Xem ngày tốt làm nhà tuổi Tân Hợi

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Từ xưa đến nay xây nhà luôn là một trong những việc quan trọng cả đời. Để quá trình xây sửa nhà diễn ra thuận lợi, may mắn, bạn cần xem ngày tốt làm nhà tuổi Tân Hợi của mình. Chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi Tân Hợi 1971 dựa vào nhiều nguyên tắc, quy tắc khác nhau. Vì vậy, để nhanh chóng và tiện lợi hơn thì bạn nên sử dụng công cụ xem ngày tốt động thổ tuổi Tân Hợi sau đây của chúng tôi.

Tại đây, bạn chỉ cần nhập chính xác những thông tin của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được tuổi Tân Hợi động thổ ngày nào tốt. Với nhiều ngày tốt động thổ hợp tuổi Tân Hợi 1971, bạn nên chọn cho mình một ngày phù hợp nhất với kế hoạch của mình.

Không có ngày nào tốt

Tháng 1 năm 2021 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Tân Hợi

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Tân Hợi


Cách xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Tân Hợi

Chọn ngày tốt làm nhà tuổi Tân Hợi sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn, phúc lộc, việc thi công diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Tuy nhiên việc xem ngày tốt nhất động thổ tốt hợp tuổi dựa vào nhiều nguyên tắc. Các nguyên tắc cơ bản nhất để chọn ngày đẹp để động thổ:

+ Xem ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Tân Hợi phải là ngày tốt cho công việc động thổ.

+ Gia chủ phải chọn ngày động thổ hợp tuổi Tân Hợi 1971 có mệnh tương sinh, tương hỗ với mệnh của mình. Gia chủ Tân Hợi mệnh Kim, nên chọn các ngày thuộc hành Kim (tương hỗ) và hành Thổ (tương sinh) để động thổ.

+ Khi chọn ngày tốt để động thổ hợp tuổi Tân Hợi, phải chọn ngày không nằm trong lục xung với tuổi của gia chủ. Gia chủ tuổi Tân Hợi thì lục xung với ngày Tỵ vì vậy gia chủ phải tránh ngày này.

+ Xem ngày sửa nhà tuổi Tân Hợi không nên chọn ngày động thổ xung Thái Tuế với tuổi của mình, tức là không nên chọn ngày Hợi để động thổ, như vậy mới có thể gặp thuận lợi.

Những lưu ý khi chọn ngày tốt động thổ

Ngoài việc chọn ngày động thổ hợp tuổi, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

- Tránh ngày Nguyệt Kỵ

Xem ngày động thổ tuổi Tân Hợi cần tránh các ngày Nguyệt Kỵ, là các ngày mùng 5, 14, 23 hàng tháng. Những ngày này không hợp để khởi đầu bất cứ việc gì vì chúng đem lại vận xui cho gia chủ.

- Tránh ngày Tam Nương

Xem ngày làm nha tuổi Tân Hợi cũng phải tránh các ngày Nguyệt Kỵ, các ngày Tam Nương. Đây là ngày không may mắn để làm các việc trọng đại như làm nhà, cưới xin,..

Trên đây là công cụ giúp bạn xem ngày tốt một cách đơn giản và nhanh chóng. Cùng với đó một số thông tin hữu ích về vấn đề xem ngày tốt động thổ tuổi Tân Hợi. Hy vọng các bạn có thể chọn được ngày đẹp, phù hợp nhất để thực hiện công việc trọng đại của đời người.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân