợi. Tình cảm gia đình không được tốt, các thành viên thiếu hòa khí. Cần chú ý đến sức khỏe của chân tay và xương khớp.

 • Người sinh tháng 12 (Tân Sửu): Quý nam sẽ trải qua một năm bình thường, công việc và tài chính không có sự thay đổi hoặc phát triển đáng kể. Tình cảm gia đình không tốt, trong nhà có thể thiếu hòa khí và phiền muộn. Cần chú ý đến sức khỏe dễ bị xây xước chân tay.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi 1976 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng cho hay nên hợp tác với các tuổi như Kỷ Tỵ (1989), Kỷ Hợi (1959), hoặc Tân Dậu (1981) để gia tăng may mắn và thành công. Quý nam cũng có thể xem xét làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến y tế, hải sản, hoặc ngành ẩm thực để tận dụng cơ hội kinh doanh.

Nam tuổi Thìn 1976 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Năm nay là năm không tốt để gia chủ tuổi Bính Thìn tiến hành động thổ xây dựng nhà cửa, bởi 2024 là năm tuổi lại rơi vào hạn 49 tuổi nên dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân, và các thành viên trong nhà. 

Năm 2024 nam mạng tuổi 1976 mua xe, mua nhà tốt không?

Theo tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2024 chủ mệnh muốn mua xe hay mua nhà trong năm thì đều tốt bởi không phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc. Các tháng tốt nhất, cát lợi nhất để tiến hành mua là tháng 4 và tháng 6 âm lịch. Ngoài tháng tốt, chủ mệnh còn cần chọn ngày tốt mua xe để đón thêm phần vượng khí.

Nam tuổi Bính Thìn năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nam tuổi 1976 năm 2024: màu vàngnâu.

 • Màu kỵ nam Bính Thìn năm 2024: màu đen

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Mùng 1 tết gia chủ tuổi Bính Thìn nên xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc từ 3h tới 5h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng đóng tại cung Tuất thì chủ về trong năm nay mọi việc gặp bất lợi. Phương diện tiền bạc của nam 1976 không được như mong muốn, bị hao hụt nhiều về tài chính cũng như gặp khó khăn. Về công việc làm ăn của nam tuổi Bính Thìn năm 2024 dễ có sự thay đổi cũng như có người phá hoại trong công việc làm ăn. Đối với gia đình thì không được tốt, gặp thị phi hay xảy ra mâu thuẫn. Ngoài ra về sức khỏe của nam tuổi Bính Thìn năm 2024 thì hay đau ốm và lâu khỏi bệnh.  

Kính chúc nam Ất Mão năm mới thuận lợi đủ đường, tài lộc hoạch phát!

enlightenedĐể xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…