Thứ 4, 24/5/2023 - 16:04

Tra Cứu Tử Vi Tuổi Ất Sửu Nam Mạng 2023 #1985 là #Tốt hay #Xấu?

Mục lục
 
Mục lục

Xem Vận Mệnh mới cập nhật Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cho biết, năm nay là năm có nhiều cơ hội để mở mang, thay đổi công việc làm ăn. Có những định hướng mới trong công việc có thể tạo nên bước đột phá. Tuy nhiên, chủ nhân cần lên kế hoạch kỹ lưỡng để mọi việc phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Bên cạnh đó, không quên chăm sóc cho sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình!

1- Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Ất (hành Mộc) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa: Mọi việc bình thường, không tốt cũng không xấu. 

Địa chi

Địa chi Sửu gặp năm Mão là Bình Hòa: công việc không có sự thay đổi nhiều, mọi việc như cũ.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Mạng Kim gặp năm Kim được Tương trợ: Tốt, mọi việc được cải thiện hơn trước.

Cung phi

Cung Càn (hành Kim) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Họa Hại: không tốt, thị phi rắc rối đưa tới. 

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu: Trung bình, tốt xấu bất phân

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh: thị phi, tranh chấp, dễ bị ngộ độc.

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu: không tốt cho gia đạo, việc làm ăn có biến động.

Hạn Hoang ốc: không tốt cho nhập trạch, về nhà mới.

Vận niên năm 2023

Vận niên Thử Quy Điền (Chuột về đồng): tốt, có lộc.

Tứ Trụ

Thiên Hòa, Địa Hòa: Mọi việc bình thường. 

Hướng tốt xuất hành

Vào lúc 3h - 7h sáng ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần.

Màu hợp tuổi 

Màu đen và màu trắng

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con trâu, tướng tinh con chó

 

=> Kết luận khái quátDựa theo sự thay đổi của tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cho thấy, năm nay chủ nhân có thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, công việc có định hướng mới. Có thêm quý nhân phù trợ giúp mọi việc được suôn sẻ, như ý. Sức khỏe tốt, không có gì đáng phải lo ngại. 

Đối với NỮ tuổi 1985, xin mời xem phần luận tử vi 2023 tại: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng 

2- Lá số tử vi nam mạng 1985 năm 2023

Cung Mệnh: Nam Ất Sửu trong năm Quý Mão gặp phải các sao: Thái Tuế, Thiên Khôi, Thiên KHốc, Đại Hao, Quan Đới. Bộ sao này chủ về những định hướng mới trong cuộc sống và công việc, có quý nhân phù trợ nên việc làm ăn tốt đẹp, may mắn. Tuy nhiên, tiền bạc lại có sự đầu tư nhiều, hao tài tốn của. Sức khỏe cũng có phần suy giảm do lao lực, suy nghĩ nhiều cho công việc làm ăn.

Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cho biết các sao thuộc cung này gồm: Tuế Phá, Tiểu Hao, Mộ, Thiên Hư, chủ về hao tán tiền bạc, làm ăn có người quấy phá. Công việc có sự mở mang nhưng hầu như chỉ làm trong thời gian ngắn. Khi xuất hành đi xa sức khỏe không được tốt.

Cung Tam Hợp: Bộ sao Đà La, Lực Sĩ, Bệnh, Bạch Hổ, Hoa Cái, Tấu Thư, Phượng Các, long Trì, Quan Phủ, Thai mà nam Ất Sửu gặp trong năm 2023 là bộ sao xấu, chủ về những tranh chấp, đấu đá trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, chủ nhân có tin vui thêm người thêm của trong nhà, nơi ăn chốn ở có sự thay đổi tích cực. Dẫu vậy, cần chú ý giấy tờ cẩn thận kẻo gặp cửa quan pháp lý.

Cung Nhị Hợp: Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng cho biết bộ sao Thiên Trù, Thanh Long, Địa Võng, Long Đức ở cung Nhị hợp là một bộ sao tốt, chủ về được anh em bạn bè giúp đỡ nên công việc làm ăn khấm khá, có người hậu thuẫn. Tuy nhiên, bộ sao này nhắc nhở chủ nhân nên tập trung vào một công việc mà mình đang theo đuổi, không nên thay đổi hay mở rộng trong năm nay.

Kết luận: Chuyên gia xem lá số tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 nhận thấy việc làm ăn khá tốt, có định hướng mới và có thêm quý nhân phù trợ nên khá suôn sẻ và hanh thông. Tài chính, tiền bạc thấy có sự tiêu pha nhiều cho cuộc sống cũng như trong công việc, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

 Ngoài ra, nữ mạng có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Xemvanmenh.net

Xem lá số tử vi trọn đời

3- Vận hạn tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nam mạng

☯ Nam 1985 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Thủy Diệu

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu ( Thủy Tinh) là một sao chiếu mệnh tốt chủ về hỷ sự, tài lộc, gia đạo có nhiều chuyện vui vẻ mang đến. Sao này tốt nhất cho người mệnh Kim và mệnh Mộc. Nam mạng tuổi 1985 Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên nhận được nhiều tác động tích cực từ sao Thủy Diệu. Tuy nhiên, cần chú ý tháng 4 và tháng 8 âm lịch vì hai tháng này kỵ nhất với sao Thủy Diệu, dễ bị nói xấu sau lưng, khẩu thiệt thị phi, mất của cải tiền bạc.

Cách giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023:

Đầu năm quý nam Ất Sửu nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng (Thạch anh trắng, vòng bạc...)

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Sửu năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Sao hạn tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Nam Ất Sửu 1985 gặp hạn Thiên Tinh vào năm 2023 nên đề phòng dễ bị ngộ độc, cẩn trọng trong ăn uống. Khi đi ra ngoài phải cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo gặp họa tai bay vạ gió.

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

 • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

 • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

 • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

 • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

 • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

☯ Hạn tuổi tử vi nam 1985 năm 2023

Trong năm 2023 Quý Mão, tuổi Ất Sửu nam mạng gặp phải 2 hạn tuổi, đó là:

 • Hạn Hoang ốc: chủ về nơi ăn chốn ở không được tốt, nhập trạch nhà mới không may mắn.

 • Hạn Kim Lâu: chủ về công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường, mọi việc trong nhà dễ bị thị phi, điều không tốt đưa tới.

Cách hóa giải hạn:

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Ất Sửu nam mạng 2023

Nam Ất Sửu 1985 gặp vận niên Thử Quy Điền vào năm 2023. Đây là một vận niên tốt với hình tượng là chú Chuột chui về ruộng lúa, báo hiệu một năm no đủ, mặc sức làm ăn và gặt hái thành quả. Có nhiều điều bất ngờ, gặp được quý nhân phù trợ, có người đầu tư hợp tác kinh doanh mang lại kết quả hơn cả sự mong đợi. Tiền bạc tài chính vì vậy cũng dư dả, đường quan lộc rộng mở. Tuy nhiên, nên kín đáo và cẩn thận kẻo tiểu nhân hãm hại, quấy phá.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985

☯  Tứ trụ năm 2023 tuổi Ất Sửu nam mạng

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa: vận mệnh nam Ất Sửu 1985 trong năm 2023 chủ về những điều không được may mắn cho lắm. Sức khỏe có chiều hướng đi xuống, gia đạo không như ý.

4- Tử vi nam mạng 1985 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

 Năm nay, nam Ất Sửu 1985 có lộc về đường tiền bạc nhưng cũng thấy có sự đầu tư không nhỏ vào công việc làm ăn. Do đó, dù kiếm ra nhiều tiền nhưng không dư dả. Ngoài ra, không nên cho người khác vay mượn trong năm.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Công việc làm ăn

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 về công việc làm ăn trong năm này tốt, công việc có sự tiến triển và khởi sắc hơn mong đợi. Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà mọi khó khăn, thử thách đều vượt qua, có thêm khoản đầu tư để mở mang công việc. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Gia đạo của nam Ất Sửu 1985 trong năm nay không được tốt, vợ chồng thường có những mâu thuẫn, tranh cãi. Trong nhà có nhiều chuyện buồn phiền, các thành viên thiếu hòa khí.

=> Đánh giá: ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Năm nay, tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng cho biết không phải lo lắng quá nhiều về sức khỏe. Nếu có ốm đau bệnh tật thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Chú ý thêm các bệnh về đường tiêu hóa, ăn uống cẩn thận.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Việc xuất hành, ngoại giao của nam Ất Sửu 1985 trong năm Quý Mão khá tốt, ra ngoài gặp quý nhân, mọi việc đều hanh thông như ý.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5- Tử vi nam mạng 1985 năm 2023 theo 12 tháng

Tử vi của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 không chỉ thay đổi theo năm mà còn có thể biến đổi theo từng tháng. Cụ thể, các tháng trong năm 2023 của tuổi Ất Sửu nam mạng có thể diễn biến như sau:

Là tháng đầu xuân năm mới nhưng dường như nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 không nhận được nhiều may mắn. Trong nhà thiếu hòa khí, mọi người không hòa hợp vui vẻ với nhau. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng kém cần phải cẩn thận.

Bước sang tháng 2, tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023 cho biết công việc làm ăn đã có phần tiến triển, khởi sắc hơn nhiều. Tuy nhiên, trong lời ăn tiếng nói phải khôn khéo, cẩn thận để tránh khẩu thiệt thị phi, xui xẻo mang tới.

Trong tháng 3 này, công việc làm ăn của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 có những kế hoạch thay đổi mới. Nên chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành bất cứ sự mở mang nào để tránh thua thiệt.

Đây là tháng không tốt trong năm để nam Ất Sửu 1985 thực hiện mở mang công việc. Do đó, tốt nhất nên duy trì trạng thái hoạt động như cũ.

Nam Ất Sửu 1985 sẽ nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của quý nhân trong tháng này nên công việc có sự tiến triển tốt đẹp, gặt hái được nhiều thành quả. Tuy vậy, việc đi lại nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Tháng 6 này tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cần chú ý đến sức khỏe của người già trong nhà. Có thể bị bệnh tật, tuổi cao sức yếu nên ảnh hưởng không nhỏ.

Mọi việc từ làm ăn đến cuộc sống của tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng ở tháng 7 này tương đối bình thường, không có gì biến động. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần chú ý gặp cửa quan, chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để mọi việc được thuận lợi.

Công việc làm ăn trở nên khấm khá và tiến triển tốt đẹp trong tháng này nên nam Ất Sửu 1985 nhận được nhiều niềm vui. Đây là âm phúc của tổ tiên để lại nên nam Ất Sửu cũng nên chú ý chăm nom đến việc hương hỏa.

Coi tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023 xét thấy nam mạng cần chú ý cẩn trọng trong công việc ở tháng 9 này. Xét thấy có tiểu nhân ghen ghét hãm hại quấy phá. Bên cạnh đó, tiền bạc có sự hao tán nhiều, chi tiêu cho công việc và cuộc sống một khoản không nhỏ.

Bước sang tháng 10, tiền bạc tài chính của nam Ất Sửu có phần khởi sắc và dư dả hơn, có lộc lá đưa tới. Ngoài ra, chủ nhân còn có lộc về đường ăn uống, được mời các món ngon.

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cho biết tháng 11 là một tháng không được may mắn cho sức khỏe. Cần tuyệt đối chú ý giữ gìn, khi đi giao thông qua lại trên đường cũng như sức khỏe tinh thần. Có công việc mới đưa tới, có thể mở ra những cơ hội để phát triển.

Tiền bạc của nam Ất Sửu trong tháng này có phần khá hơn, thu được từ nhiều nguồn khác nhau. Do đó, chủ nhân có một khoản để chi tiêu cho gia đình và công việc. Tuy nhiên, sức khỏe không được tốt cần phải cẩn trọng.

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất cho người thân, bạn bè tại:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6- Phong thủy may mắn 2023 nam Ất Sửu

☯ Năm 2023 nam tuổi 1985 làm ăn hợp tuổi nào? 

Theo tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam việc làm ăn trong năm khá tốt, mọi việc được mở mang hơn trước. Ngoài ra còn có quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ khó khăn, bế tắc một cách nhanh chóng. 

Nam Ất Sửu 1985 có thể kết hợp làm ăn với các tuổi này để công việc được trôi chảy, hanh thông hơn: 1963, 2007.

☯ Gia chủ tuổi Ất Sửu năm 2023 động thổ có tốt không?

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng cho biết đây không phải là một năm tốt để nam Ất Sửu 1985 khởi sự động thổ làm nhà. Do đó, nếu có thời gian thì hãy chọn một năm khác cát lành hơn để tiến hành.

Gia chủ tuổi Ất Sửu có thể tham khảo ngày tốt động thổ tại: Xem ngày tốt động thổ 

☯ Tuổi 1985 nam mạng năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Nếu đang có kế hoạch mua nhà, tậu xe thì tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng nên tiến hành vào các tháng: 4, 6, 9, 10 âm lịch. Đây là những tháng tốt nhất và mang lại nhiều may mắn nhất cho tuổi Ất Sửu nam mạng.

Tuổi Sửu 1985 nam mạng sinh con năm 2023 hợp không

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 xét thấy việc sinh con trong năm 2023 có thể không mang lại may mắn. Công việc làm ăn có nhiều biến động và tình cảm gia đình cũng đi xuống.

☯ Nam Ất Sửu cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Nam Ất Sửu 1985 cưới hỏi vào năm 2023 không được tốt. Cuộc sống hôn nhân có thể gặp nhiều xáo trộn, thị phi, vợ chồng cự cãi không hòa hợp, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh năm 1985 lấy vợ tuổi nào hợp ?

7- Tử vi tuổi Sửu năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

Người sinh năm Ất Sửu 1985 nam mạng vào các tháng khác nhau thì khi bước sang năm 2023 Quý Mão cũng có sự khác biệt trong tử vi. 

 • Người sinh vào tháng 1 (tháng Mậu Dần)

Nam Ất Sửu mà sinh vào tháng Mậu Dần, gặp năm Quý Mão thì có sự tương hợp. Chính vì thế, việc liên kết làm ăn trong năm nay có nhiều chuyển biến tích cực, gặp nhiều may mắn. Khi xuất hành đi xa cũng được thuận lợi, suôn sẻ.

 • Người sinh vào tháng 2 (tháng Kỷ Mão)

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 2 xét thấy không có sự tương trợ nên chủ về bất lợi nhiều hơn. Công việc làm ăn tốt nhất nên duy trì như cũ, không nên mở mang hay liên kết làm ăn với ai kẻo gặp thua thiệt.

 • Người sinh vào tháng 3 (tháng Canh Thìn)

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng sinh vào tháng 3 gặp năm Quý Mão có thiên can, địa chi không tương hợp, không bổ trợ cho nhau. Chính vì vậy, năm nay có thể là một năm khó khăn mà chủ nhân cần phải bươn trải nhiều mà tiền bạc cũng không được như ý.

 • Người sinh vào tháng 4 (tháng Tân Tỵ)

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 sinh vào tháng này khi bước sang năm Quý Mão thường không có nhiều biến động, mọi việc duy trì ở mức bình thường. Nếu có thể thì mở mang thêm công việc làm ăn nhưng cần tính toán kỹ lưỡng.

 • Người sinh vào tháng 5 (tháng Nhâm Ngọ)

Đối với nam Ất Sửu 1985 sinh vào tháng 5 gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn có sự liên kết mới. Tuy nhiên, kết quả lại không được như mong đợi, tiền bạc đầu tư nhiều nhưng khó thu hồi.

 • Người sinh vào tháng 6 (tháng Quý Mùi)

Những người sinh vào tháng này mà gặp năm Quý Mão thì chủ về một năm có sự thay đổi cả về công việc kinh doanh lẫn nơi ăn chốn ở. Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2023 nam mạng cho biết, nên chuẩn bị kỹ các kế hoạch của mình để sự thay đổi này được theo chiều hướng tích cực.

 • Người sinh vào tháng 7 (tháng Giáp Thân)

Nam Ất Sửu sinh vào tháng Giáp Thân, gặp năm Quý Mão thì bình hòa về can chi. Chính vì vậy, công việc và tiền bạc của chủ nhân trong năm nay hầu như duy trì ở mức bình thường, không có nhiều cơ hội, may mắn đưa tới.

 • Người sinh vào tháng 8 (tháng Ất Dậu)

Coi tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nam mạng xét thấy những người này khi bước sang năm 2023 có địa chi tương xung. Chính vì vậy, nam Ất Sửu 1985 sinh tháng 8 có thể gặp phải thị phi, tranh chấp. Tình cảm gia đình không được tốt, công việc cũng không thuận lợi.

 • Người sinh vào tháng 9 (tháng Bính Tuất)

Nam Ất Sửu 1985 mà sinh vào tháng này sẽ có một năm 2023 vui vẻ, hạnh phúc. Gia đình có nhiều tin vui đưa tới. Nếu có khó khăn thì cũng sẽ được người thân hậu thuẫn, giúp đỡ nhiều.

 • Người sinh vào tháng 10 (tháng Đinh Hợi)

Tuổi Ất Sửu nam mạng sinh tháng Đinh Hợi gặp năm Quý Mão có thiên phá địa hợp. Chính vì vậy, công việc làm ăn không được suôn sẻ, xuất hành đi xa cũng không được tốt. Tuy nhiên, trong nhà mọi việc được êm ấm, yên vui.

 • Người sinh vào tháng 11 (tháng Mậu Tý)

Luận tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2023 cho biết những người sinh tháng này khi sang năm mới có thiên can hợp nhau nhưng địa chi tương xung. Do đó, công việc và cuộc sống có nhiều điều tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn phải cẩn trọng và dành thêm thời gian để chăm lo cho sức khỏe.

 • Người sinh vào tháng 12 (tháng Kỷ Sửu)

Người tuổi Ất Sửu nam mạng sinh tháng Kỷ Sửu gặp năm Quý Mão thì thiên can và địa chi đều có sự không hòa hợp. Vậy nên, năm 2023 có thể là một năm khó khăn, vất vả, nhiều biến động trong việc làm ăn. Tình cảm gia đạo cũng không được tốt, thiếu hòa khí.

Xem bói ngày sinh đoán biết tính cách, nghề nghiệp tương lai

Chiếu theo sự biến đổi của năm Quý Mão, tử vi Ất Sửu 2023 nam mạng cũng có nhiều thay đổi theo các chiều hướng khác nhau. Việc làm ăn tuy có khó khăn, tiền bạc không suôn sẻ nhưng cuối cùng đều được quý nhân và người thân giúp đỡ, giải quyết. Tuy nhiên, chủ nhân nên chú ý đến sức khỏe và tình cảm gia đạo để mọi việc đều được êm xuôi, yên ấm!

Có thể bạn quan tâm:

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2023 khá hanh thông, nhất là về công việc làm ăn
Nam Ất Sửu năm 2023 được 39 tuổi theo âm lịch và 38 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1985 chủ về bất lợi
Công việc làm ăn của nam tuổi 1985 năm 2023 gặp nhiều cơ may, có định hướng đầu tư mới
Năm nay nam tuổi 1985 hợp làm ăn với tuổi Quý Mão 1963 và Đinh Hợi 2007
Năm 2023 nam tuổi 1985 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1985 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023
Trong năm 2023 thì tuổi Ất Sửu nam mạng bị phạm Hoang Ốc, gặp hạn này thường chủ về không nên nhập trạch về nhà mới
Trong năm 2023 thì nam tuổi 1985 bị phạm Kim Lâu chủ về mọi việc trong gia đình không được tốt hay xảy ra thị phi
Tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2023 hợp nhất màu đen và màu trắng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1985 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ
Năm 2023 không phải là năm tốt để sinh con đối với nam mạng tuổi Ất Sửu 1985
Nam tuổi Sửu 1985 sinh con tháng 4 âm lịch năm 2023 là tốt nhất
Cưới hỏi năm này đối với nam tuổi Ất Sửu chủ về không thuận lợi, dễ xảy ra thị phi mâu thuẫn
Năm 2023 là năm cát lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Sửu 1985, tốt nhất vào các tháng 4, 6, 9 và 10 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…