Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:40

Tử Vi Tuổi Nhâm Dần Nữ Mạng Năm 2023 #Sức Khỏe #Tài Lộc Kém

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2024 chi tiết vận hạn tốt xấu!

Luận đoán chi tiết 12 tháng tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 thấy rằng năm nay người tuổi này xảy ra nhiều điều bất lợi. Trong công việc làm ăn, mọi việc được quý bà tiến hành không thuận lợi xảy ra không ít khó khăn vất vả dẫn tới kết quả nhận được không như tính toán. Bên cạnh đó, trong năm sức khỏe nữ giới sinh năm 1962 không được tốt lại thêm trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Nhâm Dần 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Dần 1962 là Nhâm - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1962 tuổi Dần gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Nữ Nhâm Dần có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ ⇒ Tốt.

Cung phi

Nữ 1962 có cung phi Tốn - ngũ hành Mộc gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Phục Vị ⇒ Bình Hòa.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch

Hạn năm 2023

Hạn Thiên La

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Hầu thực quả ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Phá - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Nhâm Dần nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1962 hợp màu Nâu, Trắng và kỵ màu Đỏ, Hồng.

Tướng xương, Tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con ngựa

 

Kết Luận: Chiếu theo những thay đổi trong tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay bản mệnh tuổi này không được thuận lợi may mắn. Trong việc kinh doanh làm ăn, công việc của họ gặp nhiều bất lợi và gặp khó khăn. Thêm vào đó, nếu nữ giới Nhâm Dần thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì phải chú ý cẩn thận và tính toán kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi Dần 1962 năm nay cũng có dấu hiệu giảm sút, đau ốm lâu bình phục.

Nếu là NAM mạng 1962, vui lòng xem phần luận giải tử vi 2023 tại: Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2023

2- Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

☯ Tử vi nữ 1962 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Hung tinh Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch là hung tinh ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp của nữ mạng Bính Ngọ trong năm 2023. Công việc làm ăn của quý bà 1962 phải đề phòng có kẻ tiểu nhân phá hoại khiến cho tiền của hao tán, kinh doanh cũng vướng phải khó khăn trắng tay, dính đến công quyền pháp lý. Người tuổi Dần 1962 gặp Thái Bạch chiếu mệnh thì suốt năm phải kiêng kỵ màu trắng đồng thời bản mệnh tuổi này xấu nhất vào tháng  2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. 

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nữ mạng Nhâm Dần nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Bên cạnh đó quý nữ tuổi 1962 muốn hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Dần năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

☯ Sao hạn tử vi Nhâm Dần năm 2023 nữ

Tiểu hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì năm 2023 nữ mạng Nhâm Dần có sức khỏe không tốt  bởi ma quỷ quấy rầy khiến tinh thần quý bà tuổi này phải lo lắng bất an. Thêm vào đó, cơ thể người sinh năm 1962 nếu có đau ốm mà chữa bằng thuốc thang sẽ không khỏi, gia đình nên làm lễ cúng giải hạn đầu năm và hàng tháng để chủ mệnh tuổi Dần được tai qua nạn khỏi.

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

  • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

  • Thứ hai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

  • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

  • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

  • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

☯ Hạn tuổi nữ mạng 1962 năm 2023

- Hạn Kim Lâu: Năm 2023 nữ mạng Nhâm Dần gặp phải hạn xấu Kim Lâu cực kỳ xấu cho việc xây dựng nhà cửa hoặc mua sắm xe cộ.

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Nhâm Dần nữ năm 2023

Vận niên: Hầu thực quả ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Năm 2023, quý bà sinh năm 1962 gặp vận niên Hầu thực quả sẽ nhận được nhiều may mắn, cát lợi chủ về mọi công việc còn dang dở vào năm cũ sẽ được xử lý hết trong năm nay. Không chỉ thế, con đường công danh của nữ giới Nhâm Dần cũng hanh thông phát triển, rộng mở thăng tiến như cá gặp nước. Việc kinh doanh buôn bán của nữ mạng tuổi Dần 1962 cũng suôn sẻ lợi nhuận cao lại thêm thi cử dễ đậu tên khoa bảng. Thế nhưng, chuyện tình cảm của người tuổi này dễ bị nghi kỵ, phải sống chung thủy, giữ mình thì mới mong được yên ổn.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 cụ thể, chính xác nhất 

☯ Tứ trụ tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

- Thiên Phá - Địa Hòa : Tử vi năm nay của quý nữ tuổi Dần 1962 không được như ý, trong công việc người sinh năm nay phải đề phòng có người phá hoại, xảy ra thay đổi xấu. Không chỉ thế, xuất hành đi xa nữ mạng Nhâm Dần cũng bị ảnh hưởng xấu về sức khỏe.

3- Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Về phương diện tài lộc năm 2023 của nữ mạng Nhâm Dần xét thấy tài chính không được tốt. Bởi lẽ, bản mệnh tuổi Dần nữ phải tiêu tốn nhiều vào đầu tư làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, năm nay, nếu nữ giới sinh năm 1962 cho người khác vay tiền thì sẽ khó đòi lại được thậm chí còn vì tiền mà vướng vào thị phi bất lợi. 

⇒ Đánh giá:

Bói sim phong thủy hợp tuổi 1961 mang lại tài lộc 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi nữ Nhâm Dần năm 2023 về phương diện sức khỏe người tuổi này phải chú ý tới xương khớp không tốt, huyết áp không ổn định kèm theo chứng bệnh máu huyết lưu thông kém.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Nhâm Dần thì năm 2023 công việc phát triển không được như ý muốn. Theo các chuyên gia khi xem tuổi làm ăn cho thấy trong năm Quý Mão, người tuổi Dần 1962 nữ mạng không nên mở mang thêm hoặc đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Ngoài ra, nữ giới sinh năm này cũng phải đề phòng có thị phi đưa tới trong công việc.

⇒ Đánh giá:

☯ Tình cảm gia đạo

Thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo năm nay người tuổi Nhâm Dần không được tốt. Gia đình quý bà trong năm xảy ra nhiều chuyện buồn, phải lưu ý có tang sự đưa tới trong nhà.

⇒ Đánh giá:

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nữ mạng Nhâm Dần ngoại giao làm ăn không tốt, chú ý mồm miệng có họa thị phi. Thêm vào đó, nữ giới sinh năm 1962 xuất hành đi xa thì sức khỏe không tốt ảnh hưởng xấu đến công việc. Quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành để chọn ngày đi xa mang lại may mắn và thuần lợi. 

⇒ Đánh giá:

4- Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

-      Tháng 1: Công việc làm ăn của quý bà 1962 trong tháng đầu xuân mới được dự báo là bình thường, sức khỏe dễ mắc phải bệnh đau ốm bệnh tật khiến gia đình lo lắng.

-      Tháng 2: Trong tháng này nữ mạng tuổi Dần 1962 được quý nhân giúp đỡ vì vậy mà công việc tiến hành khá thuận lợi lại thêm người tuổi này cũng có sự đầu tư tiền bạc để mở mang làm ăn. 

-      Tháng 3: Phương diện xuất hành của nữ mạng Nhâm Dần trong tháng 3 xảy ra khá nhiều bất lợi, nguyên nhân chủ yếu là do sức khỏe quý bà 1962 yếu kém ảnh hưởng xấu tới công việc cũng như ngoại giao. 

-      Tháng 4: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng cho biết tháng này quý bà có tin vui về sự nghiệp, đồng thời có tài lộc đưa tới dồi dào rủng rỉnh. Tuy nhiên, phương diện gia đạo thì quý nữ sinh năm 1962 lại xảy ra chuyện buồn phiền. 

-      Tháng 5: Luận giải tử vi nữ mạng Nhâm Dần được biết tháng 5 âm lịch gia đạo tuổi này hòa thuận đồng thời họ còn được đón tin vui thêm con thêm cháu đưa tới trong gia đình.

-      Tháng 6: Tử vi tháng 6 công việc làm ăn của nữ mạng Nhâm Dần suôn sẻ vì vậy nên tiền bạc cũng hanh thông. Thêm vào đó, gia đạo tuổi này vui vẻ hòa thuận, sức khỏe quý bà 1962 không có đáng lo ngại. Tuy nhiên, khi xuất hành nữ tuổi Dần nên lưu ý giấy tờ dễ đụng cửa quan pháp luật.

-      Tháng 7: Luận tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 đối với bản mệnh chủ về bất lợi, công việc làm ăn vướng chuyện cản trở, sức khỏe có phần yếu kém, gia đạo xảy ra mâu thuẫn bất hòa. Lại thêm, khi xuất hành đi xa, nữ giới tuổi Nhâm Dần dễ xảy ra tai nạn giao thông. 

-      Tháng 8: Tháng này phương diện công việc của quý nữ tuổi Dần 1962 thấy rằng có sự mở mang. Tuy nhiên, việc mở rộng làm ăn này lại không đem lại kết quả tốt cho bản mệnh Nhâm Dần.

-      Tháng 9: Vận số nữ mạng Nhâm Dần trong tháng 9 về sức khỏe không tốt, yếu kém hơn so với mọi năm. Ngoài ra, gia đạo nữ giới tuổi 1962 cũng xảy ra chuyện buồn phiền trái ý.

-      Tháng 10: Tử vi tuổi dần 1962 nữ mạng năm 2023 cho biết tháng này khá may mắn về tiền bạc, có lộc lá đưa tới cho gia đình. Tuy vậy, khi xuất hành ra ngoài, nữ tuổi Dần nên chú ý xe cộ tai nạn ảnh hưởng tay chân. 

-      Tháng 11: Nữ mạng tuổi Nhâm Dần trong tháng có công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Khi xuất hành, người sinh năm 1962 cũng cần lưu ý giấy tờ đầy đủ, có hạn cửa quan pháp lý.

-      Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm tử vi Nhâm Dần nữ mạng được dự báo là ổn định bình thường, không cần lo lắng nhiều. Thêm vào đó, sức khỏe của quý bà tuổi 1962 ốm đau thì cũng mau khỏi.

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: TỬ VI NĂM 2023

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Bình giải lá số tử vi nữ mạng 1962 năm 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Nhâm Dần năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao chủ về bản mệnh tuổi 1962 có tài lộc đưa tới trong công việc làm ăn thể nhưng không được nhiều. Ngoài ra, năm nay nữ giới tuổi Nhâm Dần có vận số đào hoa, được người khác giới để ý và giúp đỡ mà mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi này yếu kém, đau ốm lâu khỏi.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1962 bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Dần nữ mạng cho biết sao này khi xuất hành nhận được nhiều may mắn cũng như có tin vui cát lành đưa tới. Bên cạnh đó, công việc của nữ mạng 1962 dù phải đi lại khá nhiều nhưng mọi việc không có gì khó khăn nhiều, đều được hanh thông tốt đẹp.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Dần 1962 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Luận giải tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 cho thấy rằng bộ sao này chủ về trong công việc làm ăn phải chú ý cẩn trọng, không nên có sự mở mang hoặc mưu cầu danh lợi bởi họ sẽ không đạt được mục đích lại còn khiến khi tiền bạc hao tán, gia đình quý bà vướng chuyện thị phi.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1962 bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình nữ mạng Nhâm Dần không tốt lại thêm sức khỏe của bố mẹ người tuổi này cũng yếu kém, gia đạo xảy ra không ít chuyện không vui vẻ thuận hòa. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của gia đình nữ mạng 1962 cũng gặp nhiều bất lợi, không đạt được kết quả như ý muốn.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Dần năm 2023 của nữ mạng 1962 xét thấy năm nay là một năm không được tốt. Về phần sức khỏe, quý bà sinh năm 1962 đã tuổi cao nên dễ mắc bệnh đau yếu phải tiêu tốn nhiều tiền thuốc thang cứu chữa. Công việc làm ăn của họ cũng có sự thu hẹp và vướng phải không ít khó khăn.

⭐️Nữ mạng tuổi Nhâm Dần có thể XEM LÁ SỐ TỬ VI  của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn nữ mạng 1962 năm 2023

☯ Năm 2023 nữ mạng tuổi Dần 1962 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 biết được rằng năm nay công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại khó khăn. Chính vì thế, nữ giới tuổi 1962 nên hợp tác với nữ tuổi Canh Tuất - 1970 để nhận được may mắn và tài lộc. Việc xem tuổi làm ăn và tuổi Nhâm Dần hợp làm ăn với tuổi nào giúp bản mệnh dự đoán phần nào về con đường công việc của bản thân. 

☯ Nữ tuổi Dần 1962 có nên động thổ năm 2023 không?

Các chuyên gia xem cho thấy nữ mạng tuổi này năm nay gặp hạn Kim Lâu rất kỵ về việc xây dựng nhà mới. Do đó, năm 2023, nếu muốn làm nhà thì người sinh năm 1962 nên lùi lại. Nếu quý nữ 1962 vẫn muốn động thổng trong năm 2023 có thể xem ngày tốt động thổ tuổi Nhâm Dần để giúp hạn chế tác động xấu từ hạn Kim Lâu. 

☯ Gia chủ tuổi Dần 1962 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi 1962 muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì họ nên chọn ngày tốt trong tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch hợp tuổi Dần để tiến hành giao dịch.

Khám phá thêm >>>> Xem ngày tốt mua xe mang lại may mắn 

7- Xem tử vi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi nữ 1962 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1962 sinh vào tháng Nhâm Dần chủ về công việc làm ăn khá tốt, lại thêm được quý nhân giúp đỡ mà xuất hành gặp điều cát lợi may mắn.

-   Tháng 2: Nữ sinh tháng Quý Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Nhâm Dần dễ xảy ra thay đổi trong công việc dẫn tới tiền bạc khó kiếm, thu nhập không được như ý. Ngoài ra, năm nay có hạn thị phi đưa tới cho quý bà tuổi Dần 1962.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng Giáp Thìn chủ về năm 2023 nếu công việc làm ăn khó khăn, tài chính eo hẹp thì đều được quý nhân giúp đỡ mà mọi thứ sẽ được tốt lên.

-   Tháng 4: Coi tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 đối với người sinh tháng 4 chủ về công việc làm ăn không xảy ra mấy sự thay đổi, tiền bạc thu nhập ổn, đi lại an toàn không gặp khó khăn.

-   Tháng 5: Đối với nữ tuổi Nhâm Dần đẻ vào tháng Bính Ngọ xét thấy địa chi xung khắc nhau gây điều bất lợi về sức khỏe cũng như trong nhà xảy ra khá nhiều chuyện buồn phiền.

-   Tháng 6: Nữ sinh vào tháng Đinh Mùi năm 2023 chủ về một năm công việc không được tốt, sức khỏe bản mệnh 1962 cũng yếu kém. Tuy nhiên, trong năm quý bà cùng gia đình lại có tin vui đưa tới trong gia đình.

☯ Tử vi nữ Nhâm Dần 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Mậu Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 1962 mọi việc không có nhiều thay đổi, công việc phát triển bình thường, tiền bạc thu nhập ổn.

-   Tháng 8: Nữ tuổi Nhâm Dần đẻ tháng này trong năm Quý Mão chủ về công việc và cuộc sống xảy ra nhiều chuyện bất lợi, Thêm vào đó, sức khỏe nữ 1962 cũng ốm đau bệnh tật.

-   Tháng 9: Nữ giới sinh vào tháng Canh Tuất chủ về bản mệnh Nhâm Dần cùng gia đình đón tin vui đưa tới trong năm nay. Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 cho biết công việc làm ăn cũng phát triển bình thường, thuận lợi.

-   Tháng 10: Người sinh tháng Tân Hợi gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn khá tốt, có tin vui đưa tới trong công việc làm ăn và trong gia đình nữ mạng Nhâm Dần.

-   Tháng 11: Nữ tuổi Nhâm Dần sinh tháng Nhâm Tý về phương diện tình cảm gia đình không được tốt có chuyện phiền muộn đưa tới trong năm.

-   Tháng 12: Nữ mạng tuổi 1962 sinh tháng Quý Sửu chủ về công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ, đau ốm thì gặp được thầy giỏi thuốc tốt mà tai qua nạn khỏi.

Tìm hiểu thêm: Xem bói theo ngày sinh chính xác 98%

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2023 nữ mạng:

Chiếu theo sự vận chuyển quỹ đạo trong năm Quý Mão xét thấy tử vi nữ mạng Nhâm Dần có biến động mạnh về sức khỏe cũng như về trong công việc làm ăn. Trong việc kinh doanh, họ gặp nhiều bất lợi, nếu thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì đều không thuận lợi. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi Dần 1962 năm nay cũng có dấu hiệu đau ốm lâu bình phục.

Bên cạnh đó, thông qua luận giải chi tiết tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 trong 12 tháng có thể thấy, nữ giới tuổi này phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão là: tháng 2 và tháng 5 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão là: tháng 7 và tháng 11 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý bà tuổi Dần 1962 cùng gia đình năm Quý Mão: “Sức khỏe dồi dào - Lộc tài hưng vượng - Gia đạo hạnh phúc”!

Các bạn có thể tham khảo tử vi các tuổi Dần năm 2023 dưới đây: 

Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023
Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023 Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2023
Tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2023 Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023
Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2023 Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023

Câu hỏi thường gặp

Trong năm nay thì mọi việc không được như ý
Nữ Nhâm Dần năm 2023 được 62 tuổi theo âm lịch và 61 tuổi theo dương lịch
Đối với tuổi Nhâm Dần nữ mạng thì trong năm nay việc động thổ làm nhà không được tốt
Không được như ý muốn, chớ nên mở mang hay đầu tư thêm
Năm nay nữ tuổi 1962 nên kết hợp làm ăn với tuổi Canh Tuất 1970
Năm 2023 nữ tuổi 1962 gặp sao Thái Bạch (Kim Tinh) chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1962 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023
Phạm Kim Lâu, cần chú ý cẩn thận khi xuất hành ra ngoài làm ăn hay tham gia giao thông bởi ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe
Tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023 hợp màu vàng, màu nâu, màu trắng
Ngày mùng 1 Tết tuổi Nhâm Dần nữ mạng để nghênh đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ sáng
Đối với tuổi Nhâm Dần nữ trong năm nay mua xe thì chủ về bình thường

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…