Nội dung

Thứ 3, 21/11/2023 - 16:15

#1959 - Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 là #Tốt hay Xấu?

Mục lục
 
Mục lục

Năm Giáp Thìn 2024 đang đến gần và ai cũng mong muốn biết vận mệnh của mình trong năm mới. Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 thấy vận số sẽ được ảnh hưởng bởi các yếu tố về sức khỏe, tài chính, gia đình và công việc. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vận số cuộc sống năm 2024 cho nữ mệnh tuổi 1959 trong bài viết này:

Kỷ Hợi - Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong tu viện)

Âm mạng - Tuổi Âm: 66 Tuổi

Sinh từ: 08/02/1959 đến 27/02/ 1960)

Ngũ hành bản mệnh: Bình Ðịa Mộc(cây trên đất bằng) 

Cung phi: Khảm

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con gấu

Đối với NAM tuổi 1959, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nam mạng

Tổng quan về tử vi nữ 1959 năm 2024

Xét theo ngũ hành 

Ngũ hành bản mệnh của người sinh năm này là Mộc gặp ngũ hành thuộc Hỏa của năm Giáp Thìn thể hiện mối quan hệ chủ về Sinh Xuất: Bản thân người mệnh Mộc trong năm Giáp Thìn dễ hao tổn. Chuyên gia xem tử vi 2024 Kỷ Hợi nữ mạng thấy đây là năm công việc dự báo có thuận nhưng tiến hành lại không có đầu, cũng khó có đuôi. Phương diện tài lộc trong năm không tốt và khó thu lại được tiền bạc. Ngoài ra vấn đề sức khỏe cũng cần chú ý, đặc biệt là các bệnh về ngực. Cuối năm người bản mệnh Mộc cẩn trọng những bất lợi về công việc.

Xét theo thiên can 

Thiên can của tuổi này Kỷ (ngũ hành thuộc Thổ) gặp thiên can năm Giáp Thìn là Giáp (ngũ hành thuộc Mộc) là quan hệ Tương Hợp: Năm này công việc của chủ mệnh có được sự liên kết, mở mang, đầu tư chung, cùng với đó là nhận được sự hỗ trợ của quý nhân nên dù gặp khó khăn cũng không đáng ngại. Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng thấy việc mưu cầu công danh của người tuổi này cũng tương đối tốt. Về quan hệ ngũ hành của thiên can thì có sự tương khắc giữa tuổi và năm Giáp Thìn, vì vậy năm này chủ mệnh dễ bị ốm đau hoặc bệnh tật, cần phải lưu tâm vấn đề sức khỏe.

Xét theo địa chi

Người tuổi này địa chi là Hợi (ngũ hành thuộc Thủy) gặp năm địa chi là Thìn (ngũ hành thuộc Thổ) thể hiện về mối quan hệ Bình Hòa: Đây là một năm công việc của người tuổi Hợi không có những thay đổi. Nếu người tuổi này thực hiện những bước thay đổi cho công việc thì cẩn thận về các khoản tiêu pha tiền bạc. Đồng thời, người này đầu tư vốn sẽ khó thu hồi lại được. Chuyên gia xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 thấy ngũ hành địa chi của tuổi Hợi và ngũ hành địa chi năm 2024 là Tương Khắc, do đó chủ mệnh chú ý trong nhà năm này dễ có chuyện buồn và lưu tâm về sức khỏe.

Xét theo cung phi 

Cung phi của tuổi Khảm (thuộc hành Thủy) gặp cung phi của năm Chấn (thuộc hành Mộc) thể hiện khí Thiên Y: Đây là một năm sức khỏe của người cung Khảm Thủy dự báo tương đối tốt. Hưng vượng cho phương diện tài chính và quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra về ngũ hành cung phi năm Giáp Thìn được hành Thủy của cung phi tuổi này tương sinh dẫn tới về việc hao hụt cho phương diện tiền bạc, làm ăn khó được như ý muốn.

Kết luận: Theo các sao trong tử vi tuổi hợi 1959 năm 2024 nữ mạng thấy vận mệnh về tài chính trong năm nay có sự khó khăn và vất vả, việc mưu cầu về tài chính cũng chưa được thuận lợi, công việc và kinh doanh cũng đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn hơn. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ bị đau ốm.

Vận hạn tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2024 

Sao chiếu mệnh tử vi nữ Kỷ Hợi năm 2024 

Sao Mộc Đức - Mộc Tinh: 

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải nghĩa sao: Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ năm 2024 có sao Mộc Đức chiếu mệnh chủ về một năm chủ mệnh tuổi này gặp được nhiều điều an vui, tốt lành, nhất là trong phương diện về tình cảm. Tháng tốt nhất của năm là tháng 10, tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên sức khỏe cần chú ý dễ phát sinh bệnh tật có liên quan về đường máu huyết.

Sao hạn tử vi nữ mạng 1959 năm 2024 

Hạn Tam Kheo - Tiểu hạn:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 gặp hạn Tam Kheo chú ý đề phòng chân tay xước xát. Bên cạnh đó cẩn thận có thể gặp bệnh về mắt như mờ mắt hoặc mỏi mắt. Đi lại xe cộ trong năm Giáp Thìn đối với nữ mạng tuổi này cũng không được lợi.

Hạn tuổi tử vi Kỷ Hợi 2024 nữ mạng 

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi năm 2024 phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc. 

Vận niên tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ 2024 

Thử Quy Điền: Tốt

Giải nghĩa: Vận niên Thử Quy Điền tương ứng với vận niên có ý nghĩa tốt, hình ảnh tượng trưng cho chuột trở về đồng ruộng. Theo đó năm này dự báo sẽ đem đến cho người tuổi này những vận may bất ngờ. Theo chuyên gia xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng thấy khi tiến hành công việc được quý nhân giúp đỡ và nhận được sự hợp tác của người khác. Người tuổi này có cơ hội thành công nếu đầu tư kinh doanh trong năm Thìn 2024. Tiền bạc thì dễ hoạnh tài, có đường quan lộ rộng mở, thăng tiến nhưng nên cẩn trọng và kín đáo. Năm này có chuyện hỷ sự.

Tứ trụ tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ 2024

Thiên Hòa - Địa Hòa: Chủ về trong năm nay công việc làm ăn tuy không có sự thay đổi nhưng lại gặp may mắn và được quý nhân giúp đỡ.

Khám phá ngay Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 từ chuyên gia 

Lá số tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nữ mạng tuổi Kỷ Hợi có các sao đóng tại bản mệnh là Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng - Chủ về một năm không được thuận lợi về mọi mặt, công việc làm ăn gặp khó khăn và cản trở, sức khỏe suy yếu.

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Tấu Thư, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Suy - Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 cho biết bộ sao này cho biết nữ tuổi 1959 khi ra ngoài cần chú ý có hạn về sông nước và chân tay. Bên cạnh đó, nếu trong năm xuất hành đi xa sẽ gặp được quý nhân tương trợ mà giải quyết được khó khăn.

 • Cung Tam Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan, Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử - Đây là bộ sao báo hiệu một năm công việc của nữ Kỷ Hợi khá tốt, được quý nhân phù trợ. Tình cảm gia đình cũng khá thuận lợi, có tin vui đưa tới. Tuy nhiên cần biết chi tiêu hợp lý.

 • Cung Nhị Hợp: Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng - Năm 2024 này quý nữ tuổi Hợi cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, chủ về các bệnh liên quan đến xương khớp, thận, răng, có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

>>> Kết luận lá số tử vi nữ 1959 năm 2024: Theo sự thay đổi của các sao trong lá số tử vi 2024 nhận thấy cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi năm nay khá tốt, mọi sự mưu cầu dễ dàng. Chủ về gia đạo yên vui, có tin vui thêm thành viên mới. Tài vận hanh thông, xuất hành đi xa cũng đón nhiều cơ hội may mắn mà đạt được thành tựu. Sức khỏe cũng không quá đáng lo ngại.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nữ Kỷ Hợi 1959 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Đường tài vận của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi trong năm Giáp Thìn tương đối hanh thông, tiền bạc dễ kiếm do được quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn và có con cháu báo hiếu.

Phương diện sức khỏe

Năm nay tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng dự báo cần lưu ý các bệnh về tuổi già và huyết áp không được tốt. Việc nên làm là cần tăng cường rèn luyện thể dục, ăn uống khoa học và đau ốm cần thăm khám sớm để nhanh chóng chữa lành, không để ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày.

Phương diện công việc làm ăn

Xem tử vi 2024 Kỷ Hợi nữ mạng 1959 báo hiệu một năm công việc kinh doanh của nữ Kỷ Hợi gặp nhiều cát lợi và cơ hội may mắn. Quý nữ nên tận dụng thời cơ này để tiến hành các dự định làm ăn, từ đó dễ dàng đạt được kết quả như ý.

Phương diện tình duyên - gia đạo

Năm 2024 là năm gia đình yên ấm, ít xảy ra mâu thuẫn và có thể đón thêm thành việc mới.

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc ngoại giao của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi trong năm 2024 khá thuận lợi, thường gặp được cơ may và được mọi người giúp đỡ trong những chuyến đi. Bên cạnh đó hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Vận trình tài lộc của nữ Kỷ Hợi tháng 1 âm lịch chỉ ở mức bình thường, tiền bạc làm ra đủ chi tiêu cho cuộc sống không có dư dả.

- Về công danh sự nghiệp: Việc làm ăn kinh doanh trong tháng đầu năm chưa có nhiều khởi sắc, còn gặp phải khó khăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nữ Kỷ Hợi năm 2024 gia đình tháng này chủ về an vui, không có lục đục.

- Về sức khỏe: Trạng thái cơ thể của nữ mệnh khá tốt. 

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Nữ mạng tuổi Hợi cần chú ý tiêu pha hợp lý trong tháng này chủ về tiêu tốn nhiều.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024 báo hiệu công việc làm ăn của nữ Kỷ Hợi dễ có sự thay đổi hoặc tính toán phương hướng đi mới.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng cho thấy quý nữ cần chú ý gia đình thiếu hòa khí, con cháu trong nhà dễ phát sinh mâu thuẫn. Không chỉ vậy nữ tuổi Kỷ Hợi cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người thân.

- Về sức khỏe: Chủ về suy yếu, thường xuyên bị đau ốm, đặc biệt là các bệnh về xương khớp và huyết áp.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Tài vận tháng 3 âm lịch của nữ mạng sinh năm 1959 có phần khởi sắc hơn các tháng trước, chủ về gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ vượt qua.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 dự báo tháng này việc kinh doanh gặp nhiều cơ may, đặc biệt là có người hỗ trợ trong quá trình hoạt động. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình hình gia đạo tháng 3 âm chủ về yên vui, không có nhiều biến động.

- Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Hợi 1959 nữ mạng năm 2024 cho thấy trạng thái sức khỏe của nữ mạng Kỷ Hợi khá tốt.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 4 tuổi Hợi 1959 nữ mạng năm 2024 dự đoán tháng này tiền bạc hao tán nhiều do xuất tiền đầu tư cho công việc làm ăn. 

- Về công danh sự nghiệp: Chuyên gia nhận thấy có sự thay đổi và tính toán mới trong công việc kinh doanh của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này xem tử vi nữ 1959 năm 2024 cho biết cần chú ý có mâu thuẫn đưa tới trong gia đình, các thành viên dễ xảy ra tranh cãi.

- Về sức khỏe: Nữ mạng tuổi 1959 cần chú ý các bệnh về tim mạch trong tháng 4 này.

Đọc thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Tài vận của nữ Kỷ Hợi trong tháng 5 âm lịch khá hanh thông, là thời điểm thuận lợi để thu về lợi nhuận lớn.

- Về công danh sự nghiệp: Việc làm ăn kinh doanh của nữ tuổi 1959 có dấu hiệu tích cực do có cơ hội tốt và được quý nhân phù trợ.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi nữ Kỷ Hợi năm 2024 báo hiệu mọi sự bình thường nhưng cần hết sức chú ý sức khỏe của người thân trong nhà.

- Về sức khỏe: Chủ về không được tốt, dễ bị đau ốm, đặc biệt là khi đi xa cần hết sức cẩn thận.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng tháng 6 âm lịch cho biết tài chính tháng này chủ về bình thường, không có nhiều may mắn nhưng cũng đủ để chi tiêu cho cuộc sống gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Việc làm ăn tháng này tuy không có nhiều cơ may nhưng nếu gặp khó khăn sẽ được người thân giúp đỡ vượt qua.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này trong nhà đón nhiều tin vui về tình cảm và thêm thành viên mới.

- Về sức khỏe: Chủ về bình thường.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Tử vi 1959 năm 2024 nữ mạng dự báo đây là tháng khó khăn về tài chính, tốt nhất không nên mưu cầu về tiền tài trong tháng này, khó đạt kết quả như ý.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng 7 âm năm 2024 bào hiệu công việc làm ăn chưa có nhiều thay đổi khởi sắc hơn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Quý nữ tuổi Kỷ Hợi cần chú ý các thành viên không được hòa hợp, thường xuyên xảy ra tranh cãi trong tháng 7 này.

- Về sức khỏe: Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 tháng này quý nữ dễ bị đau ốm và đi lại bất lợi.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Tài vận của quý nữ tuổi Kỷ Hợi trong tháng này tương đối tốt, tuy nhiên chủ mệnh cần có có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

- Về công danh sự nghiệp: Không có quá nhiều biến động trong công việc kinh doanh của nữ tuổi 1959 trong tháng này, tuy nhiên sẽ xuất hiện quý nhân giúp tháo gỡ khi vướng phải khó khăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem bói tử vi nữ mạng 1959 năm 2024 cho hay gia đạo trong tháng 8 âm lịch chủ về an vui và có thể đón tin vui đưa tới.

- Về sức khỏe: Trạng thái cơ thể khá tốt, nếu đau ốm cũng không kéo dài.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng tài vận hanh thông, có thần tài đưa tiền bạc đến với nữ mạng tuổi Kỷ Hợi.

- Về công danh sự nghiệp: Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng nhận thấy việc làm ăn trong tháng 9 mới đầu sẽ vấp phải một số cản trở, tuy nhiên càng về cuối tháng càng thuận lợi và có thể đạt được thành tựu.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi 1959 nữ mạng dự đoán tình cảm gia đình không tốt, giữa các thành việc còn nhiều khúc mắc và có thể nảy sinh xung đột.

- Về sức khỏe: Theo tử vi nữ 1959 năm 2024 chủ về bình thường.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Tài vận của nữ mạng tuổi Hợi 1959 trong tháng 10 âm lịch hao tán, chủ về tiêu pha mua sắm cho gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Tháng này quý nữ cần đặc biệt chú ý có người cạnh tranh không lành mạnh, phá hoại công việc kinh doanh khiến cho tình hình không được tốt.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về bình thường.

- Về sức khỏe: Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng cho biết  trạng thái cơ thể trong tháng 10 này không tốt, có thể bị đau ốm kéo dài.

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 11 âm năm Giáp Thìn báo hiệu một tháng tài vận trung bình, tài chính của nữ Kỷ Hợi chỉ đủ để tiêu pha cho sinh hoạt của bản thân và gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 dự đoán việc làm ăn kinh doanh cũng cũng mấy thuận lợi, có thể gặp cản trở làm ảnh hưởng đến tiến độ của dự án.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này gia đình yên vui, quây quần.

- Về sức khỏe: Trạng thái cơ thể của nữ tuổi 1959 tháng 11 này khá tốt.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Vận trình tài lộc tháng cuối năm của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi không có nhiều khởi sắc, tài lộc kém, cần hạn chế chi tiêu và xuất tiền đầu tư. 

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng 2024 cho hay các hoạt động làm ăn kinh doanh của quý nữ tuổi Hợi trong tháng 12 âm vẫn diễn ra bình thường, ổn định.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này sẽ xảy ra mâu thuẫn nhỏ, nhưng sẽ mau chóng hòa hảo.

- Về sức khỏe: Tử vi tháng 12 âm cảnh báo nữ tuổi Hợi 1959 cần lưu ý các bệnh liên quan tới huyết áp và xương khớp.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Sinh vào tháng Bính Dần gặp năm 2024 chủ về tài lộc có sự may mắn hơn, tiền bạc đưa tới. Gia đình có mọi việc an vui, ít xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, trong công việc kinh doanh không nên thay đổi và tránh đi công tác xa, phải lưu ý sức khỏe, đặc biệt là tay chân.

 • Người sinh tháng 2: Vận số nữ mạng Kỷ Hợi sinh vào tháng Đinh Mão ở mức bình thường. Công việc kinh doanh không có sự thay đổi, gặp khó khăn và tài chính cũng không tốt. Gia đình an vui, tuy nhiên lưu ý các bệnh về xương khớp.

 • Người sinh tháng 3:  Xem tử vi năm 2024 nữ mạng Kỷ Hợi cho hay sinh vào tháng Mậu Thìn thì năm nay quý nữ có sự tính toán mới và liên kết trong làm ăn. Gia đình có mâu thuẫn nhưng cũng nhanh chóng ổn định. Tài chính gặp bất lợi và xuất hành đi xa dễ gặp thị phi.

 • Người sinh tháng 4: Người nữ sinh vào tháng Kỷ Tỵ gặp năm 2024 cho thấy có sự liên kết trong làm ăn và đầu tư tiền bạc vào gia đình và công việc. Gia đình có tin vui thêm người. 

 • Người sinh tháng 5: Vận mệnh nữ mạng sinh vào tháng Canh Ngọ không mấy tốt. Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng 2024 công việc và làm ăn gặp khó khăn, tiền bạc bất lợi. Ngoài ra, gia đình có chuyện buồn đưa tới và xuất hành đi xa có thể gặp thị phi trong năm nay.

 • Người sinh tháng 6: Nữ mạng sinh vào tháng Tân Mùi năm 1959 gặp năm Giáp Thìn chủ về công việc và làm ăn may mắn và có hỗ trợ của người khác. Gia đình có chuyện buồn. Sức khỏe bình thường, cần chú ý bệnh tuổi già.

 • Người sinh tháng 7: Tử vi người nữ sinh vào tháng Nhâm Thân cho biết công việc không nên thay đổi dễ gặp khó khăn. Tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng cho biết gia đình thiếu hòa khí, có chuyện phiền muộn. Sức khỏe bản thân không tốt, hay bị đau ốm.

 • Người sinh tháng 8: Vận số nữ mạng 1959 sinh vào tháng Quý Dậu khá tốt. Công việc gặp quý nhân giúp đỡ, gia đình có tin vui thêm người. Tài chính may mắn, mưu cầu tiền bạc dễ dàng. Tuy nhiên, xuất hành xa thường không tốt, gặp bất lợi về sức khỏe.

 • Người sinh tháng 9: Sinh vào tháng Giáp Tuất chủ mệnh khi liên kết làm ăn, cần lưu ý cẩn thận để tránh mâu thuẫn và bỏ cuộc giữa chừng. Sức khỏe không tốt, tiền bạc hao tán nhiều. Gia đình có thể vướng phải thị phi.

 • Người sinh tháng 10: Tử vi tuổi Hợi 1959 năm 2024 nữ mạng sinh tháng Ất Hợi tương đối thuận lợi. Công việc hanh thông hơn, có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo khá tốt nhưng cần lưu ý sức khỏe người thân.

 • Người sinh tháng 11: Người sinh vào tháng Bính Tý cần chú ý công việc khó khăn, có thể có thể có tang sự trong họ hàng. Tiền bạc đủ chi tiêu. Sức khỏe chú ý huyết áp và xương khớp không tốt.

 • Người sinh tháng 12: Vận số nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sinh tháng Đinh Sửu năm 2024 tốt xấu bất phân. Công việc và tài chính khi gặp khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Gia đình cần lưu ý hòa khí. Sức khỏe kém và dễ đau ốm.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi 1959 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Theo tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2024 nữ mạng cho hay những tuổi hợp làm ăn kinh doanh với nữ mạng tuổi 1959 trong năm 2024 chính là tuổi Kỷ Hợi 1959, tuổi Giáp Dần 1974 và tuổi Mậu Ngọ 1978. Đây là những tuổi mà nếu kết hợp sẽ đem đến vượng khí cát lành, giúp quá trình kinh doanh buôn bán thêm phần thuận lợi và mưu cầu dễ dàng đạt được. Bên cạnh đó, thầy Duy Tâm Phúc cho biết năm này những người tuổi Kỷ Hợi làm trong các ngành nghề xây dựng, buôn bán có phần khởi sắc hơn.

Nữ tuổi Hợi 1959 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Năm nay gia chủ tuổi Hợi 1959 nếu muốn động thổ làm nhà chủ về không được may mắn, bởi phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc, tiền hành xây nhà sẽ mang năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm gia đình.

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Năm 2024 nữ mạng tuổi 1959 mua xe, mua nhà tốt không?

Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 cho biết việc mua xe, mua nhà trong năm này cũng không được tốt, bởi cửu trạch rơi vào cung Bại.

Nữ tuổi Kỷ Hợi năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nữ tuổi Hợi 1959 năm 2024: màu vàngnâu

 • Màu kỵ tuổi 1959 năm 2024: màu xanhmàu đỏ, màu hồng

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Mùng 1 tết gia chủ tuổi Kỷ Hợi nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 7h sáng tới 11h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

Trong cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi những biến động của vận mệnh. Theo dự đoán của các nhà tử vi, năm 2024 không phải là một năm thuận lợi cho tuổi này. tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2024 có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách. Những mối quan hệ gia đình có thể trở nên căng thẳng, tiền bạc gặp phải những vấn đề khó giải quyết. Ngoài ra, việc đi lại cũng không được thuận lợi và có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng đen tối. Giữ vững tinh thần và suy nghĩ tích cực nữ tuổi Kỷ Hợi có thể vượt qua mọi khó khăn và tìm ra những cơ hội mới trong cuộc sống.

enlightenedĐể xem tử vi cho người thân và bạn bè quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…