Thứ 3, 16/8/2022 - 11:25

#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!

 

Chuyên luận tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng diễn biến khá thuận lợi. Công việc làm ăn có nhiều khởi sắc, chuyển biến tích cực. Gia đạo được an yên, no ấm và hạnh phúc. Ngoài ra, có thêm tin vui thêm người thêm của trong năm nay.

Tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1998 năm 2023

Thiên Can

Thiên can Mậu (hành Thổ) gặp năm Quý (hành Thủy) là Tương Hợp: Tốt

Địa chi

Địa chi Dần gặp năm Mão là Bình Hòa: Bình thường

Ngũ hành

Nam Mậu Dần mệnh Thổ gặp năm 2023 hành Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Nam Mậu Dần cung Khôn (hành Thổ ) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Ngũ Quỷ: Xấu

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu: Xấu

Vận niên năm 2023

Vận niên Hầu thực Quả (nghĩa là Khỉ ăn trái): Tốt

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Phá - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần. Thời gian từ 3h - 7h sáng giờ địa phương. 

Màu hợp tuổi 

Màu vàng nâu

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

 

Kết luận: Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có nhiều điểm sáng đáng lưu ý. Công việc có sự thăng tiến, tốt hơn so với thời gian trước. Xuất hành gặp được quý nhân giúp tháo gỡ khó khăn và mở rộng thêm công việc làm ăn. Ngoài ra, tình cảm gia đạo được vui vẻ, hạnh phúc, tinh thần phấn chấn.

Đối với NỮ tuổi 1998, xin mời xem phần luận giải tử vi 2023 tại Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng

2 - Vận hạn tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 nam mạng

☯ Xem nam 1998 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Thái Âm

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mệnh là một sao chiếu mệnh tốt, tượng trưng cho Mặt trăng. Đối với nam giới, sao Thái Âm chính là một Tài tinh, tốt cho việc tiền bạc, tài chính. Nếu Mậu Dần 1998 nam mạng chưa lập gia đình thì rất có thể trong năm nay sẽ gặp được mối nhân duyên tốt hoặc sẽ kết hôn. Sao Thái Âm tác động tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

☯ Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng về sao hạn

Đại hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương 2023 là một hạn chủ về thua thiệt kiện thưa, mất mát tiền bạc, của cải hao tán, vợ chồng lục đục, chia ly. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại tốt cho việc mưu cầu làm ăn buôn bán, kinh doanh chủ về tài lộc may mắn. 

☯ Tử vi nam Mậu Dần 2023 về hạn tuổi

Trong năm 2023, nam Mậu Dần gặp một hạn tuổi là Hạn Kim Lâu. Đây là hạn xấu với việc xây dựng, sửa sang nhà cửa. Ngoài ra, nam Mậu Dần không bị phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Hoang Ốc.

☯ Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng về Vận niên: 

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng gặp được vận niên Hầu thực Quả vào năm 2023. Đây là một vận niên tốt với hình tượng là Khỉ được ăn hoa quả thỏa sức, tự do. Vì vậy, có thể trong năm Quý Mão, đương số sẽ có nhiều điều may mắn đưa tới, mọi khó khăn bế tắc trong công việc trước đó đều được tháo gỡ. Đường công danh sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió. Kinh doanh buôn bán có lợi, tiền bạc vì thế cũng trở nên dư dả hơn. Tuy nhiên, về mặt tình cảm thì có phát sinh những nghi kỵ, ghen tuông, cần giữ mình và chung thủy.

☯ Tử vi nam mạng 1998 năm 2023 về tứ trụ

- Thiên Phá - Địa Hòa: Chủ về một năm mọi việc đối với nam mạng Mậu Dần không được như ý, trong công việc phải đề phòng có người phá hoại khiến cho làm ăn dễ có thay đổi. Bên cạnh đó, người nam tuổi 1998 xuất hành đi xa lưu ý sức khỏe cẩn thận. 

3 - Lá số tử vi Mậu Dần 1998 năm 2023 nam mạng 

Nội dung đang được cập nhật...... 

Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phầm mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI -Xemvanmenh.net để LẤY LÁ SỐ TỬ VI NAM chính xác nhất! 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 - Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng theo các phương diện 

Nội dung đang được cập nhật...... 

5 - Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng theo từng tháng

Nội dung đang được cập nhật...... 

6 - Phong thủy may mắn tử vi Mậu Dần nam mạng 2023

☯ Năm 2023 nam tuổi 1998 làm ăn hợp tuổi nào? 

Việc làm ăn của nam mạng tuổi Mậu Dần trong năm 2023 có nhiều khởi sắc, tốt hơn so với nữ giới. Công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua. 

Năm nay, đương số hợp làm ăn nhất với tuổi: 2007.

☯ Gia chủ tuổi Mậu Dần năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Năm nay, nam Mậu Dần 1998 gặp hạn Kim Lâu nên tốt nhất không nên tiến hành xây dựng nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành thì nên mượn người hợp tuổi đứng tên.

☯ Tuổi Dần 1998 nam năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng cho biết các tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch là 3 tháng tốt nhất trong năm để gia chủ mua nhà, mua xe. Do đó, nếu có kế hoạch trước thì nam Mậu Dần hãy sắp xếp mua trong 3 tháng này để nhận được nhiều may mắn.

☯ Tuổi 1998 nam mạng sinh con năm 2023 tốt hay xấu? 

Đối với nam Mậu Dần, năm Quý Mão 2023 không phải là một năm thích hợp để sinh con. Việc sinh con trong năm nay có thể khiến bố mẹ gặp khó khăn trong công việc làm ăn buôn bán.

☯ Nam mạng Mậu Dần cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 cưới xin trong năm 2023 chủ về bình hòa, không tốt cũng không xấu. Nếu có thể thì nên chọn thời điểm khác thích hợp hơn để gia đình vợ chồng được hạnh phúc, êm ấm.

7 - Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

Nếu nam Mậu Dần 1998 muốn xây dựng kế hoạch chi tiết hơn và phù hợp với bản thân mình thì có thể tham khảo thêm tử vi năm 2023 của tuổi Mậu Dần theo từng tháng sinh:

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 1 (tháng Giáp Dần)

Đối với nam Mậu Dần sinh vào tháng 1, gặp năm Quý Mão chủ về Bình Hòa. Mọi việc trong năm nay duy trì ở mức bình thường, không có sự thay đổi lớn. Công việc phải đi lại nhiều, khi ra ngoài cần chú ý đến sức khỏe của bản thân.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 2 (tháng Ất Mão)

Nam Mậu Dần mà sinh vào tháng Ất Mão, gặp năm Quý Mão chủ về sự ly tán, tình cảm không được thuận. Công việc làm ăn có sự thay đổi mở mang thêm nhưng tiền bạc không được tốt cho lắm.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 3 (tháng Bính Thìn)

Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng sinh tháng 3 gặp năm Quý Mão có địa chi lục hại nên năm nay sẽ là một năm làm ăn khó khăn, vất vả, cộng thêm tiểu nhân hãm hại, quấy phá. Chuyện tiền bạc cũng có nhiều bất lợi, xuất hành đi xa không gặp may. 

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 4 (tháng Đinh Tỵ)

Tử vi nam Mậu Dần sinh vào tháng 4 cho thấy, năm Quý Mão là một năm chủ về những điều bất lợi trong công việc, có nhiều khó khăn, bế tắc đưa tới. Ngoài ra, chuyện tình cảm, gia đạo cũng không được như ý muốn. 

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 5 (tháng Mậu Ngọ)

Tuổi Mậu Dần nam mạng sinh vào tháng Mậu Ngọ, gặp năm Quý Mão chủ về mọi việc không được tốt. Gia đình thiếu hòa khí, các thành viên có mâu thuẫn, cự cãi. Việc làm ăn không thuận lợi, tiền bạc gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 6 (tháng Kỷ Mùi)

Luận tử vi tuổi Mậu Dần 2023 nam mạng sinh vào tháng này sẽ có một năm mới vất vả về đường làm ăn, cố gắng nhiều nhưng chưa thu lại được thành quả như ý. Bù lại, chuyện tình cảm có tiến triển tốt, nhiều tin vui đưa tới. 

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 7 (tháng Canh Thân)

Những người sinh vào tháng 7 này sang năm 2023 can chi không có sự tương trợ. Chính vì vậy, bản thân nam Mậu Dần phải tự thân vận động là chính, ít có sự hậu thuẫn, hỗ trợ từ người thân, bạn bè, quý nhân. Chuyện tình cảm gặp rắc rối, ngăn cấm từ nhiều phía.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 8 (tháng Tân Dậu) 

Nam Mậu Dần sinh vào tháng 8 gặp năm Quý Mão có địa chi tương xung. Điều này gây nên sự bất lợi về xuất hành, đi ra không gặp may mắn. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng không được như ý.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 9 (tháng Nhâm Tuất)

Tử vi 1998 năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 9 sang năm Quý Mão có can chi tương trợ nên dễ gặp được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn trở nên dễ dàng và hanh thông hơn. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui, nhận được mai mối từ người khác.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 10 (tháng Quý Hợi)

Công việc làm ăn của những người này trong năm 2023 khá thuận lợi và suôn sẻ. Tài chính cũng hanh thông, không phải quá khó khăn vất vả tìm kiếm. Cuộc sống có thêm nhiều tin vui đưa tới.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 11 (tháng Giáp Tý) 

Nam Mậu Dần sinh vào tháng Giáp Tý gặp năm Quý Mão có địa chi không tương trợ cho nhau nên chuyện tình cảm, gia đạo không tốt, có nhiều chuyện buồn phiền phải suy nghĩ, lo lắng. Xem bói tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn chỉ duy trì ở mức bình thường, không có nhiều thay đổi. 

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 12 (tháng Ất Sửu)

Đối với nam Mậu Dần sinh vào tháng 12 sẽ có một năm Quý Mão chủ về bình hòa. Công việc làm ăn ở mức bình thường, không nên thay đổi. Tiền bạc tài chính nên chi tiêu cẩn thận, không nên đầu tư vào công việc làm ăn. Ngoài ra, mưu cầu danh vọng trong năm nay cũng khó lòng đạt được. 

Nhìn chung, tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 nam mạng là một năm mang đến nhiều cơ hội để phát triển. Công việc làm ăn tương đối thuận lợi, có thêm quý nhân giúp đỡ hoàn thành những dự định đã đặt ra và tháo gỡ khó khăn, thử thách. Ngoài ra, tài chính cũng có phần khởi sắc hơn, trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới nhưng cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân tránh ốm đau bệnh tật. Nam Mậu Dần hãy vận dụng linh hoạt những thay đổi này để phát huy cơ hội và giảm thiểu những rủi ro, khó khăn đến với mình!

 

Câu hỏi thường gặp

Nam tuổi 1998 năm 2023 có tốt không?
Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2023 được dự đoán gặp nhiều điều tốt lành
Nam sinh năm 1998 năm 2023 bao nhiêu tuổi?
Nam Mậu Dần năm 2023 được 26 tuổi theo âm lịch và 25 tuổi theo dương lịch
Nam tuổi 1998 năm 2023 có làm nhà được không?
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1998 khá kỵ, nhất là xây nhà để chăn nuôi
Nam tuổi 1998 năm 2023 làm ăn được không?
Việc làm ăn của nam tuổi 1998 năm 2023 hanh thông, có sự mở mang và gặp được quý nhân
Nam tuổi 1998 năm 2023 làm ăn hợp tuổi nào?
Năm nay nam tuổi 1998 hợp làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007
Nam tuổi 1998 năm 2023 sao gì?
Năm 2023 nam tuổi 1998 gặp Tài tinh Thái Âm chiếu mệnh
Nam tuổi 1998 gặp hạn gì năm 2023?
Nam mạng tuổi 1998 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023
Năm 2023 nam tuổi 1998 có phạm Thái Tuế không?
Không phạm
Năm 2023 nam tuổi 1998 có phạm Tam Tai không?
Không phạm
Năm 2023 nam tuổi 1998 phạm Hoang Ốc không?
Không phạm
Năm 2023 nam tuổi 1998 phạm Kim lâu không?
Nam Mậu Dần phạm Kim Lâu năm 2023, không tốt cho xây dựng nhà cửa
Nam tuổi 1998 năm 2023 hợp màu nào?
Tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2023 hợp nhất với màu vàng và màu nâu
Năm 2023 nam tuổi 1998 xuất hành hướng nào tốt?
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1998 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ
Nam tuổi 1998 sinh con năm 2023 tốt không?
Đối với nam tuổi Mậu Dần thì năm 2023 sinh con chủ về tương xung
Nam tuổi 1998 sinh con tháng nào tốt?
Nam tuổi Dần 1998 nên chọn tháng 3, 6 và 9 âm lịch năm 2023 để sinh con đón nhiều cát khí
Nam tuổi 1998 cưới hỏi năm 2023 tốt không?
Năm 2023 là năm không mấy cát lợi để tiến hành việc cưới xin đối với nam tuổi Mậu Dần
Nam tuổi 1998 mua xe năm 2023 tốt không?
Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Dần 1998, nên mua vào tháng 2, 10 và tháng 12 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2022

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng giúp bạn biết được biết diễn biến vận hạn của nam…
#1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu? #1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu?
Theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng thì vận mệnh tốt hay xấu? Nữ tuổi Kỷ Mão năm 2023…
Luận Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2023 Nữ Mạng #1996 CHI TIẾT NHẤT Luận Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2023 Nữ Mạng #1996 CHI TIẾT NHẤT
Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng về công việc, sức khỏe, tình duyên trong năm Quý Mão thông…