Thứ 4, 24/5/2023 - 16:12

Xem Tử Vi Tuổi Canh Dần Năm 2023 Nam Mạng #2010 #Hung Hay #Cát?

 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2024 chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xem bói tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay có nhiều may mắn đưa tới cho tuổi này. Quý cháu sinh năm 2010 trong năm học hành khá tốt, đạt được thành tích cao như mong đợi. Ngoài ra, năm Quý Mão, nam giới tuổi Dần cũng được mở mang thêm nhiều kiến thức mới cũng như kết giao được với nhiều bạn bè tốt.

Xem bói tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam Canh Dần năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Dần 2010 là Canh - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 2010 tuổi Dần gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành sinh khắc

Nam Canh Dần có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 2010 có cung phi Cấn - ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Hổ Dõng Thiên ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Hư - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Canh Dần nên xuất hành trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ về hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 2010 hợp màu Đen, Xanh và kỵ màu Vàng, Nâu.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con heo

 

⇒ Kết Luận tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2023: Xem bói năm 2023 được biết ngũ hành của quý cháu là Tùng Bách Mộc gặp năm 2023 có niêm mệnh Kim Bạch Kim chủ về bản mệnh bị tương khắc. Chính vì thế, trong năm, nam mạng Canh Dần bị hao tổn về sức khỏe, cơ thể hay đau ốm, ra ngoài có hạn về tai nạn xe cộ. Tuy nhiên, việc học hành của người tuổi Dần 2010 thì lại khá tốt, có sự mở mang thêm kiến thức mới.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023 chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Vận hạn tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng

☯ Nam 2010 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

Phước tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Năm nay, nam mạng tuổi Canh Dần gặp sao Thái Dương chiếu mệnh là một phước tinh mang tới sự tốt lành, học hành tiến tới, đem lại sự thịnh vượng cho chủ mệnh tuổi này. Được Thái Dương chiếu mạng thì học hành có sự thăng tiến, mở mang, đạt được thành tích tốt. Sao này sẽ đem tới cát khí tốt nhất trong năm 2023 là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.\

Cách kích may mắn sao Thái Dương chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Đê tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

☯ Sao hạn tử vi nam 2010 năm 2023

Hạn Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận thì nam giới sinh năm 2010 có tử vi năm 2023 chủ về tiền bạc không làm ra nhưng phải tiêu tốn nhiều thậm chí có thể vì tiền bạc mà bỏ mạng. Không chỉ thế, sức khỏe của quý cháu Canh Dần đau ốm, có hạn xe cộ tai nạn nguy hiểm tới tính mạng lại thêm nếu nam tuổi 2010 đi xa khai thác lâm sản cũng có hạn xấu đưa tới. 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

  • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

  • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

  • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

  • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

  • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

  • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

☯ Hạn tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng 

Hạn Hoang Ốc: Năm 2023, tử vi tuổi Canh Dần nam mạng gặp phải hạn tuổi Hoang Ốc dự báo rằng trong năm quý cháu sẽ gặp các vấn đề xấu liên quan đến nơi ăn chốn ở, sức khỏe cũng bệnh tật nhiều, lâu bình phục.

>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên 2023 tuổi Canh Dần nam mạng 

Vận niên: Hổ Dõng Thiên ⇒ Tốt 

Giải nghĩa: Vận niên Hổ dõng Thiên cho biết năm 2023, nam mạng Canh Dần sẽ phải đưa ra các quyết định quan trọng đồng thời các lựa chọn này sẽ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của quý cháu. Chính vì vậy, nam giới sinh năm 2010 nên suy nghĩ kỹ càng, quyết tâm thực hiện theo đuổi chọn lựa của bản thân thì sẽ gặt hái được thành công xứng đáng.

☯ Tứ trụ tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng

- Thiên Hư - Địa Sinh: Bước sang năm Quý Mão 2023, tử vi nam giới sinh năm 2010 được dự báo rằng sức khỏe xảy ra vấn đề không tốt dễ mắc các bệnh liên quan đến máu huyết. Không chỉ thế, năm nay, quý cháu Canh Dần ngoại giao bạn bè không thuận lợi, phải tiêu tốn nhiều tiền của. Tuy nhiên, về gia đạo người tuổi Dần lại khá tốt có tin vui thêm người thêm của.

3- Tử vi nam 2010 năm 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc 

Đối với tuổi Canh Dần nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy quý cháu đang còn độ tuổi học hành chưa có khả năng làm ra tiền vì vậy tài chính không được khá giả. Lại thêm, trong năm, nam giới sinh năm 2010 phải chi tiêu nhiều vào mua sắm đồ dùng học tập cũng như chi tiêu cho sức khỏe bản thân.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Diễn biến sức khỏe 

Xét tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng về phương diện sức khỏe thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý khi đến vùng sông nước cầu phà dễ xảy ra tai nạn bất ngờ nguy hiểm tới tính mạng. Thêm vào đó, năm nay nam mạng Canh Dần nếu có đau ốm thì nên thăm khám bác sĩ, cơ thể lâu bình phục khỏe mạnh.

⇒ Đánh giá:

☯ Phương diện học hành 

Về phương diện học hành của nam mạng Canh Dần thì năm 2023 kết quả học tập khá tốt, xứng đáng với sự cố gắng của người tuổi này. Không chỉ thế, nam giới sinh năm 2010 cũng có sự mở mang về kiến thức cũng như nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân trong học tập.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 2010 thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo không có vấn đề xấu xảy đến, gia đình được đón tin vui cưới hỏi thêm con cháu trong nhà. Tuy nhiên, năm nay kết giao bạn bè phải lưu ý cẩn thận, dễ bị nói xấu sau lưng, cuốn vào chuyện thị phi đen trắng.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

Xem bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán mức độ hợp giữa bạn và người ấy

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng khá tốt đẹp và thuận lợi, quý cháu gặp gỡ và kết giao được nhiều bạn tốt. Thế nhưng, nam mạng Canh Dần xuất hành đi xa lại bị sức khỏe ảnh hưởng xấu lại thêm có sự phiền muộn đưa tới.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

4- Tử vi Canh Dần năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

-     Tử vi tháng 1/2023: Đầu xuân năm mới 2023, vận số nam mạng Canh Dần rất tốt, có lộc về tiền bạc đưa tới. Không chỉ thế, trong xuất hành quý cháu sinh năm 2010 cũng nhận được nhiều vui may đưa tới. 

-     Tử vi tháng 2/2023: Tháng 2 âm lịch quý cháu phải tiêu tốn tiền bạc không ít cho học hành và cuộc sống. Bên cạnh đó, có nhiều chuyện phiền muộn xảy ra người tuổi Canh Dần phải suy nghĩ lo lắng. 

-     Tử vi tháng 3/2023: Xem vận mệnh tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng cho hay nam mạng tuổi này đang còn nhỏ vì vậy nên chú ý vào học hành chớ vì chuyện không liên quan mà ảnh hưởng đến học tập. Ngoài ra, sức khỏe quý cháu tuổi Dần có dấu hiệu yếu kém nên chú ý chăm sóc.

-     Tử vi tháng 4/2023: Gia đình nam mạng tuổi Canh Dần có người già mắc bệnh đau ốm phải chú ý chăm sóc đồng thời trong năm có tang sự xảy đến. 

-     Tử vi tháng 5/2023: Tháng này, công việc làm ăn của bố mẹ quý cháu tuổi 2010 xét thấy tương đối tốt, tiền bạc thu nhập ổn rủng rỉnh đầy túi. Thêm vào đó, quý cháu Canh Dần cũng kết giao được rất nhiều bạn tốt.

-     Tử vi tháng 6/2023: Sang tháng 6, tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng nên chú ý sức khỏe yếu kém, xuất hành đi lại cũng phải chú ý an toàn tránh xảy ra tai nạn va chạm xe cộ mà ảnh hưởng thân thể. 

-     Tử vi tháng 7/2023: Tháng 7 âm lịch vận khí của quý nam Canh Dần không tốt. Khi đến các vùng sông nước phải chú ý dễ xảy ra tai nạn. Ngoài ra, trong giao tiếp người tuổi 2010 nên chú ý đến lời ăn tiếng nói kẻo mang họa vào thân. 

-     Tử vi tháng 8/2023: Xem tử vi Canh Dần 2023 nam mạng trong tháng 8 âm lịch nên cẩn trọng trong lời nói tránh vướng phải chuyện thị phi. Ngoài ra, tiền bạc trong tháng này quý cháu tuổi Dần cũng cần phải chi tiêu khá nhiều.

-     Tử vi tháng 9/2023: Tử vi tháng 9 của nam mạng sinh năm 2010 được dự báo là công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều bất lợi, tiền bạc thu nhập ít khiến cuộc sống gặp nhiều khó khăn vất vả. 

-     Tử vi tháng 10/2023: Bước vào tháng 10 âm, vận số quý cháu 2010 được quý nhân giúp đỡ mà học hành thuận lợi đạt kết quả tốt, trong cuộc sống gặp khó khăn cũng được hóa giải. Ngoài ra, xem bói tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng tháng này, gia đình dễ xảy ra thay đổi về nơi ăn chốn ở.

-     Tử vi tháng 11/2023: Tháng này nam mạng Canh Dần được dự báo là tháng khá. Gia đình quý cháu sinh năm 2010 xét thấy được đón nhận tin vui cưới hỏi và thêm người thêm của trong nhà. 

-     Tử vi tháng 12/2023: Tháng cuối cùng của năm 2023 tử vi nam mạng 2010 có vẻ như không được may mắn, quý cháu nên chú ý đến giấy tờ pháp lý dễ đụng phải cửa quan pháp luật.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi Canh Dần nam mạng 2023

- Cung mệnh: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe bản mệnh nam tuổi Dần 2010 không được tốt, nếu cơ thể mà đau ốm thì lâu bình phục. Ngoài ra, khi đến vùng sông nước quý cháu Canh Dần cũng cần lưu ý xảy ra tai nạn.

- Cung Xung Chiếu: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Các sao này cho biết mệnh chủ tuổi Dần 2010 khi ra ngoài được bạn bè tốt giúp đỡ. Tuy nhiên, nam mạng Canh Dần cũng phải đề phòng hạn về xe cộ tai nạn.

- Cung Tam Hợp: Các sao cố định trên Lá số tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2023 cung Tam Hợp là Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao này chủ về quý cháu Canh Dần cùng gia đình có tin vui thêm người hoặc được người thân giúp đỡ về mặt tài chính. Bên cạnh đó, khi nam giới sinh năm 2010 ra ngoài cũng có nhiều may mắn và lộc về ăn uống đưa tới.

- Cung Nhị Hợp: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Gặp bộ sao này, nam mạng tuổi 2010 cần lưu ý trong nhà dễ xảy ra chuyện buồn, sức khỏe của người thân dễ bị đau ốm phải chăm sóc kỹ càng. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi Dần có hạn về giấy tờ pháp lý. 

Kết luận lá số tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng: Nhận thấy năm nay tử vi tuổi này tốt xấu bất phân. Chính vì thế, quý cháu 2010 phải chú tâm vào học hành tránh tình trạng ham vui ham chơi mà chểnh mảng khiến cho kết quả học tập thụt lùi. Bên cạnh đó, trong năm nếu nam giới tuổi Dần 2010 xuất hành đến miền sông nước phải cẩn thận.

Ngoài ra, nam mạng tuổi Canh Dần có thể LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi nam 2010 năm 2023 hợp tuổi nào làm ăn? 

Xem xét tử vi 2023 của nam mạng Canh Dần biết được rằng năm nay học hành khá ổn định không có gì đáng lo ngại. Trong cuộc sống, nam giới tuổi 2010 nên kết giao với nam nữ tuổi Kỷ Mão 1999 và tuổi Canh Dần 2010 để nhận được sự hỗ trợ từ những người này.

☯ Tuổi Dần 2010 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Nam mạng tuổi Canh Dần trong năm 2023 muốn đổi xe hoặc mua sắm xe mới thì khá tốt, nhận được nhiều may mắn cát lợi. Bên cạnh đó, quý cháu nên chọn ngày tốt hợp tuổi Dần trong tháng 1; 2; 3; 5 và tháng 12 âm lịch là tốt nhất.

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

7- Tử vi 2023 tuổi Canh Dần nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng sinh 6 tháng đầu

-   Sinh tháng 1: Đối với nam giới tuổi 2010 sinh vào tháng Mậu Dần chủ về mọi việc trong gia đình cũng như việc học hành đi lại của quý cháu đều không được may mắn.

-   Sinh tháng 2: Nam mạng sinh tháng Kỷ Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Canh Dần gặp hạn thị phi và có hạn tai nạn xe cộ đi lại xảy ra.

-   Sinh tháng 3: Người đẻ tháng Canh Thìn chủ về năm 2023 phải lưu ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào tai bay vạ gió. Không chỉ thế, học hành không thuận lợi, không đạt được kết quả tốt.

-   Sinh tháng 4: Tử vi năm 2023 tuổi Canh Dần nam mạng sinh tháng Tân Tỵ chủ về công việc làm ăn của gia đình không được khởi sắc. Thêm vào đó, bản mệnh Canh Dần không được vững dẫn tới ngoại giao hay học hành đều không thuận lợi.

-   Sinh tháng 5: Đối với nam tuổi Canh Dần đẻ vào tháng Nhâm Ngọ xét thấy sức khỏe của bản mệnh không tốt, công việc làm ăn mẹ quý cháu kém. Ngoài ra, trong năm có hạn thị phi và hạn tai nạn xe cộ đưa tới.

-   Sinh tháng 6: Nam sinh vào tháng Quý Mùi năm 2023 chủ về trong năm bản mệnh quý cháu nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, được tạo điều kiện tốt để học hành và đi lại.

☯ Xem tử vi Canh Dần 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối

-   Sinh tháng 7: Người sinh vào tháng Giáp Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 2010 gặp bất lợi về tình cảm gia đình, xảy ra nhiều chuyện buồn phiền không vui.

-   Sinh tháng 8: Nam tuổi Canh Dần đẻ tháng Ất Dậu trong năm Quý Mão chủ về mọi việc đều bất lợi nhất là trong xuất hành đi xa thì không được như ý, quý cháu 2010 đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi bệnh.

-   Sinh tháng 9: Nam sinh tháng Bính Tuất về phương diện học hành khá tốt, đạt thành tích cao. Không chỉ thế, ra ngoài kết giao được nhiều bạn tốt và mở mang thêm kiến thức. Thêm vào đó, gia đạo nam Canh Dần cũng có chuyện vui đưa tới.

-   Sinh tháng 10: Tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng sinh tháng Đinh Hợi gặp năm Quý Mão xét thấy trong nhà có người già đau ốm, sức khỏe cũng có tín hiệu yếu kém, ra ngoài có hạn về xe cộ tai nạn. Thế nhưng, việc học hành của quý cháu Canh Dần lại khá tốt.

-   Sinh tháng 11: Tuổi Canh Dần sinh tháng Mậu Tý về phương diện học hành và đi lại đều gặp không ít cản trở và bất lợi. Thêm vào đó, tình cảm gia đình nam sinh năm 2010 không tốt, có hạn xe cộ tai nạn xảy tới.

-   Sinh tháng 12: Nam mạng sinh tháng Kỷ Sửu chủ về học hành không tốt do bản mệnh Canh Dần chểnh mảng ham chơi, ra ngoài quý cháu cũng hay bị đau ốm bệnh tật.

Xem bói ngày sinh dự đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Tổng kết tử vi năm 2023 tuổi Canh Dần nam mạng:

Đối với tuổi Canh Dần nam mạng trong năm 2023 được dự báo rằng việc học hành của bản thân đạt được tốt như mong đợi. Không chỉ thế, bản mệnh tuổi 2010 còn được học tập mở mang thêm kiến thức bổ ích, kết giao được với nhiều bạn tốt. Tuy nhiên, tình cảm gia đình quý cháu tuổi Dần năm nay lại không thuận hòa, xảy ra không ít tranh cãi mâu thuẫn bất hòa.

Ngoài ra, qua phần luận giải tử vi tuổi Canh Dần năm 2023 nam mạng 12 tháng có thể thấy cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 1; tháng 5 và tháng 11 âm lịch 

  • Các tháng xấu năm 2023 gồm: tháng 2; tháng 3; tháng 7 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý cháu tuổi Dần 2010 cùng gia đình năm Quý Mão: “Sức Khỏe An Khang - Học Hành Tiến Tới”!

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Canh Dần 2010 nam mạng năm 2023 được dự báo đón nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống
Nam Canh Dần năm 2023 được 14 tuổi theo âm lịch và 13 tuổi theo dương lịch
Việc học hành của nam tuổi 2010 năm 2023 rất thuận lợi lại được bạn bè giúp đỡ nhiều
Năm nay nam tuổi 2010 hợp làm ăn với tuổi 1999 Kỷ Mão và tuổi 2010 Canh Dần
Năm 2023 nam tuổi 2010 gặp phúc tinh Thái Dương chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 2010 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023
Tuổi Canh Dần nam mạng gặp hạn Hoang ốc năm 2023, đề phòng bệnh vặt đau ốm hay bất lợi về nơi ở
Tuổi Canh Dần nam mạng năm 2023 hợp nhất với màu đen và màu xanh
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2010 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc lúc 11-15 giờ
Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Dần 2010, nên mua vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 12 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…