Thứ 4, 24/5/2023 - 15:41

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 qua góc nhìn chuyên gia

 

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 cho biết mọi việc của quý bà tuổi này trong năm nay tiến hành không được thuận lợi. Về phần sự nghiệp, công việc làm ăn trong năm đều kém, nếu nữ giới sinh năm 1959 mưu cầu tiền bạc hay công danh thì cũng nhận được bất lợi, mưu sự khó thành công. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi Hợi 1959 nữ mạng không được tốt hay bị đau ốm.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Hợi 1959 là Kỷ - hành Thổ gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Tương Phá.

Địa chi

Nữ tuổi 1959 tuổi Hợi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam Hợp tốt.

Ngũ hành

Nữ Kỷ Hợi có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ 1959 có cung phi Khảm - ngũ hành Thủy  gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Sinh Khí ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Vân Hớn

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi 

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Tứ Trụ

Thiên Lợi - Địa Sinh

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Kỷ Hợi nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1959 hợp màu Đen và kỵ màu Vàng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con heo, tướng tinh con gấu

Kết Luận:  Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng thấy được rằng, chủ mệnh trong năm gặp nhiều bất lợi liên quan đến sức khỏe yếu kém. Điều này cũng dẫn tối công việc làm ăn của quý bà 1959 gặp không ít cản trở cùng khó khăn vất vả.  Ngoài ra, trong năm nay, trong gia đình nữ giới tuổi Hợi có chuyện buồn đưa tới. 

Nếu là NAM tuổi Kỷ Hợi, xin mời xem phần luận giải chi tiết tại: Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng

2- Vận hạn tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023

☯ Tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2023 về sao chiếu mệnh

Hung Tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn chiếu mệnh nữ tuổi 1959 năm 2023 xét thấy công việc làm ăn trong năm không tiến triển thêm chỉ dừng ở mức trung bình. Bên cạnh đó, bản mệnh tuổi Hợi cũng dễ vướng vào thị phi bị thưa kiện đồng thời quý bà cũng phải đề phòng thương tật ốm đau hoặc hạn tai hình. Năm 2023, nữ mạng Kỷ Hợi nên chú ý xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch chủ về họ đụng vào cửa quan pháp luật, gia đình bất hòa, chăn nuôi bất lợi.

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

Xem thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Hợi năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

☯ Sao hạn tử vi nữ 1959 năm 2023 

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải Nghĩa: Nữ mạng tuổi này dính hạn Ngũ Mộ chủ về tinh thần không tốt lại thêm tiền của hao tán. Trong năm, khi mua sắm hàng hóa đồ dùng, quý bà sinh năm 1959 phải kiểm tra cẩn thận các hóa đơn chứng từ cũng như xuất xứ nguồn gốc kẻo mắc lừa mà mua phải đồ kém chất lượng hoặc mua đắt. Ngoài ra, năm Quý Mão, gia chủ nữ mạng tuổi Kỷ Hợi cũng nên hạn chế cho người lạ ở qua đêm trong nhà điều này sẽ khiến gia đình vướng vào họa vô đơn chí, mất mát tiền của cùng tài sản.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

  • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng. 

  • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.

  • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.

  • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.

  • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

☯ Hạn tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023

- Hạn Hoang Ốc: Hạn này chủ về năm Quý Mão, nữ mạng tuổi Hợi 1959 nếu mua nhà hay nhập trạch chuyển vào nhà mới thì không được thuận lợi và suôn sẻ.

Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯ Vận niên của nữ tuổi Kỷ Hợi năm Quý Mão 

Trung Bình - Bình An Trọn Năm

☯ Tứ trụ tuổi Kỷ Hợi nữ mạng 2023

- Thiên Lợi - Địa Sinh: Năm Quý Mão, nữ giới sinh năm 1958 có sức khỏe hay đau ốm phải thăm khám bác sĩ thường xuyên. Ngoài ra, về phương diện công việc người nữ tuổi Hợi lại khá may mắn, ra ngoài làm ăn bản mệnh cũng được quý nhân giúp đỡ và đón nhận lộc về tiền bạc được biếu tặng hoặc buôn bán kinh doanh có lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, trong gia đạo hay anh em bạn bè của nữ mạng Kỷ Hợi cũng đưa tới tin vui cưới hỏi, thêm con cháu.

Khám phá ngay Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 từ chuyên gia 

3- Tử vi nữ 1959 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Kỷ Hợi nữ mạng về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính không kiếm được nhiều. Tiền bạc năm nay làm ra thì quý bà sinh năm 1959 chủ yếu chi tiêu vào việc mua sắm đồ dùng trong nhà cũng như sinh hoạt gia đình và sức khỏe.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 về phương diện sức khỏe thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý đến các bệnh liên quan tới trí nhớ không tốt và huyết áp không ổn định. Trong năm, nữ mạng Kỷ Hợi đi lại cũng cần lưu ý xương khớp yếu kém có hạn xe cộ đưa tới.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Kỷ Hợi thì năm 2023 công việc phát triển không được tốt, mọi việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Không chỉ thế, năm nay nếu người tuổi này mưu cầu danh lợi thì chủ về vất vả, khó thành công.

Về phần công việc làm ăn của gia đình trong năm nay thì bình thường, mưu cầu công việc làm ăn trong năm nay cũng không được tốt, ngoài ra trong năm nay công việc làm ăn của gia đình và con cháu có sự thay đổi

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem tuổi làm ăn năm 2023 theo luận giải của chuyên gia

☯ Tình cảm gia đạo

Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 về phương diện tình duyên gia đạo năm nay có khá nhiều vui may đưa tới. Quý bà Kỷ Hợi cùng gia đình sẽ được đón tin vui cưới hỏi, thêm thành viên mới trong nhà.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Xem bói 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng không được thuận lợi, các mối quan hệ ngoại giao của quý nữ 1959 bị hạn chế do sức khỏe không tốt, ảnh hưởng xấu đến mọi việc. Bên cạnh đó, nữ mạng Kỷ Hợi nếu xuất hành đi xa thì hay bị đau ốm. Xem tuổi Kỷ Hợi xuất hành ngày nào tốt giúp quý nữ lựa chọn thời gian để mang lại may mắn cho bản mệnh. 

⇒ Đánh giá: ★ 

4- Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi trong tháng đầu năm mới 2023, quý bà sẽ có thời gian vui xuân, mọi việc phát triển khá ổn định, bản mệnh tuổi này không phải lo lắng nhiều.

-    Tháng 2: Tử vi nữ mạng Kỷ Hợi tháng này xét thấy công việc làm ăn tiến triển bình thường, không có gì khởi sắc. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi Hợi cũng có dấu hiệu không tốt.  

-    Tháng 3: Tháng 3 âm lịch tử vi nữ mạng sinh năm 1959 về phương diện tiền bạc có sự hao tán nhiều vào sự nghiệp cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, nếu quý bà Kỷ Hợi có đau ốm thì cũng lâu mới khỏi bệnh.  

-    Tháng 4: Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 trong tháng 4 âm lịch được dự báo là khá tốt. Quý nữ Kỷ Hợi được nhận lộc ăn uống đồng thời tiền bạc thu nhập ổn định, hanh thông.    

-    Tháng 5: Tháng 5 âm lịch quý bà sinh năm Kỷ Hợi có vận số không tốt. Nữ mạng tuổi 1959 cần chú ý trong nhà xảy ra không ít chuyện buồn phiền lại thêm cơ thể tuổi này các bệnh liên quan đến xương khớp đau nhức.

-    Tháng 6: Vận số của nữ mạng 1959 trong tháng 6 âm lịch xét thấy khá tốt. Công việc làm ăn kinh doanh suôn sẻ thuận lợi, buôn bán có lời có lãi. Do đó, tiền bạc quý bà cũng kiếm được kha khá tuy nhiên không quá nhiều. 

-    Tháng 7: Luận giải vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng được biết tháng này công việc làm ăn có nhiều khó khăn bất lợi. Ngoài ra, sức khỏe của quý bà 1959 cũng yếu kém nên chú ý cẩn thận. 

-    Tháng 8: Quý bà tuổi Kỷ Hợi trong tháng 8 âm lịch chủ về mọi việc không có nhiều khởi sắc. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1959 có hạn thị phi phải lưu ý lời ăn tiếng nói cẩn trọng. 

-    Tháng 9: Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi có vận số trong tháng 9 âm khá tốt do bản mệnh 1959 được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, về tiền bạc thì quý bà tuổi Hợi lại gặp nhiều khó khăn và hao tán không nhỏ. 

-    Tháng 10: Vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng trong tháng 10 âm lịch xét thấy không tốt. Gia đạo người tuổi Hợi xảy ra chuyện không vui đồng thời quý bà sinh năm này cũng không nên thay đổi công việc vào năm nay.

-    Tháng 11: Tử vi tháng 11 tuổi 1959 nữ mạng về phương diện xuất hành thấy rằng không thuận lợi, mọi việc đều có nhiều cản trở dẫn tới không đạt được kết quả tốt đẹp. 

-     Tháng 12: Tử vi tháng 12 cho nữ mạng tuổi Kỷ Hợi xét thấy mọi việc tiến hành khá thuận lợi. Thêm vào đó, gia đạo quý nữ 1959 cũng đón nhận nhiều tin vui may đưa tới.

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2023 MỚI NHẤT!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Kỷ Hợi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Đây là bộ sao cho biết mọi việc đều gặp nhiều bất lợi, công việc làm ăn của nữ giới sinh năm 1959 không suôn sẻ thuận lợi khiến cho tiền bạc bị hao tán không ít. Thêm vào đó, sức khỏe người tuổi Kỷ Hợi phải chú ý ăn uống, cẩn thận các bệnh về đường tiêu hóa.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1959 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao chủ về xuất hành ra ngoài hay gặp phải chuyện phiền lòng, tiền bạc cũng hao tán lại thêm sức khỏe của quý bà 1959 hay đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, trong năm, nữ tuổi Hợi nên chú ý ăn nói kẻo vướng họa thị phi đưa tới.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Hợi 1959 bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết các sao chủ về công danh sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ mà thăng tiến rộng mở. Tuy nhiên, tiền bạc trong năm không tốt, gia đạo bên nội quý nữ sinh năm 1959 có người đau ốm dễ xảy ra tang sự.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1959 bao gồm: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao này cho biết nữ mạng Kỷ Hợi không nên mở mang hay hùn vốn làm ăn trong 2023. Ngoài ra, tử vi năm nay về phương diện gia đạo  nữ giới sinh năm 1959 cũng không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí.

Kết luận:  Xem bói lá số tử vi tuổi Hợi năm 2023 nữ mạng 1959 xét thấy mọi việc trong gia đình không được tốt, sức khỏe dễ mắc các bệnh liên quan tới đường huyết áp không ổn định. Thêm vào đó, trong năm, người tuổi 1959 phải chú ý xe cộ cẩn thận. Tuy nhiên, trong năm nay, gia đình bản mệnh nữ tuổi Hợi có tin vui về thêm người đưa tới.

Xem ngay LÁ SỐ TỬ VI - Dự đoán tương lai sang hèn tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tuổi Kỷ Hợi nữ năm 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1959 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 biết được rằng năm nay việc làm ăn không được tốt, mưu cầu công danh bất lợi, tiền bạc hao tán nhiều. Chính vì thế, xem tuổi 1959 hợp với tuổi nào thấy quý nữ nên hợp tác với nữ nữ tuổi Đinh Mùi - 1967 và tuổi Giáp Dần - 1974 để nhận được sự hỗ trợ tích cực của họ.

☯ Nữ tuổi Hợi 1959 có nên động thổ năm 2023?

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi trong năm 2023 nếu có ý định xây cất nhà cửa thì bình thường, không quá tốt cũng không đem lại điềm xấu. Tuy nhiên, nếu gia đình gia chủ nữ sinh năm 1959 nhập trạch nhà mới luôn trong năm thì lại không nhận được may mắn.

Xem ngay >>>> Xem ngày tốt động thổ tuổi Kỷ Hợi - Mang lại may mắn, cát lợi 

7- Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1959 sinh vào tháng Bính Dần mọi việc bình thường tuy nhiên quý bà Kỷ Hợi xuất hành đi xa sức khỏe kém, gặp thị phi không tốt.

-   Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Đinh Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Kỷ Hợi gặp nhiều vấn đề khó khăn trong công việc khiến cho tiền bạc thu nhập ít. Thêm vào đó, nữ tuổi 1959 dễ gặp thị phi đưa tới, trong nhà xảy ra chuyện buồn.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng Mậu Thìn chủ về năm 2023 công việc bình thường, sức khỏe của quý nữ Kỷ Hợi có tín hiệu không tốt lại thêm tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều.

-   Tháng 4: Xem tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nữ mạng sinh tháng 4 chủ về công việc làm ăn bất lợi, mưu cầu công việc khó thành. Không chỉ thế, nếu nữ mạng 1959 thay đổi công việc thì công thuận lợi.

-   Tháng 5: Đối với nữ tuổi Kỷ Hợi đẻ vào tháng Canh Ngọ xét thấy công việc và tiền bạc không có mấy sự thay đổi. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng như tình cảm gia đình quý bà 1959 không tốt, xuất hành đi xa bất lợi.

-   Tháng 6: Nữ sinh vào tháng Tân Mùi năm 2023 chủ về trong năm mọi việc khá tốt, công việc làm ăn của quý bà Kỷ Hợi có tài lộc đưa tới. Thêm vào đó, tiền bạc trong năm cũng khá hanh thông, sức khỏe tốt, có tin vui thêm thành viên mới.

☯ Tử vi nữ 1959 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng Nhâm Thân mà gặp năm 2023 chủ về trong năm bản mệnh nữ tuổi 1959 công việc bình thường và tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống lại thêm xuất hành đi xa có chuyện cản trở.

-   Tháng 8: Nữ tuổi Kỷ Hợi đẻ tháng Quý Dậu trong năm Quý Mão chủ về công việc có sự liên kết. Còn về phần sức khỏe thì nữ mạng sinh năm 1959 hay bị đau ốm dẫn tới tiền bạc phải chi tiêu không ít.

-   Tháng 9: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 đối với nữ giới sinh vào tháng Giáp Tuất về công việc dự báo rằng không có nhiều thay đổi. Thế nhưng, gia đạo quý bà tuổi 1959 lại có tin vui thêm người thêm của.

-   Tháng 10: Người nữ sinh tháng Ất Hợi gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn có sự chuyển giao cho con cháu. Tuy nhiên, tiền bạc năm nay khó khăn không được như ý, sức khỏe của quý bà 1959 cũng hay đau ốm.

-   Tháng 11: Nữ tuổi Kỷ Hợi sinh tháng Bính Tý có sự tiêu pha mua sắm nhiều. Bên cạnh đó, tử vi tuổi 1959 nữ mạng năm 2023 cho biết, trong năm nay, tình cảm gia đình nữ sinh năm 1959 có thị phi đưa tới.

-   Tháng 12: Nữ mạng tuổi 1959 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc khó kiếm thu nhập thấp. Lại thêm, quý bà Kỷ Hợi ra ngoài hay gặp vấn đề xấu về sức khỏe.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023:

Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão đối với nữ mạng Kỷ Hợi, tử vi năm nay về làm ăn cũng như tiền tài đều không thuận lợi, dù đã cố gắng nhưng kết quả không được như tính toán. Ngoài ra, trong năm nay, tình cảm gia đình nữ giới sinh năm 1959 không được tốt, trong nhà có người đau ốm. Tuy nhiên, trong năm họ vẫn được đón tin vui thêm người đưa tới. 

Bên cạnh đó, thông qua luận giải chi tiết tử vi tuổi hợi 1959 năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng, nữ giới sinh năm 1962 phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão là: tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 12 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão là: tháng 3, tháng 5, tháng 7 và tháng 11 âm lịch.

Xemvanmenh.net  xin kính chúc quý bà tuổi Hợi 1959 cùng gia đình năm Quý Mão: “Thành công liên miên - Hạnh phúc triền miên”!

Tìm hiểu vận số các tuổi Hợi trong năm Quý Mão: 

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Đối với tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2023 không phải là một năm thuận lợi.
Nữ giới Kỷ Hợi năm 2023 được 65 tuổi theo âm lịch và 64 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ làm nhà trong năm 2023 của nữ tuổi 1959 không tốt cũng không quá xấu, nên chọn ngày lành tháng tốt để thu hút vượng khí
Công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, chớ nên mưu cầu danh lợi trong năm chủ về khó thành
Nữ mạng Kỷ Hợi hợp nhất với người tuổi Đinh Mùi 1967 và Giáp Dần 1974 khi tiến hành hợp tác kinh doanh năm 2023
Năm 2023 nữ tuổi 1959 bị hung tinh Vân Hơn chiếu mệnh
Nữ mạng Kỷ Hợi gặp tiều hạn Ngũ Mộ năm 2023
Năm Quý Mão nữ tuổi 1959 phạm Hoang Ốc, nếu tiến hành các công việc nhập trạch về nhà mới sẽ không được suôn sẻ
Năm 2023 nữ tuổi Hợi 1959 hợp màu đen
Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng Đông từ 11 giờ đến 15 giờ

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…