Thứ 4, 24/5/2023 - 16:12

Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng Năm 2023 #Chi Tiết #Chính Xác

 

Xem Vận Mệnh mới cập nhật Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

Xét tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 thấy rằng năm nay quý cháu phải lưu tâm về vấn đề học tập trong năm kết quả nhận được không tốt. Không chỉ thế, trong xuất hành đi lại, nam giới sinh năm 2009 phải lưu ý cẩn thận đông thời tình cảm gia đình cũng xảy xa nhiều điều trái ý.

Bói tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 2009 năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Sửu 2009 là Kỷ - hành Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Phá.

Địa chi

Nam tuổi 2009 tuổi Sửu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành sinh khắc

Nam Kỷ Sửu có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 2009 có cung phi Ly - ngũ hành Hỏa gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Thiên Y ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Thiên La

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc Kim Lâu.

Vận niên năm 2023

Thỏ Lộng Nguyệt ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Khắc - Địa Hao

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Kỷ Sửu nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 2009 hợp màu Đỏ và kỵ màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con trâu, tướng tinh con heo

 

Kết luận tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng: Có thể thấy rằng năm nay là một không được tốt do người tuổi này có ngũ hành Tịch Lịch Hỏa phạm tương khắc với ngũ hành năm 2023 là Kim Bạch Kim. Điều này dẫn tới sức khỏe của bản mệnh Kỷ Sửu yếu kém, việc học hành có kết quả cũng không được tốt. Ngoài ra, trong năm nay, quý cháu dễ vướng vào thị phi, mắc họa do tiền bạc mang tới.

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2023 từ chuyên gia 

2- Vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng

☯ Nam 2009 sao gì chiếu mệnh năm 2023

Hung Tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Nam mạng tuổi Kỷ Sửu gặp sao Vân Hớn năm 2023 chiếu mạng chủ về học hành không khởi sắc, ra ngoài dễ gặp khẩu thiệt do nóng nảy mồm miệng vướng vào thị phi thưa kiện bất lợi. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng phải chú ý thương tật xảy ra, gặp tai nạn tai hình hoặc ốm đau lâu khỏi. Sao Vân Hớn xấu nhất trong năm Quý Mão vào tháng 2 và 8 âm lịch năm, bản mệnh 2009 dễ đụng phải cửa quan pháp lý, gia đạo cũng có chuyện rối ren đồng thời chăn nuôi khó khăn vất vả.

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023:

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu (Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách)

☯ Sao hạn tử vi nam 2009 năm 2023

Tiểu hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì năm Quý Mão nam mạng tuổi Sửu 2009 chủ về sức khỏe không tốt mà nguyên nhân là do yếu tố tâm linh, ma quỷ gây ra khiến tinh thần quý cháu bất an không yên. Thêm vào đó, cơ thể đau ốm thuốc thang không khỏi, bố mẹ nam giới Kỷ Sửu nên làm lễ giải hạn cúng bái để chủ mệnh tuổi này được tai qua nạn khỏi.

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

  • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

  • Thứ hai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

  • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

  • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

  • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

☯ Hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng

Năm 2023 quý nữ tuổi Sửu 2009 phạm hai hạn tuổi:

Hạn Hoang Ốc : gặp hạn này quý cháu tuổi Sửu 2009 thường gặp bất lợi về nơi ăn chốn ở cũng như sức khỏe người tuổi này cũng dễ bị đau ốm.

Hạn Kim Lâu: Năm nay, nam mạng Kỷ Sửu gặp hạn tuổi Kim Lâu sẽ có ảnh hưởng xấu liên quan đến sức khỏe, mọi công việc học hành cũng như cuộc sống không thuận lợi.

Cách hóa giải hạn tuổi:

  • Cách giải hạn Kim Lâu: phạm Kim Lâu sẽ kỵ kết hôn thế nên quý nữ nếu muốn hóa giải hạn này thì tính theo tháng sinh âm lịch, khi qua sinh nhật hoặc qua đông chí lúc này tiến hành cưới hỏi sẽ không bị hạn ảnh hưởng.
  • Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023

Vận niên: Thỏ Lộng Nguyệt - Thỏ giỡn trăng ⇒ Tốt 

Giải nghĩa: Vận niên Thố lộng Nguyệt được cho rằng không phù hợp với nam giới sinh năm 2009. Bởi lẽ, vận niên này tượng trưng cho thời gian nhàn rỗi, tạo điều bất lợi chỗ học hành gây dựng sự nghiệp do quý cháu Kỷ Sửu đã được người khác lo lắng, gánh vác khó khăn thay cho hoặc thế thời không tạo điều kiện để người tuổi này phát triển. Thế nhưng, dù trong hoàn cảnh khó khăn như nào thì nam mạng tuổi Sửu 2009 cũng phải cố gắng phấn đấu học hành không được “nhàn cư vi bất thiện”.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu 2009

Xem tử vi Kỷ Sửu nam mạng 2023 về tứ trụ 

- Thiên Khắc - Địa Hao: Chủ về một năm nam mạng Kỷ Sửu gặp nhiều khó khăn về tài chính và học tập, xảy ra không ít chuyện phiền muộn đưa tới, lại thêm quý cháu 2009 dễ thay đổi công việc học hành vào trong năm nay.

3- Bói tử vi nam 2009 năm 2023 trong cuộc sống 

☯ Phương diện tài lộc 

Đối với tuổi Kỷ Sửu nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính bình thường. Quý cháu 2009 tuổi còn nhỏ chứ có khả năng kiếm ra tiền nhưng cũng biết cách chi tiêu hợp lý vào cuộc sống và học hành của bản thân cũng như trong các mối quan hệ bạn bè.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Phương diện sức khỏe 

Xét về phương diện sức khỏe quý cháu tuổi Sửu 2009 thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý đến các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa kém do ăn uống không hợp lý gây ra. Ngoài ra, năm nay nam mạng Kỷ Sửu dễ mắc phải các bệnh do tà mà gây ra do đó gia đình nên làm lễ cúng giải hạn cho cháu.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Phương diện học hành 

Về phương diện học hành của nam mạng Kỷ Sửu thì năm 2023 khá tốt. Trong học tập, quý cháu được mở mang thêm nhiều kiến thức mới bổ ích. Lại thêm, nam giới sinh năm 2009 được bạn bè giúp đỡ mà đạt nhiều thành tích tốt.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Phương diện tình duyên 

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 2009 thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo năm nay khá may mắn, mọi người trong nhà sẽ được đón chào thành viên mới. Ngoài ra, trong mối quan hệ bạn bè, tình cảm của quý cháu tuổi này cũng rất tốt, hòa đồng vui vẻ.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Xem bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán bạn và người ấy có hợp nhau không?

☯ Phương diện ngoại giao 

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng ngoại giao bạn bè thì khá tốt, giao lưu được nhiều bạn giỏi. Tuy nhiên, quý cháu Kỷ Sửu xuất hành đi xa thì không được tốt, bản mệnh tuổi này hay gặp phải chuyện phiền muộn xảy đến.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

4- Tử vi Kỷ Sửu nam mạng 2023 theo từng tháng 

-    Tử vi tháng 1/2023: Tháng đầu tiên của năm mới, nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009 gặp khá nhiều điều may mắn tốt lành. Quý cháu có thời gian vui xuân cùng gia đình cũng như được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới. 

-    Tử vi tháng 2/2023: Bước sang tháng mới, tử vi năm 2023 nam mạng Kỷ Sửu xét thấy mọi việc tiến hành khá tốt, học tập đạt được nhiều thành tích tốt lại thêm có sự mở mang về kiến thức.  

-    Tử vi tháng 3/2023: Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 tháng 3 âm lịch là một tháng không may mắn. Tiền bạc có sự tiêu hao nhiều vào cuộc sống và học tập. Ngoài ra, sức khỏe có tín hiệu không tốt.  

-    Tử vi tháng 4/2023: Sang tháng 4, tử vi năm 2023 nam mạng tuổi 2009 dự báo là có nhiều điều tốt lành đưa tới. Xuất hành ra ngoài có lộc về đường ăn uống lại thêm gặp nhiều may mắn, thuận lợi. 

-    Tử vi tháng 5/2023: Các chuyên gia tử vi cho biết tháng 5 âm lịch mọi việc với quý cháu Kỷ Sửu diễn ra không tốt. Vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng trong tháng này chủ về sức khỏe có phần yếu kém, đề phòng có con vật cắn và chú ý cửa quan pháp luật.

-    Tử vi tháng 6/2023: Tháng 6 âm lịch vận số của nam mạng 2009 xét thấy không tốt nhất là về phương diện tình cảm bạn bè có nhiều mâu thuẫn. Lại thêm, quý cháu cũng nên chú ý ồm miệng kẻo rước họa thị phi vào người. 

-    Tử vi tháng 7/2023: Vân khí nam mạng sinh năm 2009 trong tháng Cô Hồn không tốt, mọi việc trong gia đình không được tốt, dễ xảy ra mâu thuẫn xung đột. Ngoài ra, sức khỏe của quý cháu tuổi này cũng có vấn đề, hay bị đau ốm.

-    Tử vi tháng 8/2023: Xem bói tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng trong tháng 8 âm lịch về phương diện học hành được dự báo là khá tốt, thi cử đỗ đạt, học hành tiến tới. Tuy nhiên, cần chú ý khi đến nơi cầu phà sông nước.  

-    Tử vi tháng 9/2023: Các chuyên gia tử vi cho biết, tháng 9 âm lịch nam mạng tuổi Kỷ Sửu có vận số không tốt. Tiền bạc xét thấy có sự tiêu pha nhiều vào học tập và cuộc sống hằng ngày. Thêm vào đó, quý cháu cũng phải đón nhận nhiều chuyện buồn phiền xảy đến. 

-    Tử vi tháng 10/2023: Vận mệnh trong tháng 10 âm lịch năm 2023 của nam giới sinh năm Kỷ Sửu 2009 xét thấy không tốt, bản thân quý cháu dễ gặp phải hạn thị phi đưa tới mà thiệt thân. Thêm vào đó, tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 cho hay công việc của bố mẹ nam mạng tuổi này không tốt, gặp nhiều bất lợi.

-    Tử vi tháng 11/2023: Tử vi tuổi 2009 nam mạng năm 2023 trong tháng 11 âm lịch gặp được quý nhân giúp đỡ trong việc học hành mà đạt được nhiều thành tích tốt. Tuy nhiên, trong xuất hành cần phải chú ý xe cộ cẩn thận. 

-   Tử vi tháng 12/2023: Vận số nam mạng tuổi Kỷ Sửu xét thấy trong tháng này khá hanh thông, mọi việc đều suôn sẻ, có nhiều tin vui đưa tới. Bên cạnh đó, gia đình quý cháu được đón người thân ở xa trở về.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2023] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi Kỷ Sửu nam 2023

- Cung mệnh: Thiên Khốc, Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khôi Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về học hành của quý cháu 2009 được quý nhân giúp đỡ nhưng không nên thay đổi hay mở mang trong năm nay. Còn nếu nam giới Kỷ Sửu đầu tư tiền bạc thì phải tính toán cẩn trọng nếu không sẽ không nhận được may mắn lại còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

- Cung Xung Chiếu: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 chủ về nam mạng Kỷ Sửu ra ngoài phải tiêu tốn nhiều tiền bạc vào học hành. Lại thêm, quý cháu phải đề phòng có kẻ tiểu nhân phá hoại dẫn đến mọi việc không được như ý.

- Cung Tam Hợp: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe của nam giới sinh năm 2009 có dấu hiệu không tốt, xuất hành ra ngoài cũng dễ vướng vào cửa quan pháp luật. 

- Tử vi nam Kỷ Sửu năm 2023 theo cung Nhị Hợp: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Bộ sao này chủ về nam mạng Kỷ Sửu được anh em và bạn bè giúp đỡ trong kinh doanh làm ăn. Thêm vào đó, trong xuất hành đi xa lại, bản mệnh tuổi 2009 cũng có lộc về tiền bạc đưa tới.

Kết luận: Theo lá số tử vi xét thấy trong năm nay việc học hành cũng như đi lại của quý cháu không được tốt. Thêm vào đó, nam giới sinh năm 2009 cũng phải lưu ý sức khỏe xấu và có hạn thị phi liên quan đến tiền bạc đưa tới.

Ngoài ra, nam mạng có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn năm 2023 tuổi Kỷ Sửu nam mạng

☯ Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam 2023 hợp làm ăn tuổi nào? 

Xem xét tử vi 2023 của nam mạng Kỷ Sửu biết được rằng năm nay học hành thì khá tốt đẹp tuy nhiên kết quả thành tích chưa được ổn định. Chính vì thế, nam giới tuổi 2009 nên kết giao với nam nữ tuổi Kỷ Mão 1999 để nhận được sự hỗ trợ từ họ.

☯ Nam tuổi Sửu 2009 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi 2009 muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì khá may mắn tốt lành. Gia đình quý cháu nên chọn ngày tốt trong tháng 1 hoặc tháng 11 âm lịch năm Quý Mão để mọi việc tiến hành được suôn sẻ hơn.

7- Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam 2009 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 2009 sinh vào tháng Bính Dần chủ về mọi việc bình thường, quý cháu Kỷ Sửu có đau ốm thì nhanh khỏi bệnh đồng thời giao lưu học hỏi được nhiều ở bạn bè.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng Đinh Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Kỷ Sửu gặp nhiều vấn đề thị phi bạn bè. Lại thêm, kết quả học tập của nam giới sinh năm 2009 không tốt, có hạn xe cộ xảy đến.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng 3 âm chủ về năm 2023 sức khỏe yếu, tình cảm gia đình xảy ra chuyện phiền muộn. Ngoài ra, trong năm nay việc học hành của quý cháu 2009 cũng không được như mong đợi.

-   Tháng 4: Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng sinh tháng này chủ về học hành bất lợi, công việc làm ăn của bố quý nam Kỷ Sửu cũng không được tốt cũng như sức khỏe tuổi Sửu cũng hay đau ốm. 

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Kỷ Sửu đẻ vào tháng 5 âm lịch xét thấy sức khỏe không tốt, lại thêm công việc của người mẹ gặp nhiều bất lợi. Thêm vào đó, quý cháu tuổi này vướng vào thị phi, ra ngoài có hạn xe cộ xảy đến.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng này năm 2023 chủ về nhận được sự trợ giúp của bạn bè và người thân trong học hành và đi lại mà trong năm có chuyện vui may đưa tới.

☯ Tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 sinh 6 tháng cuối 

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng cô hồn mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 2009 không phải lo và suy nghĩ vấn đề gì. Tuy nhiên, quý cháu tuổi Sửu phải chú ý sức khỏe hay bị đau ốm.

-   Tháng 8: Nam tuổi Kỷ Sửu đẻ tháng 8 âm trong năm 2023 chủ về ra ngoài gặp bất lợi liên quan đến sức khỏe lại thêm vướng phải tai bay vạ gió.

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng Giáp Tuất có vận số khá tốt, gia đình có hỷ tín, việc học hành đạt kết quả cao. Không chỉ thế, nam mạng Kỷ Sửu ra ngoài gặp được nhiều bạn bè tốt cũng như mở mang thêm nhiều kiến thức học tập. 

-   Tháng 10: Tử vi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng xét thấy trong nhà có người già đau ốm, sức khỏe có dấu hiệu không tốt, đề phòng có hạn xe cộ đưa tới. Tuy nhiên, việc học hành lại khá thuận lợi, đạt kết quả tốt.

-   Tháng 11: Tuổi Kỷ Sửu sinh tháng Bính Tý về phương diện sức khỏe không tốt lại thêm trong nhà thiếu hòa khí và học hành của bố mẹ kém. 

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 2009 sinh tháng này có chủ về học hành không tốt do bản mệnh Kỷ Sửu chểnh mảng mải chơi. Thêm vào đó, quý cháu xuất hành bị đau ốm bệnh tật.

Xem bói ngày sinh dự đoán tình  cách, tình duyên, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Sửu nam mạng:

Thông qua luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng trong năm Quý Mão xét thấy rằng mọi việc trong năm đều tiến hành bình thường, không có nhiều thay đổi xảy đến. Về công việc học hành của quý cháu sinh năm 2009 thấy rằng ổn định, đi lại cũng không gặp điều gì khó khăn bất lợi. Tuy nhiên, về sức khỏe của bản thân tuổi Sửu không được tốt lành, học hành của bố mẹ cháu cũng không suôn sẻ, tốt đẹp.

Kết luận:  Qua phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 theo 12 tháng có thể thấy cần phải chú ý các mốc thời gian sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão gồm: tháng 1, tháng 2, tháng 4 và tháng 12 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 3, tháng 5, tháng 7 và tháng 10 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý cháu tuổi Sửu 2009 cùng gia đình năm Quý Mão: “Chúc Tết đến trăm điều như ý - Mừng xuân sang vạn sự thành công”!

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2023 được dự đoán không mấy hanh thông
Nam Kỷ Sửu năm 2023 được 15 tuổi theo âm lịch và 14 tuổi theo dương lịch
Việc học hành của nam tuổi 2009 năm 2023 khá thuận lợi, có sự mở mang lại được bạn bè giúp đỡ
Năm nay nam tuổi 2009 hợp làm ăn với tuổi 1999 Kỷ Mão
Năm 2023 nam tuổi 2009 gặp hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 2009 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023
Tuổi Kỷ Sửu nam mạng gặp hạn Hoang ốc năm 2023, ảnh hưởng xấu đến về nơi ăn chốn ở và dễ bị đau ốm
Gặp hạn Kim Lâu năm Quý Mão thì nam tuổi 2009 chú ý sức khỏe dễ mắc bệnh tật
Tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 hợp nhất với màu đỏ
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2009 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông lúc 11-15 giờ
Năm 2023 là một năm khá tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Sửu 2009, nên tiến hành mua vào các tháng 1 và 11 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…