Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:59

Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng có nhiều cơ hội đến với công danh sự nghiệp của người tuổi này. Năm nay, quý nam Đinh Sửu cũng có nhiều lựa chọn mới cũng như có định hướng mới trong công việc. Xuất hành đi xa, bản mệnh nam tuổi Sửu thường gặp nhiều may mắn do được quý nhân giúp đỡ

Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2023

1 - Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Đinh Sửu 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Sửu 1997 là Đinh - Hỏa gặp năm 2023 thiên can là Quý -  Thủy ⇒ Tương Xung.

Địa chi

Nam tuổi 1997 tuổi Sửu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành sinh khắc

Nam Đinh Sửu có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.

Cung phi

Nam 1997 có cung phi Chấn - Mộc gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Diên Niên tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Kê hồi Viên

Tứ Trụ

Thiên Phá - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Đinh Sửu nên xuất hành theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần trong khoảng thời gian từ  11 đến 15 giờ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1997 hợp màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con trâu, tướng tinh con trùn

 

⇒ Kết Luận: Xem tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay danh sự nghiệp có nhiều thay đổi đồng thời bản mệnh nam Đinh Sửu phải chú ý đề phòng có người phá hoại về công việc và đặt điều nói xấu sau lưng. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa thì lại có cát lợi đưa tới. 

Đối với NỮ 1997, xin mời xem phần luận giải tử vi 2023 tạiTử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nữ mạng

2 - Bình giải lá số tử vi nam mạng 1997 năm 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Đinh Sửu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Khốc, Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khôi Quan Đới. Công việc sự nghiệp của quý nam 1997 được quý nhân tương trợ nhưng trong năm họ không nên thay đổi và mở rộng. Bên cạnh đó, nếu người tuổi Đinh Sửu đầu tư làm ăn thì phải tính toán kỹ càng kẻo tiền mất tật mạng. 

- Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nam mạng các sao chiếu mệnh bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Các sao này cho biết nam mạng Đinh Sửu ra ngoài phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn. Lại thêm, quý nam tuổi 1997 phải đề phòng có kẻ gian phá hoại dẫn đến làm ăn kinh doanh không được như dự tính.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Sửu 1997 bao gồm: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng cho biết đây là bộ sao xấu chủ về xuất hành ra ngoài dễ vướng phải cửa quan pháp luật. Lại thêm, sức khỏe của nam giới sinh năm 1997 có dấu hiệu không tốt. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1997 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Bộ sao này dự báo nam mạng Đinh Sửu được mọi người giúp đỡ rất nhiều trong công việc, sự nghiệp phát triển thăng tiến. Thêm vào đó, trong xuất hành đi xa, bản mệnh nam tuổi 1997 cũng nhận được lộc về tiền bạc đưa tới.

Kết luận: Bình giải lá số tử vi Đinh Sửu 2023 nam mạng xét thấy mọi việc không được như ý muốn. Phương diện công việc trong năm xảy ra thay đổi xấu, không mang lại tiền tài cho quý anh. Xuất hành đi xa cũng như ngoại giao quan hệ làm ăn thì lại mang đến cát lợi cùng may mắn.

Ngoài ra, nam mạng có thể lấy lá số tử vi của mình tại phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Dự đoán vận hạn tử vi Đinh Sửu nam mạng 2023

☯ Xem nam 1997 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức là phước tinh đem tới nhiều may mắn cho nam mạng Đinh Sửu trong năm 2023 nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Trong năm, sao này giúp quý nam nhận được hỷ tín vui may về mọi mặt. Đặc biệt, về phương diện gia đạo, trong năm nam giới tuổi 1997 được đón thêm người thêm của vào nhà. Tuy nhiên, người nam sinh năm này cũng phải chú ý các bệnh về mắt. 

Cách kích may mắn sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nam Đinh sửu nên dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì gia chủ tuổi 1997 nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

☯ Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng về sao hạn

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Năm Quý Mão, quý nam sinh năm 1997 phạm phải đại hạn Huỳnh Tuyền chủ về mưu cầu công danh thất bại, công việc gặp không ít bất lợi khó khăn. Bên cạnh đó, họ dễ mắc phải các bệnh nghiêm trọng nguy hiểm đến tính mạng. 

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

  • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

☯ Hạn tuổi Đinh Sửu 2023 nam mạng

- Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023, gia chủ nam tuổi Sửu 1997 tiến hành mua nhà hay nhập trạch về nhà mới thì sẽ phải gánh chịu nhiều chuyện kém may mắn đến với gia đình và công việc. 

- Cách giải hạn Hoang ỐcĐối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

☯ Tử vi 1997 nam mạng 2023 về vận niên

Vận niên: Kê hồi Viên ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Tử vi nam mạng 1997 trong năm 2023 gặp vận niên Kê hồi Viên thì người này sẽ có cuộc sống no đủ, sức khỏe an khang và nhận được nhiều thành công may mắn. Năm nay, người nam tuổi này tài lộc hoạnh phát, được người khác cho hoặc biếu tiền của. Công việc làm ăn của quý nam cũng thuận lợi thăng tiến, kinh doanh sinh tài sinh lộc, nếu nam tuổi Sửu muốn thay đổi hay xuất hành đi xa làm ăn thì đều được may mắn. Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1997 có hạn về sông nước và hạn cho vay khó đòi nên phải chú ý cẩn trọng. Quý anh tuổi này nên sống chân thành, sáng suốt khi kết giao bạn bè, đề phòng bị kẻ gian lợi dụng khiến bản mệnh vướng vào thị phi.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997

☯ Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng về Tứ trụ

- Thiên Phá - Địa Hòa: Tử vi năm 2023 của nam giới Đinh Sửu không được như ý nguyện. Trong sự nghiệp, họ bị kẻ xấu hãm hại, tính kế mà thay đổi công việc, tiền tài hao tán nặng nề. Xuất hành đi xa, nam tuổi Sửu 1997 phải lưu ý sức khỏe cẩn thận.

4 - Tử vi tuổi 1997 năm 2023 nam mạng về các phương diện

☯ Tài lộc làm ăn

Về phương diện tài lộc năm 2023 đối với tuổi Đinh Sửu nam mạng xét thấy tài chính có sự chuyển biến tốt xấu đan xen. Tiền bạc trong năm dễ kiếm nhưng cũng có sự tiêu pha nhiều vào trong gia đình.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Vận trình sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý anh tuổi Sửu 1997 thấy rằng năm 2023, người nam Đinh Sửu đau ốm và bệnh nặng lâu khỏi. Thêm vào đó, trong ăn uống, nam mạng tuổi này phải đề phòng chứng tiêu hóa kém.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công danh sự nghiệp

Đối vơi nam mạng Đinh Sửu về phương diện công danh sự nghiệp năm 2023 không có khởi sắc. Họ không nên thay đổi công việc vào năm nay. Việc thay đổi hay mở rộng này sẽ càng làm cho mọi việc trở nên khó khăn hơn. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tình duyên gia đạo

Phương diện tình duyên gia đạo năm nay nhiều thay đổi tốt xấu bất phân. Với nam mạng chưa thành gia lập thất thì trong năm sẽ có tin vui cưới hỏi thêm người thêm của trong nhà. Tuy nhiên, gia đạo người nam tuổi Sửu gặp không ít phiền muộn, không vui. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

*** Xem bói tuổi vợ chồng giàu nghèo Đinh Sửu 1997

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao và xuất hành được dự báo rằng năm 2023 nam mạng Đinh Sửu nhận được sự giúp đỡ của quý nhân cho nên ra ngoài được thuận lợi, có lộc đưa tới cũng như kết giao được nhiều bạn bè tốt. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5 - Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

-    Tử vi tháng 1/2023: Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 tháng 1 âm gặp phải bất lợi trên mọi phương diện. Công việc làm ăn tháng này quý anh không nên thay đổi hoặc có sự mở rộng thêm. 

-    Tử vi tháng 2/2023: Vận số nam mạng Đinh Sửu trong tháng 2 xét thấy đan xen tốt xấu. Trong tháng, công danh sự nghiệp có tín hiệu tốt do được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, về gia đạo, nam giới 1997 lại không được tốt bởi trong nhà thiếu đi hòa khí. 

-    Tử vi tháng 3/2023: Tử vi 2023 Đinh Sửu nam mạng 1997 cho biết tháng 3 âm lịch là một tháng may mắn. Gia đình nam tuổi Đinh Sửu có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của truyền tới. Bên cạnh đó, người nam tuổi này xuất hành đi xa cũng gặp may mắn cát lợi.  

-    Tử vi tháng 4/2023: Sang tháng 4, vận số nam mạng tuổi 1997 dự báo là mọi việc đều khá tốt. Công việc làm ăn xét thấy phát triển bình thường, tuy nhiên, chú ý giấy tờ và xe cộ đi đứng cẩn thận do tháng này họ có hạn cửa quan pháp luật.

-    Tử vi tháng 5/2023: Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2023 xét thấy mọi việc diễn ra không tốt. Tiền bạc làm ra thì không nhiều nhưng nam tuổi 1997 lại phải tiêu tốn không ít vào làm ăn và cuộc sống. Bên cạnh đó, trong tháng xảy ra nhiều chuyện phiền lòng, không vui.

-    Tử vi tháng 6/2023: Tháng 6 âm lịch vận số của nam mạng sinh năm 1997 xét thấy khá tốt. Nam giới tuổi Sửu sẽ được đón nhận lộc lá về ăn uống, tài chính cũng rủng rỉnh vì nhận được tài lộc đưa tới.

-    Tử vi tháng 7/2023: Luận giải tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng được biết tháng này là tháng không tốt, chủ về tình cảm gia đạo quý nam không thuận lợi. Trong nhà xảy ra nhiều mâu thuẫn và bất hòa.

-    Tử vi tháng 8/2023 Vận mệnh quý anh tuổi Đinh Sửu trong tháng 8 âm lịch không tốt. Công việc làm ăn trong tháng nam mạng sinh năm 1997 gặp phải nhiều khó khăn, cản trở. Xuất hành ra ngoài họ cần phải lưu ý sức khỏe yếu kém.  

-    Tử vi tháng 9/2023: Nam mạng Đinh Sửu trong tháng 9 này có vận số không tốt. Vợ chồng anh em mâu thuẫn không hòa hợp. Không chỉ thế, công việc xảy ra thay đổi thì không tốt, chủ về bất lợi và khó khăn. 

-    Tử vi tháng 10/2023: Tử vi tuổi Đinh Sửu 2023 nam mạng xét thấy tháng 10 gặp nhiều chuyện kém may mắn. Sức khỏe có tín hiệu không tốt, họ nên chú ý chăm sóc và thăm khám định kỳ. Bên cạnh đó, xuất hành ra ngoài, nam mạng Đinh Sửu phải chú ý xe cộ va chạm.

-    Tử vi tháng 11/2023: Vận mệnh tuổi 1997 nam mạng trong tháng 11 âm lịch có cả tốt và xấu. Về sức khỏe thì quý anh nên chú ý các bệnh về máu huyết. Về công việc làm ăn may mắn do có quý nhân trợ giúp cho nên không cần lo lắng nhiều. 

-    Tử vi tháng 12/2023: Tháng 12 nam mạng Đinh Sửu phải lo lắng nhiều về cuộc sống. Tiền bạc làm ra ít nhưng họ phải chi tiêu nhiều vì thế bản mệnh nên cân đối lại thu chi. 

 Tử vi 2023 của 12 con giáp đầy đủ và chi tiết nhất từ chuyên gia! 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam Đinh Sửu làm ăn hợp tuổi gì?

Năm Quý Mão nam sinh năm 1997 nên hợp tác với người sinh năm Giáp Dần 1974, năm Ất Mão 1975 hoặc năm Quý Hợi 1983 để mọi việc trong năm nay tiến hành được suôn sẻ và có lộc tài.

☯ Gia chủ tuổi 1997 năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Năm Quý Mão là năm khá tốt để nam gia chủ tuổi Sửu 1997 tiến hành động thổ xây nhà, nếu chọn được ngày lành tháng tốt thì càng hanh thông, may mắn hơn.

☯ Nam tuổi Đinh Sửu năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Tử vi Đinh Sửu 2023 nam mạng cho biết đây là một năm khá thuận lợi đẻ mua sắm xe mới. Họ nên mua vào các tháng: 2, 10 và 12 âm lịch đồng thời xem xét các yếu tố khác thuộc phong thủy như màu sắc, biển số,... hợp tuổi Sửu 1997 để mọi việc được thuận lợi hơn.

☯ Nam mạng tuổi Sửu 1997 cưới hỏi năm 2023 đẹp không?

Nam mạng Đinh Sửu cưới hỏi trong năm 2023 xét thấy là năm đẹp để tuổi này dựng vợ gả chồng chủ về chuyện tình cảm được thăng hoa, vợ chồng hạnh phúc hòa thuận.

Xem ngay >>> Nam sinh năm 1997 lấy vợ tuổi nào hợp?

☯ Nam tuổi Đinh Sửu năm 2023 sinh con tốt không?

Nam giới tuổi Đinh Sửu sinh con đẻ cái trong năm 2023 xét thấy khá thích hợp. Em bé ra đời sẽ đem lại tài lộc cho gia đình, bố mẹ hạnh phúc êm ấm.

7 - Xem tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam Đinh Sửu 2023 sinh 6 tháng đầu năm

- Tháng 1: Xem vận mệnh nam giới sinh vào tháng 1 âm lịch gặp năm 2023 xét thấy vận số khá tốt, quý anh 1997 mưu cầu danh vọng và tiền bạc đều hanh thông và được quý nhân giúp đỡ.

- Tháng 2: Đối với nam mạng tuổi Đinh Sửu sinh tháng 2 trong năm công việc dễ có sự thay đổi, bản mệnh phải cố gắng và tranh đấu nhiều trong làm ăn. Bên cạnh đó, năm nay xuất hành đi lại tuổi này cũng không tốt.

- Tháng 3: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng 2023 sinh vào tháng 3 âm gặp năm Quý Mão, bản mệnh không được phù trợ cho nên mọi công việc đều khó khăn, nếu vướng phải bất lợi thì họ cũng không nhờ vả được ai.

- Tháng 4: Nam giới sinh vào tháng này gặp năm 2023 chủ về ổn định, chủ mệnh không phải sóng gió gì lớn, tiền bạc làm ra đủ chi tiêu trong nhà.

- Tháng 5: Đối với tuổi Đinh Sửu sinh vào tháng 5 âm lịch, năm nay công việc làm ăn không thuận lợi, cuộc sống hằng ngày cũng xảy ra không ít chuyện trái ý, phiền lòng.

- Tháng 6: Bản mệnh 1997 sinh tháng 6 có vận số khá tốt, xuất hành ra ngoài làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, tiền bạc khó kiếm, tất thảy đều phải tự quý anh cố gắng nhưng kết quả cũng không khả quan cho lắm.

☯ Tử vi nam 1997 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

- Tháng 7: Nam mạng sinh vào tháng 7 âm xét thấy bản mệnh 1997 gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc cho nên xuất hành đi xa làm ăn hanh thông và có cát lợi đưa tới.

- Tháng 8: Tử vi của nam giới tuổi Sửu 1997 sinh vào tháng 8 được dự báo là khá xấu. Trong năm, công việc làm ăn không có sự khởi sắc, sức khỏe ốm yếu bệnh tật do đó tiền bạc phải tiêu tốn nhiều. 

- Tháng 9: Coi tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nam mạng giới sinh vào tháng 9 gặp năm Quý Mão thấy rằng gia đạo có tin vui đưa tới. Trong công việc làm ăn, người nam tuổi Sửu cũng gặp nhiều may mắn và tài lộc. 

- Tháng 10: Người nam sinh vào tháng 10 âm xét thấy tử vi năm 2023 gặp nhiều may mắn. Bản mệnh nam Đinh Sửu được người thân giúp đỡ trong làm ăn kinh doanh và quan hệ ngoại giao dẫn tới mọi việc đều suôn sẻ.

- Tháng 11: Vận mệnh tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 11 được dự báo là tình cảm trong năm 2023 không hạnh phúc, công việc làm ăn phải đề phòng có người ly gián phá hoại, đi lại xe cộ nên chú ý cẩn thận. 

- Tháng 12: Nam giới sinh vào tháng này xét thấy mọi việc tiến hành suôn sẻ, bản mệnh tuổi này không cần lo lắng nhiều. Ngoài ra, xuất hành đi xa làm ăn, nam Đinh Sửu có lộc về tiền bạc đưa tới. 

Xem bói ngày sinh đoán biết tính cách, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi Đinh Sửu 2023 nam mạng:

Đối với tuổi Đinh Sửu nam mạng trong năm Quý Mão thấy rằng đây là một năm bình thường, quý anh không phải vất vả quá nhiều trong cuộc sống. Công việc trong năm dễ thay đổi cho nên tiền bạc mặc dù có kiếm ra nhưng chỉ đủ chi tiêu hằng ngày. Về phần sức khỏe và gia đạo chủ về không được tốt, họ phải lưu ý cẩn thận.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm:  tháng 3, tháng 5 và tháng 7 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 1, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

Bài viết liên quan:

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý anh tuổi Sửu 1997 cùng gia đình năm Quý Mão: “Lộc tài như ý - Tình duyên như mơ”!

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng năm 2023 đón nhận nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống
Nam Đinh Sửu năm 2023 được 27 tuổi theo âm lịch và 26 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1997 không được thuận lợi
Công việc làm ăn của nam tuổi 1997 năm 2023 bình thường, không nên mở mang thêm
Năm nay nam tuổi 1997 hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu 1985 và Đinh Sửu 1997
Năm 2023 nam tuổi 1997 gặp phước tinh Mộc Đức chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1997 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023
Năm 2023 nam tuổi Đinh Sửu dính hạn Hoang Ốc, chú những bất lợi khi tiến hành nhập trạch nhà mới
Tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2023 hợp nhất với màu đen
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1997 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ
Đối với nam tuổi Đinh Sửu thì năm 2023 sinh con gặp nhiều điều tốt đẹp
Nam tuổi Sửu 1997 có dự định sinh con năm này nên chọn tháng 8 và 10 âm lịch năm 2023 để đón nhiều cát khí
Năm 2023 là năm cát lành để tiến hành việc cưới xin đối với nam tuổi Đinh Sửu
Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Sửu 1997, nên mua vào tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…