Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 16:20

Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý Năm 2023 Nam Mạng 1960 Có Gì Đáng Chú Ý?

Mục lục
 
Mục lục

Xem Vận Mệnh mới cập nhật Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2024 chi tiết nhất!

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng được dự báo là bất lợi trên tất cả các phương diện. Về công việc và tài chính năm năm chỉ dừng ở mức bình thường, không có sự khởi sắc. Thêm vào đó, sức khỏe quý ông sinh năm 1960 cũng không được tốt, cơ thể hay bị đau ốm lâu bình phục. Ngoài ra, gia đạo tuổi Hợi cũng xảy ra không ít vấn đề xấu, có chuyện buồn đưa tới. 

Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam mạng

1- Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Canh Tý 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can tuổi Tý 1960 là Canh - hành Kim gặp năm 2023 thiên can là Quý - hành Thủy ⇒ Bình Hòa.

Địa chi

Nam tuổi 1960 tuổi Tý gặp năm 2023 tuổi Mão ⇒ thuộc nhóm Tứ Hành Xung xấu.

Ngũ hành

Nam Canh Tý có ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão ⇒ Sinh Xuất ⇒ Xấu.

Cung phi

Nam 1960 có cung phi Tốn - ngũ hành Mộc gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm 2023 ⇒ thuộc cung Phục Vị ⇒ Bình Hòa.

Sao chiếu mệnh 2023

Sao La Hầu

Hạn năm 2023

Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi

Hạn Tam Tai Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu Cuồng Phong ⇒ Xấu.

Tứ Trụ

Thiên Hòa - Địa Xung.

Hướng tốt xuất hành

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, nam mạng Canh Tý nên xuất hành theo hướng Đông trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 giờ theo giờ cư ngụ để nghênh đón Tài Thần ban phước.

Màu hợp tuổi

Năm 2023, nam giới 1960 hợp màu Vàng và Trắng.

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con chuột, tướng tinh con dê

 

⇒ Kết luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng: Có thể thấy rằng năm nay là một không được tốt đối với người tuổi này. Về phương diện công việc làm ăn, quý ông sinh năm Canh Tý gặp nhiều bất lợi và khó khăn, bản mệnh mưu cầu danh vọng cũng như về tiền bạc không đạt được thành công. Thêm vào đó, năm nay cũng mang đến cho nam tuổi Tý 1960 khá nhiều bất lợi về sức khỏe và đi lại.

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng] chính xác nhất!

2- Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng

☯ Tử vi 2023 Canh Tý nam mạng về sao chiếu 

Hung Tinh La Hầu (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Sao La Hầu chiếu mệnh đối với nam mạng Canh Tý thì đây là một hung tinh chuyên mang lại điềm dữ, chuyện không may liên quan đến công quyền luật pháp hoặc thị phi tranh cãi ăn nói thị phi. Không chỉ thế, về sức khỏe quý ông tuổi 1960 cũng không tốt, có hạn tai nạn xe cộ và bệnh về mắt. Ngoài ra, tiền bạc cũng phải tiêu tốn nhiều khoản, tinh thần người tuổi này cũng phải lo nghĩ nhiều vấn đề phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất trong năm Quý Mão là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Cách hóa giải sao La Hầu:

Đầu năm quý nam nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

Ngoài ra nam mạng Canh Tý muốn hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển (Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm)

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Tý năm 2023 chi tiết và cụ thể

☯ Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về hạn tuổi 

Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2023, nam giới sinh năm 1960 gặp Hạn Tam Kheo thì phải đề phòng xe cộ cẩn thận dễ xảy ra tai nạn mà ảnh hưởng xấu đến chân tay. Bên cạnh đó, người tuổi Tý trong năm dễ mắc bệnh phong thấp, xương khớp đau nhức và các chứng bệnh liên quan đến mắt kém.

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

  • Thứ nhất: Giữ gìn vệ sinh mắt, bảo vệ thị lực, bổ sung vitamin A, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nhiệt độ cao và nguồn nước bị ô nhiễm. Những người làm việc trong lĩnh vực cơ khí thì càng cần đặc biệt cẩn thận, phải trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ.

  • Thứ hai: Gặp hạn này chủ mệnh cần đề phòng tai tiếng thị phi. Khi gặp đả kích, phê bình thì nên bình tĩnh, tiếp nhận và có kiến giải thông đạt, không nên chấp vặt, thù dai mà khiến tinh thần không vui. 

  • Thứ ba: Để giải hạn Tam Kheo, chủ mệnh có thể áp dụng các biện pháp để cải thiện phong thủy nhà ở, tránh tình trạng hơi ẩm cao.

  • Thứ tư: Nên tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, trau dồi phẩm hạnh đạo đức. Thường xuyên tiến hành các hoạt động từ thiện trong khả năng, điều này sẽ mang đến may mắn về sức khỏe và công danh cho bản mệnh.

☯ Tử vi Canh Tý 2023 nam mạng về hạn tuổi 

Hạn Tam Tai Giữa: hạn này mang đến cho chủ mệnh Canh Tý những bất lợi về công việc làm ăn, dễ xảy ra thay đổi đồng thời tình cảm vợ chồng và gia đình không được tốt. Phương pháp hóa giải là làm lễ giải hạn ở ngã ba ngã tư hay cửa đền của điện. Để cúng giải hạn Tam Tai thì cần phải có đồ hay dùng là quần áo, giầy dép, móng tay móng chân và tóc của người bị hạn Tam Tai, sau đó làm lễ xong thì mang đồ đó đi bỏ.

Hạn Kim Lâu: Năm 2023, nam mạng sinh năm 1960 gặp phải hạn xấu Kim Lâu nên chú ý sức khỏe yếu kém, xây dựng được nhà cửa cũng như mua xe đều không thuận lợi và may mắn. Để hóa giải hạn Kim Lâu, gia chủ còn cần xác định năm phạm, nếu năm Kim Lâu rơi vào số 1 tức là cung mệnh nằm tại cung Khôn, từ tháng 1 đến tháng 7 gia chủ không nên tiến hành xây dựng nhà cửa hay mua xe cộ. Nếu phạm Kim Lâu rơi vào cung Thê là số 3 tức là cung Càn thì không nên làm đại sự từ tháng 1 đến tháng 9. Năm Kim Lâu rơi vào cung Tử số 6 tức là cung Cấn thì tháng Giêng không nên tiến hành việc trọng đại. Còn nếu rơi vào Kim Lâu cung Tốn là số 8 thì từ tháng 1 đến tháng 4 gia chủ không nên tiến hành xây sửa nhà cửa.

Xem chi tiết: Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý  1960 cụ thể và chính xác 

☯ Tử vi nam Canh Tý năm 2023 gặp vận niên gì? 

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong⇒ Xấu 

Giải nghĩa: Năm Quý Mão, nam giới tuổi Canh Tý gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong hay còn gọi là Chó trúng gió độc dự báo một năm không có nhiều may mắn. Trong năm, quý ông gặp bất lợi về sức khỏe, nên học cách kiên trì và ẩn nhẫn để chờ đợi thời cơ thay đổi vận mệnh. Không chỉ thế, năm 2023, nam mạng sinh năm 1960 nên giữ vững công việc, hạn chế thay đổi cũng như giữ chữ tín với mọi người, tránh ham mê cờ bạc cá độ mà ảnh hưởng không tốt tới chính mình. Ngoài ra, người tuổi Tý mặc dù kết giao được bạn tốt nhưng lại dễ nảy sinh đố kỵ mà vướng phải cãi vã tranh chấp.

☯ Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về tứ trụ 

- Thiên Hòa - Địa Xung: Tử vi năm Quý Mão về phương diện sự nghiệp hay tiền bạc thì quý nam tuổi Tý 1960 đều bình thường, chú ý không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư vốn vào làm ăn. Ngoài ra, do năm nay địa chi phạm tương xung cho nên quý ông Canh Tý phải chú ý ăn nói kẻo bị tai bay vạ gió cũng như không nên thay đổi nơi ăn chốn ở hiện tại.

3- Lá số tử vi nam 1960 năm 2023 chi tiết

- Cung mệnh: Nam mạng Canh Tý năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông 1960 sẽ gặp nhiều bất lợi, không nên đầu tư hoặc mưu cầu về danh lợi. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi Tý trong năm không được tốt, làm việc không nên nóng vội hấp tấp mà gây ra thị phi. Tuy nhiên, gia đạo nam sinh năm 1960 được đón tin vui thêm người đưa tới.

- Cung Xung Chiếu: Các sao chiếu mệnh nam giới sinh năm 1960 bao gồm: Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử. Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2023 chủ về ra ngoài quý nam tuổi Canh Tý gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Lại thêm. bản mệnh còn được nhận lộc ăn uống hoặc tiền bạc do người khác mang tới. Tuy nhiên, sức khỏe của họ năm 2023 không tốt, hay phải suy nghĩ và toan tính làm ăn.

- Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nam mạng tuổi Tý 1960 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy, Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về tiền bạc trong năm Quý Mão có sự hao tán nhiều vào làm ăn tuy nhiên công việc cũng không được như tính toán. Tử vi tuổi Tý năm 2023 nam mạng 1960 về phương diện tình cảm của nam giới Canh Tý khá tốt, được người khác giới để ý giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đạo quý ông 1960 lại xảy ra chuyện phiền muộn, công việc dễ bị thay đổi xấu. 

- Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1960 bao gồm:  Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Bộ sao chủ về công việc làm ăn của quý ông sinh năm Canh Tý bị người khác phá hoại, trong nhà có người đau ốm phải tiêu hao tiền chạy chữa đồng thời ảnh hưởng sức khỏe tâm lý của bản mệnh tuổi Tý .

Kết luận lá số tử vi nam 1960 năm 2023: Qua phân tích ở trên có thể thấy trong năm nay người tuổi này sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi. Công việc làm ăn vướng điều bất lợi dẫn tới tiền bạc thu nhập kém, xuất hành đi xa thì không được như ý muốn. Thêm vào đó, tình cảm gia đình nam sinh năm 19760 cũng có chuyện phiền muộn đưa tới.

Xem GIẢI LÁ SỐ TỬ VI - Dự đoán vận mệnh cát hung tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

4- Tử vi nam mạng 1960 năm 2023 trong cuộc sống 

☯ Tử vi tuổi Canh Tý 2023 nam mạng về tài lộc 

Đối với tuổi Canh Tý nam mạng, tử vi về phương diện tài lộc năm 2023 xét thấy tài chính không nhiều dư dả. Tiền bạc năm nay làm ra phải chi tiêu nhiều, chi nhiều hơn là thu. Ngoài ra, trong năm nay, nếu quý ông 1960 đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thì khó thu hồi được vốn.

⇒ Đánh giá:

Xem ngay: Bói thời vận theo luận giải của chuyên gia 

☯ Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về sức khỏe 

Xét về phương diện sức khỏe quý ông tuổi Tý 1960 thấy rằng năm Quý Mão họ phải chú ý sức khỏe không được tốt. Năm 2023, nam mạng Canh Tý hay bị đau ốm, mắc phải các bệnh liên quan xương khớp kém và huyết áp không ổn định.

⇒ Đánh giá: ★ 

☯ Xem tử vi Canh Tý 2023 nam mạng về công việc làm ăn 

Xem tuổi làm ăn thấy công danh sự nghiệp của nam mạng Canh Tý thì năm 2023 không được tốt. Quý ông sinh năm 1960 không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như không nên đầu tư hay có sự liên kết trong năm chủ về gặp bất lợi khó khăn không thể giải quyết.

⇒ Đánh giá:

☯ Coi tử vi Canh Tý năm 2023 nam mạng về gia đạo

Xem bói tử vi 2023 của nam giới sinh năm 1960 thấy rằng phương diện tình duyên gia đạo năm nay bình thường. Bên cạnh đó, quý ông Canh Tý phải chú ý trong nhà thiếu hòa khí mỗi người một tính, người già đau ốm bệnh tật phải chăm sóc đồng thời có hạn thị phi đưa tới.

⇒ Đánh giá: ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng về ngoại giao 

Về phương diện ngoại giao được dự báo rằng không được thuận lợi, các mối quan hệ bạn bè đều có sự thu hẹp. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì nam mạng Canh Tý gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Xem ngày tốt xuất hành tuổi Canh Tý giúp quý nam lựa chọn ngày đẹp mang lại may mắn cho vận số. 

⇒ Đánh giá: ★ ★ ★

5- Tử vi 2023 tuổi Canh Tý nam mạng theo từng tháng 

-    Tháng 1: Nam mạng tuổi Canh Tý trong tháng đầu tiên của năm 2023 sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho công việc và cuộc sống. Không chỉ thế, gia đạo quý ông 1960 có người đau ốm bệnh tật.

-    Tháng 2: Vận khí nam mạng Canh Tý trong tháng này xét thấy gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui khiến họ phải buồn phiền. Bên cạnh đó, sức khỏe nam giới 1960 cũng có tín hiệu không tốt.  

-    Tháng 3: Tháng 3 âm lịch, tử vi năm 2023 tuổi Canh Tý nam mạng cùng gia tuyến sẽ được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm dâu thêm rể đưa tới trong nhà. 

-    Tháng 4: Sang tháng 4, dự báo là có nhiều biến động. Gia đình quý ông Canh Tý có sự sửa sang xây cất nhà cửa hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở mới. 

-    Tháng 5: Tháng 5 âm lịch mọi việc với nam giới Canh Tý đều bình thường không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, người tuổi 1960 cần lưu ý cẩn thận tay chân không tốt.

-    Tháng 6: Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng trong tháng xét thấy không tốt, thu nhập kém mà phải chi tiêu nhiều. Ngoài ra, sức khỏe quý nam Canh Tý cũng dễ đau ốm bệnh tật lâu khỏi.

-    Tháng 7: Trong tháng này chủ về mọi việc trong gia đình đều phải cẩn thận, các thành viên dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa, có chuyện không được vui vẻ.

-    Tháng 8: Vận số quý ông tuổi Canh Tý trong tháng 8 âm lịch thấy rằng sức khỏe yếu kém, họ cần phải đặc biệt chú ý đến các bệnh liên quan về huyết áp không ổn định. 

-    Tháng 9: Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng năm 2023 vào tháng này có vận số khá tốt, bản mệnh được hưởng âm phúc của tổ tiên mang lại cho nên mọi việc đều hanh thông cát lợi.

-    Tháng 10: Trong tháng 10 âm lịch của nam giới sinh năm 1960 không tốt, gia đạo xảy ra nhiều chuyện phiền muộn, lại thêm sức khỏe quý ông Canh Tý cũng xảy ra vấn đề không tốt.

-    Tháng 11: Tử vi tuổi 1960 nam mạng tháng này có lộc đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe người tuổi Tý yếu kém đặc biệt lưu ý cẩn thận khi đến vùng sông nước. 

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi Canh Tý tháng cuối năm 2023 mọi việc đều không suôn sẻ, tiền bạc tiêu tán, sức khỏe bệnh tật lâu khỏi.

6- Phong thủy may mắn tử vi Canh Tý nam mạng 2023

☯ Tử vi Canh Tý 2023 nam mạng hợp tuổi nào làm ăn? 

Xem xét tử vi 2023 của nam mạng Canh Tý biết được rằng năm nay công việc làm ăn thì bình thường không nên mở mang thêm công việc. Chính vì thế, luận tuổi Canh Tý 1960 hợp làm ăn với tuổi nào thấy nam giới tuổi 1960 nên hợp tác với nam nữ tuổi Nhâm Dần - 1962 và tuổi Ất Sửu 1985 để nhận được sự hỗ trợ tích cực của họ.

Tìm hiểu thêm: Tuổi 1960 hợp tuổi nào mang lại may mắn cho vận mệnh 

☯ Nam tuổi Canh Tý năm 2023 động thổ làm nhà có tốt không?

Luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng cho hay nếu người tuổi này có ý định xây cất hay sửa sang lại nhà cửa trong năm Quý Mão là không tốt bởi việc này sẽ đem lại những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tuổi này. Tuy nhiên, xem ngày tốt động thổ tuổi Canh Tý giúp vận số giảm những ảnh hưởng xấu khi tiến hành xây nhà. 

☯ Tuổi Tý 1960 nam năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi Tý 1960 có ý định đổi xe hay mua sắm xe mới thì không tốt chủ về bản mệnh Canh Tý dễ bị mua đắt, chiếc xe mua về không đem lại may mắn. Nam 1960 có thể xem ngày tốt mua xe tuổi Canh Tý và lựa chọn ngày phù hợp mang lại may mắn cho tử vi. 

7- Xem tử vi nam Canh Tý năm 2023 theo tháng sinh 

☯ Tử vi nam 1960 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

-   Tháng 1: Đối với nam giới tuổi 1960 sinh vào tháng 1 âm chủ về bản mệnh không nhận được tương trợ. Vì thế,mọi công việc làm ăn của quý ông Canh Tý đều phải tự thân vận động, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Khám phá thêm >>> Xem bói ngày sinh 

-   Tháng 2: Nam mạng sinh tháng này mà gặp năm Quý Mão chủ về bản mệnh Canh Tý phạm Lục Xung. Mọi việc tiến hành không được tốt, công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều bất lợi và có chuyện buồn đưa tới trong gia đình vào trong năm nay

-   Tháng 3: Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng đẻ tháng 3 âm lịch chủ về có sự tương khắc dẫn tới trong năm nay trong gia đình quý ông 1960 thiếu hòa khí, công việc làm ăn cũng bất lợi, tiền bạc hao tán nhiều.

-   Tháng 4: Nam mạng sinh tháng 4 âm chủ về công việc làm ăn không có mấy sự thay đổi, sức khỏe đau ốm bệnh tật thì cũng nhanh khỏi vì gặp được thầy giỏi thuốc tốt.

-   Tháng 5: Tử vi tuổi Canh Tý nam mạng 2023 đẻ vào tháng 5 âm xét thấy tình cảm gia đình thì không được tốt, xảy đến chuyện buồn. Còn về công việc làm ăn thì quý nam 1960 có sự mở mang thêm vào trong năm nay.

-   Tháng 6: Nam sinh vào tháng này năm 2023 chủ về bản mệnh được tương trợ cho nên người tuổi Canh Tý dù gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, gia đạo lại được đón tin vui thêm người đưa tới.

☯ Tử vi tuổi Canh Tý nam 2023 sinh 6 tháng cuối năm

-   Tháng 7: Người sinh vào tháng 7 âm mà gặp năm 2023 chủ về can chi được tương trợ. Do đó, năm nay công việc làm ăn của quý ông được quý nhân giúp đỡ, trong nhà có tin vui lại thêm bản mệnh nhận có lộc do con cháu biếu tặng.

[⭐️Mới nhất] Tử vi 12 con giáp năm 2023

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

-   Tháng 8: Nam tuổi Canh Tý đẻ tháng 8 trong năm Quý Mão chủ về công việc bất lợi, không đạt được kết quả tốt, dễ xảy đến thay đổi xấu khiến cho tiền bạc hao tán, sức khỏe suy yếu.

-   Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng này về công việc dự báo rằng được quý nhân giúp đỡ, gia đình quý ông 1960 có tin vui thêm con thêm cháu.

-   Tháng 10: Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng sinh tháng 10 âm gặp năm Quý Mão xét thấy xuất hành đi xa gặp được quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn có khởi sắc thăng tiến, sức khỏe ổn định.

-   Tháng 11: Tuổi Canh Tý sinh tháng này về phương diện sức khỏe không được tốt, trong năm đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi. Thêm vào đó, công việc khó khăn bất lợi, đặc biệt không nên mở mang hay đầu tư vốn. 

-   Tháng 12: Nam mạng tuổi 1960 sinh tháng này chủ về công việc làm ăn khó khăn, mọi việc không được như ý. Ngoài ra, gia đình nam Canh Tý tang sự đưa tới.

Tổng kết tử vi nam mạng 1960 năm 2023

Có thể thấy, năm Quý Mão đối với tử vi nam mạng Canh Tý là có sự tốt xấu đan xen những chủ yếu là không thuận lợi. Năm nay, mọi việc tiến hành bình thường, mặc dù có khó khăn về công việc nhưng quý ông sinh năm 1960 cũng được anh em bạn bè hết lòng giúp đỡ. Bên cạnh đó, về phần sức khỏe nam giới tuổi Tý lại có dấu hiệu yếu kém hơn so với mọi năm, cơ thể đau ốm lâu khỏe lại.

Ngoài ra, qua phần luận giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nam mạng theo 12 tháng, có thể thấy năm 2023 đối với nam mạng sinh năm 1960 - Canh Tý cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

  • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão gồm: tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu năm Quý Mão gồm: tháng 2, tháng 6, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý ông tuổi Tý 1960 cùng gia đình năm Quý Mão: “Tăng phúc tăng quyền tăng phú quý - Tấn tài tấn lộc tấn vinh hoa”!

Ngoài ra, quý nữ có thể tham khảo tử vi các tuổi Tý khác năm 2023:

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng
Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nam mạng Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng

Câu hỏi thường gặp

Năm Quý Mão đối với tuổi Canh Tý nam mạng được dự đoán không mấy cát lợi
Nam giới Canh Tý năm 2023 được 64 tuổi theo âm lịch và 63 tuổi theo dương lịch
Động thổ làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1960 không cát lợi sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bản mệnh
Việc làm ăn năm này của quý nam tuổi Canh Tý không mấu tốt, hạn chế đầu tư tiền bạc
Nam tuổi Canh Tý năm 2023 hợp làm ăn với người tuổi Nhâm Dần 1962 và Ất Sửu 1985
Năm 2023 nam tuổi 1960 gặp sao xấu Kế Đô chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1960 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023
Năm 2023 nam Canh Tý phạm Tam Tai giữa, cần chú ý những thay đổi trong công việc làm ăn và tình cảm vợ chồng không tốt
Năm này nam tuổi 1960 phạm Kim Lâu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và các hoạt động xây nhà, mua xe của bản mệnh
Năm 2023 nam tuổi Tý 1960 hợp màu vàng và màu trắng
Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão để đón Tài Thần tuổi Canh Tý nam mạng nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ
Việc mua sắm xe mới trong năm 2023 là không cát lợi

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…