Nội dung

Thứ 5, 1/6/2023 - 10:19

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024 #1970 - Vận Số TỐT hay XẤU?

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024 dự báo chủ mệnh sẽ trải qua những thử thách và cơ hội mới trong cuộc sống của mình. Những vấn đề về tài chính, gia đình, sức khỏe và công việc sẽ được xem xét kỹ lưỡng trong việc dự đoán vận số trong năm tới. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những gì đang chờ đợi nữ tuổi 1970 trong năm 2024.

Canh Tuất - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 55 Tuổi

Sinh từ: 6-2-1970 đến 26-1-1971

Ngũ hành bản mệnh: Xoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng)

Cung phi: Chấn

Tướng xương - Xương con chó, tướng tinh con cáo

Nếu là NAM mạng sinh năm 1970 vui lòng Xem luận giải vận hạn năm Giáp Thìn tại ⏩ Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024

Ngũ hành 

Người sinh năm này bản mệnh Kim gặp năm 2024 Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa thể hiện quan hệ Khắc Nhập (Xấu): Theo tử vi Canh Tuất 2024 nữ mạng, những người có năm sinh thuộc hành Kim sức khỏe không được tốt, khó tránh bị bệnh tật hay đau ốm. Tài chính của bản thân cũng cần lưu ý, đặc biệt trước những đầu tư kinh doanh, làm ăn nên có sự suy tính kỹ lưỡng, tốt hơn nên chọn thời điểm để đầu tư. Bên cạnh đó tình cảm gia đạo của chủ mệnh cũng không thuận hòa. Chú ý tháng 8 âm lịch, người tuổi này có chuyện phiền muộn về tình cảm và tiền bạc. 

Thiên can 

Thiên can của người tuổi này là Canh (hành Kim) gặp năm 2024 có thiên can Giáp (hành Mộc) là quan hệ Tương Phá: Xem bói tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng dự đoán gia đạo của người tuổi này dễ có những bất hòa nảy sinh, ảnh hưởng tới mối quan hệ của thành viên. Sức khỏe cũng không được tốt, hao tán nhiều về tiền bạc. Chính vì thế, người tuổi này nên lưu tâm về những khoản thu chi trong năm Giáp Thìn.

Địa chi

Xem tử vi tuổi tuất 1970 năm 2024 nữ mạng cho hay địa chi của người sinh năm này là Tuất gặp năm 2024 địa chi Thìn có quan hệ Tương Xung, cũng tương ứng với Tuế Phá của bản mệnh: Tiền bạc trong năm Giáp Thìn có sự tiêu pha nhiều. Công việc kinh doanh, buôn bán dễ phải đối diện với khó khăn, bất lợi và thay đổi công việc. Người tuổi này sức khỏe cần chú ý, có thể dễ đau ốm và lâu khỏi bệnh. Chuyện buồn phiền đưa tới cho gia đạo hoặc trong các mối quan hệ bạn bè của chủ mệnh.

Cung phi 

Theo tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024, người tuổi này cung phi Chấn thuộc ngũ hành Mộc gặp năm Giáp Thìn cung phi Chấn thuộc hành Mộc là quan hệ Phục Vị: Năm Giáp Thìn người tuổi này công việc kinh doanh, buôn bán cơ bản không có những biến động. Trong năm chuyên gia khuyên người tuổi này không nên tiến hành những chuyến biến hay thay đổi công việc hiện tại, vì có thể không được như ý muốn. Xét về ngũ hành thì ngũ hành của cung phi năm là Mộc Bình Hòa với hành Mộc của ngũ hành cung phi tuổi. Bởi vậy trong năm này tiền bạc hay phương diện về tình cảm của chủ mệnh ổn định và bình thường. 

Kết luận tử vi Canh Tuất 2024 nữ mạng: Chủ mệnh trong năm nay vẫn chưa đạt được thành công như ý muốn, mọi việc vẫn đang gặp bất lợi và công việc kinh doanh, làm ăn của quý nữ cũng chưa được khởi sắc. Gia đình nữ 1970 cũng đang gặp phiền muộn và những bất đồng. Tuy nhiên, về tài chính khá ổn định và đủ để chi tiêu trong cuộc sống.

Vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng 

Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1970 năm 2024

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa sao: Luận tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024 cho biết sao Kế Đô chiếu mệnh mang ý nghĩa xấu. Theo đó trong năm công việc vất vả, sức khỏe không tốt, khó tránh điều tiếng thị phi và gia đạo gặp chuyện không hay. Bản thân nếu mang thai năm 2024 có thể gặp may mắn, nhưng nếu không mang thai thì khó khăn và trở ngại đưa tới công việc cũng như cuộc sống. Tháng xấu cần chú ý là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Sao hạn tử vi nữ mạng 1970 năm 2024

Hạn Thiên Tinh (Đại hạn): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa hạn: Xem bói tử vi năm 2024 tuổi Canh Tuất nữ mạng cho biết hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe của chủ mệnh trong năm không được tốt. khi ra ngoài khó tránh gặp phải tai vạ. Bên cạnh đó cần đề phòng các vấn đề liên quan tới chứng ngộ độc. Người nữ mạng mang thai trong năm chú ý đi lại, dễ vấp té hoặc bị bệnh tật đau ốm. Nếu cúng bái có thể nhanh chóng khỏi bệnh.

Hạn tuổi tuổi Canh Tuất 2024 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Canh Tuất phạm phải Kim Lâu. 

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Vận niên 2024 Canh Tuất nữ mạng

Cẩu cuồng Phong: Xấu

Vận niên Cẩu cuồng Phong chủ về hình tượng của chó đang bị gió độc. Công việc của người tuổi này trong năm cần sự kiên nhẫn, hiện tại có thể chưa được may mắn, nhưng thời gian tới có cơ hội chuyển bại trở thành thắng lợi. Hạn chế những thay đổi liên quan tới công việc, giữ nguyên như cũ sẽ tốt hơn. Đây là năm không nên đầu tư cho những công việc không chắc chắn. Mối quan hệ tình bạn cẩn thận nên giữ mình, dễ nảy sinh các chuyện đố kỵ hay tranh chấp. 

Tứ trụ tử vi tuổi 1970 nữ mạng năm 2024

Thiên Hòa - Địa Hòa: Xét thấy cuộc sống của nữ mạng tuổi 1970 trong năm 2024 không có thay đổi nhiều, đặc biệt là về công việc làm ăn. Tuy nhiên, khi nữ tuổi Canh Tuất gặp khó khăn trong công việc sẽ được quý nhân giúp đỡ. 

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024 dự báo một năm khá vất vả trên tất cả các phương diện. Tuy vậy quan trọng nhất là chúng ta cần luôn cẩn trọng, sẵn sàng thích nghi và không bỏ cuộc trước những thử thách của cuộc sống. Chúc cho nữ mạng tuổi Tuất 1970 đón một năm 2024 đầy may mắn, hạnh phúc và thành công.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…