Thứ 4, 24/5/2023 - 15:34

Bói Vận Hạn Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Nữ Mạng Năm 2023 ĐÚNG 98%

 

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2024 từ chuyên gia

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 có thể thấy rằng năm nay chủ về Thiên Can có sự tương phá nhau do vậy mà sức khỏe của quý cháu không được tốt. Hơn nữa việc thi cử cũng không được mấy tốt đẹp. Bên cạnh đó tình cảm gia đình gặp nhiều chuyện khôn không vui, gia đạo dễ có tang sự trong năm tới. 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023
 

Tiêu chí

Luận giải tử vi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng

Thiên Can

Kỷ (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) là Tương Phá

Địa chi

Địa chi tuổi Sửu gặp năm Mão là Bình Hòa 

Ngũ hành

Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất

Cung phi

Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm 2023 Tốn (Mộc) là Họa Hại 

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Kim LâuHoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Hao

Hướng tốt xuất hành

Vào mùng 1 tết nữ mạng tuổi Kỷ Sửu nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa tính theo nơi cư ngụ. 

Màu hợp tuổi 

Hợp màu đỏ, kỵ màu đen. 

Tướng xương- Tướng tinh 

Xương con trâu, tướng tinh con heo

 

Kết luận: Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 có thể thấy rằng, trong năm 2023 nữ mạng tuổi này gặp nhiều vấn đề khó khăn về tình cảm gia đình, do vậy mà cũng ảnh hưởng đến kết quả học tập. Bên cạnh đó sức khỏe trong năm tới có phần yếu kém, chú ý các bệnh về phụ khoa, máu huyết kém, dễ đau ốm, và hạn chế các bệnh về tay chân đưa tới. 

Nếu là nữ mạng sinh năm 2009 vui lòng Xem luận giải tử vi 2023 tại ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng 

2 - Vận hạn tử vi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi tuổi kỷ sửu nữ 2023 về sao chiếu mệnh

Sao La Hầu (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa: Sao La Hầu là hung tinh, mang đến những điềm dữ cho nữ mạng tuổi Kỷ Sửu. Trong năm tới, quý cháu cần hết sức lưu ý cẩn trọng, đề phòng xảy ra tranh chấp liên quan đến luật pháp. Nên cẩn thận trong giao tiếp, chú ý hạn thị phi, và sức khỏe bản thân không tốt.

Cách giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023:

Đầu năm nữ tuổi Kỷ Sửu nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì quý nữ nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm

☯ Sao hạn tử vi nữ 2009 năm 2023

Đại hạn Diêm Vương

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương năm 2023 thì đề phòng trộm cắp tài sản. Chú ý tình cảm gia đạo không được thuận thành, thiếu đi hòa khí. 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

 • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

 • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

 • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

 • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009 cụ thể và chính xác 

 ☯ Hạn tuổi năm 2023 của nữ Kỷ Sửu 2009

Năm 2023 quý nữ tuổi Sửu 2009 phạm hai hạn tuổi:

 • Hạn Kim Lâu: Gặp hạn này thì thường sức khỏe yếu kém, mọi việc không được như ý muốn, làm việc gì cũng không thuận lợi. 

 • Hạn Hoang Ốc: Trong năm tới có nhiều bất lợi về nơi học tập và sinh sống. Sức khỏe suy giảm, thường hay đau ốm, bệnh tật. 

Cách hóa giải hạn tuổi:

 • Cách giải hạn Kim Lâu: phạm Kim Lâu sẽ kỵ kết hôn thế nên quý nữ nếu muốn hóa giải hạn này thì tính theo tháng sinh âm lịch, khi qua sinh nhật hoặc qua đông chí lúc này tiến hành cưới hỏi sẽ không bị hạn ảnh hưởng.
 • Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tuổi Kỷ Sửu nữ mạng 2023

Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt: Vận niên này không phù hợp  với tuổi trẻ. Đây là khoảng thời gian mà không được thuận cho phát triển sự nghiệp, có thể là quý cháu đang trong tuổi ăn, tuổi học, được bố mẹ lo lắng hoặc thế thời không tạo điều kiện để phát triển. Tuy nhiên, dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào thì nữ mạng cũng nên cố gắng phấn đấu, không được “nhàn cư vi bất thiện”.

☯ Tứ trụ tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023

Thiên Khắc Địa Hao: Chủ về một năm mà nữ mạng Kỷ Sửu gặp khó khăn về tài chính, công việc làm ăn không mấy suôn sẻ. Ngoài ra gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, lại thêm dễ có sự thay đổi trong học hành. 

4 - Tử vi Kỷ Sửu nữ mạng 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Xét về mặt phương diện tiền bạc của quý cháu tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 không được tốt. Quý cháu tuổi còn nhỏ, chưa có khả năng kiếm tiền nhưng lại có sự chi tiêu, hao tán nhiều trong tiền bạc. Do vậy năm tới cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn vào cuộc sống cũng như các mối quan hệ bạn bè. 

⇒ Đánh giá: ★ ★

Tìm hiểu thêm: Tuổi 2009 hợp tuổi nào chi tiết nhất 

☯ Phương diện học hành 

Xét về phương diện học hành  của quý cháu trong năm tới tuy có sự mở mang thêm về kiến thức, nhưng kết quả học tập lại không được như kỳ vọng. Học tập thì gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, gia đình, do vậy mà kết quả cũng bị ảnh hưởng. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tình duyên gia đạo

Trong năm nay, chuyện tình cảm gia đình của quý cháu không được thuận thành, gia đạo thiếu đi hòa khí, thường hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, năm nay phải chú ý sức khỏe của bố mẹ không được như mong đợi. 

⇒ Đánh giá: ★ ★

☯ Diễn biến sức khỏe

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Kỷ Sửu trong năm 2022 có phần không được tốt như mọi năm. Năm tới dễ mắc các bệnh liên quan tới xương khớp, hoặc các bệnh về phụ khoa, và thiếu máu. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Việc ngoại giao trong năm 2023 Quý Mão cũng gặp nhiều bất lợi. Ra ngoài thì gặp bạn bè xấu, hãm hại sau lưng mà ảnh hưởng tới cuộc sống. Bên cạnh đó, chú ý ăn nói cẩn thận đề phòng gặp hạn thị phi mà rước họa vào thân. Ngoài ra, nữ Kỷ Sửu có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Kỷ Sửu để lựa chọn thời gian đẹp giúp cải thiện phương diện ngoại giao. 

⇒ Đánh giá: ★ 

4 - Xem tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2023 theo 12 tháng

Tháng 1: Trong tháng đầu năm, nữ mạng tuổi Kỷ Sửu đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, họ hàng bạn bè người thân. Trong tháng này, gia đình quý cháu có tin vui về thêm người thêm của. 

Tháng 2:  Tháng này là một tháng khá may mắn và thuận lợi cho quý cháu Kỷ Sửu 2009. Việc học tập gặp nhiều thuận lợi, có sự mở mang thêm về kiến thức mới. 

Tháng 3: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 xét thấy, đây là một tháng khá tốn kém. Tiền bạc có sự hao tổn, chi tiêu nhiều vào cuộc sống và sức khỏe hàng ngày. Ngoài ra sức khỏe trong tháng này cũng có phần suy giảm. 

Tháng 4: Đây là một tháng vô cùng may mắn đối với nữ mạng. Tháng 4 quý cháu có lộc về đường ăn uống. Ra ngoài thì gặp nhiều may mắn, cát lợi. 

Tháng 5: Sức khỏe của nữ mạng trong tháng này không được ổn định, do vậy cần hết sức cẩn trọng chú ý tới vấn đề sức khỏe. Lưu ý cẩn thận trong mọi việc, đề phòng con vật cắn. Ngoài ra, ra ngoài chú ý gặp phải cửa quan pháp lý. 

Tháng 6: Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng cho biết đây là một tháng không mấy vui vẻ. Theo đó, chuyện tình cảm bạn bè của nữ mạng không được tốt, dễ gặp phải hạn thị phi mà tình cảm bạn bè rạn nứt. 

Tháng 7: Đối với tuổi 2009 nữ mạng thì vận số trong tháng 7 năm Quý Mão xét thấy tình cảm gia đình không được tốt, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Ngoài ra sức khỏe yếu kém, thường hay bị đau ốm. 

Tháng 8: Bước sang tháng 8, việc học hành của quý cháu có nhiều biến chuyển khởi sắc. Ngoài ra, tháng này chú ý đi tới miền sông nước cẩn thận đề phòng dễ xảy ra tai nạn. 

Tháng 9: Xét tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết đây là một tháng không mấy thuận lợi. Theo đó, trong tháng này, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, và có dễ có chuyện buồn đưa tới trong tháng. 

Tháng 10: Việc làm ăn của gia đình không được tốt, gặp nhiều khó khăn bất lợi. Ngoài ra, chú ý giao tiếp cẩn thận, đề phòng dễ gặp hạn thị phi mà rước họa vào thân. 

Tháng 11: Bước sang tháng mới, việc học hành của quý cháu có nhiều tín hiệu tốt. Được bạn bè, người thân giúp đỡ trong việc học mà học tập tấn tới, thuận lợi. Tuy nhiên đi lại chú ý cẩn thận, đề phòng tai nạn. 

Tháng 12: Trong tháng cuối của năm, vận số của nữ mệnh Kỷ Sửu đón nhận nhiều tin vui. Theo đó, tháng này có họ hàng, người thân bạn bè, từ nơi xa đi về.

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm 2022 Quý Mão thì tuổi Kỷ Sửu nữ mạng có các sao cố định: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn trong năm không được như mong đợi. Sức khỏe có phần suy yếu, dễ mắc các bệnh liên quan tới xương khớp yếu, chú ý xe cộ cẩn thận. 

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là năm mà nữ mạng gặp nhiều chuyện phiền lòng, không được như mong muốn. Có sự thay đổi về nơi sinh sống và làm việc, chú ý đi lại, di chuyển cẩn thận. 

 • Cung Tam Hợp: Xem tử vi tuổi Sửu năm 2023 nữ mạng 2009 bộ sao thuộc cung Tam Hợp gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Một năm tốn kém đối với nữ mạng, tiền bạc có sự chi tiêu, hao tán nhiều trong việc học hành. Ngoài ra có tin vui về thêm người trong năm đưa tới. 

 • Cung Nhị hợp: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Đây là bộ sao mà tình cảm gia đình bình thường, không có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, phải chú trong nhà có người già đau ốm, bệnh tật. Xuất hành xa thì phải lưu ý có hạn về sông nước và đau ốm thì cũng lâu khỏi bệnh. 

Kết luận: Luận lá số tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 có thể thấy rằng năm nay là một năm mà bản mệnh gặp nhiều bất lợi trong vấn đề học tập. Học tập có sự mở mang thêm về kiến thức mới nhưng thi cử thì lại không như mong muốn. Đổi lại, chuyện tình cảm gia đình lại khá tốt, có tin vui đưa tới. Ngoài ra chú ý chăm sóc giữ gìn sức khỏe cẩn thận. 

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Kỷ Sửu có thể LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6 - Phong thủy may mắn tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ 2023

☯ Nữ tuổi Kỷ Sửu học hành 2023 có tốt không? 

Có thể thấy, đây là một năm mà công việc học hành của nữ mạng diễn ra bình thường. Tuy có sự mở mang thêm về kiến thức mới nhưng kết quả lại không đạt được như mong đợi. Do vậy, luận xem tuổi hợp nhau thấy để kết quả học tập thêm phần thuận lợi và may mắn, nữ 2009 nên hợp tác với những người sinh năm 1999 để hướng dẫn, giúp đỡ trong việc học tập. 

☯ Tuổi 2009 nữ năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng nếu quý cháu mà muốn đổi xe, hoặc mua xe mới thì nên lựa chọn ngày lành tháng tốt để việc mua bán diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi. Theo đó, các tháng 1 và tháng 11 âm lịch là tháng rất tốt, phù hợp cho nữ mạng mua xe. 

Xem thêm >>> Xem ngày tốt mua xe, đầy đủ và chính xác từ chuyên gia phong thủy 

7 - Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Bính Dần 

Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu mà sinh vào tháng một thì năm nay là một năm bình thường. Trong năm tới, sức khỏe của quý cháu khá tốt, dù có ốm đau, thì cũng mau chóng chữa khỏi. Ngoài ra, ra ngoài thì cũng giao lưu, kết giao thêm với nhiều bạn bè. 

 • Người sinh tháng 2: Đinh Mão

Đây là một năm không mấy may mắn đối với nữ mạng tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng 2. Năm nay, lưu ý về vấn đề giao tiếp cẩn trọng, đề phòng gặp phải hạn thị phi mà tình cảm bạn bè rạn nứt. Ngoài ra, kết quả học tập kém, sức khỏe suy yếu, chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. 

 • Người sinh tháng 3: Mậu Thìn

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nữ mạng cho biết người đẻ vào tháng 3 âm lịch chủ về năm Quý Mão sức khỏe yếu cảm, tình cảm gia đình không được vui vẻ. Bên cạnh đó, việc học hành cũng gặp nhiều cản trở, kết quả thi cử không được như mong đợi. 

 • Người sinh tháng 4: Kỷ Tỵ

Việc học hành của quý cháu trong năm tới có chiều hướng giảm sút, thi cử thì kết quả không được như mong muốn. Lại thêm việc làm ăn của bố gặp nhiều cản trở, khó khăn, sức khỏe yếu kém, thường hay đau ốm. 

 • Người sinh tháng 5: Canh Ngọ

Xét tử vi 2023 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng thấy sức khỏe của bản mệnh trong năm tới không được ổn định, thường hay bị đau ốm bệnh tật, công việc của mẹ không được thuận lợi. Thêm vào đó là quý cháu dễ vướng hạn thị phi, ra ngoài thì có hạn xe cộ xảy đến.

 • Người sinh tháng 6: Tân Mùi

Nữ mạng sinh tháng 6 năm tới may mắn nhận được nhiều sự trợ giúp từ người thân bạn bè trong việc học tập và đi lại. Do vậy, năm nay là một năm khá tốt và có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm. 

 • Người sinh tháng 7: Nhâm Thân

Bản mệnh năm tới không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều. Việc học hành cũng như tình cảm gia đình tương đối ổn định. Tuy nhiên, cần chú ý tới vấn đề sức khỏe cẩn trọng, thường hay bị đau ốm, bệnh tật. 

 • Người sinh tháng 8: Quý Dậu 

Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết đây là một năm không mấy may mắn với người sinh vào tháng 8. Năm tới, nếu quý cháu xuất hành đi xa thì gặp nhiều bất lợi, sức khỏe thì suy yếu. Ngoài ra, chú ý dễ gặp hạn thị phi. 

 • Người sinh tháng 9: Giáp Tuất

Bước sang năm 2023, vận số của nữ mạng có nhiều biến chuyển khởi sắc. Việc học hành có sự mở mang thêm về kiến thức mới và đạt được kết quả coa. Ngoài ra, ra ngoài thì kết giao được với nhiều bạn bè tốt, và gia đình có nhiều tin vui đưa đến. 

 • Người sinh tháng 10: Ất  Hợi

Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng sinh vào tháng 10 được nhận xét là một năm không mấy vui vẻ. Trong nhà có người già đau ốm, sức khỏe yếu kém, dễ gặp hạn xe cộ. Tuy nhiên, về phương diện học hành của quý cháu lại khá tốt, thi cử đạt nhiều kết quả cao. 

 • Người sinh tháng 11: Bính Tý 

Người sinh vào tháng này chủ về sức khỏe trong năm có phần suy yếu, dễ bị đau ốm, bệnh tật. Ngoài ra chuyện tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi, thiết đi hòa khí, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Bên cạnh đó, năm tới cũng là năm mà công việc làm ăn của bố mẹ quý cháu gặp nhiều bất lợi. 

 • Người sinh tháng 12: Đinh Sửu

Việc học hành của nữ mạng trong năm 2023 không được tốt, nguyên nhân là do bản mệnh chểnh mảng, mải chơi, không chú ý đến học tập. Thêm vào đó, xuất hành đi xa thì gặp bất lợi về sức khỏe. 

Đã có ⏩ Xem bói theo ngày sinh chi tiết và chính xác 

Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023:

Thông qua phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng trong năm 2023 xét thấy rằng trong năm nay, mọi việc đều không được suôn sẻ, có nhiều thay đổi xảy đến. Về công việc học hành tuy có sự mở mang thêm nhưng kết quả thi cử lại không được tốt, ra ngoài thì gặp  bất lợi về sức khỏe. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của bố mẹ cũng gặp nhiều khó khăn. Nữ mạng tuổi này cần lưu ý các mốc thời gian sau: 

 • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão gồm: Tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4 và tháng 12 âm lịch. 

 • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm các tháng: tháng 3, 5, 7, và tháng 10 âm lịch. 

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý cháu nữ tuổi Kỷ Sửu một năm mới sức khỏe dồi dào, học hành tấn tới! 

Tham khảo vận số các tuổi Sửu trong năm Quý Mão dưới đây:

Tuổi Tân sửu 1961 năm 2023 nam mạng

Tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 nữ mạng

Tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 nam mạng

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2023

Tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nam mạng

Tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng

Tuổi Đinh Sửu năm 2023 nam mạng

Tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2023 chủ không thuận lợi
Nữ Kỷ Sửu năm 2023 được 15 tuổi theo âm lịch và 14 tuổi theo dương lịch
Việc học hành của nữ tuổi 2009 năm 2023 có sự mở mang, nhưng kết quả không đạt như kỳ vọng
Năm nay nữ tuổi 2009 hợp làm ăn với tuổi 1999 Kỷ Mão
Năm 2023 nữ tuổi 2009 gặp hung tinh La Hầu chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 2009 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023
Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng gặp hạn Hoang ốc năm 2023, ảnh hưởng xấu đến về nơi ăn chốn ở và dễ bị đau ốm
Gặp hạn Kim Lâu năm Quý Mão thì nữ tuổi 2009 chú ý sức khỏe dễ mắc bệnh tật
Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 hợp nhất với màu đỏ
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2009 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc lúc 11-15 giờ
Năm 2023 là một năm khá tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi Sửu 2009, nên tiến hành mua vào các tháng 1 và 11 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…