Thứ 3, 31/1/2023 - 17:23

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2023 Nữ Mạng #1994 - CÓ NHIỀU KHỞI SẮC

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng có nhiều khởi sắc tốt lành. Quý nữ sinh năm 1994 công việc có sự mở rộng thêm, mưu cầu danh vọng khá tốt đạt được những dự định trong kế hoạch của mình. 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Tuất 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1994 là Giáp - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1994 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Nhị Hợp ⇒ Tốt.

Ngũ hành

Nữ Giáp Tuất có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Tốt.

Cung phi

Nữ 1994 có cung phi Ly - Hỏa gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Thiên Y.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Mộc Đức

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu - Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Thỏ Lộng Nguyệt.

Tứ Trụ

Thiên Thuận - Địa Lợi.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Giáp Tuất nên xuất hành trong khoảng thời gian từ  11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1994 hợp màu Đỏ và kỵ nhất màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chó, tướng tinh con ngựa

⇒ Kết Luận: Xem tử vi tuổi Tuất năm 2023 nữ mạng 1994 xét thấy mọi việc khá tốt. Nữ giới sinh năm 1994 nếu mưu cầu công danh sự nghiệp thì đều đạt được thành công. Công việc có sự mở mang thêm cho nên năm nay tiền bạc của quý nữ tuổi Tuất hanh thông, cuối năm thu về khoản lớn. Ngoài ra, gia đình có hỷ tín cưới hỏi thêm người thêm của, có tin vui người thân từ xa đi về. 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng 

2 - Vận hạn tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1994 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Cát tinh Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức năm 2023 là phước tinh đem tới nhiều may mắn cho nữ mạng Giáp Tuất trong năm Quý Mão nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Trong năm, sao này giúp quý nữ nhận được vui may về mọi mặt. Đặc biệt, về phương diện gia đạo, trong năm nữ giới tuổi 1994 được đón thêm người thêm của vào nhà. Tuy nhiên, người nữ sinh năm này cũng phải chú ý các bệnh về về máu huyết.

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Tuất năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Sao hạn tử vi nữ 1994 năm 2023

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ, nữ mạng Giáp Tuất trong năm Quý Mão nên hạn chế cho người lạ ngủ nhờ qua đêm trong nhà kẻo gia đình quý nữ bị cuốn vào hạn thị phi bất lợi. Bên cạnh đó, hạn này còn chủ về bản mệnh nữ 1994 bị hao tài tốn của, phải đề phòng trộm cắp, trong mua sắm quý chị cũng nên cẩn thận mua phải đồ không có hóa đơn. 

☯ Tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2023 về hạn tuổi

- Hạn Hoang Ốc:  Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi Giáp Tuất nếu mua nhà hay nhập trạch nhà mới thì bản mệnh nữ 1994 cùng gia tuyến sẽ gặp phải nhiều chuyện kém may mắn.

- Hạn Kim Lâu: Đây là hạn xấu đem lại những điều khó khăn, bất lợi về tình cảm, gia đạo cho nữ giới sinh năm 1994 nếu xây dựng nhà cửa vào năm 1994. 

☯ Vận niên nữ tuổi 1994 năm 2023

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) ⇒ Tốt 

Giải nghĩa: Năm Quý Mão, nữ mạng Giáp Tuất gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt mặc dù mang hàm ý tốt đẹp nhưng không phù hợp người trẻ. Vận niên tượng trưng cho sự nhàn rỗi vì vậy đối với nữ giới 1994 đang ở tuổi gây dựng sự nghiệp thì họ dễ sinh ý nghĩ ỷ lại, nản lòng thiếu chí, không cố gắng lập nghiệp. Bởi lẽ có thể, cuộc sống của quý nữ đã được người khác gánh vác thay hoặc thời thế không hợp với chí hướng khiến cho nữ tuổi Tuất 1994 phải tạm lui về ở ẩn. Tuy là vậy, nữ sinh năm 1994 dù có bị rơi vào thế khó thì vẫn phải luôn nỗ lực vươn lên không được để tình trạng “nhàn cư vi bất thiện” xảy ra.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 từ chuyên gia 

☯  Tứ trụ tuổi Tuất 1994 năm 2023 nữ mạng 

- Thiên Thuận - Địa Lợi: Bản mệnh nữ mạng tuổi Tuất 1994 năm 2023 tuy vững vàng thế nhưng công việc trong năm bị kẻ xấu hãm hại chống phá dẫn tới khó khăn trăm bề, hao tài tốn của thậm chí còn bị đuổi việc. Bên cạnh đó, sức khỏe người nữ Giáp Tuất cũng yếu kém do bản mệnh phải lao lực quá độ. 

3 - Tử vi 1994 năm 2023 nữ mạng theo các phương diện 

☯ Phương diện tài lộc

Về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính khá tốt, tiền bạc hanh thông, có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1994 có sự đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Tra sim phong thủy hợp tuổi 1994 mang lại tài lộc - thịnh vượng 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý chị tuổi Tuất 1994 thấy rằng năm 2023 sức khỏe yếu kém dễ nhiễm bệnh đau ốm nhất là các bệnh về máu huyết khó thông. Nữ giới Giáp Tuất nên có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý hơn để sức khỏe được cải thiện. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Các chuyên gia xem tuổi làm ăn thấy về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Giáp Tuất thì năm 2023 có sự thay đổi và mở mang thêm. Người nữ sinh năm 1994 trong năm mưu cầu danh lợi thì thăng quan tiến chức, công việc nhận được nhiều vui may cát lợi đưa tới. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1994 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay có vui may đưa tới. Với nữ mạng Giáp Tuất còn độc thân thì chuyện tình cảm trong năm thăng hoa có đôi có cặp, quý nữ đã có người yêu thì có hỷ tín cưới xin đưa tới. Còn với những người nữ tuổi Tuất đã yên bề gia thất thì năm nay gia đình nhỏ của họ được đón chào thành viên mới trong nhà.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Xem bói tình yêu dự đoán mức độ hợp giữa bạn và người ấy

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nữ mạng Giáp Tuất không có gì đáng lo ngại. Thế nhưng, xuất hành đi xa thì người nữ sinh năm 1994 lại hên may lạ thường, gặp quý nhân giúp đỡ cho nên có tin vui đưa tới. Để phương diện xuất hành may mắn hơn, quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành rồi lựa chọn ngày tốt đẹp trong tháng. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★

4 - Xem tử vi nữ Giáp Tuất 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Tử vi tháng này khá tốt, nữ mạng Giáp Tuất  được đón tin vui may đưa tới cả trong công việc lẫn cuộc sống gia đình, bản mệnh hạnh phúc bên gia đình sum vầy xuân mới.

-    Tháng 2: Tháng 2 âm quý nữ 1994 có chuyển biến không tích cực. Cơ bản công việc kinh doanh được duy trì ổn định thế nhưng phải thận trọng đi lại làm ăn và giấy tờ pháp lý dễ gặp cửa quan.

-    Tháng 3: Trong tháng 3 Âm lịch có chuyện không may mắn đưa tới cho nữ mạng tuổi 1994. Xuất hành đi xa dễ gặp nhiều khó khăn trong công việc khiến cho mọi thứ không đạt được kết quả như kỳ vọng đã đặt ra.

-    Tháng 4: Đây là tháng tử vi tuổi Tuất 2023 nữ mạng 1994 xảy ra nhiều khó khăn vất vả. Người nữ tiêu pha nhiều khoản tiền cho công việc đồng thời cũng phải đề phòng có kẻ gian phá hoại hoặc tìm cách gây cản trở, bất lợi.

-    Tháng 5: Tháng này được dự báo là có tin vui đưa tới cho nữ mạng tuổi Giáp Tuất. Trong cuộc sống cũng như công việc đều tiến hành hanh thông, có tài lộc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, gia đạo tuổi 1994 cũng có hỷ tín thêm người thêm của, cưới hỏi truyền tới.

-    Tháng 6: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng có vận số không tốt. Xuất hành đi xa trong tháng 6 âm phải chú ý về đi lại xe cộ, sức khỏe có bệnh liên quan tới máu huyết kém lưu thông.

-    Tháng 7: Vận mệnh nữ mạng tuổi Tuất trong tháng này không có chuyển biến tốt. Phương diện tình cảm không được tốt đẹp như kỳ vọng, vợ chồng hay mâu thuẫn. Bên cạnh đó,  khi ra ngoài nữ tuổi 1994 dễ vướng vào chuyện bất lợi không tốt.

-    Tháng 8: Nữ tuổi Tuất 1994 xảy ra nhiều chuyện kém may mắn trong tháng 8 âm lịch. Quý chị phát triển công danh sự nghiệp hay gặp khó khăn và cản trở. Cùng với đó sức khỏe cũng không được tốt, cẩn thận bệnh nặng lâu khỏi.

-    Tháng 9: Tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nữ mạng không được tốt lành vào tháng 9 Âm lịch. Quý nữ nên chú ý lời ăn tiếng và hành động nói kẻo vướng vào thị phi ảnh hưởng xấu cho công việc. Khi đi lại vùng sông nước, nữ giới tuổi này cũng cần chú ý cẩn thận. 

-    Tháng 10: Tháng này, không có khởi sắc tốt đẹp trong  tử vi nữ mạng tuổi Giáp Tuất. Phương diện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều lại thêm gia đạo xảy ra chuyện buồn phiền.

-    Tháng 11: Xem tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2023 cho biết công việc làm ăn dễ xảy ra thay đổi. Xuất hành đi xa, nữ giới Giáp Tuất hay gặp phải những bất lợi trong cuộc sống.

-    Tháng 12: Trong tháng cuối nữ mạng tuổi Giáp Tuất có chuyển biến tốt hơn. Bản mệnh nữ gặp được quý nhân giúp đỡ, nhờ đó mà công việc làm ăn cũng được suôn sẻ và may mắn hơn. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo lại không được vui vẻ, hòa thuận.

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Bình giải lá số tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng

- Cung mệnh: Nữ mạng Giáp Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về nếu nữ giới sinh năm 1994 mưu cầu về danh lợi thì được quý nhân giúp đỡ nhờ vậy mà tiền bạc dồi dào hanh thông. Bên cạnh đó, công việc làm ăn trong năm của nữ tuổi Tuất 1994 cũng có sự mở mang thêm mới.

- Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao này cho biết tử vi 2023 nữ mạng Giáp Tuất nếu thay đổi công việc hoặc xuất hành đi xa làm ăn thì bản mệnh nữ tuổi này đều vướng điều bất lợi cùng khó khăn vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1994 nên chú ý hạn về sông nước đưa tới.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tuất 1994 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Luận đoán tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng cho biết bộ sao chủ về xuất hành ra ngoài được người khác giới để ý. Tiền bạc năm nay, nữ mạng Giáp Tuất tuy có làm ra nhưng không nhận được nhiều may mắn. Công việc của nữ giới sinh năm 1994 không nên có sự mở mang hay thay đổi. Gia đạo quý nữ xảy ra chuyện lục đục bất hòa. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1994 bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh nữ Giáp Tuất được quý nhân giúp đỡ nên đón nhận tin vui về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, trong nhà nữ mạng sinh năm 1994 không được vui vẻ hòa thuận.

Kết luận:  Xem lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng xét thấy trong năm nay mọi việc khá tốt. Trong chuyện tình cảm, có tin vui hỷ tín cưới xin đưa tới trong gia đình. Công việc làm ăn của quý nữ khá tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông, dễ kiếm.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi Giáp Tuất muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6 - Phong thủy may mắn tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1994 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem vận hạn năm 2023 cho hay nữ giới sinh năm 1994 nên hợp tác với người hợp mệnh để công việc được thuận lợi. Theo các chuyên gia xem tuổi Giáp Tuất 1994 hợp làm ăn với tuổi nào thấy nên làm ăn với người sinh năm Đinh Sửu 1997 và tuổi Đinh Hợi 2007 để công việc phát triển hanh thông, đón được may mắn và tài lộc.

☯ Nữ tuổi Giáp Tuất năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2023 phạm hạn xấu là Kim Lâu và Hoang Ốc cực kỳ xấu đối với việc xây dựng nhà cửa. Do đó, nếu năm nay, động thổ làm nhà thì quý nữ Giáp Tuất cùng gia tuyến sẽ đều gặp điều kém may mắn. Tuy nhiên, quý nữ có thể xem ngày tốt động thổ và lựa chọn ngày đẹp để cải thiện trong việc đông thổ làm nhà. 

☯ Tuổi Tuất 1994 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, vào tháng 5, tháng 9 hoặc tháng 11 âm lịch nữ mạng Giáp Tuất nên mua sắm xe mới để chiếc xe mua về đem tới cát lợi cho chủ nhân sở hữu.

Xem thêm >>> Xem ngày tốt xấu - Mọi việc suôn sẻ, thuận lợi 

☯ Nữ Giáp Tuất năm 2023 cưới hỏi tốt không? 

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng được dự báo đây là năm không thích hợp để người nữ tuổi này lấy chồng. Nếu tổ chức lễ cưới trong năm thì gia đình xảy ra bất hòa, vợ chồng sống không hòa hợp, kém hạnh phúc. Để giúp vận số tốt hơn, nữ Giáp Tuất có thể xem ngày tốt kết hôn để lựa chọn thời gian cưới hỏi mang lại may mắn. 

☯ Nữ tuổi 1994 năm 2023 sinh con tốt hay xấu?

Xem tuổi sinh con cho biết nếu sinh con vào năm Quý Mão thì nữ giới tuổi Giáp Tuất cùng con cái hòa hợp về tình cảm. Tuy nhiên, em bé chào đời lại đem tới bất lợi đến cho công việc làm ăn của bố mẹ trong năm nay. 

7 - Xem tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng theo tháng sinh 

7.1. Tử vi nữ Giáp Tuất 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-    Tháng 1: Đối với nữ 1994 mà sinh vào tháng này chủ về công việc làm ăn trong năm 2023 khá tốt, tiền bạc hanh thông lại thêm bản mệnh nữ được đón tin vui tình cảm đưa tới.

-    Tháng 2: Nữ giới sinh vào tháng này về phương diện công danh sự nghiệp dễ xảy ra những thay đổi xấu. Đồng thời nữ giới tuổi 1994 phải chú ý có hạn thị phi trong công việc làm ăn.

-    Tháng 3: Người nữ sinh vào tháng 3 âm có tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng về công việc tiến hành không được tốt. Sức khỏe của quý nữ Giáp Tuất cũng yếu kém, chuyện tình cảm cá nhân cũng gặp cản trở không vui. 

-    Tháng 4: Nữ 1994 sinh vào tháng 4 gặp nhiều bất lợi trong công việc, năm nay quý chị không nên thay đổi công việc làm ăn. Ngoài ra, tiền bạc người nữ tuổi Tuất làm ra chỉ đủ chi tiêu chứ không được dư dả.

-    Tháng 5: Xem tử vi Giáp Tuất 2023 nữ mạng đẻ vào tháng 5 âm lịch chủ về công việc làm ăn cũng như tiền bạc không nhiều khởi sắc, chỉ đủ ăn đủ tiêu. Còn về phương diện tình cảm gia đình cũng không được đầm ấm hòa thuận. 

-    Tháng 6: Năm 2023, tử vi nữ mạng 1994 sinh tháng này về công việc làm ăn xét thấy bình thường. Gia đạo quý nữ Giáp Tuất trong năm được đón tin vui thêm con cháu trong nhà.

7.2. Tử vi nữ mạng 1994 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-    Tháng 7: Nữ giới sinh vào tháng 7 âm, trong năm nay công việc làm ăn ổn định, sức khỏe nếu có đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi, tiền bạc làm ra chỉ đủ cho tiêu trong nhà.

-    Tháng 8: Nữ mạng sinh vào tháng 8 âm lịch xét thấy công việc làm ăn năm 2023 có sự liên kết. Thế nhưng về tình cảm bản mệnh 1994 bị ngăn cản lại thêm trong nhà xảy ra chuyện thiếu đi hòa khí.

-    Tháng 9: Nữ mạng đẻ tháng này có tử vi chủ về chủ về công việc bình thường, không có chuyện gì khởi sắc. Thế nhưng trong gia đình tuổi này, năm nay mọi người được đón tin vui về thêm  con thêm cháu.

-    Tháng 10: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng sinh tháng 10 âm có công việc làm ăn bình thường. Tuy nhiên, về phần sức khỏe của nữ giới sinh năm 1994 lại có vấn đề yếu kém đặc biệt là khi xuất hành đi xa.

-    Tháng 11: Nữ tuổi Giáp Tuất nữ sinh tháng 11 có tử vi năm nay về phương diện tình cảm gia đình không được tốt, về công việc làm ăn của quý nữ 1994 cũng khó khăn nhiều.

-    Tháng 12: Người nữ sinh tháng cuối năm được dự báo rằng gia đạo bất hòa, công việc có sự thay đổi bất lợi. Vì vậy, tiền bạc của nữ Giáp Tuất năm nay kiếm được ít lại còn phải hao tán nhiều.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận giải của chuyên gia 

Tổng kết tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng:

Như vậy, đối với tuổi Giáp Tuất nữ mạng, mọi việc trong năm có những chuyển biến tốt xấu đan xen. Quý chị tuổi Tuất có quý nhân giúp đỡ cho nên công việc có phần hanh thông khởi sắc đạt được kết quả như ý, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, tình cảm gia đình người nữ tuổi 1994 lại không tốt, sức khỏe cũng có tín hiệu kém, nếu đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 1 và tháng 5 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 6 và tháng 8 âm lịch.


Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý chị tuổi Tuất 1994 cùng gia đình năm Quý Mão: “ Sức khỏe dồi dào - Làm ăn phát đạt - Tình duyên hạnh phúc”!

Tham khảo thêm vận số các tuổi Tuất trong năm 2023:

Tử vi tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Nữ tuổi 1994 năm 2023 có tốt không?
Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2023 tương đối hanh thông trên nhiều mặt
Nữ sinh năm 1994 năm 2023 bao nhiêu tuổi?
Nữ Giáp Tuất năm 2023 được 30 tuổi theo âm lịch và 29 tuổi theo dương lịch
Nữ tuổi 1994 năm 2023 có làm nhà được không?
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1994 ở mức bình thường
Nữ tuổi 1994 năm 2023 làm ăn được không?
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1994 năm 2023 được mở mang và kết hợp làm ăn với bạn bè, người thân
Nữ tuổi 1994 năm 2023 làm ăn hợp tuổi nào?
Năm nay nữ tuổi 1994 hợp làm ăn với tuổi Đinh Sửu 1997 và Đinh Hợi 2007
Nữ tuổi 1994 năm 2023 sao gì?
Năm 2023 nữ tuổi 1994 gặp cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh
Nữ tuổi 1994 gặp hạn gì năm 2023?
Nữ mạng tuổi 1994 gặp tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023
Năm 2023 nữ tuổi 1994 có phạm Thái Tuế không?
Không phạm
Năm 2023 nữ tuổi 1994 có phạm Tam Tai không?
Không phạm
Năm 2023 nữ tuổi 1994 phạm Hoang Ốc không?
Năm Quý Mão nữ Giáp Tuất dính hạn Hoang Ốc, cần đề phòng nhiều bất lợi khi tiến hành nhập trạch về nhà mới
Năm 2023 nữ tuổi 1994 phạm Kim lâu không?
Nữ Tuổi Tuất 1994 phạm hạn Kim Lâu năm 2023, chú ý bị ảnh hưởng đến tình cảm gia đình thiếu hòa khí và việc xây dựng nhà cửa không thuận
Nữ tuổi 1994 năm 2023 hợp màu nào?
Tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu đỏ
Năm 2023 nữ tuổi 1994 xuất hành hướng nào tốt?
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1994 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ
Nữ tuổi 1994 sinh con năm 2023 tốt không?
Đối với nữ tuổi Giáp Tuất thì năm 2023 sinh con thì chủ về bình hòa, tình cảm con cái và bố mẹ hòa hợp
Nữ tuổi 1994 sinh con tháng nào tốt?
Nữ tuổi Tuất 1994 mong muốn nhiều điều tốt đẹp cho con nên chọn tháng 9 âm lịch năm 2023
Nữ tuổi 1994 cưới hỏi năm 2023 tốt không?
Năm 2023 là năm không tốt về chuyện cưới xin đối với nữ tuổi Giáp Tuất
Nữ tuổi 1994 mua xe năm 2023 tốt không?
Năm 2023 là năm khá cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Tuất 1994, nên mua vào các tháng 5, 9 và tháng 11 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023 Đếm ngược còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 - Xem Lịch nghỉ Tết 2023
Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta - Tết Nguyên Đán 2023? Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Dương Lịch…
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…