Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 11:33

Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng #1985 #chi tiết nhất!

Mục lục
 
Mục lục

Năm 2024 đang đến gần, với nhiều người, đây là một thời điểm quan trọng để đánh giá và lập kế hoạch cho tương lai. Vậy, liệu tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2024 sẽ như thế nào trong năm tới? Hãy cùng tìm hiểu để chuẩn bị tốt nhất cho những thử thách sắp đến.

Ất Sửu - Hải Nội Chi Ngưu (Trâu trong biển)

Âm mạng - Tuổi Âm: 40 Tuổi

Sinh từ: 21/01/1985 đến 08/02/1986

Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim - Vàng dưới biển

Cung phi: Càn 

Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con chó

Đối với NỮ tuổi 1987, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2024

Ngũ hành 

Xem tử vi Ất Sửu 2024 nam mạng cho hay ngũ hành Kim gặp ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn là quan hệ Khắc Nhập (Xấu): Theo đó năm Giáp Thìn với người hành Kim sức khỏe cần hết sức lưu tâm. Bởi đây là năm người tuổi này dễ bị bệnh tật hoặc bị ốm đau. Cùng với đó về công việc của không thuận lợi, dễ vướng vào chuyện khó khăn và kinh doanh không được như ý muốn. Mối quan hệ của gia đình không tốt, nhiều chuyện mâu thuẫn nảy sinh ảnh hưởng tình cảm. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 8 Âm lịch, chú ý về tình cảm và phương diện tài lộc.

Thiên can 

Luận giải tử vi tuổi sửu 1985 năm 2024 nam mạng cho biết thiên can của người tuổi này Ất (hành Mộc) gặp năm 2024 thiên can Giáp (hành Mộc) là quan hệ chủ về Bình Hòa: Năm này công việc của chủ mệnh an ổn và không có thay đổi. Về tiền bạc thì cơ bản kiếm ra, tuy nhiên người tuổi này cũng phải chi tiêu nhiều khoản tiền bạc. Ngũ hành của can năm là Mộc Dương và ngũ hành can tuổi Mộc  m mang ý nghĩa về năm có tính toán. Trong năm này công việc của chủ mệnh nhận được hỗ trợ và việc xuất hành cũng rất thuận lợi. 

Địa chi

Địa chi của người tuổi Sửu gặp năm có địa chi Thìn chủ về quan hệ Tứ Hành Xung: Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2024 dự báo một năm với nhiều bất lợi đưa tới cho công việc kinh doanh hay làm ăn của chủ mệnh tuổi Sửu. Người tuổi này còn dễ gặp phải thị phi trong năm, nên làm việc gì cũng cần lưu tâm cẩn thận, hạn chế miệng tiếng. Đi lại cần chú ý có thể gặp những chuyện bất lợi trong di chuyển. Ngoài ra, gia đạo hoặc trong nội tộc anh chị em của người tuổi Sửu chú ý về chuyện buồn. 

Cung phi 

Bói tử vi tuổi Ất Sửu 2024 nam mạng cho biết cung phi Càn (thuộc hành Kim) gặp năm Giáp Thìn 2024 cung phi Chấn (thuộc hành Mộc) là khí Ngũ Quỷ: Người cung Càn trong năm Giáp Thìn có thể bị người khác dèm pha, thị phi. Của cải mất mát, sức khỏe không được tốt. Những đổi mới về công việc đều không thuận lợi. Ngoài ra về ngũ hành cung phi thể hiện mối quan hệ tương khắc giữa năm và tuổi vì thế chủ mệnh có một năm không thuận về sự nghiệp và sức khỏe.

Kết luận tử vi Ất Sửu 2024 nam mạng: Trong năm Giáp Thìn thì chủ về có tin vui về nơi ăn chốn ở cũng như về công việc làm ăn ngoài ra trong năm nay tiền bạc cũng có sự chi tiêu vào nhà cửa hay trong công việc làm ăn. Xuất hành đi xa gặp nhiều cát lợi và có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra trong năm nay mưu cầu về công việc làm ăn cũng dễ dàng 

Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng 

Nam 1985 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2024 cho biết sao Thái Bạch là hung tinh đưa tới cho công việc làm ăn có người quấy phá, tiêu pha nhiều. Chú ý về tiền bạc hao tán có thể trắng tay. Cẩn thận về chuyện liên quan tới trắng tay. Tháng xấu nhất của năm này là tháng 2, 5 hoặc tháng 8 Âm lịch. Màu sắc kỵ không nên dùng trong năm, người mệnh Mộc năm này xấu hơn so với mạng khác.

Sao hạn tử vi nam 1985 năm 2024

Hạn Thiên Tinh - Đại hạn

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa hạn: Hạn Thiên Tinh chủ về trong năm chủ mệnh dễ bị chứng ngộ độc, ảnh hưởng tới sức khỏe. Cẩn thận về những chuyện thị phi, tai bay vạ gió hay lời nói dẫn tới những điều bất lợi. Làm việc gì trong năm đều nên cẩn trọng.

Hạn tuổi 1985 năm 2024 nam mạng

Nam mạng tuổi Ất Sửu năm 2024 không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. 

Vận niên Ất Sửu năm 2024 nam mạng

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt

Long Đắc Vũ là vận niên tốt, tượng trưng cho hình ảnh rồng gặp mây: Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng cho biết chủ mệnh có được cơ hội thúc đẩy và phát huy tốt những khả năng của bản thân. Công việc toan tính được như ý và danh tiếng thăng tiến. Đây cũng là vận tốt cho những người có dự định học hành lên cao. Sớm đạt được những kết quả mà mình đã dự định đặt ra từ ban đầu. Thay đổi về công việc hay học tập trong năm cũng thuận.

Tứ trụ tử vi nam 1985 năm 2024

Thiên Bại, Địa Hòa: Năm 2024, nam mạng tuổi Ất Sửu đều phải tự thân làm mọi việc . Phương diện công việc làm ăn của tuổi này nên chú ý hơn. 

Xem Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 chi tiết

Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Ất Sửu có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy - Đây là bộ sao cho thấy công việc kinh doanh được quý nhân giúp đỡ hay có sự thay đổi phương hướng hoạt động. Năm nay có tin vui về nơi ăn chốn ở. Chú ý sức khỏe kém. 

 • Cung Xung Chiếu: Phúc Đức, Đà La, Quả Tú, Dưỡng - Xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024 cho biết tình cảm gia đình không được tốt, có bất đồng, xích mích. Xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi về sức khỏe và thị phi làm ảnh hưởng đến tình cảm. 

 • Cung Tam Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Đại Hao, Tuyệt, Lực Sĩ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Mộc Dục - Chủ về trong năm có sự tiêu pha, đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. Công việc dễ thay đổi hay mở mang thêm, thời điểm đầu năm còn gặp phải nhiều khó khăn nhưng càng về cuối năm càng thuận lợi. Tuy nhiên cần hạn chế cho vay mượn, chủ về khó đòi. 

 • Cung Nhị Hợp: Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Đế Vượng - Đây là bộ sao cho thấy trong gia đình có chuyện buồn phiền, tình cảm anh em không được như ý và có người đau ốm. 

>>> Kết luận: Theo lá số tử vi nam 1985 năm 2024 thì năm nay là một năm khá thuận thành của chủ mệnh. Quý nam đón tin vui đưa tới công việc làm ăn, có sự mở mang phát triển. Mưu cầu về nhà của cũng cát lợi, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn. Trong gia đình đón tin vui thêm thành viên mới. 

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nam Ất Sửu 1985 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Đối với người nam tuổi Ất Sửu, năm nay phương diện tài lộc có dấu hiệu khá tốt. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng có sự tiêu pha tiền bạc đáng kể vào nơi ở và nhà cửa. Việc này có thể mang lại lợi ích dài hạn, nhưng cũng đồng nghĩa với việc tiêu pha một phần tiền bạc.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Trong năm nay tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng dự báo chủ mệnh cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề liên quan đến ăn uống và xe cộ. Cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và cân đối để tránh các vấn đề về sức khỏe. Điều hết sức quan trọng là khi tham gia giao thông, quý nam cần cẩn thận và tuân thủ luật lệ để tránh tai nạn không mong muốn. Ngoài ra, nếu có bệnh tật thì sẽ nhanh chóng phục hồi, không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. 

Phương diện công việc làm ăn  

Công việc kinh doanh của tuổi Ất Sửu nam mạng trong năm 2024 có triển vọng tích cực. Chủ mệnh có thể gặp may mắn và quý nhân giúp đỡ trong công việc. Nếu đang xem xét mở rộng hoặc thay đổi công việc, năm nay là thời điểm tốt để thực hiện. Mọi nỗ lực mưu cầu về công danh và sự nghiệp đều có khả năng đem lại kết quả tích cực.

Phương diện tình duyên - gia đạo 

Xem tử vi 2024 Ất Sửu nam mạng 1985 cho hay tình cảm gia đình năm nay hứa hẹn nhiều niềm vui và hạnh phúc. Gia đình đón hỷ tín thêm thành viên mới. Tình cảm vợ chồng ổn định và hòa thuận, và các mâu thuẫn có thể được giải quyết một cách dễ dàng.

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Năm nay việc xuất hành đi xa mang đến cơ hội tích cực. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng có thể có một số thách thức và phiền muộn đưa tới, chủ về liên quan đến sức khỏe. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Phương diện tài chính trong tháng đầu năm tương đối may mắn. Khó khăn tiền bạc trong tháng được gia đình và người thân giúp đỡ. Mưu cầu về tiền bạc dễ dàng.

- Về công danh sự nghiệp: Tháng này công việc bình thường. Dự báo chưa có nhiều khởi sắc trong tháng và cũng không được thuận như ý.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam Ất Sửu năm 2024 tình cảm trong tháng đầu năm bình thường. Trong nhà ít khi có chuyện mâu thuẫn xảy ra hoặc to tiếng cãi vã.

Về sức khỏe: Đau ốm trong tháng này có thể gặp phải. Tuy nhiên bản thân khỏi bệnh nhanh chóng vì bệnh tật ở mức độ nhẹ hoặc gặp được thầy được thuốc.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Tài chính tháng này tiêu pha nhiều cho con cái cũng như việc gia đình. Trong tháng tiền bạc cũng phải chi tiêu nhiều cho công việc.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024 dự báo công việc tháng này không được lợi. Nhiều khó khăn đưa tới cho công việc làm ăn. Đây cũng là tháng dễ thay đổi trong công việc. Chủ mệnh không nên mở mang thêm để tránh gặp nhiều điều không như ý muốn 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm người thân trong nhà tháng này cơ bản bình thường. Ổn định công việc, chủ về không có sự bất lợi. 

- Về sức khỏe: Lưu ý về sức khỏe có thể bị bệnh về xương khớp. Bên cạnh đó chú ý về bệnh đau lưng hoặc ốm đau lâu ngày không khỏi được bệnh.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng cho thấy chủ về tiền bạc có sự đầu tư nhiều cho làm ăn hoặc mở mang hùn hạp vốn chung với người khác. Tài lộc có đưa tới nhưng chủ về không được như ý muốn.

- Về công danh sự nghiệp: Tháng này công việc kinh doanh có tính toán cũng như đưa ra những định hướng mới. Đây cũng là tháng mở ra những liên kết về kinh doanh làm ăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đình trong tháng này không tốt, thiếu hòa khí trong các mối quan hệ và phiền muộn đưa tới. Đưa tới thị phi ảnh hưởng cuộc sống.

- Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Sửu 1985 nam mạng năm 2024 cho biết tháng này sức khỏe cơ bản bình thường. Nếu đau ốm thì có thể có nhanh chóng khỏi được bệnh tật.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Trong tháng này tiền bạc của người tuổi Ất Sửu nam mạng có tiền bạc. Tài chính hanh thông và dễ dàng đạt được một số thành quả như ý muốn.

- Về công danh sự nghiệp: Được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng được thuận lợi cũng như may mắn đưa tới. Mưu cầu liên quan làm ăn kinh doanh dễ dàng.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem tử vi nam 1985 năm 2024 dự đoán tình cảm gia đình trong tháng này không được tốt và có thể phiền muộn đưa tới. Xảy ra những chuyện mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm.

- Về sức khỏe: Chú ý về bệnh liên quan tới dạ dày hoặc cẩn thận đường ăn uống. Ngoài ra các bệnh về máu huyết cũng cần lưu tâm.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Tháng 5 Âm lịch tài lộc không có. Nhiều khoản phải tiêu pha liên quan tới kinh doanh làm ăn hoặc phục vụ cho mua sắm trong gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Ất Sửu năm 2024 báo hiệu tháng này công việc dễ thay đổi hoặc nhiều khó khăn đưa tới. Bởi vậy làm việc gì cũng cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của gia đạo tháng này khá tốt. Nam mạng tuổi 1985 có tin vui đưa tới cho gia đạo. Sức khỏe của người thân, bố mẹ không được tốt.

- Về sức khỏePhương diện sức khỏe trong tháng dễ đau ốm. Cẩn thận nếu đau ốm tháng này thì thường lâu ngày mới khỏi bệnh.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng ddây là tháng đường tài lộc của chủ mệnh tuổi này bình thường. Chi tiêu nhiều tiền bạc cho cuộc sống của chủ mệnh cũng như gia đạo.

- Về công danh sự nghiệp: Dễ có những thay đổi về công việc làm ăn trong tháng này. Cùng với đó ra ngoài cũng dễ trong việc làm ăn kinh doanh. Thay đổi công việc trong tháng gặp được vận may đưa tới.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Phương diện tình cảm không được tốt như kỳ vọng, có chuyện phiền muộn về tình cảm. Đồng thời trong họ hàng cũng như mối quan hệ về anh em bạn bè có tin vui về việc thêm người.

- Về sức khỏe: Xem bói tử vi 1985 năm 2024 nam mạng dự báo sức khỏe trong tháng ít khi bị đau ốm nhưng cũng khỏi bệnh nhanh chóng. Đây là tháng chủ về sức khỏe bình thường.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Đối với tuổi Ất Sửu về đường tiền bạc trong tháng 7 âm lịch thì không được tốt tiền bạc gặp khó khăn và bất lợi về tài chính ngoài ra dễ bị thị phi về tiền bạc đưa tới trong tháng này 

- Về công danh sự nghiệp: Công việc chưa được kết quả như ý muốn. Không nên tiến hành các công việc có sự thay đổi hoặc cũng không nên mở mang thêm. Trong việc ký hợp đồng làm ăn cũng cần cẩn trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024 tháng này lưu ý về sức khỏe bố mẹ dễ bị đau ốm. Mọi việc trong nhà dễ không đạt được ý muốn hoặc chuyện thị phi, mâu thuẫn đưa tới.

- Về sức khỏe: Đây là tháng sức khỏe dù có đau ốm nhiều nhưng nhanh chóng khỏi bệnh. Sức khỏe tháng này bình thường.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Sang tháng 8 Âm lịch người tuổi này chi tiêu nhiều tiền bạc cho nhà cửa hoặc phải mua sắm nhiều. Khó khăn tài chính sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nam mạng 1985 năm 2024 cho hay mưu cầu về công việc tháng 8 Âm lịch dễ dàng. Công danh địa vị khá tốt. Được quý nhân hỗ trợ trong nhiều công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Có tin vui đưa tới trong chuyện tình cảm của người nam mạng tuổi Ất Sửu. Gia đạo gặp được chuyện vui may, đặc biệt là về nơi ăn chốn ở.

- Về sức khỏe: Xem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng nhận thấy đi lại vùng sông nước gặp hạn. Cẩn thận đi lại xe cộ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ mệnh.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Đường tiền bạc trong tháng 9 Âm lịch bình thường. Chưa có tài lộc đưa tới trong tháng này. Đây là tháng chủ về đầu tư kinh doanh làm ăn nên tiền bạc chi tiêu nhiều.

- Về công danh sự nghiệp: Đây là tháng có liên kết mới cho công việc của nam mạng tuổi này. Cùng với đó chủ mệnh cũng có sự hùn hạp về vốn làm ăn và được quý nhân giúp đỡ.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam 1985 năm 2024 trong tháng tình cảm của người nam mạng tuổi này gặp phải thị phi hoặc nảy sinh những chuyện mâu thuẫn. Buồn phiền có thể đưa tới.

- Về sức khỏe: Các bệnh về đường răng miệng trong tháng này không tốt. Bên cạnh đó cũng cần chú ý bệnh về thận cũng không được tốt.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Tháng này người tuổi Ất Sửu nam mạng tài chính bình thường và duy trì được sự ổn định. Tuy có được tài lộc nhưng không được nhiều như mong muốn.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng cho biết tháng này công việc bình thường, không nhiều khả năng thay đổi. Tuy nhiều có một số liên kết công việc nhưng chưa thay đổi được nhiều.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Mọi việc trong gia đạo bình thường. Tình cảm các thành viên trong nhà an vui, hạnh phúc. Họ hàng anh em hoặc người thân trong nhà có tin vui tới.

- Về sức khỏe: Sức khỏe tháng này chủ về sự ổn định, không lo ngại bị bệnh tật hay đau ốm trong tháng này.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024 cho biết đây là tháng có được tài lộc đưa tới. Tiền bạc hanh thông nên kiếm ra được từ nhiều phương thức khác nhau. Tài chính được người thân giúp đỡ.

- Về công danh sự nghiệp: Tuy vất vả trong công việc làm ăn nhưng kết quả đạt được đúng với mục đích đặt ra. Cùng với đó mưu cầu về công việc làm ăn được như ý muốn

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm trong gia đạo tháng này cơ bản bình thường. Sức khỏe của người già tháng này không tốt, đau ốm bệnh tật. 

- Về sức khỏe: Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng 2024 dự đoán chủ mệnh chú ý về các bệnh liên quan tới xương khớp trong tháng này. Cùng với đó là bệnh máu huyết không được tốt.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Tháng cuối năm tiền bạc chủ về bình thường. Mưu cầu tài lộc chưa được như kỳ vọng của bản thân.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2024 nam mạng cho hay công việc làm ăn tháng này không tốt, gặp phải nhiều khó khăn. Bất lợi về mưu cầu liên quan tới kinh doanh.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về tháng này trong nhà tình cảm không tốt, thiếu đi hòa khí. Bên cạnh đó có chuyện buồn đưa tới cho chuyện tình cảm.

- Về sức khỏe: Hạn về tay chân trong tháng cuối năm. Bệnh tật hay đau ốm trong tháng này có thể lâu khỏi bệnh được bệnh.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Mậu Dần): Chủ về công việc làm ăn không tốt, chủ mệnh có thể gặp bất lợi và khó khăn trong mọi việc. Mưu cầu về tiền bạc không thuận lợi, và sức khỏe cũng yếu.

 • Người sinh tháng 2 (Kỷ Mão): Mọi việc chưa đi theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu quý nam có kế hoạch thay đổi công việc trong năm nay, thì có khả năng thực hiện được. Tiền bạc đầu tư nhiều vào làm ăn. Sức khỏe cần chú ý có nguy cơ đau ốm kéo dài.

 • Người sinh tháng 3 (Canh Thìn): Xem tử vi năm 2024 nam mạng Ất Sửu chủ về năm nay tài chính tốt, có thể kiếm tiền dễ dàng. Mưu cầu công việc làm ăn may mắn, có thể đạt được mục tiêu. Gia đình đón tin vui. Sức khỏe tốt và bệnh tật dễ bình phục.

 • Người sinh tháng 4 (Tân Tỵ): Chủ về có tin vui trong gia đình và công việc làm ăn sẽ mở mang thêm. Mọi việc suôn sẻ và chủ mệnh cũng có cơ hội xuất hành đi xa với may mắn và sức khỏe tốt.

 • Người sinh tháng 5 (Nhâm Ngọ): Gia đình có hỷ tín thêm người và tin vui về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều cho gia đình và làm ăn. Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng 2024 báo hiệu công việc có sự mở mang. Trạng thái sức khỏe không được tốt. 

 • Người sinh tháng 6 (Quý Mùi): Mọi việc không thuận lợi. Không nên thay đổi công việc hoặc liên kết làm ăn hay xuất tiền đầu tư nhiều trong năm này. Gia đình có xung đột và bất hòa và sức khỏe cũng không tốt.

 • Người sinh tháng 7 (Giáp Thân): Chủ về cuộc sống bình hòa và ổn định. Quý nam không cần quá lo lắng hay suy nghĩ nhiều. Gia đình có tin vui và sức khỏe tốt, đau ốm dễ khỏi bệnh.

 • Người sinh tháng 8 (Ất Dậu): Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng cho biết năm nay công việc sẽ mở mang và có sự hợp tác làm ăn. Tiền bạc cũng sẽ có đầu tư nhiều, và nếu phải xuất hành đi xa chủ mệnh cần cẩn thận với chân tay và xe cộ.

 • Người sinh tháng 9 (Bính Tuất): Trong năm có tin vui về nơi ăn chốn ở. Công việc làm ăn được hỗ trợ từ quý nhân và có sự mở rộng. Tiền bạc dễ kiếm, ngoài ra quý nam có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

 • Người sinh tháng 10 (Đinh Hợi): Mọi việc sẽ diễn ra khá tốt. Tiền bạc hanh thông, có tài lộc. Công việc phát triển và có sự liên kết làm ăn. Gia đình ổn định, sức khỏe tốt.

 • Người sinh tháng 11 (Mậu Tý): Tử vi tuổi Sửu 1985 năm 2024 nam mạng dự đoán về mặt tình cảm vợ chồng có thể không tốt, xuất hiện mâu thuẫn, tranh cãi. Tuy nhiên, về tài chính chủ mệnh gặp may mắn, công việc làm ăn suôn sẻ và gặp quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe cần chú ý đến vấn đề huyết áp.

 • Người sinh tháng 12 (Kỷ Sửu): Năm nay công việc làm ăn không thuận lợi, mưu cầu về tiền bạc và sự nghiệp gặp khó khăn. Tình cảm gia đình không tốt và xuất hành đi xa có thể gặp trở ngại và phiền muộn.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024

Nam tuổi Ất Sửu sinh con năm 2024 có tốt không?

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng cho hay việc sinh con trong năm chủ về không tốt, con sinh ra khó nuôi, đồng thời ảnh hưởng đến tài lộc và tình cảm của bố mẹ. 

Nam mạng tuổi 1985 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Đối với nam mạng tuổi Ất Sửu trong năm 2024, sự hợp tác trong công việc có thể đem lại nhiều lợi ích. Đặc biệt, kết hợp làm ăn với các tuổi như Mậu Thìn (1988), tuổi Ất Sửu (1985), và tuổi Kỷ Tỵ (1989) sẽ mang lại cơ hội và thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, chủ mệnh tuổi Sửu làm các công việc liên quan đến đất cát, phong thủy, hoặc các đồ gỗ là một sự khôn ngoan. Đây là các lĩnh vực mà trong năm 2024 có cơ hội phát triển và tiềm năng mang lại sự thịnh vượng hơn cả. 

Nam tuổi Sửu 1985 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024 năm này có thể xem như một năm bình thường để xây dựng nhà cửa. Mặc dù không có sự dính hạn Kim Lâu hay Hoàng Ốc, nhưng năm nay thuộc tứ hành xung với tuổi, vì vậy cũng ảnh hưởng một phần đến sức khỏe. Nếu gia chủ quyết định xây nhà, thì tháng 4, tháng 5 và tháng 10 âm lịch được coi là thời điểm tốt nhất để bắt đầu khởi công.

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Nam tuổi Ất Sửu năm 2024 cưới hỏi có tốt không?

Việc cưới xin trong năm 2024 chủ về bình thường, không chịu ảnh hưởng lớn từ các hạn lớn. Tháng tốt nhất cho việc này là tháng 5 và tháng 11 âm lịch. Các tháng khác như tháng 4 và tháng 10 âm lịch cũng được xem là thời điểm tương đối thuận lợi. Ngoài tháng tốt, chủ mệnh còn cần chọn ngày tốt kết hôn để đón thêm nhiều năng lượng cát khí, hanh thuận cho công việc đại sự này.

Năm 2024 nam mạng tuổi 1985 mua xe, mua nhà tốt không?

Xem tử vi nam sinh năm 1985 năm 2024 cho thấy việc mua xe hoặc mua nhà trong năm nay là tương đối tốt. Tháng tốt để mua xe hoặc mua nhà cho chủ mệnh tuổi Ất Sửu trong năm 2024 là tháng 4, tháng 5 và tháng 10 âm lịch, đây là những thời điểm có thể mang lại may mắn và thuận lợi trong giao dịch bất động sản và mua sắm xe cộ.

Nam tuổi Ất Sửu năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nam mạng tuổi 1985 năm 2024: màu vàngnâu

 • Màu kỵ nam Ất Sửu năm 2024: màu đen màu xanh.

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Để đón Hỷ Thần vào ngày Mùng 1 tết gia chủ tuổi Sửu 1985 nên xuất hành hướng Đông Bắc vào khoảng thời gian lúc 15 giờ tới 19 giờ chiều (Tính theo nơi cư ngụ).

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 2024. Dù vận số của mỗi người sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên, những thông tin chung về tình hình tài chính, sức khỏe và tình cảm gia đình sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về năm 2024. Chúc các bạn tuổi Ất Sửu một năm mới tốt đẹp, may mắn và thành công!

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…