Thứ 4, 24/5/2023 - 16:05

Tử Vi Tuổi Quý Hợi Năm 2023 Nam Mạng - Sự Nghiệp Thăng Tiến!

Mục lục
 
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng  chi tiết vận hạn 12 tháng

Luận giải những thay đổi trong tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay mọi việc khá tốt. Về phương diện công danh sự nghiệp, quý ông tuổi 1983 làm việc được hanh thông, mưu cầu công danh sự nghiệp năm nay thì bản mệnh nam tuổi Hợi đều gặp may mắn và đạt được nhiều ước muốn. Xuất hành đi xa, nam giới tuổi này cũng gặp được quý nhân giúp đỡ.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Hợi 1983 là Quý - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Trợ.

Địa chi

Nam tuổi 1983 tuổi Hợi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam Hợp ⇒ Tốt.

Ngũ hành tương sinh tương khắc

Nam Quý Hợi có ngũ hành Thủy gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Sinh ⇒ Tốt.

Cung phi

Nam 1983 có cung phi Cấn - hành Thổ gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt Mệnh ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Dương 

Hạn năm 2023

Hạn Toán Tận

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Xà Hãm Tỉnh

Tứ Trụ

Thiên Thuận - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Quý Hợi nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ  11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1983 hợp màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con heo, tướng tinh con gà

 

⇒ Kết Luận: Luận đoán tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay mưu cầu công danh sự nghiệp khá tốt, tiền bạc và các công việc của quý ông đều được hanh thông. Xuất hành ra ngoài, nam giới Quý Hợi cũng được đón nhận nhiều điều vui may, tốt đẹp. 

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng  (chính xác và chi tiết)

2 - Vận hạn tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng

☯ Nam 1983 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Phước tinh Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh cho bản mệnh nam giới 1983 đem lại sự tốt lành, tài lộc, phát triển công danh sự nghiệp, đặc biệt tốt vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại kiết. Nam mạng Quý Hợi năm 2023 được dự báo rằng làm ăn được phát đạt, công danh được thăng quan tiến chức, buôn bán kinh doanh cũng may mắn cát lợi.

Cách kích may mắn sao Thái Dương chiếu mệnh 2023

 

Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Quý Hợi năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Sao hạn tử vi nam 1983 năm 2023

Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán Tận năm 2023 thì tử vi nam mạng Quý Hợi trong năm Quý Mão chủ về hao tài tốn của, mất mát tài sản thậm chí có thể vì tiền mà ảnh hưởng tới tính mạng chính mình. Năm nay, quý ông sinh năm 1983 mắc bệnh đau ốm lâu khỏi, xuất hành có hạn xe cộ tai nạn nguy hiểm, đi khai thác gỗ thì có hạn xấu đưa đến phải chú ý cẩn trọng.

Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

  • Thứ nhất: Ban đêm không nên mang tài sản có giá trị lớn, bởi rất dễ bị trộm cướp. 

  • Thứ hai: Tránh hùn hạp đầu tư quy mô lớn để giảm khả năng thua lỗ hay bị lừa đảo kinh tế.

  • Thứ ba: Tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông hay làm các công việc có tính chất nguy hiểm. Gặp hạn Toán Tận thì những người này nên đề phòng tai nạn lao động, tốt nhất phải đảm bảo các biện pháp bảo hộ lao động đầy đủ.

  • Thứ tư: Chủ mệnh cần hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc, đề phòng cảm mạo hay trúng gió vào ngày nắng mưa thất thường.

  • Thứ năm: Tu nhân tích đức, trau dồi phẩm hạnh, tổ các các hoạt động từ thiện trong khả năng cũng là một phương pháp giúp hóa giải hạn này.

  • Thứ sáu: Gia chủ nên chu đáo và siêng năng trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa cầu khấn thần phật bình an, khỏe mạnh.

☯ Hạn tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023

- Hạn Hoang Ốc:  Chủ về năm 2023, gia chủ nam tuổi Hợi 1983 phải đón nhận nhiều chuyện kém may mắn nếu quý ông Quý Hợi tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới.

Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Vận niên Xà Hãm Tỉnh là vận niên rất xấu, đem tới cho nam mạng Quý Hợi những bất lợi về môi trường sống, họ bị gò bó trong khuôn khổ, sức khỏe bị đau ốm phải nằm một chỗ tĩnh dưỡng. Người nam tuổi Hợi 1983 nên rèn luyện tính nhẫn nại, dù có lầm vào hoàn cảnh bất lợi cũng cố gắng chịu đựng một thời gian ắt mọi việc sẽ tốt lên, nếu bản mệnh nam 1983 càng giãy giụa chống cự thì càng bị tổn hại.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983

☯ Tử vi nam 1983 năm 2023 về tứ trụ

- Thiên Thuận - Địa Sinh: Trong năm 2023, vận số nam giới sinh năm 1983 khá tốt lành về phương diện làm ăn. Công việc trong năm dù quý ông có bị khó khăn thì cũng được mọi người giúp đỡ mà qua khỏi. Thế nhưng, trong nhà, vợ chồng nam Quý Hợi xảy ra bất đồng khiến bản mệnh phải lo lắng bất an trong tâm.

3 - Tử vi nam 1983 năm 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Phương diện tài chính của nam mạng Quý Hợi năm 2023 tương đối hanh thông.  Tiền bạc trong năm kiếm được không ít, quý ông rất biết cách làm ăn xoay sở thông qua nhiều nguồn, nhiều cách thức, nhiều công việc khác nhau mà chẳng phải lo nghĩ về vấn đề tiền của.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng về phương diện sức khỏe cho hay khi xuất hành đi xa thì phải cẩn thận xe cộ đi lại, tránh xảy ra những va chạm đáng tiếc mà ảnh hưởng không tốt tới thân thể và tay chân.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi thì năm 2023 mọi thứ phát triển khá tốt, có sự mở rộng thêm công việc. Bên cạnh đó, công danh cũng có sự thăng tiến rộng mở không ngừng.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Xem bói nam tuổi 1983 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay không được hòa thuận, có chuyện buồn xảy đến. Tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều rạn nứt, bất đồng mà tranh cãi sứt mẻ tình cảm. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nam mạng Quý Hợi giao lưu khá tốt. Không chỉ thế, người nam sinh năm 1983 xuất hành đi xa cũng nhận được nhiều may mắn cát lợi tuy nhiên bản mệnh tuổi Hợi có hạn về xe cộ xảy đến.

⇒ Đánh giá: ★ ★ 

4 - Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

-    Tử vi tháng 1/2023: Trong tháng này, nam mạng tuổi 1983 xuất hành đi xa thì lưu ý xe cộ không may xảy ra. Ngoài ra quý ông Quý Hợi về sức khỏe không tốt, tinh thần bất an sa sút.
-    Tử vi tháng 2/2023: Bước sang tháng 2 tử vi nam mạng Quý Hợi dự báo năm 2023 có tài lộc đưa tới trong công việc sự nghiệp. Bên cạnh đó, sức khỏe nam giới 1983 lại dấu hiệu không khỏe phải quan tâm chăm sóc nhiều hơn. 

-    Tử vi tháng 3/2023: Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 được biết tháng này công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và khó khăn, kết quả đạt được không như tính toán, gia đạo tuổi này cũng mâu thuẫn và bất hòa.

-    Tử vi tháng 4/2023: Tháng 4 âm lịch nam giới tuổi Quý Hợi xuất hành đi xa cũng gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, quý nam sinh năm 1983 cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo rước họa thị phi vào thân.
-    Tử vi tháng 5/2023: Sang đến tháng 5, nam giới tuổi 1983 phải tiêu tốn khá nhiều tiền của cho công việc và cuộc sống của mình. Thế nhưng, quý nam tuổi Quý Hợi sẽ gặp được nhiều chuyện vui đưa tới trong làm ăn kinh doanh
-    Tử vi tháng 6/2023: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng cho biết về công việc làm ăn chủ không nên thay đổi hoặc mở rộng thêm công việc bởi bản mệnh người nam tuổi Hợi sẽ gặp nhiều trở ngại.

-    Tử vi tháng 7/2023: Vận số nam mạng Quý Hợi trong tháng 7 âm lịch không mấy tốt lành, xét thấy gia đạo thiếu đi hòa khí do các thành viên trong nhà bất đồng ý kiến dẫn tới tranh cãi sứt mẻ tình cảm. Thêm vào đó, quý nam 1983 khi xuất hành đi xa cũng có bất lợi liên quan đến xe cộ.

-    Tử vi tháng 8/2023: Luận giải tử vi Quý Hợi 2023 nam mạng thấy rằng mọi việc đều khá tốt, không có điều gì bất lợi xảy đến. Tuy nhiên, gia đạo nam giới sinh năm 1983 được đón nhận tin vui may thêm con thêm cháu đưa tới trong nhà.
-    Tử vi tháng 9/2023: Trong tháng này mọi việc được tiến hành khá thuận lợi và hanh thông. Không chỉ thế, gia đình quý ông 1983 có sự sửa sang lại nhà cửa hoặc mua sắm đồ dùng mới trong gia đình.
-    Tử vi tháng 10/2023: Vận mệnh nam giới sinh năm Quý Hợi trong tháng 10 âm lịch cần lưu ý chân tay do có hạn tai nạn xe cộ không may xảy đến.

-    Tử vi tháng 11/2023: Luận giải tử vi tuổi Quý Hợi 2023 nam mạng tháng 11 xét thấy trong tháng này mọi việc đều không được suôn sẻ do có người xấu phá hoại dẫn tới tiền bạc quý ông phải chi tiêu nhiều cho công việc.

-    Tử vi tháng 12/2023: Tháng 12 âm lịch quý ông tuổi Quý Hợi sẽ được đón nhận không ít lộc về ăn uống đồng thời phương diện công việc làm ăn nam mạng sinh năm 1983 cũng khá hanh thông và tốt đẹp.

Tra cứu Tử vi 12 con giáp năm 2023 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Lá số tử vi nam mạng 1983 năm 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Quý Hợi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông 1983 gặp được quý nhân giúp đỡ, có lộc về nhà cửa và đất đai đưa tới. Tuy nhiên, gia đình nam tuổi Hợi cũng xảy ra nhiều chuyện buồn phiền và dễ có tang sự.

- Cung Xung Chiếu: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về nam mạng Quý Hợi ra ngoài sức khỏe hay đau ốm. Trong công việc, quý ông tuổi này gặp phải cạnh tranh đồng thời tiến hành giao dịch thì gặp điều bất lợi.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Hợi 1983 bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Bộ sao chủ về tiền bạc của người tuổi Quý Hợi bị hao tán không ít. Thêm vào đó, tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 nhận thấy bản mệnh hay phải suy nghĩ nhiều về gia đình cũng như công việc làm ăn có kẻ xấu phá hoại, không nên thay đổi công việc trong năm. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1983 bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Bộ sao cho biết năm nay quý ông Quý Hợi khó mưu cầu danh lợi, không nên thay đổi công việc trong năm 2023. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nam mạng tuổi Hợi 1983 cũng không được tốt.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng xét thấy công danh sự nghiệp năm nay khá tốt. Bản mệnh nam 1983 gặp quý nhân giúp đỡ cho nên công việc mở mang thêm, mưu cầu danh vọng dễ thành. Lại thêm, quý ông tuổi Hợi xuất hành đi xa cũng may mắn lạ thường, có tin vui đưa tới cho gia đình. Tuy nhiên, sức khỏe người nam tuổi Hợi 1983 trong năm không khỏe mạnh, có hạn về xe cộ.

Ngoài ra, nam mạng tuổi 1983 muốn LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6 - Phong thủy may mắn tuổi Quý Hợi 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1983 làm ăn hợp tuổi nào?

Nam mạng Quý Hợi nên hợp tác với nam nữ tuổi Nhâm Dần 1962 và người tuổi Tân Hợi 1971 để công việc được thuận thành, tiền bạc dễ kiếm.

Xem chi tiết: Tuổi Quý Hợi 1983 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Nam Quý Hợi năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Coi tử vi nam mạng 1983 năm 2023 nhận thấy nếu có ý định xây cất nhà cửa thì bình thường. Thế nhưng, người nữ tuổi 1983 nhập trạch về nhà mới thì không tốt đẹp.

☯ Tuổi Hợi 1983 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi 1983 muốn đổi xe hay mua sắm xe mới thì nên mua vào tháng 2, tháng 6, tháng 10 hoặc tháng 12 là tốt nhất bởi nó sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho chủ mệnh tuổi Hợi.

7 - Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam 1983 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-     Tháng 1: Nam giới sinh vào tháng 1 âm lịch xét thấy công việc làm ăn có tin vui đưa tới bởi quý ông 1983 gặp được quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa nam mạng Quý Hợi dễ gặp điều bất lợi về sức khỏe.
-   
Tháng 2: Các quý ông sinh vào tháng 2 gặp năm 2023 có công việc không mấy khởi sắc. Tuy nhiên, gia đạo người nam tuổi Hợi 1983 xảy ra mâu thuẫn bất hòa đồng thời bản mệnh nam tuổi này phải đề phòng có hạn thị phi đưa tới.

-    Tháng 3: Xét tử vi tuổi quý hợi 2023 nam mạng đối với nam sinh vào tháng 3 âm lịch xét thấy công danh sự nghiệp không được tốt, có sự thay đổi đồng thời phải đi lại nhiều vì công việc.
-   
Tháng 4: Đối với nam mạng tuổi Quý Hợi sinh vào tháng 4, công việc trong năm 2023 gặp nhiều khó khăn cùng bất lợi do bị người xấu phá hoại. Lại thêm, gia đình nam giới 1983 cũng có chuyện phiền muộn, tang sự đưa tới năm nay.
-   
Tháng 5: Tử vi 2023 Quý Hợi nam mạng đẻ vào tháng 5 âm thì công việc làm ăn chủ về không xảy ra thay đổi, sức khỏe và gia đạo cũng có chuyện không tốt đẹp. Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa, nam mạng sinh năm 1983 sẽ gặp nhiều bất trắc xảy đến.
-   
Tháng 6
: Năm 2023 đối với người nam sinh vào tháng 6 xét thấy công việc bất lợi của quý ông có không ít vất vả, tài chính lâm vào cảnh khó khăn do phải hao tốn nhiều cho công việc. Nếu xuất hành đi xa, sức khỏe của nam giới Quý Hợi cũng gây điều bất lợi.

☯ Tử vi 1983 năm 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Nam mạng sinh vào tháng 7 âm lịch có công danh sự nghiệp phát triển khá ổn định, tiền bạc làm ra tuy không dư dả nhiều nhưng cũng đủ chi tiêu hằng ngày. Tuy nhiên, xuất hành đi xa, nam giới Quý Hợi thường gặp nhiều cản trở không có lợi.

-   Tháng 8: Tử vi của nam giới sinh vào tháng 8 được dự báo là năm 2023 công việc làm ăn có xu hướng đi xuống, tình cảm gia đình quý ông xảy ra xung đột bất hòa. Thêm vào đó, khi  xuất hành đi xa thì nam tuổi Hợi 1983 cũng gặp bất lợi về sức khỏe.

-   Tháng 9: Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 cho biết công việc làm ăn thăng tiến khá tốt, trong nhà có tin vui đưa tới, xuất hành đi xa thì quý ông 1983 cũng gặp nhiều chuyện vui may. 

-    Tháng 10: Nam giới sinh vào tháng 9 có công việc làm ăn được mở rộng thêm và có sự liên kết hùn vốn làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình nam mạng Quý Hợi được nhận tin vui thêm con, thêm cháu đưa tới.

-    Tháng 11: Người nam sinh vào tháng 10 âm có tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023 bình thường, công việc không thay đổi. Tuy nhiên, gia đình quý ông 1983 lại thiếu hòa khí, có chuyện buồn xảy tới. Thêm vào đó, trong năm, xuất hành đi xa nam giới Quý Hợi cần lưu ý xe cộ cẩn thận.

-   Tháng 12: Nam giới sinh vào tháng này xét thấy bình thường, công việc làm ăn phát triển ổn định không đáng lo ngại. Thế nhưng, bản mệnh nam tuổi Hợi 1983 đi xa thì tiền bạc phải tiêu pha nhiều đồng thời vướng vào thị phi bất lợi.

Xem bói ngày sinh dự đoán tình  cách, tình duyên, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng:

Như vậy, đối với tuổi Quý Hợi nam mạng trong năm Quý Mão thấy rằng mọi việc làm ăn có sự thay đổi và mở rộng thêm đồng thời công việc đều gặp nhiều may mắn đưa tới, tiền bạc hanh thông dễ kiếm. Xuất hành đi xa, bản mệnh nam giới sinh năm 1983 cũng nhận được cát lợi, trong nhà có tin vui truyền đến. Tuy nhiên, sức khỏe người nam tuổi Hợi không tốt, mắc phải các bệnh về hệ thần kinh.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng xem tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 cho biết cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 8 và tháng 12 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 3 và tháng 7 âm lịch.

Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Hợi 1983 cùng gia đình năm Quý Mão: “Sức khỏe an khang - Tài lộc như ý”!

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2023 chủ về hanh thông mọi việc
Nam Quý Hợi năm 2023 được 41 tuổi theo âm lịch và 40 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1983 không quá xấu, những lại gặp bất lợi khi tiến hành nhập trạch
Công việc làm ăn của nam tuổi 1983 năm 2023 rất thuận lợi, có sự thăng tiến trên đường danh lợi
Năm nay nam tuổi 1983 hợp làm ăn với tuổi Nhâm Dần 1962 và Tân Hợi 1971
Năm 2023 nam tuổi 1983 gặp phúc tinh Thái Dương chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1983 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023
Năm Quý Mão nam tuổi Hợi 1983 phạm hạn Hoang Ốc, xấu cho việc nhập trạch về nhà mới
Tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 hợp nhất màu đen
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1983 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ
Năm 2023 là năm tương đối thuận thành để mua xe mới đối với nam tuổi Hợi 1983, tốt nhất vào các tháng 2, 6 và 10 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…