Nội dung

Thứ 5, 1/6/2023 - 9:47

Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam mạng 1999 #Tốt hay #Xấu

Mục lục
 
Mục lục

Năm 2024 đang đến gần và nhiều người đang tò mò về vận số của mình trong năm mới. Nam mạng sinh năm Kỷ Mão 1999 cũng đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến cuộc sống của mình trong năm tới. Trong bối cảnh đó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam mạng, xem liệu đây sẽ là một năm thăng trầm hay một năm đầy cơ hội để phát triển và thành công.

Đinh Mão - Vọng Nguyệt Chi Thố (Thỏ ngắm trăng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 38 Tuổi

Sinh từ: 29 -1-1987 đến 16 -2-1988 

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa(lửa trong lư)

Cung phi: Tốn

Tướng xương - Xương con thỏ, tướng tinh con gà

Nếu là NỮ mạng sinh năm 1999 vui lòng Xem luận giải vận số tại ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nam mạng

Xét về ngũ hành 

Luận giải tử vi Kỷ Mão 2024 nam mạng nhận thấy ngũ hành của người tuổi này là Thổ gặp ngũ hành năm Giáp Thìn 2024 là Hỏa thể hiện về quan hệ Tương Sinh (Rất Tốt): Trong năm Giáp Thìn người tuổi này dễ đón tin vui liên quan tới cuộc sống. Việc mưu cầu về danh vọng cũng thuận lợi và nếu xuất tiền hoặc đầu tư kinh doanh làm ăn thì nên thực hiện. Bên cạnh đó, với kế hoạch xuất hành đi xa năm Giáp Thìn, người sinh năm này được giúp đỡ từ quý nhân. Chính vì thế, năm này chủ mệnh có thể đạt được một số thành tựu.

Xét về thiên can 

Thiên can Kỷ (ngũ hành thuộc Thổ) gặp thiên can Giáp (ngũ hành thuộc Mộc) của năm Giáp Thìn 2024 là Tương Hợp: Xem bói tử vi nam 1999 năm 2024, tuổi này được sự hỗ trợ đắc lực của quý nhân nên công việc trở nên hanh thông hơn, mở rộng liên kết hay đầu tư chung nhiều khả năng diễn ra. Mưu cầu về công danh trong năm cũng tốt. Tuy nhiên với việc tương khắc về ngũ hành thiên can năm và thiên can tuổi thì người tuổi này cần lưu ý vấn đề sức khỏe trong năm Giáp Thìn dễ ốm đau và thường lâu khỏi bệnh. 

Xét về địa chi

Xem tử vi nam mạng 1999 năm 2024 cho thấy địa chi Mão thuộc ngũ hành Mộc của tuổi gặp địa chi Thìn thuộc ngũ hành Thổ của năm Giáp Thìn là quan hệ Lục Phá: Đây là một năm công việc của người tuổi Mão cần hết sức lưu tâm vì dễ vướng vào những biến động và có thể đưa tới những kết quả không như mong muốn. Về ngũ hành địa chi Mão xung khắc với ngũ hành địa chi của năm nên bản thân có thể gặp phải những vấn đề liên quan tới sức khỏe, phải hao tổn nhiều. Trong gia đạo của người tuổi này cẩn thận chuyện buồn.

Xét về cung phi 

Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam mạng nhận thấy cung phi của những người có năm sinh này Khảm (ngũ hành thuộc Thủy) gặp cung phi Chấn của năm 2024 Giáp Thìn (ngũ hành thuộc Mộc) là Thiên Y: Năm Giáp Thìn với người cung Khảm chủ về sức khỏe tương đối tốt, tiền bạc cũng nhiều cơ hội kiếm ra. Quý nhân hỗ trợ nếu đổi mới công việc năm này. Ngũ hành cung phi năm Giáp Thìn và cung phi của tuổi có quan hệ Tương Sinh, chủ mệnh cần chú ý về tiền bạc năm này có thể hao hụt nhiều, mở mang liên quan tới công việc không thuận. Ngoài ra sức khỏe cũng dễ bị ảnh hưởng.

Kết luận tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nam mạng: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm, cho thấy tuổi Kỷ Mão trong năm nay sẽ có những tin vui đến từ đường tình cảm, cũng như gặp được người giúp đỡ trong công việc và có những thay đổi về địa điểm sinh sống hay công việc trong năm. Tuy nhiên, nếu xuất hành đi xa thì có thể gặp phải trở ngại và về sức khỏe, mặc dù có thể mắc bệnh nhưng sẽ hồi phục nhanh chóng.

Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam mạng 

Nam 1999 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam mạng gặp sao Thái Âm chiếu chủ về hình ảnh của mặt trăng. Theo đó trong năm người nam mạng tuổi này được nhiều người giúp đỡ trong các công việc và nhất là chuyện tiền bạc. Về tình duyên, nếu chưa kết hôn thì có thể gặp được duyên kỳ ngộ. Trong năm dự định làm công việc gì thì tốt nhất là thực hiện vào tháng 9.

Sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng 2024

Hạn Diêm Vương (Đại hạn)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Hạn Diêm Vương nên nam mạng tuổi này trong năm thưa kiện dễ thua thiệt hay mất mát về tiền bạc. Kinh doanh mưu cầu sẽ dễ đưa tới những tài lộc. Vợ chồng tình cảm năm này không được thuận lợi, nhiều mâu thuẫn nảy sinh.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Hạn tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Kỷ Mão năm 2024 phạm hạn Kim Lâu. 

Vận niên tử vi 2024 nam 1999

Hầu Thực Quả: Tốt

Hầu Thực Quả là một vận niên tốt, chủ về khỉ được tự do ăn hoa quả. Luận tử vi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2024 cho biết chủ mệnh tuổi này công danh sự nghiệp mưu cầu đều thuận lợi, mặc sức phát triển dù có thể bị người khác ghen tị. Những công việc trước đó bị gặp trắc trở thì nay là thời điểm thuận lợi. Buôn bán trong năm thuận lợi, dễ đỗ đạt nếu thi cử. Cẩn thận giữ mình vì dễ bị ảnh hưởng không tốt tới tình cảm, dễ bị ghen bóng gió.

Tứ trụ tử vi 2024 Kỷ Mão nam mạng

Thiên Sinh - Địa Hòa: Năm nay, phương diện tình cảm của nam tuổi Kỷ Mão năm 2024 khá tốt đẹp. 

Trên đây là những lời nhận định về tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam mạng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nhớ rằng điều quan trọng nhất là cố gắng hết sức để đạt được những mục tiêu mình đề ra, luôn tích cực và nỗ lực không ngừng. Năm mới là cơ hội để ta đón nhận những điều tốt đẹp, vượt qua những khó khăn, và tiến tới thành công trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới và chúc cho nam giới tuổi Kỷ Mão 1999 có một năm 2024 tràn đầy sức khỏe, may mắn và thành công!

enlightenedXem tử vi năm mới Giáp Thìn cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy đi chơi với người yêu cũ là điềm báo gì? Mơ thấy đi chơi với người yêu cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì? Giải mã giấc mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng điềm gì?
Nằm mơ thấy người cũ của người yêu/ chồng là điềm tốt hay xấu? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc…
Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT Khám phá giấc mơ thấy người yêu cũ liên tục là điềm gì? #CHI TIẾT
Nằm mơ thấy người yêu cũ liên tục điềm báo lành hay dữ? Dự đoán chi tiết giấc mơ thấy người yêu…
[GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì? [GIẢI MÃ] Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy vợ/ chồng cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giải mã chi tiết giấc mơ về vợ/ chồng cũ…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT] Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ ôm mình [CHI TIẾT NHẤT]
Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm mình là điềm báo tương lai sắp tới lành hay dữ? Khám phá những dự…
Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì? Giấc mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm gì? Đánh con gì?
Nằm ngủ mơ thấy quay lại với người yêu cũ là điềm báo tốt hay xấu? Bật mí những điều thú vị…
Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn Mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ: Giải mã giấc mơ và con số may mắn
Nằm mơ thấy nói chuyện với người yêu cũ là điềm báo tương lai tốt hay xấu? Giải mã giấc mơ nói…
Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT Giải mã giấc mơ thấy người mình thích là điềm gì? #CHI TIẾT
Giấc mơ thấy người mình thích sẽ mang đến điềm báo tốt hay xấu đối với từng đối tượng? Khám phá những…
Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ? Giải mã giấc mơ thấy người yêu tương lai là điềm gì? Lành hay Dữ?
Những giấc mơ thấy người yêu tương lai sẽ mang đến dự báo tốt xấu về tương lai như thế nào? Khám…
Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì? Nằm mơ thấy chia tay người yêu là điềm gì? Đánh con gì?
Khám phá ý nghĩa tiềm ẩn trong giấc mơ thấy chia tay người yêu? Với từng đối tượng thì mơ thấy chia…