Xem ngày tốt làm nhà tuổi Giáp Tý

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Trước khi xây nhà, việc xem ngày làm nhà tuổi Giáp Tý để tiến hành là việc vô cùng cần thiết. Động thổ xây sửa nhà vào ngày đẹp có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi, mọi điều thêm suôn sẻ.

Để xem ngày sửa nhà tuổi Giáp Tý của mình, bạn không cần phải tới gặp trực tiếp các thầy phong thủy như trước đây. Bạn cũng không cảm thấy mông lung khi kết quả nhận được là ngày tốt động thổ chung cho tất cả các tuổi nữa. Phần mềm xem ngày làm nhà tuổi Giáp Tý 1984 của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chính xác ngày động thổ làm nhà, sửa nhà hợp tuổi của mình.

Chỉ cần nhập chính xác năm sinh và tháng muốn khởi công, công cụ sẽ gửi tới bạn ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Tý. Đây là một công cụ xem ngày dựa trên các quy tắc chọn ngày đẹp đã được kiểm chứng bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu.

NGÀY TỐT động thổ HỢP TUỔI Giáp Tý THÁNG 7 NĂM 2024

Lịch dương

Tháng 7

Lịch âm

Tháng 6

Ngày rất tốt

Thứ tư, ngày 31/7/2024 nhằm ngày 26/6/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (tư mệnh hoàng đạo)

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Xem chi tiếtI - Ý nghĩa của việc xem ngày làm nhà tuổi Giáp Tý

Mỗi tháng đều có nhiều ngày tốt, thích hợp để động thổ, tuy nhiên cần chọn ngày tốt nhất, hợp với tuổi của gia chủ. Bởi viì điều này vừa ảnh hưởng tới tiến trình thi công, vừa có tác dụng lâu dài sau này.

Xem ngày làm nhà tuổi Giáp Tý 1984 vừa giúp gia chủ có thêm may mắn, giúp việc xây nhà diễn ra thuận lợi hơn, vừa giúp gia đình bạn an tâm khi đặt những viên gạch móng đầu tiên xây dựng nhà cửa. Không chỉ vậy, xem ngày sửa nhà tuổi Giáp Tý cũng sẽ giúp mang lại tài lộc vẹn toàn cho gia đình chủ nhà về sau này.

Xem tuổi làm nhà năm 2024 có tốt không?

II - Những chú ý xem ngày tốt động thổ tuổi Giáp Tý

Xem ngày tốt hợp tuổi để động thổ không hề đơn giản. Dưới đây là một số chú ý khi xem ngày tháng làm nhà 2024 tuổi Giáp Tý 1984:

1 - Cách chọn ngày tốt làm nhà tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý là mệnh Kim, gia chủ phải chọn các ngày có hành tương sinh hoặc tương hỗ là hành Thổ, hay hành Kim. Ngày tốt hợp tuổi của gia chủ tuổi Giáp Tý cũng không được nằm trong lục xung (là ngày Ngọ) và không trùng với ngày xung Thái Tuế (ngày Tý) của tuổi. Và đặc biệt đây chính là ngày tốt cho công việc động thổ làm nhà.

2 - Xem ngày động thổ tuổi Giáp Tý 1984 tránh các ngày xấu

Các ngày xấu, không nên chọn để làm các việc trọng đại là các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ. Theo quan niệm của người Việt Nam ta thì các ngày Tam Nương là các ngày đại hung, mang lại xui xẻo. Các ngày Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23) cũng là các ngày xấu, mang lại xui xẻo, không thích hợp để động thổ, làm nhà.

Trên đây là công cụ và một số thông tin về xem ngày làm nhà tuổi Giáp Tý. Xem ngày tốt để tiến hành một việc trọng đại như xây sửa nhà cửa là rất quan trọng. Hy vọng bạn xem được ngày đẹp, hợp tuổi mình để động thổ với công cụ và các thông tin hữu ích của chúng tôi.  

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…