Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:20

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2023 Nam Mạng 1959 #Chi Tiết #Dễ Hiểu

Mục lục
 
Mục lục

Xem ngay ⏩  Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Xét tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay không có nhiều khởi sắc cho bản mệnh tuổi này. Mọi việc trong năm tiến hành bình thường, không quá tốt cũng không quá xấu. Tuy nhiên, nếu quý ông tuổi 1959 mưu cầu danh lợi hay tiền bạc thì lại không được như ý, mưu sự khó thành. Bên cạnh đó, sức khỏe tuổi Hợi năm nay cũng không tốt, hay đau ốm bệnh tật.

Xem bói tử vi tuổi Kỷ hợi nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi theo phong thủy

Thiên Can

Thiên can tuổi Hợi 1959 là Kỷ - hành Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Phá.

Địa chi

Nam tuổi 1959 tuổi Hợi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam Hợp tốt.

Ngũ hành

Nam Kỷ Hợi có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1959 có cung phi Khôn - ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thổ Tú

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Trung Bình - Bình An Trọn Năm.

Tứ Trụ

Thiên Lợi - Địa Sinh.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Kỷ Hợi nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1959 hợp màu Đen và kỵ màu Vàng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con heo, tướng tinh con gấu

 

⇒ Kết Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2023: Luận đoán tử vi tuổi 1959 nam mạng năm Quý Mão thấy rằng năm nay là một không được tốt. Về phương diện công việc làm ăn, người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều bất lợi và khó khăn. Thêm vào đó, sức khỏe quý ông Kỷ Hợi cũng có dấu hiệu yếu kém, xuất hành đi xa bản mệnh hay gặp chuyện phiền muộn trái ý.

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng  chi tiết nhất 

2- Vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng

☯ Sao chiếu mệnh tử vi Kỷ Hợi nam mạng 2023

Hung tinh Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Năm 2023 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh xét thấy bản mệnh gặp phải nhiều khó khăn vất vả trong công việc. Không chỉ thế, người tuổi 1959 trong năm còn bị người khác điều tiếng, ném đá giấu tay gây điều bất lợi khiến họ vướng vào kiện tụng thị phi. Ngoài ra, nếu nam giới tuổi Hợi xuất hành đi xa cũng không suôn sẻ, gia đạo xảy ra chuyện bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe cũng không khỏe mạnh. Nam tuổi Hợi 1959 phải chú ý nhiều hơn trong năm Quý Mão vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…

Xem thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Hợi năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng về sao hạn 

Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải Nghĩa: Nam mạng tuổi này dính Hạn Ngũ Mộ chủ về tinh thần không tốt, tiền của hao tán. Trong năm, khi mua sắm hàng hóa, quý ông sinh năm 1959 phải lưu ý kiểm tra cẩn thận hóa đơn chứng từ cũng như nguồn gốc của hàng hóa tránh mua phải đồ kém chất lượng hoặc mua đắt. Ngoài ra, năm Quý Mão, gia chủ tuổi Hợi cũng nên hạn chế cho người lạ qua đêm trong nhà bởi gia đình dễ vướng vào họa vô đơn chí, mất mát tiền của và tài sản.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

  • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng. 

  • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.

  • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.

  • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.

  • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

☯ Xem tử vi Kỷ Hợi 2023 nam mạng về hạn tuổi 

- Hạn Hoang Ốc: Hạn này chủ về năm Quý Mão, nam mạng tuổi Hợi 1959 nếu nhập trạch chuyển vào nhà mới thì không được cát lợi và suôn sẻ.

Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 cụ thể và chính xác 

☯ Tử vi nam 1959 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 Trung Bình - Bình An Trọn Năm

☯ Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng theo tứ trụ 

- Thiên Lợi - Địa Sinh: Năm Quý Mão, nam giới sinh năm 1958 chủ về sức khỏe trong năm có tín hiệu không tốt, cơ thể hay đau ốm phải thăm khám bác sĩ thường xuyên. Ngoài ra, về phương diện công việc lại khá may mắn, ra ngoài làm ăn được quý nhân giúp đỡ, nhận lộc về tiền bạc do người khác mang đến hoặc buôn bán kinh doanh có lãi có lời lớn. Bên cạnh đó, trong gia đạo hay anh em bạn bè có tin vui cưới hỏi, thêm con cháu đưa tới.

3- Luận giải lá số tử vi nam mạng 1959 năm 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Kỷ Hợi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông 1959 gặp được quý nhân giúp đỡ, có lộc về nhà cửa và đất đai đưa tới. Tuy nhiên, gia đình nam tuổi Hợi cũng xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, dễ có tang sự.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1959 bao gồm: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2023 nam mạng chủ về nam mạng Kỷ Hợi ra ngoài sức khỏe hay đau ốm. Trong công việc, quý ông gặp phải cạnh tranh đồng thời tiến hành giao dịch thì gặp điều bất lợi.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Hợi 1959 bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Bộ sao chủ về tiền bạc của người tuổi này bị hao tán không ít. Thêm vào đó, bản mệnh hay phải suy nghĩ nhiều về gia đình cũng như công việc làm ăn có kẻ xấu phá hoại, không nên thay đổi công việc trong năm. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1959 bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Bộ sao cho biết năm nay quý ông Kỷ Hợi khó mưu cầu danh lợi, không nên thay đổi công việc trong năm 2023. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nam mạng tuổi Hợi 1959 cũng không được tốt.

Kết luận: Theo sự chuyển động của các cung sao trên lá số tử vi tuổi Hợi năm 2023 nam mạng 1959 xét thấy mọi việc trong năm nay không được tốt. Về phương diện sức khỏe, người sinh năm 1959 gây nhiều bất lợi đến công việc và đi lại. Không chỉ thế, trong năm, nếu quý ông tuổi Hợi mưu cầu về công việc làm ăn hay tiền bạc thì đều vướng chuyện khó khăn. Ngoài ra, trong nhà cũng xảy ra nhiều có chuyện buồn phiền không vui vẻ.

Nữ mạng có thể lấy lá số tử vi, với những luận giải chính xác tại phần mềm XEM LÁ SỐ TỬ VI 

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Tử vi 2023 Kỷ Hợi nam mạng trong cuộc sống 

☯ Xem tử vi Kỷ Hợi 2023 nam mạng về tài lộc 

Đối với tuổi Kỷ Hợi nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính không có dư dả nhiều. Tiền bạc năm nay làm ra thì sẽ chủ yếu được cho tiêu vào việc mua sắm đồ dùng trong nhà cũng như đầu tư vào làm ăn và đi lại. Do đó, quý ông tuổi 1959 không tích lũy được tiền bạc trong năm.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng về sức khỏe 

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Hợi 1959 thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý đến các bệnh liên quan tới mắt không tốt và huyết áp không ổn định. Trong năm, nếu nam mạng Kỷ Hợi nếu có đau ốm thì lâu mới có thể bình phục, khỏe mạnh trở lại.

⇒ Đánh giá:

☯ Tử vi nam Kỷ Hợi năm 2023 về công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Kỷ Hợi thì năm 2023 công việc phát triển không được tốt, mọi việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Không chỉ thế, năm nay nếu người tuổi này mưu cầu danh lợi thì chủ về vất vả, khó thành công.

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem tuổi làm ăn năm 2023 thu hút VƯỢNG KHÍ HANH THÔNG

☯ Xem bói tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng về gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1959 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay bình thường, không xảy ra vấn đề gì quá xấu. Bên cạnh đó, quý ông Kỷ Hợi cùng gia đình sẽ được đón tin vui cưới hỏi, thêm thành viên mới trong gia đình lại thêm có người ở xa đi về trong năm nay.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi 2023 tuổi Kỷ Hợi nam mạng về ngoại giao 

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng không được thuận lợi. Thêm vào đó, nam mạng Kỷ Hợi xuất hành đi xa cũng gặp điều bất lợi về sức khỏe, bản thân vướng vào nhiều chuyện phiền muộn không tốt. Nếu quý nam vẫn muốn xuất hành có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Kỷ Hợi để hạn chế những điều bất lợi cho vận số. 

⇒ Đánh giá: ★ 

5- Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

 

-    Tháng 1: Nam mạng tuổi Kỷ Hợi trong tháng đầu năm mới 2023, quý ông sẽ có thời gian vui xuân, mọi việc phát triển ổn định, không phải lo lắng nhiều.

-    Tháng 2: Tử vi nam mạng Kỷ Hợi tháng này xét thấy công việc làm ăn tiến triển bình thường, không có gì khởi sắc. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi này cũng có dấu hiệu không tốt.  

-    Tháng 3: Tháng 3 âm lịch tử vi nam mạng sinh năm 1959 về phương diện tiền bạc có sự hao tán nhiều vào làm ăn cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, nếu của quý ông Kỷ Hợi có đau ốm thì cũng lâu mới khỏi bệnh.  

-    Tháng 4: Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2023 trong tháng 4 âm lịch được dự báo là khá tốt. Quý nam tuổi Hợi được nhận lộc ăn uống đồng thời tiền bạc cũng hanh thông, thu nhập ổn.    

-    Tháng 5: Tháng 5 âm lịch quý ông sinh năm Kỷ Hợi có vận số không tốt. Nam mạng tuổi 1959 cần chú ý đến các bệnh liên quan đến xương khớp đau nhức, trong nhà xảy ra không ít chuyện buồn phiền.

-    Tháng 6: Vận số của nam mạng 1959 trong tháng 6 âm lịch xét thấy khá tốt. Công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, có lời có lãi. Do đó, tiền bạc quý ông cũng kiếm được kha khá tuy nhiên không quá nhiều. 

-    Tháng 7: Luận giải tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nam mạng được biết tháng này công việc làm ăn có nhiều khó khăn bất lợi dẫn tới kết quả đạt được không tốt. Ngoài ra, sức khỏe của quý ông 1959 cũng yếu kém nên chú ý cẩn thận. 

-    Tháng 8: Quý ông tuổi Kỷ Hợi trong tháng 8 âm lịch chủ về mọi việc không có nhiều khởi sắc. Bên cạnh đó, nam giới sinh năm 1959 có hạn thị phi phải lưu ý lời ăn tiếng nói cẩn trọng. 

-    Tháng 9: Nam mạng tuổi Kỷ Hợi có vận số trong tháng 9 âm khá tốt, được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc thuận lợi tốt lành. Tuy nhiên, về tiền bạc thì quý ông gặp nhiều khó khăn và hao tán không nhỏ. 

-    Tháng 10: Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng trong tháng 10 âm lịch của nam giới sinh năm 1959 xét thấy không tốt. Gia đạo người tuổi Hợi xảy ra chuyện không vui đồng thời quý ông cũng không nên thay đổi công việc của mình vào năm nay.

-    Tháng 11: Vận số tuổi 1959 nam mạng trong tháng 11 âm lịch về phương diện xuất hành thấy rằng không thuận lợi, có nhiều cản trở, mọi việc không đạt được kết quả tốt đẹp. 

-   Tháng 12: Tử vi tháng 12 cho nam mạng tuổi Kỷ Hợi xét thấy mọi việc tiến hành khá thuận lợi. Thêm vào đó, gia đạo quý nam 1959 cũng đón nhận nhiều tin vui may đưa tới.

6- Phong thủy may mắn tử vi tuổi Kỷ Hợi nam 2023

☯ Tử vi nam Kỷ Hợi 2023 hợp làm ăn tuổi nào? 

Năm nay việc làm ăn không được tốt, mưu cầu công danh bất lợi, tiền bạc hao tán nhiều. Chính vì thế, nam giới tuổi 1959 nên hợp tác với người hợp tuổi. Xem tuổi 1959 hợp tuổi nào cho thấy nên làm ăn với nam nữ tuổi Đinh Mùi - 1967 và tuổi Giáp Dần - 1974 để nhận được sự hỗ trợ tích cực của họ.

☯ Tử vi Kỷ Hợi nam mạng 2023 động thổ có tốt không?

Nam mạng tuổi Kỷ Hợi trong năm 2023 nếu có ý định xây cất nhà cửa thì bình thường, không quá tốt cũng không đem lại điềm xấu. Tuy nhiên, nếu gia đình gia chủ sinh năm 1959 nhập trạch nhà mới luôn trong năm thì lại không nhận được may mắn.

Xem ngay >>>> Xem ngày tốt động thổ để việc xây cất diễn ra suôn sẻ thuận lợi 

7- Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi Kỷ Hợi 2023 nam mạng sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1959 sinh vào tháng Bính Dần chủ về mọi việc bình thường tuy nhiên quý ông xuất hành đi xa sức khỏe kém, gặp thị phi không tốt.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng Đinh Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Kỷ Hợi gặp nhiều vấn đề khó khăn về công việc, tiền bạc thu nhập ít. Thêm vào đó, nam tuổi 1959 dễ gặp thị phi đưa tới, trong nhà xảy ra chuyện buồn.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng Mậu Thìn chủ về năm 2023 công việc bình thường, sức khỏe có tín hiệu không tốt, tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều.

Xem ngay >>>> Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia

-   Tháng 4: Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Hợi nam mạng sinh tháng Kỷ Tỵ chủ về công việc làm ăn bất lợi, mưu cầu công việc khó khăn. Không chỉ thế, nếu nam mạng 1959 thay đổi công việc thì công thuận lợi.

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Kỷ Hợi đẻ vào tháng Canh Ngọ xét thấy công việc và tiền bạc không có mấy sự thay đổi. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng như tình cảm gia đình quý ông 1959 không tốt, xuất hành đi xa bất lợi.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng Tân Mùi năm 2023 chủ về trong năm mọi việc khá tốt, công việc làm ăn của quý ông Kỷ Hợi có tài lộc đưa tới. Thêm vào đó, tiền bạc trong năm cũng khá hanh thông, sức khỏe tốt, có tin vui thêm thành viên mới.

enlightenedXem tử vi năm mới Quý Mão cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 12 con giáp năm 2023] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp

Xem lá số tử vi trọn đời

☯ Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Nhâm Thân mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 1959 công việc bình thường và tiền bạc chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống, xuất hành đi xa có chuyện cản trở.

-   Tháng 8: Nam tuổi Kỷ Hợi đẻ tháng Quý Dậu trong năm Quý Mão chủ về công việc có sự liên kết. Con về phần sức khỏe thì nam mạng sinh năm 1959 hay bị đau ốm, tiền bạc phải chi tiêu không ít.

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng Giáp Tuất về công việc dự báo rằng phát triển bình thường, không có nhiều thay đổi. Thế nhưng, gia đạo quý ông tuổi 1959 lại có tin vui thêm người thêm của.

-   Tháng 10: Tử vi tuổi Kỷ Hợi 2023 nam mạng sinh tháng Ất Hợi gặp năm Quý Mão xét thấy công việc làm ăn có sự chuyển giao cho con cháu. Tuy nhiên, tiền bạc khó khăn không được như ý, sức khỏe của họ cũng hay đau ốm.

-   Tháng 11: Tuổi Kỷ Hợi sinh tháng Bính Tý về phương diện tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm nhiều. Bên cạnh đó, trong năm nay, tình cảm gia đình nam tuổi 1959 có thị phi đưa tới.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1959 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc khó kiếm thu nhập thấp. Lại thêm, quý ông ra ngoài hay gặp vấn đề xấu về sức khỏe.

Tổng kết tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nam mạng:

Như vậy, đối với tuổi Kỷ Hợi nam mạng trong năm Quý Mão thấy rằng mọi việc làm ăn cũng như tài chính đều không tốt. Chuyện làm ăn năm nay của quý ông sinh năm 1959 vướng nhiều bất lợi, tiến hành không đạt được kết quả như ý muốn. Ngoài ra, tình cảm gia đình của nam tuổi Hợi cũng không thuận hòa, có người già đau ốm cần chăm sóc. Tuy nhiên, quý nam Kỷ Hợi cùng các thành viên trong nhà sẽ được đón tin vui thêm con thêm cháu đưa tới.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng 12 tháng chi tiết, có thể thấy năm 2023 đối với nam mạng sinh năm 1959 cần phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão gồm: tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 12 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 3, tháng 5, tháng 7 và tháng 11 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Hợi 1959 cùng gia đình năm Quý Mão: “Thành công liên miên - Hạnh phúc triền miên”!

Tìm hiểu vận số các tuổi Hợi trong năm Quý Mão: 

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng

 

Câu hỏi thường gặp

Đối với tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2023 được dự đoán chỉ ở mức độ bình thường
Nam giới Kỷ Hợi năm 2023 được 65 tuổi theo âm lịch và 64 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ làm nhà trong năm 2023 của nam tuổi 1959 không tốt cũng không quá xấu, nên chọn ngày lành tháng tốt để thu hút vượng khí
Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, nam tuổi Kỷ Hợi muốn mưu cầu danh lợi cùng không đạt được hiệu quả như ý
Nam mạng Kỷ Hợi hợp nhất với người tuổi Đinh Mùi 1967 và Giáp Dần 1974 khi tiến hành hợp tác kinh doanh năm 2023
Năm 2023 nam tuổi 1959 bị hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh
Nam mạng Kỷ Hợi gặp tiều hạn Ngũ Mộ năm 2023
Năm Quý Mão nam tuổi 1959 phạm Hoang Ốc, nếu tiến hành các công việc nhập trạch về nhà mới sẽ không được suôn sẻ
Năm 2023 nam tuổi Hợi 1959 hợp màu đen
Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão để đón Hỷ Thần tuổi Kỷ Hợi nam nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 giờ đến 15 giờ

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…