Thứ 4, 24/5/2023 - 15:22

Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!

 

Xem Vận Mệnh mới cập nhật Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng xét thấy có nhiều thay đổi không mấy tích cực về mọi mặt. Về công danh sự nghiệp, trong năm nay, kết quả làm ăn không được tốt, gặp nhiều bất lợi dẫn tới tiền bạc không chỉ thu nhập kém mà còn hao tán không ít vào công việc cũng như đi lại. Ngoài ra, quý nữ sinh năm 1987 không nên hùn vốn làm ăn chung với người khác trong năm.

1 - Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng

Thiên Can

Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm 2023 Quý (Thủy) là Tương Xung

Địa chi

Địa chi tuổi Mão gặp năm Mão là Thái Tuế Bản Mệnh là “ Năm Tuổi”

Ngũ hành

Mạng Hỏa gặp năm Kim chủ về Khắc xuất: Trung bình

Cung phi

Cung Phi tuổi Khôn (Thổ ) gặp Năm Năm 2023 Tốn (Mộc) là Ngũ Quỷ

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi

Hạn Kim Lâu

Vận niên năm 2023

Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Tứ Trụ

Thiên Khắc Địa Lợi

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 tết hướng tốt xuất hành là hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ

Tướng xương, tướng tinh  

 

Xương con thỏ, tướng tinh con gà

 

Kết luận: Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng cho thấy rằng đây là một năm xấu mọi công việc làm ăn và tiền bạc đều bất lợi. Gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui vẻ mà ảnh hưởng xấu tới công việc kinh doanh, kết quả làm thua lỗ, tiền bạc đầu tư không thu hồi được vốn. Thêm vào đó, nữ giới Đinh Mão còn bị cuốn vào những chuyện thị phi bất lợi trong năm.

Đối với NAM tuổi 1987, xin mời xem phần luận giải tử vi 2023 tại⏩ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng

2 - Vận hạn tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng

☯ Xem nữ 1987 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Nữ mạng tuổi Đinh Mão gặp Sao Kế Đô chiếu mệnh là hung tinh đem tới nhiều bất lợi. Năm 2023, người nữ tuổi này dễ gặp phải tai nạn, tiền bạc hao tán, gia đạo xảy ra tang khó, sức khỏe đau ốm bệnh tật, bản mệnh gặp họa thị phi, đau khổ. Hạn này cực xấu vào tháng 9 và tháng 3 âm lịch. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Đinh Mão nếu có thai vào năm nay thì lại hên may lạ thường, tốt cho cả chồng con và gia đạo. Còn nếu không thai nghén thì nữ tuổi này vận số lao đao, làm ăn vướng điều trở ngại.

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc….

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Mão năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

☯ Sao hạn tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

Hạn Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên tinh trong năm Quý Mão nữ mạng Đinh Mão phải đề phòng xảy ra ngộ độc thực phẩm trong ăn uống. Thêm vào đó, khi xuất hành đi xa phải cẩn thận gặp chuyện thị phi, nên chú ý trong hành động và lời nói. Ngoài ra, với nữ giới 1987 có thai chú ý kẻo té ngã, nếu đau ốm thì làm lễ cúng bái sẽ nhanh khỏi. 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

 • Thứ nhất: Tốt nhất nên ăn chín uống sôi, chế biến thực phẩm theo các nguyên tắc về dinh dưỡng. Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đã bị hỏng mốc, biến chất, không đảm bảo vệ sinh. 

 • Thứ hai: Trước khi đầu tư buôn bán cần thật sự cẩn trọng, nên tìm hiểu kỹ về đối tác cũng như lĩnh vực kinh doanh, tránh tin lời người mà làm ăn sai trái vi phạm pháp luật. Khi vướng phải mâu thuẫn thì cần bình tĩnh xử lý, tránh bốc đồng mà dẫn đến kiện cáo.

 • Thứ ba: Cần cẩn thận an toàn khi làm việc thuộc những ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, cơ khí, sửa chữa điện,... Ngoài ra năm này không nên leo trèo cây cối hoặc những nơi có độ cao.

 • Thứ tư: Đề phòng kẻ trộm, tốt nhất nên tu sửa cửa cổng, tường bao chắc chắn hoặc nuôi chó giữ nhà.

 • Thứ năm: Tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện , trau dồi đạo đức phẩm hạnh, phúc phận. Nếu có đủ tiềm lực về kinh tế nên quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

☯ Hạn tuổi năm 2023 của Đinh Mão nữ mạng

Trong năm 2023 xét tử vi của nữ mạng tuổi Đinh Mão thấy tuổi này phạm phải hạn Kim Lâu và hạn Thái Tuế nên cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

- Hạn Kim Lâu: Chủ về năm Quý Mão nhìn chung sẽ không thuận lợi nhất là về cưới hỏi, sửa sang nhà cửa hoặc mua xe cộ. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Mão 1987 nếu có dự định sinh con năm này chủ về không được tốt.

- Hạn Thái Tuế: Chủ về năm nay tuổi Đinh Mão sẽ có những định hướng mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người tuổi này cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nới của mình để tránh vướng vào chuyện thị phi không tốt trong năm 2023

Cách hóa giải hạn tuổi năm 2023:

- Cách giải hạn Kim Lâu: phạm Kim Lâu sẽ kỵ kết hôn thế nên quý nữ nếu muốn hóa giải hạn này thì tính theo tháng sinh âm lịch, khi qua sinh nhật hoặc qua đông chí lúc này tiến hành cưới hỏi sẽ không bị hạn ảnh hưởng. 

- Cách giải hạn Thái tuế: Đối với người bị hạn Thái Tuế thì trong năm đó phải dùng phù Thái Tuế và tránh không động thổ vào hướng của Thái Tuế. Ví dụ năm 2023 là năm Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là Chấn thì trong năm đó không được động thổ vào cung Chấn là phía đông. Ngoài ra cũng có thể làm lễ giải hạn.

Tìm hiểu thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 chi tiết và cụ thể 

☯ Vận niên năm 20223 tuổi Đinh Mão nữ

Vận niên 2023 nữ 1987: Cẩu cuồng phong - Chó bị gió độc 

Giải nghĩa: Nữ tuổi Đinh Mão năm 2023 gặp vận niên này chủ về một năm không may mắn nhất là về phương diện sức khỏe, có phần suy giảm. Tuy nhiên, nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời cơ thì vẫn có thể chuyển bại thành thắngì. Ngoài ra, nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, nên chọn cách làm ăn chắc chắn, có sự tính toán kỹ càng, không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế việc xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Năm nay, khi xuất hành sẽ gặp được bạn tốt nhưng dễ xảy ra đố kỵ.

☯ Tứ trụ năm 2023 của nữ Đinh Mão

Thiên Khắc Địa Lợi: Chủ về năm nay tuy mưu cầu tiền bạc của quý nữ tuổi Mão 1987 gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nếu nữ mạng tuổi này có dự định xuất hành đi xa nên tiến hanh ngay vì thường gặp được quý nhân giúp đỡ và mưu cầu về nhà cửa nơi ăn chốn ở thường mang lại may mắn, cát lợi.

Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Đinh Mão có thể lấy lá số tử vi của mình tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

3 - Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Năm 2023 đối với nữ mạng sinh 1987 tuổi Đinh Mão thì năm 2023 là một năm không được tốt về phương diện tài lộc. Trong năm nay, người tuổi này thường có sự hao hụt về tài chính, hay các công việc làm ăn cũng tiêu tốn khá nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, tuổi Mão 1987 cũng cần chú ý về chuyện thị phi tới trong năm nay. Để cải thiện phương diện tài lộc, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1987.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Công việc làm ăn

Đối với nữ mạng trong năm 2023 nhìn chung công việc làm ăn không mấy được thuận lợi gặp nhiều khó khăn, vất vả. Các chuyên gia xem tuổi làm ăn khuyên nữ mạng tuổi này không nên hợp tác làm ăn hay mở rộng việc kinh doanh buôn bán chủ về thua lỗ, mất mát.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Trong năm 2023 nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 nên chú ý về tình cảm gia đạo không được tốt, hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã trong gia đình. Không chỉ vậy, gia đạo của nữ mạng 1987 có chuyện buồn đưa tới, tình cảm vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn hoặc bất đồng về quan điểm sống.

=> Đánh giá:

>>> Xem ngay: Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Năm 2023 sức khỏe của người tuổi Mão 1987 năm 2023 chủ về yếu kém, chủ yếu mắc các bệnh liên quan tới xương khớp. Không những vậy, sức khỏe của quý nữ 1987 cũng không tốt phải quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Ngoài ra việc đi lại trong năm của quý nữ cũng cần cần cẩn thận.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao xuất hành

Xét về phương diện ngoại giao của quý nữ tuổi Mão 1987 trong năm nay nếu có dự định xuất hành đi xa thường gặp nhiều may mắn. Nữ tuổi này gặp được quý nhân giúp đỡ nên trong công việc làm ăn cũng như về tài chính có phần thuận lợi, suôn sẻ hơn mọi năm. Nữ mạng tuổi 1987 xem ngày tốt xuất hành để giúp lựa chọn ngày đpej mang lại may mắn cho bản mệnh. 

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★

4 - Bình giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão 2023 nữ mạng

Cung Mệnh ( Cung tiểu Vận ): Nữ mạng Đinh Mão năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Mão có các sao cố định đóng tại mệnh có các sao như Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt gặp nhiều bất lợi, dễ có sự thay đổi vào năm nay. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được tốt, sức khỏe bản thân kém có bệnh liên quan tới xương khớp, ốm đau thì lâu khỏi bệnh 

Cung Xung Chiếu: Xem tử vi tuổi Mão năm 2023 nữ mạng 1987 cho biết các sao chiếu mệnh bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều tin vui đưa tới và được lưu tới những chỗ cao sang quyền quý vào trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa thì thường liên quan tới cúng lễ cũng như có sự thay đổi nhà cửa nơi ở, nơi làm việc 

Cung Tam Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Mão bao gồm: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 cho biết đây là các sao nằm trong tam hợp của mệnh chủ về ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ trong công danh sự nghiệp và cũng có lộc về nhà của đất cát đưa tới. Tuy nhiên trong công việc làm ăn thì cũng dễ có sự thay đổi hay có người phá hoại trong công việc. Ngoài ra trong năm nay tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều vào trong làm ăn và phải lưu ý xe cộ đi lại phải cẩn thận 

Cung Nhị Hợp: Các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1987 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử bộ sao này nằm trong cung nhị hợp của mệnh chủ về có tài có lộc do bạn bè người thân mang tới, và được bạn bè giúp đỡ trong công việc cũng như tiền bạc, và trong gia đình cũng có tin vui đưa tới vào trong năm nay 

Kết luận: Chiếu theo sao chiếu mệnh và tử vi tuổi Đinh Mão 2023 nữ mạng gặp nhiều bất lợi về tình cảm gia đình, cũng như trong công việc làm ăn không được tốt, xuất hành đi xa thì gặp thị phi và trong năm nay có chuyện buồn đưa tới.

5 - Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

 • Tháng 1: Tháng đầu năm nhìn chung tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Đinh Mão năm nay không được tốt, gia đình thiếu hòa khí nên hay xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó công việc làm ăn của quý nữ cũng có phần khó khăn hơn. Nên tránh mở mang thêm công việc làm ăn vào tháng này.
 • Tháng 2: Xét về vấn đề tiền bạc của nữ mạng sinh năm 1987 trong tháng 2 này chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào các công việc của bản thân. Bên cạnh đó, khi ra ngoài nữ mạng sinh năm 1987 được người khác để ý
 • Tháng 3: Tháng này, tử vi nữ mạng 1987 năm 2023 cho biết sức khỏe của nữ mạng không được tốt. Đặc biệt nữ mạng tuổi này cần chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp, vậy nên cẩn trọng đi lại cẩn thận 
 • Tháng 4: Đối với nữ mạng tuổi Mão 1987 tháng này có tiền bạc đưa tới. Không chỉ vậy, công việc làm ăn của nữ tuổi Đinh Mão trong tháng này có tiến triển thuận lợi. Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên trong công việc kinh doanh hoặc trong cuộc sống có phần thuận lợi hơn.
 • Tháng 5: Xét tử vi tháng 5 của nữ mạng tuổi 1987 cho biết về phương diện tiền bạc chủ về có sự hao hụt, công việc kinh doanh cũng khó duy trì, phát triển được ổn định mà dễ có sự thay đổi.
 • Tháng 6: Trong tháng này, tử vi Đinh Mão nữ mạng 2023 cho biết mọi công việc không có nhiều sự thay đổi, ở mức bình thường. Đặc biệt quý nữ nên chú ý về lời ăn tiếng trong tháng 6 âm lịch để tránh rước họa vào thân.
 • Tháng 7: Trong tháng 7 này chuyên gia luận giải tử vi khuyên nữ mạng tuổi Mão 1987 nên đi lễ cầu an để mọi việc được may mắn, làm ăn kinh doanh được thuận lợi hơn.
 • Tháng 8: Tháng này nữ mạng tuổi Đinh Mão nếu xuất hành đi xa chủ về sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi. Mọi việc tiến hành không đạt được kết quả như ý
 • Tháng 9: Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng xét thấy đây là tháng7 sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc làm ăn. Không chỉ vậy, việc đi lại xe cộ của người tuổi này nên đặc biệt chú ý. Cùng với đó, phương diện tình cảm gia đình của nữ mạng cũng cần đặc biệt chú ý, tránh gây ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình
 • Tháng 10:  Chuyên gia khuyên nữ mạng Đinh Mão trong tháng 10 không nên mở mang công việc làm ăn bởi chủ về thua lỗ và đây cũng không phải là thời điểm thuận lợi để mở mang việc kinh doanh. 
 • Tháng 11: Tháng này, tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng cho biết nên hết sức lưu ý đến vấn đề chi tiêu, bởi đây là tháng chủ về hao hụt tiền bạc. Ngoài ra, nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói để tránh gặp phải thị phi
 • Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm nhìn chung mọi công việc kinh doanh của nữ mạng tuổi Mão 1987 không có sự thay đổi nhiều. Nữ mạng tuổi này nên cẩn trọng khi đến miền sông nước.

 

[✍Đầy đủ] Xem Tử vi năm 2023 cho người thân, bạn bè tại:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1987 làm ăn hợp tuổi nào?

Nữ mạng tuổi 1987 trong năm 2023 xét thấy đây là năm không được thuận lợi để khởi công xây dựng hay tu sửa lại nhà cửa. Bởi chủ về đem đến nhiều điều kém may mắn có những ảnh hưởng xấu tới công danh sự nghiệp cũng như tình cảm gia đạo cũng không được thuận lợi. Tuy nhiên, nếu quý nữ vẫn muốn khởi nghiệp thì có thể xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp làm ăn với tuổi nào để đem lại may mắn và thuận lợi. 

☯  Nữ Đinh Mão năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

Năm 2023 nữ giới sinh năm 1987 nếu có dự định sắm sửa xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi để mua xe trong tháng 1 hoặc tháng 9 âm để việc mua bán diễn ra thuận lợi suôn sẻ. 

Xem chi tiết: Xem ngày tốt mua xe tuổi Đinh Mão mang lại cát lợi 

7 - Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Nhâm Dần 

Đối với tuổi Đinh Mão mà sinh vào tháng Nhâm Dần mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm nay công việc làm ăn có sự đầu tư hay hùn vốn làm ăn chung. Tuy nhiên về tiền bạc của quý nữ không được như ý. Ngoài ra đối với nữ mạng sinh vào tháng này sức khỏe cũn không được tốt, hay đau ốm. 

 • Người sinh tháng 2: Quý Mão

Đối với tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 2 là tháng Quý Mão mà gặp năm Quý Mão chủ là thái tuế đáo tụng đình cho nên trong năm nay công việc của quý nữ tuổi 1987 có sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều vào trong năm nay 

 • Người sinh tháng 3: Giáp Thìn

Xem vận hạn tử vi nữ mạng 1987 năm 2023 sinh vào tháng Giáp Thìn mà gặp năm Quý Mão chủ về trong năm nay công việc làm ăn của quý nữ không được như ý muốn, gặp nhiều khó khăn và bất lợi ngoài ra trong năm nay. Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa thì thường gặp chuyện phiền muộn đưa tới.

 • Người sinh tháng 4: Ất Tỵ

Người sinh vào tháng Ất Tỵ mà gặp năm Quý Mão chủ về Bình Hòa cho nên trong năm nay mọi việc làm ăn cũng không được như ý muốn. Dù nữ mạng tuổi Mão 1987 có thay đổi công việc hay có sự mở mang thêm công việc thì đều không mang lại tiền tài

 • Người sinh tháng 5: Bính Ngọ

Đối với tuổi Đinh Mão đẻ vào tháng Bính Ngọ mà gặp năm Quý Mão thì chủ về không được tốt công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đình không được tốt, dễ xảy ra thị phi và có chuyện buồn đưa tới 

 • Người sinh tháng 6: Đinh Mùi 

Coi tử vi Đinh Mão nữ mạng 2023 sinh vào tháng Đinh Mùi mà gặp năm Quý Mão có sự tam hợp nhưng can thì lại phá nhau vì thế biểu hiện trong năm nay về công việc làm ăn thì không được tốt, tiền bạc khó khăn tuy nhiên về tình cảm gia đinh thì có tin vui đưa tới.

 • Người sinh tháng 7: Mậu Thân

Người sinh vào tháng Mậu Thân mà gặp năm Quý Mão thì chủ về không có sự tương sinh cho nhau vì thế trong năm nay mọi việc phải tự thân vận động khó nhờ vả được ai 

 • Người sinh tháng 8: Kỷ Dậu 

Tuổi Đinh Mão mà sinh vào tháng Kỷ Dậu mà gặp năm Quý mão chủ về thiên khắc địa xung, xấu càng thêm xấu cho nên trong năm nay chú ý công việc làm ăn. Ngoài ra, sức khỏe của nữ mạng tuổi này cũng không được tốt, hay ốm đau lâu khỏi

 • Người sinh tháng 9: Canh Tuất

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Canh Tuất chủ về can bình hòa chi có sự hòa hợp vì thế trong năm nay chủ về xuất hành đi xa làm ăn thì khá may mắn có quý nhân giúp đỡ

 • Người sinh tháng 10: Tân Hợi

Người sinh vào tháng tân hợi mà gặp năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn trong năm nay có sự thay đổi và đầu tư vào trong làm ăn. Ngoài ra người sinh vào tháng này chủ về có sự đi lại nhiều 

 • Người sinh tháng 11: Nhâm Tý 

Tuổi Đinh Mão Sinh vào tháng Nhâm Tý mà gặp năm Quý mão chủ về chi lục hình nhau vì thế tình cảm gia đình không được tốt ảnh hưởng tới công việc làm ăn và sức khỏe yếu kém 

 • Người sinh tháng 12: Quý Sửu

Người sinh tháng này mà gặp năm Quý mão chủ về có sự liên kết làm ăn trong công việc cũng như xuất hành đi lại nhiều trong năm nay về tài chính và tiền bạc trong năm nay bình thường.

Tham khảo thêm Xem bói ngày sinh - Dự đoán tương lai 

Tổng kết tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng:

Chiếu theo sự vận chuyển của năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Đinh Mão xét thấy năm nay là năm vô cùng khó khăn, mọi công việc làm ăn đều gặp nhiều bất lợi, trở ngại và dễ có sự thay đổi. Ngoài ra trong năm nay tiền bạc của quý nữ cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Xuất hành đi xa thì thường gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, hay bị đau ốm bệnh tật hoặc có chuyện trong gia đình đưa tới.

 Qua phần luận giải 12 tháng tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng ở Xemvanmenh.net cần chú ý các mốc thời gian sau:

 • Các tháng tốt nhất năm 2023 là tháng 4 âm lịch.

 • Các tháng xấu năm 2023 cần tránh bao gồm tháng 1, tháng 2 và tháng 11 âm lịch.

Tìm hiểu thêm tử vi các tuổi Mão trong năm Quý Mão dưới đây:

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2023 chủ về bất lợi và khó khăn
Nữ Đinh Mão năm 2023 được 37 tuổi theo âm lịch và 36 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1987 chủ về không may mắn
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1987 năm 2023 khó đạt được thành công như mong đợi
Năm nay nữ tuổi 1987 hợp làm ăn với tuổi Đinh Tỵ 1977 và Kỷ Mão 1999
Năm 2023 nữ tuổi 1987 gặp hung tinh Kế Đô chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1987 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023
Năm 2023 thì nữ tuổi Đinh Mão bị phạm Thái Tuế cần chú ý thị phi đưa tới
Trong năm Quý Mão thì tuổi 1987 bị phạm Kim Lâu ảnh hưởng không tốt cho việc xây dựng nhà cửa và đi lại
Tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu đỏ
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1987 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ
Đối với nữ tuổi Đinh Mão thì năm 2023 sinh con chủ về khó khăn trên phương diện tài lộc và công việc
Nữ tuổi Mão 1987 sinh con tháng 6 và thán 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất
Cưới hỏi năm này đối với nữ tuổi Đinh Mão chủ về không tốt, dễ xảy ra sự chia ly
Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Mão 1987, tốt nhất vào các tháng 1 và 9 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…