Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:17

[1974] - Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2023 Nữ Mạng #CHI TIẾT NHẤT

Mục lục
 
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2024

Theo sao chiếu mệnh, sao tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng và sự hòa hợp trong ngũ hành can chi của năm Quý Mão xét thấy năm nay là năm không tốt trên tất cả các phương diện. Mọi việc trong năm không được may mắn, quý nữ Giáp Dần mưu cầu danh vọng và tiền bạc không được như ý. Xuất hành ra ngoài, bản mệnh nữ tuổi Dần chú ý có hạn thị phi đưa tới.

1 - Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Dần 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Dần 1974 là Giáp - ngũ hành Mộc gặp năm Mão 2023 thiên can Quý - ngũ hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ giới tuổi 1974 tuổi Dần gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Bình Hòa.

Ngũ hành

Nữ Giáp Dần có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.

Cung phi

Nữ 1974 có cung phi Đoài - Kim gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Lục Sát.

Sao chiếu mệnh

Sao Thổ Tú

Hạn năm

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên

Xà Hãm Tỉnh ⇒ Xấu

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Năm 2023 vào mùng 1 Tết, nữ mạng tuổi Giáp Dần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1974 hợp màu Trắng, Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột, tướng tinh con rắn

⇒ Kết Luận: Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay là năm có nhiều khó khăn bất lợi trên con đường lập công danh sự nghiệp. Tiền bạc trong năm quý nữ phải vất vả mưu sinh lại thêm phải chi tiêu nhiều cho làm ăn, buôn bán. Ngoài ra, trong năm nay, bản mệnh nữ sinh năm 1974 dễ gặp thị phi và có sự buồn phiền xảy đến. 

Đối với NAM tuổi 1974, mời xem dự đoán tử vi 2023 tại ⏩ Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng

2 - Vận hạn tử vi Giáp Dần nữ mạng năm 2023

☯  Sao chiếu mệnh tử vi nữ Giáp Dần 2023

Hung tinh Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Nữ giới sinh năm 1974 năm 2023 gặp phải sao Thổ Tú chiếu mệnh xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Năm nay,  khi xuất hành, người nữ tuổi Giáp Dần không suôn sẻ, gia đạo bất hòa cãi vã, chăn nuôi súc vật vất vả lại thêm sức khỏe quý nữ yếu kém cơ thể dễ đau ốm. Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Dần 1974 sẽ gặp phải không ít trở ngại xen lẫn xung khắc và điều tiếng do bị kẻ xấu hãm hại khiến cho họ vướng vào kiện tụng bất lợi.

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nữ mạng tuổi Dần 1974 nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Nếu muốn hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…...

☯ Sao hạn tử vi nữ 1974 năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Nữ giới tuổi Giáp Dần gặp hạn Huỳnh Tuyền xét thấy năm 2023 bản mệnh tuổi nữ này mưu cầu danh lợi chủ về thất bại và khó thành. Ngoài ra, năm nay nữ mạng 1974 cơ thể đau ốm bệnh tật nên thăm khám bác sĩ để chữa trị kịp thời nếu không bệnh chuyển nặng khó chữa khỏi.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

  • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

Xin xăm Quan Âm cầu bình an và may mắn 

☯ Tử vi nữ 1974 năm 2023 về hạn tuổi

-   Hạn Hoang Ốc: Chủ về gia chủ nữ sinh năm 1974 nếu mua nhà hoặc nhập trạch về nhà mới trong năm Quý Mão không được may mắn tốt lành, gia đình gặp không ít khó khăn và cản trở.

Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Dần năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Tử vi Giáp Dần nữ mạng 2023 về vận niên

Vận niên:  Xà Hãm Tỉnh ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Năm 2023, nữ mạng Giáp Dần gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh thì cần phải chú ý đề phòng xảy ra tai nạn xe cộ đặc biệt không nên đi chung với người có cùng vận niên này. Về công việc sự nghiệp, quý bà 1974 nên giữ công việc hiện tại yên ổn, làm việc cẩn thận và kiên nhẫn chờ đợi, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác để giúp bản thân thoát khỏi cảnh hiểm nguy khó khăn. Ngoài ra, tình cảm gia đình năm nay của nữ giới tuổi Dần dễ xảy ra nghi ngờ mâu thuẫn khẩu thiệt, xuất hành đi xa bản mệnh nữ 1974 có chuyện chẳng lành.

Khám phá ngay: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần 1974 chi tiết và chính xác. 

☯ Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng về Tứ trụ

- Thiên Sinh - Địa Lợi: Tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1974 được dự báo cuộc sống có nhiều việc vui may. Quý bà Giáp Dần xuất hành có chuyện tốt lành đưa tới, được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc đều suôn sẻ và hanh thông. Ngoài ra, gia đình nữ mạng tuổi Dần 1974 cũng có tin vui cưới hỏi, thêm người đưa tới.

2 - Tử vi Giáp Dần 2023 nữ mạng theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng về phương diện tài lộc xét thấy tài chính không được tốt, không dư dả tích lũy được khoản nào. Trong năm, nữ giới sinh năm 1974 phải chi tiêu nhiều khoản cho sinh hoạt gia đình và chăm sóc sức khỏe bản thân. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1974 để thu hút tài lộc. 

⇒ Đánh giá: ★ 

Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1974 hợp số nào (cụ thể và dễ hiểu)

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2023 về phương diện sức khỏe cho thấy do bản thân phải lo lắng suy nghĩ nhiều quá về công việc và gia đạo cho nên đã gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe bản thân. Họ nên thư giãn đầu óc, nghỉ ngơi ăn uống điều độ để cải thiện tình trạng sức khỏe. Ngoài ra, nữ giới Giáp Dần chú ý xe cộ đi lại cẩn thận có hạn về chân tay.

⇒ Đánh giá: ★ ★

☯ Công việc làm ăn

Tử vi Giáp Dần nữ mạng 2023 về phương diện công danh sự nghiệp dự đoán công việc phát triển không được tốt. Năm nay, nữ giới sinh năm 1974 không nên thay đổi công việc đồng thời phải đề phòng có người phá hoại, cản trở làm ăn. Nữ 1974 có thể xem tuổi làm ăn để dự đoán và tránh những điều không tốt trong công việc. 

⇒ Đánh giá:

☯ Tình duyên gia đạo

Đối với nữ giới sinh năm 1974 thì phương diện tình cảm đình không được hòa hợp, vui vẻ. Trong nhà, có chuyện buồn đưa tới khiến cho các thành viên trong nhà bất đồng ý kiến, cãi vã mâu thuẫn với nhau. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Tử vi nữ mạng 1974 năm 2023 về phương diện ngoại giao dự báo rằng khá tốt, nữ mạng tuổi Dần ra ngoài được nhiều người khác giới để ý và giúp đỡ. Tuy nhiên, việc xuất hành đi lại thì không thuận lợi, người nữ Giáp Dần phải đề phòng gặp chuyện không may. Bên cạnh đó xem ngày tốt xuất hành tuổi Giáp Dần giúp bản mệnh lực chọn những ngày đẹp mang lại cát lợi. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

4 - Lá số tử vi tuổi giáp dần nữ mạng năm 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Giáp Dần năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết bản mệnh nữ tuổi 1974 trong năm 2023 có tài lộc đưa tới trong công việc làm ăn thể. Ngoài ra, năm nay, nữ giới tuổi Giáp Dần đào hoa nở rộ, ra ngoài được người khác giới để ý và giúp đỡ cho nên mọi việc được suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên, sức khỏe người nữ tuổi Dần yếu kém lâu khỏi ốm.

- Cung Xung Chiếu: Tử vi tuổi Dần 1974 năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Sao này cho biết quý nữ tuổi Giáp Dần khi xuất hành nhận được tin vui may cát lành. Bên cạnh đó, công việc của nữ mạng 1974 phải đi lại khá nhiều tuy nhiên mọi việc, đều được hanh thông tốt đẹp, không vướng phải khó khăn gì.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Dần 1974 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Xem tử vi tuổi Dần năm 2023 nữ mạng 1974 được biết, trong công việc làm ăn quý nữ phải cẩn trọng không nên mở mang hoặc mưu cầu danh lợi. Ngoài ra, tiền bạc trong năm có sự hao tán, gia đình nữ mạng 1974 cũng bị vướng chuyện thị phi.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1974 bao gồm: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về gia đình nữ mạng Giáp Dần không tốt, sức khỏe của bố mẹ cũng yếu kém phải chú ý chăm sóc cẩn trọng. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của gia đình nữ giới sinh năm 1974 không đạt được kết quả như ý muốn.

Kết luận:  Xem bói tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 theo lá số tử vi xét thấy tài chính khá tốt, tiền bạc hanh thông có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, quý nữ sinh năm 1974 xuất hành đi xa có nhiều tin vui đưa tới đồng thời được nhận hỷ tín của anh em hoặc bạn bè. Tuy nhiên, đi xa người nữ tuổi Dần phải lưu ý sức khỏe bệnh tật.

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi này có thể truy cập phầm mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI để LẤY LÁ SỐ TỬ VI NỮ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi trọn đời

5 - Xem tử vi nữ Giáp Dần năm 2023 theo từng tháng 

-   Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm Quý Mão, nữ giới tuổi Giáp Dần cùng gia đình vui vầy đón xuân. Tuy nhiên, người nữ tuổi 1974 phải chú ý sức khỏe đau ốm, dễ mắc bệnh mặc.

-   Tháng 2: Nữ giới tuổi Dần tháng này nhận được sự hỗ trợ của quý nhân trong công việc làm ăn cho nên mọi việc tiến hành khá thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm. Trong tháng, nếu quý nữ 1974 có ý định đầu tư làm ăn thì nên xuất tiền hùn hạp vốn.

-   Tháng 3: Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng cho biết người nữ tuổi này nên chú ý nhiều hơn đến công việc kinh doanh làm ăn, mọi việc không được tốt đẹp như kỳ vọng. Tháng này, nữ mạng Giáp Dần cũng không tiến hành hay thay đổi công việc.

-   Tháng 4: Xuất hành đi lại xa trong tháng 4 âm lịch không mang lại may mắn cho người nữ tuổi Giáp Dần. Ngoài ra, nữ mạng sinh năm 1974 nên chú ý xảy ra nhiều chuyện buồn không tốt.

-   Tháng 5: Đối với người nữ tuổi 1974, mọi việc trong tháng này khá hanh thông cát lợi. Cùng với đó, tử vi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 còn đón nhiều chuyện vui mau đưa đến trong cuộc sống.

-   Tháng 6: Đây là tháng không tốt cho việc xuất hành ngoại giao của nữ mạng tuổi Dần 1974. Nếu xuất hành đi xa trong tháng thì quý nữ phải chú ý di chuyển xe cộ cẩn trọng, giấy tờ đầy đủ có hạn cửa quan pháp luật.

-   Tháng 7: Tháng này vận số của quý nữ Giáp Dần có nhiều chuyển biến không thuận lợi. Mưu cầu công danh người nữ tuổi 1974 không đạt được mong muốn như đã đặt ra ban đầu. Công việc chỉ giữ ở mức bình thường, ổn định không có vấn đề gì lớn xảy ra.

-   Tháng 8: Xem tử vi tuổi Giáp Dần 2023 nữ mạng cho biết trong tháng, tháng này phát sinh nhiều chuyện cần phải chi tiêu tiền bạc khiến cho chi nhiều hơn thu. Công việc kinh doanh của nữ mạng Giáp Dần bị người khác gây điều cản trở hoặc phá hoại.

-   Tháng 9: Đây là tháng nữ mạng sinh năm 1974 có lộc đưa tới về phương diện ăn uống. Bên cạnh đó, về tài chính cũng tương đối tốt, bản mệnh nữ Giáp Dần có lộc là tiền bạc đưa tới.

-   Tháng 10: Sức khỏe của nữ mạng sinh năm Giáp Dần trong tháng này có vấn đề xấu xảy đến. Người nữ tuổi này dễ bị đau ốm, hoặc mắc bệnh tật lâu khỏi.

-   Tháng 11: Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng cần chú ý tới phương diện tiền bạc trong tháng 11 âm lịch, phát sinh nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến cho tiền bạc hao tán. Ngoài ra, nữ giới tuổi 1974 còn vướng bị cuốn vào chuyện thị phi.

-   Tháng 12: Mọi việc trong tháng cuối cùng của năm 2023 không thực sự tốt đối với nữ mạng tuổi Dần 1974. Họ sẽ phải đón nhận một số chuyện phiền muộn đưa tới.

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Xem tử vi tuổi Giáp Dần 2023 nữ mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi nữ 1974 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

- Tháng 1: Nữ giới sinh vào tháng 1 âm xét thấy làm ăn gặp nhiều khó khăn và bất lợi gây nên ảnh hưởng xấu đến phương diện tiền bạc và tình cảm gia đình của quý nữ 1974.

- Tháng 2: Đối với nữ mạng sinh vào tháng 2 âm lịch gặp năm 2023 chủ về bản mệnh dễ gặp chuyện thị phi đưa tới. Trong công việc sự nghiệp, người nữ Giáp Dần cũng có sự thay đổi không được tốt đẹp.

- Tháng 3: Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng chủ về can chi không hòa hợp khiến cho bản mệnh gặp nhiều bất lợi cho sự nghiệp làm ăn, sức khỏe yếu kém bệnh tật lâu khỏi.

- Tháng 4: Nữ sinh tháng 4 âm lịch trong năm Quý Mão phạm thiên khắc địa xung dẫn tới công việc làm ăn không tốt. Bản mệnh nữ 1974 đầu tư tiền bạc kinh doanh khó thu hồi được vốn.

- Tháng 5: Người sinh tháng 5 âm thấy rằng tử vi tuổi Dần 1974 năm 2023 nữ mạng công việc làm ăn bình thường. Tuy nhiên, về mặt tài chính thì nữ mạng Giáp Dần thu nhập kém, sức khỏe quý nữ hay bị đau ốm bệnh tật.

- Tháng 6: Bản mệnh nữ Giáp Dần sinh tháng này chủ về năm 2023 phương diện công việc sự nghiệp gặp quý nhân giúp đỡ cho nên người tuổi này có sự mở mang thêm mới trong năm.

☯ Tử vi nữ Giáp Dần năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

- Tháng 7: Nữ mạng sinh vào tháng 7 âm xét thấy về phương diện công việc không nên thay đổi trong năm. Ngoài ra, nữ giới tuổi Giáp Dần thu nhập kém, làm ăn khó khăn vất vả.

- Tháng 8: Nữ giới tuổi Dần 1974 sinh vào tháng này được dự báo là trong gia đình thiếu đi hòa khí, mọi công việc làm ăn của quý nữ sinh năm này cũng vướng phải không ít khó khăn và cản trở.

- Tháng 9: Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 9 âm lịch thấy rằng bản mệnh nếu mưu cầu công danh sự nghiệp khá thuận lợi, tiền bạc hanh thông dễ kiếm.

- Tháng 10: Người nữ Giáp Dần sinh vào tháng này xét thấy được đón nhận nhiều may mắn và thuận lợi. Trong công việc làm ăn có lộc đưa tới, kinh doanh phát đạt đồng thời trong gia đình quý bà 1974 năm nay có tin vui đưa tới.

- Tháng 11: Vận mệnh tử vi 2023 Giáp Dần nữ mạng sinh vào tháng 11 âm được dự báo là trong nhà thiếu hòa khí vui vẻ, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, công việc làm ăn của quý nữ tuổi Dần 1974 gặp nhiều khó khăn, xuất hành đi xa có chuyện cản trở.

- Tháng 12: Nữ giới sinh vào tháng 12 âm lịch xét thấy vận số bất lợi cho công việc làm ăn, mưu cầu danh vọng cũng khó đạt được kết quả như ý. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi 1974 xuất hành lại gặp được quý nhân phù trợ. 

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

7 - Phong thủy may mắn tử vi Giáp Dần 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1974 làm ăn hợp tuổi nào?

Chuyên gia luận giải tuổi Giáp Dần 1974 hợp làm ăn với tuổi nào cho thấy nữ tuổi 1974 nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần - 1974 hoặc tuổi Nhâm Tuất - 1982 để công việc được may mắn và đón tài lộc vào nhà trong năm Quý Mão 

☯ Nữ Giáp Dần năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Luận giải tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay không phải là một năm thuận lợi để gia chủ nữ Giáp Dần xây dựng hoặc sửa sang nhà cửa.

Xem ngay >>>> Xem ngày tốt động thổ để việc động thổ làm nhà diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. 

☯ Tuổi Dần 1974 nữ mạng năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm Quý Mão, nếu nữ mạng tuổi Giáp Dần muốn đổi xe hoặc sắm sửa xe mới thì không tốt đẹp, chủ về chiếc xe mua về gây điều bất lợi cho chủ sở hữu. Ngoài ra, nữ 1974 có thể xem ngày tốt mua xe tuổi Giáp Dần giúp cải thiện vận số của bản thân. 

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng:

Trong năm 2023. tử vi nữ mạng Giáp Dần được dự báo là có nhiều biến chuyển không mấy thuận lợi. Bản mệnh nữ giới sinh năm 1974 gặp nhiều khó khăn bất lợi trong công việc khiến cho tiền bạc phải hao tán nhiều. Ngoài ra, trong năm nay, người nữ tuổi Dần dễ gặp chuyện thị phi, buồn phiền đưa tới năm nay.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 cần phải chú ý các mốc thời gian sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm tháng 2, tháng 5 và tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 11 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý bà tuổi Dần 1974 cùng gia đình năm Quý Mão: “ Phúc lộc đầy nhà - Sức khỏe an khang”

Ngoài lời luận giải chi tiết về tử vi tuổi Giáp Dần bên trên, có thể tham khảo tử vi của các tuổi Dần còn lại trong năm 2023: 

Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Canh Dần nữ mạng năm 2023

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng năm 2023 không mấy may mắn
Nữ Giáp Dần năm 2023 được 50 tuổi theo âm lịch và 49 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1974 là không cát lành
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1974 năm 2023 không thuận lợi, chớ mở mang thêm
Năm nay nữ tuổi 1974 hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần 1974, Nhâm Tuất 1982
Năm 2023 nữ tuổi 1974 gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1974 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023
Nữ mạng tuổi 1974 phạm Hoang Ốc, chứa nhiều năng lượng không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới
Tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu trắng và màu đen
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1974 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ
Năm 2023 là năm không tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi Dần 1974

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…