Xem ngày tốt làm nhà tuổi Giáp Tý

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Trước khi xây nhà, việc xem ngày làm nhà tuổi Giáp Tý để tiến hành là việc vô cùng cần thiết. Động thổ xây sửa nhà vào ngày đẹp có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi, mọi điều thêm suôn sẻ.

Để xem ngày sửa nhà tuổi Giáp Tý của mình, bạn không cần phải tới gặp trực tiếp các thầy phong thủy như trước đây. Bạn cũng không cảm thấy mông lung khi kết quả nhận được là ngày tốt động thổ chung cho tất cả các tuổi nữa. Phần mềm xem ngày làm nhà tuổi Giáp Tý 1984 của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chính xác ngày động thổ làm nhà, sửa nhà hợp tuổi của mình.

Chỉ cần nhập chính xác năm sinh và tháng muốn khởi công, công cụ sẽ gửi tới bạn ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Tý. Đây là một công cụ xem ngày dựa trên các quy tắc chọn ngày đẹp đã được kiểm chứng bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu.

Không có ngày nào tốt

Tháng 1 năm 2021 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Tý

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Giáp Tý


I - Ý nghĩa của việc xem ngày làm nhà tuổi Giáp Tý

Mỗi tháng đều có nhiều ngày tốt, thích hợp để động thổ, tuy nhiên cần chọn ngày tốt nhất, hợp với tuổi của gia chủ. Bởi viì điều này vừa ảnh hưởng tới tiến trình thi công, vừa có tác dụng lâu dài sau này.

Xem ngày làm nhà tuổi Giáp Tý 1984 vừa giúp gia chủ có thêm may mắn, giúp việc xây nhà diễn ra thuận lợi hơn, vừa giúp gia đình bạn an tâm khi đặt những viên gạch móng đầu tiên xây dựng nhà cửa. Không chỉ vậy, xem ngày sửa nhà tuổi Giáp Tý cũng sẽ giúp mang lại tài lộc vẹn toàn cho gia đình chủ nhà về sau này.

II - Những chú ý xem ngày tốt động thổ tuổi Giáp Tý

Xem ngày tốt hợp tuổi để động thổ không hề đơn giản. Dưới đây là một số chú ý khi xem ngày tháng làm nhà 2021 tuổi Giáp Tý 1984:

1 - Cách chọn ngày tốt làm nhà tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý là mệnh Kim, gia chủ phải chọn các ngày có hành tương sinh hoặc tương hỗ là hành Thổ, hay hành Kim. Ngày tốt hợp tuổi của gia chủ tuổi Giáp Tý cũng không được nằm trong lục xung (là ngày Ngọ) và không trùng với ngày xung Thái Tuế (ngày Tý) của tuổi. Và đặc biệt đây chính là ngày tốt cho công việc động thổ làm nhà.

2 - Xem ngày động thổ tuổi Giáp Tý 1984 tránh các ngày xấu

Các ngày xấu, không nên chọn để làm các việc trọng đại là các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ. Theo quan niệm của người Việt Nam ta thì các ngày Tam Nương là các ngày đại hung, mang lại xui xẻo. Các ngày Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23) cũng là các ngày xấu, mang lại xui xẻo, không thích hợp để động thổ, làm nhà.

Trên đây là công cụ và một số thông tin về xem ngày làm nhà tuổi Giáp Tý. Xem ngày tốt để tiến hành một việc trọng đại như xây sửa nhà cửa là rất quan trọng. Hy vọng bạn xem được ngày đẹp, hợp tuổi mình để động thổ với công cụ và các thông tin hữu ích của chúng tôi.  

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân