Thứ 4, 24/5/2023 - 15:35

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng 2023 #CHI TIẾT #DỄ HIỂU

 

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!

Dự đoán tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 xét thấy năm nay việc học hành của quý cháu không được tốt. Bên cạnh đó trong năm nay chuyện tình cảm gặp phải hạn thị phi, tình cảm kém, gây ảnh hưởng tới kết quả học tập. Xuất hành xa thì không được may mắn, thường gặp nhiều cản trở, bất lợi. Để nắm rõ về vận hạn tuổi nữ Đinh Hợi trong năm tới diễn biến như thế nào, mời quý bạn đọc cùng theo dõi phần luận giải chi tiết ngay sau đây: 

 

Tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi 2007 nữ mạng năm 2023

Thiên Can

Đinh (Hỏa) gặp năm  Quý (Thủy) là Tương Xung

Địa chi

Địa chi tuổi Hợi gặp năm Mão là Tam Hợp 

Ngũ hành

Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Cung Phi tuổi Tốn (Mộc) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) là Phục Vị

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch

Hạn năm 2023

Hạn Thiên la

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu 

Vận niên năm 2023

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái)

Tứ Trụ

Thiên Lợi , Địa Hung

Hướng tốt xuất hành

Vào mùng 1 tết nữ mạng nên xuất hành theo hướng chính Đông để đón tiếp Tài Thần nhằm vào lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ. 

Màu hợp tuổi 

Nữ mạng tuổi Đinh Hợi nên dùng màu vàng, nâu để tăng cường vận khí. Kiêng kỵ dùng màu xanh và trắng. 

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con heo, tướng tinh con dơi

 

Kết luận: Xem tử vi tuổi Hợi năm 2023 nữ mạng 2007 chiếu theo sự vận chuyển của âm dương ngũ hành và các yếu tố phong thủy thì năm nay là một năm không được may mắn, cát lợi cho nữ mạng tuổi Đinh Hợi. Công việc học hành gặp nhiều cản trở bất lợi. Ngoài ra tình cảm gia đình không được tốt, gặp nhiều chuyện muộn phiền mà ảnh hưởng đến kết quả học tập. Bên cạnh đó ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi về sức khỏe đưa tới. 

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nam mạng từ chuyên gia 

2 - Vận hạn tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng 

☯ Tử vi nữ 2007 năm 2023 về sao chiếu mệnh

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa: Năm nay, nữ mạng tuổi Đinh Hợi gặp sao Thái Bạch năm 2023 chiếu mệnh thì chủ về gặp nhiều chuyện thị phi đưa tới, đặc biệt là các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Ngoài ra đề phòng quan sự. Sao này xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng. 

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….

☯ Sao hạn tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 

Tiểu hạn Thiên la

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Nữ mạng gặp hạn Thiên la thì sức khỏe suy yếu, thường dễ bị đau ốm mà nguyên nhân chủ yếu đó là do quỷ ma quấy phá mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

 • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

 • Thứ hai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

 • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

☯ Hạn tuổi nữ mạng 2007 năm 2023 

Năm nay tuổi nữ Đinh Hợi gặp hạn Kim Lâu thì chủ về việc đi lại không thuận. Ngoài ra tình cảm gia đạo gặp nhiều vấn đề, thiếu đi hòa khí, thường xảy ra mâu thuẫn cãi vã, bất hòa. 

>>> Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 chi tiết nhất 

☯ Vận niên tuổi Đinh Hợi nữ mạng 2023 

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt: Nữ mạng đang trong tuổi học hành, được hoạt động và sinh sống trong môi trường phù hợp. Mọi cố gắng, nỗ lực bỏ ra đều được đền đáp một cách thỏa đáng. 

☯ Xem tử vi Đinh Hợi 2023 nữ mạng về tứ trụ

Thiên Lợi , Địa Hung: Cuộc sống không mấy tốt lành, gặp nhiều bất lợi, đặc biệt là về phương diện tình cảm. Gia đạo bất hòa, tình duyên đôi lứa thì dễ có sự chia ly. Bên cạnh đó ra ngoài thì gặp bất lợi, có hạn thị phi đưa tới. 

4 - Tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Nữ mạng tuổi Đinh Hợi về phương diện tài lộc trong năm tới không được thuận lợi. Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào sức khỏe và mua sắm vật dụng cho bản thân. Do đó năm tới quý cháu cần có kế hoạch chi tiêu một cách phù hợp hơn. 

=> Đánh giá:

Khám phá thêm: Bói bài hôm nay luận từ chuyên gia 

☯ Phương diện học hành 

Xét về phương diện học hành của nữ mạng trong năm tới không được tốt. Ngoài ra trong năm tới do chuyện tình cảm không thuận mà ảnh hưởng tới kết quả học tập. Lời khuyên cho quý cháu trong năm tới nên tập trung tới việc học hành, tránh chểnh mảng mà kết quả không được như ý. 

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Phương diện tình duyên

Luận giải tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng trong năm 2023 về phương diện tình cảm gia đạo bình thường, không có gì đáng phải lo ngại. Tuy nhiên khi xem bói tình yêu thì thấy chuyện tình cảm không tốt, do bị bố mẹ người thân ngăn cấm, gây cản trở tới tình duyên của quý cháu. 

=> Đánh giá: ★ ★

☯ Phương diện sức khỏe

Năm nay quý cháu cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt là trong vấn đề di chuyển đi lại xe cộ cẩn thận, nên chú ý đề phòng xảy ra tai nạn, ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra chú ý trong năm có hạn về sông nước đưa tới. 

=> Đánh giá:

☯ Phương diện ngoại giao

Xét về phương diện ngoại giao của quý cháu trong năm tới cũng không được cải thiện mấy, gặp bất lợi về sức khỏe. Ngoài ra, ra ngoài thì cần cẩn trọng trong giao tiếp, chú ý lời ăn tiếng nói đề phòng gặp phải hạn thị phi. Quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Đinh Hợi để lựa chọn thời gian tốt đẹp giúp cải thiện phần nào phương diện ngoại giao. 

=> Đánh giá:

4 - Xem tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 theo 12 tháng

Tháng 1: Mọi việc trong tháng đầu năm của quý cháu tương đối bình thường, không có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên về phương diện xuất hành thì chú đi lại cẩn thận, sức khỏe có phần suy yếu. 

Tháng 2: Bước sang tháng 2, xét thấy vận đào hoa của quý cháu nở rộ, được người làm mai làm mối trong chuyện tình cảm. Lại thêm gia đạo cũng đón nhận tin vui đưa tới. 

Tháng 3: Đây là một tháng tốt xấu đan xen đối với nữ mạng tuổi Đinh Hợi. Việc học hành tiến triển thuận lợi, có nhiều biến chuyển tích cực. Tuy nhiên đi lại cần chú ý gặp phải cửa quan pháp lý. 

Tháng 4: Xem vận mệnh tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng, tháng này là tháng khá tốt cho chuyện tình duyên của quý cháu. Tình cảm có người làm mai làm mối mà tìm được ý trung nhân, tình cảm thăng hoa. 

Tháng 5: Các chuyên gia luận giải về tử vi cho hay đây là một tháng khá tốn kém đối với tuổi Đinh Hợi nữ. Tiền bạc có sự chi tiêu hao tán nhiều cho học hành và tiêu tốn cho sức khỏe của bản thân.
Tháng 6: Bước sang tháng 6, vận số của nữ mạng có nhiều biến chuyển khởi sắc. Theo đó trong tháng tới. Bản mệnh nhận được nhiều lộc về đường ăn uống, thêm vào đó xuất hành xa thì nhận nhiều chuyện vui may, cát lợi đưa tới. 

Tháng 7:  Vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng trong tháng này không mấy tốt lành, nhất là phương diện sức khỏe suy yếu, dễ mắc các bệnh liên quan tới xương khớp nghiêm trọng. 

Tháng 8: Tử vi tháng 8 của tuổi Hợi 2007 năm 2023 có nhiều khởi sắc, tiền bạc có tài lộc đưa tới. Thêm vào đó, chuyện cảm tình duyên đôi lứa có những biến chuyển tốt. 

Tháng 9: Chuyên gia Duy Tâm Phúc cho biết tháng này công việc làm ăn của bố mẹ không được thuận lợi. Ngoài ra, sức khỏe bản mệnh có dấu hiệu giảm sút, cần lưu ý chăm sóc.
Tháng 10: Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 trong tháng này xét thấy không được may mắn. Phương diện xuất hành gặp nhiều cản trở, bên cạnh đó chú ý đi lại xe cộ cẩn thận, đề phòng tai nạn xảy ra. 

Tháng 11: Phương diện gia đạo của quý cháu trong tháng này có nhiều bất hòa xảy đến. Bên cạnh đó trong ăn uống thì cần hết sức lưu ý, dễ mắc các bệnh liên quan tới tiêu hóa kém. 

Tháng 12: Tháng kết thúc năm không mấy tốt lành cho nữ mạng tuổi Đinh Hợi. Mọi việc từ học hành, tình duyên, sức khỏe,.. đều không được thuận lợi, dù đã cố gắng nỗ lực nhưng kết quả mang lại thì không được như mong đợi.

[⭐️Mới nhất] Xem tử vi năm 2023 chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Lá số tử vi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng

 • Cung mệnh: Các sao chiếu mệnh nữ mạng Đinh Hợi bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Tiền bạc trong năm tới có sự chi tiêu nhiều. Công việc làm ăn không được thuận lợi, sức khỏe thì yếu kém, dễ đau ốm, đặc biệt cần chú ý trong việc ăn uống, đề phòng mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa kém. 
 • Cung Xung chiếu: Nữ mạng tuổi Đinh Hợi có các sao chiếu mệnh:  Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 cho biết bộ sao này chủ về ra ngoài đi chơi, du lịch,.. thì dễ gặp phải chuyện phiền lòng, tài lộc kém, sức khỏe không được tốt. Ngoài ra chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói, đề phòng gặp hạn thị phi mà rước họa vào thân. 
 • Cung Tam hợp: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao này chủ về đường công danh sự nghiệp học hành được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy nhiên, về tiền bạc thì lại không được may mắn. Ngoài ra trong năm nay chú ý gia đạo họ nội có chuyện buồn có thể là có người đau ốm hoặc có tang sự. 
 • Cung Nhị hợp: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Tử vi tuổi Hợi 2007 năm 2023 nữ mạng nhận thấy bộ sao này chủ về trong năm tới việc mưu cầu danh lợi, mở mang thêm về công việc làm ăn không được thuận lợi, khó thành công. Ngoài ra tình cảm gia đạo thiếu đi hòa khí, tình cảm sứt mẻ. 

Kết luận: Có thể thấy rằng năm 2023 là một năm không mấy may mắn đối với nữ mạng tuổi Đinh Hợi. Theo đó nữ mạng tuổi này thường gặp bất lợi về sức khỏe, chú ý đi lại di chuyển xe cộ cẩn thận. Ngoài ra tình cảm thì gặp phải chuyện thị phi mà ảnh hưởng tới kết quả học tập. Xuất hành xa thì sức khỏe yếu, dễ bị đau ốm bệnh tật.

Tuổi Đinh Hợi nữ mạng có thể LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

 6 - Phong thủy may mắn tử vi 2007 nữ mạng năm 2023

☯ Nữ tuổi Đinh Hợi học hành có tốt không? 

Có thể thấy rằng năm 2023, việc học hành của quý cháu nữ mạng tuổi Đinh Hợi không được tốt. Do vậy xem tuổi hợp nhau thấy để việc học hành thêm phần thuận lợi và may mắn hơn thì nên hợp tác với những người sinh năm 2007 hoặc 1999 để nhận được sự giúp đỡ từ họ. 

☯ Tuổi Đinh Hợi nữ năm 2023 có nên mua xe không? 

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 cho biết nếu nữ mạng đang có dự định đổi hoặc mua xe mới thì nên xem ngày tốt mua xe để việc mua xe được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Đồng thời chiếc xe mua về sẽ giúp bản mệnh đi lại an toàn và gặp nhiều may mắn hơn. Nữ mạng có thể tham khảo tháng tốt để mua xe trong năm 2023 là tháng 4, tháng 6 và tháng 10 âm lịch. 

7 - Xem tử vi nữ 2007 năm 2023 theo tháng sinh 

 • Sinh tháng 1: Nhâm Dần 

Đối với nữ mạng tuổi Đinh hợi sinh vào tháng 1 Nhâm Dần mà gặp năm 2023 Quý Mão thì chủ về tình cảm gia đình bình thường, việc học hành thì không có chiều hướng giảm sút, kết quả học tập không được như ý muốn, và tiền bạc thì chỉ đủ ăn đủ tiêu cho cuộc sống thường ngày. 

 • Sinh tháng 2: Quý Mão

Nữ mạng tuổi Đinh Hợi sinh vào tháng 2 trong năm 2023 thì việc học học hành năm tới khá thuận lợi, có sự mở mang thêm về kiến thức. Tuy nhiên, quý cháu tuổi Hợi nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình, đề phòng gặp phải hạn thị phi. 

 • Sinh tháng 3: Giáp Thìn

Trong năm 2023, tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết tình cảm gia đình của quý cháu thiếu đi hòa khí, hay xảy ra cãi vã. Bên cạnh đó việc học hành cũng không được mong đợi, xuất hành xa thì gặp nhiều cản trở. 

 • Sinh tháng 4: Ất Tỵ

Một năm không mấy vui vẻ đối với nữ mạng tuổi Đinh Hợi. Theo đó, gia đạo của quý cháu trong năm gặp nhiều chuyện muộn phiền, có thể là có người già đau ốm, hoặc tang sự. Bên cạnh đó bản thân có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. 

 • Sinh tháng 5: Bính Ngọ

Đối với nữ mạng Đinh Hợi sinh vào tháng 5 thì chủ về trong năm 2023 việc đi lại không được thuận lợi. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém, tình cảm đôi lứa bị gia đình ngăn cấm. 

 • Sinh tháng 6: Đinh Mùi

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 sinh tháng 6 gặp năm Quý Mão thì chủ về tình cảm gia đạo gặp nhiều trắc trở, cùng với đó là công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt. Tuy nhiên trong năm lại có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình họ hàng bạn bè. 

 • Sinh tháng 7: Mậu Thân

Người tuổi Đinh Hợi sinh tháng 7 mà gặp năm Quý Mão thì năm nay các mối quan hệ bạn bè có sự mở rộng thêm. Năm tới, quý cháu có sự đi lại di chuyển nhiều, tuy nhiên phải lưu ý trong giao tiếp, đề phòng có hạn thị phi đưa tới. 

Đã có: Xem tử vi hàng ngày cập nhập những diễn biến mới nhất 

 • Sinh tháng 8: Kỷ Dậu

Xem tử vi Đinh Hợi 2023 nữ mạng cho biết đây là một năm không mấy may mắn với người sinh vào tháng 8. Trong năm tới sức khỏe của quý cháu có phần giảm sút, thường hay bị đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó gia đạo có nhiều chuyện buồn, chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. 

Sinh tháng 9: Canh Tuất

Năm Quý Mão 2023 là một năm vô cùng may mắn đối với tuổi Đinh Hợi sinh vào tháng 9. Trong năm nay có tin vui về chuyện tình cảm, xuất hành xa thì gặp nhiều chuyện vui may, ngoài ra việc học hành đều đạt được nhiều thành tích tốt. 

 • Sinh tháng 10: Tân  Hợi

Xem bói tuổi Đinh Hợi 2023 nữ mạng cho biết tình cảm gia đạo của quý cháu có nhiều tín hiệu tốt, có tin vui về thêm người thêm của trong năm. Ngoài ra việc học hành thuận lợi, có sự mở mang thêm về kiến thức, xuất hành xa thì gặp nhiều may mắn. 

 • Sinh tháng 11: Nhâm Tý 

Năm 2023 được nhận xét là một năm không mấy may mắn đối với nữ mạng tuổi Đinh hợi sinh vào tháng này. Tình cảm gia đình không mấy vui vẻ, trong nhà thiếu đi hòa khí, có chuyện muộn phiền đưa tới, lưu ý có tang sự đưa tới trong năm. 

 • Người sinh tháng 12: Quý Sửu

Gia đạo có nhiều tin vui về hỷ tín đưa tới, công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên về phương diện học hành và đi lại của quý cháu thì lại gặp nhiều  bất lợi. 

Xem ngay >>> Xem bói ngày sinh - Dự đoán vận số tương lai 

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng 2023 

Bình giải tử vi tuổi Đinh Hợi nữ mạng có thể thấy rằng năm nay là một năm không được may mắn đối với nữ mạng. Việc học hành gặp nhiều bất lợi, có chiều hướng giảm sút so với các năm. Không những vậy, phương diện tình cảm thì gặp hạn thị phi, bị người nhà ngăn cấm. Trong năm Quý Mão, tử vi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng khuyên quý cháu cần lưu ý các mốc thời gian sau: 

 • Các tháng 2,4, 5 và tháng 8 âm lịch được xem là các tháng tốt nhất trong năm, mang lại nhiều may mắn, thành công cho quý cháu. 

 • Các tháng xấu là tháng 1,7, tháng 10 và tháng 12, quý cháu hạn chế nên làm các việc đại sự quan trọng trong tháng này để hạn chế những chuyện xui rủi. 

Cuối cùng, Xemvanmenh.net kính chúc quý cháu tuổi Đinh Hợi một năm mới sức khỏe an khang - vạn sự tiến tới!

Tham khảo thêm tử vi các tuổi Hợi trong năm 2023:

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng năm 2023 được dự đoán gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống
Nữ Đinh Hợi năm 2023 được 17 tuổi theo âm lịch và 16 tuổi theo dương lịch
Việc học hành của nữ tuổi 2007 năm 2023 không như kỳ vọng, dễ bị chuyện tình cảm gây ảnh hưởng
Năm nay nữ tuổi 2007 hợp làm ăn với tuổi 1999 Kỷ Mão và tuổi 2007 Đinh Hợi
Năm 2023 nữ tuổi 2007 gặp sao xấu Thái Bạch chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 2007 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023
Năm Quý Mão nữ Đinh Hợi dính Kim Lâu, gặp hạn này cần chú ý đi lại cẩn thận và gia đạo thiều hòa khí
Tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2023 hợp nhất với màu xanh
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2007 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông từ 3-7 giờ
Năm 2023 là một năm cát hanh để mua xe mới đối với nữ tuổi Hợi 2007, nên tiến hành mua vào các tháng 4, 6 hoặc tháng 10 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…