Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:03

#1986 Luận Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2023 Nam Mạng Chính Xác 98%

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng nhìn chung ở mức bình thường, không có gì nổi trội đặc sắc. Việc làm ăn kinh doanh hay mưu cầu danh vọng, sự nghiệp trong năm nay đều không được tốt. Tuy nhiên, có thể có lộc đưa tới mà nam Bính Dần nếu biết nắm bắt và phát huy sẽ nhận được thành quả nhất định.

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Bính Dần 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Bính (hành Hỏa) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa: công việc bình thường, gia đạo không tốt, chú ý sức khỏe.

Địa chi

Địa chi Dần gặp năm địa chi Mão là Bình Hòa: công việc không có sự thay đổi, cần chú ý thị phi, mâu thuẫn với bạn bè. 

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Nam Bính Dần mạng Hỏa gặp năm hành Kim là Khắc xuất: Trung bình: sức khỏe bị hao tổn, công việc có khó khăn nhưng được người khác giúp đỡ. 

Cung phi

Bính Dần nam mạng cung Khôn (hành Thổ) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Ngũ Quỷ: Xấu, bất lợi về nhiều mặt, bị thị phi khẩu thiệt, sức khỏe yếu kém. 

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thổ Tú: Xấu, chủ về tai nạn, rối rắm, gia đạo thiếu hòa khí.

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ: mất của, hao tài, gặp tai bay vạ gió

Hạn tuổi

Hạn Hoang ốc: không tốt cho nhập trạch, về nhà mới. 

Vận niên năm 2023

Vận niên Trư phùng Hỏa (nghĩa là Heo gặp lửa): Xấu

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa: mọi việc bình thường, không tốt không xấu. 

Hướng tốt xuất hành

Từ 11h - 15h trưa (tính theo nơi ở) của ngày mùng 1 Tết, xuất hành về hướng Tây Bắc để chào đón Hỷ Thần.

Màu hợp tuổi 

Màu đỏ, vàng, nâu

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

 

Kết luận:Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng cho thấy, năm nay công việc làm ăn nhìn chung không được như ý, chủ nhân không nên thay đổi, mở mang, đầu tư làm ăn kẻo gặp phải thua thiệt, bất lợi. Ngoài ra, việc mưu cầu công danh cũng không được tốt cho nam Bính Dần 1986 trong năm 2023. Vì vậy, tốt nhất là nên duy trì trạng thái như cũ.

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng 

2 - Bình giải lá số tử vi 2023 Bính Dần nam mạng

 • Cung Mệnh

Xét thấy có bộ sao không tốt đóng tại cung mệnh của nam Bính Dần trong năm 2023. Bộ sao đó gồm: Lâm Quan, Trực Phù, Lưu Hà. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn bình thường, có thể có biến chuyển xấu, nếu thay đổi công việc sẽ không gặp may mắn. Ngoài ra, sức khỏe của chủ nhân có sự giảm sút rõ rệt, đau ốm triền miên và phải cẩn thận đường sông nước. 

 • Cung Xung Chiếu

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng cho biết cung Xung chiếu gặp bộ sao: Tử Phủ, Nguyệt Đức, Tuyệt, Tướng Quân, Quốc Ấn. Bộ sao này báo hiệu công việc có sự liên kết, đầu tư làm ăn mới, được người khác giới thiệu. Tuy nhiên, thường chỉ thực hiện được một thời gian ngắn, gặp khó khăn phải bỏ dở giữa chừng. Khi xuất hành phải cẩn thận xe cộ, tránh việc không may xảy ra.

 • Cung Tam Hợp

Bộ sao Thiên Trù, Thanh Long, Đĩa Võng, Long Đức, Thiên Hỷ, Tử, Phi Liêm, Dưỡng, Thiếu Âm mang đến cho nam Bính Dần nhiều niềm vui trong gia đình. Có thể là tin vui thêm người thêm của hay được người thân hậu thuẫn về tài chính để làm ăn. Xuất hành đi xa có lộc về ăn uống, gặt hái nhiều điều may và tin vui đưa tới.

 • Cung Nhị Hợp

Coi tử vi Bính Dần nam mạng 1986 năm 2023 xét thấy đây bộ sao Đà La, Lực Sỹ, Bệnh, Bạch Hổ ở cung Nhị Hợp báo hiệu một năm không tốt về đường sức khỏe. Chủ nhân không chỉ cần chú ý chăm lo cho bản thân mà còn cả người trong nhà. Bên cạnh đó, cẩn trọng thêm các vấn đề liên quan đến giấy tờ sổ sách kẻo gặp rắc rối về pháp lý, cửa quan. 
Kết luận: Lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng trong năm Quý Mão chủ về bình hòa, công việc làm ăn vẫn như cũ, không có gì tiến triển. Về phần sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi. Bù lại, khi xuất hành thường có tài lộc và có quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn.

XEM LÁ SỐ TỬ VI - Dự đoán chính xác vận hạn tốt xấu 

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Vận hạn tử vi tuổi Bính Dần nam mang 2023

☯ Nam 1986 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Thổ Tú

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Sao Thổ Tú ( sao xấu) là một sao chiếu mệnh xấu, chủ về những xung khắc, trở ngại, thị phi kiện tụng, bị kẻ khác ném đá giấu tay. Vì sao này còn tác động xấu đến hòa khí gia đình, sinh ra mâu thuẫn, hòa khí kém, sức khỏe giảm sút. Bên cạnh đó, sao Thổ Tú còn xấu với cả việc chăn nuôi dẫn đến thua lỗ. Nam Bính Dần 1986 cần chú ý cẩn thận nhất vào tháng 4 và tháng 8 (âm lịch) vì đây là 2 tháng sao Thổ Tú tác động xấu nhất. 

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…...

☯ Sao hạn tử vi nam 1986 năm 2023

Tiểu hạn Ngũ Mộ

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ 2023 là một tiểu hạn, chủ về những bất an, hao tài tốn của. Để tránh gặp bất lợi, nam Bính Dần 1986 chú ý không buôn bán hàng giả, đồ lậu, đồ không có hóa đơn cũng như không có ai ngủ nhờ để tránh mất cắp tài sản, gặp tai bay vạ gió.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

 • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng. 

 • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.

 • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.

 • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.

 • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

☯ Hạn tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023

Năm 2023, nam Bính Dần gặp hạn Hoang ốc, không bị phạm Thái Tuế, Tam Tai hay Kim Lâu. Hạn HOang Ốc xấu với việc về nhà mới, nhập trạch hay nơi ở không được tốt lành.

>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Dần năm 2023 kích TÀI kích LỘC

☯ Vận niên tuổi 1986 năm 2023 nam mạng

Vận niên Trư phùng Hỏa là một vận niên xấu mà nam Bính Dần 1986 gặp phải trong năm 2023. Hình tượng của vận niên này là Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Có nhiều biến cố bất ngờ có thể xảy đến trong năm với chủ nhân. Việc làm ăn gặp khó khăn, vất vả nhưng không thu được thành quả là bao. Khi giúp đỡ người khác thì làm ăn mắc oán. Do đó, nam mạng tuổi Bính Dần 1986 tốt nhất nên an phận thủ thường, duy trì công việc như cũ, giữ gìn tiền bạc cẩn thận. Chuyện tình duyên có thể có tin vui vào cuối năm.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986

☯ Xem bói tử vi nam Bính Dần 2023 về tứ trụ

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa của nam Bính Dần trong năm nay chủ về mọi việc ở mức như cũ, không có dấu hiệu đi lên. Cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe kẻo bị bệnh tật, ốm đau. Gia đạo có phần bất hòa nên dành thời gian vun vén nhiều hơn. 

4 - Tử vi nam 1986 năm 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Lĩnh vực tài chính, tiền bạc của nam Bính Dần trong năm Quý Mão khá tốt, mọi việc được hanh thông, thuận lợi, có tài lộc đưa tới. Chủ nhân có thêm nguồn lực để phát triển công việc và chi tiêu cho gia đình.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★ 

☯ Công việc làm ăn

Tử vi tuổi Dần năm 2023 nam mạng về công việc làm ăn chỉ dừng ở mức bình thường, không tốt không xấu. Có thời điểm công việc được mở mang, liên kết nhưng chưa gặp được may mắn, không thu được thành quả như mong đợi.

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Tình cảm gia đạo trong năm dễ gặp mâu thuẫn, thị phi, các thành viên thiếu sự liên kết. Ngoài ra, sức khỏe người thân có thể gặp nhiều vấn đề không tốt khiến nam Bính Dần có nhiều lo lắng.

=> Đánh giá: ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Sức khỏe của bản thân nam Bính Dần 1986 trong năm nay cũng không được tốt. Chủ nhân có thể bị đau ốm lâu ngày, đi ra ngoài cần phải cẩn thận các vận hạn liên quan đến đường sông nước.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Việc ngoại giao, xuất hành của nam Bính Dần trong năm 2023 khá tốt, dự định nào cũng được hoàn thành. Bên cạnh đó còn có quý nhân phù trợ, mở rộng các mối quan hệ làm ăn, khó khăn bế tắc được giải quyết.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★ 

5 - Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

Trong tháng đầu năm, người tuổi Bính Dần nam mạng được vui xuân cùng gia đình, hòa khí gia đạo tốt, tinh thần thoải mái. Tuy nhiên, sức khỏe lại không được tốt, cần chú ý cân đối thời gian nghỉ ngơi.

Trong tháng 2, nam Bính Dần 1986 có quý nhân phù trợ, giúp đỡ giải quyết những vấn đề tổn đọng trong công việc. Việc xuất hành đi lại cũng gặp nhiều may mắn, ra ngoài có người hậu thuẫn, nâng đỡ.

Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 nam mạng cho biết công việc của tuổi này trong tháng 3 này chủ về nhiều bất lợi, khó khăn. Do đó, không nên mở mang, thay đổi hay đầu tư tiền bạc cho công việc ở tháng này để tránh bị thua lỗ, thất bại.

Tháng này nam Bính Dần 1986 được quý nhân giúp đỡ trong việc làm ăn, xuất hành nên gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo không được tốt, có nhiều mâu thuẫn, thị phi xảy ra.

Đây là một tháng khá may mắn và cát lành dành cho nam tuổi Bính Dần. Công việc làm ăn hanh thông thuận lợi, suôn sẻ như ý. Trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới giúp tinh thần của chủ nhân trở nên phấn chấn hơn.

Chuyên gia xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng xét thấy nếu nam tuổi này đang muốn mở mang công việc thì có thể tiến hành trong tháng 6 này. Thời điểm này việc làm ăn khá tốt, có nhiều cơ hội phát triển và thu được thành quả hơn cả mong đợi.

Tháng 7 là thời điểm mà nam mạng tuổi Bính Dần có thể gặp phải nhiều bất lợi về xe cộ, sức khỏe khi xuất hành. Do đó, cần phải cẩn trọng ở mọi lúc mọi nơi, ăn uống phù hợp, đi lại chú ý trước sau.

Xét thấy có sự tiêu pha tiền bạc không nhỏ trong tháng 8 này của tuổi Bính Dần nam mạng. Bên cạnh đó, có nhiều chuyện buồn trong cuộc sống và công việc đưa tới khiến chủ nhân lo lắng, muộn phiền.

Tháng 9 này, tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023 cho biết mọi khó khăn, thử thách mà chủ mệnh gặp phải trong thời gian trước có thể được giải quyết trong tháng 9 này. Có tài lộc, may mắn đưa tới, tiền bạc hanh thông dư dả giúp chủ nhân chi tiêu cho cuộc sống và công việc.

Tháng 10 này, mọi việc diễn biến không mấy tốt đẹp đối với nam mạng Bính Dần 1986. Sức khỏe của chủ nhân cũng có sự suy giảm. Tất cả ảnh hưởng đến thể chất lẫn tinh thần khiến chủ nhân ốm đau, mệt mỏi.

Tháng 11 mang đến nhiều tin vui cho nam Bính Dần 1986. Mọi việc được thông suốt, khó khăn vướng mắc được tháo gỡ, có tài lộc, tiền bạc đưa tới. Ngoài ra, chủ nhân còn được nhiều người giúp đỡ vượt qua bế tắc.

Trong tháng 12 này, nam Bính Dần cần chú ý việc làm ăn không được may mắn, sức khỏe đi xuống. Tốt nhất không nên mở mang công việc, không lao lực quá nhiều mà dành thời gian chăm sóc cho bản thân.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT CHO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (tháng Canh Dần)

Nam Bính Dần sinh vào tháng 1 gặp năm Quý Mão chủ về bình thường, không có nhiều biến động trong cuộc sống. Vấn đề đi lại, tài chính cũng ổn định, không gặp phải khó khăn, vất vả.

 • Người sinh tháng 2 (tháng Tân Mão)

Người tuổi Bính Dần nam mạng sinh vào tháng Tân Mão, gặp năm 2023 Quý Mão chủ về công việc làm ăn có sự thay đổi, không được may mắn cho lắm. Ngoài ra, chủ nhân phải đi lại nhiều phục vụ cho công việc.

 • Người sinh tháng 3 (tháng Nhâm Thìn)

Bói tử vi tuổi Dần 1986 năm 2023 nam mạng sinh vào tháng này gặp bất lợi về nhiều mặt. Công việc có tiểu nhân phá hoại, kết quả không được như ý. Tình cảm gia đạo cũng có nhiều biến động, vợ chồng con cái không hạnh phúc.

 • Người sinh tháng 4: Quý Tỵ

Người sinh vào tháng Quý Tỵ mà gặp năm Quý Mão thì can có sự tương trợ cho nhau vì vậy biểu hiện ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ và có sự liên kết làm ăn trong năm nay tuy nhiên chú ý sức khỏe cẩn thận 

 • Người sinh tháng 5 (tháng Giáp Ngọ)

Xem tử vi nam Bính Dần 2023 sinh vào tháng 5, gặp năm Quý Mão chủ về tình cảm gia đình không tốt, vợ chồng thiếu hòa khí, thường xuyên có cãi cọ mâu thuẫn. Công việc làm ăn có nhiều bất lợi, khó khăn.

 • Người sinh tháng 6 (tháng Ất Mùi)

Bính Dần nam mạng sinh tháng Ất Mùi, khi bước sang năm 2023 có nhiều chuyển biến tích cực. Công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc suôn sẻ hanh thông, ngoại giao xuất hành có tài lộc đưa tới. Tình duyên, gia đạo cũng khá tốt giúp chủ nhân vui vẻ, hạnh phúc.

 • Người sinh tháng 7 (tháng Bính Thân)

Năm Quý Mão là một năm không được cát lành đối với nam Bính Dần sinh vào tháng 7. Mưa cầu công danh, tiền bạc, địa vị trong năm nay đều không tốt. Xuất hành ngoại giao có nhiều bất lợi, việc làm ăn chỉ ở mức bình thường.

 • Người sinh tháng 8 (tháng Đinh Dậu)

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng cho biết những người sinh vào tháng 8 mà gặp năm Quý Mão thì thiên khắc địa xung. Chính vì vậy, đây sẽ là một năm vất vả, gian truân, bất lợi về nhiều mặt trong cuộc sống. Tiền bạc eo hẹp, cuộc sống vợ chồng có nhiều sóng gió.

 • Người sinh tháng 9 (tháng Mậu Tuất)

Những người nam tuổi Bính Dần sinh vào tháng này sẽ có một năm Quý Mão nhiều niềm vui. Công việc có sự mở mang, tiến triển tốt, có thêm quý nhân phù trợ. Tiền bạc dư dả, có nhiều nguồn thu không phải vất vả. Trong gia đình có tin vui đưa tới, hòa khí cát lành.

 • Người sinh tháng 10 (tháng Kỷ Hợi)

Bước sang năm mới, tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023 cần chú ý cẩn thận về mọi việc. Có nhiều bất trắc có thể xảy ra, đặc biệt là những rắc rối về pháp lý, cửa quan.

 • Người sinh tháng 11 (tháng Canh Tý)

Người tuổi Bính Dần nam mạng sinh vào tháng Canh Tý, gặp năm 2023 Quý Mão chủ về tình cảm gia đình không tốt, thiếu hòa khí. Chuyện làm ăn và tài chính cũng không suôn sẻ, có sự tiêu pha, hao tán nhiều.

 • Người sinh tháng 12 (tháng Tân Sửu)

Nam Bính Dần sinh vào tháng 12 sẽ không phải khó khăn, vất vả mưu sinh trong năm 2023 Quý Mão. Có nhiều cơ hội để chủ nhân phát triển và thu được tiền bạc, tài lộc như ý. Việc ngoại giao, xuất hành cũng có nhiều cát lợi.

Xem bói ngày sinh dự đoán tình  cách, tình duyên, nghề nghiệp tương lai

7 - Phong thủy may mắn nam Bính Dần 2023

☯ Năm 2023 nam tuổi 1986 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng cho hay so với các năm trước, việc làm ăn của quý nam trong năm nay có phần tiến triển, khởi khắc hơn. Khi ra ngoài ngoại giao cũng gặp được nhiều may mắn, cát lợi.

Nam Bính Dần có thể kết hợp làm ăn với các tuổi sau trong năm 2023 để nhanh chóng thành công: 1991, 1999, 2007.

Xem chi tiết: Tuổi Bính Dần 1986 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Gia chủ tuổi Dần 1986 năm 2023 có nên động thổ không?

Xem tử vi nam 1986 năm 2023 xét thấy đây là một năm tốt để nam Bính Dần tiến hành động thổ, làm nhà. Tuy nhiên, không nên nhập trạch về nhà mới trong năm nay vì dễ bị bất lợi, gia đình thiếu hòa hợp.

☯ Nam Bính Dần năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Tháng 1 tháng 11 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm 2023 để nam tuổi Bính Dần mua nhà, mua xe. Nếu chủ nhân đang có kế hoạch thì cân đối thời gian tiến hành trong hai tháng này là hợp lý nhất.

☯ Nam tuổi 1986 sinh con năm 2023 hợp không

Coi tử vi Bính Dần nam mạng 2023 sinh con chủ về Bình Hòa, không tốt cũng không xấu. Do đó, chủ nhân có thể sinh con trong năm hoặc nếu có thể thì tính sinh con vào năm khác may mắn hơn.

☯ Tuổi Dần 1986 nam mạng cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Nam Bính Dần 1986 cưới xin vào năm 2023 chủ về bình thường. Nếu đã có kế hoạch thì chủ nhân có thể thực hiện trong năm nay.

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh năm 1988 lấy vợ tuổi nào hợp?

Bói tử vi tuổi Bính Dần năm 2023 nam mạng tại Xemvanmenh cho biết đây là một năm tốt xấu bất phân. Có không ít cơ hội phát triển nhưng khó khăn, thử thách cũng nhiều. Nắm bắt tử vi năm 2023 càng sớm thì chủ nhân càng chủ động hơn trong việc lên kế hoạch cho nắm mới, đón đầu cơ hội và phòng tránh những điều không may mắn xảy ra.

Có thể bạn quan tâm:

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2023 được dự đoán ở mức bình thường
Nam Bính Dần năm 2023 được 38 tuổi theo âm lịch và 37 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1986 chủ về cát lợi, nhưng việc nhập trạch lại không mấy may mắn
Công việc làm ăn của nam tuổi 1986 năm 2023 bình thường, có mở mang những chưa thu được thành quả như ý
Năm nay nam tuổi 1986 hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991, Kỷ Mão 1999 và Đinh Hợi 2007
Năm 2023 nam tuổi 1986 gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1986 gặp tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023
Trong năm Quý Mão thì tuổi Bính Dần nam mạng bị phạm Hoang Ốc, gặp hạn này thường chủ về nhập trạch về nhà mới và nơi ở không tốt
Tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023 hợp nhất màu đỏ, màu vàng và màu nâu
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1986 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ
Đối với nam tuổi Bính Dần thì năm 2023 sinh con chủ về Bình Hòa
Nam tuổi Dần 1986 sinh con tháng 3 và tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất
Cưới hỏi năm này đối với nam tuổi Bính Dần chủ về bình thường không quá xấu
Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Dần 1986, tốt nhất vào các tháng 1 và 11 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…