Thứ 4, 24/5/2023 - 15:31

Coi Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2023 Nữ Mạng (1973) Chính Xác 99%

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2024 chi tiết vận hạn tốt xấu!

Chuyên gia luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng cho biết cần phải cẩn trọng về mọi mặt vì tử vi năm nay thay đổi theo chiều hướng bất lợi nhiều hơn. Việc làm ăn, xuất hành hay tiền bạc đều không như ý. Tình cảm vợ chồng cũng không được hạnh phúc cần dành thời gian vun vén nhiều hơn.

1- Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Quý Sửu nữ mạng 2023

Thiên Can

Thiên can Quý (hành Thủy) gặp năm Quý (hành Thủy) là Tương Trợ: Tốt

Địa chi

Địa chi Sửu gặp năm Mão là Bình Hòa: không tốt cũng không xấu

Ngũ hành

Nữ Quý Sửu mệnh Mộc gặp năm 2023 hành Kim là Khắc Nhập: Xấu

Cung phi

Quý Sửu nữ 1973 cung Càn (hành Kim) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Họa Hại: Xấu

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu - Xấu

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu, Hạn Hoang ốc

Vận niên năm 2023

Vận niên Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Xấu

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Trợ - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Từ 11h - 15h trưa ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo hướng Tây Bắc để tiếp đón Hỷ thần.

Màu hợp tuổi 

Màu nâu

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột, tướng tinh con heo

Kết luậnTử vi tuổi Sửu năm 2023 nữ mạng 1973 cho biết năm nay không có sự tương đồng về ngũ hành, thiên can, địa chi nên mọi việc chuyển biến theo hướng bất lợi là chính. Công việc làm ăn phải tự thân vận động, không nhờ cậy được sự giúp sức của người khác. Ngoài ra, việc xuất hành cũng gặp nhiều bất lợi, sức khỏe giảm sức và cuộc sống có nhiều chuyện buồn đưa tới.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu! 

2 - Vận hạn tử vi Quý Sửu nữ mạng 2023

☯ Tử vi nữ 1973 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Hung tinh LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Sao La Hầu là một hung tinh, chủ về những điều không may mắn, điềm dữ liên quan đến công quyền, pháp luật, những thị phi khẩu thuật, tranh cãi, mâu thuẫn hay các bệnh về máu huyết, tai mắt, hao tài tốn của. Nữ Quý Sửu mệnh Mộc nên bị ảnh hưởng nặng nề hơn so với các mệnh khác. Sao La Hầu tác động xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Cách giải hạn sao La Hầu chiếu năm 2023:

Đầu năm nữ mạng Quý Sửu nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Muốn hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì quý nữ nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển (Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm).

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Sửu năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Sao hạn tử vi nữ 1973 năm 2023

Đại hạn Diêm Vương

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương là một hạn xấu đối với phụ nữ, chủ về những mất mát, tiêu hao tài chính, vợ chồng bất hòa, mâu thuẫn. Nếu là phụ nữ đang mang thai hoặc sinh nở thì càng bất lợi hơn. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại tốt cho việc làm ăn, có lộc đưa tới. 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

 • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

 • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

 • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

 • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

☯ Hạn tuổi nữ Quý Sửu năm 2023 

Trong năm 2023, nữ Quý Sửu 1973 gặp 2 hạn tuổi:

 • Hạn Kim Lâu: không tốt cho việc xây dựng nhà cửa hay mua xe, mua nhà. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng không được thuận lợi.

 • Hạn Hoang ốc: không tốt cho việc nhập trạch, về nhà mới.

Cách hóa giải hạn:

 • Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.
 • Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tuổi 1973 nữ năm 2023

Nữ Quý Sửu 1973 gặp vận niên Mã Ngộ Đao (nghĩa là Ngựa bị thương) là một vận niên không may mắn. Gặp vận niên này, tốt nhất nữ Quý Sửu nên duy trì kinh doanh như cũ, hạn chế mở mang, thay đổi hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới, không nên cạnh tranh, hơn thua với ai. Xuất hành nên tránh đường sông nước. Nếu biết kiềm chế thì cuối năm mọi việc sẽ tiến triển tốt hơn.

☯ Tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 về tứ trụ

Nữ Quý Sửu 1973 gặp tứ trụ Thiên Trợ - Địa Hòa trong năm 2023. Đây là tứ trụ chủ về công việc làm ăn có sự liên kết, mở mang nhưng lại không được may mắn. Việc ngoại giao cũng không được tốt, đi ra ngoài chú ý sức khỏe kẻo bị đau ốm. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu 1973 chính xác 98% 

3 - Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Phương diện tiền bạc, tài chính của nữ Quý Sửu trong năm nay không được thuận lợi. Đương số phải chi tiêu một khoản tiền lớn để chăm sóc gia đình và sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, việc đầu tư tiền bạc trong năm nay không tốt nên tránh hùn hạp làm ăn hay mở mang công việc.

=> Đánh giá:

Tìm hiểu thêm: sim phong thủy hợp tuổi 1973 thu hút tài lộc 

☯ Công việc làm ăn

Công việc của nữ Quý Sửu 1973 trong năm nay có sự mở mang, thay đổi nhưng lại không thu được kết quả như ý, chủ về thất bại, khó khăn là chính. Nhìn chung, xem tuổi làm ăn của nữ Quý Sửu trong năm 2023 gặp nhiều bất lợi.

=> Đánh giá:

☯ Tình cảm gia đạo

Tình cảm gia đạo của nữ Quý Sửu trong năm Quý Mão có chiều hướng đi xuống. Trong nhà thiếu hòa khí, vợ chồng không hạnh phúc và có thêm chuyện buồn đưa tới.

=> Đánh giá:

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Sức khỏe cũng là phương diện mà nữ Quý Sửu cần phải chú ý cẩn trọng trong năm nay. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tay chân, ra đường chú ý xe cộ. Nếu bị ốm đau thường sẽ bị dài ngày, lâu khỏi.

=> Đánh giá:

☯ Ngoại giao, xuất hành

Việc ngoại giao, xuất hành của tuổi Quý Sửu nữ mạng trong năm nay cũng không được tốt, không thu được thành quả hay đạt được các mối quan hệ lý tưởng. Ngoài ra còn dễ bị thị phi đưa tới, sức khỏe giảm sút.

=> Đánh giá:

Xem thêm: Xem tốt ngày xuất hành mang đến may mắn 

4 - Xem tử vi Quý Sửu nữ mạng 1973 năm 2023 theo 12 tháng

Bước sang tháng đầu tiên của năm 2023, nữ Quý Sửu đã nhận phải những điều không may mắn về nhiều mặt. Công việc không được như ý, có nhiều bất lợi, tiền bạc chi tiêu nhiều, không thu lại được bao nhiêu. Ngoài ra, sức khỏe cũng có chiều hướng đi xuống.

Sang tháng 2 này, mọi việc có phần tiến triển, khởi sắc hơn. Trong công việc gặp được nhiều may mắn, thu được một số thành quả như mong đợi. Ngoài ra, nữ Quý Sửu có thêm lộc ăn uống, được thưởng thức nhiều món ngon.

Trong tháng này tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng cần chú ý kế hoạch chi tiêu sao cho phù hợp vì xét thấy có sự hao tán tiền của không ít. Bên cạnh đó, công việc cũng gặp nhiều khó khăn, thử thách do có tiểu nhân hãm hại, chọc phá.

Tháng này, tử vi của nữ Quý Sửu 1973 có nhiều may mắn và niềm vui đưa tới. Công việc được trôi chảy, hanh thông hơn, xuất hành đi xa có lộc, mở mang nhiều mối quan hệ. Xét thấy có tài lộc đưa tới.

Trong gia đình của nữ Quý Sửu tháng này nhận được nhiều tin vui, hòa khí cát lành, các thành viên thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ, làm ăn mua bán hợp pháp kẻo gặp rắc rối về pháp lý.

Trong tháng này, vận hạn tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng cho  biết nữ mạng nên dành thời gian quan tâm hơn đến sức khỏe người trong nhà vì xét thấy có người bị đau ốm. Ngoài ra, khi đi ngoại giao, xuất hành cần chú ý xe cộ qua lại.

Tháng này tình cảm gia đạo của nữ Quý Sửu có chiều hướng đi xuống. Hòa khí gia đình kém, thường xuyên có mâu thuẫn xảy ra, vợ chồng thiếu sự đồng lòng, thấu hiểu dẫn đến tâm trạng lo lắng, muộn phiền.

Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 không nên mở mang công việc làm ăn trong tháng 8 này vì chủ về những khó khăn, thử thách, hao tốn nhiều tiền của mà không thu được thành quả gì như mong đợi. Khi ra ngoài chú ý xe cộ và bảo vệ sức khỏe.

Tháng này tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 có thể phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn cũng như việc ngoại giao, xuất hành. Cần chú ý kế hoạch chi tiêu sao cho phù hợp kẻo hao tán nhiều mà không có kết quả bao nhiêu.

Mọi việc của nữ Quý Sửu 1973 trong tháng 10 này tương đối ổn định, suy trì ở trạng thái như cũ. Khi ra ngoài sẽ gặp được nhiều điều cát lợi, may mắn.

Tháng 11 này, tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng cần chú ý đến công việc và sức khỏe. Công việc có những khó khăn, thử thách mà phải tự thân vận động. Sức khỏe suy giảm do phải lo toan cho công việc và cuộc sống vất vả.

Xét thấy tháng 12 này nữ Quý Sửu có tài lộc đưa tới nhưng không nhiều, đủ để chi tiêu cho nhu cầu của cuộc sống. Cần chú ý đến sức khỏe của cha mẹ già hai bên kẻo ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi.

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Bình giải lá số tử vi 2023 Quý Sửu nữ mạng

 • Cung Mệnh

Cung Mệnh của nữ Quý Sửu sang năm 2023 gặp các sao như: Bệnh, Quan Phù, Bạch Hổ, Đà La. Bộ sao này chủ về những bất lợi trong sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật, nhất là các bệnh về xương khớp, máu huyết. Ngoài ra, công việc làm ăn phải tranh đấu nhiều, gặp không ít khó khăn.

 • Cung Xung Chiếu

Cung Xung Chiếu của nữ Quý Sửu gặp các sao như: Tuần, Tang Môn, Cô Thần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Việt. Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng cho biết đây cũng là bộ sao không được tốt, chủ về các chuyện buồn phiền, nơi ăn chốn ở có sự thay đổi. Bên cạnh đó phải chú ý trong việc làm ăn và xe cộ khi ra ngoài.

 • Cung Tam Hợp

Ở cung Tam Hợp của tuổi Quý Sửu nữ mạng, năm 2023 sẽ gặp bộ sao: Quan Đới, Quan Phủ, Phượng Các, Long Trì, Hoa Cái, Hỉ Thần, Thiên Khốc, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thai, Thiên Khôi. Bộ sao này chủ về những khó khăn trong công việc nhưng được quý nhân giúp đỡ, mọi việc được giải quyết ổn thỏa, hanh thông. Trong gia đạo có tin vui đưa tới, hòa khí cát lành. Tuy nhiên, tiền bạc có sự hao tán nhiều cho cuộc sống và công việc. 

 • Cung Nhị Hợp

Ở cung Nhị Hợp, tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 nữ mạng gặp các sao: Tuyệt, Trực Phù, Lưu Hà, Thanh Long. Bộ sao này chủ về tình cảm gia đạo ổn định nhưng trong nhà có người bị bệnh tật, ốm đau. Khi xuất hành ra ngoài phải chú ý các hạn về sông nước.

Lá số tử vi của nữ Quý Sửu 1973 trong năm 2023 gặp nhiều khó khăn, bất lợi, cảnh báo một năm mà đương số phải tất bật lo toan từ công việc làm ăn đến cuộc sống gia đình. Sức khỏe có phần giảm sút nên nữ Quý Sửu cần phải chú ý. 

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Xemvanmenh.vn để lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ chính xác nhất!! 

Xem lá số tử vi trọn đời

6 - Phong thủy may mắn tử vi Quý Sửu nữ mạng 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1973 làm ăn hợp tuổi nào?

Đối với nữ Quý Sửu, năm 2023 là một năm mà danh vọng, tiền bạc, làm ăn không được như ý. Tuy có chút tài lộc đưa tới nhưng không nhiều. 

Xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp làm ăn với tuổi nào thấy nữ Quý Sửu nếu có cơ hội thì nên hợp tác làm ăn với các tuổi như: 1974, 1975, 1983 để mọi việc được hanh thông, cát lành.

Bài viết liên quan: Tuổi 1973 hợp tuổi nào luận chi tiết từ chuyên gia 

☯ Tuổi Sửu 1973 nữ năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng cho biết đây không phải là một năm tốt để nữ Quý Sửu 1973 tiến hành động thổ làm nhà. Do đó, đương số nên chọn một năm khác phù hợp, may mắn hơn để thu được nhiều điều may mắn, cát lợi.. Nếu quý nữ 1973 vẫn muốn động thổ trong năm 2023 có thể xem ngày tốt động thổ tuổi Quý Sửu để lựa chọn ngày đẹp để tiến hành giúp cải thiện vận hạn. 

☯ Nữ Quý Sửu năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Nữ Quý Sửu 1973 không nên mua nhà, mua xe trong năm 2023 vì chủ về những điều bất lợi, khó khăn. Do đó, nếu có kế hoạch thì nên tìm một năm khác thích hợp hơn, tránh điều xui rủi có thể xảy đến.

Các tuổi khác tham khảo: Xem ngày tốt mua xe mang lại may mắn 

7 - Xem tử vi 1973 nữ mạng 2023 theo tháng sinh 

 • Người sinh tháng 1 (tháng Giáp Dần)

Nữ Quý Sửu sinh tháng Giáp Dần có sự tương trợ về ngũ hành, gặp năm 2023 thì được năm tương sinh cho tháng. Chính vì vậy, năm nay là một năm đầy cơ hội cho đương số nắm bắt và phát triển. Công việc làm ăn có sự mở mang thêm, tài lộc tấn tới.

 • Người sinh tháng 2 (tháng Ất Mão)

Quý Sửu nữ mạng sinh tháng 2 gặp năm Quý Mão thì địa chi phạm Thái Tuế, thiên can thì bình hòa nên nhìn chung không được may mắn cho lắm. Công việc kinh doanh hay nơi ăn chốn ở dễ có sự thay đổi theo chiều hướng không tốt.

 • Người sinh tháng 3 (tháng Bính Thìn)

Xem tử vi Quý Sửu nữ mạng 1973 năm 2023 cho biết người sinh vào tháng Bính Thìn này có vận số năm nay không được cát lợi vì không có sự tương hợp, tương sinh nào trong ngũ hành, thiên can hay địa chi. Chính vì vậy, mọi việc phải tự thân vận động, có nhiều thách thức đặt ra. Tiền bạc cũng bị eo hẹp, không hanh thông.

 • Người sinh tháng 4 (tháng Đinh Tỵ)

Nữ Quý Sửu sinh tháng Đinh Tỵ gặp năm Quý Mão thì địa chi bình hoa nhưng thiên can tương phá. Do đó, năm nay là một năm khó khăn đối với đương số. Công việc làm ăn tốt nhất nên duy trì ở trạng thái như cũ, khi xuất hành cần chú ý xe cộ.

 • Người sinh tháng 5 (tháng Mậu Ngọ)

Quý Sửu 1973 nữ mạng sinh tháng 5 bước sang năm Quý Mão có sự xung phá về địa chi nhưng thiên can lại tương hợp. Do đó, công việc làm ăn tuy có sự khó khăn, thách thức nhưng lại được quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ. Chú ý đến sức khỏe và tình cảm gia đạo không tốt.

 • Người sinh tháng 6 (tháng Kỷ Mùi)

Coi tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng này gặp năm Quý Mão thì thiên can có sự xung khắc nên việc làm ăn dễ gặp phải khó khăn, sóng gió phải thay đổi. Ngoại giao không gặp may, không tạo được các mối liên kết làm ăn lý tưởng.

 • Người sinh tháng 7 (tháng Canh Thân)

Những người nữ Quý Sửu sinh vào tháng 7 thường có năm 2023 ở mức bình hòa, không tốt cũng không xấu. Công việc làm ăn và tiền bạc nhìn chung không có sự tiến triển gì nhiều. Đi ra ngoài phải chú ý xe cộ kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Người sinh tháng 8 (tháng Tân Dậu)

Tuổi Quý Sửu nữ mạng sinh tháng Tân Dậu gặp năm Quý Mão là tương xung về địa chi nên sức khỏe gặp nhiều bất lợi. Mọi việc từ làm ăn đến tài chính, cuộc sống đều khó khăn, có nhiều thị phi đưa tới.

 • Người sinh tháng 9 (tháng Nhâm Tuất)

Những người sinh tháng 9 này có thiên can và địa chi tương hợp với nhau nhưng địa chi của tháng lại lục hình nhau. Vì thế, tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 sinh tháng 9 trong tốt xấu bất phân, công việc làm ăn thuận lợi nhưng lại có người hãm hại, chọc phá, nói xấu sau lưng. Khi ra ngoài cũng phải cẩn trọng.

 • Người sinh tháng 10 (tháng Quý Hợi)

Tuổi Quý Sửu nữ mạng sinh tháng 10 gặp năm Quý Mão được địa chi tam hợp và thiên can tương đồng nên mọi việc khá thuận lợi và may mắn. Công việc làm ăn có sự mở mang, liên kết và được bạn bè, người thân hùn hạp giúp đỡ làm ăn chung.

 • Người sinh tháng 11 (tháng Giáp Tý)

Người sinh vào tháng này thì năm Quý Mão thường sẽ có bất lợi về gia đạo và việc làm ăn. Trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới, vợ chồng thiếu đồng thuận. Việc kinh doanh buôn bán cũng không được tốt.

 • Người sinh tháng 12 (tháng Ất Sửu)

Tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng sinh tháng 12 gặp năm Quý Mão thì công việc chỉ ở mức bình thường, tiền bạc có nhưng không được nhiều. Nếu có ốm đau bệnh tật thì cũng nhẹ và nhanh khỏi.

Khám phá thêm >>> Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách vận mệnh tương lai 

Luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng ở Xemvanmenh.net nhìn chung ở phần bất lợi nhiều hơn. Có những cơ hội nếu biết nắm bắt thì cũng có thể tạo nên thành quả. Nữ Quý Sửu hãy ứng dụng linh hoạt và phù hợp những thay đổi có thể xảy ra trong năm 2023 để lên kế hoạch phù hợp cho năm mới bình an và may mắn.

 

Tham khảo thêm tử vi các tuổi Sửu trong năm Quý Mõa dưới đây:

Tuổi Tân sửu 1961 năm 2023 nam mạng

Tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 nữ mạng

Tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nam mạng

Tuổi Ất Sửu 1985 năm 2023 nữ mạng

Tuổi Đinh Sửu năm 2023 nam mạng

Tuổi Đinh Sửu 1997 năm 2023 nữ mạng

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nam mạng năm 2023

Tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2023

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2023 không mấy tốt lành
Nữ Quý Sửu năm 2023 được 51 tuổi theo âm lịch và 50 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1973 là không mấy may mắn
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1973 năm 2023 không tốt, chớ nên mở mang thêm
Năm nay nữ tuổi 1973 hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975 và Quý Hợi 1983
Năm 2023 nữ tuổi 1973 gặp hung tinh La Hầu chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1973 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023
Nữ mạng tuổi 1973 phạm Hoang Ốc, chứa nhiều năng lượng không tốt cho việc nhập trạch chuyển về nhà mới
Nữ tuổi Quý Sửu dính hạn Kim Lâu ảnh hưởng đến công việc làm ăn không tốt, hạn chế xây dựng nhà cửa và mua xe vào trong năm nay
Tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu nâu
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1973 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ
Năm 2023 là năm không thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Sửu 1973

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…