Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:21

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2023 Nữ Mạng #1984 - Sức Khỏe Bất An!

Mục lục
 
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay có vận số không tốt do can chi đều bị xung khắc. Lại thêm, năm nay là năm nữ mạng sinh năm 1984 gặp hạn Tam Tai giữa cho nên công danh sự nghiệp khó phát triển, công việc không được như ý muốn. Mặc dù, trong năm bản mệnh nữ tuổi Tý nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nhưng mọi việc không có chuyển biến tích cực, đặc biệt không nên thay đổi công việc làm ăn. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình vợ chồng người nữ sinh năm nay cũng thiếu hòa khí vui vẻ. 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Giáp Tý 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tý 1984 là Giáp - hành Mộc gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nữ tuổi 1984 tuổi Tý gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tứ Hành Xung xấu.

Ngũ hành

Nữ Giáp Tý có ngũ hành Kim gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Tương Trợ.

Cung phi

Nữ 1984 có cung phi Cấn - Thổ gặp cung phi Tốn - hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Tuyệt mệnh

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm

Hạn năm

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai

Vận niên

Long Đắc Vũ ⇒ Tốt

Tứ Trụ

Thiên Trợ - Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nữ mạng Giáp Tý nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nữ giới 1984 hợp màu Trắng và Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột -  Tướng tinh: Con chó sói

 

⇒ Kết Luận: Luận đoán tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng thấy rằng năm nay thiên khắc địa xung cho nên tất cả mọi việc đều gặp khó khăn và bất lợi. Theo đó, tiền bạc của quý nữ Giáp Tý có sự hao tán nhiều vào làm ăn tuy nhiên kết quả thu về không khả quan, tiền bạc thất thoát. Xuất hành đi lại nữ giới tuổi 1984 cũng gặp chuyện bất lợi về sức khỏe ốm yếu. 

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng từ chuyên gia

2 - Lá số tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nữ mạng

- Cung mệnh: Nữ mạng Giáp Tý năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiên Trù, Địa Võng, Suy, Long Đức. Được biết công việc của nữ giới tuổi 1984 có nhiều bất lợi. Người nữ tuổi Tý tốt nhất không nên mở rộng hoặc đầu tư tiền bạc làm ăn vào năm nay chủ về khó thu hồi lại vốn.

- Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Tý năm 2023 nữ mạng 1984 cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Thiên Dương, Thiên Không, Dương, Thiên La, Tuần, Tướng Quân. Bộ sao này cho biết công danh sự nghiệp của người nữ tuổi 1984 gặp phải nhiều bất lợi, ra ngoài làm ăn hay ngoại giao thì dễ bị lừa gạt. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới Giáp Tý trong năm cũng yếu kém hơn so với năm trước. 

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng sinh năm 1984 bao gồm: Thanh Long, Trực Phù, Lưu Hà, Thiên Hỷ, Tuyệt, Thiếu Âm, Mộc Dục, Phi Liêm. Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 cho biết bộ sao dự báo bản mệnh được đón tin vui cưới hỏi đưa tới trong nhà hoặc trong bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, công việc làm ăn năm 2023 có nhiều cản trở khiến nữ mạng tuổi 1984 không đạt được kết quả như tính toán. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1984 bao gồm: Thiên Khôi, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc, Thai. Bộ sao này báo hiệu có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới cho quý nữ Giáp Tý trong năm Quý Mão. Phương diện sự nghiệp của nữ mạng sinh năm 1984 có sự thay đổi, tiền bạc kém, làm ăn thu được ít lợi nhuận lại còn phải hao tán cho người thân và công việc.

Kết luận: Bình giải lá số tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay không phải là một năm thuận lợi đối với người tuổi này. Về công việc làm ăn, quý nữ hay gặp nhiều bất lợi, có hạn thị phi đưa tới khi ngoại giao xuất hành. Công việc trong năm người nữ tuổi Tý phải vất vả ngược xuôi đi lại nhiều. Về tài chính, nữ giới sinh năm 1984 phải chi tiêu nhiều vào con cái và gia đình.

Ngoài ra, nữ mạng tuổi 1984 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

3- Dự đoán vận hạn tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023

☯ Xem nữ Giáp Tý năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Phúc tinh Thái Âm (Thủy Tinh):

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Nữ mạng Giáp Tý gặp sao Thái Âm chiếu mạng thì năm 2023, bản mệnh nhận được sự tương trợ từ mọi người cho nên tiền bạc dễ kiếm và nhận lộc đưa tới nhất là vào tháng 9 âm lịch do chòm sao Thái Âm là tài tinh chủ về tiền bạc. Thế nhưng, vào tháng 10 và 11 âm lịch người nữ tuổi Tý 1984 phải lưu ý cẩn thận, mọi việc đều khó khăn bất lợi. 

Cách kích tài lộc sao Thái Âm 2023:

Để kích cầu may mắn của sao Thái Âm thì đầu năm quý nữ tuổi Giáp Tý nên làm lễ vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Nếu muốn tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nữ mạng sinh năm 1972 nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc sử dụng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt ví dụ như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Tý năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Sạo hạn tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp Hạn Tam Kheo thì nữ mạng tuổi 1984 nên đề phòng tai nạn xe cộ ảnh hưởng không tốt tới xương khớp chân tay. Cùng với đó, quý nữ Giáp Tý cần chú ý các bệnh về phong thấp xương khớp và chứng mỏi mắt, đau mắt hoặc mắt bị mờ.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

  • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

  • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

  • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

  • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

☯ Hạn tuổi nữ mạng Giáp Tý năm 2023

Hạn Tam Tai Giữa: Trong năm 2023, hạn Tam Tai sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới công việc và sự nghiệp của quý nữ tuổi Tý 1984 chủ về dễ có sự thay đổi xấu. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng nữ mạng Giáp Tý không được hòa hợp vui vẻ. 

- Cách giải hạn Tam Tai: đối với nữ mạng Giáp Tý dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984 chính xác từ chuyên gia 

☯ Vận niên tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

Vận niên: Long Đắc Vũ - Rồng gặp mây ⇒ Tốt 

Ý nghĩa: Vân niên này cho biết năm 2023, nữ mạng Giáp Tý có cơ hội và trách nhiệm làm những công việc lớn lao. Mọi việc khi bắt đầu bản mệnh tuổi này sẽ gặp phải không ít trắc trở và khó khăn nhưng nếu quý nữ sinh năm 1984 nhẫn nại, kiên trì và quyết tâm theo đuổi tới cùng thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Xuất hành đi xa bản mệnh nữ tuổi 1984 được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc mặc dù bị người xấu gây khó dễ nhưng vẫn có thể giải quyết và thành công. Trong năm, quý nữ tuổi 1984 cũng kết giao được nhiều bạn và mối làm ăn  mới tuy nhiên họ phải lý trí kẻo bị người khác lừa gạt tình cảm.

☯  Tứ trụ năm 2023 tuổi Giáp Tý nữ mạng

-  Thiên Trợ - Địa Xung: Tử vi trong năm nay về phương diện công việc làm ăn, quý nữ Giáp Tý có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, về xuất hành đi lại, nữ mạng sinh năm 1984 thường bất lợi. Về nơi ăn chốn ở cũng xảy ra điều cản trở, trong nhà có người già đau ốm bệnh nặng.

4 - Tử vi tuổi Giáp Tý nữ năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Giáp Tý nữ mạng về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính không được hanh thông. Tuy nhiên, nếu bản mệnh nữ sinh năm 1984 gặp khó khăn thì sẽ được quý nhân giúp đỡ và có lộc do người khác mang tới. Trong năm nay, nữ giới tuổi 1984 nên xuất tiền ra làm ăn để mở mang thêm công việc. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

Tra sim phong thủy hợp tuổi 1984 kích tài lộc - thịnh vượng 

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét về phương diện sức khỏe quý nữ sinh năm 1984 thấy rằng năm Quý Mão chú ý bệnh liên quan tới khí huyết kém lưu thông dẫn tới các chứng bệnh như thiếu máu, mất ngủ, chóng mặt,... Ngoài ra, người nữ Giáp Tý cũng phải chú ý bệnh liên quan tới thực quản. 

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng Giáp Tý thì năm 2023 công việc thì bình thường. Quý nữ sinh năm 1984 nên giữ nguyên công việc hiện tại, không nên có sự thay đổi vào năm nay nếu gặp khó khăn trong công việc thì đều có quý nhân giúp đỡ

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ 

Tham khảo thêm: Tuổi Giáp Tý khai trương ngày nào tốt? 

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói 2023 của nữ giới sinh năm 1984 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo hạnh phúc, vui may. Xem tuổi vợ chồng hợp nhau thấy vợ chồng nữ Giáp Tý có sự đồng lòng, gia đình cùng đón tin vui về thêm người trong gia đình hoặc trong anh em bạn bè đưa tới. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

Xem tuổi vợ chồng

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận tử vi 2023 về phương diện ngoại giao của quý nữ 1984 được dự báo rằng khá tốt. Bản mệnh nữ Giáp Tý nên xuất hành đi xa làm ăn bởi lẽ họ ra ngoài sẽ được quý nhân giúp đỡ, củng cố và mở rộng được các mối quan hệ làm ăn. Bên cạnh đó, quý nữ xem ngày tốt xuất hành Giáp Tý để lựa chọn ngày đẹp mang lại may mắn và cát lợi. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

5 - Xem tử vi nữ Giáp Tý năm 2023 theo 12 tháng âm lịch 

-    Tháng 1: Tháng đầu năm 2023, nữ mạng tuổi Giáp Tý chủ về bình thường. Công việc làm ăn của quý nữ tuổi Tý không có gì khởi sắc đồng thời không nên thay đổi hay mở rộng thêm.
-   Tháng 2: Tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Tý 1984 trong tháng 2 này xét thấy không tốt. Gia đạo quý nữ xảy ra nhiều chuyện trái ý lại thêm xuất hành đi lại có hạn xấu về xe cộ đưa tới.  

-    Tháng 3: Tháng này đối với nữ mạng sinh năm 1984 là một tháng đầy may mắn. Công việc làm ăn cũng như gia đình của quý nữ Giáp Tý đều được đón nhận tin vui tốt lành.

-    Tháng 4: Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 tháng này xét thấy không được tốt. Trong công việc làm ăn, nữ mạng sinh năm 1984 nên chú ý giấy tờ làm ăn có hạn về cửa quan pháp luật. 

-    Tháng 5: Nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 trong tháng 5 này có vận số không tốt. Công việc gặp nhiều khó khăn, sức khỏe người nữ tuổi này ốm yếu gây nên nhiều bất lợi. Khi xuất hành đi xa, bản mệnh nữ 1984 cũng không được tốt cần chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn.

-    Tháng 6Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng trong tháng 6 âm lịch xét thấy cũng không có gì khởi sắc. Công việc làm ăn gặp phải vấn đề khó khăn khiến tiền của hao tán. Tinh thần nữ giới Giáp Tý cũng suy sụp vì phải lo lắng nhiều chuyện.
-    Tháng 7: Nữ mạng tuổi Giáp Tý trong tháng 7 âm lịch này nhận được nhiều may mắn cát lợi. Bản mệnh nữ sinh năm 1984 được đón nhận lộc ăn uống đồng thời được quý nhân phù trợ cho nên mọi việc được hanh thông và suôn sẻ.

-    Tháng 8: Vận khí người nữ tuổi 1984 trong tháng 8/2023 không gặp được nhiều may mắn. Họ phải chú ý ăn uống kẻo xảy ra chứng ngộ độc thực phẩm hoặc tiêu hóa đường ruột kém. Thêm vào đó, công việc quý nữ Giáp Tý cũng bị kẻ gian ghen ghét phá hoại.
-    Tháng 9: Vận mệnh tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 không tốt nhất là về sức khỏe. Nữ mạng 1984 phải lưu dễ mắc các bệnh về máu huyết kém lưu thông. Bên cạnh đó, trong gia đình người nữ tuổi Tý cũng có người già đau ốm.
-    Tháng 10: Tháng 10 âm lịch, vận số quý nữ tuổi Giáp Tý có sự tốt xấu đan xen. Năm nay, bản mệnh nữ 1984 được nhận lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Ngoài ra, người nữ tuổi Tý phải chú ý tay chân không tốt.
-     Tháng 11: Luận giải tử vi 2023 Giáp Tý nữ mạng tháng 11 dự báo năm nay không tốt lành. Sức khỏe nữ giới 1984 yếu kém, đau ốm thì nên chữa trị ngay nếu không sẽ lâu bình phục.
-     Tháng 12: Tử vi tuổi 1984 nữ mạng trong tháng 12 âm lịch tốt xấu bất phân. Công ăn việc của quý nữ tiến hành làm khá tốt, không có vấn đề gì lớn cản trở. Nhưng nữ giới Giáp Tý cần chú ý tới sức khỏe không ổn định.

[☯ Trọn bộ] Xem bói năm 2023 đầy đủ nhất dễ dàng tra cứu vận hạn cho người thân, bạn bè:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1984 làm ăn hợp tuổi nào?

Giải tuổi Giáp Tý 1984 hợp làm ăn với tuổi nào cho biết rằng năm nay quý nữ tuổi 1984 nên hợp tác với nam nữ sinh năm Tân Sửu 1961 hoặc người tuổi Tân Hợi 1971 để công việc trong năm được thuận thành, bản mệnh đón được may mắn và tài lộc.

☯ Tuổi Giáp Tý nữ năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Năm Quý Mão quý nữ tuổi Tý 1984 nếu có xây dựng nhà cửa hay mua nhà mới chủ về bình thường, bản mệnh nữ tuổi này không cần lo lắng quá nhiều. Xem tử vi nữ Giáp Tý năm 2023 cho biết các tháng tốt để gia chủ làm nhà hoặc mua nhà trong năm là Tháng 4, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 10 âm lịch. 

Xem thêm chi tiết: Xem ngày tốt động thổ tuổi Giáp Tý mang lại may mắn 

☯ Nữ mạng tuổi 1984 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 là một năm đem tới may mắn và cát lợi cho quý nữ Giáp Tý khi người nữ tuổi 1984 mua sắm xe mới. Họ nên tiến hành giao dịch mua bán vào tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 âm lịch hợp tuổi Tý 1984 nữ mạng. Bên cạnh đó bản mệnh tham khảo xem ngày tốt mua xe tuổi Giáp Tý trước khi mua xe. 

☯ Nữ tuổi Giáp Tý năm 2023 cưới hỏi tốt không? 

Xét tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng nếu nữ mạng tuổi này có dự định cưới hỏi trong năm nay là bình thường. Xem ngày tốt kết hôn cho thấy họ nên tiến hành tổ chức lễ cưới, xin dâu vào tháng 1, tháng 6 và tháng 12 âm lịch để đem lại may mắn cho gia đình.

☯ Nữ mạng tuổi 1984 sinh con năm 2023 tốt hay xấu?

Nữ giới tuổi Giáp Tý không nên sinh con vào năm Quý Mão. Bởi lẽ năm nay can chi đều phạm tương xung tương khắc cho nên nếu vợ chồng nữ tuổi 1984 sinh con thường sẽ mang tới vất vả trong làm ăn và công việc cũng không được như ý muốn. 

Tìm hiểu chi tiết : Tuổi Giáp Tý sinh con năm 2023 có tốt không? 

7- Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

-    Sinh tháng 1: Nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh tháng 1 âm lịch thì năm Quý Mão công việc làm ăn không tốt, bản mệnh gặp nhiều bất lợi khó khăn đồng thời nên tránh đầu tư tiền bạc kinh doanh vào tháng này.

 -   Sinh tháng 2: Nữ giới tuổi Tý 1984 sinh tháng 2 âm lịch thì trong năm 2023 mọi việc không được tốt, công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều bất lợi. Lại thêm gia đạo nữ mạng tuổi này xảy ra không ít chuyện phiền muộn.

-    Sinh tháng 3: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng sinh tháng này thì bị hao hụt về tài chính, công việc làm ăn gặp bất lợi và dễ có sự thay đổi. Ngoài ra, tình cảm gia đình nữ giới Giáp Tý không được tốt, ra ngoài phải lưu ý về hạn xe cộ. 

-    Sinh tháng 4: Quý nữ sinh vào tháng 4 xét thấy công việc làm ăn trong năm tuy gặp khó khăn nhưng được mọi người giúp đỡ cho nên thuận lợi vượt qua. Tuy nhiên, gia đạo nữ mạng Giáp Tý có chuyện không tốt ảnh hưởng tới công việc, họ cũng nên tránh cho vay tiền kẻo tiền mất tật mang vào người.

-    Sinh tháng 5: Đối với tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 5 chủ về năm nay quý nữ không nên đầu tư hay hùn vốn làm ăn chung bởi lẽ bản mệnh dễ gặp thất bại và thua lỗ nặng nề.

-    Sinh tháng 6: Nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh tháng 6 âm lịch trong năm 2023 có sự đầu tư tiền bạc nhiều cho con cái. Bên cạnh đó, công việc làm ăn quý nữ sinh năm 1984 khá ổn định, không nên tránh thay đổi vào năm nay.

-    Sinh tháng 7: Đối với nữ giới sinh vào tháng 7 thì năm 2023 có mở mang công việc thì rất tốt, họ nên liên kết hoặc hùn vốn làm ăn chung ắt sẽ có tiền tài sẽ đưa tới.

-    Sinh tháng 8: Năm 2023. đối với người nữ 1984 sinh vào tháng 8 được dự báo là không nên thay đổi hoặc đầu tư tiền của vào làm ăn. Khi xuất hành đi xa, nữ giới Giáp Tý cũng nên chú ý xe cộ cẩn thận và có họa thị phi. 

-    Sinh tháng 9: Xem tử vi 2023 Giáp Tý nữ mạng sinh vào tháng 9 âm xét thấy trong năm nay họ có thể tự tạo cơ hội cho chính mình để phát triển sự nghiệp cũng như xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp.

-    Sinh tháng 10: Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng 10 khá tốt. Nữ giới tuổi 1984 được quý nhân giúp đỡ về mọi mặt nhất là trong xuất hành đi xa làm ăn, bản mệnh nữ Giáp Tý cũng được hanh thông thuận lợi.
-    Sinh tháng 11: Luận tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 11 âm gặp khó khăn và bất lợi. Nữ mạng Giáp Tý nên tránh thay đổi công việc và đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

-   Sinh tháng 12: Nữ giới Giáp Tý sinh vào tháng này xét thấy vận số khá may mắn thuận lợi. Công việc làm ăn của quý nữ 1984 được mọi người trợ giúp, có sự liên kết trong năm. Ngoài ra, nếu nữ tuổi Tý xuất tiền đầu tư làm ăn ắt nhận được tài lộc.

Xem thêm: Bói theo ngày sinh cụ thể theo luận giải của chuyên gia 

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng:

Như vậy, đối với nữ mạng Giáp Tý thì tử vi năm Quý Mão có khá nhiều bất lợi đưa tới cho bản mệnh tuổi này. Gia đạo xảy ra nhiều bất hòa, vợ chồng con cái không đồng nhất được tiếng nói khiến cho gia đạo lục đục không yên. Công việc làm ăn quý nữ sinh năm 1984 cũng không thuận lợi, họ không nên có sự thay đổi hoặc đầu tư tiền bạc cho kinh doanh buôn bán. Xuất hành đi xa nữ giới tuổi 1984 phải lưu ý sức khỏe xấu và có hạn chân tay đưa tới trong năm.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 3, tháng 7 và tháng 12 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý nữ tuổi Tý 1984 cùng gia đình năm Quý Mão: “Trăm điều như ý - Tỷ điều cát lành”!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm tử vi các tuổi Tý trong năm 2023 dưới đây:

Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng

 

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2023 dự đoán khá vất vả
Nữ Giáp Tý năm 2023 được 40 tuổi theo âm lịch và 39 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1984 chủ về bình thường
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1984 năm 2023 bình thường, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân tương trợ
Năm nay nữ tuổi 1984 hợp làm ăn với tuổi Tân Sửu 1961 và Tân Hợi 1971
Năm 2023 nữ tuổi 1984 gặp cát tinh Thái Âm chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1984 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023
Nữ tuổi Giáp Tý phạm Tam Tai giữa năm 2023, chú ý mâu thuẫn trong gia đạo và những bất lợi trong công việc kinh doanh
Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu đen và màu trắng
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1984 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ
Năm 2023 không phải là năm tốt để sinh con đối với nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984
Nữ tuổi Tý 1984 sinh con tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất
Cưới hỏi năm này đối với nữ tuổi Giáp Tý chủ về bình hòa, không quá xấu
Nữ tuổi 1984 cưới vào tháng 1. 6 và 12 năm 2023 là rất tốt
Năm 2023 là năm tương đối thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Tý 1984, tốt nhất vào các tháng 4, 6, 9 và 10 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…