Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:30

Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2023 Nữ Mạng: Chú Ý Tiền Bạc Hao Tổn!

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng chủ về khó khăn và bất lợi trên phương diện công việc làm ăn. Sự nghiệp có sự thay đổi theo chiều hướng xấu, mưu cầu công danh khó thành công như mong muốn. Chính vì thế, quý nữ sinh năm 1995 thu nhập kém lại còn phải hao tán nhiều vào trong làm ăn, người nữ tuổi này nên cân đối lại thu chi cho hợp lý. Xuất hành đi xa bản mệnh nữ tuổi Hợi cũng gặp nhiều cản trở.

1 - Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Hợi 1995 là Ất - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1995 tuổi Hợi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam Hợp ⇒ Tốt.

Ngũ hành

Nữ Ất Hợi có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ 1995 có cung phi Khảm - Thủy gặp cung phi Tốn - Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Sinh Khí.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Trư Phùng Hỏa.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Hao.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Ất Hợi nên xuất hành trong khoảng thời gian từ  11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1995 hợp màu Đỏ và kỵ nhất màu Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con heo, tướng tinh con hươu

⇒ Kết Luận: Xem bói tử vi tuổi Hợi năm 2023 nữ mạng 1995 về vấn đề tài chính không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong công việc làm ăn cũng như đi lại. Bên cạnh đó, quý nữ sinh năm 1995 cũng phải lưu ý công việc có sự thay đổi và có người phá hoại. Tình cảm gia đình năm nay cũng thiếu thuận hòa, trong nhà xảy ra chuyện phiền muộn không tốt. 

Đối với NAM tuổi 1995, xin mời xem tử vi 2023 tại⏩ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

2 - Vận hạn tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1995 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Sao Vân hớn chiếu mệnh nữ giới tuổi Ất Hợi năm 2023 phải đề phòng xấu nhất trong tháng 2 và 8 âm lịch chủ về vướng vào hạn quan sự kiện thưa, gia đạo khó nuôi súc vật, các thành viên trong nhà lục đục bất hòa. Gặp sao này chiếu mạng, trong năm, người nữ sinh năm 1995 làm ăn trung bình, xảy ra thương tật tai hình, thị phi bất lợi, đặc biệt nếu nữ tuổi này có thai thì càng cần cẩn thận nhiều hơn. 

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023

 Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

☯ Sao hạn tử vi nữ 1995 năm 2023

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Nữ mạng Ất Hợi trong năm Quý Mão phạm hạn Ngũ Mộ nên hạn chế cho người lạ ngủ nhờ qua đêm trong nhà kẻo bị cuốn vào chuyện thị phi bất lợi. Bên cạnh đó, hạn này còn chủ về bản mệnh nữ 1995 bị hao tài tốn của, trộm cắp xảy ra, trong mua sắm cũng nên cẩn thận dễ mua phải đồ không có chứng từ hóa đơn.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

  • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng. 

  • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.

  • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.

  • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.

  • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 theo luận giải của chuyên gia 

☯ Hạn tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

- Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm 2023, gia chủ nữ tuổi Hợi 1995 phải đón nhận nhiều chuyện kém may mắn nếu quý nữ Ất Hợi tiến hành mua nhà hay nhập trạch về nhà mới. Để hạn chế tác động xấu của sao chiếu, quý nữ có thể xin xăm Quan Âm đầu năm cầu bình an, tài lộc.

Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ 

Vận niên: Trư Phùng Hỏa ⇒ Xấu

Ý nghĩa: Xem vận hạn năm 2023 cho hay nữ giới sinh năm 1995 gặp vận niên Trư Phùng Hỏa cực kỳ bất lợi. Trong cuộc sống xảy ra nhiều điều không may mắn, gia đạo không hạnh phúc, công việc làm ăn cũng gặp cản trở vất vả, bị kẻ có dụng tâm chống phá hoặc cạnh tranh không lành mạnh. Điều này khiến cho nữ mạng tuổi Ất Hợi phải lo lắng bất an và suy nghĩ nhiều điều.

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Hợi năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 về Tứ trụ

- Thiên Hòa - Địa Hao: Bước sang năm Quý Mão, nữ mạng Ất Hợi đang có định hướng mới trong công việc. Tuy nhiên, mọi việc trong năm tiến hành không được suôn sẻ như tính toán,. Sức khỏe nữ tuổi 1995 cũng bị hao tổn, cơ thể suy nhược ốm yếu.

3 - Tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng theo các phương diện

☯ Phương diện tài lộc

Đối với tuổi Ất Hợi nữ mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính không để ra được khoản tiết kiệm nào, làm đến đâu tiêu hết đến đó. Bởi lẽ, nữ giới sinh năm 1995, trong năm phải tiêu tốn nhiều để giải quyết khó khăn trong công việc đồng thời chi tiêu cho sinh hoạt của gia đình.

⇒ Đánh giá:

Bói sim phong thủy hợp tuổi 1995 theo luận giải của chuyên gia 

☯ Phương diện sức khỏe

Xét tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về phương diện sức khỏe dễ có bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa dạ dày không được tốt. Trái gió trở trời dễ bị ốm đau đặc biệt là các bệnh về họng và phổi kém. 

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Ất Hợi thì năm 2023 gặp bất lợi. Xem tuổi làm ăn thấy công việc có sự thay đổi và mở hướng phát triển theo ngành nghề khác. Đồng thời, trong năm, người nữ tuổi 1995 hay phải luân chuyển công việc làm ăn.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tình duyên gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1995 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay gặp phải những chuyện trái ý không vui. Nữ mạng Ất Hợi cần đề phòng có kẻ phá hoại về tình cảm. Do đó, Quý nữ có thể xem bói tình yêu để dự đoán diễn biến trong chuyện tình cảm trong năm Quý Mão. 

⇒ Đánh giá: ★ 

*** Xem thêm: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Hợi 1995

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nữ mạng Ất Hợi được quý nhân giúp đỡ mà giao lưu được nhiều bạn tốt. Tuy nhiên, xuất hành đi xa, quý nữ 1995 phải tiêu pha nhiều tiền bạc, sức khỏe có vấn đề không tốt. Để hạn chế những tác động xấu đến phương diện ngoài gia, quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Ất Hợi mang lại may mắn. 

⇒ Đánh giá: ★ ★

4 - Xem tử vi Ất Hợi nữ mạng 2023 theo từng tháng

-    Tháng 1: Mọi việc trong tháng đầu năm đối với nữ mạng Ất Hợi đều không tốt. Công việc làm ăn cần chú ý cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vốn, tiền bạc cần phải chi tiêu lớn.

-    Tháng 2: Tháng này tử vi nữ giới sinh năm 1995 không thuận lợi. Công việc không nên thay đổi, xuất hành đi xa trong tháng này, quý nữ tuổi Hợi dễ gặp chuyện bất lợi đưa tới.

-    Tháng 3: Trong tháng 3 âm lịch, vận số tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng khá tốt. Người nữ tuổi Hợi được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên mọi việc đều thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra, tiền bạc tuy làm ra nhưng nữ mạng Ất Hợi cũng phải hao tán nhiều.

-    Tháng 4: Tháng này quý nữ tuổi Hợi 1995 không nhận được nhiều may mắn. Tình cảm gia đình có dấu hiệu bất ổn, sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong nhà dễ bệnh tật hoặc ốm đau nặng.

-    Tháng 5: Tử vi nữ mạng Ất Hợi vào tháng 5 âm lịch không tốt đẹp. Công việc tiến hành không như tính toán, có nhiều cản trở khó khăn. Trong gia đạo của nữ sinh năm 1995 xảy ra chuyện thiếu hòa khí. 

-    Tháng 6: Vận mệnh tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng khá nhiều vui may. Gia đạo quý nữ có tin vui hỷ tín, tiền bạc có lộc đưa tới. Công việc làm ăn trong tháng cũng chi tiêu khá nhiều cho đầu tư góp vốn.

-    Tháng 7: Tháng này là tháng không may mắn đối với nữ giới Ất Hợi. Xuất hành phải chú ý đi lại xe cộ cẩn thận lại thêm sức khỏe của chủ mệnh nữ tuổi 1995 cũng có vấn đề không tốt.

-    Tháng 8: Trong tháng 8 Âm lịch nữ giới tuổi 1995 xét thấy vận số có nhiều khởi sắc tốt. Bản mệnh nữ Ất Hợi có lộc về ăn uống, công việc làm ăn của người tuổi này cũng thu được một số thành quả tốt đẹp.

-    Tháng 9: Tháng này, tử vi 1995 năm 2023 nữ mạng có nhiều vui may đưa tới. Chuyện tình cảm của nữ Ất Hợi có nhiều thay đổi tích cực. Nếu chưa kết hôn thì nữ tuổi này sẽ xe duyên mà tìm được nửa kia của đời mình.

-    Tháng 10: Vận số nữ giới tuổi Hợi 1995 trong tháng 10 Âm lịch được dự báo là không tốt lành. Trong tháng, họ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở đồng thời bản mệnh nữ Ất Hợi cũng dễ gặp cửa quan pháp luật.

-    Tháng 11: Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 trong tháng 11 âm của quý nữ rất may mắn. Công việc làm ăn kinh doanh của người nữ tuổi 1995 có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến. Thêm vào đó, nữ mạng tuổi Hợi cùng gia đạo được đón tin vui thêm người thêm của.

-    Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão, nữ giới Ất Hợi có vận số khá tốt. Bản mệnh nữ tuổi 1995 được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc thuận lợi, đạt được kết quả tốt đẹp.

[☯ Trọn bộ] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Lá số tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Ất Hợi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Đây là bộ sao cho biết tử vi 2023 mọi việc đều gặp nhiều bất lợi, công việc làm ăn của nữ giới sinh năm 1995 không suôn sẻ thuận lợi khiến cho tiền bạc bị hao tán không ít. Thêm vào đó, sức khỏe người tuổi Ất Hợi phải chú ý ăn uống, cẩn thận các bệnh về đường tiêu hóa.

- Cung Xung Chiếu: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về nữ mạng Ất Hợi xuất hành ra ngoài hay gặp phải chuyện phiền lòng, tiền bạc cũng hao tán lại thêm sức khỏe của quý bà 1995 hay đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, trong năm, nữ tuổi Hợi nên chú ý ăn nói kẻo vướng họa thị phi đưa tới.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Hợi 1995 bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Xem tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng nhận thấy các sao chủ về công danh sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ mà thăng tiến rộng mở. Tuy nhiên, tiền bạc trong năm không tốt, gia đạo bên nội quý nữ sinh năm 1995 có người đau ốm dễ xảy ra tang sự.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1995 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao này cho biết nữ mạng Ất Hợi không nên mở mang hay hùn vốn làm ăn trong 2023. Ngoài ra, tử vi năm nay về phương diện gia đạo  nữ giới sinh năm 1995 cũng không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí.

Kết luận: Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo lá số tử vi xét thấy công việc làm ăn có thay đổi theo chiều hướng khó khăn, phải đề phòng có kẻ cố ý phá hoại. Điều này cũng dẫn tới tiền bạc kiếm được ít lại thêm có sự tiêu pha nhiều cho công danh sự nghiệp. Ngoài ra, trong năm nay, xuất hành đi xa quý nữ 1995 bất lợi về sức khỏe và có hạn thị phi đưa tới.

Nữ mạng tuổi Ất Hợi có thể LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6 - Phong thủy may mắn tuổi Hợi 1995 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1995 làm ăn hợp tuổi nào?

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng khuyên quý nữ nên hợp tác với người sinh năm Đinh Hợi 2007 để công việc được cải thiện hơn, nhận được may mắn và tài lộc.

Xem chi tiết: Tuổi Ất Hợi 1995 hợp làm ăn với tuổi nào? mnag đến cát lợi 

☯ Nữ Ất Hợi năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Năm Quý Mão, do bản mệnh nữ phạm hạn tuổi Hoang Ốc cho nên quý nữ tuổi Hợi 1995 nhập trạch về nhà mới rất xấu. Người nữ Ất Hợi nên cân nhắc để lùi lại sang năm khác để tránh mang vận đen đưa tới cho gia đình và chính mình..

☯ Nữ tuổi Hợi 1995 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một năm đem tới nhiều may mắn khi người nữ tuổi này mua sắm xe mới. Xem ngày tốt mua xe cho thấy họ nên mua vào tháng 5, tháng 9 hoặc tháng 11 âm lịch đồng thời xem xét các yếu tố phong thủy về màu sắc, chất liệu,... hợp tuổi Hợi 1995 để chiếc xe mua về đem tới may mắn cho chủ sở hữu .

☯ Nữ tuổi 1995 năm 2023 cưới hỏi tốt không? 

Nữ mạng Ất Hợi cưới hỏi trong năm 2023 xét thấy không có vấn đề xấu xảy đến. Gia đình quý nữ 1995 nên chọn ngày tốt hợp tuổi để tổ chức hôn lễ. 

Xem ngay >>> Ngày tốt kết hôn, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi 

☯ Nữ mạng Ất Hợi sinh con năm 2023 tốt hay xấu?

Luận tuổi Ất Hợi sinh con năm 2023 có tốt không cho biết nữ giới tuổi Ất Hợi nên sinh con vào năm Quý Mão. Nếu sinh con trong năm này thì khá tốt, con cái hòa hợp với tình cảm của bố mẹ tuổi 1995 đồng thời em bé chào đời sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

7 - Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

-    Tháng 1: Đối với nữ 1995 mà sinh vào tháng 1 âm có tử vi chủ về công việc làm ăn có sự mở mang thêm. Trong năm 2023, gia đình quý nữ Ất Hợi có tin vui cưới hỏi đưa tới.

-    Tháng 2: Nữ giới sinh vào tháng này trong năm 2023 có công danh sự nghiệp không được tốt khiến cho tiền bạc thu được thì ít mà tiêu pha lại nhiều. Ngoài ra, năm nay bản mệnh nữ tuổi 1995 cũng phải chú ý có thị phi đưa tới trong công việc .

-    Tháng 3: Người nữ sinh vào tháng 3 có tử vi tuổi Hợi năm 2023 nữ mạng về phương diện gia đình không hòa thuận, mọi người không nhà nảy sinh nhiều bất hòa. Công việc làm ăn năm nay cũng không có mấy sự thay đổi. 

-    Tháng 4: Nữ 1995 sinh vào tháng 4  âm thấy rằng phương diện xuất hành đi xa thì bất lợi và sức khỏe không được tốt. Tiền bạc quý nữ Ất Hợi cũng có sự tiêu pha nhiều vào trong công việc làm ăn.

-    Tháng 5: Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng đối với nữ đẻ vào tháng này gặp năm 2023 được dự báo tình cảm không tốt do có người ngăn cấm cản trở. Bên cạnh đó, trong nhà người nữ tuổi 1995 cũng thiếu hòa khí, công việc có sự thay đổi xảy ra.

-    Tháng 6: Năm 2023, tử vi nữ mạng sinh tháng 6 âm về công việc làm ăn trong năm có sự liên kết mở mang làm ăn, trong nhà quý nữ cũng có tin vui thêm người thêm của.

☯ Tử vi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

-    Tháng 7: Nữ giới sinh vào tháng 7 âm chủ về năm 2023 công việc làm ăn không có sự thăng tiến. Năm nay nếu quý nữ Ất Hợi mưu cầu công việc thì khó thành, tiền bạc cũng có sự chi tiêu không nhỏ.

-    Tháng 8: Nữ mạng sinh vào tháng 8 âm vào năm 2023 mọi việc làm ăn không được như ý muốn, xuất hành đi xa thì bất lợi và hao tán tiền của. Bên cạnh đó, về gia đạo năm nay quý nữ cũng phải suy nghĩ nhiều vì trong nhà thiếu hòa khí.

-    Tháng 9: Coi tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng đẻ tháng này xét thấy công việc làm ăn không có thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu không tích lũy được gì. Xuất hành đi xa, bản mệnh nữ Ất Hợi lại may mắn lạ thường

-    Tháng 10: Năm 2023, nữ mạng sinh tháng 10 âm công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, dễ thay đổi. Tuy nhiên, gia đạo nữ tuổi Hợi 1995 có tin vui về thêm người đưa tới.

-    Tháng 11: Đối với nữ giới sinh tháng này xét thấy tử vi ất hợi nữ mạng năm 2023 về công việc có sự mở rộng và liên kết làm ăn. Thế nhưng, tình cảm gia đạo nữ giới 1995 lại không được tốt đẹp, các thành viên có nhiều bất đồng không hòa thuận.

-    Tháng 12: Người nữ sinh tháng 12 âm được dự báo rằng tử vi năm nay gặp nhiều khó khăn bất lợi trong công việc. Lại thêm, xuất hành đi xa, nữ mạng tuổi Hợi 1995 hay đau ốm xảy ra chuyện buồn trái ý.

Tham khảo thêm:  Xem bói ngày sinh - Dự đoán tương lai 

Tổng kết tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng:

Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão thấy rằng đối với nam mạng tuổi Ất Hợi về công việc làm ăn chủ về khó khăn và bất lợi. Quý nữ 1995 mưu cầu công danh bất thành, sự nghiệp dễ thay đổi, tiền bạc vì vậy mà thu nhập óm, kinh tế eo hẹp. Xuất hành đi xa bản mệnh tuổi Hợi hay gặp phải thị phi đưa tới cũng như bất lợi về sức khỏe. 

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm:  tháng 6, tháng 8 và tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm:  tháng 1, tháng 2 và tháng 4 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý nữ tuổi Hợi 1995 cùng gia đình năm Quý Mão: “Vạn sự như ý - Tỷ sự như mơ”!

Tham khảo tử vi các tuổi Hợi trong năm 2023:

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng năm 2023 được dự đoán khá khó khăn và bất lợi
Nữ Ất Hợi năm 2023 được 29 tuổi theo âm lịch và 28 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1995 chủ về bình thường, nhưng chú ý nhập trạch không tốt
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1995 năm 2023 có nhiều sự luân chuyển trong năm, mưu cầu sự nghiệp không mấy thuận lợi
Năm nay nữ tuổi 1995 hợp làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007
Năm 2023 nữ tuổi 1995 gặp hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1995 gặp tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023
Năm Quý Mão nữ Ất Hợi dính hạn Hoang Ốc, đề phòng tiến hành nhập trạch về nhà mới gặp nhiều cản trở
Tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu đỏ
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1995 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ
Đối với nữ tuổi Ất Hợi thì năm 2023 sinh con rất cát lợi, mang nhiều tài lộc cho gia đình
Nữ tuổi Hợi 1995 có dự định sinh con năm này nên chọn tháng 3, 6 và 12 âm lịch năm 2023
Năm 2023 là năm rất tốt để tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi Ất Hợi
Năm 2023 là năm khá cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Hợi 1995, tốt nhất vào các tháng 5, 9 và tháng 11 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…