Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:19

Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Sửu Nam Mạng Năm 2023 #Vượng Hay #Suy

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xét tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 thấy rằng năm nay tuổi này có nhiều sự biến động trong cuộc sống. Quý ông sinh năm 1961 sẽ có định hướng mới trong sự nghiệp cũng như có sự mở mang và đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn. Vận số năm nay của người tuổi này khá tốt, được quý nhân giúp đỡ cho nên không cần phải lo lắng nhiều!

Xem bói tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

1- Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Sửu 1961 là Tân - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1961 tuổi Sửu gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Nam Tân Sửu có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1961 có cung phi Chấn - ngũ hành Mộc gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Diên Niên ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Kê Giáp Viên ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Hòa.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Tân Sửu nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1961 hợp màu Vàng và Trắng.

Tướng xương- Tướng tinh 

Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

⇒ Kết Luận tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng: Có thể thấy rằng năm nay bản mệnh tuổi này có nhiều biến động cả trong cuộc sống lẫn trong công việc làm ăn. Sự nghiệp của quý nam Tân Sửu xảy ra thay đổi và phải di chuyển đi lại nhiều vì công việc. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nam tuổi Sửu 1961 cũng không thuận hòa vui vẻ.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng (chính xác và chi tiết)

2- Dự đoán vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 về sao chiếu 

Cát tinh Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Nam mạng Tân Sửu gặp phước tinh sao Mộc Đức chiếu mệnh năm Quý Mão chủ về vui may và cát lợi, nhất là về phương diện tình cảm gia đạo. Sao Mộc Đức sẽ đem lại năng lượng tích cực nhất cho bản mệnh 1961 vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch năm 2023. Tuy nhiên, có sao này chiếu mệnh thì người tuổi này cũng phải lưu ý cẩn thận các bệnh về mắt.

Cách kích may mắn sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2023:

Đầu năm nam 1961 dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì quý nam tuổi Tân Sửu nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương (Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…)

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Sửu năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

☯ Sao hạn tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nam mạng

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh Tuyền năm Quý Mão thì nam mạng Tân Sửu phải lưu ý sức khỏe nhiều hơn. Trong năm, quý ông sinh năm 1961 dễ mắc bệnh nghiêm trọng thậm chí không thể qua khỏi. Bên cạnh đó, về công việc làm ăn của người tuổi Sửu cũng vướng phải khó khăn, mưu cầu danh lợi thì bất thành.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

  • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

Xem ngay: Xem bói thời vận dự đoán tài lộc và thành công 

☯ Xem tử vi Tân Sửu nam mạng 2023 về hạn tuổi 

- Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm Quý Mão gia chủ sinh năm 1961 nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới thì không tốt, bản mệnh cùng gia đình sẽ gặp phải không ít khó khăn, vất vả, bất lợi.

>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Tử vi tuổi Tân Sửu nam năm 2023 về vận niên 

Vận niên: Kê Giáp Viên ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Vận niên này chính là hình tượng Gà được thả vào vườn báo hiệu năm 2023 nam mạng Tân Sửu sẽ đạt được thành công no đủ, sức khỏe an khang. Năm nay, quý ông 1961 có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho hoặc biếu tặng tiền bạc, tài sản. Công việc làm ăn cũng tấn tới, buôn may bán đắt, đổi việc làm hay xuất hành đi xa bản mệnh đều thuận lợi suôn sẻ. Tuy nhiên, trong năm người tuổi Sửu phải lưu ý tránh đến nơi cầu phà sông nước, cho người khác vay tiền chủ về khó đòi. Nam Tân Sửu nên sống giản dị, chân thành, chăm chỉ làm phước, giữ đầu óc tỉnh táo để không bị rơi vào cạm bẫy, bạn bè khác giới lợi dụng, vướng phải khẩu thiệt nho nhỏ. 

Đã có ⏩ Tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 chi tiết nhất 

☯ Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng 2023 về tứ trụ 

- Thiên Hòa - Địa Hòa.: Mọi việc không có nhiều khởi sắc lại thêm sức khỏe dễ bị đau ốm lâu khỏi. Ngoài ra, gia đạo nam giới sinh năm 1961 cũng xảy ra chuyện phiền muộn không mong muốn.

3- Luận giải lá số tử vi nam 1961 năm 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Tân Sửu năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Khốc, Đại Hao, Thái Tuế, Thiên Khôi Quan Đới. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông 1961 được quý nhân giúp đỡ nhưng không nên thay đổi hay mở rộng trong năm nay. Còn nếu nam giới Tân Sửu đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì phải tính toán cẩn trọng nếu không sẽ không nhận được may mắn lại còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1961 bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 chủ về nam mạng Tân Sửu ra ngoài phải tiêu tốn nhiều tiền bạc vào công việc. Lại thêm, quý ông phải đề phòng có người phá hoại dẫn đến kinh doanh làm ăn không được như ý.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Sửu 1961 bao gồm: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh, Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe của nam giới sinh năm 1961 có dấu hiệu không tốt, xuất hành ra ngoài cũng dễ vướng vào cửa quan pháp luật. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1961 bao gồm:  Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Bộ sao này chủ về nam mạng Tân Sửu được anh em và bạn bè giúp đỡ trong kinh doanh làm ăn. Thêm vào đó, trong xuất hành đi xa lại, bản mệnh tuổi 1961 cũng có lộc về tiền bạc đưa tới.

Kết luận: Theo sự chuyển động của các cung sao trên lá số tử vi tuổi Sửu năm 2023 nam mạng 1961 xét thấy năm nay là một năm tốt đối với tuổi này. Quý nam sinh năm 1961 được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, về tiền bạc cũng như trong xuất hành mà nhận khá nhiều may mắn và cát lợi. Tuy nhiên, họ phải chú ý trong năm có nhiều sự phiền muộn đưa tới.

Nam mạng muốn xem GIẢI LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Tử vi nam Tân Sửu năm 2023 trong cuộc sống 

☯ Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 về tài lộc 

Đối với tuổi Tân Sửu nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính khá dư dả, tiền bạc hanh thông vì được gặp quý nhân giúp đỡ. Không chỉ thế, trong năm, nam sinh năm 1961 nên xuất tiền đầu tư vào làm ăn kinh doanh.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Tra sim phong thủy hợp tuổi 1961 thu hút tài lộc-may mắn

☯ Tử vi 2023 Tân Sửu nam mạng về sức khỏe 

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Sửu 1961 thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý nhiều hơn trong ăn uống, có chế độ ăn hợp lý và khoa học bởi có hạn liên quan tới dạ dày, tiêu hóa kém. Thêm vào đó, năm nay, đường máu huyết của người sinh năm Tân Sửu cũng kém, dẫn tới thiếu máu, ngủ không ngon giấc,...

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tử vi nam Tân Sửu 2023 về công việc làm ăn 

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Tân Sửu thì năm 2023 công việc phát triển khá tốt. Xem tuổi làm ăn cho thấy bản mệnh tuổi 1961 gặp quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc đều được hanh thông và đạt kết quả như tính toán của họ.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Xem thêm: Tuổi 1961 hợp tuổi nào để hợp tác làm ăn 

☯ Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 về gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1961 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay khá tốt. Người tuổi Sửu cùng gia tuyến sẽ nhận được tin vui cưới hỏi, thêm dâu thêm rể thêm con cháu đưa tới trong nhà.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi tuổi Tân Sửu nam 2023 về ngoại giao 

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng kết giao được nhiều bạn bè tốt, mở rộng được các mối quan hệ làm ăn. Không chỉ thế, năm nay khi xuất hành đi xa, quý nam tuổi Sửu 1961 thường gặp may mắn và cát lợi đồng thời nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Để giúp tăng cát lợi cho vận số, quý nam nên xem ngày tốt xuất hành tuổi Tân Sửu giúp lựa chọn thời gian phù hợp để tiến hành. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5- Xem tử vi 1961 nam mạng 2023 theo từng tháng

-    Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm mới 2023, nam mạng Tân Sửu đã có sự chi tiêu hơi quá tay khiến cho tiền bạc tiêu tán nhiều. Quý ông tuổi 1961 nên cân đối lại thu chi để có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

-    Tháng 2: Tháng này, tử vi nam giới sinh năm 1961 không tốt chủ về công việc làm ăn nên giữ ổn định không nên thay đổi hoặc mở mang thêm.

-    Tháng 3: Vận số quý nam tuổi Sửu 1961 trong tháng 3 âm rất tốt, bản mệnh được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ. 

-    Tháng 4: Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 trong tháng 4 âm lịch xét thấy khá tốt đẹp, người tuổi này cùng gia đình sẽ được đón tin vui may cưới hỏi, thêm thành viên mới trong nhà.

-    Tháng 5: Tháng này, công việc làm ăn của quý ông Tân Sửu tiến hành khá thuận lợi, đạt được những kỳ vọng đã đề ra. Tuy nhiên, nam tuổi 1961 phải lưu ý giấy tiwf làm ăn cẩn thận, đề phòng chuyện quan sự xảy tới.

-    Tháng 6: Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng trong tháng 6 năm Quý Mão không được tốt phải đề phòng đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nam tuổi Sửu cũng xảy ra nhiều chuyện muộn phiền.

-    Tháng 7: Trong tháng cô hồn, tử vi nam giới sinh năm 1961 cũng khoogn có nhiều may mắn, mọi việc tiến hành không như dự tính, gia đình xảy ra bất hòa, vợ chồng con cái mâu thuẫn.

-    Tháng 8: Luận giải tử vi tuổi sửu 1961 năm 2023 nam mạng xét thấy công việc làm ăn vướng phải nhiều khó khăn. Thêm vào đó, sức khỏe người tuổi này cũng không được tốt. 

-    Tháng 9: Tháng 9 âm lịch quý nam tuổi Sửu 1961 được dự báo là dễ có sự thay đổi và di chuyển đi lại nhiều vì mục đích công việc. 

-    Tháng 10: Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 cho hay nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân công việc được thuận lợi, tiền bạc cũng thu được không ít. Quý ông có thể xuất tiền đem đầu tư ắt sẽ thu được lợi nhuận cao, làm ăn hanh thông tốt đẹp.

-    Tháng 11: Tháng này, tử vi nam mạng Tân Sửu xét thấy cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới, công việc làm ăn có cơ hội kinh doanh tốt, tiền bạc thu nhập cao. 

-    Tháng 12: Kết thúc năm 2023, quý ông tuổi Sửu 1961 có sự chi tiêu tiền bạc quá đà lại thêm sức khỏe có dấu hiệu suy giảm.

6- Phong thủy may mắn người nam 1961 năm 2023

☯ Tử vi nam Tân Sửu năm 2023 hợp tuổi nào làm ăn? 

Năm nay công việc làm ăn thì bình thường không nên mở mang thêm công việc. Chính vì thế, theo tuổi Tân Sửu 1961 hợp làm ăn với tuổi nào thấy nam giới tuổi 1961 nên hợp tác với nam nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 và tuổi Tân Hợi 1971 để nhận được sự hỗ trợ tích cực từ họ.

☯ Nam tuổi Tân Sửu năm 2023 động thổ có tốt không?

Xem tử vi Tân Sửu 2023 nam mạng gặp hạn Hoang Ốc rất kỵ về việc nhập trạch về nhà mới tuy nhiên với việc động thổ hay xâu dựng nhà cửa thì lại không ảnh hưởng nhiều. Do đó, nam giới sinh năm 1961 nếu muốn xây dựng sửa sang nhà cửa vào năm 2023 thì vẫn có thể tiến hành nhưng tránh việc nhập trạch ngay trong năm.

Xem ngay >>>> Ngày tốt động thổ - Mọi việc suôn sẻ, thuận lợi 

☯ Tuổi Sửu 1961 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nếu mang mạng tuổi 1961 muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì không hẳn là tốt nhưng cũng không quá xấu. Quý ông có thể lựa chọn màu xe hợp tuổi Tân Sửu năm 2023 là xanh lá, xanh dương hay màu đen,... để cải thiện vận số. Bên cạnh đó, xem ngày tốt mua xe tuổi Tân Sửu cũng giúp cải thiện vận số của nam 1961 tốt hơn. 

7- Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi 2023 tuổi Tân Sửu nam mạng sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1961 sinh vào tháng 1 âm chủ về mọi việc bình thường, không có nhiều biến động. Tuy nhiên, trong năm, quý ông Tân Sửu phải chú ý sức khỏe cẩn thận.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng này mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Tân Sửu dễ xảy ra thay đổi trong công việc lại thêm bản mệnh vướng vào chuyện thị phi không tốt.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng 3 âm chủ về năm 2023 can chi lục hại khiến cho bản mệnh bị ảnh hưởng xấu về sức khỏe cũng như các mối quan hệ trong gia đình tuổi Sửu có sự xung khắc.

Tìm hiểu thêm: Xem bói theo ngày sinh chính xác 98%

-   Tháng 4: Tử vi năm 2023 tuổi Tân Sửu nam mạng sinh tháng này chủ về công việc làm ăn không có mấy sự thay đổi, tiền bạc thu nhập ổn. Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1961 phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Tân Sửu đẻ vào tháng 5 xét thấy phạm tứ hành xung dẫn tới công việc làm ăn của quý ông không được tốt kèm theo sức khỏe cũng kém.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng này năm 2023 chủ về tam hợp tuổi chủ. Chính vì thế, trong năm quý ông tuổi Sửu 1961 có sự liên kết đầu tư làm ăn và phải xuất hành đi lại nhiều.

Dự đoán ☯ Xem bói tử vi 2023 chi tiết nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

☯ Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 sinh 6 tháng cuối

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 1961 mọi việc đều phải tự thân vận động chứ chẳng nhờ vả được ai. Thêm vào đó, sức khỏe quý ông cũng kém, trong nhà có chuyện buồn xảy đến.

-   Tháng 8: Nam tuổi Tân Sửu đẻ tháng này trong năm Quý Mão chủ về công việc và gia đạo đều xảy ra nhiều chuyện buồn phiền không suôn sẻ.

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng 9 có tử vi năm 2023 chủ về bản mệnh Tân Sửu gặp quý nhân giúp đỡ nên trong năm có tài lộc và chuyện vui may đưa tới.

-   Tháng 10: Tử vi tuổi sửu 1961 năm 2023 nam mạng sinh tháng này xét thấy công việc làm ăn gặp nhiều cản trở khó khăn. Tuy nhiên, bản mệnh tuổi 1961 ra ngoài thì gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ.

-   Tháng 11: Tuổi Tân Sửu sinh tháng 11 về phương diện công việc cũng như sức khỏe trong năm gặp điều bất lợi.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1961 sinh tháng này chủ về bản mệnh có sự tương trợ cho nên dù gặp khó khăn trong công việc làm ăn nam giới Tân Sửu cũng được quý nhân giúp đỡ, đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa.

Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nam mạng:

Chiếu theo sự vận chuyển quỹ đạo các cung sao trong năm Quý Mão thấy rằng đối với nam mạng tuổi Tân Sửu thì đây là một năm khá tốt lành, gặp nhiều chuyện vui may cát lợi trong công việc làm ăn, được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên, gia đình nam giới sinh năm 1961 năm nay dễ xảy ra chuyện buồn lại thêm, sức khỏe hay bị đau ốm bệnh tuổi già chú ý nhiều hơn đến huyết áp không ổn định.

Ngoài ra, qua phần luận giải tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 theo 12 tháng, có thể thấy bản mệnh cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 3. tháng 4, tháng 10 và tháng 11 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 1, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Sửu 1961 cùng gia đình năm Quý Mão: “Cầu được, ước thấy – Xuân như ý * Phúc ngập, lộc tràn – Tết phồn vinh”!

Các bạn có thể tham khảo thêm tử vi các tuổi Sửu trong năm Quý Mão chi tiết dưới đây:

Tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 nam mạng Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2023
Tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nam mạng Tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng
Tuổi Đinh Sửu năm 2023 nam mạng Tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng
Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2023 Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2023

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 được dự đoán có nhiều chuyển biến tích cực
Nam Tân Sửu năm 2023 được 63 tuổi theo âm lịch và 62 tuổi theo dương lịch
Năm nay việc động thổ làm nhà của nam Tân Sửu chủ về bình thường không quá xấu, tuy nhiên nhập trạch không được hanh thông
Công việc làm ăn tuổi Tân Sửu nam mạng tương đối thuận thành, gặp được quý nhân phù trợ
Năm 2023 nam Tân Sửu hợp làm ăn với các tuổi 1969 Kỷ Dậu và 1971 Tân Hợi
Năm 2023 nam tuổi 1961 gặp sao Thủy Diệu - Thủy Tinh chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1961 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023
Phạm hạn Hoang Ốc không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới
Tuổi Tân Sửu nam mạng năm 2023 nên dùng màu vàng là tốt nhất
Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão để nghênh đón Tài Thần tuổi Tân Sửu nam nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ sáng
Đối với tuổi Tân Sửu trong năm nay mua xe thì chủ về bình thường

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…