Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 11:34

Giải đáp tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng 1986 [CHÍNH XÁC 99%]

Mục lục
 
Mục lục

Như mỗi năm, vận số cuộc sống của mỗi người sẽ được ảnh hưởng bởi vận hạn của năm đó. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng dự báo sẽ gặp phải nhiều thử thách trong cuộc sống. Nhưng đừng lo lắng quá, với những lời khuyên và dự đoán của tử vi, bạn có thể tìm cách để đối mặt với mọi trở ngại và tận dụng tối đa cơ hội để đạt được thành công trong năm này. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá vận hạn của mình để chuẩn bị tâm lý và kế hoạch cho một năm mới thật tốt đẹp!

Bính Dần - Sơn Lâm Chi Hổ (Hổ trong rừng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 39 Tuổi

Sinh từ: 9-2-1986 đến 28-1-1987

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

Cung phi: Khôn 

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con chim trĩ

Đối với NỮ tuổi 1986, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng

Ngũ hành 

Luận giải tử vi Bính Dần 2024 nam mạng cho biết người có ngũ hành Hỏa gặp năm Giáp Thìn là năm 2024 cũng thuộc Hỏa thể hiện về quan hệ Tương Trợ (Tốt): Năm 2024, người ngũ hành Hỏa có thể liên kết làm ăn với bạn bè hoặc người thân. Các dự định mới trong công việc hoặc thay đổi trong cuộc sống có thể dễ dàng diễn ra. Sức khỏe trong năm tương đối tốt. Ngoài ra tài chính là vấn đề chủ mệnh cần lưu ý thời điểm tốt nhất để kiếm ra tiền bạc trong năm này là vào những tháng giữa năm.

Thiên can 

Xem bói tử vi tuổi Bính Dần 2024 nam mạng nhận thấy thiên can tuổi là Bính (ngũ hành thuộc Hỏa) gặp năm 2024 có thiên can Giáp (ngũ hành thuộc Mộc) là mối quan hệ Bình Hòa: Công việc làm ăn của người tuổi này trong năm Giáp Thìn dự báo không được khởi sắc và khó đạt được những kỳ vọng như ý muốn của chủ mệnh. Bên cạnh đó khi xét ngũ hành, ngũ hành thiên can của năm có sự tương sinh với ngũ hành thiên can của tuổi nên trong năm nhận được sự giúp đỡ công việc. Ngoài ra công việc có thể có sự mở mang và đón nhiều cát lợi.

Địa chi

Địa chi của người tuổi Dần gặp địa chi của năm Thìn có mối quan hệ Bình Hòa: Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng cho hay trong năm công việc không gặp được nhiều vận may hoặc cũng không có dấu hiệu của sự thay đổi. Chi năm thuộc ngũ hành Thổ, chi tuổi thuộc hành Mộc, vì thế tương khắc nên dễ hao tổn, công việc của người tuổi này không nên tiến hành những thay đổi, bởi nếu tiến hành thay đổi thường là bất lợi và khó đưa tới những thành quả công việc như mong muốn đặt ra.

Cung phi 

Theo tử vi nam 1986 năm 2024, người này cung phi Khôn (thuộc Thổ) gặp năm 2024 cung phi Chấn (thuộc Mộc) là khí Họa Hại: Trong năm Giáp Thìn cuộc sống của người cung Khôn không được may mắn, gặp phải chuyện thị phi. Ngoài ra xét ngũ hành của cung phi năm Giáp Thìn Mộc lại xung khắc với hành Thổ của cung phi tuổi này. Vì vậy chủ mệnh tuổi này không nhận được quý nhân giúp đỡ công việc, không nên thực hiện thay đổi về công việc trong năm.

Kết luận tử vi Bính Dần 2024 nam mạng: 

Chiếu theo vận hạn của năm Giáp Thìn và tử vi các sao, vận mệnh của tuổi Bính Dần trong năm nay cho thấy sẽ có nhiều chuyển động. Trong công việc và kinh doanh, mặc dù không như ý muốn, nhưng sẽ gặp được những người có uy tín và hỗ trợ. Về tài chính, dễ dàng đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, sức khỏe trong năm nay sẽ không được tốt và tình cảm gia đình có thể bị ảnh hưởng do thiếu hòa khí.

Vận hạn tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng

Nam 1986 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng, gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, năm này chủ mệnh dự báo có chuyện hỷ sự đưa tới, lộc về tiền bạc, gia đạo gặp nhiều chuyện vui may, đặc biệt với người mệnh Mộc hay mệnh Kim gặp sao này là tốt nhất. Tuy nhiên chú ý tháng khắc kỵ trong năm là tháng 4, 8  m lịch, có thể vướng phải thị phi, người khác nói xấu sau lưng. 

Sao hạn tử vi 2024 tuổi Bính Dần nam mạng

Hạn Thiên Tinh (Đại hạn)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa hạn: Người tuổi này nam mạng trong năm 2024 đề phòng nhiều khả năng gặp chứng ngộ độc. Gặp hạn Thiên Tinh thì khi ra ngoài cẩn thận các vấn đề liên quan tới lời nói, chuyện thị phi hay tai bay vạ gió. Phương diện sức khỏe cũng có thể không tốt nên cần lưu ý.

Hạn tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Bính Dần năm 2024 phạm Kim Lâu, Hoang Ốc. 

Vận niên tử vi 1986 nam mạng năm 2024

Thử Quy Điền: Tốt

Vận niên Thử Quy Điền là một trong số những vận niên mang ý nghĩa tốt, thể hiện về hình tượng chuột trở về đồng. Theo tử vi tuổi Dần 1986 nam mạng năm 2024 thì môi trường hay tiếp nối công việc cũ đều tốt đẹp. Người này đầu tư làm ăn trong năm có lợi và dễ có được thành công kỳ vọng. Trong năm này chủ mệnh cũng có thể gặp được những người bạn tốt, có chuyện hỷ sự cưới xin đưa tới. Tuy nhiên, một điều chủ mệnh cần lưu tâm là làm việc gì trong năm cũng nên cẩn trọng, nhất là trong mưu cầu danh lợi, càng thuận lợi và thăng tiến càng nên cẩn trọng.

Tứ trụ tử vi tuổi 1986 nam mạng năm 2024

Thiên Hòa, Địa Hòa: Chủ về trong năm này mọi việc trong gia đình và bản thân đều bình thường.

Xem Tử vi trọn đời tuổi Bính Dần 1986 chi tiết

Lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Bính Dần có các sao đóng tại bản mệnh là Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh - Bộ sao cho biết sức khỏe không được tốt, có hạn về xe cộ. Trong năm cần chú ý có chuyện thị phi điều tiếng, gia đạo bất ổn. 

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao chủ về xuất hành đi xa không suôn sẻ, dễ gặp bất lợi liên quan đến sức khỏe và tiền bạc hao tổn. 

 • Cung Tam Hợp: Bạch Hổ, Thai, Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thanh Long, Quan Đới - Bộ sao báo hiệu công việc làm ăn phải tranh đấu nhiều, tài chính cũng gặp khó khăn, dễ vướng phải thị phi liên quan đến tiền bạc. 

 • Cung Nhị Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan - Đây là bộ sao cho thấy trong nhà có hỷ tín thêm người. Trong năm tiền bạc tiêu pha nhiều cho sinh hoạt gia đình. Chú ý có chuyện phiền muộn đưa tới. 

>>> Kết luận lá số tử vi nam 1986 năm 2024: Quan sự vận động của các sao tử vi trên lá số năm 2024 nhận thấy cuộc sống của nam Bính Dần chưa được như ý muốn, tốt xấu bất phân. Công việc ăn tương đối thuận lợi. Trong nhà có tin vui nhưng tình cảm vợ chồng không được hòa hợp. Tiền bạc tiêu pha nhiều cho sinh hoạt gia đình. Về sức khỏe cần chú ý tay chân và xe cộ cần thận. 

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nam Bính Dần 1986 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Đối với nam mạng tuổi Bính Dần, trong năm 2024 phương diện tài chính có triển vọng khá tốt. Khả năng mưu cầu tiền bạc dễ dàng qua các hoạt động kinh doanh hoặc đầu tư. Ngay cả khi gặp khó khăn, có xuất hiện của quý nhân giúp đỡ vượt qua khủng hoảng.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Về sức khỏe, tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng dự báo có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe như đau ốm. Tuy nhiên, điều này không nên làm lo lắng, vì sẽ nhanh chóng hồi phục. Điều quan trọng là phải chú ý đến xương sống và duy trì một lối sống lành mạnh để bảo vệ cơ thể. 

Phương diện công việc làm ăn 

Năm nay, nam mạng Bính Dần có thể thấy công việc kinh doanh chưa thể đạt được những thành tựu mong muốn. Tuy nhiên, đừng nản lòng, bởi vì những nỗ lực này vẫn mang lại những điều may mắn và cơ hội mở rộng. Bên cạnh đó, chủ mệnh còn có thể thiết lập mối quan hệ hợp tác mới.

Phương diện tình duyên - gia đạo 

Xem tử vi 2024 Bính Dần nam mạng 1986 cho hay về mặt tình cảm gia đình lại không được tốt. Trong nhà, có thể xuất hiện những mâu thuẫn và thiếu hòa khí. Quý nam nên chú ý đến những vấn đề này và cố gắng làm cho không khí gia đình trở nên hòa thuận hơn. Đặc biệt, chủ mệnh tuổi 1986 cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bố mẹ.

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Năm này nếu nam tuổi Dần 1986 kế hoạch xuất hành đi xa cần đặc biệt chú ý đến vấn đề an toàn, đặc biệt là trong việc đi lại bằng xe cộ. Tuy nhiên, điều khá đáng mừng là quý nam có thể gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc hành trình này. Điều này có thể đem lại lợi ích cho công việc và tạo ra cơ hội mở mang. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng chủ về tiêu pha nhiều và hao tán tiền bạc cho các công việc gia đình. Mưu cầu về tài chính trong tháng không được tốt.

- Về công danh sự nghiệp: Làm ăn trong tháng đầu năm bình thường. Xuất hành việc đi lại nhiều. Tháng này cũng mở ra nhiều mối quan hệ giao thiệp với bạn bè.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam Bính Dần năm 2024 tình cảm trong nhà bình thường. Tuy nhiên sức khỏe người thân có thể không được tốt, dễ ốm đau hoặc bệnh tật.

- Về sức khỏe: Đây là tháng có thể phải đi xa. Cẩn thận đi lại xe cộ trong tháng đầu năm.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Tháng này tài lộc bình thường. Tuy nhiên khó khăn đường tài chính thì nhận được sự giúp đỡ của bạn bè và người thân trong nhà. 

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024 dự báo công việc làm ăn tháng này chủ về tính toán mới hoặc phát triển các liên kết hay mở mang thêm về kinh doanh buôn bán.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đình trong tháng 2 Âm lịch không tốt, mâu thuẫn giữa vợ và chồng nảy sinh. Khó giữ hòa khí trong nhà. Nhiều công việc có sự bất đồng về quan điểm sống.

Về sức khỏe: Sức khỏe trong tháng bình thường. Nam mạng tuổi Bính Dần có thể đau ốm trong tháng này nhưng cũng khỏi được bệnh nhanh chóng.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Mưu cầu tài chính tháng 3 Âm lịch chủ về bình thường. Người tuổi này tuy có được tài lộc đưa tới trong tháng nhưng cũng cần tiêu pha nhiều cho làm ăn. Ngoài ra nhà cửa chỗ ở cũng cần chi tiêu các khoản.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024 dự báo đây là tháng có sự phát triển về công việc làm ăn. Làm ăn mở ra những liên kết hoặc đưa ra những định hướng mới.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Đối với tình cảm gia đình thì bình thường mọi việc khá tốt không xảy ra vấn đề gì bất lợi về gia đạo 

- Về sức khỏePhương diện sức khỏe trong tháng khá tốt. Đau ốm trong tháng 3 Âm lịch có thể nhanh chóng khỏi được bệnh.

Tử vi tháng 4/2024

Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng cho thấy đây là tháng tài chính có thể kém đi. Tiền bạc bất lợi cũng như đưa tới nhiều khó khăn. Tài chính dễ gặp chuyện thị phi.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc trong tháng này bất lợi cũng như nhiều khó khăn ảnh hưởng tới thành quả cuối cùng. Nảy sinh về chuyện xung đột khi hùn hạp hay cùng liên kết công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra có thể có chuyện tranh cãi và kết quả không như ý muốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đạo trong tháng này tình cảm chủ về bất hòa. Sức khỏe người thân hay con cái có chuyện bất lợi. Xung đột dễ nảy sinh trong chuyện tình cảm của vợ chồng.

- Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Dần 1986 nam mạng năm 2024 cho biết chú ý về sức khỏe trong tháng 4 Âm lịch của nam mạng tuổi này dễ gặp những vấn đề dạ dày hoặc ăn uống kém.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Tài lộc là phương diện may mắn trong tháng 5 Âm lịch của nam mạng tuổi Bính Dần. Nếu mưu cầu tài chính trong tháng này đón được nhiều may mắn và lộc tới.

- Về công danh sự nghiệp: Mọi việc tiến hành trong tháng này hanh thông. Cùng với đó mưu cầu cũng được thuận lợi, công danh tăng tiến và được như ý muốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem tử vi nam 1986 năm 2024 dự đoán trong tháng này tình cảm của vợ chồng bình thường. Gia đạo chú ý về người già dễ đau ốm hoặc bị các bệnh tật liên quan tới tuổi già.

- Về sức khỏe: Tháng này chú ý các bệnh liên quan tới đường xương khớp. Đồng thời bệnh máu huyết cũng có thể chuyển biến không tích cực trong tháng.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng mưu cầu tài lộc vô cùng may mắn. Các công việc tài chính dễ dàng. Nam mạng sinh năm 1986 có thể xuất tiền cho làm ăn và đón tài lộc tới.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Bính Dần năm 2024 báo hiệu kinh doanh làm ăn trong tháng này khá tốt. Nhiều khả năng được quý nhân giúp đỡ cũng như có sự mở mang, phát triển thêm các liên kết.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của người tuổi Bính Dần trong tháng khá tốt. Có tin vui gia đạo về việc thêm người thêm của.

- Về sức khỏe: Phương diện tình cảm khá tốt trong tháng này. Đau ốm trong tháng khỏi bệnh nhanh chóng. Xuất hành chú ý đi lại xe cộ cần cẩn thận.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng tháng này tài lộc không tốt, chủ về hư hao và khó khăn trong làm ăn kinh doanh. Tài chính bất lợi. Bên cạnh đó không nên cho vay mượn hoặc vay mượn người khác.

- Về công danh sự nghiệp: Công danh làm ăn trong tháng 7 Âm lịch có nhiều khó khăn. Mối làm ăn bất lợi đưa tới và cẩn thận trong các liên kết. Mưu cầu công việc trong tháng này khó được như ý.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đạo bình thường và tình cảm tương đối tốt. Trong nhà mọi việc an vui và duy trì được sự yên ổn, không đáng phải lo ngại hay suy nghĩ.

- Về sức khỏe: Xem bói tử vi 1986 năm 2024 nam mạng dự báo sức khỏe trong tháng 7 Âm lịch chủ về đau ốm. Bệnh tật trong tháng này cũng lâu ngày và khó khỏi được bệnh.

Tử vi tháng 8/2024

Về tài lộc: Đây là tháng tuổi này nam mạng có sự tiêu pha nhiều hơn so với các tháng trước. Tuy nhiên mưu cầu lại dễ dàng. Tài chính luôn được quý nhân giúp đỡ nên vượt qua được khó khăn nhanh chóng.

- Về công danh sự nghiệp: Làm ăn kinh doanh tháng này chưa tốt, dự báo không nhiều khởi sắc. Mở mang công việc không được như ý. Chuyện tình cảm đôi khi có những ảnh hưởng tới làm ăn kinh doanh trong tháng 8 Âm lịch.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024 trong tháng tin vui đưa tới. Mọi việc thuận được như ý muốn và gặp nhiều tin vui may tháng này.

- Về sức khỏe: Chú ý việc đi lại sông nước tháng này gặp hạn. Đồng thời cẩn thận bệnh tiêu hóa hoặc bệnh huyết áp.

Tử vi tháng 9/2024

Về tài lộc: Tháng này tiêu pha cho công việc gia đình khá nhiều, chủ về chi tiêu cho bố mẹ. Tài lộc có đưa tới nhưng cũng khó tránh bất lợi. Mưu cầu tiền bạc chưa tốt.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nam mạng 1986 năm 2024 cho hay đường làm ăn kinh doanh có thể bị quấy phá hoặc gặp chuyện bất lợi. Không nên mở mang công việc hoặc không nên thay đổi làm ăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đạo nảy sinh xung đột hoặc cải vã trong tháng 9 Âm lịch. Chú ý về người khác phá hoại chuyện tình cảm.

- Về sức khỏe: Xem vận hạn tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng nhận thấy cần chú ý về sức khỏe trong tháng này dễ dẫn tới cơ thể bị suy nhược hoặc dễ bị bệnh tật ốm đau.

Tử vi tháng 10/2024

Về tài lộc: Tháng này chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc học tập hoặc mua sắm đồ đạc, vật dụng. Bên cạnh đó bản thân có những tính toán liên quan tới tiền bạc cho kinh doanh làm ăn.

- Về công danh sự nghiệp: Làm ăn trong tháng này bình thường. Mọi công việc của tuổi Bính Dần nam mạng dự báo đưa tới khởi sắc nhưng không được như mong muốn. Liên kết làm ăn có người khác giới thiệu.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam 1986 năm 2024 tháng này tình cảm hanh thông và khá tốt đẹp. Họ hàng hay trong nhà đưa tới tin vui. Dễ có tin vui hỷ tín từ bạn bè, người thân.

- Về sức khỏe: Sức khỏe tháng 10 Âm lịch bình thường. Có đau ốm trong tháng này cũng khỏi bệnh thời gian nhanh chóng.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 11/2024

Về tài lộc: Có lộc về tài chính đưa tới. Việc mưu cầu tiền bạc trong tháng cũng được dễ dàng. Tiền bạc kiếm ra được và có lộc từ người khác đưa tới.

Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng cho biết đây là tháng nam mạng tuổi này phải nỗ lực nhiều phục vụ cho công việc kinh doanh. Kết quả sớm đạt được như kỳ vọng và luôn có đồng hành giúp đỡ của quý nhân.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của vợ chồng tương đối tốt. Gia đạo yên vui và mọi công việc thuận như ý muốn. Chú ý về sức khỏe dễ đau ốm của người già trong gia đình.

- Về sức khỏe: Các bệnh cần chú ý trong tháng là bệnh về xương khớp không tốt. Ngoài ra còn cần chú ý có động vật cắn đá. 

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024 cho biết tài lộc chủ về phân chi nhiều cho làm ăn cũng như tiêu pha cho gia đình. Mưu cầu tài lộc tháng cuối năm tuy chưa tốt nhưng cũng có được lộc.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn tháng này nhiều khó khăn nhưng được người thân cũng như bạn bè giúp đỡ. Không nên tiến hành dự định lớn vì dễ gặp thị phi và khó thành công ý mong muốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng 2024 dự đoán gia đạo tháng này nhiều chuyện phiền muộn và tình cảm không tốt. Chuyện tang sự có thể đưa tới.

- Về sức khỏe: Sức khỏe nam mạng tuổi Bính Dần tháng cuối năm tương đối tốt. Khỏi bệnh nhanh chóng nếu đau ốm trong tháng này

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Canh Dần): Tài chính khó khăn và tiêu pha nhiều. Tình cảm gia đình không tốt, có khả năng xảy ra phiền muộn và chuyện thị phi. Sức khỏe bình thường, nhanh khỏi bệnh dù có đau ốm.

 • Người sinh tháng 2 (Tân Mão): Năm nay có sự tính toán mới trong làm ăn và đầu tư tiền bạc. Gia đình ổn định, công việc mở mang và và sự liên kết. Chú ý đau ốm, bệnh tật lâu khỏi.

 • Người sinh tháng 3 (Nhâm Thìn): Xem tử vi năm 2024 nam mạng Bính Dần chủ về chủ mệnh chi tiêu nhiều tiền bạc vào con cái và sức khỏe gia đình. Công việc làm ăn gặp khó khăn, xuất hành đi xa không tốt. Không lợi về sức khỏe và có thị phi.

 • Người sinh tháng 4 (Quý Tỵ): Chủ về tin vui trong gia đình và may mắn trong công việc. Chú ý đến hòa khí trong gia đình, tránh phiền muộn. Nên cẩn thận khi xuất hành.

 • Người sinh tháng 5 (Giáp Ngọ): Năm nay có sự liên kết và hùn vốn trong công việc làm ăn. Gia đạo ổn định, không có sự xáo trộn. Chú ý đến sức khỏe xương khớp.

 • Người sinh tháng 6 (Ất Mùi): Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng 2024 báo hiệu có xung đột trong công việc làm ăn và khó khăn chung. Chú ý đến sức khỏe và cẩn thận khi xuất hành đi xa, thường bất lợi.

 • Người sinh tháng 7 (Bính Thân): Mọi việc bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu trong nhà. Không nên mưu cầu công việc hay mở mang. Chú ý đến sức khỏe chủ về, xe cộ, và cẩn thận với chấn thương ở chân tay.

 • Người sinh tháng 8 (Đinh Dậu): Có tin vui về ăn chốn ở và công việc làm ăn. Mưu cầu công danh và sự nghiệp mang khá thuận lợi. Tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng cho biết xuất hành đi xa có gặp được quý nhân. Sức khỏe bình thường. 

 • Người sinh tháng 9 (Mậu Tuất): Tiền bạc gặp khó khăn, không nên thay đổi công việc. Chú ý đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Không nên mưu cầu hay thay đổi về công việc trong năm này.

 • Người sinh tháng 10 (Kỷ hợi): Công việc gặp quý nhân giúp đỡ, mưu cầu dễ dàng. Tài chính có sự tiêu pha nhiều. Sức khỏe kém, đặc biệt đường tiêu hóa không tốt. Gia đạo bình thường, không có sự xáo trộn.

 • Người sinh tháng 11 (Canh Tý): Tử vi tuổi Dần 1986 năm 2024 nam mạng dự đoán năm nay tài chính khá tốt, có tài lộc đưa tới. Trong nhà mọi việc hanh thông, nhưng chú ý đến sức khỏe của người già.

 • Người sinh tháng 12 (Tân Sửu): Sức khỏe không tốt, tình cảm gia đình thiếu hòa khí, cảnh báo về chuyện phiền muộn đưa tới. Công việc làm ăn bình thường.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024

Nam tuổi Bính Dần sinh con năm 2024 có tốt không?

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng cho hay người nam có dự định sinh con trong năm Giáp Thìn chủ về tốt lành, mang đến tài lộc cho bố mẹ và may mắn cho con. Sinh con hợp tuổi trong những tháng như tháng 1, tháng 5, và tháng 11 âm lịch là tốt nhất. Đặc biệt là nam tuổi 1986 kết hợp với vợ tuổi 1986, 1990, 1995 sinh con trong năm 2024 sẽ mang lại nhiều phúc lợi và may mắn cho gia đình.

Nam mạng tuổi 1986 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Nam mạng tuổi Bính Dần 1986 năm 2024 nên hợp tác làm ăn với các tuổi như 1978, 1984, 1986, 1990, 1995 để tăng cơ hội thành công. Trong năm này, tốt nhất là làm trong các lĩnh vực liên quan đến tin học, truyền thông, và khoa học kỹ thuật để hưởng lợi từ năng lượng tích cực của năm.

Nam tuổi Dần 1986 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024 gia chủ muốn động thổ xây nhà không được tốt do bị ảnh hưởng bởi Kim lâu và Hoang Ốc, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và không tốt cho tình cảm gia đình.

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Nam tuổi Bính Dần năm 2024 cưới hỏi có tốt không?

Việc kết hôn trong năm 2024 đối với nam mạng tuổi 1986 không phải quá tốt vì có thể mang lại những khó khăn và mâu thuẫn trong hôn nhân và cuộc sống gia đình sau này.

Năm 2024 nam mạng tuổi 1986 mua xe, mua nhà tốt không?

Xem tử vi nam sinh năm 1986 năm 2024 cho thấy năm này chủ mệnh bị phạm Kim Lâu và Hoang Ốc nên việc mua nhà mua xe không được tốt, vì có thể gặp phải những trở ngại và những vấn đề không may mang lại phiền muộn.

Nam tuổi Bính Dần năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nam mạng tuổi 1986 năm 2024: màu hồngmàu vàng

 • Màu kỵ nam Bính Dần năm 2024: màu đen.

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Mùng 1 tết gia chủ tuổi Bính Dần nên xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc từ 3h tới 5h sáng và từ 7h tới 9h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

Như vậy, với những điểm nhấn tích cực và khả năng vượt qua những thử thách, tử vi tuổi Bính Dần năm 2024 nam mạng hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa. Dù có những khó khăn và thách thức, nhưng sự tự tin, nỗ lực và quyết tâm sẽ giúp quý nam vượt qua mọi trở ngại để đạt được thành công trong cuộc sống. Hãy cứ tin tưởng, đón nhận những cơ hội mới để phát triển, hoàn thiện bản thân và sống trọn vẹn những giá trị của cuộc đời.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…