Xem ngày làm nhà tuổi Canh Tý 1960

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem ngày làm nhà tuổi Canh Tý là việc cần phải làm trước khi tiến hành xây dựng bất cứ công trình nào. Vào ngày tốt làm nhà tuổi Canh Tý 1960 gia chủ phải thực hiện nghi lễ động thổ.

Đây là một hoạt động quan trọng, vì vậy việc tìm, lựa chọn ngày tốt sửa nhà tuổi Canh Tý là vô cùng cần thiết.

Nếu gia chủ tuổi Canh Tý muốn tìm ngày tốt, hợp tuổi để động thổ, hãy sử dụng công cụ xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Canh Tý dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất, chính xác nhất cho mình.

NGÀY TỐT động thổ HỢP TUỔI Canh Tý THÁNG 7 NĂM 2024

Lịch dương

Tháng 7

Lịch âm

Tháng 6

Ngày rất tốt

Thứ tư, ngày 31/7/2024 nhằm ngày 26/6/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (tư mệnh hoàng đạo)

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Xem chi tiếtXem ngày làm nhà tuổi Canh Tý 1960 sẽ giúp đem lại may mắn cho gia chủ và quá trình xây dựng nhà cửa. Nếu tiến hành động thổ vào ngày xấu có thể khiến việc thi công không thuật lợi, không được may mắn.

Phần mềm xem ngày tháng làm nhà tuổi 2024 tuổi Canh Tý 1960 được thầy Duy Tâm Phúc xây dựng dựa trên phương pháp tính ngày tốt động động thổ sửa nhà được sử dụng và lưu truyền từ hàng ngàn năm nay. Phương pháp xem ngày sửa nhà tuổi Canh Tý 1960 tuân theo các nguyên tắc:

Xem ngày làm nhà tuổi Canh Tý phải là ngày tốt để động thổ

Nguyên tắc đầu tiên có vẻ khiến mọi người không khỏi thắc mắc bởi điều hiển nhiên của nó. Thế nhưng, đã rất nhiều người gặp phải sự nhầm lẫn do không quá lưu tâm đến điều này. Họ chỉ chọn ngày thỏa mãn các yếu tố còn lại mà quên mất rằng, ngày này trước tiên phải là ngày tốt động thổ.

Xem ngày sửa nhà tuổi Canh Tý hợp mệnh với gia chủ

Khi chọn ngày tốt động thổ hợp tuổi Canh Tý 1960, gia chủ phải chọn ngày có mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của mình.

Những người tuổi Canh Tý (1960) thuộc mệnh Thổ, thì nên chọn ngày thuộc hành Hỏa (tương sinh) hoặc ngày thuộc hành Thổ (tương hỗ).

Xem tuổi làm nhà năm 2024 3có tốt không?

Xem ngày động thổ tuổi Canh Tý không chọn ngày phạm lục xung

Ngày tốt động thổ tuổi Canh Tý là ngày không nằm trong lục xung với tuổi của gia chủ. Tuổi Canh Tý lục xung với ngày Ngọ vì vậy không nên chọn ngày Ngọ để động thổ thi công.

Xem ngày tháng làm nhà năm 2024 tuổi Canh Tý không phạm Thái Tuế

Ngày đẹp để động thổ cho gia chủ tuổi Canh Tý phải là ngày không phạm Thái Tuế với tuổi của chủ nhà. Gia chủ tuổi Canh Tý không nên động thổ vào ngày tuổi của mình là ngày Tý.

Xem ngày tốt làm nhà tuổi Canh Tý 1960 không chỉ giúp bạn biết được tuổi Canh Tý động thổ ngày nào tốt, mà còn giúp cho công việc làm nhà, sửa nhà có được sự thuận lợi, hanh thông và tài lộc về với gia chủ.

Hiện nay có rất nhiều website với công cụ xem ngày nhưng độ chính xác không cao. Công cụ của chúng tôi được thầy Duy Tâm Phúc, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tử vi, xem ngày, phong thủy hiện nay. Nên sẽ mang đến cho các bạn kết quả chi tiết và chính xác nhất.

Trên đây là một vài thông tin về cách xem ngày làm nhà tuổi Canh Tý. Hy vọng gia chủ sẽ tìm được ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành công việc xây sửa nhà cửa của mình.

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…