Thứ 4, 24/5/2023 - 15:37

Xem Bói Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2023 Nữ Mạng #1971 Đầy Đủ Nhất!

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng cho thấy năm nay công việc làm ăn không được thuận lợi, suôn sẻ, có nhiều thách thức, khó khăn xảy đến. Do đó, không nên thay đổi công việc làm ăn mà chỉ duy trì như cũ là tốt nhất. Ngoài ra, dành thêm thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023

Thiên Can

Thiên can Tân (hành Kim) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, sức khỏe yếu kém. 

Địa chi

Địa chi Hợi gặp năm Mão được Tam Hợp: Tốt, công việc ổn định, sự nghiệp phát triển, trong nhà có tin vui.

Ngũ hành

Nữ Tân Hợi mệnh Kim gặp năm 2023 hành Kim là Tương trợ: Tốt, công việc có nhiều dự định mới, mở mang hơn, tiền bạc hanh thông.

Cung phi

Tân Hợi 1971 nữ mạng cung Tốn (hành Mộc) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Phục Vị: Bình hòa, công việc không nên thay đổi, tiền bạc, gia đạo đều bình thường.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Bạch:Xấu, chủ về hao tài tốn của, sự nghiệp bất lợi, sức khỏe yếu kém.

Hạn năm 2023

Hạn Thiên la: chủ về sức khỏe kém, tinh thần bất an.

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu: chủ về tình cảm gia đạo không tốt, sức khỏe suy giảm.

Vận niên năm 2023

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái): Tốt

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Lợi, Địa Hao: tốt cho đường làm ăn, sự nghiệp nhưng tình cảm không thuận.

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 Tết, vào 3h - 7h sáng xuất hành về hướng chính Đông để đón tiếp Tài thần.

Màu hợp tuổi 

Màu vàng

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con heo, tướng tinh con cọp

 

=> Kết luậnNhìn chung, tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng không được tốt cho lắm. Công việc gặp nhiều bất lợi, tốt nhất không nên mở mang, hùn hạp làm ăn. Tiền bạc có sự hao tán nhiều, sức khỏe không tốt. Ngoài ra, xuất hành cũng gặp nhiều trục trặc, khó khăn.

Xem ngay ⏩Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng 

2 - Vận hạn tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023

☯ Tử vi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 về sao chiếu

Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch năm 2023 một hung tinh đối với việc làm ăn, tiền bạc. Người gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh cần phải gìn giữ của cải kẻo hao tán nhiều, thậm chí có thể bị trắng tay. Công việc có tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Sao này tác động xấu nhất vào các tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….

☯ Sao hạn tử vi nữ 1971 năm 2023

Hạn Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Giải nghĩa: Hạn Thiên La năm 2023 là hạn chủ về những bệnh tật, đau ốm, tâm bệnh do ma quỷ quấy phá. Gặp hạn Thiên La, nữ Tân Hợi 1971 có thể bị bất an, luôn lo lắng, chữa trị lâu ngày không khỏi, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

 • Thứ nhất: Gặp hạn này dễ khiến chủ mệnh có tâm lý bất an, bồn chồn, nóng nảy, thế nên tốt nhất nên thường xuyên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện giúp giải tỏa tinh thần. Đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao tinh thần.

 • Thứ hai: Chú ý quan hệ vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, cả hai cần nhường nhịn, kiềm chế bản thân. Không nên nghi ngờ, ghen tuông mù quáng, gặp vấn đề cần ngồi lại chia sẻ cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

 • Thứ ba: Phân bổ thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Tăng cường rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 • Thứ tư: Sống hướng thiện, tu dưỡng đạo đức phẩm hạnh, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 • Thứ năm: Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe, siêng năng chu đáo tế bái tổ tiên.

☯ Hạn tuổi Tân Hợi nữ năm 2023

Năm 2023, nữ Tân Hợi 1971 gặp Hạn Kim Lâu. Hạn này không tốt cho việc đi lại, tình cảm gia đạo cũng có nhiều bất lợi, xuất hành đi xa trên xe cộ không gặp may. Ngoài ra, nữ Tân Hợi không bị bạn Hoang Ốc, Thái Tuế hay Tam Tai.

>>> Cách hóa giải hạn Kim Lâu: Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 từ chuyên gia 

☯ Vận niên tuổi 1971 năm 2023 nữ mạng

Gặp vận niên Hầu thực Quả là một điểm sáng trong tử vi của nữ Tân Hợi trong năm 2023. Vận niên này đặc trưng bởi hình ảnh khỉ được thỏa sức ăn hoa quả, báo hiệu một năm nhiều tài lộc, may mắn đến với nữ Tân Hợi. Những khó khăn trước đó trong công việc có thể được giải quyết ổn thỏa, đường công danh sự nghiệp mặc sức thăng tiến, thi cử đỗ đạt cao. Tuy nhiên, đường tình duyên dễ gặp ghen tuông sóng gió nên cần phải giữ mình và thủy chung.

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Hợi năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Tử vi Tân Hợi 2023 nữ mạng về tứ trụ

Tứ trụ Thiên Lợi, Địa Hao mang đến những thay đổi tốt xấu bất phân cho nữ Tân Hợi trong năm 2023. Công việc làm ăn có tài có lộc, thăng tiến hơn so với thời gian trước. Sự nghiệp hanh thông, mưu cầu gì cũng được như ý. Tuy nhiên, đường tình duyên lại có nhiều rối rắm, gia đạo có thể xảy ra những việc không lành, cần quan tâm nhiều hơn.

3 - Tử vi Tân Hợi 2023 nữ mạng theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 2023 về  vấn đề tài chính không được tốt, có nhiều bất lợi, khó khăn khiến chuyện tiền bạc trở nên eo hẹp. Do đó, không nên đầu tư tiền bạc vào công việc hay hùn hạp làm ăn với ai kẻo gặp bất lợi. Để mang may mắn cho tài lộc, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1971 như một vật phẩm phong thủy.

=> Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Xem tuổi làm ăn cho biết công việc của Tân Hợi nữ mạng trong năm nay cũng không được tốt, chủ về bất lợi nhiều hơn, mọi mưu sự đều bất thành. Ngoài ra, có tiểu nhân ghen ghét hãm hại khiến việc làm ăn càng trở nên khó khăn. 

=> Đánh giá:

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1971 hợp tuổi nào  theo luận giải từ chuyên gia 

☯ Tình cảm gia đạo

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 cho hay ảnh hưởng của chuyện tiền bạc không thuận, công việc khó khăn mà tình cảm vợ chồng trong năm nay luôn căng thẳng. Có người nói xấu sau lưng phá hoại hòa khí gia đình.

=> Đánh giá:

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 cần chú ý đến sức khỏe trong năm 2023 kẻo bị ốm đau bệnh tật lâu ngày không khỏi. Đặc biệt khi ra ngoài phải cẩn thận xe cộ.

=> Đánh giá:

☯ Ngoại giao, xuất hành

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng về phương diện ngoại giao ở mức bình thường, không tốt không xấu. Khi xuất hành cần chú ý xe cộ, cẩn thận nạn sông nước. Quý nữ có thể xem ngày tốt xuất hành tuổi Tân Hợi để lựa chọn thời gian mang lại may mắn và hạn chế những tác động xấu. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★

4 - Xem tử vi 2023 Tân Hợi nữ mạng theo 12 tháng

Nữ Tân Hợi 1971 nếu đang lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn trong năm 2023 thì nên tham khảo những thay đổi trong tử vi theo từng tháng dưới đây:

Vào dịp đầu năm, nữ Tân Hợi 1971 phải chi tiêu khá nhiều tiền bạc cho công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, việc chi tiêu đầu tư cho công việc không thu được thành quả như ý, có nhiều rắc rối vẫn xảy đến.

Bước sang tháng 2, tử vi tuổi Tân Hợi 2023 nữ mạng nhận thấy tình hình công việc làm ăn đã có sự cải thiện, khởi sắc hơn nhiều so với trước, thu được những thành quả nhất định. Đồng thời khi xuất hành đi xa cũng gặp được nhiều may mắn.

Đây là tháng mà nữ 1971 cần lưu ý đến sức khỏe của bản thân, không nên lao lực quá nhiều kẻo ốm đau bệnh tật. Công việc làm ăn rơi vào tình trạng khó khăn, phải cạnh tranh với nhiều đối thủ.

Tháng này vận số của nữ Tân Hợi có điểm sáng về mặt tài lộc, tiền bạc có phần rủng rỉnh, dư dả hơn so với trước. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có nhiều bất lợi, rối rắm khiến đương số không khỏi buồn phiền.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng trong tháng 5 thay đổi theo chiều hướng không được may mắn. Công việc làm ăn có nhiều khó khăn và thử thách. Trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 6 là tháng mà nữ Tân Hợi dễ gặp phải những thị phi, phiền muộn. Do đó, cần chú ý công việc làm ăn phải cẩn trọng, tiền bạc chi tiêu hợp lý. 

Đây là tháng mang nhiều tin vui đến với nữ Tân Hợi 1971. Trong công việc có quý nhân giúp đỡ, giải quyết được những khó khăn, bế tắc trong thời gian trước. Sức khỏe ổn định, nếu có ốm đau thì cũng nhanh khỏi.

Xét tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023 thấy công việc trong tháng 8 này không được thuận. Do đó, đương số không nên thay đổi, mở mang hay liên kết hùn hạp làm ăn cùng với ai kẻo nhận phải những thua thiệt, thất bại.

Tháng này nữ Tân Hợi phải chú ý về mọi mặt kẻo gặp bất lợi nhiều hơn. Xuất hành đi xa có thể gặp những trục trặc, khó khăn. Khi ra ngoài phải chú ý xe cộ qua lại, đề phòng sức khỏe. Trong cửa trong nhà thiếu hòa khí, vợ chồng không được hạnh phúc.

Bước sang tháng 10, tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng có phần may mắn trở lại. Trong nhà đón nhận nhiều tin vui, hỷ sự giúp tinh thần nữ Tân Hợi phấn chấn, vui vẻ. Công việc cũng khá thuận lợi và suôn sẻ.

Nếu tháng này nữ 1971 cần làm gì liên quan đến giấy tờ thì phải chuẩn bị thật cẩn thận kẻo gặp những rắc rối về cửa quan, pháp lý. Trong chuyện làm ăn không nên mua đồ lậu, phải có giấy tờ hóa đơn rõ ràng.

Tháng này việc làm ăn của nữ Tân Hợi duy trì ở mức bình thường, không tốt cũng không xấu. Khi xuất hành đi xa cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

[⭐️Mới nhất] Xem tử vi chi tiết năm 2023 cho người thân, bạn bè tại:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Bình giải lá số tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 2023

 • Cung Mệnh

Cung Mệnh của nữ Tân Hợi trong năm 2023 gặp các sao như: Tuế Phá, Đại Hao, Đế Vượng, Thiên Hư. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc hao tán, công việc không được thuận lợi Bên cạnh đó, sức khỏe cũng có sự giảm sút đáng kể, đặc biệt là các bệnh về tiêu hóa. Nhìn chung, mọi việc đều bất lợi, mưu sự không thành.

 • Cung Xung Chiếu

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết cung Xung Chiếu gặp các sao như: Thái Tuế, Thai, Thiên Khôi, Thiên Khốc, Tiểu Hao. Bộ sao này chủ về sức khỏe hao tán, bệnh tật đau ốm lâu này. Khi ra ngoài thường gặp phải những chuyện không vui khiến nữ Tân Hợi phải phiền lòng lo nghĩ. Nên chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh khẩu thiệt thị phi.

 • Cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp của nữ Tân Hợi trong năm 2023 sẽ gặp bộ sao: Mộ, Triệt, Điếu Khách, Quả Tú, Kình Dương, Lực Sĩ, Tuần, Tang Môn, Cô Thần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Việt. Tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2023 nữ mạng cho biết đây là bộ sao tốt, nằm trong tam hợp mệnh, giúp cho đường công danh sự nghiệp rộng mở, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nhiều. Tuy nhiên, cần chú ý đến tiền bạc, chi tiêu hợp lý. Trong gia đình có chuyện buồn đưa tới, đặc biệt là ở bên họ nội.

 • Cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp của Tân Hợi 1971 nữ mạng sẽ gặp bộ sao sau trong năm Quý Mão: Tuần, Tướng Quân, Thiên La, Thiên Không, Dưỡng, Thiếu Dưỡng. Bộ sao này nói lên rằng trong năm nay nữ Tân Hợi không nên hùn hạp, mở mang, liên kết làm ăn vì chủ về thất bại, khó khăn là nhiều. Trong gia đình có nhiều chuyện buồn, nhà thiếu hòa khí.

Kết luận: 

Coi lá số tử vi tuổi Hợi năm 2023 nữ mạng 1971 cho biết đây không phải là một năm thuận lợi để mở rộng làm ăn thay đổi hướng kinh doanh. Tốt nhất vẫn nên duy trì hoạt động làm ăn như cũ. Sức khỏe năm nay cũng có nhiều điều bất ổn, đi xa gặp bất lợi.

Lưu ý, nữ mạng tuổi Tân Hợi muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6 - Phong thủy may mắn tử vi Tân Hợi 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1971 làm ăn hợp tuổi nào?

Tuổi Tân Hợi nữ mạng làm ăn trong năm 2023 không được thuận, gặp nhiều sóng gió, khó khăn. Việc xuất hành cũng có nhiều bất lợi, không được hanh thông. 

Theo tuổi Tân Hợi 1971 hợp làm ăn với tuổi nào để giảm thiểu những khó khăn và gia tăng tài lộc, nữ Tân Hợi có thể hợp tác làm ăn với các tuổi như: 1971, 1999

☯ Nữ tuổi 1971 năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Xem tử vi 2023 Tân Hợi nữ mạng cho biết năm nay nếu nữ Tân Hợi đang muốn động thổ làm nhà thì tốt nhất nên hoãn lại. Bởi xây dựng nhà cửa trong năm 2023 có thể ảnh hưởng đến việc làm ăn và sức khỏe của đương số.

Tìm hiểu: Ngày tốt động thổ tuổi Tân Hợi mang lại may mắn

☯ Nữ Tân Hợi năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Tháng 4 và tháng 9 là hai tháng tốt nhất trong năm nay để nữ Tân Hợi 1971 tiến hành mua nhà, mua xe. Do đó, nếu có kế hoạch thì nữ Tân Hợi nên sắp xếp thời gian mua trong 2 tháng này để nhận nhiều tài lộc, may mắn. Ngoài ra xem ngày tốt mua xengày tốt mua nhà giúp bản mệnh lựa chọn ngày đẹp mang lại may mắn và thuận lợi. 

7 - Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 1 (tháng Canh Dần)

Nữ Tân Hợi sinh tháng Canh Dần gặp năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn có sự mở mang, tiến triển tốt. Tiền bạc, tài chính hanh thông, suôn sẻ và có dư dả. Xuất hành đi xa được nhiều người giúp đỡ và may mắn.

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 2 (tháng Tân Mão)

Những người này khi bước sang năm Quý Mão thường gặp thị phi, khó khăn trong công việc. Việc xuất hành đi xa cũng có khó khăn, bất lợi. Do đó, không nên thay đổi việc làm ăn trong năm để tránh thua thiệt.

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 3 (tháng Nhâm Thìn)

Xem tử vi tuổi Hợi 1971 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 gặp năm Quý Mão thì công việc nhìn chung ở mức bình thường, không có sự khởi sắc nhiều. Tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu cho cuộc sống. Tình cảm gia đạo năm nay không được tốt lắm, sức khỏe có phần suy giảm.

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 4 (tháng Quý Tỵ)

Tuổi Tân Hợi nữ mạng sinh tháng Quý Tỵ gặp năm 2023 chủ về làm ăn có sự mở mang, liên kết nhiều, có thể mở ra nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, tiền bạc phải chi tiêu nhiều hơn, tình cảm gia đạo xét thấy có nhiều bất ổn.

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 5 (tháng Giáp Ngọ)

Tử vi nữ Tân Hợi 1971 sinh vào tháng 5 trong năm 2023 chủ về mọi việc bình hòa, công việc làm ăn duy trì ở mức như cũ. Việc mưu cầu công danh không được tốt. Bên cạnh đó, chú ý thêm đến sức khỏe, ra ngoài cẩn thận xe cộ.

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 6 (tháng Ất Mùi)

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 cho biết nếu sinh vào tháng 6 thì năm nay có nhiều tin vui đưa tới, tình cảm gia đạo hạnh phúc, vui vẻ. Công việc làm ăn cũng có nhiều cát lợi, may mắn, thu được những thành quả nhất định.

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 7 (tháng Bính Thân)

Nữ Tân Hợi sinh vào tháng Bính Thân gặp năm quý Mão chủ về làm ăn ở mức bình thường, không tốt cũng không xấu. Tiền bạc làm ra đủ để chi tiêu cho bản thân và gia đình. Cần chú ý đến sức khỏe, tay chân khi ra ngoài.

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 8 (tháng Đinh Dậu)

Những người sinh vào tháng này gặp năm 2023 là thiên khắc địa xung, bất lợi về mọi mặt. Do đó, từ công việc, tiền bạc đến sự nghiệp công danh đều không như ý. Trong nhà thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới.

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 9 (tháng Mậu Tuất)

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng sinh tháng 9 chủ về làm ăn có nhiều tin vui, khởi sắc hơn trước. Trong nhà có nhiều tin vui, hòa khí gia đình tốt. Chuyện tiền bạc, tài chính cũng dư dả hơn.

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 10 (tháng Kỷ Hợi)

Nữ Tân Hợi sinh vào tháng Kỷ Hợi gặp năm Quý Mão chủ về làm ăn khó khăn, bất lợi, không nên thay đổi công việc hay mở mang, đầu tư làm ăn cùng người khác. Ngoài ra, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 11 (tháng Canh Tý)

Xét thấy nữ Tân Hợi sinh vào tháng 11 trong năm nay công việc làm ăn khá tốt, có sự tiến triển rõ rệt. Tuy nhiên, việc xuất hành thường gặp bất lợi, hay bị đau ốm, thị phi nên cần phải giữ gìn.

 • Nữ Tân Hợi sinh tháng 12 (tháng Tân Sửu)

Nữ Tân Hợi sinh vào tháng Tân Sửu gặp năm Quý Mão chủ về mọi việc ở mức bình hòa. Công việc làm ăn không có nhiều khởi sắc, tiền bạc đủ để chi tiêu. Việc xuất hành không được thuận lợi, như ý.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 


Đánh giá chung tại Xemvanmenh.net cho thấy tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ năm 2023 là một năm khá khó khăn, vất vả. Công việc làm ăn không thuận lợi, tiền bạc eo hẹp, không suôn sẻ cùng với đó là những bất lợi về sức khỏe và xuất hành. Nữ Tân Hợi hãy nắm bắt những thay đổi của tử vi trong năm 2023 để có những kế hoạch phù hợp nhất.

Tham khảo thêm tử vi các tuổi Hợi năm 2023 dưới đây:

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Vận số tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2023 không được thuận thành
Nữ Tân Hợi năm 2023 được 53 tuổi theo âm lịch và 52 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1971 không được tốt, gây nhiều bất lợi về sức khỏe và việc kinh doanh
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1971 năm 2023 không thuận lợi, có người phá hoại
Năm nay nữ tuổi 1971 hợp làm ăn với các tuổi Tân Hợi 1971, Kỷ Mão 1999
Năm 2023 nữ tuổi 1971 gặp sao xấu Thái Bạch chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1971 gặp hạn Thiên La năm 2023
Đối với tuổi Tân Hợi trong năm nay dính hạn Kim Lâu không tốt cho việc đi lại xe cộ và tình cảm gia đình bất lợi
Tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1971 nữ mạng nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ để nghênh đón Tài Thần
Năm 2023 là năm khá cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Hợi 1971, tốt nhất vào các tháng 4 và tháng 9 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…