Nội dung

Thứ 5, 1/6/2023 - 9:55

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nam mạng #1970 là Hung hay Cát?

Mục lục
 
Mục lục

Trong tâm linh và văn hóa dân tộc Việt Nam, vận số của một người được xác định bởi tuổi và năm sinh. Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nam mạng dự đoán là một năm quan trọng đối với nam mạng tuổi Canh Tuất sinh năm 1970. Năm nay sẽ đem lại cho họ những thăng trầm, những cơ hội và thử thách trong cuộc sống. Vậy, hãy cùng tìm hiểu vận số cuộc sống năm 2024 cho nam giới tuổi 1970 để có thể chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đầy may mắn và thành công.

Canh Tuất - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 55 Tuổi

Sinh từ: 6-2-1970 đến 26-1-1971

Ngũ hành bản mệnh: Xoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng)

Cung phi: Chấn

Tướng xương - Xương con chó, tướng tinh con cáo

Đối với NỮ tuổi 1970, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nam mạng 

Xét về ngũ hành 

Theo tử vi tuổi tuất 1970 năm 2024 nam mạng, ngũ hành thuộc Kim gặp ngũ hành thuộc Hỏa của năm 2024 là quan hệ Khắc Nhập (Xấu): Năm này người có ngũ hành bản mệnh Kim dễ ốm đau, bệnh tật nên sức khỏe chủ về không được tốt. Việc kinh doanh làm ăn gặp nhiều trở ngại và dễ đưa tới thua lỗ. Mối quan hệ gia đạo không được hòa thuận, có chuyện bất đồng, mâu thuẫn và lục đục. Đây cũng là năm người tuổi này nên hạn chế những khoản đầu tư kinh doanh hay mở mang công việc. Ngoài ra chú ý vào tháng 8 âm lịch bản mệnh chú ý gia đình đưa tới chuyện phiền muộn hoặc có bất lợi về tiền bạc.

Xét về thiên can 

Thiên can của người tuổi này Canh (ngũ hành Kim) gặp thiên can Giáp (ngũ hành Mộc) của năm 2024 là quan hệ Tương Phá. Trong năm nhiều bất đồng hay mâu thuẫn có thể đưa tới cho mối quan hệ thành viên gia đạo. Theo tử vi tuổi Canh Tuất 2024 nam mạng thì điều này có thể ảnh hưởng tới tình cảm gia đạo. Sức khỏe có thể không được tốt, hao tiền tốn của. Đây cũng là năm người tuổi này nên chú ý về các khoản chi tiêu. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chăm sóc sức khỏe và chế độ ăn uống trong năm.

Xét về địa chi

Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nam mạng  cho biết địa chi người tuổi này là Tuất gặp năm 2024 địa chi Thìn thuộc vào mối quan hệ Tương Xung, chính là Tuế Phá của chính bản mệnh: Đây là năm công việc của người tuổi này gặp phải nhiều bất lợi cũng như khó khăn đưa tới. Trong năm này công việc dễ đưa tới những thay đổi và sức khỏe không được tốt. Bản thân nếu ốm đau năm Giáp Thìn có thể lâu khỏi và chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, đây là năm tiền bạc cần tiêu pha nhiều cho công việc hoặc cho cuộc sống. 

Xét về cung phi 

Cung phi của người tuổi này Chấn thuộc hành Mộc gặp năm Giáp Thìn cung phi cũng là Chấn thuộc hành Mộc là chủ về Phục Vị: Năm Giáp Thìn với người cung phi Chấn không có nhiều biến động, cơ bản duy trì ổn định. Luận tử vi nam Canh Tuất năm 2024 thấy các công việc dự tính phát triển trong năm này thì nên cẩn trọng và nếu chưa xem xét kỹ lưỡng thì không nên tiến hành. Về ngũ hành Mộc của cung phi tuổi và ngũ hành Mộc của cung phi năm là Bình Hòa, vì vậy tình cảm của gia đạo cũng như tiền bạc của người tuổi này trong năm cũng ở mức bình thường.

Kết luận: Nam mạng tuổi Canh Tuất sẽ gặp nhiều thay đổi trong cuộc sống và công việc trong năm nay, đồng thời cũng có cơ hội để hợp tác và liên kết trong công việc. Về mặt tài chính, không có sự thay đổi đáng kể. Tình cảm gia đình trong năm nay khá tốt và ít xảy ra mâu thuẫn.

Vận hạn tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi nam mạng 1970 năm 2024  

Sao La Hầu (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa sao: Tử vi tuổi 1970 nam mạng năm 2024 gặp sao chiếu này cho thấy nam mệnh có điềm dữ đưa tới, cẩn thận vấn đề liên quan tới luật pháp, công quyền, chuyện thị phi, tranh cãi. Bị sao La Hầu chiếu mệnh chú ý tiền bạc mất mát, hao của hoặc bệnh tật về mắt, bệnh sầu bi. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 1, tháng 7 âm lịch ảnh hưởng với người mệnh Mộc nhiều hơn so với các mệnh khác, bởi đây là sao chiếu thuộc Kim.

Sao hạn tử vi nam Canh Tuất 2024 

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Gặp hạn Tam Kheo người tuổi này nam mạng trong năm đi lại cẩn thận, tốt nhất nên hạn chế di chuyển xe cộ. Theo tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nam mạng cho thấy nem mệnh nên chú ý chứng bệnh phong thấp, bệnh xương khớp hay bệnh về mắt. Ngoài ra đề phòng tay chân có thể bị xước xát.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Hạn tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Canh Tuất năm 2024 phạm phải Kim Lâu. 

Vận niên tử vi tuổi Canh Tuất nam 2024 

Cẩu cuồng phong: Xấu

Vận niên Cẩu cuồng Phong tương ứng với hình ảnh Chó gặp gió độc. Theo đó dự báo về năm 2024 của chủ mệnh tuổi này làm việc gì cũng nên khéo léo, đồng thời kiên nhẫn thì khó khăn nào cũng có thể khắc phục, hơn nữa còn chuyển những bất lợi thành có lợi. Những thay đổi nên hạn chế tiến hành, giữ công việc như cũ sẽ tốt hơn. Bản thân cần lưu tâm về sức khỏe. Năm này sức khỏe có thể kém đi. Ngoài ra quan hệ bạn bè dễ sinh chuyện cãi vã.

Xem tứ trụ tử vi 2024 nam 1970  

Thiên Hòa - Địa Hòa: Trong năm nay, công việc kinh doanh của tuổi Mậu Tuất không có nhiều thay đổi, tuy nhiên khi gặp khó khăn, sẽ có sự giúp đỡ từ những người quý trọng. Ngoài ra, cần chú ý đến việc tiêu pha nhiều tiền và thị phi liên quan đến tài chính.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nam mạng dự đoán vận số cuộc sống sẽ trải qua nhiều biến động và thử thách trong cuộc sống, công việc, tài chính, sức khỏe, tình cảm gia đình và mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm cùng với sự hỗ trợ của quý nhân, chắc chắn sẽ có thể vượt qua những khó khăn và đạt được những thành tựu trong năm mới. Chúc nam giới tuổi Canh Tuất 1970 sức khỏe dồi dào, may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…