Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:11

Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2023 Nam Mạng #Sức Khỏe #Tài Lộc CÁT

Mục lục
 
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nam mạng] chính xác nhất!

Luận giải những thay đổi trong tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay mọi việc phát triển khá tốt. Về phương diện công danh sự nghiệp, quý ông tuổi 1971 được quý nhân giúp đỡ mà mưu cầu danh lợi dễ dàng, công việc làm ăn tiến hành thuận lợi. Không chỉ thế, bản mệnh nam giới tuổi Hợi 1971 còn được nhận lộc về nhà cửa đất đai đưa tới.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

1- Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Tân Hợi nam mạng 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Hợi 1971 là Tân - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1971 tuổi Hợi gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tam Hợp ⇒ Tốt.

Ngũ hành

Nam Tân Hợi có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương trợ ⇒ Tốt.

Cung phi

Nam 1971 có cung phi Khôn - ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi 2023

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Hầu thực quả ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Lợi - Địa Hao

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Tân Hợi nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1971 hợp màu Vàng và kỵ màu Đen.

Tướng tinh, tướng xương 

Xương con heo, tướng tinh con cọp

 

⇒ Kết Luận: Luận đoán tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng thấy rằng năm nay về đường công danh sự nghiệp và đi lại khá tốt. Không chỉ thế, trong xuất hành đi xa gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên mưu cầu công danh sự nghiệp dễ dàng đồng thời có lộc về nơi ăn chốn ở và đất cát đưa tới.

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu! 

2- Vận hạn tử vi tuổi hợi 1971 nam mạng năm 2023

☯ Tử vi 1971 nam mạng 2023 về sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Sao Thái Âm 2023 mang lại năng lượng tốt cho nam mạng Tân Hợi được sao này chiếu mệnh. Năm 2023, nam giới sinh năm 1971 sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực của người thân và bạn bè về tiền bạc bởi lẽ sao Thái Âm là sao Tài Tinh chủ về tiền bạc. Năm nay, nam tuổi Hợi 1971 sẽ được sao Thái Âm hỗ trợ tốt nhất vào tháng  9 âm lịch.

Cách kích may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..

☯ Sao hạn tử vi nam 1971 năm 2023

Đại hạn Diêm Vương

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương trong năm Quý Mão thì nam mạng Tân Hợi phải lưu ý kiện thưa bất lợi chủ về mất mát tiền bạc cũng như nhận phần thiệt về mình. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng nam tuổi 1971 xảy ra nhiều bất hòa mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu mưu cầu danh lợi hay kinh doanh buôn bán thì nam giới tuổi  Hợi lại nhận được lộc về tiền bạc đưa tới.

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

  • Thứ nhất: Với phụ nữ mang thai năm nay cần chú trọng nhiều hơn đến chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý. Tốt nhất nên hoãn lại các công việc ngoài xã hội, các công việc có tính chất nặng nhọc, nguy hiểm. Thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ. Cần có chế độ ăn uống đúng khoa học, tránh ăn nhiều các thực phẩm có tính hàn như thịt trâu,... Năm nay hạn chế đi viếng tang.

  • Thứ hai: Đối với những người bị đau ốm gặp hạn Diêm Vương thì cần chủ động thăm khám, điều trị và thực hiện những biện pháp kiêng khem, luyện tập khoa học và phù hợp với tình trạng bệnh. Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là bởi dễ có biến cố nguy hiểm. 

  • Thứ ba: Đối với người khỏe mạnh thì cần giữ gìn sức khỏe bằng cách chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn uống dinh dưỡng. 

  • Thứ tư: Chủ mệnh nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức. phúc phận cho bản thân.

✍ Dự đoán Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 từ chuyên gia

☯ Hạn tuổi 1971 nam mạng 2023 

Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nam mạng Tân Hợi gặp phải hạn xấu Kim Lâu nên chú ý nhiều hơn đến phương diện sức khỏe yếu hơn so với mọi năm, lại thêm tinh thần quý ông cũng không tốt do xảy ra nhiều chuyện phiền muộn.

>>> Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

☯ Vận niên nam mạng 1971 năm 2023 

Vận niên: Hầu thực quả ⇒ Tốt

Ý nghĩa: Đây là hình tượng khỉ được tự do thỏa sức ăn hoa quả trong rừng mang ngụ ý rất tốt. Năm 2023, quý ông Tân Hợi gặp vận niên Hầu thực quả sẽ nhận được nhiều may mắn, cát lợi, tất cả công việc còn dang dở sẽ được xử lý hết trong năm. Không chỉ thế, con đường công danh của nam giới sinh năm 1971 cũng thăng tiến như rồng gặp mây khiến người khác phải ghen tỵ. Bên cạnh đó, việc kinh doanh buôn bán của nam mạng tuổi này cũng thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đậu tên bảng vàng. Thế nhưng, chuyện tình duyên của người tuổi Hợi hay bị nghi kỵ, quý ông nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Hợi năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Tứ trụ tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng

- Thiên Lợi - Địa Hao: Năm nay, công việc làm ăn của nam mạng Tân Hợi có sự thăng tiến, tài lộc hanh thông dồi dào, sự nghiệp phát triển hưng vượng.Thế nhưng, quý ông năm nay phải quan tâm vợ con nhiều hơn, gia đình xảy ra nhiều chuyện rối rắm, có thể dẫn tới hậu quả không lành, Ngoài ra, quý ông 1971 nếu mưu sự thì thường gặp may mắn và đạt được thành quả cao.

3- Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Tân Hợi nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính khá tốt, tiền bạc hanh thông có lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay, quý ông tuổi 1971 nên đầu tư hùn vốn làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Tham khảo ngay: Sim phong thủy hợp tuổi 1971 thu hút tài lộc  

☯ Diễn biến sức khỏe

Bói tử vi Tân Hợi nam mạng 2023 về phương diện sức khỏe người tuổi này phải chú ý đến các bệnh liên quan tới huyết áp không ổn định. Thêm vào đó, hô hấp cũng có vấn đề không ổn, phải thăm khám thuốc thang nhiều trong năm.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Tân Hợi thì năm 2023 công việc phát triển khá tốt, mọi việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Không chỉ thế, theo chuyên gia luận xem tuổi làm ăn thấy năm nay nam giới sinh năm 1971 được quý nhân giúp đỡ cho năm công việc có sự mở mang và liên kết làm ăn trong năm nay.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1971 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay không được như ý. Trong nhà quý ông cùng các thành viên trong nhà xảy ra mâu thuẫn, thiếu hòa khí vui vẻ.

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao được dự báo rằng nam mạng Tân Hợi khá tốt, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ mà có sự mở mang thêm về công việc. Không chỉ thế, người sinh năm 1971 xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện vui may thế nhưng sức khỏe có khá nhiều bất lợi đưa tới. Quý nam 1971 có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Tân Hợi để lựa chọn ngày đẹp mang lại may mắn khi xuất hành. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

Tham khảo thêm: Sinh năm 1971 số nào hợp tuổi (chi tiết và chính xác)

4- Tử vi tuổi 1971 nam mạng năm 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Nam mạng tuổi Tân Hợi trong tháng đầu năm mới gặp nhiều chuyện không như mong muốn. Tiền bạc phải tiêu pha nhiều lại thêm công việc của quý ông 1971 gặp nhiều khó khăn vất vả.

-    Tháng 2: Tử vi nam mạng Tân Hợi tháng 2 xét thấy xuất hành đi xa nhận được cát lợi, may mắn. Thêm vào đó, công việc làm ăn người tuổi này cũng khá tốt, có chuyển biến tích cực.  

-    Tháng 3: Vận khí nam mạng sinh năm 1971 trong tháng 3 không mấy thuận lợi, cần phải hao tâm tổn sức nhiều vào trong công việc làm ăn kinh doanh do phải cạnh tranh với các đối thủ.  

-    Tháng 4: Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng vào tháng 4 được dự báo là tài chính khá tốt, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của quý ông lại xảy ra vấn đề không tốt đưa tới.    

-    Tháng 5: Quý ông sinh năm 1971 có vận số không tốt, phương diện công việc làm ăn chủ về khó khăn bất lợi. Bên cạnh đó, gia đình nam mạng Tân Hợi phải chú ý tháng này có tang sự xảy đến. 

-    Tháng 6: Vận số của nam mạng 1971 xét thấy không tốt. Công việc làm ăn vướng điều cản trở, xuất hành đi lại có vạ thị phi.  

-    Tháng 7: Luận giải tử vi nam mạng Tân Hợi được biết tháng này là tháng khá tốt. Quý ông 1971 được quý nhân giúp đỡ trong công việc cho nên mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, sức khỏe ổn định đau ốm nhanh khỏi. 

-    Tháng 8: Vận số tuổi Tân Hợi nam mạng 2023 trong tháng 8 âm lịch phát triển ổn định, không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như mở mang thêm mới. 

-    Tháng 9: Nam mạng tuổi Tân Hợi tháng này có vận số không tốt, xuất hành đi xa có điều cản trở, mưu sự khó thành lại thêm dễ xảy ra tai nạn xe cộ khi tham gia giao thông. Ngoài ra, gia đạo người tuổi này cũng lục đục bất hòa.

-    Tháng 10: Vận mệnh trong tháng 10 âm lịch của nam giới sinh năm 1971 xét thấy rất tốt, gia đạo được đón hỷ tín cưới hỏi, thêm con thêm cháu. Thêm vào đó, công việc làm ăn có nhiều chuyện vui may đưa tới. 

-    Tháng 11: Xét tử vi Tân Hợi nam mạng năm 2023 trong tháng 11 âm lịch xuất hành không được thuận lợi liên quan đến giấy tờ pháp lý cẩn thận dễ đụng cửa quan pháp luật. 

-   Tháng 12: Luận giải tử vi tháng 12 cho nam mạng tuổi Tân Hợi xét thấy mọi việc tiến hành ổn định, công việc phát triển không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, xuất hành đi xa quý ông 1971 cần lưu ý chăm sóc sức khỏe, không nên tham công tiếc việc quá.

[⭐️Mới nhất] Tử vi năm 2023 của 12 con giáp chi tiết và chính xác 99%!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Bình giải chi tiết lá số tử vi nam Tân Hợi 2023

- Cung mệnh: Nam mạng Tân Hợi năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Việt, Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông 1971 gặp được quý nhân giúp đỡ, có lộc về nhà cửa và đất đai đưa tới. Tuy nhiên, gia đình nam tuổi Hợi cũng xảy ra nhiều chuyện buồn phiền và dễ có tang sự.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1971 bao gồm: Lực Sỹ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2023 cho biết đây là bộ sao chủ vềra ngoài sức khỏe hay đau ốm. Trong công việc, quý ông tuổi này gặp phải cạnh tranh đồng thời tiến hành giao dịch thì gặp điều bất lợi.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Hợi 1971 bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Bộ sao chủ về tiền bạc của người tuổi Tân Hợi bị hao tán không ít. Thêm vào đó, bản mệnh tuổi 1971 hay phải suy nghĩ nhiều về gia đình cũng như công việc làm ăn có kẻ xấu phá hoại, không nên thay đổi công việc trong năm. 

- Cung Nhị Hợp: Luận tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Bộ sao cho biết năm nay quý ông Tân Hợi khó mưu cầu danh lợi, không nên thay đổi công việc trong năm 2023. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nam mạng tuổi Hợi 1971 cũng không được tốt.

Kết luận: Xem lá số tử vi tuổi Hợi năm 2023 nam mạng 1971 xét thấy khá tốt, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có sự mở mang thêm công việc vào năm nay. Nhờ đó mà, tiền bạc của quý ông 1971 cũng hanh thông, dễ kiếm. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình nam giới sinh năm này có tin vui đưa tới.

 Lưu ý: Sau khi xem xong tử vi tuổi Tân Hợi nam, nam mạng muốn LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn năm 2023 nam Tân Hợi

☯ Năm 2023 nam tuổi 1971 làm ăn hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng biết được rằng năm nay công việc phát triển tốt được quý nhân giúp đỡ mà có sự mở mang. Chính vì thế, nam giới tuổi 1971 nên hợp tác với người hợp tuổi để tăng may mắn cho công việc. Theo chuyên gia khi luận tuổi Tân Hợi 1971 hợp làm ăn với tuổi nào thấy quý nam nên làm ăn với nam nữ tuổi Tân Hợi - 1971 và tuổi Kỷ Mão - 1999 để nhận được sự hỗ trợ từ họ.

Bài viết liên quan: Tuổi 1971 hợp tuổi nào chi tiết nhất 

☯ Gia chủ 1971 năm 2023 động thổ làm nhà có được không?

Gia chủ nếu có ý định xây cất nhà cửa thì không tốt. Nếu quý ông sinh năm 1971 vẫn cố tình sửa sang hoặc xây mới trong năm nay sẽ gặp nhiều bất lợi trong công việc, gia đình cũng như sức khỏe chính mình. 

Các tuổi khác có thể tham khảo: Xem ngày tốt động thổ từ chuyên gia 

☯ Tuổi Hợi 1971 nam mạng  năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi 1971 muốn đổi xe hay mua sắm xe mới thì nên xem ngày tốt mua xe tuổi Tân Hợi. Từ đó nên mua xe vào tháng 4 hoặc tháng 9 âm lịch là tốt nhất, mang lại may mắn và tài lộc cho chủ mệnh.

7- Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

☯ Tử vi Tân Hợi nam mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1971 sinh vào tháng này chủ về công việc làm ăn khá tốt, có sự mở mang nhờ đó mà tiền bạc hanh thông, xuất hành đi xa cũng thuận lợi và may mắn.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng 2 mà gặp có tử vi chủ về bản mệnh Tân Hợi gặp nhiều vấn đề khó khăn trong công việc. Bên cạnh đó, nam mạng 1971 xuất hành đi xa cũng gặp bất lợi.

-   Tháng 3: Xem tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2023 đối với người đẻ tháng này chủ về năm 2023 công việc không có thay đổi mấy, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu hằng ngày. Tuy nhiên, về tình cảm gia đình quý ông 1971 không tốt, sức khỏe cũng dễ bị đau ốm.

-   Tháng 4: Nam sinh tháng 4 chủ về công việc làm ăn có sự liên kết vì vậy tiền bạc phải tiêu pha nhiều. Thêm vào đó, gia đình nam tuổi Hợi 1971 cũng không thuận hòa.

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Tân Hợi đẻ vào tháng này mọi việc làm ăn bình thường, mưu cầu sự nghiệp khó khăn. Ngoài ra, sức khỏe cũng như đi lại nam sinh năm 1971 gặp điều bất lợi.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng 6 âm có tử vi năm 2023 chủ về trong nhà có tin vui đưa tới đông thời công việc làm ăn của quý ông tuổi Hợi 1971 cũng gặp nhiều may mắn và cát lợi.

☯ Tử vi 1971 nam mạng năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng này mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm bản mệnh 1971 công việc bình thường và tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu thêm nữa, chân tay xảy ra vấn đề không tốt.

-   Tháng 8: Nam tuổi Tân Hợi đẻ tháng 8 âm trong năm Quý Mão chủ về bị thiên khắc địa xung tạo nên bất lợi trên mọi phương diện: công việc khó khăn vất vat, gia đạo người sinh năm 1971 cũng thiếu đi hòa khí vui vẻ.

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng 9 âm luận tử vi 1971 nam mạng 2023 về gia đạo nhận được tin vui hỷ tín. Lại thêm, công việc làm ăn của quý ông tuổi Hợi 1971 cũng khá tốt, có sự mở mang liên kết trong năm.

-   Tháng 10: Người sinh tháng này gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn có sự chuyển biến xấu, không nên thay đổi hoặc liên kết công việc làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay, gia đạo quý nam Tân Hợi cũng xảy đến chuyện buồn không tốt.

-   Tháng 11: Tuổi Tân Hợi sinh tháng 11 âm về phương diện công việc làm ăn không có sự khởi sắc, xuất hành đi xa thì sức khỏe nam tuổi 1971 hay bị đau ốm, vướng phải thị phi bất lợi.

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1971 sinh tháng này chủ về mọi việc làm ăn cũng như tiền bạc không nhiều thay đổi chỉ dừng ở mức bình thường đủ ăn tiêu. Thêm vào đó, quý ông Tân Hợi xuất hành đi xa thì không được may mắn.

Tham khảo thêm Xem bói ngày sinh - Dự đoán tương lai 

Tổng kết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng:

Như vậy, đối với tuổi Tân Hợi nam mạng trong năm Quý Mão thấy rằng mọi việc làm ăn cũng như tài chính đều khá tốt. Bản mệnh quý ông tuổi 1971 nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân mà mở mang thêm công việc làm ăn, mưu cầu danh lợi dễ dàng cầu được ước thấy. Tuy nhiên sức khỏe có dấu hiệu không tốt cần lưu ý nhiều hơn!

Ngoài ra, qua phần luận giải tử vi Tân Hợi nam mạng năm 2023 12 tháng khuyên quý ông cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 7 và tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 1, tháng 5, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Hợi 1971 cùng gia đình năm Quý Mão: “Sức khỏe an khang - Tài lộc như ý”!

Tham khảo thêm tử vi các tuổi Hợi năm 2023 dưới đây:

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Vận số tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2023 khá tốt
Nam Tân Hợi năm 2023 được 53 tuổi theo âm lịch và 52 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1971 không được tốt, gây nhiều bất lợi về sức khỏe và việc kinh doanh
Công việc làm ăn của nam tuổi 1971 năm 2023 tương đối may mắn được quý nhân giúp đỡ
Năm nay nam tuổi 1971 hợp làm ăn với các tuổi Tân Hợi 1971, Kỷ Mão 1999
Năm 2023 nam tuổi 1971 gặp tài tinh Thái Âm chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1971 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023
Đối với nam tuổi Tân Hợi trong năm nay dính hạn Kim Lâu không tốt cho việc đi lại xe cộ và tình cảm gia đình bất lợi
Tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1971 nam mạng nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ để nghênh đón Hỷ Thần
Năm 2023 là năm khá cát lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Hợi 1971, tốt nhất vào các tháng 4 và tháng 9 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…