Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:11

#Bói Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2023 Nam Mạng| Tài Lộc May Mắn

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

Xét tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay mọi việc tiến triển khá may mắn và thuận lợi. Về phương diện sự nghiệp, người tuổi Tuất trong năm làm ăn khá tốt, mưu cầu danh lợi dễ thành. Thêm vào đó, năm 2023, quý ông Canh Tuất có ý định thay đổi hay mở mang công việc thì đều tốt, nhận được cát lợi, vui may đưa tới. 

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Tuất nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1970 là Canh - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1970 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Nhị Hợp tốt.

Ngũ hành

Nam Canh Tuất có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1970 có cung phi Chấn - ngũ hành Mộc gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Diên Niên ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Kê Giáp Viên ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Hao - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Canh Tuất nên xuất hành trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1970 hợp màu Vàng, Trắng và kỵ màu Xanh.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chó, tướng tinh con cáo

 

Kết Luận: Như vậy, thông qua tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam mạng 1970 biết được rằng năm nay là một năm tốt lành với người tuổi này. Mọi việc trong năm tiến hành khá thuận lợi, công việc có sự mở mang thêm mới. Không chỉ thế, quý ông Canh Tuất xuất hành đi xa gặp điều cát lợi, tài lộc mang đến. Thêm vào đó, nam tuổi Tuất cùng gia tuyến sẽ được đón  tin vui thêm người thêm của, cưới hỏi đưa tới trong nhà.

Đối với NỮ 1970, mời xem phần luận giải: Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

2- Dự đoán vận hạn tuổi canh tuất năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi nam 1970 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Nam mạng Canh Tuất gặp phước tinh sao Mộc Đức chiếu mạng năm 2023 chủ về tử vi có nhiều vui may và cát lợi, nhất là về tình cảm gia đình. Sao Mộc Đức đem lại cát khí nhiều nhất năm 2023 cho bản mệnh 1970 vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, gặp sao này, người tuổi Tuất 1970 phải lưu ý dễ mắc phải các bệnh xấu về mắt.

Cách kích may mắn sao Mộc Đức chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

☯ Sao hạn tử vi Canh Tuất năm 2023 nam

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh Tuyền thì nam mạng Canh Tuất phải lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, trong năm 2023, dễ mắc phải các bệnh nghiêm trọng thậm chí có thể nguy hiểm tới tính mạng. Bên cạnh đó, về công việc làm ăn của người tuổi Tuất 1979 cũng vướng phải không ít bất lợi và khó khăn, nếu mưu cầu danh lợi năm nay thì cũng bất thành.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

  • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

  • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

Xin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, tài lộc

☯ Hạn tuổi năm 2023 nam Canh Tuất

- Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm Quý Mão gia chủ sinh năm 1970 nếu nhập trạch về nhà mới thì không tốt, bản mệnh cùng gia tuyến sẽ gặp điều bất lợi, kém may mắn.

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Tuất năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Vận niên tuổi 1970 nam mạng 2023

Vận niên: Kê Giáp Viên ⇒ Tốt

Giải nghĩa: Đây là hình tượng Gà được thả vào vườn báo hiệu tử vi nam mạng Canh Tuất trong năm 2023 sẽ được thành công no đủ, sức khỏe tốt. Không chỉ thế, quý ông 1970 tài chính dồi dào, thu nhập tốt do tài lộc hoạnh phát và được biếu tặng. Thêm vào đó, công việc làm ăn tấn tới, buôn bán đắt khách, nếu thay đổi việc làm hay xuất hành đi xa thì nam tuổi Tuất đều được may mắn. Tuy nhiên, trong năm nam giới tuổi 1970 có hạn về cầu phà sông nước, hạn cho vay nợ khó đòi phải hết sức cẩn thận. Quý nam Canh Tuất nên sống chân thành, nhân ái, giữ đầu óc tỉnh táo để không bị bạn bè khác giới lợi dụng, vướng phải thị phi khẩu thiệt. 

Tìm hiểu ngay: Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất 1970 (chính xác và chi tiết)

☯ Tứ trụ tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng 

- Thiên Hao - Địa Sinh: Nam mạng tuổi Canh Tuất được dự báo là năm 2023 về sự nghiệp có phần thua thiệt, công việc tính toán một đằng nhưng lại làm một nẻo dẫn cuộc sống khó khăn, tiền bạc hao tán thu nhập kém. Ngoài ra, gia đình quý ông sinh năm 1979 cũng xảy ra chuyện lục đục rối ren, sức khỏe yếu kém hơn mọi năm.

3- Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Canh Tuất nam mạng, về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính năm nay thu nhập khá tốt, tiền bạc hanh thông rủng rỉnh túi. Trong năm, quý ông 1970 sẽ kiếm được tiền bạc từ nhiều nguồn khác nhau, được nhận lộc lá mang tới. Để thu hút tài lộc và thịnh vương, quý nam Canh Tuất có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1970 như một vật phẩm phong thủy. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★ 

Xem thêm: Sinh năm 1970 số nào hợp tuổi luận theo chuyên gia 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xem bói tử vi nam 1970 năm 2023 về phương diện sức khỏe thấy rằng năm Quý mão phải chú ý các bệnh liên quan tới hệ hô hấp kém và huyết áp không ổn định. Nam Canh Tuất nên thăm khám bác sĩ định kỳ để được chuẩn đoán tình trạng sức khỏe chính xác.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Theo các chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy trong năm Quý Mão công việc của nam Canh Tuất phát triển khá tốt tốt, mọi việc làm ăn hanh thông thuận lợi. Không chỉ thế, trong năm quý nam 1970 còn được nhận tin vui đưa tới trong việc mưu cầu danh lợi sự nghiệp.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1970 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay thuận hòa vui vẻ. Bản mệnh Canh Tuất cùng các thành viên trong gia đình sẽ được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng khá thuận lợi, các mối quan hệ làm ăn được mở rộng. Thêm vào đó, nam mạng Canh Tuất xuất hành đi xa cũng gặp điều điểm vui may đưa tới. Quý nam 1970 có thể gia tăng vận may cho phương diện ngoại gia khi tham khảo ngày tốt xuất hành tuổi Canh Tuất để lựa chọn thời gian phù hợp. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★ 

4- Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Nam mạng tuổi Canh Tuất trong tháng đầu năm 2023 không có nhiều biến đổi. Thế nhưng, nếu quý ông 1970 xuất hành đi xa thì lại không tốt, vướng điều khó khăn cản trở.

-    Tháng 2: Tử vi nam mạng Canh Tuất trong tháng 2 âm lịch xét thấy tiền bạc đầu tư nhiều vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên, có kẻ tiểu nhân phá hoại mà người tuổi này không đạt được kết quả tốt.

-    Tháng 3: Vận số trong tháng 3 âm lịch đối với nam mạng 1970 khá tốt, được đón nhận tin vui hỷ tín cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà lại thêm có lộc về đường ăn uống đưa tới.

-    Tháng 4: Sang tháng 4, tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2023 có nhiều biến động, công việc làm ăn vướng phải vấn đề khó khăn lại thêm sức khỏe không tốt cơ thể nếu ốm đau lâu khỏi.

-    Tháng 5: Tử vi tháng 5 âm lịch cho biết mọi việc với quý ông Canh Tuất không có gì đáng lo ngại. Xuất hành ra ngoài người sinh năm 1970 cũng được nhiều người giúp đỡ về tài chính.

-    Tháng 6: Vận số tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng xét thấy không tốt, quý ông cần có chế độ ăn uống nghỉ ngơi điều độ, cơ thể nếu ốm đau thì lâu mới có thể bình phục khỏe mạnh được.

-    Tháng 7: Luận giải tử vi nam mạng Canh Tuất được biết tháng này xuất hành đi xa không thuận lợi, nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo rước họa tai bay vạ gió. 

-    Tháng 8: Tử vi quý ông tuổi Canh Tuất trong tháng 8 âm lịch tiền bạc có sự hao tán nhiều, tâm trạng nam mạng sinh năm 1970 phiền muộn do có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

-    Tháng 9: Nam mạng tuổi Canh Tuất có vận số trong tháng này không tốt, không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như mở mang thêm công việc mới.

-    Tháng 10: Vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng trong tháng 10 âm lịch khá tốt do được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên, khi xuất hành, quý ông tuổi 1970 cần chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

-    Tháng 11: Tử vi tuổi 1970 nam mạng trong tháng 11 âm lịch được dự báo là khá tốt. Gia đình quý nam Canh Tuất được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu.  

-   Tháng 12:  Tử vi nam mạng tuổi Canh Tuất trong tháng cuối năm 2023 xét thấy mọi việc đều khó khăn vất vả, công việc làm ăn không tốt như ý muốn lại thêm, xuất hành ra ngoài quý ông 1970 cần phải chú ý cửa quan pháp lý.

Tra cứu tử vi 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Luận giải lá số tử vi Canh Tuất nam mạng 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Canh Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Chủ về gia đạo nam giới sinh năm 1970 có thêm con thêm cháu, công việc làm ăn thuận lợi may mắn. Lại thêm, xuất hành đi xa bản mệnh tuổi Canh Tuất cũng có cát lợi và được quý nhân giúp đỡ.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1970 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng cho biết đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc khá hanh thông, được hưởng âm phúc của tổ tiên mà tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên, quý ông 1970 phải chú ý xe cộ đi lại có va chạm đưa tới.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tuất 1970 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Các sao nay nằm trong tam hợp mệnh, do đó bản mệnh Canh Tuất được quý nhân trợ giúp, có lộc tiền bạc đưa tới, công việc làm ăn vui may cát lợi. Tuy nhiên, nam 1970 phải chú ý có hạn về sông nước.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1970 bao gồm: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Bộ sao chủ về bản mệnh tuổi Tuất dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như công việc sự nghiệp. Ngoài ra, quý ông Canh Tuất phải lưu các giấy tờ pháp lý có hạn gặp cửa quan.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2023 xét thấy trong năm nay công việc làm ăn khá tốt lại thêm có quý nhân giúp đỡ mà mở mang thêm, mưu cầu công danh sự nghiệp cũng dễ dàng. Bên cạnh đó, gia đạo quý nam 1979 nhận được hỷ tín cưới xin, thêm con cháu trong gia đình họ hàng. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa thì bản mệnh tuổi Tuất được may mắn và cát lợi.

Ngoài ra, nam mạng tuổi Canh Tuất có thể lấy lá số tử vi của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1970 làm ăn hợp tuổi nào?

Năm nay công việc làm ăn tốt hơn mọi năm đông thời có sự mở mang cũng như được quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế, luận tuổi Canh Tuất 1970 hợp làm ăn với tuổi nào thấy nam giới tuổi 1970 nên hợp tác với nam nữ tuổi Canh Tuất - 1970 và tuổi Tân Hợi - 1971 để nhận được tài lộc, giúp đỡ.

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1970 hợp tuổi nào  cụ thể và dễ hiểu 

☯ Gia chủ Canh Tuất năm 2023 động thổ có tốt không?

Xem tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2023 cho biết đây là một năm bình thường, không tốt cũng không xấu đối với ý định xây dựng hay sửa sang nhà cửa nam mạng tuổi Canh Tuất 1970. Nam tuổi 1970 có thể gia tăng may mắn và thuận lợi khi động thổ bằng cách xem ngày tốt động thổ tuổi Canh Tuất để lựa chọn thời gian phú hợp. 

☯ Tuổi Tuất 1970 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, với mong muốn đổi xe hoặc mua sắm xe mới của quý nam tuổi Tuất 1970 khá tốt. Người tuổi này nên chọn ngày đẹp hợp tuổi Canh Tuất trong tháng 4 hoặc tháng 9 âm lịch năm Quý Mão để nhận được cát lợi và may mắn.

Khám phá thêm >>> Xem ngày tốt xấu - Mọi việc thuận thành, hanh thông                                                                                                                          

7- Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

☯ Tử vi Canh Tuất nam mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1970 sinh vào tháng Mậu Dần chủ về mọi việc khá tốt, công việc hanh thông, mưu cầu sự nghiệp và tiền bạc đều thành công và cát lợi.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng Kỷ Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Canh Tuất gặp nhiều vấn đề khó khăn về công việc lại dễ có sự thay đổi không tốt. Trong năm nay, nam giới sinh năm 1970 cũng tiêu pha và hao tán tiền bạc không ít.

-   Tháng 3: Luận tử vi Canh Tuất năm 2023 nam mạng đối với người đẻ tháng Canh Thìn chủ về phương diện tình cảm gia đình không được tốt, mọi người thiếu tiếng nói chung. Ngoài ra, xuất hành đi xa thì quý ông Canh Tuất gặp bất lợi về sức khỏe, công việc làm ăn chỉ dừng ở mức bình thường.

-   Tháng 4: Nam sinh tháng Tân Tỵ có vận số chủ về công việc làm ăn bình thường, không thay đổi mấy. Bên cạnh đó, tiền bạc cũng không sinh sôi nảy nở, chỉ đủ chi tiêu cuộc sống.

-   Tháng 5: Coi tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng đẻ vào tháng Nhâm Ngọ xét thấy công việc và tiền bạc không được như mong muốn. Không chỉ thế, gia đạo nam giới 1970 có chuyện buồn xảy ra, xuất hành đi xa vướng phải bất lợi về sức khỏe.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng Quý Mùi năm 2023 chủ về trong năm công việc làm ăn có sự mở mang thêm. Thêm vào đó, trong nhà quý ông Canh Tuất có tin vui về thêm người đưa tới.

☯ Tử vi nam 1970 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Giáp Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 1970 công việc không xảy ra thay đổi đồng thời tiền bạc thu nhập bình thường chỉ đủ ăn tiêu.

-   Tháng 8: Nam tuổi Canh Tuất đẻ tháng Ất Dậu trong năm Quý Mão chủ về công việc có sự thay đổi, trong nhà thiếu hòa khí lại thêm xuất hành đi lại thì gặp điều bất lợi liên quan đến sức khỏe kém. 

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng Bính Tuất về công việc dự báo rằng mưu sự dễ thành công, tiền bạc nhờ đó mà hanh thông dễ kiếm, thu nhập cao.

-   Tháng 10: Xem tử vi nam Canh Tuất 2023 xét thấy sức khỏe xảy ra vấn đề không tốt, phải chú ý chăm sóc kỹ càng thăm khám định kỳ. Bên cạnh đó, quý ông Canh Tuất khi xuất hành cũng phải chú ý xe cộ va chạm. 

-   Tháng 11: Nam Canh Tuất sinh tháng Mậu Tý về phương diện công việc làm ăn có sự mở mang thêm. Tuy nhiên, về phần gia đạo người tuổi 1970 thì xảy đến chuyện lục đục, phiền muộn.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1970 sinh tháng này chủ về sự nghiệp phát triển khó khăn, không nên xảy ra thay đổi hoặc mở mang thêm công việc trong năm.

Tìm hiểu thêm: Xem bói theo ngày sinh chính xác 98%

Tổng kết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng:

Thông qua phần chia sẻ của các chuyên gia tử vi tại Xemvanmenh.net có thể thấy tử vi năm 2023 đối với tuổi Canh Tuất nam mạng khá tốt. Trong năm, quý ông sinh năm 1970 nếu mưu cầu công danh sự nghiệp thì nhận nhiều may mắn. Thêm vào đó, xuất hành đi xa, người tuổi Tuất cũng có cát lợi đưa tới, gia đình cũng nhận được tin vui cưới hỏi, thêm thành viên mới trong nhà.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2023 khuyên nam mạng tuổi này cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 3, tháng 5 và tháng 11 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Tuất 1970 cùng gia đình năm Quý Mão: “Xuân an khang đức tài như ý - Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên”!

Tìm hiểu thêm tử vi các tuổi Tuất trong năm 2023:

Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Vận mệnh tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng năm 2023 được dự đoán tương đối tốt đẹp
Nam Canh Tuất năm 2023 được 54 tuổi theo âm lịch và 53 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1970 ở mức bình thường, không quá xấu
Công việc làm ăn của nam tuổi 1970 năm 2023 khá hanh thông, có nhiều tin vui may
Năm nay nam tuổi 1970 hợp làm ăn với các tuổi Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971
Năm 2023 nam tuổi 1970 gặp sao tốt Mộc Đức chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1970 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023
Nam mạng tuổi 1970 phạm Hoang Ốc năm 2023, việc nhập trạch về nhà mới gặp nhiều bất lợi
Tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu trắng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1970 nam mạng nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ để nghênh đón Tài Thần
Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Tuất 1970, tốt nhất vào các tháng 4 và tháng 9

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…