Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:10

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tý Nam Mạng Năm 2023 - Chú Ý Sức Khỏe

Mục lục
 
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

Xét tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 thấy rằng năm nay ngũ hành có sự tương khắc, do đó, sức khỏe của bố mẹ thì không được tốt. Bên cạnh đó, thiên can lại nhận được tương trợ chủ về trong năm quý ông tuổi này sẽ hùn vốn làm ăn chung. Ngoài ra, địa chi phạm phải lục hình khiến cho bản mệnh tuổi Tý vướng vào thị phi bất lợi, đi xa gặp điều cản trở không tốt.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nam mạng

1- Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam 1972 năm 2023

Thiên Can

Thiên can tuổi Tý 1972 là Nhâm - hành Thủy gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1972 tuổi Tý gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tứ Hành Xung xấu.

Ngũ hành

Nam Nhâm Tý có ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Khắc Nhập ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1972 có cung phi Khảm- ngũ hành Thủy gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Sinh Khí ⇒ Tốt.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai

Vận niên năm 2023

Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt.

Tứ Trụ

Thiên Trợ - Địa Xung

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Nhâm Tý nên xuất hành theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần trong khoảng thời gian từ 11 đến 15 giờ theo giờ cư ngụ ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1972 hợp màu Nâu và Đen.

Tướng xương, tướng tinh 

Tướng xương chuột - Tướng tinh con heo

 

Kết Luận: Luận đoán tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 thấy rằng ngũ hành không nhận được sự tương trợ. Chính vì thế, năm nay quý ông Nhâm Tý gặp nhiều khó khăn, bất lợi nhiều về mọi mặt. Tiền bạc chi nhiều hơn thu, đi lại gặp điều cản trở lại thêm bản mệnh tuổi Tý 1972 dễ vướng vào thị phi tranh cãi.

Đối với NỮ 1972, xin mời xem phần luận giải tử vi 2023 tại ⏩ Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023

2- Bình giải lá số tử vi 1972 năm 2023 nam mạng

- Cung mệnh: Nam mạng Nhâm Tý năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông 1972 sẽ gặp nhiều bất lợi, không nên đầu tư hoặc mưu cầu về danh lợi. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi Tý trong năm không được tốt, làm việc không nên nóng vội hấp tấp mà gây ra thị phi. Tuy nhiên, gia đạo nam sinh năm 1972 được đón tin vui thêm người đưa tới.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1972 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 2023 nam mạng các sao hạn chủ về ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Lại thêm. bản mệnh còn được nhận lộc ăn uống hoặc tiền bạc do người khác mang tới. Tuy nhiên, sức khỏe của họ năm 2023 không tốt, hay phải suy nghĩ và toan tính làm ăn.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tý 1972 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy, Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc trong năm Quý Mão có sự hao tán nhiều vào làm ăn tuy nhiên công việc cũng không được như tính toán. Bên cạnh đó, xét tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 về phương diện tình cảm khá tốt, được người khác giới để ý giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đạo quý ông 1972 lại xảy ra chuyện phiền muộn, công việc dễ bị thay đổi xấu. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1972 bao gồm: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông sinh năm Nhâm Tý bị người khác phá hoại, trong nhà có người đau ốm phải tiêu hao tiền chạy chữa đồng thời ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bản mệnh tuổi Tý.

Kết luận: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nam mạng theo lá số tử vi xét thấy trong năm nay không được tốt công danh sự nghiệp. Không chỉ thế, trong năm quý ông sinh năm 1972 phải chú ý gia đình có tang sự đưa tới đồng thời xảy ra nhiều chuyện buồn.

Bên cạnh đó, nam mạng có thể LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

3- Vận hạn tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng 2023

☯ Nam 1972 sao gì chiếu mệnh năm 2023

Hung tinh Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa: Sao Kế Đô chiếu mệnh là hung tinh mang lại tai nạn bất lợi cho chủ mệnh 1972 được nó chiếu mạng. Năm 2023, nam giới Nhâm Tý gặp sao Kế Đô xét thấy trong năm tiền bạc suy hao, bệnh tật lâu khỏi, tinh thần lo lắng bất an, vướng vào họa vô đơn chí. Bên cạnh đó, năm nay gia đình nam mạng tuổi Tý 1972 xảy ra chuyện không tốt, có tang sự xảy đến. Sao Kế Đô mang lại năng lượng xấu nhất năm Quý Mão vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023:

Để giải hạn sao xấu Kế Đô trong năm 2023 thì nam Nhâm Tý vào đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Bên cạnh đó quý nam muốn hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…..

Tham khảo thêm:  Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Tý năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

☯ Sao hạn tử vi nam 1972 năm 2023

Tiểu hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Nam mạng Nhâm Tý gặp hạn Địa Võng 2023 xấu nhất là đi ra ngoài vào ngày Tuất và giờ Tuất, chủ về gặp phải khẩu thiệt tránh xảy ra thị phi tranh cãi. Ngoài ra, năm nay, trong họ hàng quý ông sinh năm 1972 có tang sự, làm ăn xảy ra khá nhiều vấn đề nan giải, công việc phải dở dang giữa chừng.

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

  • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

  • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

  • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

  • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

  • Thứ năm: Luôn sống hướng thiện, chân thành và tình cảm với những người xung quanh. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, tích góp phúc phận cho bản thân và con cháu sau này.

☯ Hạn tuổi năm 2023 của nam tuổi Tý 1972

Hạn Tam Tai Giữa: hạn này thì thường ảnh hưởng tới công việc của quý ông tuổi Tý 1972 dễ có sự thay đổi cũng như tình cảm vợ chồng và gia đình không được hòa hợp vui vẻ.

- Cách giải hạn Tam Tai: Đối với người nam tuổi 1972 dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của quý nam, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

☯ Vận niên tuổi Nhâm Tý 2023 nam mạng 

Vận niên: Dương Hồi Ngàn - Dê về suối ⇒ Tốt 

Ý nghĩa: Vận niên này nghĩa là Dê được về núi rừng, được tự do thỏa chí tang bồng, không phải lo cái ăn chốn ở. Nam mạng Nhâm Tý năm 2023 gặp vận niên Dương Hồi Ngàn được dự báo là sự nghiệp có nhiều triển vọng, kinh doanh buôn bán cũng gặp được dịp phát tài. Ra ngoài giao lưu thì quý ông sẽ gặp gỡ được nhiều bạn tốt, có nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi nam giới 1972 nắm bắt. Ngoài ra, năm nay, người tuổi Tý cùng gia đạo sẽ được nhận tin vui thêm người thêm của trong nhà.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 1972

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 về Tứ trụ

- Thiên Trợ - Địa Xung: Vận mệnh của nam giới Nhâm Tý chủ về trong năm công việc làm ăn được quý nhân phù trợ mà phát triển thăng tiến. Tuy nhiên, về xuất hành đi lại, người sinh năm 1972 thường gặp cản trở về ăn chốn ở, gia đình có người già đau ốm.

4- Tử vi 1972 năm 2023 nam mạng theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Đối với tuổi Nhâm Tý nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính bình thường, không có sự sinh sôi nảy nở. Thêm vào đó, quý ông 1972 phải chi tiêu khá nhiều vào cuộc sống và làm ăn. Bên cạnh đó, trong năm, người tuổi Tý kinh doanh một mình không tốt, nên đầu tư làm ăn cùng anh em bạn bè là tốt nhất, đem lại cát lợi cho bản mệnh.

⇒ Đánh giá: ★ ★

☯ Diễn biến sức khỏe

Xét tử vi Nhâm Tý 2023 nam mạng về phương diện sức khỏe thấy rằng năm Quý Mão phải chú ý sức khỏe kém, máu huyết lưu thông kém dẫn tới mất ngủ, ngủ không sâu giấc lại thêm xương khớp yếu hay đau nhức. Ngoài ra, trong năm nay nam giới Nhâm Tý phải lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Về phương diện công danh sự nghiệp của nam mạng Nhâm Tý thì năm 2023 công việc không nên thay đổi. Bởi lẽ dù quý ông tuổi 1972 có thay đổi thì cũng không mang lại may mắn, cát lợi, mọi công việc đều phải tự mình phấn đấu, tự thân vận động.

⇒ Đánh giá:

☯ Tình cảm gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1972 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo không tốt. Vợ chồng con cái không hòa hợp, không khí trong nhà căng thẳng không vui. Bên cạnh đó, sức khỏe của bố mẹ nam mạng Nhâm Tý cũng có vấn đề không tốt.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Luận về phương diện ngoại giao của quý ông 1972 được dự báo rằng không được thuận lợi, các mối quan hệ đều xảy ra mâu thuẫn xung đột. Bên cạnh đó, xuất hành đi lại nam mạng Nhâm Tý cũng vướng phải không ít chuyện cản trở và lôi thôi khó giải quyết.

⇒ Đánh giá: ★ 

5- Xem tử vi nam mạng 1972 năm 2023 theo 12 tháng 

-   Tử vi tháng 1/2023: Nam mạng tuổi Nhâm Tý trong tháng đầu năm 2023 phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào công việc và cuộc sống. Không chỉ thế, sức khỏe người tuổi 1972 có phần giảm sút.

-    Tử vi tháng 2/2023: Tử vi nam mạng Nhâm Tý vào tháng này xét thấy gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của quý ông 1972 có nhiều khó khăn cản trở xảy ra.

-    Tử vi tháng 3/2023: Tháng 3 âm lịch đối với nam mạng sinh năm 1972 về phương diện công việc làm ăn nhận được sự giúp đỡ của mọi người mà hanh thông suôn sẻ. Thế nhưng lại dễ có sự thay đổi.

-    Tử vi tháng 4/2023: Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 trong tháng 4 dự báo là có nhiều biến động. Công việc làm ăn kết quả thu được không tốt lại thêm có người nói xấu đặt điều khiến họ vướng phải hạn thị phi trong công việc. 

-    Tử vi tháng 5/2023: Mọi việc với quý ông Nhâm Tý tháng này không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, gia đạo nam mạng 1972 có người gia đau ốm lại thêm xảy ra nhiều chuyện muộn phiền.

-    Tử vi tháng 6/2023: Vận số của nam mạng 1972 xét thấy bình thường, phát triển ổn định. Chính vì thế, công việc làm ăn của quý ông không nên thay đổi hay mở mang dễ gặp khó khăn bất lợi.

-   Tử vi tháng 7/2023: Luận giải tử vi Nhâm Tý nam mạng 1972 năm 2023 được biết tháng này xuất hành đi xa nhận nhiều điều may mắn, các mối quan hệ làm ăn cũng tốt đẹp.

-   Tử vi tháng 8/2023: Tử vi quý ông tuổi Nhâm Tý trong tháng 8 âm lịch chủ về sức khỏe yếu kém, lưu ý trong ăn uống dễ mắc các bệnh về đường ruột. Bên cạnh đó, tiền bạc nam mạng 1972 có sự tiêu pha nhiều vào làm ăn.

-   Tử vi tháng 9/2023: Nam mạng tuổi Nhâm Tý trong tháng 9 có vận số khá tốt, công việc làm ăn được người thân giúp đỡ mà hanh thông thuận lợi, có lộc tiền bạc đưa tới.

-   Tử vi tháng 10/2023: Vận mệnh tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 trong tháng 10 âm lịch xét thấy không tốt, dễ mắc vạ thị phi. Ngoài ra, tháng này sức khỏe quý ông Nhâm Tý không tốt dễ đau ốm bệnh tật.

-   Tử vi tháng 11/2023: Tử vi tuổi 1972 nam mạng năm 2023 trong tháng 11 âm lịch được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu từ người thân hay bạn bè đưa tới. Tuy nhiên, khi xuất hành ra ngoài, nam Nhâm Tý cần chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. 

-   Tử vi tháng 12/2023: Luận giải tử vi tháng 12 cho nam mạng Nhâm Tý xét thấy mọi việc không suôn sẻ, tiền bạc phải chi tiêu nhiều. Thêm vào đó, gia đạo người tuổi 1972 không hòa thuận.

Xem bói tử vi năm 2023  CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6- Phong thủy may mắn nam Nhâm Tý 2023

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp làm ăn với tuổi nào?

Năm nay công việc làm ăn không thuận lợi. Chính vì thế, nam giới tuổi 1972 nên hợp tác với nam nữ tuổi Nhâm Thìn - 1952, tuổi Nhâm Tuất 1982 hoặc tuổi Giáp Dần - 1974 để nhận được sự hỗ trợ tích cực. 

☯ Nam Nhâm Tý năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Xét tử vi tuổi Tý năm 2023 nam mạng 1972 cho biết đây là một năm thuận lợi để nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 xây dựng hay sửa sang nhà cửa. Tháng đẹp nhất để tiến hành động thổ trong năm là tháng 1, tháng 3, tháng 9 và tháng 12 âm lịch.

☯ Tuổi Tý 1972 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi 1972 đổi xe hay mua sắm xe mới thì nên mua vào tháng 1. tháng 3, tháng 9 và tháng 12 âm lịch.

7- Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1972 sinh vào tháng Nhâm Dần chủ về bản mệnh được tương trợ vì thế công việc làm ăn cũng như xuất hành ngoại giao đều nhận được kết quả tốt, gặp khó khăn thì được mọi người giúp đỡ.

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng 2 âm mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Nhâm Tý gặp nhiều vấn đề bất lợi về công việc, tiền bạc cũng có sự hao tán nhiều.

-   Tháng 3: Người đẻ tháng 3 âm lịch chủ về năm 2023 tình cảm gia đình không được tốt xảy đến không ít chuyện buồn lại thêm công việc không có khởi sắc, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu.

-   Tháng 4: Tử vi nam 1972 năm 2023 với nam mạng sinh vào tháng 4 chủ về công việc, gia đình và ngoại giao đều có sự đầu tư nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, nam mạng Nhâm Tý cần lưu ý sức khỏe kém.

-   Tháng 5: Đối với nam tuổi Tý 1972 đẻ vào tháng này xét thấy công việc gặp nhiều bất lợi làm ăn không được tốt. Thêm vào đó, sức khỏe của quý ông Nhâm Tý kém, trong nhà đi không được hòa hợp.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng 6 âm chủ về trong năm 2023 ngoại giao và xuất hành đi xa làm ăn khá thuận lợi suôn sẻ, nếu nam giới Nhâm Tý thay đổi công việc thì mang lại tài lộc.

☯ Tử vi 1972 năm 2023 nam mạng sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 này chủ về trong năm bản mệnh 1972 tài chính không được tốt dẫn tới ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn. Thêm vào đó, tình cảm gia đình nam tuổi này cũng không được như mong muốn.

-   Tháng 8: Nam tuổi Nhâm Tý đẻ tháng 8 âm trong năm Quý Mão chủ về công việc nên giữ ổn định, hạn chế đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn cũng như không nên đi lại nhiều.

-   Tháng 9: Coi tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 sinh vào tháng này có tử vi năm 2023 như cá gặp nước thăng tiến không ngừng, mưu sự thành công, thay đổi lại ăn thì lại càng may mắn cát lợi.

-   Tháng 10: Người sinh tháng này gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn có sự liên kết cũng như phải xuất hành đi lại nhiều. Ngoài ra, trong năm, quý ông 1972 ngoại giao kết được nhiều bạn mới.

-   Tháng 11: Xét tử vi nam mạng 1972 năm 2023 sinh tháng này về phương diện tình cảm vợ chồng không được tốt, sức khỏe quý ông hay bị đau ốm, nếu liên kết làm ăn trong năm thì dễ bị thất bại và khó khăn. 

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1972 sinh tháng này có tử vi năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn bình thường, tiền bạc không biến động nhiều, sức khỏe không được tốt.

Xem bói ngày sinh dự đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nam mạng:

Có thể thấy rằng tử vi nam mạng Nhâm Tý nam mạng trong năm Quý Mão không nhận được nhiều cát lành. Về công việc làm ăn mặc dù quý ông sinh năm 1972 được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng chỉ có thể duy trì ổn định công việc chứ thu nhập không cao, tiền bạc phải tiêu tốn nhiều. Không chỉ thế, năm nay gia đạo có vấn đề không tốt chủ yếu liên quan đến sức khỏe của bố mẹ nam giới tuổi Tý 1972. Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 cho biết người sinh năm này được khuyên là nên xuất hành đi xa để làm ăn.

Bên cạnh đó, qua phần luận giải 12 tháng có thể thấy năm 2023 đối với nam mạng sinh năm 1972 - Nhâm Tý cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt năm Quý Mão gồm: tháng 3, tháng 7 và tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 1, tháng 4, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Tý 1972 cùng gia đình năm Quý Mão: “Tiền đầy túi - Tình đầy tim”!

Câu hỏi thường gặp

Vận mệnh tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2023 chủ về một năm tương đối khó khăn
Nam Nhâm Tý năm 2023 được 52 tuổi theo âm lịch và 51 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1972 là rất hanh thông
Công việc làm ăn của nam tuổi 1972 năm 2023 bất lợi, không nên thay đổi công việc trong năm
Năm nay nam tuổi 1972 hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần 1974, Nhâm Tuất 1982 và Nhâm Thìn 1952
Năm 2023 nam tuổi 1972 gặp hung tinh Kế Đô chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1972 gặp Tiểu hạn Địa Võng năm 2023
Năm 2023 nam Nhâm Tý phạm Tam Tai giữa, chú ý dễ xảy ra xung đột trong gia đạo, công việc làm ăn kinh doanh bị cản trở
Tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2023 hợp nhất màu nâu và màu đen
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1972 nam mạng nên xuất hành theo hướng Chính Đông từ 11 - 15 giờ để nghênh đón Tài Thần
Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Tý 1972, tốt nhất vào các tháng 1, 3, 9 và tháng 12 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…