Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 14:07

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng #1998 Chính xác 99%

Mục lục
 
Mục lục

Năm 2024 là một năm khá thuận lợi đối với những người tuổi Mậu Dần. Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng, chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Giáp Thìn, chủ mệnh sẽ đón nhiều tin vui về công việc và tài lộc. Cùng với đó là những tin vui và hy vọng đến từ vận may và sự giúp đỡ của những người xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu tử vi nam 1998 năm 2024 để chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đầy trắc trở.

Mậu Dần - Quá Sơn Chi Hổ (Hổ qua rừng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 27 Tuổi

Sinh từ: 28-1-1998 đến 15-2-1999

Ngũ hành bản mệnh: Thành Ðầu Thổ (đất trên thành)

Cung phi: Khôn 

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

Nếu là NỮ mạng sinh năm 1998 vui lòng Xem luận giải vận số tại ⏩ Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng

Xét theo ngũ hành 

Theo tử vi Mậu Dần 2024 nam mạng cho thấy ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ gặp năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa là chủ về Tương Sinh (Rất Tốt): Bản mệnh tuổi này trong năm Giáp Thìn gặp những tin vui cuộc sống. Danh vọng mưu cầu trong năm được thuận lợi. Tiền bạc muốn đầu tư hay xuất tiền làm ăn dễ được kết quả tốt đẹp như ý. Bên cạnh đó, trong năm xuất hành đi xa làm ăn, buôn bán gặp được sự hỗ trợ của quý nhân.

Xét theo thiên can 

Thiên can của người tuổi này là Mậu thuộc hành Thổ gặp năm 2024 thiên can Giáp thuộc hành Mộc là quan hệ chủ về Tương Xung: Theo tử vi tuổi Dần 1998 năm 2024 nam mạng dự đoán chủ mệnh công việc dễ có sự thay đổi, hoặc mở mang thay đổi công việc mới. Năm này chủ mệnh dễ vướng phải chuyện thị phi, cùng với đó là chuyện tình cảm của thành viên trong gia đình gặp nhiều chuyện bất lợi. Ngoài ra, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều cho các công việc của bản thân hoặc phục vụ gia đình.

Xét theo địa chi

Xem bói tử vi 2024 nam 1998 nhận thấy người có địa chi Dần gặp năm có địa chi Thìn là quan hệ Bình Hòa: Công việc của người tuổi này trong năm Giáp Thìn không xuất hiện những thay đổi, công việc cũng không đón được vận may. Ngũ hành chi tuổi có mối quan hệ tương khắc với ngũ hành chi năm nên công việc nếu có dự định thay đổi thì không nên tiến hành, vì tiến hành thì không được như ý.

Xét theo cung phi 

Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng cho thấy cung ph Khôn (thuộc ngũ hành Thổ) gặp năm Thìn 2024 cung phi Chấn (thuộc ngũ hành Mộc) chủ về khí Họa Hại: Năm này người cung Khôn có cuộc sống chuyển biến không tốt. Đồng thời đưa tới những chuyện thị phi. Về ngũ hành Mộc của cung phi năm là Tương Khắc với Thổ của ngũ hành người cung Khôn. Theo đó trong năm thay đổi công việc không nên tiến hành, bản thân chỉ tự mình làm chủ.

Kết luận tử vi Mậu Dần 2024 nam mạng: Theo phân tích theo vận hạn âm dương ngũ hành của năm Giáp Thìn, tuổi Mậu Dần năm nay sẽ có nhiều cơ hội và thuận lợi trong công việc cũng như tình cảm. Đặc biệt, khi xuất hành đi xa sẽ xuất hiện nhiều cơ hội, sẽ gặp nhiều may mắn và niềm vui trong gia đình.

Vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng 

Nam 1998 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng, gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên năm Giáp Thìn mọi sự đều được tốt lành, gặp nhiều an vui, nhất là phải kể tới chuyện hôn sự. Tháng 10 và tháng Chạp là tháng tốt nhất trong năm của chủ mệnh. Nam mạng cần chú ý trong năm bệnh về mắt.

Sao hạn tử vi 1998 năm 2024 nam mạng

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Người nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền cẩn thận trong công việc, không nên tiến hành thay đổi. Bên cạnh đó, mưu cầu tiền bạc, tài lộc trong năm này cũng gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe bản thân có thể bị bệnh nghiêm trọng trong năm này.

Hạn tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Mậu Dần phạm phải Hoang Ốc 

Vận niên tử vi 2024 nam mạng 1998

Kê Hồi Viên: Tốt

Vận niên Kê Hồi Viên tức là hình tượng Gà được thả vào vườn, tương ứng với ý nghĩa tốt lành. Xem tử vi tuổi Dần 1998 nam mạng năm 2024 nhận thấy tài lộc của người tuổi này dự báo hoạnh phát, tài sản, tiền bạc có người khác tặng cho. Làm ăn thì được tấn tài tấn lộc và buôn may bán đắt. Vay nợ trong năm khó đòi, tốt nên làm phúc nhiều. Lối sống chân thành và chung thủy, cẩn thận có thể gặp chuyện khẩu thiệt nho nhỏ hoặc bị người khác giới đang muốn tìm cách lợi dụng.

Tứ trụ 2024 Mậu Dần nam mạng

Thiên Sinh - Địa Hòa: Trong năm nay, nam tuổi 1998 đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống và việc học tập cũng không suôn sẻ như mong đợi. Nếu phải xuất hành đi xa nam Mậu Dần cần cẩn thận hơn về xe cộ.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần 1998 chi tiết

Lá số tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Mậu Dần có các sao đóng tại bản mệnh là Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh - Bộ sao cho thấy sức khỏe kém, có hạn về xe cộ. Năm nay chú ý có thị phi đưa tới, mọi việc trong nhà không tốt. 

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - Xem tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2024 cho biết bộ sao báo hiệu nếu xuất hành đi xa dễ gặp bất lợi về sức khỏe và tiền bạc hoa tổn. 

 • Cung Tam Hợp: Bạch Hổ, Thai, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thanh Long, Quan Đới - Bộ sao này chủ về công việc làm ăn phải tranh đấu nhiều, tài chính cũng không thuận lợi, dễ gặp phải bất lợi liên quan đến tiền bạc. 

 • Cung Nhị Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan - Đây là bộ sao cho thấy trong nhà có tin vui thêm người, tiền bạc tiêu pha nhiều cho gia đình. Chú ý có nhiều chuyện buồn phiền. 

>>> Kết luận lá số tử vi nam 1998 năm 2024: Qua sự thay đổi của các sao trên lá số tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng cho thấy cuộc sống khá may mắn. Công việc và tài chính dễ dàng đạt được mục tiêu. Tình cảm vó người thân và bạn bè giúp đỡ. Tuy nhiên xuất hành đi xa gặp bất lợi, có hạn về xe cộ. 

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nam Mậu Dần 1998 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Với nam mạng tuổi Mậu Dần, đường tài chính trong năm nay được dự báo khá tốt. Mong muốn mở rộng kinh doanh hay đầu tư mới ở thời điểm này là lựa chọn hợp lý và hứa hẹn đem lại thành công. Xuất tiền đúng cách và có chiến lược có thể giúp chủ mệnh tuổi Dần tăng cường lợi nhuận trong lĩnh vực tài chính.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng dự báo mặc dù có thể gặp những vấn đề về sức khỏe trong năm nay, nhưng khả năng hồi phục là nhanh chóng. Cần chú ý đến an toàn khi lái xe để tránh những tình huống không mong muốn.

Phương diện công việc làm ăn 

Về công việc kinh doanh, năm nay là năm tích cực với nhiều cơ hội và sự giúp đỡ từ quý nhân. Mong muốn mở rộng và phát triển công việc của nam Mậu Dần là hoàn toàn khả thi, mang lại sự thuận lợi và hanh thông. Vấn đề ngoại giao cũng được dự báo sẽ có những tiến triển tích cực.

Phương diện tình duyên/Gia đạo 

Xem tử vi 2024 Mậu Dần nam mạng 1998 cho hay trong mảng tình cảm, chủ mệnh đón nhiều tin vui may. Chủ về xuất hiện nhiều cơ hội mới thông qua sự giới thiệu từ người thân hoặc bạn bè. Gia đình cũng mang lại niềm vui, an yên tích cực.

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân 

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc ngoại giao làm ăn trong năm 2024 này có thể đạt được thành công và thuận lợi. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe khi xuất hành đi xa, cũng như đảm bảo an toàn xe cộ. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Tháng đầu năm mới người nam tuổi Mậu Dần chú ý có sự tiêu pha hay đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn trong tháng này chưa được tốt, dễ gặp phải chuyện bất lợi, vì vậy chủ mệnh không nên mưu cầu quá cao.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam Mậu Dần năm 2024 chủ về hình thường, cuộc sống gia đình ổn định, hạnh phúc.

- Về sức khỏe: Khá tốt, quý nam ít khi bị đau ốm ảnh hưởng.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Tháng này người nam sinh năm 1998 được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu về đường tiền bạc dễ dàng hơn. 

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2024 dự báo thời gian này công việc kinh doanh chưa có sự mở mang hay tiến triển nổi bật.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về không được tốt lành, có mâu thuẫn và vướng phải thị phi. Ngoài ra quý nam cần lưu ý trong nhà có người thân bị bệnh nặng.

- Về sức khỏe: Trạng thái cơ thể không tốt, dễ bị đau ốm.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Bói tử vi tuổi Dần 1998 nam mạng năm 2024 cho thấy tháng 3 âm lịch phương diện tài chính bình thường, sẽ có nhưng không được nhiều. Nếu xuất tiền làm ăn chung thì chủ mệnh phải đề phòng có chuyện thị phi.

- Về công danh sự nghiệp: Đây là tháng có sự thay đổi hoặc tính toán mới trong công việc làm ăn. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Mọi việc trong nhà bình thường, yên ổn, không hay xảy ra mâu thuẫn. Tình cảm cá nhân cũng không có biến động lớn. 

- Về sức khỏe: Tháng này cần lưu ý cẩn thận khi sử dụng xe cộ, dễ bị chấn thương tay chân.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Chủ về một tháng có sự tiêu pha nhiều tiền của để đầu tư làm ăn và mua sắm đồ đạc trong nhà. 

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng cho biết công việc kinh doanh có dấu hiệu tích cực, chủ về mở mang thêm hoặc liên kết làm ăn. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chú ý trong nhà thiếu hóa khí, thường xuyên xảy ra lục đục, cãi vã. Tình cảm cá nhân có thể vướng phải chuyện thị phi.

- Về sức khỏe: Chủ về bình thường, không bị bệnh gì đáng lo ngại.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 5 âm lịch dự báo tài vận của người nam tuổi 1998 có sự tiêu hao, chi tiêu nhiều cho bố mẹ, người thân trong nhà. Không chỉ vậy, còn có thể xuất tiền để đầu tư làm ăn. 

- Về công danh sự nghiệp: Tháng này các dự định công việc chưa được như mong đợi, chủ mệnh phải hao tổn nhiều công sức hơn, 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam 1998 năm 2024 chuyện tình yêu cá nhân thuận lợi. Trong nhà có tin vui thêm thành viên mới trong tháng này. 

- Về sức khỏe: Chủ mệnh tuổi Dần cần đặc biệt chú ý bệnh về máu huyết và đi lại xe cộ cẩn thận. 

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Bước sang tháng 6 âm lịch người nam tuổi Mậu Dần có tin vui tài lộc do người khác đưa tới. Nếu gặp phải khó khăn sẽ nhận được sự trợ giúp từ quý nhân.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Mậu Dần năm 2024 báo hiệu công việc kinh doanh của chủ mệnh chưa có dấu hiệu thanh tiến, mọi mưu cầu chỉ đạt ở mức bình thường. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Mọi việc trong gia đình khá hanh thông, tình cảm tốt. 

- Về sức khỏe: Chủ về bình thường, bị bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng bất lợi về đường tài chính, nam mạng tuổi 1998 dễ gặp phải thị phi liên quan đến tiền bạc. 

- Về công danh sự nghiệp: Tháng này chưa có nhiều thay đổi hay mở mang trong việc làm ăn kinh doanh. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng tình cảm trong nhà không tốt, không được hòa hợp và nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

- Về sức khỏe: Chủ về bất lợi, người nam tuổi này thường xuyên bị đau ốm, ảnh hưởng đến cuộc sống. 

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Sang tháng 8 âm thì mưu cầu về tài lộc trở nên dễ dàng hơn, nếu xuất tiền làm ăn sẽ gặp nhiều thời cơ thuận lợi. Đây là tháng đón nhiều tin vui về tiền bạc. 

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi 1998 năm 2024 nam mạng dự báo có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, nhờ vậy mà mọi việc suôn sẻ. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này trong nhà có hỷ tín đưa tới, Với người nam độc thân sẽ được người giới thiệu, mai mối. 

- Về sức khỏe: Tháng này có hạn liên quan đến miền sông nước và chấn thương tay chân. 

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 9 âm dự đoán một tháng bất lợi về tài chính đối với nam mạng Mậu Dần, chủ về những thị phi điều tiếng. Chuyên gia khuyên chủ mệnh không nên cho ai vay mượn tiến bạc. 

- Về công danh sự nghiệp: Tháng 9 này chủ mệnh có xu hướng thay đổi công việc hoặc phải đối mặt với sự phá hoại từ đối thủ. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2024 mọi sự bình thường, gia đình yên vui. Tình cảm cá nhân chưa có thay đổi đáng kể. 

- Về sức khỏe: Chú ý có bệnh tiêu hóa, nếu đau ốm sẽ lâu khỏi. 

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Tài vận của nam mạng tuổi Dần 1998 trong tháng 10 âm chủ về bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu chứ không quá dư dả. 

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nam mạng 1998 năm 2024 cho hay bước sang tháng mới, mặc dù công việc đã có phần khởi sắc nhưng chưa đạt hiệu quả như ý muốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Khá tốt, trong họ hàng có hỷ tín thêm người. Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi lên.

- Về sức khỏe: Không tốt, lưu ý bệnh về  máu huyết trong cơ thể. 

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Tháng này người nam tuổi Mậu Dần đón nhiều may mắn về tiền bạc, chủ về có người đưa tới và bản thân tự nỗ lực kiếm tiền.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng cho biết chủ mệnh phải bỏ ra nhiều công sức và vất vả hơn nếu muốn gặt hái được thành công. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm trong nhà không tốt, có mâu thuẫn và cãi vã, Chuyện tình cá nhân cũng có nhiều xung đột, khó làm hòa. 

- Về sức khỏe: Chủ mệnh phải chú ý tới bệnh xương khớp và máu huyết trong khoảng thời gian này. 

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng 2024 dự đoán tháng cuối năm, tài chính bình thường, chưa có nhiều tài lộc nhưng cũng đủ chi tiêu cho cuộc sống gia đình. 

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn được dự báo vướng phải khó khăn, tuy vậy không cần quá lo lắng, sẽ được quý nhân giúp đỡ.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong nhà thiếu hòa khí, lời ra tiến vào. Chú ý dễ có tang sự đưa tới. 

- Về sức khỏe: Chủ mệnh chú ý bệnh liên quan tới tay chân cũng như giấc ngủ không được tốt.

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Giáp Dần): Chủ mệnh có một năm bình thường, công việc và tài lộc không có sự thay đổi đáng kể. Gia đình ổn định, không có vấn đề lớn. Xuất hành đi xa khá tốt.

 • Người sinh tháng 2 (Ất Mão): Năm nay công việc đang được tính toán và có sự liên kết mới. Tài chính ổn định, nhưng chủ mệnh cần chú ý đến vấn đề tình cảm gia đình và sức khỏe, đặc biệt là an toàn khi di chuyển.

 • Người sinh tháng 3 (Bính Thìn): Xem tử vi năm 2024 nam mạng Mậu Dần chủ về đón nhiều tin vui về tài lộc và có quý nhân hỗ trợ trong công việc, mở mang thêm. Sức khỏe tốt, xuất hành đi xa gặp thuận lợi.

 • Người sinh tháng 4 (Đinh Tỵ): Quý nam có một năm bình thường với cuộc sống ổn định, tiền bạc đủ chi tiêu. Tình cảm tiến triển tốt, được gia đình ủng hộ. Sức khỏe ổn định và đau ốm nhanh khỏi.

 • Người sinh tháng 5 (Mậu Ngọ): Chủ mệnh gặp khó khăn trong công việc và tài chính. Xuất hành đi xa không lợi, có thị phi về gia đạo. Tình cảm gặp chuyện phiền muộn. 

 • Người sinh tháng 6 (Kỷ Mùi): Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng 2024 báo hiệu một năm khá tốt. Công việc và tài chính đều thuận lợi, có tài lộc hanh thông. Quý nam gặp may mắn trong mối quan hệ và gia đạo. Sức khỏe ổn định và ít khi gặp vấn đề đau ốm.

 • Người sinh tháng 7 (Canh Thân): Quý nam đối mặt với khó khăn về tài chính, tránh chi tiêu hoang phí. Công việc chưa khởi sắc và tình cảm có chuyện phiền lòng. Năm nay xuất hành đi xa đem đến bất lợi cho sức khỏe và có thị phi.

 • Người sinh tháng 8 (Tân Dậu): Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng cho biết mọi việc diễn ra bình thường, không có sự phát triển đáng kể. Tài chính và tình cảm ổn định. Sức khỏe khá tốt và nhanh khỏi khi đau ốm.

 • Người sinh tháng 9 (Nhâm Tuất): Năm này có sự tính toán và định hướng mới trong cuộc sống. Chủ về mở mang về công việc và tin vui về gia đình. Xuất hành đi xa mang lại may mắn, được quý nhân giúp đỡ, nhưng cần lưu ý đến sức khỏe.

 • Người sinh tháng 10 (Quý Hợi): Năm 2024 chỉ có điều tốt về đường tình cảm, được sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2024 nam mạng dự đoán công việc và tài chính ổn định, nhưng xuất hành đi xa có thể gặp thị phi và cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là tiêu hóa.

 • Người sinh tháng 11 (Giáp Tý): Chủ về có sự liên kết trong công việc và sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè. Tình cảm ổn định, sức khỏe khá tốt.

 • Người sinh tháng 12 (Ất Sửu): Quý nam phí đối mặt với sự cạnh tranh và khó khăn trong công việc. Tài chính bình thường và cần hạn chế cho vay mượn. Sức khỏe cần chú ý đến xe cộ và các vấn đề phụ khoa.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2024

Nam tuổi Mậu Dần sinh con năm 2024 có tốt không?

Xem tuổi sinh con năm 2024 cho hay việc sinh con không được tốt. Thiên can Giáp phá Mậu, ảnh hưởng đến tiền tài và công việc của bố mẹ khi sinh con trong năm này. Tuy nhiên, nam tuổi 1998 kết hợp với vợ tuổi 2002, 2000, và tuổi 2005 sinh con trong năm 2024 có phần may mắn hơn so với các tuổi khác.

Nam mạng tuổi 1998 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Trong năm 2024, nam Mậu Dần làm ăn hợp với các tuổi 1986, 1995, đây là những tuổi hợp, khi liên kết sẽ mang lại cơ hội thành công. Các nghề liên quan đến cơ khí, buôn bán mặt hàng điện chiếu sáng, hoặc ngành nghề rượu là những lĩnh vực đón nhiều may mắn trong năm Giáp Thìn này

Nam tuổi Dần 1998 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2024 việc động thổ xây nhà chủ về bình thường. Mặc dù dính hạn Hoang Ốc, nhưng không bị Tam Tai và Kim Lâu, nên động thổ và xây dựng vào năm này là tốt. Tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch là thời gian tốt nhất.

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Nam tuổi Mậu Dần năm 2024 cưới hỏi có tốt không?

Kết hôn vào năm 2024 là tốt và mang lại cát lợi cho nam mạng tuổi Mậu Dần. Các tháng tốt nhất để kết hôn là tháng 3, tháng 8, và tháng 9 âm lịch. Ngoài tháng tốt, chủ mệnh còn cần chọn ngày tốt kết hôn để đón thêm nhiều năng lượng cát khí, hanh thuận cho công việc đại sự này.

Năm 2024 nam mạng tuổi 1998 mua xe, mua nhà tốt không?

Xem tử vi nam sinh năm 1998 năm 2024 cho thấy mua xe và nhà chủ về thuận lợi cho bản mệnhvì cửu trạch rơi vào cung Lộc và không bị hạn Kim Lâu. Các tháng tốt để mua nhà và xe là tháng 4, tháng 6, và tháng 9 âm lịch.

Nam tuổi Mậu Dần năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nam mạng tuổi 1998 năm 2024: màu đỏmàu hồng

 • Màu kỵ nam Mậu Dần năm 2024: màu đen, màu xanh.

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Để nghênh tiếp Tài Thần thì vào lúc 3h tới 5h sáng ngày mùng 1 tết gia chủ tuổi Dần 1998 nên xuất hành hướng Đông Nam, tính theo nơi cư ngụ.

Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2024 nam mạng dự đoán chủ mệnh sẽ đón nhận nhiều biến động và thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh và sáng tạo, người tuổi này sẽ tìm được cách vượt qua mọi khó khăn. Về mặt tài chính, năm nay sẽ đem lại nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập. Trong công việc, tuổi Mậu Dần nam sẽ đón nhiều cơ hội để phát triển năng lực của bản thân. Về mặt tình cảm, năm 2024 sẽ là thời điểm để tuổi Mậu Dần nam tìm được tình yêu đích thực.Chúc nam mạng sinh năm 1998 sẽ đón một năm đầy thành công và hạnh phúc.

enlightenedĐể xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…