Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:57

Bói Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2023 Nam Mạng - Công Việc Khó Khăn!

Mục lục
 
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng] chính xác nhất!

Nhìn chung tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng mọi công việc được dự báo là chuyển biến không tích cực. Về phần công việc làm ăn, bản mệnh 1995 vướng phải không ít khó khăn và bất lợi. Quý anh tuổi Hợi nếu có mưu cầu danh lợi hay đầu tư buôn bán làm ăn cũng không có đầu không có đuôi, tất cả đều rơi vào bế tắc. 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Hợi 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Hợi 1995 là Ất - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1995 tuổi Hợi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam Hợp ⇒ Tốt.

Ngũ hành sinh khắc

Nam Ất Hợi có ngũ hành Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1995 có cung phi Khôn - hành Thổ gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thổ Tú

Hạn năm 2023

Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi

Hạn Hoang Ốc

Vận niên năm 2023

Trư Phùng Hỏa

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Hao

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Ất Hợi nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ  11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1995 hợp màu Đỏ và kỵ nhất màu Đen.

⇒ Kết Luận: Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay không tốt cho người nam tuổi này. Trong năm, quý anh nên an phận thủ thường, chớ nên mở rộng hay hùn vốn làm ăn chung với người khác nếu không công việc càng thêm bất lợi vất vả, mưu cầu danh lợi cũng khó thành công. Xuất hành đi xa, nam giới sinh năm 1995 chú ý xe cộ cẩn thận, gia đình xảy ra chuyện không tốt truyền tới. Năm nay, mặc dù có quý nhân phù trợ nhưng mọi việc không có chuyển biến tốt lên, chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng 

2 - Vận hạn tử vi 1995 năm 2023 nam mạng

☯ Nam 1995 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Hung tinh Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Năm Quý Mão, nam giới tuổi Hợi 1995 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh kiêng kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Sao này thường mang đến cho bản mệnh nam Ất Hợi sự trở ngại trong công việc và xuất hành, gia đạo chăn nuôi thua lỗ, vợ chồng con cái kém thuận hòa. Bên cạnh đó, nam mạng sinh năm 1995 cũng phải chú ý trong năm dễ vướng vào thị phi điều tiếng kiện thưa, bị kẻ xấu hãm hại, dị nghị nói xấu sau lưng. 

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Hợi năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Sao hạn tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp tiểu hạn Ngũ Mộ trong năm Quý Mão 2023, nam mạng Ất Hợi nên hạn chế cho người lạ ngủ nhờ qua đêm trong nhà kẻo rước họa thị phi cho gia đình. Bên cạnh đó, hạn này còn chủ về hao tài tốn của, mất trộm mất cắp, mua sắm nên chú ý cẩn thận mua phải đồ không có hóa đơn.

Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

  • Thứ nhất: Khi làm ăn buôn bán chủ mệnh cần thận trọng tính toán kỹ lưỡng, tránh có quyết định đầu tư sai lầm dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc nên chọn địa chỉ hoặc nhãn hiệu uy tín, tránh ham của rẻ mà mua phải hàng đểu, kém chất lượng. 

  • Thứ hai: Nếu có tài sản nên gửi tiết kiệm không nên để quá nhiều trong nhà, dễ gặp trộm cắp, cướp giật hay lãng phí.

  • Thứ ba: Hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người lừa đảo, lưu manh, dẻo miệng, làm việc trong lĩnh vực đa cấp hay lô đề cờ bạc.

  • Thứ tư: Nên thay đổi phong thủy nhà ở để thu hút cát khí, đón tài lộc vào nhà.

  • Thứ năm: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu nhân tích đức, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền, miếu mạo để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

☯ Tử vi nam mạng 1995 năm 2023 về hạn tuổi

- Hạn Hoang ỐcXem vận hạn năm 2023, gia chủ nam tuổi Hợi 1995 phải đón nhận nhiều chuyện kém may mắn nếu quý anh Ất Hợi tiến hành mua nhà hay nhập trạch về nhà mới.

Cách giải hạn Hoang Ốc: Đối với những người xây dựng nhà cửa hay mua nhà mà dính phải Hoang Ốc thì có thể hóa giải bằng cách tìm người thân trong gia đình năm đó không dính hạn để đến ở khi nhập trạch và ngủ tại nhà 1 tuần.

☯  Vận niên tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

Vận niên: Trư Phùng Hỏa ⇒ Xấu

Ý nghĩa: Năm 2023, nam giới sinh năm 1995 gặp vận niên Trư Phùng Hỏa này cực kỳ bất lợi. Trong cuộc sống có nhiều điều không may mắn kéo tới, gia đạo không hòa thuận, công việc làm ăn cũng xảy ra cản trở vất vả, bị kẻ khác chồng phá cạnh tranh. Điều này khiến cho quý anh Ất Hợi phải lo lắng bất an, suy nghĩ nhiều điều.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995

☯ Tử vi 2023 Ất Hợi nam mạng về tứ trụ

- Thiên Hòa - Địa Hao: Bước sang năm Quý Mão, nam mạng Ất Hợi xét thấy đang có định hướng mới trong công việc tuy nhiên mọi việc không được suôn sẻ như tính toán, có nhiều bất lợi đưa tới. Sức khỏe nam tuổi 1995 trong năm cũng bị hao tổn, cơ thể suy nhược đau ốm.

3 - Lá số tử vi tuổi Hợi năm 2023 nam mạng

- Cung mệnh: Nam mạng Ất Hợi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý anh 1995 gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên có lộc về nhà cửa, đất đai. Tuy nhiên, gia đình nam tuổi Hợi xảy ra nhiều chuyện không tốt và có tang sự xảy đến.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng bao gồm: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về nam mạng Ất Hợi ra ngoài sức khỏe đau ốm. Trong công việc, quý anh tuổi 1995 gặp phải cạnh tranh, ngoại giao ký kết thì gặp điều bất lợi khó khăn.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Hợi 1995 bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Bộ sao chủ về tiền bạc của người nam tuổi Ất Hợi bị hao tán không ít. Thêm vào đó, tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nam mạng nhận thấy bản mệnh nam tuổi này hay phải suy nghĩ nhiều về gia đình. Công việc làm ăn họ nên giữ ổn định không nên thay đổi công việc trong năm đồng thời phải phải đề phòng có kẻ xấu phá hoại. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1995 bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Bộ sao cho biết năm nay quý anh Ất Hợi khó mưu cầu danh lợi, tránh xảy ra thay đổi công việc vào năm 2023. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nam mạng tuổi Hợi 1995 cũng bất hòa, kém hạnh phúc

Kết luận: Bình lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng xét thấy đường công danh sự nghiệp của quý anh khó khăn vô cùng. Công việc phải đi lại nhiều, hùn vốn làm ăn thì khó thu được lợi nhuận, thay đổi công việc khác thì không được thuận thành. Trong năm, tình cảm gia đình nam giới 1995 thiếu hòa khí và bản mệnh cần lưu ý xe cộ chân tay cẩn thận.

Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI 

Xem lá số tử vi trọn đời

4 - Tử vi nam 1995 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Ất Hợi nam mạng về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính khá bình thường, tiền bạc kém, bản mệnh không được sung túc như mọi năm. Đôi khi, quý anh tuổi Hợi còn gặp khó khăn về vấn đề tài chính, khó lòng xoay chuyển tình thế.

⇒ Đánh giá:

☯ Diễn biến sức khỏe

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng về phương diện sức khỏe thấy rằng năm nay khi xuất hành đi xa có hạn va chạm xe cộ xảy đến. Bên cạnh đó, nay nay đầu óc nam giới sinh năm 1995 không được tốt, có bệnh đau đầu và phải suy nghĩ lo lắng nhiều chuyện.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Ất Hợi thì năm 2023 không có chuyển biến tốt đẹp. Có không ít khó khăn và bất lợi ấp tới trong công việc của nam giới tuổi Hợi 1995 đồng thời, họ cũng phải đi lại nhiều vì giải quyết công việc làm ăn. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Tình duyên gia đạo

Tử vi 2023 Ất Hợi nam mạng về phương diện tình duyên gia đạo năm nay có chuyện buồn xảy đến. Với nam mạng chưa thành gia lập thất thì chuyện tình cảm bị cấm cản dẫn tới cả hai phải chia ly xa cách. Còn với những người nam tuổi Ất Hợi đã kết hôn thì năm nay gia đình nhỏ của họ cũng không được yên vui, vợ chồng lục đục bất hòa.

⇒ Đánh giá: ★ 

*** Xem tuổi vợ chồng có hợp không cho Ất Hợi 1995

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng năm 2023 nam mạng Ất Hợi giao lưu được nhiều bạn tốt, ký kết được nhiều hợp đồng làm ăn. Thế nhưng, người nam sinh năm 1995 xuất hành đi xa sức khỏe không được tốt, có hạn về xe cộ và có chuyện không may xảy đến.

⇒ Đánh giá: ★ ★

5 - Xem tử vi Ất Hợi nam mạng 2023 theo 12 tháng 

-    Tử vi tháng 1/2023: Mọi việc trong tháng đầu năm đối với nam mạng Ất Hợi đều không tốt. Công việc làm ăn cần chú ý cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vốn, tiền bạc cần phải chi tiêu lớn.

-    Tử vi tháng 2/2023: Tháng này tử vi nam giới sinh năm 1995 không thuận lợi. Công việc không nên thay đổi, xuất hành đi xa trong tháng này, quý nam tuổi Hợi dễ gặp chuyện bất lợi đưa tới.

-    Tử vi tháng 3/2023: Trong tháng 3 âm lịch, tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2023 khá tốt. Người nam tuổi Hợi được quý nhân giúp đỡ trong công việc nên mọi việc đều thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra, tiền bạc tuy làm ra nhưng nam mạng Ất Hợi cũng phải hao tán nhiều.

-    Tử vi tháng 4/2023: Tháng này quý nam tuổi Hợi 1995 không nhận được nhiều may mắn. Tình cảm gia đình có dấu hiệu bất ổn, sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong nhà dễ bệnh tật hoặc ốm đau nặng.

-    Tử vi tháng 5/2023: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng vào tháng 5 âm lịch không tốt đẹp. Công việc tiến hành không như tính toán, có nhiều cản trở khó khăn. Trong gia đạo của nam sinh năm 1995 xảy ra chuyện thiếu hòa khí. 

-    Tử vi tháng 6/2023: Vận mệnh nam giới sinh năm 1995 khá nhiều vui may. Gia đạo quý anh có tin vui hỷ tín, tiền bạc có lộc đưa tới. Công việc làm ăn trong tháng cũng chi tiêu khá nhiều cho đầu tư góp vốn.

-    Tử vi tháng 7/2023: Tháng này là tháng không may mắn đối với nam giới Ất Hợi. Xuất hành phải chú ý đi lại xe cộ cẩn thận lại thêm sức khỏe của chủ mệnh nam tuổi 1995 cũng có vấn đề không tốt.

-    Tử vi tháng 8/2023: Trong tháng 8 Âm lịch nam giới tuổi 1995 xét thấy vận số có nhiều khởi sắc tốt. Bản mệnh nam Ất Hợi có lộc về ăn uống, công việc làm ăn của người tuổi này cũng thu được một số thành quả tốt đẹp.

-    Tử vi tháng 9/2023: Tháng này, tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nam mạng có nhiều vui may đưa tới. Chuyện tình cảm của nam Ất Hợi có nhiều thay đổi tích cực. Nếu chưa kết hôn thì nam tuổi này sẽ xe duyên mà tìm được nửa kia của đời mình.

-    Tử vi tháng 10/2023: Vận khí nam giới tuổi Hợi 1995 trong tháng 10 Âm lịch được dự báo là không tốt lành. Trong tháng, họ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở đồng thời bản mệnh nam Ất Hợi cũng dễ gặp cửa quan pháp luật.

-    Tử vi tháng 11/2023: Vận hạn tử vi 1995 năm 2023 nam mạng trong tháng 11 âm rất may mắn. Công việc làm ăn kinh doanh của người nam tuổi 1995 có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến. Thêm vào đó, nam mạng tuổi Hợi cùng gia đạo được đón tin vui thêm người thêm của.

-    Tử vi tháng 12/2023: Tháng cuối cùng của năm Quý Mão, nam giới Ất Hợi có vận số khá tốt. Bản mệnh nam tuổi 1995 được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc thuận lợi, đạt được kết quả tốt đẹp.

[⭐️Mới nhất] Tử vi 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1995 hợp làm ăn với tuổi nào?

Thầy Duy Tâm Phúc cho biết năm Quý Mão nam sinh năm 1995 nên hợp tác với người sinh năm Đinh Hợi 2007 để công việc được cải thiện hơn, nhận được may mắn và tài lộc.

☯ Gia chủ tuổi Ất Hợi năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Năm Quý Mão, do bản mệnh phạm hạn tuổi Hoang Ốc cho nên quý anh tuổi Hợi 1995 nhập trạch về nhà mới rất xấu. Người nam Ất Hợi nên cân nhắc để lùi lại sang năm khác để tránh mang vận đen đưa tới cho gia đình và chính mình..

☯ Tuổi 1995 nam mạng năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Xem tử vi Ất Hợi nam mạng 2023 cho biết đây là một năm đem tới nhiều may mắn khi người nam tuổi này mua sắm xe mới. Họ nên mua vào tháng 5, tháng 9 hoặc tháng 11 âm lịch đồng thời xem xét các yếu tố phong thủy về màu sắc, chất liệu,... hợp tuổi Hợi 1995 để chiếc xe mua về đem tới may mắn cho chủ sở hữu .

☯ Tuổi Hợi 1995 nam mạng năm 2023 cưới hỏi tốt không? 

Nam mạng Ất Hợi cưới hỏi trong năm 2023 xét thấy không có vấn đề xấu xảy đến. Gia đình quý anh 1995 nên chọn ngày tốt hợp tuổi cô dâu chú rể để tiến hành cưới hỏi xin dâu.

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh năm 1995 lấy vợ tuổi nào hợp ?

☯ Nam tuổi Ất Hợi năm 2023 sinh con tốt hay xấu?

Nam giới tuổi Ất Hợi nên sinh con vào năm Quý Mão. Nếu sinh con trong năm này thì khá tốt, con cái hòa hợp với tình cảm của bố mẹ tuổi 1995 đồng thời em bé chào đời sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho gia đình.

7 - Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

 Tử vi 2023 Ất Hợi nam mạng sinh 6 tháng đầu năm

-    Tháng 1: Đối với nam 1995 mà sinh vào tháng 1 âm chủ về công việc làm ăn có sự mở mang thêm. Trong năm 2023, gia đình quý nam Ất Hợi có tin vui cưới hỏi đưa tới.

-    Tháng 2: Nam giới sinh vào tháng này trong năm 2023 có công danh sự nghiệp không được tốt khiến cho tiền bạc thu được thì ít mà tiêu pha lại nhiều. Ngoài ra, năm nay bản mệnh nam tuổi 1995 cũng phải chú ý có thị phi đưa tới trong công việc .

-    Tháng 3: Tử vi 1995 nam mạng 2023 sinh vào tháng 3 xét về phương diện gia đình không hòa thuận, mọi người không nhà nảy sinh nhiều bất hòa. Công việc làm ăn năm nay cũng không có mấy sự thay đổi. 

-    Tháng 4: Nam 1995 sinh vào tháng 4  âm thấy rằng phương diện xuất hành đi xa thì bất lợi và sức khỏe không được tốt. Tiền bạc quý anh Ất Hợi cũng có sự tiêu pha nhiều vào trong công việc làm ăn.

-    Tháng 5: Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng đẻ vào tháng này được dự báo tình cảm không tốt do có người ngăn cấm cản trở. Bên cạnh đó, trong nhà người nam tuổi 1995 cũng thiếu hòa khí, công việc có sự thay đổi xảy ra.

-    Tháng 6: Năm 2023, tử vi nam mạng sinh tháng 6 âm về công việc làm ăn trong năm có sự liên kết mở mang làm ăn, trong nhà quý anh cũng có tin vui thêm người thêm của.

Tử vi Ất Hợi 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối năm

-    Tháng 7: Nam giới sinh vào tháng 7 âm chủ về năm 2023 công việc làm ăn không có sự thăng tiến. Năm nay nếu quý nam Ất Hợi mưu cầu công việc thì khó thành, tiền bạc cũng có sự chi tiêu không nhỏ.

-    Tháng 8: Nam mạng sinh vào tháng 8 âm vào năm 2023 mọi việc làm ăn không được như ý muốn, xuất hành đi xa thì bất lợi và hao tán tiền của. Bên cạnh đó, về gia đạo năm nay quý anh cũng pahir suy nghĩ nhiều vì trong nhà thiếu hòa khí.

-    Tháng 9: Coi tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nam mạng đẻ tháng này xét thấy công việc làm ăn không có thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu không tích lũy được gì. Xuất hành đi xa, bản mệnh nam Ất Hợi lại may mắn lạ thường

-    Tháng 10: Năm 2023, nam mạng sinh tháng 10 âm công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, dễ thay đổi. Tuy nhiên, gia đạo nam tuổi Hợi 1995 có tin vui về thêm người đưa tới.

-    Tháng 11: Nam tuổi Ất Hợi sinh tháng này xét thấy về công việc có sự mở rộng và liên kết làm ăn. Thế nhưng, tình cảm gia đạo nam giới 1995 lại không được tốt đẹp, các thành viên có nhiều bất đồng không hòa thuận.

-    Tháng 12: Người nam sinh tháng 12 âm được dự báo rằng tử vi năm nay gặp nhiều khó khăn bất lợi trong công việc. Lại thêm, xuất hành đi xa, nam mạng tuổi Hợi 1995 hay đau ốm xảy ra chuyện buồn trái ý.

Xem bói ngày sinh dự đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Tổng kết tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nam mạng:

Như vậy, đối với tuổi Ất Hợi nam mạng trong năm Quý Mão thấy rằng mọi việc làm ăn thường khó khăn và có sự thay đổi Quý anh tuổi Hợi nếu mưu cầu công danh thì khó thành, tiền bạc eo hẹp vì thu nhập kém. Xuất hành đi xa, bản mệnh nam sinh năm 1995 hay gặp phải thị phi và bất lợi liên quan đến sức khỏe.

Ngoài ra, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm:  tháng 6, tháng 8 và tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm:  tháng 1, tháng 2 và tháng 4 âm lịch.

Bài viết liên quan:


Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý anh tuổi Hợi 1995 cùng gia đình năm Quý Mão: “Sức khỏe an khang - Tài lộc như ý”!

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2023 được dự đoán không được hanh thông
Nam Ất Hợi năm 2023 được 29 tuổi theo âm lịch và 28 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1995 chủ về bình thường, nhưng chú ý nhập trạch không tốt
Công việc làm ăn của nam tuổi 1995 năm 2023 gặp nhiều khó khăn, trong năm phải đi lại nhiều
Năm nay nam tuổi 1995 hợp làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007
Năm 2023 nam tuổi 1995 gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1995 gặp tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023
Năm Quý Mão nam Ất Hợi dính hạn Hoang Ốc, đề phòng tiến hành nhập trạch về nhà mới gặp nhiều cản trở
Tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2023 hợp nhất màu đỏ
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1995 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 11-15 giờ
Đối với nam tuổi Ất Hợi thì năm 2023 sinh con rất cát lợi, mang nhiều tài lộc cho gia đình
Nam tuổi Hợi 1995 có dự định sinh con năm này nên chọn tháng 3, 6 và 12 âm lịch năm 2023
Năm 2023 là năm rất tốt để tiến hành việc cưới xin đối với nam tuổi Ất Hợi
Năm 2023 là năm khá cát lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Hợi 1995, tốt nhất vào các tháng 5, 9 và tháng 11 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…