Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:20

Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Nam Mạng Năm 2023 [ CHÍNH XÁC 99%]

Mục lục
 
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2024  từ chuyên gia

Luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 thấy rằng năm nay vận số không nhiều thuận lợi. Xét về phương diện công việc làm ăn, nam giới sinh năm 1958 chủ về bình thường, do đó không tốt cho việc mưu cầu danh lợi. Ngoài ra, trong năm nay, tiền bạc quý ông cũng có sự tiêu pha nhiều, thu được ít mà chi thì nhiều.

Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1958 là Mậu - hành Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Hợp.

Địa chi

Nam tuổi 1958 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Nhị Hợp.

Ngũ hành

Nam Mậu Tuất có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1958 có cung phi Càn - ngũ hành Kim gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Họa Hại ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thủy Diệu

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Hạn Kim LâuHoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thử Quy Điền ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Sinh - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Mậu Tuất nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1958 hợp màu Đen và kỵ màu Vàng.

Tướng xương - Tướng tinh 

Xương  con chó tướng tinh con vượn

 

⇒ Kết Luận: Xem xét tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam mạng 1958 thấy rằng năm nay là một năm có điều tốt xấu đan xen. Mọi việc làm ăn kinh doanh của quý ông Mậu Tuất đều bình thường, không nên đầu tư hay hùn vốn làm ăn trong năm nay. Ngoài ra, tiền bạc cũng thu nhập ít, nam giới tuổi Tuất chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống chứ không tích lũy được nhiều. Tuy nhiên, năm nay, quý ông cùng gia đình sẽ được đón tin vui cưới hỏi, thêm dâu thêm rể trong nhà.

Đã có ⏩Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 chi tiết vận hạn tốt xấu!

2- Vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2023 nam mạng

☯ Sao chiếu mệnh tử vi Mậu Tuất nam mạng 2023

Cát tinh Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu là chòm sao chủ về hỷ sự và tài lộc. Chính vì thế năm 2023, nam mạng Mậu Tuất sẽ được đón nhận lộc về tiền bạc, trong gia đình có tin vui cưới hỏi hoặc thêm thành viên mới đưa tới. Đối với người mệnh Mộc hoặc mệnh Kim thì vận số năm nay lại càng tốt đẹp. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu lại mang tới điều tiếng thị phi cho chủ mệnh 1958 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch năm Quý Mão do đó người tuổi Tuất phải chú ý cẩn thận!

Cách kích may mắn sao Thủy Diệu chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch và nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, thì nên đeo trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc...

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 về sao hạn 

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Nam giới tuổi 1958 trong năm 2023 gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe kém và gặp chuyện thị phi. Do đó, trong năm, nam mạng Mậu Tuất phải chú ý ăn uống khoa học hợp lý đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài dễ vướng phải tai bay vạ gió vì vậy cần lưu ý lời ăn tiếng nói hằng ngày. 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

  • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

  • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

  • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

  • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

  • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

☯ Tử vi Mậu Tuất 2023 nam mạng về hạn tuổi 

Năm nay nam mạng tuổi Tuất 1958 sẽ gặp các hạn:

- Hạn Kim Lâu : Năm 2023, tử vi nam mạng Mậu Tuất gặp phải hạn xấu Kim Lâu nên chú ý sức khỏe yếu kém, tinh thần bất an, sầu não do gặp không ít chuyện phiền muộn đưa tới.

- Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm Quý Mão gia chủ sinh năm 1958 nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới thì không được may mắn và suôn sẻ.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm 2023:

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Xem ngay: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 cụ thể và chi tiết 

☯ Tử vi nam 1958 năm 2023 gặp vận niên gì?
Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Gặp vận niên Thử Quy Điền hay còn gọi là Chuột chui về ruộng lúa, tử vi nam mạng Mậu Tuất sẽ đón nhận nhiều may mắn cũng như kết giao được bạn tốt và có hỷ sự đưa tới. Trong năm Quý Mão, hầu như các dự định trong công việc làm việc của người sinh năm 1958 đều được quý nhân giúp đỡ, trong đầu tư kinh doanh cũng có nhiều cơ hội tạo nên thành công, hợp tác làm ăn thì được tin dùng! Không chỉ thế, tiền bạc trong năm rủng rỉnh đầy túi không phải lo về cái ăn cái mặc. Tuy nhiên quý ông nên học tính cẩn thận và kín đáo.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Tuất năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 về tứ trụ 

- Thiên Sinh - Địa Sinh: Công việc làm ăn của nam mạng Mậu Tuất trong năm có phần thua thiệt, tính toán một đường nhưng thực hiện một ngả. Điều này cũng khiến cho quý ông thu nhập không ổn định, tài lộc suy hao, cuộc sống vướng phải điều trở ngại. Ngoài ra, gia đình và sức khỏe nam giới sinh năm 1958 có nhiều niềm vui, có hỷ tín cưới xin thêm người thêm của trong nhà.

3- Bình giải lá số tử vi nam mạng 1958 năm 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Mậu Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Chủ về gia đạo nam giới sinh năm 1958 có thêm con thêm cháu, công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn. Lại thêm, xuất hành đi xa bản mệnh tuổi Tuất cũng nhận được cát lợi và có quý nhân giúp đỡ.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1958 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng 2023 chủ về nam mạng Mậu Tuất ra ngoài tiền bạc hanh thông, được hưởng âm phúc của tổ tiên mang lại mà gặp hung hóa cát. Tuy nhiên, quý ông 1958 phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tuất 1958 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Các sao nay nằm trong tam hợp mệnh, do đó bản mệnh Mậu Tuất gặp được quý nhân giúp đỡ, có lộc đưa tới, công việc làm ăn có tin vui. Tuy nhiên, nam mạng 1958 phải chú ý hạn về sông nước đưa tới. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1958 bao gồm: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Bộ sao chủ về dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như công việc làm ăn. Ngoài ra, quý ông 1958 phải lưu các giấy tờ dễ gặp cửa quan pháp lý.

Kết luận lá số tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023: Công việc làm ăn trong năm nay nếu có sự mở mang thì không mang lại tiền tài, xuất hành đi xa trong năm nay thì cũng bất lợi về sức khỏe, và tình cảm gia đình không được tốt, gặp nhiều sự phiền muộn.

 Bên cạnh đó, nam mạng có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI NAM với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] -Xemvanmenh.net

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Xem tử vi Mậu Tuất 2023 nam mạng trong cuộc sống 

☯ Tử vi Mậu Tuất năm 2023 nam mạng về tài lộc 

Đối với tuổi Mậu Tuất nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính thì bình thường, tiền bạc không nên đầu tư hay cho vay mượn bởi lẽ bản mệnh 1958 dễ vướng thị phi về tiền đưa tới.

⇒ Đánh giá:  ★ 

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 về sức khỏe 

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Tuất 1958 thấy rằng năm Quý Mão người tuổi này phải chú ý đến các bệnh liên quan tới xương khớp không tốt. Trong năm nếu nam mạng mậu Tuất đau ốm thì lâu khỏi bệnh.

⇒ Đánh giá:  ★ 

☯ Tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất nam mạng về công việc 

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Mậu Tuất thì năm 2023 công việc ổn định phát triển bình thường.

Xem tuổi làm ăn cho thấy năm Quý Mão, công việc làm ăn dù có thay đổi thì cũng không mang lại may mắn cho quý ông tuổi 1958.

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nam 2023 về gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1958 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay khá tốt. Tình cảm gia đình nam mạng Mậu Tuất thuận hòa, có tin vui về thêm người thêm của đưa tới trong năm.

⇒ Đánh giá:  ★ ★ ★ ★ ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Xem tử vi 1958 nam mạng 2023 về ngoại giao 

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng không tốt. Năm nay do ảnh hưởng xấu sức khỏe nên việc ngoại giao của quý ông Mậu Tuất cũng bị hạn chế. Thêm vào đó, xuất hành đi xa nam mạng 1958 cũng không thuận lợi vì sức khỏe yếu kém. Để phượng diện ngoại giao được cải thiện hơn trong năm 2023, quý nam nên xem ngày tốt xuất hành tuổi Mậu Tuất để lựa chọn thời gian phù hợp. 

⇒ Đánh giá:  ★ 

5-  Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Tử nam mạng tuổi Mậu Tuất trong tháng đầu tiên năm 2023 sẽ có nhiều may mắn, công việc làm ăn đều thuận lợi, hanh thông lại thêm gia đình được đón nhiều tin vui tốt lành đưa tới. 

-    Tháng 2: Trong tháng này xét thấy công việc làm ăn kinh doanh của nam mạng tuổi Tuất 1958 khá tốt lại thêm được quý nhân giúp đỡ mà càng suôn sẻ tốt lành. Tuy nhiên, gia đạo quý nam Mậu Tuất không tốt, có người già đau ốm bệnh tật phải chăm sóc kỹ lưỡng.  

-    Tháng 3: Luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nam mạng trong tháng 3 xét thấy quý ông khi đi ra ngoài cần chú ý cẩn thận trong mọi việc bởi tháng này chủ về công việc gặp nhiều cản trở, không thuận lợi. 

-    Tháng 4: Vận số quý ông sinh năm 1958 trong tháng 4 âm lịch không tốt. Tiền bạc xét thấy phải gao tán nhiều vào công việc cũng như cuộc sống gia đình. Thêm vào đó, có nhiều chuyện phiền lòng, trái ý xảy đến khiến nam mạng tuổi Tuất phải suy nghĩ và lo lắng nhiều. 

-    Tháng 5: Công việc làm ăn tiến triển khá tốt, có tin vui đưa tới. Tuy nhiên, nam giới Mậu Ngọ trong tháng này có hạn thị phi nên cẩn thận mồm miệng. 

-    Tháng 6: Tử vi Mậu Tuất nam mạng 2023 tháng này về phương diện công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, không đạt được kết quả như ý nguyện. Lại thêm, trong gia đình tuổi Tuất xảy ra không ít chuyện buồn phiền. 

-    Tháng 7: Vận số của nam mạng sinh năm 1958 trong tháng này xét thấy mọi việc đều diễn ra bình thường. Tuy nhiên, trong xuất hành đi lại, nam tuổi Tuất cần phải chú ý sức khỏe yếu dễ đau ốm bệnh tật khó khỏi. 

-    Tháng 8: Bước sang tháng 8 xét thấy nam mạng Mậu Tuất về công việc làm ăn thì gặp nhiều khó khăn. Thêm vào đó, tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 cho biết về sức khỏe cũng yếu kém, cơ thể ốm đau thì lâu khỏi.  

-    Tháng 9: Công việc làm ăn trong tháng này nhận được nhiều may mắn, kinh doanh có lời có lãi lại thêm được đón nhận lộc tiền bạc đưa tới. 

-    Tháng 10: Tử vi tháng 10 nam mạng Mậu Tuất dự báo rằng quý ông sẽ có sự đầu tư tiền vào công việc làm ăn. Tuy nhiên, nam giới tuổi 1958 cũng cần phải đề phòng tiểu nhân phá hoại, gây nhiều bất lợi cho công việc của mình. 

-    Tháng 11: Tử vi nam 1958 năm 2023 tháng này bản mệnh được đón nhận khá nhiều may mắn và thuận lợi. Công việc làm ăn kinh doanh tháng này phát đạt, tiền bạc cũng rủng rỉnh, xuất hành đi lại gặp điều tốt lành.  

-    Tháng 12: Nam mạng tuổi Mậu Tuất trong tháng cuối cùng của năm 2023 xét thấy gặp nhiều chuyện không may mắn. Quý ông sinh năm 1058 cần phải chú ý cẩn thận giấy tờ làm ăn, xuất hành đi lại dễ đụng phải cửa quan pháp lý.

6- Phong thủy may mắn tử vi 2023 Mậu Tuất nam mạng

☯ Tử vi nam 1958 năm 2023 hợp làm ăn tuổi nào? 

Năm Quý Mão công việc làm ăn của người tuổi này tốt xấu bất phân, không nên thay đổi hoặc mở mang thêm mới. Theo tuổi 1958 hợp tuổi nào cho thấy quý ông nên hợp tác với nam nữ tuổi Giáp Dần 1974 để nhận được sự hỗ trợ của họ.

☯ Nam tuổi Mậu Tuất năm 2023 động thổ có tốt không?

Nam mạng Mậu Tuất có ý định xây cất hay sửa sang lại nhà cửa trong năm 2023 là không tốt sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và gia đình người tuổi 1958 dễ gặp hạn thị phi đưa tới. 

Tham khảo thêm >>> Xem ngày tốt động thổ mang lại may mắn 

☯ Gia chủ tuổi Mậu Tuất năm 2023 mua xe tốt hay xấu?

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi 1958 đổi xe hay mua sắm xe mới thì dễ bị mua đắt, chiếc xe mua về không đem lại may mắn cho quý ông. Việc xem ngày tốt mua xe tuổi Mậu Tuất giúp quý nam chọn ngày đẹp mang lại may mắn hơn. 

7-  Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam mạng 1958 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1958 sinh vào tháng Giáp Dần chủ về công việc trong năm có nhiều tin vui đưa tới, mọi việc hanh thông cũng như bản mệnh Mậu Tuất gặp chuyện vui đưa tới trong gia đình.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng Ất Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không được tốt đồng thời trong nhà xảy chuyện buồn thiếu đi hòa khí.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng Bính Thìn chủ về năm 2023 công việc bình thường không có mấy sự thay đổi. Tuy nhiên, trong gia đạo quý nam Mậu Tuất có người đau ốm bệnh tật.

-   Tháng 4:  Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng 2023 sinh tháng Đinh Tỵ chủ về công việc và gia đạo có chuyện không thuận lợi suôn sẻ lại thêm tiền bạc cũng phải tiêu pha không ít, sức khỏe cũng yếu kém.

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Mậu Tuất đẻ vào tháng Mậu Ngọ xét thấy mọi việc trong năm không được tốt, gia đình quý ông 1958 thiếu hòa khí và xảy ra tang sự.

-   Tháng 6: Sinh vào tháng Kỷ Mùi năm 2023 chủ về trong năm quý ông 1958 không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn và mở mang thêm công việc. Bên cạnh đó, nam giới Mậu Tuất nếu xuất hành đi xa thì thường gặp bất lợi về sức khỏe.

[☯ Trọn bộ] Tử vi 12 con giáp năm 2023 đầy đủ nhất!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

☯ Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 sinh 6 tháng cuối

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Canh Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm mọi việc tiến hành bình thường. Ngoài ra, bản mệnh 1958 có đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh.

-   Tháng 8: Nam tuổi Mậu Tuất đẻ tháng Tân Dậu có tử vi chủ về công việc làm ăn bình thường, không đáng lo ngại. Tuy nhiên, sức khỏe nam tuổi này không tốt, tiền bạc tiêu tán nhiều.

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng Nhâm Tuất có vận số năm 2023 khá tốt, gia đình có tin vui về thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, sức khỏe quý ông 1958 ra ngoài hay bị đau ốm.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

-   Tháng 10: Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2023 sinh tháng Quý Hợi gặp năm Quý Mão xét thấy năm nay công việc làm ăn khá tốt, làm ăn có sự liên kết đồng thời có tin vui đưa tới trong gia đình.

-   Tháng 11: Người sinh tháng Giáp Tý về phương diện công việc làm ăn bình thường, không có nhiều nổi bật. Tuy nhiên, tình cảm gia đình quý ông 1958 không được tốt, sức khỏe cẩn thận.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1958 sinh tháng này chủ về mưu cầu tiền bạc và công việc thì bình thường, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Tổng kết tử vi tuổi 1958 nam mạng năm 2023: 

Như vậy, đối với tuổi Mậu Tuất nam mạng trong năm Quý Mão thấy rằng mọi việc mọi việc làm ăn cũng như tài chính thì chủ về bình thường, tiền bạc làm ra không có sự sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, trong năm nay, về phần sức khỏe quý ông tuổi 1958 hay bị đau ốm bệnh liên quan đến máu huyết và xương khớp không được tốt. Thế nhưng, các thành viên trong gia đình nam giới sinh năm Tuất 1958 sẽ được nhận tin vui thêm người thêm của đưa tới.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 qua 12 tháng có thể thấy, năm 2023 đối với tuổi 1958 nam mạng thì cần phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão gồm: tháng 1, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Tuất 1958 cùng gia đình năm Quý Mão: “Cung chúc tân niên - Sức khỏe vô biên”!

Tìm hiểu thêm tử vi các tuổi Tuất trong năm 2023 dưới đây:

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng

 

Câu hỏi thường gặp

Vận số tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023 chủ về tốt xấu bất phân, chú ý trên phương diện công việc làm ăn
Nam giới Mậu Tuất năm 2023 được 66 tuổi theo âm lịch và 65 tuổi theo dương lịch
Năm Quý Mão 2023 không phải là năm cát lành để tiến hành động thổ hay xây sửa nhà cửa
Công việc kinh doanh của nam tuổi Tuất 1958 năm Quý Mão có nhiều thay đổi nhưng không mang lại kết quả lớn
Nam sinh năm 1958 hợp làm ăn với những người tuổi Giáp Dần 1974
Năm 2023 nam tuổi 1958 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh
Nam mạng Mậu Tuất gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023
Năm 2023 nam mạng Mậu Tuất phạm Hoang Ốc, nếu mua nhà hay nhập trạch nhà mới sẽ gặp nhiều bất lợi
Nam tuổi 1958 phạm Kim Lâu năm 2023, chú ý nhiều chuyện phiền muộn khiến tinh thần bất an
Năm 2023 nam tuổi Tuất 1958 hợp màu đen
Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão tuổi 1958 nam mạng nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 giờ đến 15 giờ để đón Hỷ Thần
Tuổi 1958 nam mạng mua xe năm 2023 khá cát lành.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…