Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:05

Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2023 Nam Mạng #1982 Đầy Đủ!

Mục lục
 
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nam mạng từ chuyên gia

Xét tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay công danh sự nghiệp dễ có sự thay đổi và có sự mở rộng thêm. Thế nhưng, công việc làm ăn chưa thực sự đạt được những hiệu quả như mong đợi của họ. Tuy nhiên, nam giới sinh năm 1982 trong năm nếu có xuất hành đi xa làm ăn thì lại khá tốt, nhận được lộc lá đưa tới.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tuất 1982 là Nhâm - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1982 tuổi Tuất gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ Nhị Hợp tốt.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Nam Nhâm Tuất có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.

Cung phi

Nam 1982 có cung phi Ly - hành Hỏa gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Thiên Y ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Thiên La

Hạn tuổi

Hạn Kim LâuHoang Ốc

Vận niên năm 2023

Mã Ngộ Đao

Tứ Trụ

Thiên Hư - Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Nhâm Tuất nên xuất hành trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1982 hợp màu Trắng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con Chó, tướng tinh con chim trĩ

 

⇒ Kết Luận: Như vậy, thông qua tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng biết được rằng năm nay công việc làm ăn có sự thay đổi nhiều đồng thời có sự mở mang và liên kết. Tiền bạc trong năm quý ông Nhâm Tuất thu nhập tốt, hanh thông rủng rỉnh, nếu có vướng vào khó khăn eo hẹp thì cũng được anh em người nhà giúp đỡ. Bên cạnh đó, sức khỏe nam giới tuổi Tuất 1982 trong năm cũng không có gì đáng lo ngại, bệnh tật thì cũng nhanh khỏi bệnh.

[⭐️Mới nhất]Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu! 

2 - Vận hạn tử vi tuổi nhâm tuất 2023 nam mạng

☯ Nam 1982 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Hung tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh nam Nhâm Tuất xấu nhất trong năm 2023 vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Bản mệnh nam 1982 vướng phải thị phi thưa kiện, các chuyện xấu liên quan đến công quyền pháp lý. Gặp sao Vân Hớn, công việc làm ăn của quý ông tuổi 1982 năm nay chỉ dừng ở mức trung bình, sức khỏe nam mạng tuổi Tuất có thương tật, tai hình đau ốm. Lại thêm, gia đạo quý nam có chuyện bất hòa không vui vẻ, chăn nuôi cũng vất vả khó khăn.

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

☯ Sao hạn tử vi nam 1982 năm 2023

Tiểu Hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La thì năm 2023 nam mạng Nhâm Tuất bị ma quỷ quấy rầy khiến sức khỏe yếu kém, tinh thần cũng lo lắng bất an. Thêm vào đó, cơ thể người nam sinh năm 1982 nếu đau ốm mà chạy chữa bằng thuốc thang thì không lành bệnh được, người thân trong nhà nên làm lễ cúng giải hạn vào đầu năm cũng như hàng tháng để chủ mệnh nam tuổi Tuất được tai qua nạn khỏi.

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

  • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

  • Thứ hai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

  • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

  • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

  • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

Tử vi nam Nhâm Tuất 2023 về hạn tuổi

Năm Quý Mão nam mạng tuổi Tuất 1982 phạm các hạn:

- Hạn Kim Lâu : Hạn tuổi này sẽ khiến cho người nam tuổi Nhâm Tuất trong năm Quý Mão mưu cầu sự nghiệp không được tốt, xây dựng nhà cửa cũng không được lợi. 

- Hạn Hoang Ốc:  Chủ về năm 2023, gia chủ nam tuổi 1983 phải đón nhận nhiều chuyện kém may mắn nếu quý ông tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm 2023:

- Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

- Cách hóa giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Tuất năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

☯ Vận niên tuổi 1982 nam mạng 2023 

Vận niên: Mã Ngộ Đao ⇒ Xấu 

Ý nghĩa: Năm 2023, nam mạng tuổi 1982 gặp vận niên Mã Ngộ Đao trong năm dễ gặp phải thất bại trong công việc nếu bản mệnh nam tuổi Tuất không biết mưu tính và kiềm chế tính cách của mình. Tốt nhất quý ông Nhâm Tuất nên duy trì kinh doanh ổn định, hạn chế đầu tư vào làm ăn hoặc mở rộng sự nghiệp sang lĩnh vực mới. Những người nam 1982 không nên cạnh tranh với người khác, công việc nên cố gắng hoàn thành. Công danh sự nghiệp của quý nam sẽ được cải thiện tốt dần lên về cuối năm. Ngoài ra, nữ giới tuổi Tuất 1982 cũng có hạn tai nạn sông nước cầu phà phải cẩn trọng.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982

☯ Tứ trụ tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

- Thiên Hư - Địa Lợi: Bản mệnh nam Nhâm Tuất do không được hợp thời nên tất thảy mọi việc trong năm 2023 đều gặp phải khó khăn. Các công việc đều phải tự quý ông phấn đấu và cố gắng chứ không nhờ vả được giúp đỡ từ bạn bè và người thân.

3 - Tử vi nam Nhâm Tuất 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Nhâm Tuất nam mạng về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính năm nay tích lũy được ít do tiền bạc làm ra phải tiêu tán nhiều vào làm ăn và sinh hoạt gia đình hằng ngày. Bên cạnh đó, trong năm, nam giới tuổi 1982 có xuất tiền đi xa để làm ăn.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi nam mạng 1982 năm 2023 về phương diện sức khỏe thấy rằng quý nam phải hao tâm suy nghĩ nhiều chuyện mà ảnh hưởng đến sức khỏe kém. Đồng thời, năm nay mắt có vấn đề không tốt cần lưu tâm.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Tuất thì năm Quý Mão công việc nhận được sự giúp đỡ của người thân và gia đình. Bên cạnh đó, công việc làm ăn trong năm nay của nam giới sinh năm 1982 cũng có sự mở rộng thêm.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tuổi 1982 nam mạng thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm 2023 rất thuận hòa vui vẻ. Bản mệnh nam Nhâm Tuất cùng các thành viên trong gia đình sẽ được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu của họ hàng, bạn bè hoặc người thân.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Ngoại giao, xuất hành

Phương diện ngoại giao được dự báo rằng khá thuận lợi, nam mạng tuổi 1982 gặp nhiều sự vui may và mối quan hệ bạn bè, người thân khăng khít. Xuất hành đi xa bản mệnh nam Nhâm Tuất cũng may mắn và cát lợi.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

4 - Xem tử vi nam 1982 năm 2023 theo 12 tháng 

-   Tử vi tháng 1/2023: Tháng đầu năm quý ông Nhâm Tuất có lộc về đường ăn uống. Năm này được quý nhân phù trợ do đó công việc hanh thông, có sự thăng tiến, được cấp trên và mọi người công nhận.  

-   Tử vi tháng 2/2023: Tháng này trong nhà xảy đến chuyện buồn. Về công việc cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó sức khỏe bản mệnh tháng này cũng cần chú ý, dễ mắc các bệnh ốm đau lâu ngày không khỏi. 

-    Tử vi tháng 3/2023: Tháng này tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng chủ về có lộc đưa tới tuy nhiên không nhiều. Ra ngoài cần chú ý xe cộ kẻo gặp những tai nạn không đáng có xảy đến.  

-    Tử vi tháng 4/2023: Đối với nữ mệnh Nhâm Tuất 1982 trong tháng này gia đình có thể có tang sự, nhiều chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó công việc làm ăn cũng khó khăn, gặp nhiều bất lợi khiến bản mệnh phiền muộn. 

-    Tử vi tháng 5/2023: Sang tháng 5 bắt đầu có khởi sắc hơn đối với quý ông tuổi Tuất 1982 về khía cạnh công việc, sự nghiệp. Tuy nhiên cần chú ý ra ngoài gặp đối tác nên khéo léo, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo bị hiểu lầm hoặc dính đến những chuyện thị phi. 

-    Tử vi tháng 6/2023: Tháng này tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng xét thấy tiền bạc tài chính có sự hao hụt nhiều chủ yếu là vào công việc và đi lại, mở rộng quan hệ. Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán có sự đầu tư tiền bạc, bản mệnh cần có kế hoạch tài chính kỹ lưỡng kẻo tiền mất tật mang. 

-    Tử vi tháng 7/2023: Luận giải tử vi tháng 7 của nữ Nhâm Tuất 1982 cho hay bản mệnh không nên hoặc hạn chế tối đa thay đổi công việc trong năm nay, cũng như không nên mở rộng phát triển công việc làm ăn. 

-    Tử vi tháng 8/2023: Tháng này bản mệnh gặp được quý nhân phù trợ trong công việc, khiến mọi sự hanh thông, được thăng tiến đề bạt. Tuy nhiên về tình cảm gia đạo lại khá lận đận, vợ chồng bất hòa.  

-    Tử vi tháng 9/2023: Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 nhận thấy tháng này có khởi sắc về chuyện gia đình, tình cảm vợ chồng có sự hòa thuận, thấu hiểu lẫn nhau, gia đình có tin vui về thêm người thêm của. Bên cạnh đó công việc vẫn trên đà tốt đẹp, mọi chuyện hanh thông. 

-    Tử vi tháng 10/2023: Đối với bản mệnh Nhâm Tuất 1982 về xuất hành/ngoại giao tháng này cần chú ý không được thuận lợi, đi xa làm ăn cẩn thận sức khỏe cũng như đi lại. Ngoài ra công việc làm ăn tháng này không tốt. 

-    Tử vi tháng 11/2023: Tháng này coi tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng chủ về công danh sự nghiệp hay các khía cạnh khác đều bình thường tuy nhiên nếu bản mệnh có ý định mưu cầu danh lợi thì nên xem xét vì sẽ dễ thất bại, khó khăn đưa tới. 

-    Tử vi tháng 12/2023: Tiền bạc trong tháng này có sự hao tán vào việc buôn bán kinh doanh cũng như đầu tư kiếm lời. Ngoài ra trong cuộc sống có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới cho bản mệnh.

Đã có ⏩ Tử vi 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng tuổi xem vận hạn cho người thân, bạn bè nhanh nhất;

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Bình giải lá số tử vi nam Nhâm Tuất 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Nhâm Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Chủ về gia đạo nam giới sinh năm 1982 có thêm con thêm cháu, công việc làm ăn thuận lợi may mắn. Lại thêm, xuất hành đi xa bản mệnh tuổi Nhâm Tuất cũng có cát lợi và được quý nhân giúp đỡ.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1982 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 cho biết đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc khá hanh thông, được hưởng âm phúc của tổ tiên mà tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên, quý ông 1982 phải chú ý xe cộ đi lại có va chạm đưa tới.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tuất 1982 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Các sao nay nằm trong tam hợp mệnh, do đó bản mệnh Nhâm Tuất được quý nhân trợ giúp, có lộc tiền bạc đưa tới, công việc làm ăn vui may cát lợi. Tuy nhiên, nam 1982 phải chú ý có hạn về sông nước.

- Cung Nhị Hợp: Xét tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ. Bộ sao chủ về bản mệnh tuổi Tuất dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như công việc sự nghiệp. Ngoài ra, quý ông Nhâm Tuất phải lưu các giấy tờ pháp lý có hạn gặp cửa quan.

Kết luận: Xem lá số tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng theo sự thay đổi cung sao xét thấy trong năm nay công việc làm ăn sự mở mang và cũng như đầu tư thêm. Tuy nhiên, mọi việc trong năm gặp phải không ít khó khăn, phải cạnh tranh đấu đá. Sức khỏe của nam giới tuổi Tuất 1982 không được tốt gây ảnh hưởng nhiều đến công việc và tiền bạc.

Ngoài ra, nam mạng tuổi Nhâm Tuất có thể lấy lá số tử vi của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6 - Phong thủy may mắn tuổi 1982 năm 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam Nhâm Tuất làm ăn hợp tuổi nào?

Thầy Duy Tâm Phúc cho biết nam mạng Nhâm Tuất nên hợp tác với nam nữ tuổi Quý Mão - 1963 và tuổi Canh Tuất 1970 để công việc được hanh thông có tài lộc đưa tới.

Xem chi tiết: Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp làm ăn với tuổi nào ?

☯ Gia chủ tuổi Tuất 1982 có nên động thổ năm 2023?

Tử vi tuổi 1982 nam mạng năm 2023 nhận thấy đây là một năm không tốt đối với ý định xây dựng hay sửa sang nhà cửa. 

☯ Tuổi Tuất 1982 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, với mong muốn đổi xe hoặc mua sắm xe mới của quý nam tuổi Tuất 1982 xét thấy không thuận lợi. Nếu quý ông vẫn cố tình mua xe thì sẽ ảnh hưởng xấu đến tiền tài trong năm.

7 - Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam 1982 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1982 sinh vào tháng này chủ về mọi việc không thay đổi mấy. Công việc làm ăn của quý ông bình thường, tiền bạc làm ra đủ chi tiêu. Ngoài ra, sức khỏe đau ốm nam tuổi Tuất thì cũng nhanh khỏi bệnh..

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng 2 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về nam giới Nhâm Tuất năm nay có sự liên kết hùn vốn làm ăn. Trong công việc phải lưu ý lời ăn tiếng nói kẻo rước tới thị phi cho bản mệnh nam 1982.

-   Tháng 3: Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất 2023 nam mạng đẻ tháng này chủ về phương diện tình cảm gia đạo không được tốt. Thêm vào đó, công việc làm ăn và tiền bạc của quý nam 1982 không có mấy sự thay đổi.

-   Tháng 4: Nam sinh tháng 4 chủ về công việc làm ăn bình thường, không thay đổi mấy. Bên cạnh đó, tiền bạc cũng không sinh sôi nảy nở, chỉ đủ chi tiêu cuộc sống.

-   Tháng 5: Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng đẻ vào tháng này xét thấy công việc làm ăn trong năm có sự mở rộng dẫn tới tiền bạc chi tiêu dư dả. Tình cảm gia đình quý ông 1982 cũng có nhiều chuyện vui may đưa tới.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng 6 thì năm 2023 chủ về trong năm gặp không ít bất lợi về công việc làm ăn. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cho sức khỏe, bệnh tật ốm đau lâu ngày không khỏi.

☯  Tử vi nam Nhâm Tuất 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Nam sinh vào tháng 7 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không thay đổi nhiều. Về xuất hành đi xa khó khăn, nếu mưu cầu về danh vọng quý ông 1982 cũng không dễ dàng.

-   Tháng 8: Nam tuổi Nhâm Tuất đẻ tháng này trong năm Quý Mão chủ về bản mệnh gặp nhiều bất lợi về sức khỏe. Bên cạnh đó, công việc làm ăn nam mạng 1982 cũng gặp nhiều khó khăn và bất lợi.

-   Tháng 9: Xét tử vi Nhâm Tuất 2023 nam mạng sinh vào tháng 9 về công việc làm ăn không có gì đột phá. Năm này, dù có quý ông có thay đổi công việc thì cũng không mang lại tiền bạc.

-   Tháng 10: Người nam sinh tháng 10 âm gặp năm 2023 xét thấy trong gia đình cũng như công việc làm ăn đều có nhiều vui may đưa tới. Ngoài ra, xuất hành đi xa quý ông 1982 cũng có lộc tiền bạc đưa tới.

-   Tháng 11: Nam Nhâm Tuất sinh tháng này vợ chồng bất hòa ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn. Bên cạnh đó, bản mệnh nam tuổi 1982 cần chú ý về sức khỏe dễ mắc các bệnh ốm đau.

-  Tháng 12: Nam mạng tuổi 1982 sinh tháng 12 âm chủ về có sự liên kết làm ăn và mở mang thêm công việc mới. Ngoài ra, tình cảm gia đình quý ông Nhâm Tuất trong năm cũng không được tốt.

Xem bói ngày sinh đoán biết tính cách, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng:

Nam giới tuổi Nhâm Tuất có ngũ hành mệnh Đại Hải Thủy gặp năm Quý Mão có niên mệnh Kim Bạch Kim dễ xảy ra thay đổi về công việc làm ăn cũng như nơi ở. Tiền bạc trong năm cũng có sự đầu tư hoặc liên kết cùng bạn bè người thân. Tình cảm gia đình của quý ông sinh năm 1982 không có gì phải lo lắng, tuy nhiên sức khỏe bệnh tật thì lâu khỏi, chú ý hạn về sông nước.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 1 và tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 4, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Tuất 1982 cùng gia đình năm Quý Mão: “Xuân an khang đức tài như ý - Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên”!

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2023 chỉ ở mức trung bình
Nam Nhâm Tuất năm 2023 được 42 tuổi theo âm lịch và 41 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1982 chủ về bất lợi cho công danh tiền tài
Công việc làm ăn của nam tuổi 1982 năm 2023 khá hanh thông, nhận được sự giúp đỡ từ ngườ thân
Năm nay nam tuổi 1982 hợp làm ăn với tuổi Quý Mão 1963 và Canh Tuất 1970
Năm 2023 nam tuổi 1982 gặp hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1982 gặp tiều hạn Thiên La năm 2023
Năm Quý Mão nam tuổi Tuất 1982 dính hạn Hoang Ốc, gây nhiều bất lợi cho việc nhập trạch về nhà mới
Nam Nhâm Tuất phạm Kim Lâu năm 2023 chủ về xấu cho tình cảm gia đình và việc xây dựng nhà cửa
Tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023 hợp nhất màu trắng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1982 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 11-15 giờ
Năm 2023 không phải là năm tốt để mua xe mới đối với nam tuổi Tuất 1982 ảnh hưởng xấu đến tài lộc

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…