Nội dung

Thứ 2, 7/11/2022 - 9:31

Xem Tử Vi Tuổi Mão Năm 2023 - Công Việc, Tài Lộc, Tình Duyên

Mục lục
 
Mục lục

Luận giải tử vi tuổi Mão năm 2023 xét thấy năm nay nam nữ tuổi này gặp năm tuổi, phạm hạn xấu Thái Tuế. Chính vì vậy, tử vi năm 2023 xảy ra nhiều chuyện kém may mắn với người tuổi Mão trên tất cả các phương diện. Về công việc làm ăn được biết sự nghiệp dễ có sự thay đổi cũng như dễ gặp thị phi đưa tới trong năm nay. Ngoài ra, nam nữ tuổi Mèo cũng phải lưu ý sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, cơ thể nếu mắc bệnh thì lâu khỏi. Chi tiết vận hạn tuổi Mão năm 2023 ra sao xin mời theo dõi ngay!

XEM TỬ VI NGƯỜI TUỔI MÃO NĂM 2023

Các năm sinh: 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Hạn: Thái Tuế

1- Tổng quan tử vi tuổi Mão năm 2023

☯ Khái quát tử vi của tuổi Mão năm 2023 

Đối với người tuổi này phạm thái tuế đáo tụng đình. Do đó, năm nay nam nữ tuổi Mèo dễ xảy ra thay đổi trong công việc làm ăn đồng thời sự thay đổi này cũng không mang lại kết quả tốt đẹp cho chủ mệnh. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng cũng như gia đình không thuận hòa, hay xảy ra mâu thuẫn và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. Ngoài ra, về phương diện sức khỏe thì người tuổi Mão được dự báo rằng phải chú ý bệnh liên quan tới xương khớp không được tốt, cơ thể yếu dễ bị đau ốm, xe cộ đi lại cẩn thận kẻo tai nạn mà ảnh hưởng không tốt đến chân tay.

tử vi tuổi Mão năm 2023

☯ Luận tử vi năm 2023 tuổi Mão nam - nữ mạng

Tử vi tuổi Mão năm 2023 nam mạng

Tử vi năm 2023 đối với nam giới tuổi Mão xét thấy không có nhiều may mắn tốt lành đưa tới cho bản mệnh tuổi này. Về phương diện công việc làm ăn, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng nam mạng sinh năm Mèo cũng không đạt được kết quả như ý muốn. Thêm vào đó, sự nghiệp dễ có sự thay đổi xấu chủ về xảy ra nhiều khó khăn và bất lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng không tốt phải lưu ý chăm sóc cẩn thận hơn. Tuy nhiên, năm nay phương diện tiền bạc lại khá tốt cho nam mạng tuổi Mão, có lộc đưa tới trong năm.

Tử vi tuổi Mão năm 2023 nữ mạng

Luận đoán tử vi nữ mạng tuổi Mão thấy được rằng tử vi của nữ giới tuổi này có phần tốt hơn nam giới. Bản mệnh nữ mạng sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà công việc thuận lợi suôn sẻ, tiền bạc dễ kiếm hanh thông. Lại thêm, nữ giới sinh năm Mèo xuất hành đi lại cũng nhận được cát lợi, vui may đưa tới. Mặc dù vậy, trong năm Quý Mão, nữ mạng tuổi Mão vẫn được các chuyên gia khuyên rằng nên phát triển theo định hướng cũ, hạn chế sự thay đổi công việc trong năm.

Dự đoán ☯ Tử vi năm 2023 của 12 con giáp từ chuyên gia

2- Tử vi người tuổi Mão năm 2023 về Tài lộc

Trong năm Quý Mão, tử vi nam nữ tuổi Mão về phương diện tài lộc được dự báo là không tốt, tiền bạc khó kiếm, làm ăn gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi này không nên đầu tư tiền bạc vào kinh doanh làm ăn hoặc cho người khác vay tiền bạc chủ về làm ăn thua lỗ, khó thu hồi được vốn, nợ nần không đòi được.

⇒  Đánh giá: ★★★★

3-Tử vi tuổi Mão năm 2023 về Công danh Sự nghiệp

☯ Đối với người tuổi Mão làm công việc tự do

Bói tử vi về phương diện công việc được biết đối với người tuổi Mão làm công việc tự do thì trong năm Quý Mão mọi việc tiến hành không thuận lợi. Thêm vào đó, sự nghiệp dễ xảy ra thay đổi theo chiều hướng xấu, thậm chí là phải bỏ việc, thay đổi việc làm và chỗ làm khác.

⇒  Đánh giá: ★★★★

☯ Đối với người tuổi Mão làm công việc trong nhà nước

- Về phương diện công danh sự nghiệp của nam nữ tuổi Mão làm công việc trong nhà nước thì năm 2023 nếu có ý định mưu cầu danh lợi hay thăng quan tiến chức thì cực xấu, mưu sự khó thành công. Không chỉ thế, các chuyên gia coi tử vi tuổi Mão năm 2023 còn khuyên người tuổi này nên chú tâm phát triển công việc hiện tại chớ nên thay đổi công việc vào năm nay mà càng khó khăn bất lợi.

⇒  Đánh giá: ★★★★

Khám phá thêm Hạn Kim Lâu là gì? Cách hóa giải hạn Kim Lâu 

☯ Đối với người tuổi Mão làm việc kinh doanh, buôn bán

 vận hạn tuổi Mão năm 2023

Xem tuổi mão năm 2023 làm ăn được không cho thấy năm Quý Mão đối với những người tuổi này đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán xét thấy cũng không gặt hái được nhiều may mắn tốt lành. Họ không nên xuất tiền đầu tư hoặc hùn vốn để mở mang thêm công việc làm ăn trong năm nếu không kinh doanh bất lợi, tiền tài hao tán, vốn liếng không thu hồi được.

⇒  Đánh giá: ★★★★

Xem ngày khai trương hợp tuổi - Công việc kinh doanh phát đạt, thuận lợi 

☯ Đối với người tuổi Mão đang có mong muốn khởi nghiệp

Xem phong thủy tuổi Mão năm 2023 đối với những người tham vọng khởi nghiệp trong năm 2023 thì các chuyên gia tử vi khuyên rằng không nên tiến hành. Bởi lẽ năm nay, nam nữ tuổi Mão công việc tiến hành khó khăn, nếu bắt đầu lập nghiệp ắt sẽ gặp nhiều trở ngại và bất lợi khiến công việc làm ăn diễn ra không như dự tính của chủ mệnh.

⇒  Đánh giá: ★★★★

Xem tuổi làm ăn năm 2023 kích TÀI LỘC - MAY MẮN

4- Tử vi tuổi Mão năm 2023 về Tình duyên

☯ Đối với người tuổi Mão còn độc thân

Luận giải tử vi về phương diện tình duyên của nam nữ tuổi Mão năm 2023 chưa lập gia đình thấy rằng chuyện tình cảm không có gì tiến triển. Nếu bạn chưa có người yêu thì năm nay bạn vẫn sẽ độc thân và chưa tìm được cho mình đối tượng phù hợp. Còn với nam nữ đã có người yêu thì trong năm chuyện tình cảm gặp phải không ít sóng gió thậm chí là xảy ra cãi vã rồi dẫn tới chia ly đôi ngả.

⇒  Đánh giá:★★★★

Bói tình yêu dự đoán tình duyên của bạn và người ấy sắp tới

☯ Đối với người tuổi Mão đã kết hôn

Xem vận mệnh tuổi Mão năm 2023 về phương diện tình duyên gia đạo của người tuổi Mão đã kết hôn năm 2023 xét thấy cũng không tốt đẹp. Vợ chồng lục đục bất hòa, trong nhà xảy ra không ít chuyện phiền muộn rối rắm khiến người tuổi này phải lo lắng suy nghĩ nhiều. 

⇒  Đánh giá: ★★★★

Người tuổi Mão có thể xem tuổi vợ chồng để dự đoán chuyện tình cảm hôn nhân 

Xem tuổi vợ chồng

5- Tử vi năm 2023 tuổi Mão về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe trong năm Quý Mão đối với nam nữ tuổi Mão 1963, do đã có tuổi nên quý ông quý bà cần phải chú ý các bệnh liên quan tới tuổi già như xương khớp không được tốt và huyết áp không ổn định. Còn với những người tuổi Mão bao gồm: tuổi 1975, 1987, 1999 và 2011 xét thấy trong năm 2023, khi xuất hành đi lại phải chú ý xe cộ cẩn thận kẻo xảy ra va chạm tai nạn mà ảnh hưởng xấu tới tay chân, thân thể.

⇒  Đánh giá: ★★★★

 Bên cạnh đó, người tuổi Mão có thể lấy LÁ SỐ TỬ VI với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI]

Xem lá số tử vi trọn đời

6- Tử vi tuổi Mão năm 2023 theo 12 tháng 

 • Tử vi tháng 1/2023: Bình thường - Đầu xuân năm mới, nam nữ tuổi Mão sẽ có thời gian du xuân cùng bạn bè người thân tận hưởng niềm vui xuân mới. Tuy nhiên, phải lưu ý gia đình dễ xảy ra chuyện không vui, thiếu hòa khí.
 • Tử vi tháng 2/2023: Bình thường - Tháng này tử vi nam nữ tuổi Mão được dự báo rằng mọi việc không có gì bất ổn, chủ về phát triển bình thường. Thế nhưng, trong xuất hành đi lại đến miền sông nước phải chú ý cẩn thận đề phòng xảy ra tai nạn bất ngờ.
 • Tử vi tháng 3/2023: Bình thường - Bước sang tháng 3 âm lịch, coi tử vi tuổi Mão năm 2023 về phương diện tiền bạc xét thấy bản mệnh có sự tiêu pha nhiều khoản lớn nhỏ vào công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, vận số khá may mắn nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà giải quyết êm xuôi ổn thỏa.
 • Tử vi tháng 4/2023: Xấu - Tử vi về công việc trong tháng 4 âm lịch không tốt, chủ về phát triển ổn định. Do đó, nam nữ tuổi Mão không nên thay đổi công việc sự nghiệp hay mưu cầu danh lợi nếu không ắt sẽ gặp điều khó khăn trở ngại.
 • Tử vi tháng 5/2023: Bình thường - Tháng 5 âm lịch, vận hạn tuổi Mão năm 2023 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà công việc khá thuận lợi không phải lo lắng nhiều chuyện. Tuy nhiên, khi họ xuất hành đi lại nên cẩn thận có hạn xe cộ đưa tới.
 • Tử vi tháng 6/2023: Tốt - Trong tháng 6 âm lịch năm 2023, nam nữ tuổi Mão cùng gia đình sẽ được đón nhận không ít tin vui may về hỷ tín cưới xin hay thêm con thêm cháu trong nhà. 
 • Tử vi tháng 7/2023: Xấu - Luận giải tử vi tuổi Mão năm 2023 trong tháng cô hồn thấy rằng trong tháng nếu người tuổi Mão xuất hành đi xa sẽ không nhận được nhiều may mắn, chủ về bất lợi đặc biệt là về giấy tờ xe cộ dễ gặp cửa quan pháp lý.
 • Tử vi tháng 8/2023: Xấu - Sang tháng mới, vận số của nam nữ tuổi Mèo vẫn không tốt hơn. Công việc làm ăn gặp khó khăn, kết quả nhận được không như tính toán. Lại thêm xuất hành không thuận, gặp điều trở ngại không tốt.
 • Tử vi tháng 9/2023: Xấu - Tử vi về phương diện tiền bạc trong tháng 8 âm năm 2023 của nam nữ tuổi Mão xét thấy có sự tiêu pha nhiều nhiều khoản lớn nhỏ. Không chỉ thế, khi ra ngoài người tuổi này cũng dễ bị đau ốm lâu khỏi.
 • Tử vi tháng 10/2023: Tốt - Vận hạn tuổi Mão năm 2023 của người sinh năm Mão trong tháng này khá tốt. Bản mệnh được nhận lộc về ăn uống cũng như lộc lá về tiền bạc đưa tới.
 • Tử vi tháng 11/2023: Xấu - Tử vi tháng 11 âm lịch năm Quý Mão được dự báo là không tốt đẹp, mọi việc đều khó khăn và bất lợi nhất là về phương diện sức khỏe hay đau ốm kèm theo xuất hành đi lại có hạn xe cộ xảy đến.
 • Tử vi tháng 12/2023: Tốt - Tháng cuối cùng của năm 2023 thấy rằng tử vi không có chuyển biến xấu, mọi việc ổn định phát triển bình thường. Ngoài ra, sức khỏe cũng không đáng lo ngại, ốm đau qua loa nhanh khỏi.

7- Xem tử vi người tuổi Mão năm 2023 cho từng tuổi 

☯ Tuổi Mão năm 2023 là bao nhiêu tuổi?

Năm sinh dương lịch

Năm sinh âm lịch

Tuổi dương

Tuổi âm

1963

Quý Mão

60

61

1975

Ất Mão

48

49

1987

Đinh Mão

36

37

1999

Kỷ Mão

24

25

2011

Tân Mão

12

13

Tử vi 2023 tuổi Quý Mão là Hung hay Cát?

Xem vận mệnh tuổi Mão năm 2023 chiếu theo sự vận chuyển quỹ đạo trong năm Quý Mão cũng như những thay đổi trong sao chiếu tử vi nam nữ tuổi Quý Mão - 1963 thấy rằng năm nay là một năm không được tốt với tuổi này trên tất cả các phương diện. Về công việc và tiền bạc, người tuổi Mão sẽ phải vất vả để kiếm kế sinh nhai, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn bất lợi dẫn tới tiền bạc khó kiếm. Ngoài ra, trong năm nay, nam nữ sinh năm 1963 cũng phải vất vả về đường con cái lại thêm sức khỏe do đã có tuổi nên không còn tốt như trước hay bị đau ốm bệnh nặng.

✍ Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 1963

Tử vi 2023 tuổi Ất Mão là Vượng hay Suy?

Coi tuổi Mão năm 2023 sinh năm 1975 có ngũ hành bản mệnh là Đại Khê Thủy mà gặp năm 2023 - Quý Mão xét thấy bản mệnh tuổi này trong năm sẽ gặp không ít bất lợi về công việc làm ăn. Không chỉ thế, sự nghiệp xảy ra thay đổi theo chiều hướng xấu dẫn tới tiền bạc làm ra ít mà phải hao tán nhiều. Bên cạnh đó, gia đình nam nữ sinh năm 1975 cũng không thuận hòa, có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, tình cảm vợ chồng có nhiều mâu thuẫn lại thêm sức khỏe có dấu hiệu không tốt phải lưu ý chăm sóc nhiều hơn.

✍ Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975

Tử vi 2023 tuổi Đinh Mão tốt hay xấu?

Luận giải tử vi tuổi Mão năm 2023 đối với người tuổi 1987 sẽ vô cùng khó khăn chủ về mọi công việc làm ăn đều gặp không ít chuyện trở ngại đồng thời sự nghiệp dễ có sự thay đổi không tốt. Bên cạnh đó, trong năm nay, phương diện tiền bạc, họ cũng có sự tiêu pha và hao tán không hề nhỏ. Ngoài ra, xuất hành đi xa thì nam nữ Đinh Mão thường gặp bất lợi về sức khỏe, cơ thể hay bị đau ốm bệnh tật cũng như có chuyện buồn trong gia đình đưa tới.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987 

Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mão có gì đặc biệt?

Tử vi người tuổi Mão năm 2023 đối với nam giới tuổi 1999 trong năm 2023, tử vi về phương diện công danh sự nghiệp lẫn tài chính đều không gặt hái được thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên, với nữ giới sinh năm Kỷ Mão thì lại khá may mắn, bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của quý nhân mà công việc hanh thông, tiền bạc dễ kiếm. Thế nhưng, gia đình người tuổi Mão 1999 lại không được tốt, trong nhà xảy ra tranh cãi mâu thuẫn khiến mọi người thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn phiền đưa tới trong nhà. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa, nam nữ Kỷ Mão cũng phải chú ý xe cộ cẩn thận. 

✍ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999

Tử vi 2023 tuổi Tân Mão tốt hay xấu?

Quý cháu sinh năm 2011 được dự báo là vận hạn tuổi Mão năm 2023 gặp phải nhiều chuyện trái ý không tốt. Về phương diện việc học hành mặc dù người tuổi Tân Mão có sự mở mang thêm kiến thức mới thế nhưng kết quả học tập lại không được như mong muốn. Bên cạnh đó, trong năm nay, nam nữ sinh năm 2011 phải chú ý tình cảm gia đình dễ có sự buồn phiền xảy ra đồng thời khi xuất hành đi xa bản mệnh cũng dễ vướng vào thị phi đen trắng bất lợi cho chính mình.

Xem chi tiết tử vi các tuổi Mão năm 2023 dưới đây:

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023 Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023
Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2023 Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023
Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2023 Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023
Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2023 Tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2023
Tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2023 Tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến vận hạn tử vi tuổi Mão năm 2023. Năm nay có thể thấy là năm không được tốt đối với bản mệnh tuổi này. Về phương diện công danh sự nghiệp thì công việc nên giữ ổn định không nên thay đổi hay mưu cầu danh lợi. Bên cạnh đó, tình duyên gia đạo nam nữ tuổi Mão cũng không vui vẻ hòa thuận, có nhiều chuyện phiền lòng đưa tới. Ngoài ra, sức khỏe yếu kém dễ đau ốm bệnh nặng lâu khỏi, xuất hành đi lại lưu ý xe cộ tai nạn bất ngờ xảy đến. 

Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý đọc giả tuổi Mão cùng gia đình xuân mới vạn sự tốt lành - tỷ sự như mơ!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…