Thứ 4, 24/5/2023 - 15:41

Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý Nữ Mạng Năm 2023: Đề Phòng Bệnh Nặng!

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 về tình cảm gia đình xét thấy bố mẹ không hòa hợp với con cái. Về sức khỏe, do tuổi tác đã cao nên quý bà 1960 cơ thể yếu kém làm ảnh hưởng không tốt trong việc đi lại ngoại giao cũng như công việc làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay, tiền bạc quý nữ tuổi Tý 1960 có sự chi tiêu nhiều cho sức khỏe bản thân và gia đình.

Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tý 1960 là Canh - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1960 tuổi Tý gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tứ Hành Xung xấu.

Ngũ hành

Nữ Canh Tý có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nữ 1960 có cung phi Khôn - ngũ hành Thổ gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Ngũ Quỷ ⇒ Xấu.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu Cuồng Phong ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Canh Tý nên xuất hành theo hướng Tây Bắc trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1960 hợp màu Vàng và Trắng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột, tướng tinh con dê

 

Kết Luận: Luận giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay là quý bà sẽ phải đón nhận không ít chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe của nữ giới Canh Tý không được tốt, ốm đau bệnh tật sẽ lâu khỏi bệnh. Thêm vào đó, trong năm, người tuổi Tý 1960 cũng phải hao tốn khá nhiều tiền của vào nhà cửa và con cái.

Nếu là NAM mạng 1960, xin mời xem phần luận giải chi tiết tại ✍ Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023

2- Vận hạn tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

☯ Tử vi Canh Tý nữ mạng 2023 về sao chiếu mệnh

Hung Tinh Kế Đô

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa: Sao Kế Đô thuộc hành Thổ trong năm 2023 sẽ mang lại nhiều chuyện bất lợi cho nữ mạng Canh Tý. Sao này chủ về gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe, tình thần phiền muộn gặp phải họa vô đơn chí, tiền bạc cũng khó khăn phải hao tán nhiều. Đặc biệt, sao Kế Đô xấu nhất vào hai tháng 3 và 9 âm lịch năm 2023, quý nữ 1960 phải cẩn thận cuộc sống vất vả, công việc trở ngại, tình cảm gia đạo rối ren mâu thuẫn.

Cách hóa giải sao Kế Đô

Đầu năm quý nữ tuổi Canh Tý nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Bên cạnh đó để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nữ tuổi 1960 nên dùng các vật phẩm hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng ( Thạch anh trắng, vòng bạc ... )

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý chính xác 98% 

☯ Sao hạn tử vi nữ 1960 năm 2023

Đại hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa: Năm 2023, nữ mạng sinh năm 1960 có hạn Thiên Tinh xét thấy hạn này sẽ mang lại không ít chuyện tai bay vạ gió, do đó, nữ giới Canh Tý phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó, sức khỏe người tuổi này trong năm Quý Mão cũng có vấn đề không tốt kiên quan đến ngộ độc, tiêu hóa kém. 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

  • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

  • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

  • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

  • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

  • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Tý năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Hạn tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 

Hạn Tam Tai Giữa: hạn này mang đến cho nữ mệnh Canh Tý những bất lợi trong công việc làm ăn xảy ra không ít thay đổi. Ngoài ra, tình cảm vợ chồng tuổi 1960 cũng không được tốt. Cách hóa giải cho nữ mạng tuổi 1960 là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

Hạn Kim Lâu: Năm 2023, tử vi nữ mạng sinh năm 1960 gặp phải hạn xấu Kim Lâu chủ về sức khỏe bị ảnh hưởng yếu kém, xây dựng được nhà cửa hay mua xe mua nhà đều không thuận lợi và may mắn.

☯ Vận niên nữ Canh Tý năm 2023

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong ⇒ Xấu 

Giải nghĩa: Năm Quý Mão, nữ giới tuổi Canh Tý gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong dự báo quý bà năm nay sẽ gặp vấn đề bất lợi về sức khỏe, công việc khó khăn. Do đó, nữ mạng sinh năm 1060 nên học cách kiên trì và ẩn nhẫn, chờ đợi thời cơ tốt để thay đổi vận mệnh của mình. Không chỉ thế, xem tử vi tuổi Tý năm 2023 nữ mạng 1960 khuyên tuổi này nên giữ vững công việc đồng thời hạn chế thay đổi, giữ chữ tín với mọi người, tránh tham gia vào trò chơi cờ bạc cá độ. Ngoài ra, người sinh năm này mặc dù kết giao được với bạn tốt nhưng bản thân lại dễ nảy sinh đố kỵ mà xảy ra cãi vã tranh chấp. 

☯ Tứ trụ tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

- Thiên Hòa - Địa Xung: Tử vi năm Quý Mão về phương diện sự nghiệp hay tiền bạc thì trong năm nữ giới sinh năm 1960 đều bình thường, không nên thay đổi công việc hay đầu tư vốn vào kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, năm nay do địa chi phạm tương xung cho nên quý bà Canh Tý không nên thay đổi nơi ăn chốn ở hiện tại và phải chú ý lời ăn tiếng nói của mình.

3- Tử vi nữ Canh Tý năm 2023 theo các phương diện

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Canh Tý nữ mạng, về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính không nhiều dư dả, không làm ra được nhiều tiền của. Tuy nhiên, vận số quý bà 1960 khá tốt được nhận lộc tiền bạc do con cháu đưa tới trong năm. Xem tuổi 1960 hợp tuổi nào giúp quý nữ biết tuổi nào hợp với vận số để hổ trợ tốt trong tài lộc nói riêng và nhiều phương diện khác.

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 về phương diện sức khỏe thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý sức khỏe không được tốt chủ yếu liên quan đến bệnh thiếu máu và huyết áp không được tốt. Ngoài ra, khi tham gia giao thông, nữ mạng Canh Tý phải chú ý xe cộ cẩn thận.

⇒ Đánh giá:

☯ Công việc làm ăn

Xem tuổi làm ăn thấy công danh sự nghiệp của nữ mạng Canh Tý thì năm 2023 không có sự mở mang. Tuy nhiên, trong công việc làm ăn người nữ tuổi Tý 1969 nhận được sự giúp đỡ của người thân cũng như anh em con cháu trong nhà dẫn tới mọi việc phát triển đều khá tốt đẹp và may mắn. 

⇒ Đánh giá: ★★★

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay có tin vui về thêm người thêm của đưa tới. Thế nhưng, sức khỏe của bố mẹ nữ mạng Canh Tý lại có vấn đề xấu xảy ra.

⇒ Đánh giá: ★★★

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Về phương diện ngoại giao của quý bà 1960 được dự báo rằng không được thuận lợi vì chịu ảnh hưởng xấu của sức khỏe. Ngoài ra, việc xuất hành cũng không được tốt, nữ giới Canh Tý hạn chế đi lại nhiều vào trong năm nay.

⇒ Đánh giá:

Tìm hiểu thêm Xem ngày tốt xuất hành cho tuổi Canh Tý chi tiết 

4- Tử vi Canh Tý nữ mạng 2023 theo 12 tháng 

-    Tháng 1: Nữ mạng tuổi 1960 trong tháng đầu tiên của năm 2023 phải tiêu tốn tiền bạc cho công việc cũng như cuộc sống. Không chỉ thế, gia đạo quý bà Canh Tý có người đau ốm.

-    Tháng 2: Tử vi nữ mạng Canh Tý xét thấy gia đạo trong tháng này xảy ra nhiều chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ giới sinh năm 1960 cũng có tín hiệu không tốt đưa tới. 

-    Tháng 3: Tháng 3 âm lịch, nữ mạng tuổi Canh Tý cùng các thành viên trong nhà sẽ được đón nhận hỷ tín cưới hỏi, thêm râu thêm rể thêm con cháu đưa tới gia đình. 

-    Tháng 4: Luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng trong tháng 4 âm lịch dự báo là có nhiều biến động. Gia đình nữ giới Canh Tý có sự sửa sang, xây cất lại nhà cửa hoặc có sự thay đổi nơi ăn chốn ở mới. 

-    Tháng 5: Tháng 5 âm lịch mọi việc với nữ mạng sinh năm 1960 đều bình thường và không xảy ra điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, người tuổi Canh Tý cần lưu ý có hạn về tay chân không tốt.

-    Tháng 6: Vận số của nữ mạng 1960 trong tháng 6 âm xét thấy không tốt, tiền bạc hao tán chi nhiều hơn thu. Ngoài ra, sức khỏe quý nữ tuổi Tý cũng dễ đau ốm bệnh tật lâu bình phục.

-    Tháng 7: Xét tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 trong tháng này chủ về gia đình có chuyện không được vui vẻ. Các thành viên trong nhà quý bà dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa.

-    Tháng 8: Tử vi nữ giới tuổi Canh Tý vào tháng 8 âm lịch thấy rằng sức khỏe suy yếu. Họ cần phải đặc biệt chú ý đến các căn bệnh liên quan đến huyết áp không ổn định. 

-    Tháng 9: Nữ mạng sinh năm 1960 vào tháng này có vận số khá tốt, bản mệnh tuổi Tý được hưởng âm phúc của tổ tiên mà mọi việc tiến hành đều hanh thông cát lợi.

-    Tháng 10: Vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng không tốt, gia đạo trong tháng xảy ra nhiều chuyện phiền muộn. Thêm vào đó, sức khỏe của quý bà Canh Tý cũng xảy ra vấn đề yếu kém.

-    Tháng 11: Tử vi nữ mạng 1960 trong tháng này xét thấy có lộc đưa tới. Tuy nhiên, về phần sức khỏe của người tuổi Tý khá yếu kém, phải đặc biệt lưu ý cẩn thận khi đến miền sông nước. 

-   Tháng 12: Nữ mạng tuổi Canh Tý tháng cuối năm 2023 được dự báo là mọi việc đều không suôn sẻ, tiền bạc phải tiêu tán không ít kèm theo sức khỏe bệnh tật lâu khỏi.

Xem vận hạn năm Quý Mão tại: Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Canh Tý nữ 2023

- Cung mệnh: Nữ mạng Canh Tý năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Trù, Địa Võng, Suy, Long Đức. Đây là bộ sao báo hiệu công việc làm ăn của nữ giới sinh năm 1960 có nhiều bất lợi, quý bà tuổi Tý tốt nhất nên giữ nguyên không nên mở rộng hay đầu tư trong năm nay. Tiền bạc người tuổi Tý cũng nên tránh bỏ ra đầu tư chủ về khó thu hồi lại.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1960 bao gồm: Thiên Dương, Thiên Không, Dương, Thiên La, Tuần, Tướng Quân. Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 cho biết bộ sao này chủ về công việc làm ăn người sinh năm Tý 1960 gặp nhiều bất lợi lại thêm sức khỏe kém. Hơn nữa, ra ngoài làm ăn hay ngoại giao, nữ mạng Canh Tý dễ bị kẻ xấu lừa gạt.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Tý 1960 bao gồm: Thanh Long, Trực Phù, Lưu Hà, Thiên Hỷ, Tuyệt, Thiếu Âm, Mộc Dục, Phi Liêm. Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng 2023 cho biết đây là bộ sao dự báo công việc làm ăn năm nay có nhiều trắc trở khiến quý bà không đạt được như mong muốn. Đổi lại, nữ mạng Canh Tý sẽ có tin vui hỷ tín thêm người đưa tới trong gia đình, anh em, bạn bè.

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1960 bao gồm: Thiên Khôi, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc, Thai báo hiệu công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Canh Tý năm Quý Mão có nhiều thay đổi. Tiền bạc xét thấy quý nữ sinh năm 1960 chi tiêu nhiều cho người thân và công việc gia đình. Bên cạnh đó, trong năm cũng xảy ra không ít chuyện buồn khiến nữ giới tuổi Tý 1960 lo lắng.

Kết luận:  Xem bói tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 theo lá số tử vi xét thấy năm nay không được tốt bởi lẽ họ phải chịu ảnh hưởng xấu của sức khỏe bản thân tới công việc cũng như đi lại. Bên cạnh đó, năm nay, quý bà sinh năm 1960 cũng phải tiêu tốn nhiều tiền của cho sức khỏe con cái. Sức khỏe người tuổi Tý cũng phải lưu ý các bệnh liên quan tới huyết áp và xương khớp không được tốt.

⭐️​​Người nữ tuổi 1960 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Xemvanmenh.net

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

☯ Năm 2023 tuổi 1960 hợp làm ăn tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 biết được rằng năm nay công việc làm ăn có nhiều chuyển biến tốt xấu đan xen. Luận tuổi Canh Tý 1960 hợp làm ăn với tuổi nào cho thấy nữ giới tuổi 1960 nên hợp tác với những người tuổi Nhâm Dần 1962 hoặc tuổi Ất Sửu 1985 để nhận được sự hỗ trợ từ họ. 

☯ Nữ tuổi Canh Tý có nên động thổ làm nhà năm 2023?

Xem tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 nữ mạng cho biết nếu có ý định xây cất hay sửa sang lại nhà cửa trong năm Quý Mão 2023 là không tốt bởi việc này sẽ đem lại những ảnh hưởng không tích cực tới sức khỏe người tuổi 1960. Nữ 1960 có thể xem ngày tốt động thổ tuổi Canh Tý để giảm bớt điều không tốt đến vận số. 

☯ Tuổi Tý 1960 nữ năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nếu nữ mạng tuổi Tý 1960 có ý định đổi xe hay mua sắm xe mới thì không tốt chủ về bản mệnh nữ Canh Tý dễ bị mua phải hàng đắt đồng thời chiếc xe mua về không đem lại may mắn cho chủ sở hữu.

Khám phá ngay Xem ngày tốt mua xe luận giải từ chuyên gia 

7- Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

☯ Tử vi nữ 1960 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nữ giới tuổi 1960 sinh vào tháng 1 âm chủ về bản mệnh không nhận được tương trợ. Vì thế, mọi công việc làm ăn của quý bà Canh Tý đều phải tự thân vận động, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều.

-   Tháng 2: Nữ mạng sinh tháng này mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Canh Tý phạm Lục Xung. Mọi việc tiến hành không được tốt, công việc làm ăn của gia đình nữ tuổi 1960 gặp nhiều bất lợi và có chuyện buồn đưa tới.

-   Tháng 3: Xem tử vi nữ mạng 1960 năm 2023 đẻ tháng 3 âm lịch chủ về năm 2023 có sự tương khắc dẫn tới trong năm nay gia đình quý bà 1960 thiếu hòa khí, công việc làm ăn xảy ra vấn đề bất lợi, tiền bạc hao tán nhiều.

-   Tháng 4: Nữ sinh tháng 4 âm chủ về công việc làm ăn không có mấy sự thay đổi, sức khỏe đau ốm bệnh tật thì quý nữ 1960 cũng nhanh khỏi vì gặp thầy giỏi thuốc tốt.

-   Tháng 5: Luân giải tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 đối với người vào tháng 5 âm xét thấy tình cảm gia đình thì không được tốt, xảy ra nhiều chuyện buồn. Còn về công việc làm ăn thì quý nữ 1960 có sự mở mang thêm vào năm nay.

-   Tháng 6: Nữ sinh vào tháng này năm 2023 chủ về bản mệnh tuổi Tý được tương trợ cho nên dù gặp khó khăn thì quý bà 1960 cũng được quý nhân giúp đỡ, gia đạo được đón hỷ tín cưới hỏi. 

☯ Tử vi canh tý 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Nữ sinh vào tháng 7 âm mà gặp năm 2023 chủ về can chi được tương trợ. Do đó, năm nay công việc làm ăn của quý bà Canh Tý được quý nhân giúp đỡ, trong nhà có tin vui lại thêm bản mệnh 1960 nhận có lộc do con cháu biếu tặng.

-   Tháng 8: Nữ tuổi Canh Tý đẻ tháng 8 trong năm Quý Mão chủ về công việc bất lợi, không đạt được kết quả tốt, vận số nữ sinh năm 1960 dễ xảy đến thay đổi xấu khiến cho tiền bạc hao tán, sức khỏe cũng suy yếu.

-   Tháng 9: Xét tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng đối với nữ giới sinh vào tháng này có tử vi năm 2023 về công việc được dự báo rằng được bản mệnh tuổi Tý 1960 được quý nhân giúp đỡ, gia đình quý bà Canh Tý có tin vui thêm con thêm cháu.

-   Tháng 10: Nữ giới sinh tháng 10 âm gặp năm 2023 xét thấy xuất hành đi xa quý nữ Canh Tý gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn của nữ mạng tuổi 1960 cũng có khởi sắc thăng tiến, sức khỏe tốt ổn định.

-   Tháng 11: Nữ tuổi Canh Tý sinh tháng này về phương diện sức khỏe đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi. Thêm vào đó, công việc khó khăn tuổi 1960 nữ mạng cũng bất lợi, nên tránh mở mang hay đầu tư vốn. 

-   Tháng 12: Nữ mạng tuổi 1960 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn khó khăn, mọi việc đều không được như ý. Ngoài ra, gia đình nữ Canh Tý có tang sự đưa tới.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận luận giải của chuyên gia 

Tổng kết tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023:

Có thể thấy, năm Quý Mão đối với tử vi nữ mạng Canh Tý là năm không có nhiều thuận lợi. Mọi việc đều bình thường, nếu có xảy ra khó khăn trong công việc cũng sẽ cũng được anh em và bạn bè giúp đỡ. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thì nữ giới sinh năm 1960 không được tốt đau ốm bệnh tật thì lâu khỏe lại

Bên cạnh đó, thông qua luận giải chi tiết tử vi nữ Canh Tý năm 2023 trong 12 tháng cho biết tuổi này cần phải lưu ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão là: tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão là: tháng 2, tháng 6, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý bà tuổi Tý 1960 cùng gia đình năm Quý Mão: “Xuân mới vinh hoa - Phúc lộc đầy nhà”!

Ngoài ra, quý nữ có thể tham khảo tử vi các tuổi Tý khác năm 2023:

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Năm Quý Mão đối với tuổi Canh Tý nữ mạng không mấy hanh thông
Nữ giới Canh Tý năm 2023 được 64 tuổi theo âm lịch và 63 tuổi theo dương lịch
Động thổ làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1960 không cát lợi sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bản mệnh
Việc làm ăn năm này của quý nữ tuổi Canh Tý khá tốt do được người thân, bạn bè tương trợ
Nữ tuổi Canh Tý năm 2023 hợp làm ăn với người tuổi Nhâm Dần 1962 và Ất Sửu 1985
Năm 2023 nữ tuổi 1960 gặp sao xấu Kế Đô chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1960 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023
Năm 2023 nữ Canh Tý phạm Tam Tai giữa, cần chú ý những thay đổi trong công việc làm ăn và tình cảm vợ chồng không tốt
Năm này nữ tuổi 1960 phạm Kim Lâu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và các hoạt động xây nhà, mua xe của bản mệnh
Năm 2023 nữ tuổi Tý 1960 hợp màu vàng và màu trắng
Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ
Việc mua sắm xe mới trong năm 2023 là không cát lợi

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…