Thứ 4, 24/5/2023 - 16:12

#2008 Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2023 Nam Mạng - HỌC HÀNH, TÌNH DUYÊN

 

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng

Luận giải tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng xét thấy đây là năm tương đối khó khăn và nhiều bất lợi đối với nam mạng tuổi này. Về phương diện học tập của quý cháu tuổi này có phần suy giảm, kết quả học tập không được như ý nguyện. Bên cạnh đó, sức khỏe của quý cháu cũng không được tốt, hay ốm đau bệnh tật. Trong năm nay trong sự khó khăn thì vẫn có sự thuận lợi là có sự hậu thuẫn giữa người thân và được bạn bè giúp đỡ và có nhiều cơ hội giao lưu và kết giao được với nhiều bạn bè mới. 

Xem tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2023

1- Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi nam mạng 2008 năm 2023

Thiên Can

Mậu (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) là Tương Hợp

Địa chi

Tuổi Tý gặp năm Mão là Tứ Hành Xung 

Ngũ hành sinh khắc

Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất =>Trung bình

Cung phi

Cung Phi Khảm (Thủy) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) là Sinh Khí

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai

Vận niên năm 2023

Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây) => Tốt

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Xung: Xấu

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông Để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 11h tới 15h trưa.

Màu hợp tuổi

Màu vàng, màu nâu

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột -  Tướng tinh: Con chó sói

 

Kết luận: Xem tử vi nam 2008 năm 2023 xét thấy sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi về con đường học hành và đi lại trong năm nay. Ngoài ra về phương diện sức khỏe của quý cháu cũng không được tốt. Trong năm nay đối với tuổi Mậu Tý cũng có các cơ hội là giao lưu và kết giao được nhiều với bạn bè trong năm nay. Ngoài những sự khó khăn đưa đến thì nam Mậu Tý vẫn có sự thuận lợi nhất định, có sự hậu thuẫn giữa người thân và được bạn bè giúp đỡ trong năm nay.

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng từ chuyên gia 

2- Vận hạn tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi Mậu Tý năm 2023 nam mạng về sao chiếu

Hung Tinh Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Nam mạng Mậu Tý gặp sao Kế Đô năm 2023 chiếu mạng chủ về có hạn xe cộ, ra ngoài gặp hạn thị phi đưa tới dẫn tới họa vô đơn chí. Không chỉ thế, sức khỏe có phần suy giảm, tinh thần bất ổn, buồn bã. Trong gia đạo có chuyện không buồn đưa tới, cần chú ý có tang khó. Sao Kế Đô rất xấu và đặc biệt xấu vào các tháng 3 và 9 âm lịch. 

Cách giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023:

Quý nam nếu muốn giải hạn sao xấu Kế Đô trong năm 2023 thì vào đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Ngoài ra muốn hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì quý nam 2008 nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…..

☯ Sao hạn tử vi nam 2008 năm 2023

Tiểu hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Nam Mậu Tý gặp hạn Địa Võng trong năm 2023 xét thấy đây là một hạn xấu và xấu nhất vào ngày Tuất, giờ Tuất. Vào những ngày này, năm Mậu Tý nên hạn chế xuất hành đi xa kẻo gặp chuyện không may xảy ra, gia đình xảy ra tang sự, học hành gặp nhiều bất lợi phải bỏ dở giữa chừng. 

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

 • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

 • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

 • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

 • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

 • Thứ năm: Luôn sống hướng thiện, chân thành và tình cảm với những người xung quanh. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, tích góp phúc phận cho bản thân và con cháu sau này.

☯ Hạn tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng 

Các chuyên gia xem tử vi cho biết trong năm 2023 nam mạng Mậu Tý 2008 phạm phải Hạn Tam Tai chủ về công việc học hành của quý cháu diễn ra không được thuận lợi, có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến dẫn tới kết quả học tập không đạt được không được như ý.

>>> Cách giải hạn Tam Tai: Đối với nam sinh năm 2008 dính hạn Tam Tai thì cách hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Ngoài ra để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

☯ Vận niên nam 2008 năm 2023

Long Ngộ Vân (Rồng gặp mây): Tốt

Giải nghĩa: Nam tuổi Mậu Tý gặp vận niên này chủ về công việc học hành thuận lợi, có cơ hội phát huy khả năng của bản thân. Không chỉ thế, trong việc giao tiếp bạn bè cũng sẽ kết giao được nhiều bạn tốt, giúp đỡ lẫn nhau. Ngoài ra, vận niên Long Ngộ Vận cũng là vận tốt để việc học hành lên cao, thi cử của quý cháu thuận lợi, đỗ đạt.

Tham khảo thêm: Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý 2008

☯ Tứ trụ nam mạng 2008 năm 2023

Thiên Khắc Địa Xung: Xem vận hạn năm 2023, xét thấy năm nay tuổi Mậu Tý gặp tứ trụ Thiên Khắc - Địa Xung chủ về xuất hành gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Mọi công việc quý cháu tuổi này đều phải tự thân vận động, không được ai giúp đỡ. Ngoài ra, năm nay quý cháu nên chú ý có hạn thị phi đưa tới, sức khỏe có phần suy giảm.

3- Tử vi nam 2008 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Phương diện tài lộc

Xét về phương diện tài lộc đối với tuổi Giáp Tý không được tốt, tiền bạc có sự hao tán nhiều bởi sao Thiên Không trên lá số tử vi và do thiên can địa chi tương khắc nhau. Trong năm nay quý cháu nên đề phòng không cho bạn bè vay mượn về tiền bạc chủ về dễ bị bạn bè lợi dụng mà khó lấy lại được tiền bạc 

=> Đánh giá:

☯ Phướng diện học tập

Xem tử vi Mậu Tý 2023 nam mạng về phương diện học tập không mấy được tốt, kết quả không được như mong muốn. Tuy nhiên trong năm nay, nam Mậu Tý lại có nhiều cơ hội để học thêm cũng như mở mang thêm kiến thức và có định hướng mới về về học hành 

=> Đánh giá: ★ ★ ★

☯ Tình duyên gia đạo

Xét về chuyện tình cảm gia đình của quý cháu tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2023  không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí và hay xảy ra chuyện phiền muộn đưa tới bởi có sao Dưỡng gặp Tuần . Bên cạnh đó chuyện tình cảm thì tình cảm bạn bè trong năm nay ko được tốt, chú ý có thị phi đưa tới. Ngoài ra tình cảm nam nữ cũng không được như ý muốn 

=> Đánh giá: ★ 

➤ Xem bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán mức độ hợp của hai người

☯ Phương diện sức khỏe

Luận tử vi nam Mậu Tý về phương diện sức khỏe trong năm 2023 nhận thấy trong năm nay quý cháu bình thường đau ốm bệnh tật, tuy nhiên không có gì đáng lo ngại, ốm đau nhanh khỏi bệnh.Quý cháu nên chú ý đi lại cẩn thận, và nên cẩn trọng các bệnh về đường khí huyết không được tốt do sao Thiếu Dương hội Thiên KhôngTuần 

=> Đánh giá:

☯ Phương diện ngoại giao

Về phương diện ngoại giao trong năm nay đối với nam Mậu Tý tương đối là tốt, gặp được nhiều bạn bè và mọi người hỗ trợ trong việc học hành. Trong năm nay nên xuất hành đi xa để mở mang thêm đầu óc và kiến thức học hành cho bản thân.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ ★

4- Tử vi năm 2023 tuổi Mậu Tý nam mạng theo 12 tháng

Tử vi tháng 1/2023: Tháng đầu tiên của năm mới quý cháu tuổi Mậu Tý vui xuân cùng gia đình, bên cạnh đó trong tháng này quý cháu có lộc ăn uống đưa tới, nhìn chung mọi việc đầu năm mới đều diễn ra thuận lợi

Tử vi tháng 2/2023: Trong tháng này, luận tử vi năm 2023 tuổi Mậu Tý xét thấy quý cháu nên lưu ý hơn về sức khỏe của bản thân,có phần suy giảm hơn mọi năm. Bên cạnh đó khi xuất hành đi xa quý cháu nên chú ý xe cộ cẩn thận. 

Tử vi tháng 3/2023: Bước sang tháng mới xét tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng có nhiều tin vui đưa tới. Chuyện tình cảm bạn bè có phần tốt hơn, bạn bè giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Tuy nhiên lại có sự hao tán về tiền bạc nhiều. 

Tử vi tháng 4/2023: Tháng này dự báo tuổi Mậu Tý nam mạng sẽ có nhiều biến động. Gia đình quý cháu thiếu đi hòa khí nên hay xảy ra mâu thuẫn, bên cạnh đó có nhiều chuyện buồn đưa tới trong gia đình. 

Tử vi tháng 5/2023: Luận giải tử vi cho biết tháng 5 âm lịch mọi việc với quý cháu Mậu Tý diễn ra không thuận lợi, kết quả học hành không được như ý muốn. Trong xuất hàng ra ngoài, phải lưu ý miền sông nước. 

Tử vi tháng 6/2023: Xem vận mệnh tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng xét thấy không tốt, tài chính kém, phải chi tiêu khá nhiều vào học tập và cuộc sống. Ngoài ra, sức khỏe cũng không tốt, dễ đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

Tử vi tháng 7/2023: Tháng này vận khí của quý cháu tuổi Mậu Tý nam mạng không tốt, mọi việc đều phải chú ý cẩn thận, đặc biệt là trong việc học tập. Ngoài ra nếu xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều bất lợi.

Tử vi tháng 8/2023: Tháng này, vận số của nam Mậu Tý không gặp được nhiều may mắn, xuất hành không thuận lợi, cần lưu ý cẩn thận xe cộ. Ngoài ra, chuyện tình cảm không tốt, hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã 

Tử vi tháng 9/2023: Bói tử vi nam mạng 2008 năm 2023 xét thấy tháng này gia đình quý cháu có tin vui đưa tới, có thêm người trong gia đình. Ngoài ra việc học tập cũng có phần thuận lợi hơn, thi cử đạt được kết quả như ý. 

Tử vi tháng 10/2023: Trong tháng 10 này, nhìn chung mọi việc đối với quý cháu sinh năm 2008 nam mạng không được thuận lợi. Đặc biệt khi ra ngoài cần chú ý giấy tờ, hay gặp phải cửa quan.

Tử vi tháng 11/2023: Tháng này nhìn chung vận số nam mạng sinh năm 2008 có phần khởi sắc hơn. Công việc học hành gặp nhiều điều thuận lợi, kết quả lại vượt qua sự mong đợi nhờ được hưởng âm phúc từ tổ tiên

Tử vi tháng 12/2023: Tháng cuối cùng của năm, vận số nam mạng tuổi Mậu Tý không được thuận lợi. Không chỉ sức khỏe bị hao hán nhiều, cùng với đó tiền bạc cũng bị hao tổn cho chi tiêu nhiều vào sức khỏe.

Xem vận hạn năm Quý Mão [✍Đầy đủ] tại: Xem bói tử vi năm 2023

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5- Lá số tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng

- Cung mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Mậu Tý có các sao cố định đóng tại mệnh như Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy đây là bộ sao xấu chủ về gặp nhiều bất lợi về học hành không đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, việc đi lại của quý cháu cũng không được tốt, gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều vào trong bản thân, ngoài ra phải chú ý đau ốm bệnh tật.

- Cung Xung chiếu: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi về sức khỏe dễ bị hạn về xe cộ. Đặc biệt, khi ra ngoài quý cháu nên chú ý cẩn thận kẻo bị người khác lừa về tiền bạc. 

- Cung Tam hợp: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục: theo lá số tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng các sao này nằm trong tam hợp của mệnh chủ về trong nhà thiếu hòa khí nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bên cạnh đó công việc làm ăn của bố mẹ quý cháu cũng không được tốt, gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, trong năm nay trong họ hàng người thân của quý cháu có tin vui đưa tới về có thêm người, cũng như có hỷ tín trong gia đình anh em.

- Cung Nhị Hợp: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc đây là bộ sao chủ về có tư tưởng định hướng mới trong việc học hành. Ngoài ra cũng có sự tiêu pha tiền bạc nhiều vào trong học thêm cũng như trong các mối quan hệ bạn bè đưa tới.
Kết luận lá số tử vi nam mạng 2008 năm 2023: Đối với tuổi Mậu Tý nam mạng thì năm Quý Mão không phải là một năm tốt, thuận về đường học hành cũng như trong các mối quan hệ bạn bè. Tuy trong nhà có tin vui về thêm người, chính vì vậy nên cũng có nhiều quan điểm bất đồng trong gia đình nên dễ xảy ra mâu thuẫn và lưu ý cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Mậu Tý muốn LẤY LÁ SỐ TỬ VI của mình xin mời xem tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Phong thủy may mắn tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng

Nam tuổi Mậu Tý năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Nếu quý cháu có dự định muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì nên chọn ngày tốt trong tháng 4 âm lịch để việc mua bán diễn ra được thuận lợi và sẽ mang đến nhiều may mắn, tốt lành cho chủ nhân. 

7- Xem tử vi nam 2008 năm 2023 theo tháng sinh 

 • Người sinh tháng 1: Giáp Dần 

Xem tử vi tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 1 mà gặp năm Quý mão thì chủ về trong năm nay mọi việc bình thường, việc học hành của quý cháu cũng không gặp nhiều khó khăn, trong năm nay có sự mở mang thêm kiến thức. Tuy nhiên trong năm nay quý cháu phải chú ý về vấn đề sức khỏe và tiền bạc có sự tiêu hao về bạn bè do tháng sinh con tháng lại sinh cho can của Năm 2023 là Quý

 • Người sinh tháng 2: Ất Mão

Người sinh vào tháng Ất Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về là thái tuế đáo tụng đình dễ xảy ra thị phi đưa tới và cơ hội dễ bị người khác cướp mất, tuy nhiên cơ hội để đạt được kết quả và mong muốn của bản thân thì đều đạt được như mong muốn. Bên cạnh đó tử vi Mậu Tý năm 2023 nam mạng cho biết trong năm nay quý cháu nên hạn chế về lời ăn tiếng nói cẩn thận thị phi đưa tới mà ảnh hưởng tới cuộc sống và học hành của bản thân

 • Người sinh tháng 3: Bính Thìn

Đối với nam sinh năm 2008 sinh vào Tháng Bính Thìn năm 2008 chủ về có sự tương khắc lẫn nhau vì thế bất lợi về mọi mặt, tất cả không được như ý muốn. Bên cạnh đó trong năm nay vì Thiên Khắc Địa Xung cho nên phải tuyệt đối lưu ý sức khỏe cẩn trọng 

 • Người sinh tháng 4: Đinh Tỵ

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng cho biết người sinh vào tháng 4 là tháng Đinh Tỵ mà gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay mọi việc bình thường, việc học hành đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài ra trong năm nay cũng là một năm tạo tiền đề cơ hội để quý cháu định hướng cho tương lai. Bên cạnh đó, quý cháu đặc biệt chú ý sức khỏe của bố không được tốt, và trong nhà cũng khó khăn về đường tài chính đưa tới

 • Người sinh tháng 5: Mậu Ngọ

Xem tử vi Mậu Tý 2023 nam mạng cho biết trong năm nay thì tuổi Mậu Tý sinh vào tháng 5 chủ về khó khăn bất lợi về mọi mặt trong gia đình cũng như việc học hành đi lại đều không được tốt. Trong năm nay phải đề phòng sức khỏe và lưu ý cẩn thận xe cộ đưa tới

 • Người sinh tháng 6: Kỷ Mùi

Người Mậu Tý mà Sinh vào tháng 6 mà gặp năm Quý Mão thì có sự tam hợp về chi của năm 2023 và tháng cho nên có sự giúp đỡ của bố mẹ và người thân giúp vượt qua khó khăn và đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên về hành can lại khắc thì chủ về tiền bạc của gia đình cũng có sự hao tán chi tiêu nhiều cho bản thân và trong cuộc sống và cũng chủ về trong nhà có chuyện buồn đưa tới

 • Người sinh tháng 7: Canh Thân

Coi tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng cho hay, tháng này thì can tương sinh cho năm chủ về có sự hao tổn về mặt tinh thần và hàng chi thì không có sự bổ trợ cho nên đây là một năm khó khăn, bản thân quý cháu cần phải cố gắng nỗ lực và phấn đấu trong cuộc sống. Tháng này thì nên tránh xe cộ cẩn thận và đi lại phải lưu ý cẩn thận. 

 • Người sinh tháng 8: Tân Dậu 

Đối với người sinh vào Tháng 8 mà gặp năm Quý Mão chủ về có sự tương xung lẫn nhau về năm và tháng cho nên sự thuận lợi thường là không có hay gặp phải tai ương đưa tới vào trong năm nay. Đây là một năm khó phải vượt qua mọi khó khăn kể và trong học hành và về tiền bạc

 • Người sinh tháng 9: Nhâm Tuất

Xem tử vi Mậu Tý 2023 nam mạng sinh vào tháng 9 xét thấy thì đây là một năm có nhiều cơ hội về mở mang kiến thức học hành cũng như về thi cử đi lại gặp nhiều may mắn. Trong năm nay quý cháu nên chú ý đường tiêu hóa không được tốt

 • Người sinh tháng 10: Quý Hợi

Tuổi Mậu Tý đẻ vào tháng Quý Hợi gặp năm Quý Mão thì có sự tương trợ về hàng can và tam hợp về hàng chi tháng cho nên trong năm nay gặp quý nhân giúp đỡ và tạo cho mình nhiều cơ hội để trải nghiệm trong cuộc sống và nâng cao vấn đề học hành cho bản thân . Sự khó khăn đối với tuổi này trong năm nay là sự giao tiếp của bản thân không được tốt nên cũng ảnh hưởng nhiều tới cơ hội

 • Người sinh tháng 11: Giáp Tý 

Coi tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng sinh vào tháng Giáp Tý mà gặp năm Quý Mão thì thường chủ về gặp nhiều bất lợi mọi việc đều gặp khó khăn việc học hành không đạt được kết quả như mong muốn . Trong năm nay phải nên tránh miền sông nước cũng như hạn về nước nóng 

 • Người sinh tháng 12: Ất Sửu

Người sinh vào tháng 12 mà gặp năm Quý Mão thì can có sự tương sinh cho nhau thì lại là một năm khá thuận lợi về mưu cầu trong việc học hành và tình cảm hay mở mang các mối quan hệ bạn bè. Trong năm nay phải lưu ý sức khỏe và đi lại phải cẩn thận.

Xem bói ngày sinh đoán biết tính cách, nghề nghiệp tương lai

Tổng kết tử vi nam mạng 2008 năm 2023:

Nhìn chung năm 2023 là một năm không mấy được thuận lợi đối với nam mạng tuổi Mậu Tý sinh năm 2008. Trong năm nay, nếu quý cháu có dự định xuất hành ra ngoài chủ về gặp nhiều bất lợi, sức khỏe không được tốt, bên cạnh đó, trong gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới.  Về khía cạnh học tập, tuy có sự mở mang kiến thức mới nhưng kết lại không được như ý. Gia đạo trong gia đình quý cháu cũng không được hòa thuận, các thành viên thiếu đi hòa khí, nên hay xảy ra mâu thuẫn.

Chính vì vậy, để năm Quý Mão của quý cháu tuổi Mậu Tý giảm bớt những vận hạn xấu và gia tăng được vận may, tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng khuyên quý cháu nên chọn tháng tốt để làm việc đại sự như tháng:  tháng 1, tháng 9 và tháng 11 âm lịch và đặc biệt tránh các tháng xấu đó là các tháng 2, tháng 5 và tháng 10 âm lịch

Cuối cùng xemvanmenh.net xin kính chúc quý cháu tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2023 có một năm mới Vạn sự như ý!

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2023 chủ về tốt xấu đan xen
Nam Mậu Tý năm 2023 được 16 tuổi theo âm lịch và 15 tuổi theo dương lịch
Việc học hành của nam tuổi 2008 năm 2023 không đạt được kết quả như mong đợi
Năm nay nam tuổi 2008 hợp làm ăn với tuổi 2007 Đinh Hợi
Năm 2023 nam tuổi 2008 gặp sao xấu Kế Đô chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 2008 gặp tiểu hạn Địa Võng năm 2023
Nam Mậu Tý gặp năm 2023 là năm Tam Tai giữa, xấu cho sức khỏe và tình cảm gia đình bất ổn. Ngoài ra, không nên thay đổi nơi ăn ở hay mua sắm xe cộ
Tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2023 hợp nhất với màu đen
Ngày mùng 1 Tết tuổi 2008 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông lúc 11-15 giờ
Năm 2023 là một năm thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi Tý 2008, nên tiến hành mua vào các tháng 4 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…