Thứ 4, 24/5/2023 - 15:41

Luận Tử Vi Tuổi Tân Sửu Nữ Mạng Năm 2023 [1961] #CHI TIẾT

 

Xem Vận Mệnh mới cập nhật Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!

Các chuyên gia luận giải tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 xét thấy đây là một năm có nhiều chuyển biến mới trong công việc làm ăn cũng như cuộc sống đời thường. Nữ tuổi Sửu có sự suy giảm về sức khỏe trong năm nay, thêm vào đó công việc làm ăn ngày suy giảm nên khiến cho cuộc sống của nữ mạng tuổi Sửu 1961 càng trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa trong năm nay, gia đình quý bà sinh năm 1961 có chuyện buồn đưa tới, chú ý có tang sự. 

Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can Tân (Kim) gặp năm Quý (Thủy) là Bình Hòa

Địa chi

Địa chi tuổi Sửu gặp năm Mão là Bình Hòa

Ngũ hành

Mạng Thổ gặp năm Kim chủ về Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp Năm Quý Mão 2023 Tốn (Mộc)  =? là khí Diên Niên 

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu: Trung Bình

Hạn năm 2023

Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Kê Hồi Viên 

Tứ Trụ

Thiên Hòa, Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông  Để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng

Màu hợp tuổi

Đen, xanh dương, trắng

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

 

Kết luận: Luận tử vi tuổi Sửu năm 2023 nữ mạng 1961 từ các chuyên gia phong thủy cho biết quý bà nên chú ý công việc làm ăn nhiều hơn bởi công việc làm ăn có phần không được thuận lợi, có thể bị ngưng trệ do có sự ảnh hưởng từ bên ngoài. Hơn nữa, sức khỏe của quý bà trong năm nay cũng không được tốt, chú ý đề phòng bệnh tuổi già. Trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền, đề phòng chuyện tang sự đưa tới trong năm nay.

Nếu là NAM sinh năm 1961, xin mời xem phần luận giải tử vi 2023 tại  ⏩ Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng

2- Vận hạn tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

☯ Tử vi Tân Sửu 2023 nữ mạng về sao chiếu

Cát tinh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải nghĩa: Nữ mạng sinh năm 1961 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh mang lại nhiều may mắn về tiền bạc và niềm vui trong cuộc sống.Không những thế trong gia đình quý bà năm nay có chuyện hỷ sự đứa tới. Sao này đặc biệt tốt đối với  người bản mệnh Mộc sinh năm 1961 Tân Sửu. Tuy nhiên, cần lưu ý vào hai tháng kỵ là 4 & 8 âm lịch phải đề phòng chuyện thị phi bất ngờ đưa tới, bị người khác đàm tiếu hoặc nói xấu sau lưng. 

Cách hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm quý nữ Tân Sửu nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì nữ sinh năm 1961 đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Sửu năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

☯ Sao hạn tử vi nữ 1961 năm 2023

Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Nữ Tân Sửu sinh năm 1961 gặp hạn hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán nhiều, đau ốm thường xuyên hoặc dễ gặp phải tai nạn xe cộ bất ngờ, cẩn trọng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Tốt nhất, nữ mạng tuổi Tân Sửu nên hạn chế việc đi khai thác lâm sản bởi dễ gặp tai nạn đưa tới. 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

 • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

 • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

 • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

 • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

 • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

 • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

☯ Hạn tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

Năm nay quý bà phạm Hạn Hoang Ốc do đó nên hạn chế việc xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa trong năm để tránh những điều kém may mắn xảy ra.

>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên Tân Sửu nữ mạng 2023 

Kê Hồi Viên => Tốt

Đây là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm 2023 thành công và đủ đầy. Năm nay quý bà tuổi Sửu 1961 có tài lộc hoạnh phát, được người khác biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán thuận lợi, nếu có dự định xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều cát lợi. Bên cạnh đó sức khỏe của quý bà khá tốt,tuy nhiên, vẫn nên tránh sông nước, cầu phà để tránh tai nạn về đường sông nước. 

Tìm hiểu thêm Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 chi tiết nhất 

Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ năm 2023 về tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Hòa: Chủ về trong năm nay mọi việc của quý bà sinh năm 1961 Tân Sửu không có chiều hướng đi lên. Không những vậy, sức khỏe không được tốt dễ bị đau ốm và mọi việc trong gia đình không được như mong muốn. 

4- Tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi quý bà Tân Sửu trong năm Quý Mão thì vấn đề tài chính không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống và trong sức khỏe của bản thân và trong gia đình. 

=> Đánh giá:

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1961 hợp tuổi nào theo luận giải của chuyên gia 

☯ Công việc làm ăn

Chuyên gia Duy Tâm Phúc xem bói năm 2023 tuổi Tân Sửu xét thấy công việc làm ăn của quý bà tuổi này không được thuận lợi, có phần suy giảm nhiều. Do tuổi đã cao, sức khỏe lại không được ổn định, chính vì vậy nên nữ mạng 1961 cần quan tâm, chú ý sức khỏe bản thân nhiều hơn. Đặc biệt, nên tránh mở rộng làm ăn kinh doanh trong năm nay. Quý nữ có thể xem thêtuổi Tân Sửu 1961 hợp làm ăn với tuổi nào để dự đoán trước con đường công việc của bản thân. 

=> Đánh giá:

☯ Tình cảm gia đạo

Luận tử vi của tuổi Tân Sửu về phương diện tình cảm xét thấy gia đình quý bà có nhiều dấu hiệu không tốt, chủ về hòa khí gia đình kém, có chuyện buồn hoặc tang sự đưa tới trong gia đình trong năm 2023. Do đó, dễ sinh chuyện muộn phiền và có những ảnh hưởng không tốt tới cảm xúc của nữ mạng tuổi Tân Sửu.

=> Đánh giá:

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Năm 2023 về phương diện sức khỏe sức khỏe nữ mạng sinh năm 1961 phải chú ý đề phòng các bệnh tuổi già như: huyết áp, đau nhức xương khớp. Ngoài ra, nếu có dự định xuất hành đi lại cũng nên chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

=> Đánh giá: ★★

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện xuất hành trong năm nay quý bà sinh năm 1961 không được tốt, nên hạn chế đi lại và trong năm nay việc ngoại giao làm ăn không được tốt ra ngoài quý bà dễ bị đau ốm bệnh tật.

=> Đánh giá: ★★

Tìm hiểu thêm: Ngày tốt xuất hành cho tuổi Tân Sửu từ chuyên gia 

4- Xem tử vi nữ mạng 1961 năm 2023 theo 12 tháng 

 • Tháng 1: Tháng 1 đầu năm, nhìn chung mọi mặt của nữ Tân Sửu không mấy được thuận lợi. Xét về vấn đề tiền bạc không được tốt có sự hao tán nhiều vào cuộc sống. Chính vì vậy, quý bà tuổi này nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có dự định đầu tư làm ăn tránh mất mát xảy ra.
 • Tháng 2: Năm 2023, nhìn chung quý bà tuổi này không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc mở mang thêm công việc mới chủ về làm ăn thua lỗ, bị kẻ xấu lợi dụng
 • Tháng 3: Có thể nói đây là tháng tương đối thuận lợi với quý bà tuổi Tân Sửu, công việc làm ăn lẫn trong cuộc sống đều gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi việc có phần thuận lợi, hanh thông. Đây cũng là tháng thích hợp để quý bà tuổi này có thể mở mang thêm công việc làm ăn
 • Tháng 4: Các chuyên gia luận tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 xét thấy trong tháng 4 này, quý bà có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình đưa tới có thể là tín hỷ hoặc đón thêm con cháu. Nhờ hòa khí trong gia đình luôn thuận hòa nên đón nhận được nhiều tin vui
 • Tháng 5: Công việc làm ăn của tuổi Sửu sinh năm 1961 nữ mạng thuận buồm xuôi gió, nhờ gặp thời vận tốt. Tuy nhiên, quý bà Tân Sửu lại gặp bất lợi về việc mua bán hàng hóa hay ký kết hợp đồng làm ăn dễ gặp chuyện pháp lý hoặc kiện tụng
 • Tháng 6: Tháng này tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng 2023 cho biết sức khỏe của quý bà Tân Sửu không được tốt cùng với đó trong nhà quý bà có chuyện buồn đưa tới làm quý bà lại thêm lo nghĩ khiến sức khỏe suy giảm nhiều
 • Tháng 7: Tháng này tình cảm gia đình không được tốt, hòa khí trong gia đình không tốt nên các thành viên trong nhà hay xảy ra cãi vã, Ngoài ra, công việc làm ăn của nữ Tân Sửu mọi việc không như ý muốn, làm ăn thua lỗ
 • Tháng 8: Năm 2023 chuyên gia luận tử vi cho biết tháng này công việc làm ăn của quý bà không được thuận lợi, không nên đầu tư hay hùn vốn làm ăn chung cùng bạn bè chủ về thua thiệt. Bên cạnh đó tử vi Tân Sửu nữ mạng 2023 xét thấy sức khỏe quý bà có phần yếu kém hơn
 • Tháng 9: Công việc làm ăn của quý bà trong tháng này có sự thay đổi nhiều. Do đó, quý bà Tân Sửu cần chú trọng vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Bên cạnh đó trong tháng này không nên mở rộng làm ăn, kinh doanh, hãy tiếp tục phát triển tốt công việc hiện tại
 • Tháng 10: Đây là 1 tháng khá may mắn và thuận lợi đối với nữ Tân Sửu. Nữ mạng gặp quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc làm ăn có phần thuận thành hơn và trong tháng này có lộc về tiền bạc đưa tới
 • Tháng 11: Các chuyên gia xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết tiền bạc trong tháng 11 có phần hanh thông hơn, nhiều tài lộc đưa tới. Hơn nữa, tình cảm gia đình cũng không ngừng tăng thêm bởi có nhiều tin vui đưa tới
 • Tháng 12: Tháng này tiền bạc quý bà tuổi Sửu 1961 có sự tiêu pha và hao tán nhiều về sức khỏe. Chính vì vậy, nên thăm khám thường xuyên để sức khỏe được cải thiện hơn.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

- Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Sửu có các sao cố định như Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh đây là bộ sao chủ về ốm đau bệnh tật sức khỏe không được tốt và bệnh liên quan tới máu huyết và xương khớp không được tốt. Ngoài ra phải chú ý công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và phải tranh đấu nhiều về công việc 

- Xung Chiếu: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Xem tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2023 nữ mạng cho biết các sao này  chủ về ra ngoài gặp nhiều chuyện phiền lòng, không được như ý, hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở vào trong năm nay. Ngoài ra ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và công việc làm ăn lưu ý cẩn thận 

- Tam Hợp: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới các sao này nằm trong tam hợp mệnh chủ về tiền bạc không được tốt có sự hao tán nhiều và trong công việc làm ăn. Tuy gặp khó khăn nhưng gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, ngoài trong gia đình có tin vui đưa tới và trong công việc làm ăn cũng như có định hướng mới về công việc

- Nhị Hợp: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình bình thường tuy nhiên chú ý trong nhà có người đau ốm bệnh tật. Ngoài ra tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết, trong năm nay xuất hành đi xa phải lưu ý hạn về sông nước và đau ốm cũng lâu khỏi bệnh 

Kết luận: Đối với nữ mạng tuổi Tân Sửu năm 2023 là một năm không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí, sức khỏe của quý bà không được tốt hay bị đau ốm, có bệnh liên quan máu huyết và trong nhà có chuyện buồn đưa tới

⭐️Ngoài ra, nữ mạng tuổi Tân Sửu có thể XEM LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tuổi Tân Sửu nữ năm 2023

☯ Nữ tuổi 1961 năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng cho hay nếu có dự định động thổ làm nhà trong năm nay thì mọi thứ chỉ ở mức bình thường, không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên, nếu quý nữ tuổi Tân Sửu nhập trạch hay về nhà mới trong năm 2023 chủ về gặp nhiều bất lợi. Việc quý nữ xem ngày tốt động thổ tuổi Tân Sửu giúp hạn chế phần nào những bất lợi kia. 

☯ Gia chủ tuổi Tân Sửu có nên mua xe năm 2023?

Xem tử vi năm 2023 xét thấy nữ mạng sinh năm 1961 nếu có dự định chủ về vạn sự bình thường. Do đó, nữ mạng tuổi Tân Sửu nên xem ngày tốt mua xe, màu xe hợp mệnh để gia tăng may mắn.

7- Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Canh Dần 

Tuổi Tân Sửu mà sinh vào tháng Canh Dần mà gặp Năm Quý Mão thì chủ bình thường biểu thị một năm mọi việc không có sự biến động. Tuy nhiên trong năm nay phải chú ý sức khỏe cẩn thận.

 • Người sinh tháng 2: Tân Mão

Người sinh vào tháng Tân Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm nay công việc làm ăn dễ có sự thay đổi và bản mệnh không được tốt. Chú ý có thị phi đưa tới trong năm nay 

 • Người sinh tháng 3: Nhâm Thìn

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng cho biết người sinh vào tháng Nhâm Thìn thì chủ can chi có sự lục hại lẫn nhau vì thế bản mệnh không được tốt, ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và trong mối quan hệ gia đình có sự xung khắc

 • Người sinh tháng 4: Quý Tỵ

Tuổi Tân Sửu mà đẻ vào tháng 4 gặp năm Quý Mão thì chủ về Bình Hòa trong năm nay mọi việc không có mấy sự thay đổi cũng như về tiền bạc trong năm nay bình thường. Tuy nhiên tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết thêm khi ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận 

 • Người sinh tháng 5: Giáp Ngọ

trong năm nay đối với người sinh vào tháng 5 lại gặp năm Quý Mão thì chi là tứ hành xung với nhau vì thế chủ về trong năm nay công việc làm ăn không được tốt và bản mệnh sức khỏe cũng kém 

 • Người sinh tháng 6: Ất Mùi

Luận giải tử vi tuổi Sửu 1961 năm 2023 nữ mạng xét thấy người sinh vào tháng Tân Mùi mà gặp năm Quý Mão về chi là tam hợp tuổi chủ về trong năm nay có sự liên kết đầu tư làm ăn. Ngoài ra trong năm nay xuất hành đi lại nhiều. 

 • Người sinh tháng 7: Bính Thân

Đối với người sinh vào tháng bính Thân chủ về trong năm nay mọi việc đều phải tự thân vận động không nhờ vả được ai ngoài ra chú ý sức khỏe kém và trong nhà có chuyện buồn đưa tới

 • Người sinh tháng 8: Đinh Dậu 

Đối với người sinh vào tháng 8 tháng Đinh Dậu chủ về Thiên Khắc Địa xung chủ về gặp bất lợi về mọi mặt công việc làm ăn và gia đạo đều có chuyện buồn đưa tới, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới

 • Người sinh tháng 9: Mậu Tuất

Chuyên gia xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 với người sinh vào tháng này thì chủ về thiên can địa chi là hợp nhau chủ về trong năm nay gặp quý nhân giúp đỡ và có tài lộc đưa tới và có chuyện vui trong năm nay 

 • Người sinh tháng 10: Kỷ Hợi

Sinh vào tháng này thì chủ về có sự tương xung nhau vì thế gặp nhiều bất lợi về công việc làm ăn. Tuy nhiên ra ngoài thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ

 • Người sinh tháng 11: Canh Tý 

Coi tử vi nữ Tân Sửu năm 2023 đối với người sinh tháng 11 mà gặp năm Quý mão chủ về bất lợi chi có sự tương xung cho nhau vì thế chủ về bất lợi về công việc cũng như sức khỏe vào trong năm nay không được tốt

 • Người sinh tháng 12: Tân Sửu

Nếu nữ mạng Tân Sửu sinh vào tháng 12 chủ về có sự tương trợ cho nhau vì thế khi gặp khó khăn trong công việc làm ăn thì gặp được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa

Bên cạnh đó, quý bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng chi tiết cụ thể tại: Xem bói ngày sinh 

Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023:

Chiếu theo sự vận chuyển quỹ đạo trong năm 2023 - Quý Mão và chiếu theo Thiên Can và Địa Chi của tuổi 1961 Tân Sửu nữ mạng xét thấy đây là một năm có nhiều chuyện tốt xấu đan xen về gia đình đưa tới. Ngoài ra XemVanMenh.net luận trong năm nay nữ Tân Sửu cần chú ý hơn đến sức khỏe bởi có phần không được tốt hay bị đau ốm do bệnh tuổi già và huyết áp không được tốt. Tuy nhiên về phương diện làm ăn nữ mạng sinh năm 1961 được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn nên mọi chuyện đều dễ dàng vượt qua. Nếu có dự định làm ăn kinh doanh hoặc mở rộng quý bà nên chọn tháng tốt trong năm 2023 để thực hiện, trong đó có các tháng 3, 4 và tháng 10 và đặc biệt cần tránh các tháng xấu là tháng 2, 6 và tháng 12. 

Các bạn có thể tham khảo thêm tử vi các tuổi Sửu trong năm Quý Mão chi tiết dưới đây:

Tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 nam mạng Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2023
Tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nam mạng Tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng
Tuổi Đinh Sửu năm 2023 nam mạng Tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2023 Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2023

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 được dự đoán tốt xấu đan xen
Nữ Tân Sửu năm 2023 được 63 tuổi theo âm lịch và 62 tuổi theo dương lịch
Năm nay việc động thổ làm nhà của nữ Tân Sửu chủ về bình thường không quá xấu, tuy nhiên nhập trạch không được hanh thông
Công việc làm ăn có phần đình trệ do sức khỏe không đảm bảo
Năm 2023 nữ Tân Sửu hợp làm ăn với các tuổi 1969 Kỷ Dậu và 1971 Tân Hợi
Năm 2023 nữ tuổi 1961 gặp sao Thủy Diệu - Thủy Tinh chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1961 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023
Phạm hạn Hoang Ốc không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới
Tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 nên dùng màu vàng là tốt nhất
Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão để nghênh đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ sáng
Đối với tuổi Tân Sửu trong năm nay mua xe thì chủ về bình thường

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…