Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:29

[1997] Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2023 Nữ Mạng #CHI TIẾT

Mục lục
 
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng xảy ra nhiều khó khăn bất lợi cho công danh sự nghiệp của người tuổi này. Năm nay, quý nữ Đinh Sửu có khả năng sẽ thay đổi công việc, có định hướng mới phát triển. Xuất hành đi xa bản mệnh nữ tuổi Sửu cũng vướng phải chuyện phiền muộn. 

1 - Tổng quan tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nữ 1997 năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Sửu 1997 là Đinh - Hỏa gặp năm 2023 thiên can là Quý -  Thủy ⇒ Tương Xung.

Địa chi

Nữ tuổi 1997 tuổi Sửu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Nữ Đinh Sửu có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.

Cung phi

Nữ 1997 có cung phi Chấn - Mộc gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Diên Niên tốt.

Sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên

Kê giáp Viên

Tứ Trụ

Thiên Phá - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Đinh Sửu nên xuất hành  trong khoảng thời gian từ  11 đến 15 giờ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1997 hợp màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con trùn

⇒ Kết Luận: Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng được dự báo rằng tất thảy mọi việc đều không được tốt. Công việc và tình cảm gia đình nữ giới Đinh Sửu có chuyện bất lợi, không vui vẻ xảy đến. Thêm vào đó, phương diện ngoại giao, xuất hành cũng bị ảnh hưởng xấu bởi sức khỏe mắc bệnh đau ốm. 

Cập nhật mới nhất: ✅Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nam mạng 

2 - Vận hạn tử vi tuổi sửu năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ 1997 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu là cát tinh mang tới lộc về tiền bạc, hỷ tín cưới xin, thêm người thêm của cho nữ mạng Đinh Sửu trong năm 2023. Tuy nhiên, vào hai tháng 4 và 8 âm lịch, sao Thủy Diệu lại chủ về bất lợi thị phi, bản mệnh nữ 1997 bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, tiền của mất mát tổn thất nặng nề. 

Cách giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023:

Đầu năm nữ Đinh Sửu nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch và cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chủ về về tài lộc hỉ, thì quý nữ sinh năm 1997 đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Đá thanh kim xanh dương… Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng ( Thạch anh trắng…)

☯ Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng về sao hạn

Hạn Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp đại hạn Toán Tận thì năm Quý Mão, vận mệnh nữ giới tuổi Sửu 1997 có hạn tai nạn khi đi khai thác lâm sản, tham gia giao thông cũng xảy ra va chạm nguy hiểm tính mạng. Bên cạnh đó, năm nay người nữ Đinh Sửu cũng có hạn cực xấu về tiền bạc, hao tài tốn của, tranh chấp tiền bạc dẫn tới vong mạng. Bên cạnh đó, sức khỏe tuổi này cũng có vấn đề xấu. 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

  • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

  • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

  • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

  • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

  • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

  • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

☯ Tử vi nữ mạng 1997 năm 2023 về hạn tuổi

- Hạn Hoang Ốc:  Chủ về gia chủ nữ sinh năm 1997 mua nhà hay nhập trạch nhà mới thì sẽ trong năm 2023 sẽ gặp phải nhiều chuyện khó khăn bất lợi đến với gia đình và công việc. 

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với người dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

Xem tử vi trọn đời tại: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997

☯ Vận niên tuổi Đinh Sửu 2023 nữ mạng

Vận niên: Kê Hồi Viên ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Nữ mạng 1997 trong năm 2023 gặp vận niên Kê Hồi Viên thì người nữ này sẽ có cuộc sống đầy đủ, sức khỏe tốt và nhận được nhiều thành công. Năm nay, nữ tuổi Sửu tài lộc hoạnh tài hoạnh phát, được người khác biếu tặng tiền của. Công việc làm ăn của quý nữ cũng thăng tiến, kinh doanh buôn bán sinh tài sinh lộc. Nếu nữ tuổi Sửu muốn thay đổi công việc hoặc xuất hành đi xa làm ăn thì đều nhận được may mắn, cát lợi. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1997 năm nay có hạn về sông nước và hạn tiền bạc vay mượn khó đòi nên phải chú ý cẩn thận. Quý chị tuổi này nên sống giản dị chân thành, lý trí trong ngoại giao kẻo bị kẻ gian lợi dụng vướng vào thị phi.

Tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2023 về tứ trụ

- Thiên Phá - Địa Hòa: Vận số của nữ giới Đinh Sửu trong năm 2023 không được như ý nguyện. Trong sự nghiệp, họ bị kẻ gian tính kế dẫn tới công việc bị thay đổi, tiền tài tổn thất, hao tán nặng nề. Xuất hành đi xa, nữ tuổi Sửu 1997 phải lưu ý sức khỏe cẩn thận.

3 - Tử vi nữ mạng 1997 năm 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Về phương diện tài lộc năm 2023 đối với tuổi Đinh Sửu nữ mạng xét thấy tài chính không được như mong muốn. Trong năm, nữ giới sinh năm 1997 có sự tiêu pha nhiều và hao hụt nhiều khi đầu tư làm ăn. Ngoài ra, năm nay người nữ tuổi Sửu phải chú ý không nên cho vay mượn tiền bạc. Quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1997 như vật phẩm phong thủy để kích tài lộc

⇒ Đánh giá:  

Tìm hiểu thêm: 1997 hợp số nào mang lại may mắn 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý chị tuổi Sửu 1997 thấy rằng năm 2023, người nữ Đinh Sửu  có bệnh về thiếu máu, xương khớp đau nhức phải chú ý chăm sóc, nghỉ ngơi nhiều hơn. Bên cạnh đó, trong năm bản mệnh nữ tuổi Sửu cần đề phòng hạn chó cắn.

⇒ Đánh giá:  

☯ Công việc làm ăn

Tử vi nữ mạng Đinh Sửu về phương diện công danh sự nghiệp năm 2023 không tốt. Chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy công việc của nữ giới sinh năm 1997 gặp nhiều khó khăn cũng như phải tranh đấu trong làm ăn. Trong năm nay, người nữ tuổi này dễ có sự di chuyển thay đổi công việc.

⇒ Đánh giá:  

☯ Tình duyên gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1997 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo nên chú ý trong nhà có người già đau ốm, bệnh tật. Tình cảm vợ chồng không được hòa hợp khiến cho nữ tuổi Sửu hay phải phiền muộn về gia đình.

⇒ Đánh giá:  

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nữ mạng Đinh Sửu mọi việc giao lưu đều bình thường, không xảy ra chuyện lớn. Tuy nhiên, theo xem ngày tốt xuất hành thì xuất hành đi xa thì quý nữ 1997 không thuận lợi và gặp nhiều cản trở. 

⇒ Đánh giá:  

4 - Xem tử vi 1997 nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 tháng 1 âm gặp phải bất lợi trên mọi phương diện. Công việc làm ăn tháng này quý chị không nên thay đổi hoặc có sự mở rộng thêm. 

-    Tháng 2: Vận mệnh nữ mạng Đinh Sửu trong tháng 2 xét thấy đan xen tốt xấu. Trong tháng, công danh sự nghiệp có tín hiệu tốt do được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, về gia đạo, nữ giới 1997 lại không được tốt bởi trong nhà thiếu đi hòa khí. 

-    Tháng 3: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một tháng may mắn. Gia đình nữ tuổi Đinh Sửu có tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của truyền tới. Bên cạnh đó, người nữ tuổi này xuất hành đi xa cũng gặp may mắn cát lợi.  

-    Tháng 4: Sang tháng 4, mọi việc đều khá tốt. Công việc làm ăn xét thấy phát triển bình thường, tuy nhiên, chú ý giấy tờ và xe cộ đi đứng cẩn thận do tháng này họ có hạn cửa quan pháp luật.

-    Tháng 5: Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng xét thấy mọi việc với quý chị Đinh Sửu diễn ra không tốt. Tiền bạc làm ra thì không nhiều nhưng nữ tuổi 1997 lại phải tiêu tốn không ít vào làm ăn và cuộc sống. Bên cạnh đó, trong tháng xảy ra nhiều chuyện phiền lòng, không vui.

-    Tháng 6: Tháng 6 âm lịch vận số của nữ mạng sinh năm 1997 xét thấy khá tốt. Nữ giới tuổi Sửu sẽ được đón nhận lộc lá về ăn uống, tài chính cũng rủng rỉnh vì nhận được tài lộc đưa tới.

-    Tháng 7: Luận giải tử vi 2023 Đinh Sửu nữ mạng 1997 được biết tháng này là tháng không tốt, chủ về tình cảm gia đạo quý nữ không thuận lợi. Trong nhà xảy ra nhiều mâu thuẫn và bất hòa.

-    Tháng 8: Luận vận hạn nữ tuổi Đinh Sửu trong tháng 8 âm lịch không tốt. Công việc làm ăn trong tháng nữ mạng sinh năm 1997 gặp phải nhiều khó khăn, cản trở. Xuất hành ra ngoài họ cần phải lưu ý sức khỏe yếu kém.  

-    Tháng 9: Nữ mạng Đinh Sửu trong tháng 9 này có vận số không tốt. Vợ chồng chị em mâu thuẫn không hòa hợp. Không chỉ thế, công việc xảy ra thay đổi thì không tốt, chủ về bất lợi và khó khăn. 

-    Tháng 10: Tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng xét thấy tháng 10 gặp nhiều chuyện kém may mắn. Sức khỏe có tín hiệu không tốt, họ nên chú ý chăm sóc và thăm khám định kỳ. Bên cạnh đó, xuất hành ra ngoài, nữ mạng Đinh Sửu phải chú ý xe cộ va chạm.

-    Tháng 11: Tử vi tháng 11 tuổi 1997 nữ mạng có cả tốt và xấu. Về sức khỏe thì quý chị nên chú ý các bệnh về máu huyết. Về công việc làm ăn may mắn do có quý nhân trợ giúp cho nên không cần lo lắng nhiều. 

-   Tháng 12: Luận giải tử vi tháng 12 cho nữ mạng Đinh Sửu xét thấy phải lo lắng nhiều về cuộc sống. Tiền bạc làm ra ít nhưng họ phải chi tiêu nhiều vì thế bản mệnh nên cân đối lại thu chi. 

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Đinh Sửu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh: Bộ sao chủ về năm Quý Mão người nữ tuổi Sửu sức khỏe, dễ đau ốm hoặc mắc các bệnh về xương khớp và máu huyết khó thông. Công việc làm ăn quý nữ 1997 phải tranh đấu nhiều. 

- Cung Xung Chiếu: Xem tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần: Bộ sao cho biết nữ giới Đinh Sửu gặp một số chuyện phiền lòng, không thuận như ý muốn quý nữ. Người nữ tuổi 1997 dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, trong công việc và đi lại cần chú ý cẩn thận.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Sửu 1997 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới: Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về làm ăn khó khăn, vất vả nhưng lại được quý nhân giúp đỡ mà có thể giáp quyết và vượt qua khủng hoảng. Trong năm, công việc của nữ mạng Đinh Sửu cũng có những định hướng mới.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1997 bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt: Chủ về bộ sao tình cảm gia đạo nữ mạng tuổi Sửu bình thường. Sức khỏe không tốt cần lưu ý đau ốm, bệnh tật. Xuất hành trong năm quý chị Đinh Sửu có hạn sông nước, đau ốm lâu khỏi bệnh.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Sửu năm 2023 nữ mạng 1997 thấy rằng bản mệnh nữ tuổi này không được may mắn. Mọi việc đều gặp bất lợi, sức khỏe ốm yếu, tình cảm gia đình cũng không được như ý, các thành viên bất đồng không tìm được tiếng nói chung. Công việc làm ăn cũng như tài chính thì khó khăn vất vả, kinh tế eo hẹp.

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu muốn xem phần LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6 - Phong thủy may mắn tử vi nữ 1997 năm 2023

☯ Năm 2023 nữ Đinh Sửu làm ăn hợp tuổi nào? 

Luận tuổi Đinh Sửu 1997 hợp làm ăn với tuổi nào được biết rằng năm 2023, quý nữ nên hợp tác với người sinh năm Giáp Dần 1974, năm Ất Mão 1975 hoặc năm Quý Hợi 1983 để mọi việc được suôn sẻ và có lộc tài trong năm nay.

Xem thêm: Tuổi 1997 hợp tuổi nào luận giải chi tiết từ chuyên gia 

☯ Nữ tuổi 1997 năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Năm Quý Mão, gia chủ tuổi Đinh Sửu có thể động thổ làm nhà, nên xem ngày tốt động thổ tuổi Đinh Sửu và lựa chọn ngày phù hợp để thu hút cát lợi, giúp mọi công việc thêm phần suôn sẻ, cát hanh hơn.

☯ Tuổi Sửu 1997 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Tử vi 2023 Đinh Sửu nữ mạng 1997 cho biết đây là một năm khá tốt đẹp cho nữ giới Đinh Sửu khi mua xe mới. Theo xem ngày tốt mua xe, họ nên chọn ngày tốt trong tháng 2, tháng 10 hoặc tháng 12 âm lịch đồng thời kết hợp với các yếu tố khác thuộc phong thủy như màu sắc, biển số xe,... hợp tuổi Sửu 1997 để bản mệnh nhận được may mắn, tài lộc.

☯ Nữ mạng tuổi Sửu 1997 năm 2023 cưới hỏi tốt không? 

Trong năm 2023 nữ mạng Đinh Sửu tổ chức cưới hỏi thì rất tốt đẹp. Đây là một năm hợp tuổi để quý nữ dựng vợ gả chồng chủ về vợ chồng hạnh phúc hòa thuận, con cái đầy đủ ngoan ngoãn. 

Tìm hiểu chi tiết: Xem ngày tốt kết hôn tuổi Đinh Sửu mang lại tốt đẹp 

☯ Năm 2023 nữ mạng tuổi Đinh Sửu sinh con tốt hay xấu?

Luận giải tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2023 có tốt không cho thấy nữ giới tuổi Đinh Sửu sinh con đẻ cái trong năm Quý Mão khá thích hợp. Em bé chào đời đem tới vận may tài lộc cho bố mẹ, gia đình êm ấm hạnh phúc.

7 - Xem tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

Tử vi 2023 Đinh Sửu nữ mạng 1997 sinh 6 tháng đầu năm

- Tháng 1: Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch gặp năm 2023 xét thấy vận số khá tốt, quý chị 1997 mưu cầu danh vọng và tiền bạc đều hanh thông và được quý nhân giúp đỡ.

- Tháng 2: Đối với nữ mạng tuổi Đinh Sửu sinh tháng 2 trong năm công việc dễ có sự thay đổi, bản mệnh phải cố gắng và tranh đấu nhiều trong làm ăn. Bên cạnh đó, năm nay xuất hành đi lại tuổi này cũng không tốt.

- Tháng 3: Tử vi 1997 nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 3 âm gặp năm Quý Mão, bản mệnh không được phù trợ cho nên mọi công việc đều khó khăn, nếu vướng phải bất lợi thì họ cũng không nhờ vả được ai.

- Tháng 4: Nữ giới sinh vào tháng này gặp năm 2023 chủ về ổn định, chủ mệnh không phải sóng gió gì lớn, tiền bạc làm ra đủ chi tiêu trong nhà.

- Tháng 5: Đối với tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng sinh vào tháng 5 âm lịch, năm nay công việc làm ăn không thuận lợi, cuộc sống hằng ngày cũng xảy ra không ít chuyện trái ý, phiền lòng.

- Tháng 6: Bản mệnh nữ 1997 sinh tháng 6 có vận số trong năm khá tốt, xuất hành ra ngoài làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, tiền bạc khó kiếm, tất thảy đều phải tự quý chị cố gắng nhưng kết quả cũng không khả quan cho lắm.

☯ Tử vi 2023 Đinh Sửu nữ mạng 1997 sinh 6 tháng cuối năm

- Tháng 7: Nữ mạng sinh vào tháng 7 âm xét thấy bản mệnh 1997 gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc cho nên xuất hành đi xa làm ăn hanh thông và có cát lợi đưa tới.

- Tháng 8: Vận mệnh của nữ giới tuổi Sửu 1997 sinh vào tháng 8 được dự báo là khá xấu. Trong năm, công việc làm ăn không có sự khởi sắc, sức khỏe ốm yếu bệnh tật do đó tiền bạc phải tiêu tốn nhiều. 

- Tháng 9: Tử vi Đinh Sửu nữ mạng 2023 sinh vào tháng 9 gặp năm 2023 thấy rằng gia đạo có tin vui đưa tới. Trong công việc làm ăn, người nữ tuổi Sửu cũng gặp nhiều may mắn và tài lộc. 

- Tháng 10: Người nữ sinh vào tháng 10 âm xét thấy năm nay vận số gặp nhiều may mắn. Bản mệnh nữ Đinh Sửu được người thân giúp đỡ trong làm ăn kinh doanh và quan hệ ngoại giao dẫn tới mọi việc đều suôn sẻ.

- Tháng 11: Vận mệnh tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng sinh vào tháng 11 được dự báo là tình cảm trong năm 2023 không hạnh phúc, công việc làm ăn phải đề phòng có người ly gián phá hoại, đi lại xe cộ nên chú ý cẩn thận. 

- Tháng 12: Nữ giới sinh vào tháng này xét thấy mọi việc tiến hành suôn sẻ, bản mệnh tuổi này không cần lo lắng nhiều. Ngoài ra, xuất hành đi xa làm ăn, nữ Đinh Sửu có lộc về tiền bạc đưa tới. 

Tìm hiểu thêm: Xem bói theo ngày sinh chính xác 98%

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2023 nữ mạng:

Đối với tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm Quý Mão thấy rằng đây là một năm quý nữ tuổi này không phải vất vả quá nhiều trong cuộc sống. Về phần sức khỏe và gia đạo chủ về không được tốt, họ phải lưu ý cẩn thận. Còn đối với công việc, trong năm, người nữ tuổi 1977 dễ thay đổi dẫn tới tiền bạc mặc dù có thu nhập ổn nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu hằng ngày. 

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng tử vi Đinh Sửu 2023 nữ mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão:  tháng 3, tháng 5 và tháng 7 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão: tháng 1, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý chị tuổi Sửu 1997 cùng gia đình năm Quý Mão: “Công việc thuận thành - Tình duyên phơi phới”!

Tìm hiểu thêm vận số các tuổi Sửu trong năm Quý Mão:

Tuổi Tân sửu 1961 năm 2023 nam mạng

Tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 nữ mạng

Tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 nam mạng

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2023

Tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nam mạng

Tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2023

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2023

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng năm 2023 không mấy hanh thông
Nữ Đinh Sửu năm 2023 được 27 tuổi theo âm lịch và 26 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1997 khá thuận lợi
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1997 năm 2023 gặp nhiều vất vả và phải tranh đấu, dễ có sự luân chuyển trong năm
Năm nay nữ tuổi 1997 hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu 1985 và Đinh Sửu 1997
Năm 2023 nữ tuổi 1997 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1997 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023
Năm 2023 nữ tuổi Đinh Sửu dính hạn Hoang Ốc, chú những bất lợi khi tiến hành nhập trạch nhà mới
Tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2023 hợp nhất với màu đen
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1997 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ
Đối với nữ tuổi Đinh Sửu thì năm 2023 sinh con gặp nhiều điều tốt đẹp
Nữ tuổi Sửu 1997 có dự định sinh con năm này nên chọn tháng 8 và 10 âm lịch năm 2023 để đón nhiều cát khí
Năm 2023 là năm cát lành để tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi Đinh Sửu
Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Sửu 1997, nên mua vào tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…