Thứ 4, 24/5/2023 - 15:57

Luận Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nam Mạng Là Tốt Hay Xấu?

Mục lục
 
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam mạng chi tiết nhất!

Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng chủ về những khó khăn, thử thách. Công việc làm ăn, tài chính, mưu cầu danh vọng hay xuất hành ngoại giao đều không thuận lợi. Bên cạnh đó, sức khỏe có sự suy giảm, thường xuyên đau ốm và gia đạo cũng phải chăm lo vun vén mới có thể tránh được những cãi vã, bất hòa.

1 - Tổng quan tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng

Tiêu chí

Luận giải tử vi Kỷ Mão 2023 nam mạng

Thiên Can

Thiên can Kỷ (hành Thổ) gặp năm Quý (hành Thủy) là Tương Phá: Xấu

Địa chi

Địa chi Mão gặp năm Mão là Thái Tuế Bản Mệnh (Năm tuổi): Xấu

Ngũ hành sinh khắc

Nam Kỷ Mão mạng Thổ gặp năm 2023 hành Kim là Sinh xuất: Xấu

Cung phi

Nam Kỷ Mão 1999 cung Khảm (hành Thủy) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Sinh Khí: Tốt

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Kế Đô

Hạn năm 2023

Hạn Địa Võng

Hạn tuổi

Hạn Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Vận niên Dương Hồi Ngàn (nghĩa là Dê về núi): Tốt

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa

Hướng tốt xuất hành

Mùng 1 Tết, xuất hành về hướng Chính Đông  Để đón Tài Thần. Thời gian từ 3h - 7h sáng theo giờ địa phương.

Màu hợp tuổi 

Màu đỏ, vàng nâu

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con thỏ, tướng tinh con rồng

Kết luận: Dựa vào sự thay đổi của tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng có thể thấy, đây là một năm khá vất vả và khó khăn. Công việc có nhiều bất lợi, không có tiến triển gì nổi bật, tài chính eo hẹp, đầu tư nhưng khó thu hồi vốn và lợi nhuận. Tình cảm gia đạo cũng không như ý, sức khỏe yếu kém khi xuất hành đi xa.

Đối với NỮ tuổi 1999, phần luận giải chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng 

2 - Vận hạn tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nam mạng

☯ Sao chiếu mệnh nam tuổi 1999 năm 2023

Sao Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Sao Kế Đô là một hung tinh, chủ về những bất lợi, khó khăn, hao tài tốn của. Gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, đương số có thể gặp các bệnh tật, ốm đau, họa vô đơn chí, tai nạn khó lường, tinh thần buồn rầu, lo lắng. Ngoài ra, gia đình cũng chịu tác động không may, hòa khí kém. Sao Kế Đô tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 (âm lịch).

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023

 

Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên  cúng vào ngày 18 âm lịch  vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…

Mới cập nhật: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Mão năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Sao hạn tử vi nam 1999 năm 2023

Hạn Địa Võng

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng là một hạn xấu chủ về những đau khổ, buồn rầu từ lời ăn tiếng nói mà ra. Nam Kỷ Mão 1999 cần chú ý cẩn thận trong cửa trong nhà, trong gia quyến họ hàng, không đi chơi xa vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn Địa Võng có thể khiến cho công việc làm ăn của đương số gặp nhiều khó khăn, phải bỏ dở giữa chừng.

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

 • Thứ nhất: Chủ mệnh năm nay tốt nhất nên làm ăn đàng hoàng, kinh doanh buôn bán chân chính, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải rõ nguồn gốc, chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. 

 • Thứ hai: Trong gia đình, năm nay dễ gặp bốc đồng, không kiềm chế được cảm xúc mà làm tổn thương đến thành viên khác. Vì vậy, trong bất kỳ tình huống nào cũng cần bình tĩnh, ngồi lại chia sẻ để cùng tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

 • Thứ ba: Gặp hạn này chủ mệnh không nên đi với ai lúc trời tối, bởi dễ gây hiểu lầm, nghi ngờ về mối quan hệ không minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ. Thậm chí người đó sẽ khiến bản thân bị liên lụy.

 • Thứ tư: Không nên cho người lạ ngủ lại, dễ vướng phải rắc rối không tốt. Chủ về tai tiếng miệng lưỡi thế gian hay người đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, khi đó sẽ trở thành tòng phạm.

 • Thứ năm: Luôn sống hướng thiện, chân thành và tình cảm với những người xung quanh. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn, tích góp phúc phận cho bản thân và con cháu sau này.

☯ Hạn tuổi Kỷ Mão nam năm 2023

Trong năm 2023 Quý Mão, tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng gặp một hạn tuổi là hạn Thái Tuế. Ngoài ra, không bị hạn Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc. Hạn Thái Tuế chủ về những thị phi, buồn phiền đưa tới, công việc có sự thay đổi và hướng đi mới.

>>> Cách hóa giải hạn Thái Tuế: Đối với người bị hạn Thái Tuế thì trong năm đó phải dùng phù Thái Tuế và tránh không động thổ vào hướng của Thái Tuế. Ví dụ năm 2023 là năm Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là Chấn thì trong năm đó không được động thổ vào cung Chấn là phía đông. Ngoài ra cũng có thể làm lễ giải hạn.

☯ Vận niên nam tuổi Kỷ Mão năm 2023

Gặp được vận niên Dương Hồi Ngàn (Dê về núi) là một điểm sáng trong tử vi của nam Kỷ Mão 1999 năm 2023. Đây là một vận niên tốt với hình ảnh chú Dê được trở lại rừng xanh, thỏa chí tang bồng, tha hồ ăn cỏ cây tươi tốt, uống dòng suối mát, hoa quả khắp chốn. 

Vận niên này báo hiệu nam Kỷ Mão sẽ có một năm nhiều triển vọng, công việc làm ăn phát tài, phát lộc, cơ hội rộng mở để phát triển, tiền bạc vì vậy cũng trở nên hanh thông và dư dả. Tuy nhiên, cần phải biết khiêm nhường, tiết kiệm, quản lý tài sản cẩn thận thì mới bền lâu.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão 1999

☯ Tứ trụ tử vi 1999 nam năm 2023

Năm 2023, nam Kỷ Mão gặp tứ trụ Thiên Hòa, Địa Hòa. Tứ trụ này chủ về một năm mọi việc bình thường, không có gì tiến triển. Sức khỏe có thể trở nên yếu kém, gia đình không được hòa thuận như ý. 

3 - Lá số tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2023

 • Cung Mệnh

Ở Cung Mệnh của nam Kỷ Mão 1999, năm 2023 sẽ gặp các sao như: Đế Vượng, Triệt, Quan Phủ, Điếu Khách, Quả Tú, Kình Dương. Bộ sao này chủ về những bất lợi trong sức khỏe, gia đình kém hòa khí, vợ chồng có những mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng, dễ bị dính phải pháp lý cửa quan, không nên mở rộng thêm vì có thể gặp bất lợi. Việc đầu tư tiền bạc trong năm nay cũng không được thuận nên Kỷ Mão nam mạng cần cân nhắc.

 • Cung Xung Chiếu

Tử vi Kỷ Mão nam mạng 2023 cho biết cung Xung Chiếu gặp bộ sao: Long Trì, Hoa Cái, Phượng Các, Tấu Thư, Quan Phủ, Thai vào năm 2023. Đây là một bộ sao tốt, chủ về những hanh thông may mắn khi xuất hành đi ngoại giao. Công việc và cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý đến cửa quan pháp lý. Năm nay, có thể nam Kỷ Mão sẽ đi lễ hành hương nhiều hơn mọi năm. 

 • Cung Tam Hợp

Tuổi Kỷ Mão nam mạng gặp bộ sao: Tuần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tang Môn, Hỷ Thần, Cô Thần, Thiên Việt, Mộ, Thiên Hư, Tuế Phá, Tiểu Hao ở cung Tam Hợp năm 2023. Bộ sao này báo hiệu năm nay có thể đương số sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc, công việc làm ăn có sự thay đổi và phải đi lại nhiều. Gia đạo không được như ý, phía đằng ngoại có chuyện buồn.

 • Cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp của nam Kỷ Mão 1999 vào năm 2023 gặp bộ sao: Suy, Triệt, Phúc Đức, Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tổn. Bộ sao này có thể mang đến tin vui về tài chính cho nam Kỷ Mão, thường sẽ được nữ giới giúp đỡ tiền bạc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đạo không tốt ảnh hưởng tới công việc. Sức khỏe tay chân cũng là điều mà nam Kỷ Mão cần chú ý trong năm nay.

Kết luận: 

Xem lá số tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng năm nay là một năm không được như ý. Công việc làm ăn tuy có sự thay đổi, định hướng mới nhưng không mang lại kết quả, tiền bạc là bao. Ngoài ra, có những thị phi đưa tới khiến nam Kỷ Mão gặp phải không ít rắc rối, lo lắng, muộn phiền.

Nam mạng tuổi Kỷ Mão muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình, xin mời xem tại: 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

4 - Tử vi Kỷ Mão 2023 nam mạng theo các phương diện

☯ Tài lộc làm ăn

Phương diện tài chính của nam Kỷ Mão 1999 trong năm 2023 diễn biến ở mức bình thường. Tiền bạc làm ra đủ để chi tiêu cho bản thân và cho gia đình, không có dư dả nhiều.

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Công danh sự nghiệp

Công việc làm ăn của nam Kỷ Mão 1999 trong năm nay cũng không được tốt. Nên duy trì trạng thái hoạt động như cũ, không nên mở rộng đầu tư kinh doanh kẻo gặp bất lợi. Đường công danh cũng không như ý, nên an phận thủ thường thì tốt hơn.

=> Đánh giá: ★ ★ 

☯ Tình duyên gia đạo

Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2023 có thể gặp phải những cấm cản trong tình duyên. Nếu đã có gia đình thì gia đạo cũng không được tốt, vợ chồng hay xảy ra những mâu thuẫn, các thành viên thiếu sự hòa hợp.

=> Đánh giá: ★ 

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Xem tuổi vợ chồng

☯ Diễn biến sức khỏe

Nam Kỷ Mão nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn trong năm 2023 Quý Mão. Đặc biệt là các bệnh về xương khớp, bài tiết, khi ra ngoài phải cẩn thận xe cộ qua lại.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Phương diện ngoại giao của tuổi Kỷ Mão nam mạng trong năm 2023 cũng chỉ ở mức bình thường. Ra ngoài có thể gặp được thêm bạn bè nhưng không giúp ích được gì nhiều cho công việc và tài chính. Cần chú ý đến sức khỏe khi xuất hành đi xa kẻo đau ốm bệnh tật. 

=> Đánh giá: ★ ★ 

5 - Xem tử vi Kỷ Mão nam mạng 2023 theo từng tháng

Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 có thể lên kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn trong năm 2023 dựa vào những thay đổi trong tử vi của mình theo cụ thể từng tháng:

Đầu năm, nam Kỷ Mão 1999 có thời gian vui xuân cùng với gia đình. Tuy nhiên, có thể có những thị phi, mâu thuẫn xảy ra khiến tình cảm gia đạo không tốt. Vì vậy, nam Kỷ Mão nên chú ý hơn để gìn giữ hòa khí. 

Công việc làm ăn của tuổi Kỷ Mão nam mạng trong tháng 2 này tương đối bình thường, không tiến triển nổi trội nhưng cũng không có biến cố xảy ra. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe, tránh đau ốm. 

Trong tháng 3 này, xét thấy tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng có sự thay đổi, đầu tư tiền bạc nhiều vào chuyện làm ăn để triển khai kế hoạch mới. Ngoài ra, nam Kỷ Mão có thể gặp được quý nhân phù trợ, giúp công việc làm ăn hanh thông hơn.

Bước sang tháng 4 âm lịch, nam Kỷ Mão 1999 chỉ nên duy trì công việc như cũ. Việc thay đổi, mở mang thêm có thể mang đến những bất lợi, thua thiệt không mong muốn. 

Trong tháng 5, công việc của nam mạng tuổi Kỷ Mão có sự tiến triển tốt hơn, được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn, bế tắc được giải quyết đáng kể. Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại không tốt nên nam Kỷ Mão cần chú ý.

Tháng 6, tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng xét thấy mọi việc đều an yên cát lành. Trong nhà có tin vui về thêm người, hòa khí gia đình tốt đẹp. Vì vậy mà sức khỏe tinh thần của nam Kỷ Mão cũng tốt hơn, tinh thần phấn chấn, có động lực để phát triển công việc.

Để mọi việc trong tháng 7 âm lịch được suôn sẻ, may mắn thì nam Kỷ Mão 1999 nên dành thời gian để đi lễ cầu bình an. Đây cũng là cách giúp nam Kỷ Mão giảm bớt những xui xẻo, rắc rối, cầu xin tài lộc, may mắn đến với mình. 

Chuyện tình cảm của nam Kỷ Mão 1999 trong tháng 8 này không được tốt khiến đương số phải suy nghĩ, lo lắng, phiền muộn nhiều. Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 2023 Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần, thể chất cũng như công việc làm ăn. 

Nam mạng tuổi Kỷ Mão cần chú ý mọi sự trong tháng 9 âm lịch. Công việc có tiểu nhân ghen ghét hãm hại, quấy phá. Tiền bạc chi tiêu nhiều cho công việc và gia đình nên không có dư dả, hanh thông.

Những khó khăn về tài chính thời gian trước của nam mạng Kỷ Mão 1999 có thể được giải quyết trong tháng 10. Xét thấy có tin vui về tiền bạc đưa tới, việc làm ăn thu được kết quả cao. Ngoài ra, nam Kỷ Mão còn có lộc về ăn uống trong tháng này. 

Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng cho biết sức khỏe là điều mà chủ mệnh cần phải chú ý nhất trong tháng 11. Đương số có thể bị đau ốm, bệnh tật lâu ngày không khỏi khiến tinh thần và thể chất mệt mỏi. Công việc vì vậy cũng bị trì trệ ít nhiều. 

Sang tháng 12, nam Kỷ Mão có tài lộc đưa tới nhưng không nhiều, đủ để giải quyết một số khó khăn trước mắt. Bù lại, tinh thần của nam Kỷ Mão 1999 được phấn chấn vui vẻ khi gặp mặt được nhiều người thân.

Dự đoán ☯ Xem bói tử vi 2023 chi tiết nhất dự đoán vận hạn cho người thân, bạn bè tại:

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6 - Phong thủy may mắn tử vi Kỷ Mão 2023 nam mạng

☯ Năm 2023 nam tuổi 1999 hợp tuổi nào làm ăn?

Năm 2023 không phải là một năm may mắn cho nam mạng tuổi Kỷ Mão phát triển công việc làm ăn, có nhiều khó khăn, bất lợi xảy ra mà đương số phải đối mặt. 

Để giảm thiểu những vất vả, bế tắc và mở ra nhiều cơ hội phát triển, nam Kỷ Mão có thể hợp tác làm ăn với các tuổi hợp như sau: 1999, 2007.

Xem chi tiết tại: Tuổi Kỷ Mão 1999 hợp làm ăn với tuổi nào?

☯ Gia chủ tuổi Mão 1999 năm 2023 có nên động thổ làm nhà?

Việc động thổ, xây dựng nhà cửa năm nay của nam mạng tuổi Kỷ Mão rất tốt. Hoặc nếu nam Kỷ Mão đang muốn mua nhà mới thì cũng có thể tiến hành trong năm 2023 Quý Mão này.

☯ Tuổi 1999 nam năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Đối với tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng, tháng 4, tháng 6, tháng 9 là ba tháng hợp nhất và tốt nhất để mua nhà, mua xe. Do đó, nếu có kế hoạch thì nam mạng Kỷ Mão nên sắp xếp thời gian để mua trong 3 tháng này để gặp nhiều may mắn, cát tường.

☯ Nam mạng Kỷ Mão sinh con năm 2023 tốt hay xấu

Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2023 thường không được tốt, chủ về tuổi con ẩn tuổi bố khiến mọi việc đều không thuận lợi. Nam Kỷ Mão có thể chọn năm khác thích hợp để sinh con, mang lại nhiều may mắn hơn.

☯ Tuổi Kỷ Mão nam mạng cưới hỏi năm 2023 tốt không?

Đối với nam mạng tuổi Kỷ Mão thì năm 2023 là một năm thích hợp để tiến hành cưới xin. Vậy nên, nếu đã xác định lâu dài, tình cảm chín muồi thì đôi bạn có thể tổ chức đám cưới trong năm nay để cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc, viên mãn.

Có thể bạn quan tâm: Nam sinh năm 1999 lấy vợ tuổi nào hợp ?

7 - Xem tử vi nam mạng 1999 năm 2023 theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (tháng Bính Dần)

Người tuổi Kỷ Mão nam mạng sinh vào tháng 1, gặp năm Quý Mão chủ về Bình Hòa. Vì vậy, công việc, tiền bạc hay danh vọng đều ở mức bình thường, không có nhiều thay đổi, khởi sắc trong năm nay. 

 • Người sinh tháng 2 (tháng Đinh Mão)

Những người tuổi Kỷ Mão nam mạng sinh vào tháng Đinh Mão, lại gặp năm Quý Mão thường sẽ gặp bất lợi về mọi mặt. Việc cầu danh vọng, sự nghiệp, địa vị trở nên khó khăn, bất thành. Sức khỏe cũng không được tốt, ra ngoài phải chú ý xe cộ.

 • Người sinh tháng 3 (tháng Mậu Thìn)

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nam mạng sinh vào 3 gặp năm Quý Mão có thiên can hợp nhau nhưng địa chi lại lục hại. Chính vì vậy, năm nay đương số có những điều tốt xấu bất phân. Công việc có thêm quý nhân phù trợ nhưng cũng có tiểu nhân ghen ghét quấy phá. Chuyện tình cảm thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã không tốt. 

 • Người sinh tháng 4 (tháng Kỷ Tỵ)

Những Kỷ Mão nam mạng sinh vào tháng này khi bước sang năm 2023 thường gặp những bất lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc làm ăn. Phương diện tiền bạc và danh vọng cũng không được như ý. 

 • Người sinh tháng 5 (tháng Canh Ngọ)

Nam Kỷ Mão sinh vào tháng Canh Ngọ gặp năm Quý Mão chủ về gia đạo bất an, tình cảm không được như ý. Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng cho biết trong nhà thiếu hòa khí, có nhiều chuyện buồn đưa tới khiến đương số phải lo lắng, muộn phiền. 

 • Người sinh tháng 6 (tháng Tân Mùi)

Những người tuổi Kỷ Mão sinh vào tháng này khi bước sang năm Quý Mão có sự tương trợ rất tốt. Do đó, công việc làm ăn hay tài chính đều thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Xuất hành đi xa, ngoại giao đều được như ý muốn.

 • Người sinh tháng 7 (tháng Nhâm Thân)

Nam mạng tuổi Kỷ Mão sinh vào tháng Nhâm Thân, gặp năm Quý Mão thì công việc có sự thay đổi, có người cùng hùn hạp vốn đầu tư làm ăn. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chủ yếu để phát triển công việc. 

 • Người sinh tháng 8 (tháng Quý Dậu) 

Những người tuổi Kỷ Mão 1999 sinh vào tháng 8 này sang năm Quý Mão công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc eo hẹp, dễ gặp phải những thị phi rắc rối. Đặc biệt, không hùn hạp vốn để làm ăn chung với ai trong năm nay.

 • Người sinh tháng 9 (tháng Giáp Tuất)

Coi tử vi Kỷ Mão 2023 nam mạng sinh tháng Giáp Tuất gặp năm Quý Mão thì địa chi nhị hợp. Cho nên, năm nay sẽ có nhiều tin vui, hỷ tín, thêm người về đường tình cảm. Công việc và tài chính duy trì ở mức bình thường.  

 • Người sinh tháng 10 (tháng Ất Hợi)

Những người Kỷ Mão nam mạng sinh trong tháng 10 khi sang năm 2023 thường có tin vui trong gia đình, hòa khí tốt. Tuy nhiên, việc làm ăn chỉ ở mức bình thường, việc mưu cầu danh vọng cũng không được như ý.

 • Người sinh tháng 11 (tháng Bính Tý) 

Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 2023 khuyên nam mạng tuổi này cần chú ý đến tình cảm gia đạo trong năm 2023 Quý Mão. Có thể có những mâu thuẫn, bất đồng xảy ra hoặc có chuyện buồn đưa tới. Do đó, nên dành thời gian để vun vén, chăm sóc cho gia đình. 

 • Người sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu)

Những người này thường gặp khó khăn về phương diện xuất hành, ngoại giao trong năm 2023 Quý Mão. Công việc làm ăn hầu như cũng không có gì tiến triển, khởi sắc, ít có cơ hội để phát triển.

Xem bói ngày sinh đoán biết tính cách, nghề nghiệp tương lai

Nhìn chung, tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nam mạng không được tốt cho lắm. Công việc làm ăn hay tài chính cũng đều gặp khó khăn thử thách. Tình cảm gia đạo và sức khỏe cũng phải lưu tâm hơn. Dẫu vậy, khi đã nắm trước những thay đổi có thể xảy ra, nam Kỷ Mão 1999 có thể áp dụng linh hoạt vào thực tế để nhằm giảm thiểu rủi ro, tìm kiếm cơ hội từ những khó khăn, thử thách để vươn lên.

Bài viết liên quan:


Cuối cùng, Xemvanmenh.net xin kính chúc quý anh tuổi Hợi 1995 cùng gia đình năm Quý Mão: “Sức khỏe an khang - Tài lộc như ý”!

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2023 được dự đoán không mấy thuận lợi
Nam Kỷ Mão năm 2023 được 25 tuổi theo âm lịch và 24 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam tuổi 1999 rất tốt, đón nhiều tài lộc
Việc làm ăn của nam tuổi 1999 năm 2023 gặp nhiều khó khăn, năm này nên an phận thủ thường
Năm nay nam tuổi 1999 hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mão 1999 và Đinh Hợi 2007
Năm 2023 nam tuổi 1999 gặp sao xấu Kế Đô chiếu mệnh
Nam mạng tuổi 1999 gặp tiểu hạn Địa Võng năm 2023
Năm Quý Mão nam sinh năm 1999 phạm Thái Tuế, chú ý có thị phi đưa tới
Tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2023 hợp nhất với màu đỏ, màu vàng và màu nâu
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1999 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 3-7 giờ
Đối với nam tuổi Kỷ Mão thì năm 2023 sinh con chủ về rất tốt
Nam tuổi Mão 1999 nên chọn tháng 6 và 10 âm lịch năm 2023 để sinh con đón nhiều cát khí
Năm 2023 là năm nhiều cát khí tốt để tiến hành việc cưới xin đối với nam tuổi Kỷ Mão
Năm 2023 là năm khá thuận thành để mua xe mới đối với nam tuổi Mão 1999, nên mua vào tháng 4, 6 và tháng 9 âm lịch

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…