Thứ 4, 24/5/2023 - 16:09

#1974 - Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2023 Nam Mạng Dự Báo Điều Gì?

Mục lục
 
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Luận giải tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng thấy rằng người tuổi này có ngũ hành Đại Khê Thủy gặp năm Quý Mão có ngũ hành niên mệnh là Kim Bạch Kim dẫn tới bản mệnh nhận được sự tương sinh rất tốt. Trong năm mới, nam giới sinh năm 1974 chủ về mọi việc đều hanh thông đạt được những thành quả tốt, mưu cầu công danh sự nghiệp dễ thành, thăng tiến rộng mở. Không chỉ thế, gia đạo người tuổi Dần cũng nhận được tin vui cát lành đưa tới.

Xem tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng

1 - Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1974 năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Dần 1974 là Giáp - ngũ hành Mộc gặp năm Mão 2023 thiên can Quý - ngũ hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam giới tuổi 1974 tuổi Dần gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Nam Giáp Dần có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.

Cung phi

Nam 1974 có cung phi Cấn- ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Xà Hãm Tỉnh ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Năm 2023 vào mùng 1 Tết, nam mạng tuổi Giáp Dần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1974 hợp màu Trắng, Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột, tướng tinh con rắn

 

Kết Luận: Bói tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng được biết rằng quý ông có nhiều cơ hội tốt phát triển công danh sự nghiệp, mưu sự dễ dàng thực hiện và có được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, trong xuất hành đi xa, bản mệnh Giáp Dần lại không được may mắn, đi lại gặp điều cản trở, sức khỏe dễ đau ốm, yếu kém hơn so với mọi năm.

Đối với NỮ tuổi 1974, xin mời xem bói tử vi 2023 tại: Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023

2 - Dự đoán vận hạn tuổi giáp dần năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi nam 1974 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Phúc tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Năm 2023, nam mạng gặp phước Tinh Thái Dương chiếu mệnh mang tới sự tốt lành, thịnh vượng về công danh sự nghiệp, tiền tài danh vọng. Chủ mệnh sinh năm 1974 được Thái Dương chiếu mạng được dự báo là kinh doanh phát đạt, tiền bạc có lời có lãi, sự nghiệp phát triển hanh thông, thăng quan tiến chức không ngừng. Sao này vào năm Quý Mão sẽ đem tới năng lượng tốt nhất cho nam giới tuổi Dần 1074 vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Cách kích may mắn sao Thái Dương chiếu mệnh 2023

Đầu năm quý nam sinh năm 1974 nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Bên cạnh đó nếu muốn tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, quý nam Giáp Dần nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím chủ về tài lộc, như Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Dần năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Sao hạn tử vi Giáp Dần năm 2023 nam

Hạn Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận thì tử vi năm 2023 nam giới sinh năm 1974 sẽ gặp khó khăn về tiền bạc, thậm chí có thể vì tiền mà bỏ mạng. Không chỉ thế, vào năm nay, sức khỏe của nam mạng Giáp Dần đau ốm, có hạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, đi xa khai thác lâm sản cũng phải chú ý xảy ra tai nạn. 

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

  • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

  • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

  • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

  • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

  • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

  • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

☯ Hạn tuổi nam mạng 1974 năm 2023

-   Hạn Hoang Ốc:  Chủ về tử vi năm Quý Mão, gia chủ sinh năm 1974 nếu mua nhà hay nhập trạch về nhà mới thì không được may mắn tốt lành, bản mệnh Giáp Dần cùng gia đình sẽ gặp không ít khó khăn cản trở.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tuổi Giáp Dần năm 2023 nam

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Xà Hãm Tỉnh là hình tượng rắn bị nhốt dưới đáy giếng ngụ ý mang lại điềm xui rủi cho chủ mệnh gặp vận niên này. Năm 2023, nam mạng Giáp Dần phải chú ý đề phòng xảy ra  tai nạn xe cộ, không nên chung xe với nam nữ có cùng vận niên Xà Hãm Tỉnh. Xem tử vi 1974 nam mạng 2023 còn cho biết thêm, trong công việc sự nghiệp, quý ông 1974 nên giữ nguyên việc làm hiện tại, làm việc chu đáo cẩn thận, kiên nhẫn chờ đợi tránh vội vàng hấp tấp mà dục tốc bất đạt, mọi việc phải hạn chế thay đổi, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác để thoát khỏi cảnh hiểm nguy khó khăn. Ngoài ra, tình cảm gia đình năm nay bình thường, chú ý xảy ra nghi ngờ mâu thuẫn khẩu thiệt, đi xa có chuyện chẳng lành. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974

☯ Tứ trụ tuổi Giáp Dần 2023 nam mạng 

- Thiên Sinh - Địa Lợi: Tử vi 2023 chủ về cuộc sống của nam giới sinh năm 1974 có nhiều việc vui may. Quý ông tuổi Dần xuất hành ra ngoài có chuyện tốt lành đưa tới, lại thêm bản mệnh có quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc đều trở nên suôn sẻ và hanh thông. Ngoài ra, gia đình nam mạng Giáp Dần cũng có tin vui thêm con thêm cháu đưa tới.

3 - Tử vi nam 1974 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Giáp Dần nam mạng, phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính có sự sinh sôi nảy nở. Quý ông 1974 mưu cầu tiền bạc và mọi việc khá tốt, trong năm nên xuất tiền ra để đầu cơ làm ăn cũng như kinh doanh buôn bán ắt sẽ có lãi có lời.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng về phương diện sức khỏe phải chú ý đau ốm bệnh tật lâu khỏi. Chủ mệnh Giáp Dần mắc phải các bệnh có liên quan đến xương khớp yếu kém, bị các chứng tê thấp tay chân.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Giáp Dần thì năm 2023 công việc phát triển khá tốt đẹp. Thêm vào đó, trong năm, người tuổi 1974 cũng có định hướng phát triển mới đồng thời có sự mở mang thêm công việc.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1974 thấy rằng phương diện tình cảm gia đạo thuận hòa, vui vẻ. Quý nam Giáp Dần sẽ được đón tin vui đưa tới trong gia đình người thân hoặc bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, trong năm sức khỏe của bố mẹ nam tuổi Dần không tốt phải chú ý chăm sóc cẩn thận.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao của quý ông 1974 được dự báo rằng không đáng lo ngại. Tuy nhiên, phương diện xuất hành đi xa thì nam mạng Giáp Dần lại gặp nhiều bất lợi, bị cuốn vào thị phi, mọi việc xảy ra không ít chuyện phiền muộn.

⇒ Đánh giá: ★ ★

4 - Lá số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng

- Cung mệnh: Nam mạng Giáp Dần năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe bản mệnh nam tuổi Dần 1974 không được tốt, ốm đau thì lâu bình phục. Ngoài ra, khi đến vùng sông nước quý ông Giáp Dần cũng cần lưu ý xảy ra tai nạn.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1974 bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 cho biết các sao này khi ra ngoài được bạn bè tốt giúp đỡ. Tuy nhiên, nam mạng Giáp Dần cũng phải đề phòng hạn xe cộ tai nạn.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Dần 1974 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Bộ sao này chủ về quý ông sinh năm 1974 cùng gia đình có tin vui thêm con cháu hoặc được người thân giúp đỡ về mặt tài chính. Bên cạnh đó, tử vi nam mạng 1974 năm 2023 xét thấy khi nam giới Giáp Dần ra ngoài cũng có nhiều may mắn và nhận lộc về ăn uống. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1974 bao gồm: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Gặp bộ sao này, nam mạng tuổi Giáp Dần cần lưu ý trong nhà xảy ra chuyện buồn, sức khỏe của người thân bị đau ốm. Ngoài ra, trong năm nam giới tuổi 1974 có hạn liên quan đến giấy tờ pháp lý.

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng xét thấy công việc làm ăn không có khởi sắc, tiến hành bình thường. Về gia đạo thì nam giới sinh năm 1974  phải chú ý sức khỏe của người thân trong gia đình không được tốt. Thế nhưng, bản mệnh tuổi Dần xuất hành đi xa thường có tài lộc đưa tới và gặp quý nhân giúp đỡ.

Nam mạng muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

5 - Xem tử vi nam Giáp Dần 2023 theo từng tháng 

-   Tử vi tháng 1/2023: Trong tháng đầu tiên của năm 2023 người nam mạng tuổi Giáp Dần cùng vui vầy bên người thân. Tuy nhiên, quý ông 974 phải chú ý dễ mắc bệnh hoặc ốm đau trong tháng.

-   Tử vi tháng 2/2023: Tháng này nam giới sinh năm 1974 nhận được hỗ trợ của quý nhân cho nên mọi việc khá thuận lợi, tiền bạc hanh thông dễ kiếm. Ngoài ra, nam mạng Giáp Dần nếu có ý định đầu tư phát triển thì nên làm.

-   Tử vi tháng 3/2023: Xem tử vi tuổi Dần 1974 nam mạng năm 2023 cho biết người tuổi này phải lưu tâm nhiều hơn đến công việc làm ăn trong tháng 3, kinh doanh không được tốt như kỳ vọng. Tháng này, sự nghiệp của họ cũng không có sự phát triển hoặc thay đổi.

-   Tử vi tháng 4/2023: Tháng 4 âm lịch nếu xuất hành đi lại xa, nam mạng tuổi Giáp Dần nên cẩn thận có chuyện buồn phiền không tốt đưa tới khiến họ phải hao tâm tổn sức nhiều.

-   Tử vi tháng 5/2023: Mọi việc trong tháng 5 Âm lịch được dự bào là hanh thông vô cùng. Cùng với đó, nam tuổi 1974 Giáp Dần còn đón được nhiều chuyện vui đưa đến trong cuộc sống.

Tử vi tháng 6/2023: Luận giải tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng xét thấy đây là tháng không tốt cho xuất hành bởi việc di chuyển đi lại có hạn về tai nạn xe cộ cũng như đụng phải cửa quan pháp luật liên quan đến giấy tờ.

-   Tử vi tháng 7/2023: Nam Giáp Dần mưu cầu công danh trong tháng 7 Âm lịch không được tốt như tính toán ban đầu đã đặt ra. Công việc làm ăn của quý ông 1974 chỉ dừng ở mức trung bình, ổn định.

-   Tử vi tháng 8/2023: Trong tháng người tuổi Dần 1974 có thể phát sinh nhiều vấn đề cần phải chi tiêu nhiều tiền bạc. Công việc kinh doanh của họ cũng gặp cản trở do có người tìm cách phá hoại.

-   Tử vi tháng 9/2023: Đây là tháng nam mạng Giáp Dần được nhận có lộc về ăn uống. Thêm vào đó, tài chính trong tháng khá tốt, có lộc lá đưa tới cho nên tài chính của quý ông được dư giả.

-   Tử vi tháng 10/2023: Các chuyên gia luận tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 xét thấy sức khỏe trong tháng này không tốt, dễ đau ốm, xảy ra vấn đề đáng lưu tâm. 

-   Tử vi tháng 11/2023: Nam mạng Giáp Dần cần chú ý tháng này phát sinh nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến tiền bạc hao tán. Ngoài ra, nam giới sinh năm 1972 còn vướng vào chuyện thị phi.

-   Tử vi tháng 12/2023: Mọi việc triển khai trong tháng cuối cùng của năm 2023 đối với nam tuổi Dần không thực sự tốt, họ sẽ gặp phải không ít chuyện phiền muộn.

Dự đoán ☯ Xem bói tử vi 2023 chi tiết nhất cho người thân, bạn bè tại:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Tử vi nam mạng 1974 năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi giáp dần 2023 nam mạng sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1974 sinh vào tháng này chủ về mọi việc làm ăn không được tốt lại thêm tiền bạc và tình cảm gia đình cũng vướng vào không ít chuyện khó khăn và bất lợi.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng 2 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Giáp Dần gặp vấn đề bất lợi do gặp chuyện thị phi đưa tới. Ngoài ra, công việc làm ăn của quý ông 1974 có sự thay đổi không tốt.

-   Tháng 3: Luận tử vi tuổi Dần 1974 năm 2023 nam mạng đối với người đẻ tháng 3 âm chủ về mọi việc tiến hành theo chiều hướng bất lợi, không được như ý. Thêm vào đó, sức khỏe của nam giới sinh năm 1974 cũng xảy ra vấn đề không tốt đáng lo ngại.

-   Tháng 4: Nam sinh tháng này có tử vi 2023 chủ về phạm phải thiên khắc địa xung do đó, mọi việc làm ăn của họ không tốt. Nếu người tuổi Dần 1974 có đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì khó thu hồi được vốn.

-   Tháng 5: Các chuyên gia bình giải vận hạn tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng đẻ vào tháng này xét thấy công việc làm ăn dừng ở mức bình thường dẫn tới tài chính kém, sức khỏe người sinh năm này cũng đau ốm lâu khỏi.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng 6 âm chủ về trong năm 2023 quý ông 1974 có công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ mà mở mang và phát triển lớn mạnh.

☯ Tử vi 1974 nam mạng 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 này chủ về trong năm bản mệnh 1974 làm ăn bình thường, tránh thay đổi công việc mà gặp điều khó khăn vất vả. Bên cạnh đó, tiền bạc thu nhập trong năm của quý ông 1974 cũng không được nhiều.

-   Tháng 8: Nam tuổi Giáp Dần đẻ tháng 8 âm trong năm Quý Mão chủ về gia đạo xảy ra chuyện khiến mọi người thiếu đi hòa khí lại thêm mọi việc làm ăn cũng gặp không ít khó khăn cùng bất lợi.

-   Tháng 9: Nam giới Giáp Dần sinh vào tháng này về phương diện tiền bạc thấy rằng hanh thông, mưu cầu công danh sự nghiệp cũng khá tốt, đạt được dự tính.

-   Tháng 10: Luận tử vi tuổi Giáp Dần 2023 nam mạng đối với người sinh tháng này xét thấy công việc làm ăn gặp nhiều may mắn đồng thời trong nhà cũng có tin vui cưới hỏi, thêm thành viên mới đưa tới trong năm.

-   Tháng 11: Tuổi Giáp Dần sinh tháng này về phương diện tình cảm gia đình thiếu thuận hòa, mọi người hay xích mích bất đồng quan điểm. Không chỉ thế, về phương diện công việc, người tuổi Dần cũng vướng phải không ít chuyện bất lợi.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1974 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn cũng như mưu cầu danh vọng không được tốt. Tuy nhiên, ra ngoài nam giới Giáp Dần gặp được quý nhân giúp đỡ.

Xem bói ngày sinh dự đoán tình  cách, tình duyên, nghề nghiệp tương lai

7 - Phong thủy may mắn tuổi Giáp Dần nam 2023

☯ Năm 2023 tuổi 1974 nam hợp tuổi nào làm ăn?

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng biết được rằng năm nay mưu cầu danh lợi dễ thành, công việc thuận lợi suôn sẻ. Năm nay, nam giới tuổi 1974 nên hợp tác với nam nữ tuổi Giáp Dần - 1974 hoặc tuổi Nhâm Tuất - 1982 thì công việc càng thêm may mắn.

Chi tiết: Tuổi Giáp Dần 1974 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Nữ mạng Giáp Dần năm 2023 động thổ có tốt không?

Năm Quý Mão không phải là một năm tốt lành và may mắn để gia chủ Giáp Dần xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa.

☯ Tuổi Dần 1974 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm Quý Mão - 2023 nếu nam mạng tuổi Giáp Dần 1974 muốn đổi xe hay sắm sửa xe mới thì không nên mua, ắt sẽ gặp nhiều khó khăn bất lợi.

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng:

Thông qua phần luận giải tử vi chi tiết nam mạng Giáp Dần trong năm 2023 có thể thấy rằng năm nay bản mệnh tuổi này có sự tốt xấu bất phân. Về phương diện công danh sự nghiệp, quý ông sinh năm 1974 có vận số tốt được quý nhân hỗ trợ mà làm ăn thuận lợi, mưu cầu danh lợi dễ thành, tiền bạc thu nhập cao hanh thông dễ kiếm. Tuy nhiên, trong năm nay, quý ông tuổi Dần xuất hành đi xa phải chú ý sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật mà ảnh hưởng tới mọi việc.

Ngoài ra xem tử vi tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 qua phần luận giải 12 tháng chi tiết chuyên gia khuyên quý nam cần phải chú ý các mốc thời gian sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm tháng 2, tháng 5 và tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 11 âm lịch.

Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Dần 1974 cùng gia đình năm Quý Mão: “An khang phú quý thái thái bình - Bách lão bá niên trường trường thọ”!

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng năm 2023 khá thuận lợi, đón nhiều cơ may trong công việc và cuộc sống
Nam Giáp Dần năm 2023 được 50 tuổi theo âm lịch và 49 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1974 là không cát lành
Công việc làm ăn của nam tuổi 1974 năm 2023 khá tốt, có nhiều định hướng mới
Năm nay nam tuổi 1974 hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần 1974, Nhâm Tuất 1982
Năm 2023 nam tuổi 1974 gặp cát tinh Thái Dương chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1974 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023
Nam mạng tuổi 1974 phạm Hoang Ốc, chứa nhiều năng lượng xấu cho việc nhập trạch về nhà mới
Tuổi Giáp Dần nam mạng năm 2023 hợp nhất màu trắng và màu đen
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1974 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ
Năm 2023 là năm không tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Dần 1974

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…