Thứ 4, 24/5/2023 - 15:59

#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!

 

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng (chính xác và chi tiết)

Chuyên gia luận tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng diễn biến khá thuận lợi. Công việc làm ăn có nhiều khởi sắc, chuyển biến tích cực. Gia đạo được an yên, no ấm và hạnh phúc. Ngoài ra, có thêm tin vui thêm người thêm của trong năm nay.

1- Tổng quan tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1998 năm 2023

Thiên Can

Thiên can Mậu (hành Thổ) gặp năm Quý (hành Thủy) là Tương Hợp: Tốt

Địa chi

Địa chi Dần gặp năm Mão là Bình Hòa: Bình thường

Ngũ hành sinh khắc

Nam Mậu Dần mệnh Thổ gặp năm 2023 hành Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Nam Mậu Dần cung Khôn (hành Thổ ) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Ngũ Quỷ: Xấu

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Vận niên Hầu thực Quả (nghĩa là Khỉ ăn trái): Tốt

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Phá - Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết, xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần. Thời gian từ 3h - 7h sáng giờ địa phương. 

Màu hợp tuổi 

Màu vàng nâu

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

 

Kết luận: Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có nhiều điểm sáng đáng lưu ý. Công việc có sự thăng tiến, tốt hơn so với thời gian trước. Xuất hành gặp được quý nhân giúp tháo gỡ khó khăn và mở rộng thêm công việc làm ăn. Ngoài ra, tình cảm gia đạo được vui vẻ, hạnh phúc, tinh thần phấn chấn.

Đối với NỮ tuổi 1998, xin mời xem phần luận giải tử vi 2023 tại Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng

2 - Lá số tử vi Mậu Dần 1998 năm 2023 nam mạng

 

 • Cung Mệnh

Cung mệnh của nam Mậu Dần 1998 trong năm 2023 có các sao chiếu như: Lưu Hà, Lâm Quan, Trực Phù. Đây là bộ sao xấu cho vấn đề sức khỏe, cẩn thận khi lưu thông trên đường sông nước, ốm đau lâu ngày không khỏi. Công việc làm ăn cũng không được thuận, không nên thay đổi, mở mang vì ít gặp may mắn.

 • Cung Xung Chiếu

Các sao chiếu mệnh tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng thuộc cung Xung Chiếu là: Tướng Quân, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao cho thấy có sự mở mang, liên kết đầu tư trong chuyện làm ăn nhưng thường không thu được thành quả như mong đợi, phải bỏ dở giữa chừng. Khi xuất hành cần phải chú ý xe cộ qua lại.

 • Cung Tam Hợp

Bộ sao Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Tử, Địa Võng, Phi Liêm, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Âm mà nam Mậu Dần gặp ở cung Tam hợp năm 2023 chủ về những niềm vui đưa tới. Trong nhà có thêm người hoặc đương số được sự hậu thuẫn về tài chính của người thân trong gia đình. Bộ sao này còn mang đến những may mắn, hanh thông khi xuất hành, có lộc ăn uống. 

 • Cung Nhị Hợp

Ở cung Nhị hợp, nam Mậu Dần 1998 gặp bộ sao: Bạch Hổ, Đà La, Bệnh, Lực Sỹ, là bộ sao chủ về những điều không may mắn về sức khỏe. Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng cho biết trong nhà có người bị đau ốm lâu ngày chưa khỏi. Bên cạnh đó, khi ra ngoài cần chuẩn bị giấy tờ cẩn thận kẻo gặp pháp lý cửa quan.
Kết luận: Theo lá số tử vi năm Quý Mão của tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng cho thấy, năm nay công việc của đương số có nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ, gặp được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn đều được giải quyết. Tình cảm gia đạo năm nay khá tốt, vợ chồng hạnh phúc, tình duyên tốt lành. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh tật.

Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phầm mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIXemvanmenh.net để LẤY LÁ SỐ TỬ VI NAM chính xác nhất! 

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Vận hạn tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 nam mạng

☯ Xem nam 1998 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Thái Âm

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Sao Thái Âm (Thủy Tinh) chiếu mệnh là một sao chiếu mệnh tốt, tượng trưng cho Mặt trăng. Đối với nam giới, sao Thái Âm chính là một Tài tinh, tốt cho việc tiền bạc, tài chính. Nếu Mậu Dần 1998 nam mạng chưa lập gia đình thì rất có thể trong năm nay sẽ gặp được mối nhân duyên tốt hoặc sẽ kết hôn. Sao Thái Âm tác động tốt nhất vào tháng 9 âm lịch.

Cách kích may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Dần năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng về sao hạn

Đại hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương 2023 là một hạn chủ về thua thiệt kiện thưa, mất mát tiền bạc, của cải hao tán, vợ chồng lục đục, chia ly. Tuy nhiên, hạn Diêm Vương lại tốt cho việc mưu cầu làm ăn buôn bán, kinh doanh chủ về tài lộc may mắn. 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

 • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

 • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

 • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

 • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

☯ Tử vi nam Mậu Dần 2023 về hạn tuổi

Trong năm 2023, nam Mậu Dần gặp một hạn tuổi là Hạn Kim Lâu. Đây là hạn xấu với việc xây dựng, sửa sang nhà cửa. Ngoài ra, nam Mậu Dần không bị phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Hoang Ốc.

>>> Cách giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên tuổi Mậu Dần 2023 nam mạng 

Tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng gặp được vận niên Hầu thực Quả vào năm 2023. Đây là một vận niên tốt với hình tượng là Khỉ được ăn hoa quả thỏa sức, tự do. Vì vậy, có thể trong năm Quý Mão, đương số sẽ có nhiều điều may mắn đưa tới, mọi khó khăn bế tắc trong công việc trước đó đều được tháo gỡ. Đường công danh sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió. Kinh doanh buôn bán có lợi, tiền bạc vì thế cũng trở nên dư dả hơn. Tuy nhiên, về mặt tình cảm thì có phát sinh những nghi kỵ, ghen tuông, cần giữ mình và chung thủy.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998

☯ Tử vi nam mạng 1998 năm 2023 về tứ trụ

- Thiên Phá - Địa Hòa: Chủ về một năm mọi việc đối với nam mạng Mậu Dần không được như ý, trong công việc phải đề phòng có người phá hoại khiến cho làm ăn dễ có thay đổi. Bên cạnh đó, người nam tuổi 1998 xuất hành đi xa lưu ý sức khỏe cẩn thận. 

4 - Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng theo các phương diện 

☯ Vận trìn tài lộc

Tài lộc, tiền bạc của nam Mậu Dần 1998 trong năm 2023 khá tốt, có nhiều nguồn thu khác nhau. Việc đầu tư có nhiều lộc lá, sinh lời cao. Do đó, đương số có thể dư dả tiết kiệm hoặc đầu tư cho công việc và chi tiêu cho gia đình.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Công việc làm ăn

Tử vi Mậu Dần nam mạng 2023 về công việc làm ăn cũng được suôn sẻ và hanh thông. Xét thấy có sự mở mang, thay đổi theo hướng tích cực. Đồng thời, có thêm quý nhân giúp đỡ nên kinh doanh buôn bán càng thuận lợi.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Nam Mậu Dần 1998 cũng sẽ có tình duyên, gia đạo êm ấm, hạnh phúc trong năm Quý Mão này. Nếu chưa có gia đình, người yêu thì rất có thể sẽ được người khác giới thiệu, gặp được nhân duyên tốt lành. Trong gia đình năm nay có hỷ tín đưa tới.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

*** Xem bói tuổi vợ chồng giàu nghèo Đinh Sửu 1997

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Sức khỏe của nam Mậu Dần 1998 năm nay không được tốt, ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi. Có thể do tà ma ngoại đạo quấy phá dẫn đến sức khỏe tinh thần và thể chất đều suy giảm.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Năm nay, nam Mậu Dần ra ngoài ngoại giao, xuất hành đều rất tốt, mở mang thêm nhiều mối quan hệ, bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, khi xuất hành cần chú ý đến sức khỏe bản thân.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★

5 - Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng theo 12 tháng

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng có thể có những thay đổi khác nhau theo từng tháng cụ thể trong năm 2023:

Vào dịp đầu năm, chuyện tình cảm của nam Mậu Dần 1998 có nhiều niềm vui, gia đạo hạnh phúc cùng đón năm mới. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài cần chú ý xe cộ qua lại.

Tháng này, tuổi Mậu Dần nam mạng nên chú ý đến công việc làm ăn, tránh thay đổi mở mang nhiều vì chủ về thua thiệt, thất bại. Bên cạnh đó, sức khỏe có sự sa sút, ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi.

Xem tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 nam mạng cho biết vấn đề tài chính sẽ được cải thiện khi bước sang tháng 3. Tiền bạc có phần dư dả hơn, lộc lá đưa tới giúp công việc trở nên hanh thông, gia đình chi tiêu thoải mái hơn. Có thêm lộc về đường ăn uống, thưởng thức nhiều món ngon. 

Xét thấy có sự tiêu pha tiền bạc nhiều trong tháng này vì nam Mậu Dần 1998 phải lo toan cho công việc cũng như cho gia đình. Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hao tán nhiều của cải. 

Trong tháng 5 này chuyện tình cảm của nam Mậu Dần tiến triển khá tốt, có nhiều tin vui hoặc được người khác mai mối, giới thiệu. Công việc cũng thuận lợi, suôn sẻ, có nhiều khởi sắc hơn thời gian trước.

Tháng 6 tử vi nam 1998 năm 2023 sẽ nhận được nhiều tin vui về mọi mặt, từ công việc tới tài chính, gia đạo. Tuy nhiên, cần phải chú ý cửa quan pháp lý khi đi ra ngoài, làm gì cũng phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ và hợp pháp.

Đây là tháng mà tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng phải chú ý về nhiều lĩnh vực. Mọi việc tiến triển theo chiều hướng không tốt, đặc biệt là sức khỏe trở nên yếu kém, dễ bị ốm đau bệnh tật. 

Việc xuất hành của tuổi Mậu Dần nam mạng trong tháng 8 không được thuận. Ra ngoài thường gặp phải những bất lợi, chuyện buồn đưa tới. Do đó, cần hết sức cẩn trọng trên từng đường đi lối lại.

Trong tháng 9 này, xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng cho biết việc thay đổi làm ăn kinh doanh sẽ không mang đến cho chủ mệnh kết quả như mong đợi. Do đó, tốt nhất vẫn nên duy trì trạng thái hoạt động như cũ và chờ thời điểm thích hợp hơn. 

Xét thấy có sự tiêu pha nhiều tiền bạc trong tháng 10 này đối với nam Mậu Dần 1998. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng có nhiều điều buồn phiền khiến đương số phải lo lắng, suy nghĩ. 

Luận đoán tử vi tuổi Mậu Dần 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn trong tháng này chủ về bình thường, không có gì nổi trội cũng không gặp phải biến cố lớn. Tuy nhiên, cần chú ý hạn sông nước, nếu có thể hãy lưu thông trên đường bộ, đường sắt hay hàng không để tránh gặp điều không hay.

Tháng cuối cùng của năm 2023, mọi việc dường như không được tốt cho nam Mậu Dần. Trong nhà hòa khí kém, có chuyện buồn đưa tới, các thành viên trong gia đình thiếu sự liên kết, hòa hợp.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn tử vi Mậu Dần nam mạng 2023

☯ Năm 2023 nam tuổi 1998 làm ăn hợp tuổi nào? 

Việc làm ăn của nam mạng tuổi Mậu Dần trong năm 2023 có nhiều khởi sắc, tốt hơn so với nữ giới. Công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua. 

Năm nay, đương số hợp làm ăn nhất với tuổi: 2007.

Xem chi tiết: Tuổi Mậu Dần 1998 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Gia chủ tuổi Mậu Dần năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Năm nay, nam Mậu Dần 1998 gặp hạn Kim Lâu nên tốt nhất không nên tiến hành xây dựng nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành thì nên mượn người hợp tuổi đứng tên.

☯ Tuổi Dần 1998 nam năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng cho biết các tháng 2, tháng 10 và tháng 12 âm lịch là 3 tháng tốt nhất trong năm để gia chủ mua nhà, mua xe. Do đó, nếu có kế hoạch trước thì nam Mậu Dần hãy sắp xếp mua trong 3 tháng này để nhận được nhiều may mắn.

☯ Nam tuổi 1998 sinh con năm 2023 tốt hay xấu

Đối với nam Mậu Dần, năm Quý Mão 2023 không phải là một năm thích hợp để sinh con. Việc sinh con trong năm nay có thể khiến bố mẹ gặp khó khăn trong công việc làm ăn buôn bán.

☯ Nam mạng Mậu Dần cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 cưới xin trong năm 2023 chủ về bình hòa, không tốt cũng không xấu. Nếu có thể thì nên chọn thời điểm khác thích hợp hơn để gia đình vợ chồng được hạnh phúc, êm ấm.

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh năm 1998 lấy vợ tuổi nào hợp ?

7 - Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

Nếu nam Mậu Dần 1998 muốn xây dựng kế hoạch chi tiết hơn và phù hợp với bản thân mình thì có thể tham khảo thêm tử vi năm 2023 của tuổi Mậu Dần theo từng tháng sinh:

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 1 (tháng Giáp Dần)

Đối với nam Mậu Dần sinh vào tháng 1, gặp năm Quý Mão chủ về Bình Hòa. Mọi việc trong năm nay duy trì ở mức bình thường, không có sự thay đổi lớn. Công việc phải đi lại nhiều, khi ra ngoài cần chú ý đến sức khỏe của bản thân.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 2 (tháng Ất Mão)

Nam Mậu Dần mà sinh vào tháng Ất Mão, gặp năm Quý Mão chủ về sự ly tán, tình cảm không được thuận. Công việc làm ăn có sự thay đổi mở mang thêm nhưng tiền bạc không được tốt cho lắm.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 3 (tháng Bính Thìn)

Tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng sinh tháng 3 gặp năm Quý Mão có địa chi lục hại nên năm nay sẽ là một năm làm ăn khó khăn, vất vả, cộng thêm tiểu nhân hãm hại, quấy phá. Chuyện tiền bạc cũng có nhiều bất lợi, xuất hành đi xa không gặp may. 

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 4 (tháng Đinh Tỵ)

Tử vi nam Mậu Dần sinh vào tháng 4 cho thấy, năm Quý Mão là một năm chủ về những điều bất lợi trong công việc, có nhiều khó khăn, bế tắc đưa tới. Ngoài ra, chuyện tình cảm, gia đạo cũng không được như ý muốn. 

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 5 (tháng Mậu Ngọ)

Tuổi Mậu Dần nam mạng sinh vào tháng Mậu Ngọ, gặp năm Quý Mão chủ về mọi việc không được tốt. Gia đình thiếu hòa khí, các thành viên có mâu thuẫn, cự cãi. Việc làm ăn không thuận lợi, tiền bạc gặp nhiều trắc trở, khó khăn.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 6 (tháng Kỷ Mùi)

Luận tử vi tuổi Mậu Dần 2023 nam mạng sinh vào tháng này sẽ có một năm mới vất vả về đường làm ăn, cố gắng nhiều nhưng chưa thu lại được thành quả như ý. Bù lại, chuyện tình cảm có tiến triển tốt, nhiều tin vui đưa tới. 

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 7 (tháng Canh Thân)

Những người sinh vào tháng 7 này sang năm 2023 can chi không có sự tương trợ. Chính vì vậy, bản thân nam Mậu Dần phải tự thân vận động là chính, ít có sự hậu thuẫn, hỗ trợ từ người thân, bạn bè, quý nhân. Chuyện tình cảm gặp rắc rối, ngăn cấm từ nhiều phía.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 8 (tháng Tân Dậu) 

Nam Mậu Dần sinh vào tháng 8 gặp năm Quý Mão có địa chi tương xung. Điều này gây nên sự bất lợi về xuất hành, đi ra không gặp may mắn. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng không được như ý.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 9 (tháng Nhâm Tuất)

Tử vi 1998 năm 2023 nam mạng sinh vào tháng 9 sang năm Quý Mão có can chi tương trợ nên dễ gặp được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn trở nên dễ dàng và hanh thông hơn. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui, nhận được mai mối từ người khác.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 10 (tháng Quý Hợi)

Công việc làm ăn của những người này trong năm 2023 khá thuận lợi và suôn sẻ. Tài chính cũng hanh thông, không phải quá khó khăn vất vả tìm kiếm. Cuộc sống có thêm nhiều tin vui đưa tới.

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 11 (tháng Giáp Tý) 

Nam Mậu Dần sinh vào tháng Giáp Tý gặp năm Quý Mão có địa chi không tương trợ cho nhau nên chuyện tình cảm, gia đạo không tốt, có nhiều chuyện buồn phiền phải suy nghĩ, lo lắng. Xem bói tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn chỉ duy trì ở mức bình thường, không có nhiều thay đổi. 

 • Nam Mậu Dần sinh vào tháng 12 (tháng Ất Sửu)

Đối với nam Mậu Dần sinh vào tháng 12 sẽ có một năm Quý Mão chủ về bình hòa. Công việc làm ăn ở mức bình thường, không nên thay đổi. Tiền bạc tài chính nên chi tiêu cẩn thận, không nên đầu tư vào công việc làm ăn. Ngoài ra, mưu cầu danh vọng trong năm nay cũng khó lòng đạt được. 

Xem bói ngày sinh dự đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Nhìn chung, tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 nam mạng là một năm mang đến nhiều cơ hội để phát triển. Công việc làm ăn tương đối thuận lợi, có thêm quý nhân giúp đỡ hoàn thành những dự định đã đặt ra và tháo gỡ khó khăn, thử thách. Ngoài ra, tài chính cũng có phần khởi sắc hơn, trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới nhưng cũng cần chú ý đến sức khỏe của bản thân tránh ốm đau bệnh tật. Nam Mậu Dần hãy vận dụng linh hoạt những thay đổi này để phát huy cơ hội và giảm thiểu những rủi ro, khó khăn đến với mình!

Bài viết liên quan:

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2023 được dự đoán gặp nhiều điều tốt lành
Nam Mậu Dần năm 2023 được 26 tuổi theo âm lịch và 25 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1998 khá kỵ, nhất là xây nhà để chăn nuôi
Việc làm ăn của nam tuổi 1998 năm 2023 hanh thông, có sự mở mang và gặp được quý nhân
Năm nay nam tuổi 1998 hợp làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007
Năm 2023 nam tuổi 1998 gặp Tài tinh Thái Âm chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1998 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023
Nam Mậu Dần phạm Kim Lâu năm 2023, không tốt cho xây dựng nhà cửa
Tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2023 hợp nhất với màu vàng và màu nâu
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1998 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ
Đối với nam tuổi Mậu Dần thì năm 2023 sinh con chủ về tương xung
Nam tuổi Dần 1998 nên chọn tháng 3, 6 và 9 âm lịch năm 2023 để sinh con đón nhiều cát khí
Năm 2023 là năm không mấy cát lợi để tiến hành việc cưới xin đối với nam tuổi Mậu Dần
Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Dần 1998, nên mua vào tháng 2, 10 và tháng 12 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…